Xu Hướng 3/2023 # Hướng Dẫn Cách Chơi Tướng Flash Trong Liên Quân Mobile # Top 11 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Hướng Dẫn Cách Chơi Tướng Flash Trong Liên Quân Mobile # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Chơi Tướng Flash Trong Liên Quân Mobile được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Xin chào các anh em game thủ thân mến!

Như các bạn đã biết Flash là tâm điểm tướng sẽ chuẩn bị ra mắt trong game Liên Quân Mobile mới đây.. Có thể nói Flash là tướng nhanh nhất trong Liên Quân từ trước đến nay. Với bộ kỹ năng siêu thần tốc đến nhanh vãi cả luyện sẽ khiến các đối thủ không kịp trở tay, đặc biệt là những tướng ít cơ động đặc thù đi mid…

Với chất tướng của DC thì các bạn biết rồi.. Flash sẽ đem đến cho các game thủ những trải nghiệm mới.. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu sơ qua về tướng Flash cũng như hướng dẫn Cách chơi tướng Flash trong liên quân mobile và cách lên đồ một cách đầy đủ nhất..

I/ Tướng Flash là ai

The Flash có tên thật là Barry Allen, anh mồ côi mẹ từ thủa nhỏ, sau này anh đã trở thành siêu anh hùng với sức mạnh và tốc độ đáng kinh ngạc sau khi bị sét đánh do vụ nổ máy gia tốc tại thành phố Central City.

II/ Cách chơi tướng Flash trong Liên Quân

1/ Đánh giá chất tướng

Sức phòng ngự: 7.3/10

Sát thương tay: 4.5/10

Hiệu ứng kĩ năng: 5.5/10

Độ khó: 6.4/10

The Flash lướt một khoảng cách cực xa, gây sát thương phép cho tất cả các mục tiêu trên đường lướt của mình. Trong khi lướt, anh không thể bị ngăn cản trừ khi sử dụng kĩ năng khác trên đường lướt của mình.

Sau khi kích hoạt, The Flash có thể sử dụng chiêu thêm lần nữa để quay lại vị trí ban đầu lúc mình dùng chiêu và gây thêm một lần sát thương trên đường đi nữa.

+ Chiêu 2: Cú Đấm Chớp Nhoáng

The Flash tung chuỗi combo đấm liên hoàn gây sát thương 5 lần, đặc biệt phát đấm cuối sẽ gây sát thương gấp đôi. Trong khi đấm, anh cũng được tăng một ít tốc độ di chuyển.

+ Chiêu 3: Lốc Chân Không (until)

The Flash tự chạy vòng tròn thành một cơn lốc điện, giúp anh không thể bị chọn làm mục tiêu và liên tục gây sát thương phép. Bù lại, anh bị giảm tốc độ di chuyển đáng kể khi đang tạo lốc. Khi dứt điểm, những ai còn trong phạm vị cơn lốc sẽ bị hút vào tâm điểm của lốc ngay lập tức.

+ Nội tại:

Sau mỗi 20m di chuyển The Flash tự cường hóa khiến bản thân phóng đến tấn công mục tiêu trong đòn đánh kế tiếp gây (+0) sát thương phép và làm chậm 50% tốc chạy của nạn nhân.. Đòn đánh trúng đích giúp the Flash nhận lá chắn 350..

Flash là một vị tướng phép nên cần những trang bị làm giảm thời gian và gây nhiều sát thương phép tối đa lên kẻ địch.

Trong các pha giao tranh tổng, Flash sẽ làm nhiệm vụ khuấy đảo đội hình địch gây rối loại và sát thương lên nhiều kẻ địch trong vùng, cần phối hợp tốt với đồng đội để có thể hạ gục toàn bộ đội hình địch.

The Flash rất mạnh vào đầu trận khi 1 combo từ xa đã có thể dứt điểm địch, tuy nhiên sẽ yếu dần hơn vào cuối trận nếu không đủ sát thương và tank cũng không đủ

Combo chuẩn của Flash sẽ là lướt (skill 1), đấm (skill 2), đánh thường, bộc phát. Nếu không đủ sát thương nữa thì bạn có thể đánh thường hoặc dùng chiêu cuối để dứt điểm an toàn.

