Xu Hướng 12/2022 # Hướng Dẫn Cách Chơi Và Cách Lên Đồ Malzahar Solomid Or Sp Mùa 8 Trong Game Lmht / 2023 # Top 21 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Hướng Dẫn Cách Chơi Và Cách Lên Đồ Malzahar Solomid Or Sp Mùa 8 Trong Game Lmht / 2023 # Top 21 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Chơi Và Cách Lên Đồ Malzahar Solomid Or Sp Mùa 8 Trong Game Lmht / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ Malzahar soloMid or Sp mùa 8 trong game LMHT xin được giới thiệu, chia sẻ tới bạn để các game thủ đang có ý định cải tiến nâng cấp Malzahar tiện tham khảo áp dụng trong mỗi trận chiến. Malzahar cũng là một trong những vị tướng mạnh nhất nhì của game Liên Minh Huyền thoại, đã thay đổi khá nhiều sau mỗi bản Riot game cập nhật mới nhất, tuy nhiên với bộ kỹ năng độ đáo của hắn thì sức mạnh lại không ảnh hưởng quá nhiều, nói chung là vẫn giữ được phong độ của kẻ hiếu chiến. Để sử dụng Malzahar mùa 8 một cách hiệu quả, bạn cần phải nắm rõ các đấu pháp, cách chơi Malzahar và cách lên đồ Malzahar sao cho hợp lý nhất.

1. Hướng dẫn cách chơi cách lên đồ Malzahar soloMid or Sp mùa 8 trong game online Liên Minh Huyền Thoại

* Sử dụng Tiếng Gọi Hư Không (Q) vài lần trước khi giao tranh nổ ra để cấu máu đối phương.

* Âm Ti Trói Buộc (R) lúc này của Malzahar tùy theo tình huống mà sử dụng sao cho hợp lý bởi nếu cứ nghĩ rằng phải dùng được nó lên tướng chủ lực đối phương thì bạn sẽ… chẳng bao giờ làm được vì chúng được che chắn rất kỹ, chưa kể việc cố gắng lao vào sử dụng sẽ khiến bản thân bạn lâm vào tình trạng nguy hiểm do phải đứng yên dùng chiêu thức:

Sử dụng Âm Ti Trói Buộc (R) lên những đối thủ đang hăm hở lao vào đội hình của bạn, nhằm nhanh chóng kết thúc chúng trong giao tranh do bị cô lập với phần còn lại.

Âm Ti Trói Buộc (R) lên chúng để nhanh chóng dồn sát thương.

Lợi dụng việc đứng lỗi vị trí của đối thủ để nhanh chóng sử dụng Âm Ti Trói Buộc (R) biến giao tranh thành 4 vs 5.

2. Đánh giá ưu nhược điểm của Malzahar mùa 8 trong game LMHT

Ưu điểm: Nhược điểm:

Thiếu cơ động

Luôn là mục tiêu của quân địch

Chiêu cuối là con dao 2 lưỡi nếu sử dụng không đúng lúc.

Hướng Dẫn Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Taara Mùa 8 / 2023

Hướng dẫn cách lên đồ Taara Mùa 8 – cách chơi Taara mạnh nhất

Trước khi học cách chơi, cách lên đồ cho Taara Mùa 8 chúng ta phải biết về chỉ số của vị tướng này. Taara sẽ sử dụng phép bổ trợ nào phù hợp. Sau đó sẽ tìm hiểu về các kỹ năng. Cách sử dụng kỹ năng để tăng điểm sao cho phù hợp. Hướng dẫn sử dụng bảng ngọc sao cho phù hợp. Cách lên trang bị theo thứ tự như nào cho hợp lý để mạnh về cuối trận. Và cách chơi game ở giai đoạn đầu game, giữa game, cuối game như thế nào?

Chi tiết chỉ số, phép bổ trợ, kỹ năng, bảng ngọc Taara mùa 8

Chỉ số cơ bản của Taara – Búa Cuồng Bạo

Phép bổ trợ Taara phù hợp nhất

Hướng dẫn cách chơi Taara – Kỹ năng tướng

Cách cộng điểm kỹ năng phù hợp cho Taara

Trong game Liên Quân Mobile, Taara là một tướng đỡ đòn thực thụ sinh ra để đi hỗ trợ. Đối với đỡ đòn đi hỗ trợ như Taara, ngọc sẽ tập trung vào 3 thứ chủ chốt là ngọc đỏ tăng công vật lý và hút máu, ngọc tím tăng máu tối đa và ngọc lục có khả tăng giáp và giáp phép.

