Xu Hướng 11/2022 # Hướng Dẫn Cách Chơi Lên Đồ Kayle Guide Đi Top Trong Lmht / 2023 # Top 20 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Hướng Dẫn Cách Chơi Lên Đồ Kayle Guide Đi Top Trong Lmht / 2023 # Top 20 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Chơi Lên Đồ Kayle Guide Đi Top Trong Lmht / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trong đấu trường liên minh huyền thoại dần xuất hiện ngày càng nhiều những tướng có khả năng chống chịu tốt. Chính vì thế, việc tạo lợi thế trên bàn trận là điều mà người chơi luôn cân nhắc để chọn tướng. Kayle một cái tên đanh thép nổi lên với khả năng chiến thắng cực lớn. và vị tướng này còn được gọi với biệt danh thiên sứ phán quyết Kayle sẽ mang đến cho người chơi nhiều bất ngờ.

Tuy nhiên, tốc độ đánh của Kayle khá cao khiến người chơi không chỉ tập luyện nhiều mà còn suy tính trang bị phù hợp. Vậy cách chơi nào giúp Kayle ở đường trên có thể phát huy sức mạnh và khắc chế địch tốt nhất. Cùng tìm hiểu cách lên đồ và chơi Kayle top này.

Phép bổ trợ Kayle top

Bảng bổ trợ Kayle top

Cách lên đồ cho Kayle top

Trang bị khởi đầu:

Giai đoạn đầu trận:

– Khi bắt đầu vào trận kayle nên cẩn thận kiểm soát lượng lính tốt và cố gắng farm thật nhanh

– Lúc này chưa phải lợi thế nên không nên sử dụng phép dịch chuyển. Khi bị tướng đi rừng mạnh gank hoặc dồn vào thế hiểm nên dùng dịch chuyển. Đồng thời, hỗ trợ cho đồng đội tốt hơn khi đi đường.

– Dùng Công Lý Thịnh Nộ đẩy thẳng vào địch và chặn khả năng farm của chúng

– Chọn lựa vị trí phù hợp để cắm mắt và kiểm soát đường đi

Giai đoạn giữa trận:

– Cố gắng hoàn thành trang bị nanh nashor

– Kết hợp sử dụng dịch chuyển và mắt vật tổ để phối hợp với đồng đội bám đường tốt

– Dùng kỹ năng Bất Tử Hộ Thân (R) vừa phát huy khả năng sức mạnh gây sát thương cho đối phương và cứu đồng đội khỏi nguy hiểm

Giai đoạn cuối trận:

– Kayle đường trên là sự lựa chọn hoàn hảo để chống lại các tướng chống chịu. Vì vậy, vào cuối trận hãy sử dụng Trừng Phạt (Q) để gây sát thương nặng

– Chon vị trí trên đấu trường phù hợp và tun các đòn đánh thường lên lính

– Kết hợp ban phước với bất tử hộ thân vừa xạ thủ tăng sát thương cho địch và tạo đường an toàn cho mình.

Hướng Dẫn Cách Chơi, Cách Lên Đồ Evelynn Đi Rừng Mùa 7 Trong Lmht / 2023

Với khả năng thoắt ẩn thoắt hiện của mình, Evelynn đã trở lại mùa 7 và trở thành vị tướng đi rừng được các game thủ chơi Liên Minh Huyền Thoại săn đón hết mực. Evelynn với sức sát thương mạnh mẽ, có thể liên tục đảo đường gank là một lựa chọn hàng đầu cho vị trí đi rừng trong mùa này.

Trang bị khởi đầu

+ Thuốc tái sử dụng: dùng để hồi máu, tiết kiệm vàng cho các lần mua tiếp theo

+ Bùa thợ săn: hồi phục máu và mana, diệt quái rừng nhanh hơn dựa vào kỹ năng diện rộng

+ Mắt vật tổ: cắm mắt giúp đội kiểm soát tầm nhìn phía địch

Trang bị cho lần về đầu tiên

+ Giày thường: tăng tốc độ di chuyển cho Evelynn

+ Gương truy tung: tăng cơ hội dồn sát thương đối thủ, hỗ trợ tiếp cận địch nhanh hơn

+ Linh hồn lạc lõng: tăng sát thương phép, tốc độ di chuyển

+ Mắt kiểm soát: nếu lượt đầu farm được nhiều vàng thì bạn ưu tiên mua mắt cắm để bao quát bản đồ

+ Thuốc của thợ săn: hồi phục máu và năng lượng tốt sau mỗi lần farm quái

Trang bị lần tiếp theo

+ Gươm truy tung thần vọng: trang bị cần thiết cho người đi rừng với các vị tướng Pháp sư.

+ Song kiếm tai ương: tăng sức mạnh đánh tay khi dùng kỹ năng, phối hợp tốt bộ kỹ năng để gây sát thương cho địch vô cùng nhanh.