….

Như vậy là qua bài viết này mình đã hướng dẫn cho các bạn cách chơi tướng flash trong game liên quân mobile một cách rõ ràng và chi tiết nhất.. Thật ra là Liên Quân nó cũng có hướng dẫn cũng như đề cử cách lên đồ cho các bạn rồi nhưng thắng bại là tại kỹ năng mà phải không ( À quên: Thắng bại tại óc chó nữa chứ) heheheh..

Hướng Dẫn Chơi Flash Liên Quân Mobile Mùa 16

Flash là tướng pháp sư của DC rất mạnh có khả năng di chuyển đến mục tiêu và tấn công chớp nhoáng trong Liên Quân Mobile. Sở hữu tốc độ, khả năng di chuyển linh hoạt và chiêu cuối đột biến trong combat, The Flash có nhiều đất diễn so với các vị pháp sư đường giữa khác. Flash là pháp sư có khả năng băng trụ kết liễu đối thủ bằng chiêu 3 và rút lui an toàn. Game Việt xin gửi đến các bạn hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Flash, bảng ngọc Flash và cách chơi Flash Liên Quân Mobile qua bài viết Hướng Dẫn Chơi Flash Liên Quân Mobile Mùa 16:

Bộ Chiêu Thức Flash Liên Quân Mobile

Nội Tại: Thần Tốc Lực

The Flash nhận 1 điểm tốc lực sau mỗi 4 mét di chuyển; khi tích đủ 10 điểm sẽ khiến bản thân cường hóa đòn đánh kế giúp lướt đến mục tiêu, gây (1.0 công phép) sát thương phép và làm chậm 50% tốc chạy của nạn nhân. Đòn đánh trúng đích giúp The Flash nhận lá chắn hấp thu 375 (+0.5 công phép) sát thương.

Skill1: Hành Trình Siêu Tốc

The Flash lướt đi cực nhanh gây 200/220/240/260/280/300 (+0.4 công phép) sát thương phép lên những kẻ địch trúng chiêu dọc đường. Khi đến đích, The Flash có thể kích hoạt chiêu lần nữa để lướt về điểm khởi đầu, gây 200/220/240/260/280/300 (+0.4 công phép) sát thương phép lên những kẻ địch trúng chiêu dọc đường. Các nạn nhân trúng cả hai lần sẽ phải chịu thêm 300/360/420/480/540/600(+0.75 Công phép) sát thương phép.

Skill2: Cú Đấm Chớp Nhoáng

Nội tại: Flash được cộng thêm 25/40/55/70/85/100 công phép và 2/3/4/5/6/7% tốc độ chạy

Kích hoạt: Flash tạo nên một khiên bảo hộ từ lớp oan hồn, đồng thowifgiups tăng 50/80/110/140/170/200 công phép của bản thân, và giúp tăng tốc chạy thêm 7/9/11/13/15/17% trong 60 giây

Skill3: Lốc Chân Không

The Flash chạy vòng quanh tạo nên một cơn lốc chân không giúp bản thân không bị chọn làm mục tiêu và gây 90/130/170(+0.12 Công phép) sát thương phép lên những kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng, bù lại tự giảm 30% tốc chạy của bản thân trong 2 giây. Sau 2 giây The Flash dừng lại đột ngột khiến kẻ địch bị hút về tâm bão, gây 450/675/900 (+0.6 công phép) sát thương phép và gây thêm 1 giây 50% giảm tốc.

Thứ tự tăng chiêu Flash

The Flash ở vị trí đường giữa sẽ có 2 tuỳ chọn mang theo phép hỗ trợ Bộc phá và Tốc biến. Bộc phá giúp kết liễu đối phương trong giao tranh và Tốc biến giúp các pha truy đuổi ăn mạng hoặc bỏ chạy tốt hơn và gây nhiều yếu tố bất ngờ.