Cách lên đồ Taara mùa 8 mạnh nhất

Cách lên đồ Đầu trận cho Taara

Đầu tiên bạn hãy lên món đồ Nhẫn ngọc

Bạn hãy nâng cấp Nhẫn ngọc lên món đồ Áo choàng thần ra

Bạn hãy lên món đồ Giáp Gaia

Hướng dẫn cách chơi Taara Mùa 8 mạnh mẽ nhất

Cách chơi Giai Đoạn Đầu Game của Taara

Chú ý thời gian của điểm hồi phục để bổ sung khi cần thiết.

Cách chơi Taara mùa 8 Giai Đoạn Giữa Game

Do đi đường khá xa với khu vực rồng, bạn có hai lựa chọn trước khi Rồng Hắc Ám đầu tiên ra đời:

Di chuyển lên ăn rồng nếu đội của bạn gặp bất lợi sớm (Nhớ dọn lính trước khi đi tránh kẻ địch đẩy cao và ăn trụ).

Ở lại và tiếp tục đè đường đối phương.

Cách chơi Giai Đoạn Cuối Game của Taara

Cuối game là thời điểm tỏa sáng của Taara. Nếu sử dụng kỹ năng một cách khoa học, bạn có thể đóng vai vị thần bất tử.

Nhiệm vụ hàng đầu của Taara khi giao tranh là đỡ sát thương cho đồng đội, bạn càng câu kéo được nhiều, đồng đội của bạn càng có lợi.

Video cách chơi Taara Mùa 8

Hướng dẫn cách khắc chế Taara cho các bạn không thích chơi vị tướng này

Taara đặc biệt nguy hiểm khi thấp máu nhờ nội tại chiến ý giúp cô ta tăng mạnh sát thương vật lý

Các tướng khắc chế cứng của Taara

Xét về độ cơ động thì Omarr cũng một chính một mười với Taara, ngoài ra các kỹ năng của Ormarr này còn gây sát thương theo Phần Trăm máu, dù trâu thế nào thì Taara cũng không thể đỡ nổi.

Thông tin chi tiết về Taara – Bua Cuồng Bạo

“Trọng lượng càng lớn, công phá càng mạnh!” Lớn lên ở dãy Nùi Thép, Taara có kiến thức sâu rộng về vũ khí cùng khả năng thông thạo rất nhiều vũ khí như dao, kiếm, dao găm, roi, rìu,… Nhưng đến cuối cùng, thứ vũ khí cô chọn lại là cây búa tạ nặng cả 100 cân. Cuộc sống trên dãy Núi Thép thật không dễ dàng gì. Sự khó khăn, thiếu thốn liên tục bủa vây những con người sống nơi đây đã buộc họ phải bán cả vũ khí của mình để đổi lấy lương thực, thực phẩm dưới thành thị. Trong mắt những kẻ thống trị ở đây, bộ tộc của Taara chỉ xứng đáng làm nô lệ mà thôi. Chúng bắt đầu ép từng người trong tộc của cô lao động gấp ba lần với tiền công chỉ bằng một phần mười so với người thường. “Con giun xéo mãi cũng quằn”, Taara giận giữ hét lên: “Tại sao chúng ta lại để cho những kẻ ngu ngốc này kiểm soát cuộc đời mình?” Cầm cây búa khổng lồ vác lên vai, cô dẫn dắt người dân của mình đập tan chế độ nô dịch đầy bạo ngược ấy và đẩy lùi quân đội kẻ địch ra khỏi thành phố. “Cả thần linh và quỷ dữ cũng không thể ngăn cản được ý chí thép của chúng ta!”

Trang phục của Taara Mặc Định

Malzahar Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Malzahar Meta Mạnh Nhất / 2023

Malzahar mùa 11: Cách lên đồ và bảng ngọc Malzahar Triệu Hồi Aery. Cách chơi, combo phải biết và tướng khắc chế Malzahar tại Kicdo.