+ Trượng pha lê Rylai: thêm khả năng khống chế đối thủ, giữ chân, đánh áp sát hiệu quả, bên cạnh đó hồi phục máu và sát thương phép.

Trang bị cuối trận cho Evelynn

+ Giày thủy ngân: khả năng ẩn thân kết hợp cùng giày thủy ngân giúp bạn di chuyển liên tục trên bản đồ và phối hợp ăn ý cùng đồng đội ở mọi điểm nóng.

+ Kiếm súng Hextech: làm chậm kẻ địch và dồn sát thương, tăng khả năng hồi phục cho nhân vật.

+ Mũ phù thủy Rabadon: sát thương phép đạt mức tối đa, thích hợp để kết thúc trận đấu.

+ Trượng hư vô: làm giảm lớp giáp kháng phép của kẻ địch

+ Đai lưng Hextech: giúp hồi máu, tăng sát thương phép, giảm thời gian hồi kỹ năng

+ Có thể mua thêm thuốc như Dược phẩm cường hóa để dồn và tăng sát thương vào cuối trận khi đã đủ 6 trang bị

Giai đoạn đầu trận

+ Do Evelynn là một vị tướng sử dụng các kỹ năng khá tốn mana nên khi khởi đầu trận nên ăn bùa Xanh đầu tiên giúp tăng khả năng hồi phục mana, giảm thời gian hồi chiêu.

+ Các bước farm rừng của Evelynn: đầu tiên là bùa Xanh, tiếp đó là bãi sói, bùa đỏ và cua kỳ cục.

+ Sau khi đã ăn được 4 khu quái đó, xem xét tình hình bằng bản đồ để có thể chọn đường phù hợp để gank. Nếu chưa có thời cơ tốt, nên trở lại rừng và tiếp tục farm các bãi chim, quái đá để tích xu và lên cấp. Cố gắng farm nhanh để thêm khả năng ẩn thân khi Evelynn đạt cấp độ 6. Sử dụng Gai căm hận (Q) để phép thuật trúng nhiều quái.

+ Combo tuyệt nhất dành cho evelynn trước giai đoạn cấp 6 khi đi gank là: sử dụng Bóng đêm cuồng loạn (W) vào mục tiêu đã chọn nhằm áp sát chúng, tiếp đó là Gai căm hận rồi Phá hoại (E) kết hợp liên tục sau đó là Gai căm hận.

Giai đoạn giữa trận

+ Đủ 6 trang bị đi rừng (Bạn có thể Mua thẻ game nạp tiền cho tài khoản để mua được các trang bị này cho nhân vật của mình)

+ Cắm mắt kiểm soát các nơi trọng yếu trên bản đồ như hang rồng, Sứ Giả, bùa lợi bên phe địch.

+ Do khả năng ẩn thâm có thể di chuyển sâu sang rừng của đối thủ để cướp các bãi quái của đối thủ và nắm bắt tình hình bên đó.

+ Không cần tránh những mắt được kẻ địch cắm ra nhờ hiệu ứng ẩn thân của Evelynn trừ Mắt kiểm soát, để tiếp cận và gank chúng.

+ Chiêu cuối Hắc ám bùng nổ (R) tăng sát thương lên những kẻ địch có lượng máu còn ít, dùng để kết thúc 1 mạng của kẻ địch.

+ Tham gia ăn rồng, ăn các mục tiêu có lợi cho đội đối thủ.

Giai đoạn cuối trận

+ Trong những pha combat cùng đồng đội, bạn cần hướng sát thương vào xạ thủ và pháp sư của đội địch.

+ Không nên sử dụng W đánh áp sát nữa mà nên dùng Q để sát thương gây ra nhiều phía vào gian đoạn cuối trận.

+ Khi chiêu cuối được bất, bạn có thể tận dụng để cạn máu với địch, khi bị địch dồn sát thương lập tức ấn R để chạy thoát.

+ Tàng hình và lựa chọn nơi ép góc đẹp để có thể gank địch bất cứ lúc nào.

Hướng Dẫn Chơi, Cách Lên Đồ Tryndamere Đường Trên (Top) / 2023

Tìm hiểu hệ thống kỹ năng của Tryndamere

Ở mức 100 nộ khí kỹ năng này sẽ cho Trydamere 35% tỉ lệ chí mạng, hơn cả 1 cây Ma Vũ Song Kiếm. Và từ mid game trở đi, bạn sẽ không còn cần thiết phải tiêu hao nộ nữa đồng nghĩa với việc bạn sẽ có 35% tỉ lệ chí mạng thường xuyên trong những trận chiến.

Bị động:Tryndamere tăng thêm sát thương theo mỗi 1% máu mất đi. Lượng sát thương gia tăng thêm: 5/10/15/20/25 + 0,15/0,2/0,25/0.3/0.35 mỗi 1% máu mất.