Bảng ngọc cho Flash liên quân

Bảng ngọc bổ trợ sát thương phép cho Flash.

Đỏ III: Công phép +5.3

Tím III: Công phép +2.4, Hút máu phép +1%

Xanh III: Giảm hồi chiêu +1%

Flash tăng cường công phép/hút máu phép giúp hồi máu nhanh khi cấu máu đối phương. Đồng thời để phát huy nội tại của mình nên giảm hồi chiêu giúp cho các kĩ năng của The Flash tung ra liên tục, thích hợp trong các trường hợp giao tranh dài hơi.

Bảng ngọc bổ trợ xuyên giáp phép cho Flash.

Đỏ III: Công phép +4.2, Xuyên giáp phép +2.4

Tím III: Công phép +2.4, Hút máu phép +1%

Xanh lục III: Công phép +2.4, Giảm hồi chiêu +0.7%

Bảng ngọc xuyên giáp dành cho The Flash trong các trận team địch có tướng trâu bò, đặc biệt là đấu sĩ, đỡ đòn. Áp dụng bảng ngọc này khi đối thủ của bạn có nhiều tướng tanker.

Lên đồ Flash tối ưu sát thương phép đi mid

Hướng dẫn cách chơi Flash Liên Quân

Flash giai đoạn đầu game:

Đầu game nên nhớ không lên cao, cẩn thận rừng team bạn. Dùng Cú Đấm Chớp Nhoáng để dọn lính và cấu máu mục tiêu ở phạm vị gần. Khi có Hành Trình Siêu Tốc các bạn có thể dùng với Cú Đấm Chớp Nhoáng bất ngờ cấu máu mục tiêu từ xa.

Hành Trình Siêu Tốc là kĩ năng không chỉ tấn công mà dùng khi cần chạy trốn trong các tình huống nguy cấp.

Giai đoạn giữa game:

Trong thời gian này nên phối hợp cùng rừng ăn con rồng kiếm thêm kinh nghiệm và vàng. Sử dụng Hành Trình Siêu Tốc + Cú Đấm Chớp Nhoáng cấu máu đối phương và tái kích hoạt Hành Trình Siêu Tốc để quay về chỗ cũ an toàn.

Trong giao tranh nên cố gắng bắt lẻ chủ lực đối phương. Nhất là các xạ thủ, pháp sư của team bạn. Khi đã có util bạn có thể tự tin hơn trong giao tranh. Vẫn sử dụng Hành Trình Siêu Tốc + Cú Đấm Chớp Nhoáng cấu máu mục tiêu trước thời điểm giao tranh khiến team bạn không đủ người combat.

Lốc Chân Không nên được sử dụng ở giữa đội hình địch, trúng càng nhiều người càng tốt. Tất nhiên nên nhắm các mục tiêu đơn lẻ, máu giấy như xạ thủ, pháp sư để tấn công. Có thể dùng ulti khi nguy cấp khiến đối phương không thể chọn mục tiêu, chờ hồi kĩ năng Hành Trình Siêu Tốc để chạy trốn nhanh chóng.

Flash giai đoạn cuối game:

The Flash thời điểm cuối trận có sát thương lớn, khả năng khống chế trong chiêu cuối và cấu máu cực kì hiệu quả.

Mặc dù có util mạnh, hiệu quả lên nhiều mục tiêu tuy nhiên The Flash không nên mở giao tranh, thay vào đó hãy bắt lẻ để tối ưu hóa sát thương tốt hơn, tập trung vào chủ lực đối phương.

Chú ý khi dùng Flash

Nhớ núp bụi và dùng Hành Trình Siêu Tốc + Cú Đấm Chớp Nhoáng để cấu rỉa mục tiêu. Hành Trình Siêu Tốc cũng như Ảo Ảnh Trảm tái kích hoạt giúp quay về an toàn vì vậy hãy tự tin lao vào trong giao tranh.