Pháp sư – Dễ chơi – Vị trí:

Bảng ngọc Malzahar Triệu Hồi Aery Mid với Win 50.23% và Pick 22.31%

Trang bị có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

Các sự lựa chọn thay thế

Tướng khắc chế Malzahar Mid

Tướng yếu hơn

Tướng khắc chế Malzahar Top

Anh em có muốn biết Malphite mùa 11 cách tăng bảng ngọc và lên đồ mới nhất như thế nào không.

Bảng Ngọc tái tổ hợp Malzahar

Bảng ngọc của Malzahar gồm: nhánh ngọc chính và nhánh ngọc phụ. Trong đó, nhánh ngọc chính gồm các ngọc: Triệu Hồi Aery, Tập Trung Tuyệt Đối, Thiêu Rụi. Tác dụng của các viên ngọc này cụ thể như sau:

Triệu Hồi Aery: giúp làm tăng sát thương lên đối thủ, đồng thời tạo một lớn giáp khi sử dụng chiêu thức. Chính vì thế, Malzahar có thể sử dụng liên tục chiêu thức mà không cần thời gian hồi

Ngọc Tập Trung Tuyệt Đối. Ngọc này nên sử dụng khi có máu trên 70%. Lúc này, lượng công kích tạo ra sẽ khá lớn, giúp tăng sát thương khi giao tranh, solo cũng như đi đường

Ngọc Thiêu Rụi: gây thêm sát thương đốt trong 1 giây khi Malzahar tung kỹ năng trúng đối phương . Từ đó, tướng có thêm khả năng cấu máu.

Cách lên đồ Malzahar

Bộ trang bị đầy đủ sau đây sẽ giúp cho Malzahar gây thêm được nhiều sát thương và dứt điểm xạ thủ đối phương trong một thời gian cực ngắn. Đồng thời, với những trang bị này, khả năng phục hồi và giảm thời gian hồi chiêu vẫn được giữ, mang đến sự an toàn khi giao tranh. Cụ thể, trang bị này bao gồm:

Vọng Âm Của Luden: nhận thêm các điểm tích trữ khi di chuyển và sử dụng kỹ năng. Khi đủ 100 điểm tích trữ, kỹ năng trúng đích tiếp theo sẽ dùng điểm này để gây thêm 10 sát thương phép vào tối đa 4 mục tiêu

Trượng Pha Lê Rylai: gây sát thương phép và làm chậm tốc độ của mục tiêu

Quỷ Thư Morello: có khả năng tấn công kẻ địch bằng kỹ năng, gây hiệu ứng Vết Thương Sâu lên địch.

Mặt Nạ Đọa Đầy: gây ra sát thương phép trong thời gian 3 giây. Độ sát thương sẽ tăng gấp đôi nếu địch đang bị khóa tốc độ hoặc bị giới hạn ở mức 100 sát thương lên quái.

Đồng Hồ Cát Zhonya: đưa tướng vào trạng thái ngưng đọng trong 2.5s. Điều này sẽ giúp cho bạn không bị sát thương và không bị định vị mục tiêu. Đồng thời, bạn cũng sẽ không thực hiện được bất cứ hành động gì khác.

Giày Pháp Sư: tăng 45 tốc độ di chuyển.

Cách chơi Malzahar

Ở giai đoạn đầu game, Malzahar nên sử dụng Ám Ảnh Kinh Hoàng để cấu máu đối thủ tốt. Cùng lúc đó, hãy cố gắng đẩy kính nhanh hơn bằng Bầy Bọ Hư Không.

Ở giai đoạn giữa gảm, sử dụng combo Ám Ảnh Kinh Hoàng cùng Bầy Bọ Hư Không cùng Tiếng Gọi Hư Không để đẩy được cùng lúc một đám lính. Bên cạnh đó, hãy sử dụng Tốc Biến và Âm Ti Trói Buộc để khiến cho đối thủ bị bất ngờ. Từ đó dồn damge lên đối thủ.