Cẩn thận với các hiệu ứng khống chế có thể khiến hắn bốc hơi khi mới tiếp cận giao tranh đặc biệt là util Aleister, Gildur.

Combo của Flash:

Hành Trình Siêu Tốc (áp sát) + Lốc Chân Không (giữa đội hình) + Cú Đấm Chớp Nhoáng (cấu máu). Nếu không thể kết thúc mục tiêu, tái kích hoạt Hành Trình Siêu Tốc quay về vị trí cũ.

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Flash Mùa 16

Bảng Ngọc cho Flash liên quân Mùa 16:

Đỏ : 10 viên Công phép +5.3

Tím : 5v Tốc đánh/ Tốc chạy +1%, 5v Công phép/ Hút máu phép

Xanh : 10 viên Công phép +2.4, Giảm hồi chiêu +0.7%

Cách lên đồ cho Flash liên quân Mùa 16:

Lên Đồ Flash Mùa 16 Đi Mid

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Flash Liên Quân Mùa 17

Xây Dựng Đội Hình Sát Thủ – Liên Hiệp Cờ Liên Quân Bạn đang gặp khó khăn khi phải đối đầu với những đội hình có Capheny và Tel’annas? Game Việt xin giới thiệu một đội hình khá dễ chơi để khắc chế lại đội hình này. Đội hình Sát Thủ – Liên Hiệp Cờ Liên Quân là đội hình gây ra rất nhiều sự khó chịu đối với những ai có lối chơi tập trung sức mạnh cho các tướng carry. Đây là 1 trong những đội hình Cờ Liên Quân mạnh nhất để khắc chế lại Capheny – Sách truy hồn. Đội hình hoàn thiện bao gồm: Buff Đội Hình Sát Thủ – Liên Hiệp Cờ Liên Quân Buff Sát thủ: Các sát thủ sẽ nhảy ra sau tuyến sau đội hình địch vào đầu trận và nhận hiệu ứng tập kích: tăng sát thương chí mạng và tỷ lệ chí mạng. Càng có nhiều sát thủ trên sàn đấu, hiệu ứng càng tăng mạnh. 3 tướng: tăng 75% sát thương chí mạng và 15% tỷ lệ chí mạng. 6 tướng: tăng 250% sát thương chí mạng và 60% tỷ lệ chí mạng. Buff Tân Liên Hiệp Tăng tốc đánh cho toàn đội. Hiệu ứng được tăng thêm khi có nhiều tướng phe Liên Hiệp xuất hiện trên bàn cờ hơn. 2 tướng: tăng 30% tốc đánh. 3 tướng: tăng 60% tốc đánh. Với 2 buff như thế này, nguồn sát thương chính sẽ là sát thương vật lý nhờ lượng tốc độ đánh và sát thương chí mạng cộng thêm. Hướng Dẫn Chơi Cờ Liên Quân Chi Tiết Nhất Danh Sách Các Đội Hình Khắc Chế Trong Cờ Liên Quân Xây Dựng Đội Hình Thú Nhân – Trợ Thủ Cờ Liên Quân Danh Sách Nghề Phe Cờ Liên Quân Mobile Giai đoạn đầu trận vòng 1 – vòng 10 Đội hình Cờ Liên Quân này sẽ phát huy sức mạnh tối đa khi có đủ 6 sát thủ. Vì vậy giai đoạn đầu, hãy tích lũy các tướng sát thủ cần thiết trên hàng dự bị và chơi các đội hình khác 1 cách linh hoạt. Giữ máu để bung sức mạnh giai đoạn sau. Đội hình đề cử trong giai đoạn này: Hayate luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy trong giai đoạn đầu. Sát thương tới từ đòn đánh thường và chiêu thức Chuỗi phi tiêu đều rất lớn. Hayate sẽ là sát thương chủ lực giai đoạn này Arduin là tướng chống chịu hàng trên khá tốt, chiêu thức gây sát thương diện rộng kèm hiệu ứng hất tung Quillen là sát thủ đầu tiên trong đội hình. Chiêu thức Chém đôi gây ra rất nhiều sát thương lên 1 kẻ địch. Kèm theo năng lượng tiêu hao thấp, giúp cho Quillen trở thành hot pick trong giai đoạn đầu dù bạn có chơi đội hình Sát thủ hay không Nakroth có sát thương lớn và khả năng chống chịu ổn và gây ra rất nhiều sự khó chịu cho tuyến sau kẻ địch. Kết hợp với Arduin, hiệu ứng thiêu đốt sát thương chuẩn theo phần trăm máu sẽ gia tăng thêm sát thương cho Nakroth. Airi là cặp bài trùng kết hợp với Hayate, kích hoạt hiệu ứng trừ 30% giáp toàn bộ đối thủ. Chiêu thức Long kiếm giúp Airi có thêm lượng giáp ảo lớn và gây choáng kẻ địch. Rourke sở hữu 2 nghề Đấu sĩ và Cung thủ. Với chiêu thức Càng chiến càng hăng, Rourke hoàn toàn có thể làm dàn chắn tốt trên tuyến đầu. Chiêu thức của Rourke còn có khả năng giảm giáp cộng dồn lên đối phương Giai đoạn giữa trận vòng 11 – vòng 20 Giai đoạn này là lúc tìm kiếm các tướng 3 và 4 vàng sẽ là chủ lực. Butterfly sở hữu chiêu thức Ám sát có thể được hồi lại rất nhanh khi hạ gục tướng địch và nhận thêm tới 50% miễn thương khi tung chiêu. Vị tướng quốc dân của Cờ Liên Quân là đây. Combo Capheny với Sách truy hồn vẫn luôn là nỗi khiếp sợ với tất cả đội hình. Enzo sẽ là sát thương chủ lực trong giai đoạn sau nhờ nội tại Hành quyết không tiêu hao năng lượng và sở hữu đòn đánh thương rất nhiều sát thương. Giai đoạn cuối trận vòng 21 đến kết thúc Volkath là mảnh ghép còn thiếu cuối cùng để hoàn thiện đội hình. Volkath sẽ đảm nhiệm vị trí chống chịu và thu hút sát thương hàng trên. Trong khi Capheny xả sát thương phía sau và các Sát thủ quấy rối và hạ gục tuyến sau chủ lực của đối phương. Xây Dựng Đội Hình Cờ Liên Quân Phù Thuỷ – Ma Tộc Hướng Dẫn Đội Hình Khoa Học – Pháo Thủ Cờ Liên Quân Đội Hình Thú Nhân – Ma Tộc – Cuồng Chiến Cờ Liên Quân Xây Dựng Đội Hình Cuồng Chiến – Norman Cờ Liên Quân