Vị trí của Malzahar

Phép bổ trợ Malzahar

Hiện nay, các phép bổ trợ cho Malzahar bao gồm: Tốc Biến, Dịch Chuyển, Thiêu Đốt, Kiệt sức, Trừng Phạt. Trong đó: Nếu bạn đi đường thì nên dùng Thiêu Đốt hoặc Kiệt Sức. Trong trường hợp đi rừng thì nên dùng Trừng Phạt.

Điểm mạnh & yếu Malzahar

Ưu điểm của Malzahar là: Có khả năng đẩy lính nhanh, khống chế mạnh. Ngoài ra, Malzahar còn có khả năng áp chế các tướng lao vào câm lặng khắc chế các tướng sử dụng nhiều chiêu theo combo. Khả năng đi đường của tướng này tốt trong mọi giai đoạn của trận đấu. Cùng với đó là khả năng sát thương mục tiêu cao.

Điểm yếu của Malzahar là sự thiếu cơ động và chiêu áp chế cần phải đứng yên.

Bảng kỹ năng Malzahar

Bảng kỹ năng của Malzahar gồm: Ám Ảnh Kinh Hoàng, Bầy Bọ Hư Không, Tiếng Gọi Hư Không, Âm Ti Trói Buộc.

Khắc chế Malzahar

Hiện nay, khắc chế Malzahar gồm có các tướng chính như sau:

Orianna: tướng này có khả năng đi lane hòa với cp. Tuy nhiên về khả năng đẩy đường và dồn dame solo khô máu thì cp vẫn có phần nhỉnh hơn đôi chút

Galio: Gailo chuyển hóa kháng phép thành sát thương phép. Ngoài ra, tướng này còn có trang bị các món đồ kháng phép, từ đó tướng này sẽ khỏe hơn nhiều nếu đối đầu với pháp sư như Malzahar. Bù lại tầm sử dụng chiêu cũng như tầm đánh của Malzahar tốt hơn Gailo nhiều

Morgane: Với kỹ năng khống chế khó chịu cùng khả năng tạo kháng phép, Morganna sẽ vô hiệu hóa được chiêu cuối của Malzahar. Vì thế, sẽ khá khó khăn khi Malzahar phải đấu tay đôi với Morgana.

Xerath: Tướng này có tầm chiêu cực xa và khả năng cấu máu tốt. Đồng thời, kèm theo đó là khả năng đi lane nhỉnh hơn. Vì thế, đây chính là tướng khắc chế mạnh nhất với Malzahar hiện nay.

Đối thủ đường trên

Đối thủ đường dưới

Đối thủ đường giữa

Hướng Dẫn Cách Chơi, Cách Lên Đồ Evelynn Đi Rừng Mùa 7 Trong Lmht / 2023

Với khả năng thoắt ẩn thoắt hiện của mình, Evelynn đã trở lại mùa 7 và trở thành vị tướng đi rừng được các game thủ chơi Liên Minh Huyền Thoại săn đón hết mực. Evelynn với sức sát thương mạnh mẽ, có thể liên tục đảo đường gank là một lựa chọn hàng đầu cho vị trí đi rừng trong mùa này.

Trang bị khởi đầu

+ Thuốc tái sử dụng: dùng để hồi máu, tiết kiệm vàng cho các lần mua tiếp theo

+ Bùa thợ săn: hồi phục máu và mana, diệt quái rừng nhanh hơn dựa vào kỹ năng diện rộng

+ Mắt vật tổ: cắm mắt giúp đội kiểm soát tầm nhìn phía địch

Trang bị cho lần về đầu tiên

+ Giày thường: tăng tốc độ di chuyển cho Evelynn

+ Gương truy tung: tăng cơ hội dồn sát thương đối thủ, hỗ trợ tiếp cận địch nhanh hơn

+ Linh hồn lạc lõng: tăng sát thương phép, tốc độ di chuyển

+ Mắt kiểm soát: nếu lượt đầu farm được nhiều vàng thì bạn ưu tiên mua mắt cắm để bao quát bản đồ

+ Thuốc của thợ săn: hồi phục máu và năng lượng tốt sau mỗi lần farm quái

Trang bị lần tiếp theo

+ Gươm truy tung thần vọng: trang bị cần thiết cho người đi rừng với các vị tướng Pháp sư.

+ Song kiếm tai ương: tăng sức mạnh đánh tay khi dùng kỹ năng, phối hợp tốt bộ kỹ năng để gây sát thương cho địch vô cùng nhanh.