Liên Quân Mobile: Hướng Dẫn Chơi Tướng Raz

(Game8) – Raz – Quyền vương, sở hữu nắm đấm cứng rắn như thép và tốc độ ra đòn cực nhanh, Raz đã đánh bại rất nhiều đối thủ trong đấu trường Liên Quân Mobile. Dưới dây là bài viết giới thiệu cũng như hướng dẫn chơi tướng Raz- Quyền vương.

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

► Tiểu sử về Raz – Quyền vương

Raz từng là một tên nô lệ bị bán cho lực lượng Sa đọa, nhưng thật ra anh chính là một điệp viên được Thane bí mật cài vào nhằm tìm hiểu sâu hơn về lực lượng này.Tài năng nổi bật của Raz với nắm đấm nhanh chóng được Preyta, Kỵ sĩ tai ương nhận ra và cất nhắc làm đội trưởng của một nhóm nô lệ nho nhỏ.

Bất hạnh thay, Preyta quỷ quyệt nhanh chóng phát hiện vấn đề. Hắn liền lập tức âm thầm sắp đặt một cái bẫy chết người hòng tóm gọn quân phản kháng một lần và mãi mãi. Chẳng ngờ rằng cả đội đã bị lộ, Raz cùng đồng bọn rơi vào bẫy và buộc phải chiến đấu với vô vàn kẻ địch hung hãn khát máu. Nhưng kể cả trong thời khắc tuyệt vọng nhất, Raz vẫn kiên quyết không lùi bước.

Phẫn nộ trước sự bất khuất của Raz, Preyta tung lời nguyền độc địa bao phủ lấy cả toán quân phản kháng. Trước hiểm họa khôn cùng, Raz bộc phát toàn bộ sức bình sinh tung vô số những cú đấm bùng nổ đẩy lùi kẻ địch, thành công phá vây giúp bản thân và những đồng bọn còn sót lại rút lui trước khi quá muộn. Trớ trêu thay lời nguyền của Preyta vẫn kịp bám vào hai bàn tay của Raz và dần dần hủy hoại cả cơ thể lẫn linh hồn của anh.

Sau khi đón được Raz, Thane tức tốc tìm đến Cung điện ánh sáng khẩn cầu Thánh nữ Lauriel cứu giúp cả thể xác lẫn linh hồn của người chiến sĩ quả cảm này. Lauriel đồng ý, nhưng với điều kiện Raz phải vượt qua được khảo nghiệm linh hồn của Suối sinh mệnh. Chỉ những ai bất khuất nhất, quả cảm nhất, và chính trực nhất mới xứng đáng nhận được sự chúc phúc thần thánh của Suối sinh mệnh.

Raz lần nữa chứng minh sức mạnh ý chí của bản thân, anh vượt qua được thử thách và nhận được sự chúc phúc của Suối sinh mệnh giúp cả cơ thể lẫn linh hồn được hoàn toàn bình phục. Chưa dừng lại ở đó, Raz thậm chí còn nhận được một quyền năng mới đầy hùng mạnh. Sau khi thoát khỏi thần chết, Raz đã trở lại và lợi hại hơn nghìn lần!

► Video giới thiệu kỹ năng của Raz – Quyền vương:

Video giới thiệu kỹ năng Raz – Quyền vương. → Chi tiết kỹ năng Raz – Quyền vương:

– Đấm & lách (Nội tại): Sau khi tung chiêu thức Raz có thể lập tức lách bước với tốc độ di chuyển cực cao. Đặc biệt cú đấm thứ ba sẽ gây thêm sát thương phép kèm hiệu ứng đẩy lùi kẻ địch.

– Cú đấm thăng hoa: Raz lao tới tung một cú đấm móc đầy uy lực lên những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, gây 480(+0) sát thương phép kèm hiệu ứng hất văng; chiêu thức tung trúng đích giúp hồi 25 nội năng.

– Cú đấm chân không: Raz vung tay mạnh đến mức sức gió của cú đấm gây 440(+0) sát thương phép kèm hiệu ứng làm chậm, và giảm giáp phép lên kẻ địch đầu tiên trúng phải; chiêu thức tung trúng đích giúp hồi 25 nội năng.

– Tả xung hữu đột: Raz ủi người về phía trước tung ra một cú đấm bộc phá, gây 720(+0) sát thương phép, kèm hiệu ứng đẩy lùi và giảm công vật lý lên kẻ địch trúng chiêu; Chiêu trúng đích giúp hồi 25 nội năng.

► Bảng ngọc dành cho Raz – Quyền vương:

Bảng ngọc III.

Bảng ngọc II.

► Cách lên đồ cho Raz – Quyền vương ở vị trí đi rừng và đi đường.

Trang bị đi rừng cho Raz – Quyền vương.

Trang bị đi đường cho Raz- Quyền vương.

► Lưu ý khi chơi Raz – Quyền vương:

– Khi sử dụng Raz, hãy tưởng tượng bản thân như một tay đấm thực thụ. Tất cả những gì bạn cần làm là tung đấm chuẩn xác, lách né thật điệu nghệ và chiến trường sẽ là võ đài của riêng bạn.