+ Trượng pha lê Rylai: thêm khả năng khống chế đối thủ, giữ chân, đánh áp sát hiệu quả, bên cạnh đó hồi phục máu và sát thương phép.

Trang bị cuối trận cho Evelynn

+ Giày thủy ngân: khả năng ẩn thân kết hợp cùng giày thủy ngân giúp bạn di chuyển liên tục trên bản đồ và phối hợp ăn ý cùng đồng đội ở mọi điểm nóng.

+ Kiếm súng Hextech: làm chậm kẻ địch và dồn sát thương, tăng khả năng hồi phục cho nhân vật.

+ Mũ phù thủy Rabadon: sát thương phép đạt mức tối đa, thích hợp để kết thúc trận đấu.

+ Trượng hư vô: làm giảm lớp giáp kháng phép của kẻ địch

+ Đai lưng Hextech: giúp hồi máu, tăng sát thương phép, giảm thời gian hồi kỹ năng

+ Có thể mua thêm thuốc như Dược phẩm cường hóa để dồn và tăng sát thương vào cuối trận khi đã đủ 6 trang bị

Giai đoạn đầu trận

+ Do Evelynn là một vị tướng sử dụng các kỹ năng khá tốn mana nên khi khởi đầu trận nên ăn bùa Xanh đầu tiên giúp tăng khả năng hồi phục mana, giảm thời gian hồi chiêu.

+ Các bước farm rừng của Evelynn: đầu tiên là bùa Xanh, tiếp đó là bãi sói, bùa đỏ và cua kỳ cục.

+ Sau khi đã ăn được 4 khu quái đó, xem xét tình hình bằng bản đồ để có thể chọn đường phù hợp để gank. Nếu chưa có thời cơ tốt, nên trở lại rừng và tiếp tục farm các bãi chim, quái đá để tích xu và lên cấp. Cố gắng farm nhanh để thêm khả năng ẩn thân khi Evelynn đạt cấp độ 6. Sử dụng Gai căm hận (Q) để phép thuật trúng nhiều quái.

+ Combo tuyệt nhất dành cho evelynn trước giai đoạn cấp 6 khi đi gank là: sử dụng Bóng đêm cuồng loạn (W) vào mục tiêu đã chọn nhằm áp sát chúng, tiếp đó là Gai căm hận rồi Phá hoại (E) kết hợp liên tục sau đó là Gai căm hận.

Giai đoạn giữa trận

+ Đủ 6 trang bị đi rừng (Bạn có thể Mua thẻ game nạp tiền cho tài khoản để mua được các trang bị này cho nhân vật của mình)

+ Cắm mắt kiểm soát các nơi trọng yếu trên bản đồ như hang rồng, Sứ Giả, bùa lợi bên phe địch.

+ Do khả năng ẩn thâm có thể di chuyển sâu sang rừng của đối thủ để cướp các bãi quái của đối thủ và nắm bắt tình hình bên đó.

+ Không cần tránh những mắt được kẻ địch cắm ra nhờ hiệu ứng ẩn thân của Evelynn trừ Mắt kiểm soát, để tiếp cận và gank chúng.

+ Chiêu cuối Hắc ám bùng nổ (R) tăng sát thương lên những kẻ địch có lượng máu còn ít, dùng để kết thúc 1 mạng của kẻ địch.

+ Tham gia ăn rồng, ăn các mục tiêu có lợi cho đội đối thủ.

Giai đoạn cuối trận

+ Trong những pha combat cùng đồng đội, bạn cần hướng sát thương vào xạ thủ và pháp sư của đội địch.

+ Không nên sử dụng W đánh áp sát nữa mà nên dùng Q để sát thương gây ra nhiều phía vào gian đoạn cuối trận.

+ Khi chiêu cuối được bất, bạn có thể tận dụng để cạn máu với địch, khi bị địch dồn sát thương lập tức ấn R để chạy thoát.

+ Tàng hình và lựa chọn nơi ép góc đẹp để có thể gank địch bất cứ lúc nào.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Chơi Và Cách Lên Đồ Malzahar Solomid Or Sp Mùa 8 Trong Game Lmht / 2023 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!