Series Liên Quân Mobile: Hướng Dẫn Chơi Tướng Taara

Tại sao mình nói bất tử? Vì có Skill hồi máu, kaka, dễ hiểu phải không nào?

Taara nữ tướng vác trên mình 1 cây búa tạ, có thể là cây vũ khí to và nặng nhất trong Liên Quân Mobile.

Thật ra Taara là một cô nàng rất xinh đẹp, vì không để cái ác áp bức cô đã mang lên mình một bộ giáp nặng nề nhưng đầy uy dũng để giải thoát cho bản thân.

Thế là Bạn cũng hiểu rõ hơn phần nào về Taara rồi phải không? Chúng ta đi bước kế tiếp nào.

Hướng dẫn chơi tướng TAARA trong Liên Quân Mobile

1/ Chỉ số cơ bản từng cấp của tướng TAARA

Nếu Bạn đã xem qua chỉ số cơ bản của Taara thì sẽ có nhận xét như sau:

Sức tấn công vật lý khá, lượng HP khủng khiếp, và đặc biệt là không sử dụng MANA.

Đúng! Không có Mana

Vì lượng HP vô cùng khủng và có skill hồi máu nền Taara luôn là lượng chọn đi tiên phong trong những cuộc giao chiến.

Chúng ta cùng tham khảo chỉ số 15 cấp của Taara.

Skill gây sát thương vật lý nhưng không ghi rõ bao nhiêu, đồng thời làm giảm 40% tốc độ di chuyển của kẻ địch, đây là skill tiên phong của Taara khi giao chiến cùng đồng đội.

Với HP cao, skill làm chậm kẻ địch để đồng đội có thể hạ đối phương đó là điều vô cùng cần thiết, hãy cố gắng sử dụng skill này hợp lý nhất.

Ngoài ra skill này còn có thể dùng để trốn thoát kẻ địch rất hiệu quả.

Skill chủ yếu gây sát thương và không gây bất kỳ hiệu ứng nào lên kẻ địch, thật sự đây là một thiếu sót vô cùng đáng tiếc.

Nhưng chúng ta cũng phải thừa nhận. Vì Taara không sử dụng Mana nên skill không có hiệu ứng nhiều cũng rất hợp lý.

Đây có thể nói là Skill tạo nên tính Bất Tử của Taara, khi sử dụng Skill này Taara sẽ hồi phục 6% lượng máu mỗi giây kéo dài 5 giây.

Số lượng giây sẽ tăng theo cấp độ, vì thể nếu Bạn đạt max cấp độ skill thì từ lượng máu ít ỏi sẽ được bơm đầy trong chốc lát.

Thật sự thì các bài viết hướng dẫn cách chơi tướng Taara rất ít, chủ yếu là tham khảo các Video trên Youtube, ở đây mình sẽ phân tích cụ thể cho các Bạn luôn.

Trong game liên quân mobile, Cấp độ và Trang bị + Kỹ năng điều khiển, nếu Bạn có Bạn sẽ chiến thắng mọi đối thủ.

5/ Trang bị cho Tướng TAARA

Lên đồ cho tướng Taara, trong bài viết này mình sẽ không theo lối trang bị của NPH game mà theo ý kiến cá nhân, mình thấy hiệu quả nên up lên cho các Bạn tham khảo.

+30% tốc đánh

+20% tỷ lệ chí mạng

+5% tốc độ chạy

Tại sao Mình lên vũ khí này trước tiên, vì mình muốn nâng sức tấn công của Taara, rất dễ hiểu.

Các Bạn thấy đấy khi Taara lên cấp 4, thì skill cuối rất mạnh, hầu như khó có kẻ địch nào đối địch lại Taara khi 1 vs 1, đó là lợi thế .

+110 giáp

+60 tốc độ chạy

Đại khái là: Khi Bạn có Áo choàng này rồi thì những kẻ địch đứng gần Bạn cũng sẽ bị mất HP

Ngoài ra Áo Choàng Thần Ra giúp tăng 1500 lượng HP cho tướng Bạn.

Tại sao Mình lại chọn món này?

Đối với lượng máu khủng như Taara mà không sử dụng món này thật là một thiếu sót.

Khi đánh đối phương càng lâu, đối phương sẽ mất máu càng nhanh, vì lượng máu đối phương làm sao mà so sánh lại Taara trong trường hợp này được? Đúng không?

+80 công vật lý

+45% xuyên giáp

Tại sao Mình lại chọn món này?

Với tính năng miễn nhiễm sát thương cho Bản thân cho đồng đội sẽ giúp rất nhiều trong các cuộc giao chiến.

Với khả năng xuyên giáp đến 45%, Taara sẽ khiến đối thủ chạy mất dép.

+270 giáp

+1200 máu tối đa

+100 Giáp

+100 Giáp phép

+1200 máu

Một món đồ không thể thiếu nữa của Taara, nếu Bạn + từ trên xuống thì không biết đối thủ đã giảm bao nhiêu % tốc độ di chuyển và tốc độ đánh rồi nhỉ?

6/ Lối chơi cụ thể của Tướng TAARA trong Liên Quân Mobile

Và đây là phần quan trọng nhất.

Đối với Taara thì lên được cấp 4 sẽ chiếm được hơn 70% chiến thắng khi giao tranh 1 vs 1

Vậy lên level mau là điều kiện ưu tiên trong trường hợp này.

Vì thế trước khi vào trận đấu Bạn nên chọn phần bổ trợ là “TRỪNG TRỊ”, giúp giết quái vật nhanh và kiếm được kinh nghiệm cực khủng

Khi đã lên Lv mau và kiếm tiền khá thì Bạn lên trang bị đúng theo thứ tự như trên, còn chiến thắng hay không là tùy thuộc vào khả năng của Bạn.

Việc đừng để bị chết là vô cùng quan trọng, điều đó giúp Bạn tăng lv nhanh, giúp kiếm tiền nhiều, giúp trụ lại được trong mọi hình thức giao tranh.

Video hướng dẫn chơi tướng TAARA trong Liên Quân Mobile

Bạn thấy Video trên như thế nào?

Nhiều Bạn đặt câu hỏi là tại sao lại lên những trang bị như thế, trong khi Tara là một tướng giỏi chịu đòn?

Vấn đề đặt ra là nếu vừa chịu đòn vừa uy hiếp được kẻ địch thì lợi hơn đúng không?

Hay là chỉ giỏi chịu đòn mà đánh kẻ địch chỉ mất vài giọt máu là ” die “

Đây là hình ảnh lên đồ của Taara trong video trên:

Tăng tốc chạy

Tăng tốc đánh

Tăng giáp

Tăng máu

Làm cho kẻ địch đi chậm

Gây mất máu kẻ địch lân cận

Tăng tỷ lệ chí mạng

Giảm thời gian hồi chiêu (cực kỳ quan trọng)

Hướng chơi của Taara trong Video trên:

Tất nhiên là còn máu là quất, hết máu thì chạy!

Không có gì đặc biệt phải không các Bạn?

Đối với Taara thì lợi hại nhất vẫn là Skill cuối.

Tại sao mình nói giảm thời gian hồi chiêu quan trọng?

Vì điều đó làm Taara trở nên bất tử.

Các Bạn thử nghĩ xem, chưa đánh được nữa cây máu là đã hồi máu rồi thì sao mà đánh lại.

Thời gian hồi chiêu cực ngắn sẽ phát huy tác dụng cực khủng đối với Taara.

Update hướng lên đồ như cỗ máy xe tăng cho Taara

Đã có một số Bạn phản hồi về hướng lên đồ của mình khá yếu máu. Nhưng mình đã nói ở trên là mình theo đường công cho Taara, vì sao?

Vì cột chỉ số của Taara đều nhau ở các cột, vì thế lên hướng công hay thủ đều được.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Chơi Tướng Flash Trong Liên Quân Mobile trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!