Chủ động: Tryndamere hồi lại số máu dựa trên lượng nộ khí hắn đang có. Lượng máu hồi lại: 30/40/50/60/70 (+ 30% sức mạnh phép thuật) + 0,5/0,95/1,4/1,85/2,3 (+1,2% sức mạnh phép thuật mỗi 1 điểm nộ khí tiêu hao)

Thời gian hồi chiêu: 12s

“Chịu đấm ăn xôi” là cụm từ chính xác để nói về kĩ năng này. Với Say Máu, Tryndamere có khả năng phục hồi tương đối tốt cũng như được gia tăng thêm một lượng sát thương đáng kể khi còn ít máu

Lượng sát thương giảm: 20/35/50/65/80 Làm chậm: 30/37,5/45/52,5/60%

Thời gian hồi chiêu: 14s

Là kỹ năng khống chế duy nhất của Tryndamere. Rất hữu ích trong truy đuổi cũng như trong các cuộc giao tranh. Khi max kỹ năng sẽ gây ra 60% làm chậm, con mồi nếu không có kỹ năng chạy trốn thì tỉ lệ chạy được là rất thấp. Còn trong các pha giao tranh, lượng sát thương bị trừ là không hề nhỏ đối với những tướng sát thương vật lý chủ lực và các tướng sát thủ ở giai đoạn đầu và giữa game.

Sát thương: 70/100/130/160/190 (+100% sức mạnh phép thuật) (+120% sát thương vật l)

Thời gian hồi chiêu: 13/12/11/10/9

Là kỹ năng gây damage và tiếp cận mục tiêu của Tryndamere. Với lượng sát thương khủng, Tryn dễ dàng dọn dẹp sạch sẽ một đợt lính trong nháy mắt.Ngoài tác dụng gây sát thương, Chém Xoáy còn giúp Tryndamere trở nên vô cùng linh hoạt bởi kĩ năng này có thể bay qua các địa hình cao như đồi, bụi cây… để chạy trốn hay truy đuổi kẻ thù.

Tryndamere là một tướng thiên về sát thương vật lý nên khi trang bị bảng ngọc chúng ta cần thiên về hướng sát thương Vật Lý, tuy nhiên vẫn cần phải có một chút giáp và kháng phép để có thể trở nên mạnh mẽ hơn trước bất kể đối thủ nào.

Cách trang bị Bảng Bổ Trợ

Bảng kỹ năng, tăng Skill theo từng cấp độ của Tryndamere

Hướng dẫn chơi Tryndamere ở vị trí top

Bạn cố gắng Farm thật chuẩn, né các đòn đánh của lính + địch gây ra bằng cách đứng len lỏi vào đám lính của mình. Khi đủ 800 vàng bạn nên về mua huyết trượng giúp tăng sát thương vật lý và hút máu 10%.

Vào giữa Game bạn cần phải nhanh chóng hoàn thành các trang bị thiết yếu để giao chiến thêm mạnh mẽ và hiệu quả tốt nhất.

Lmht: Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Cho Nasus Đi Rừng Hiệu Quả Nhất / 2023

Bảng ngọc tái tổ hợp Nasus

Ở bạn cập nhật mới này Lão hóa W được tăng tầm. Bên cạnh đó là tăng giảm giáp từ Lửa Tâm Linh E. Lối lên Bảng ngọc Nasus mới nhất này mang lại tỷ lệ chiến thắng 51,72% so với các bảng ngọc khác. Mục tiêu của Bảng ngọc là tận dung được rất nhiều phép bổ trợ. Tiến hành giảm thời gian hồi chiêu để Farm Q. Đồng thời tăng tiến tốc độ bắt các nguồn sát thương chủ lực của địch, tránh bị thả diều.

Bảng hỗ trợ Nasus đi rừng được giải thích cụ thể như sau:

Đánh giá điểm mạnh và điểm yếu của tướng Nasus

Là một vị tướng được chú ý trong LMHT, Nasus luôn biết cách thể hiện sức mạnh của mình trong các cuộc giao tranh.

Bên cạnh những điểm mạnh vượt trội thì Nasus cũng có những sơ hở mà đối thủ dễ dàng lợi dụng.

Vị tướng Nasus dễ dàng bị thả diều bởi tướng tay dài.

Không có kỹ năng tiếp cận áp sát mục tiêu nhanh chóng.

Nasus cần nhiều thời gian farm để đạt được sức mạnh. Nếu không farm được sẽ không có nhiều sát thương.

Giai đoạn đầu trận Nasus khá yếu.

Hướng dẫn cách lên đồ cho Nasus đi rừng siêu chất tại LMHT mùa mới nhất

Trang bị khởi đầu cho Nasus

Ở giai đoạn đầu trận Nasus sẽ tập trung vào farm lính tích Q và kiếm tiền, không nên tham gia giao tranh nhiều. Vì vậy trang bị khởi đầu sẽ là:

Trang bị: Khiên Doran

Giá: 450

+80 Máu

Nội tại: Hồi 6 Máu mỗi 5 giây.

Nội tại DUY NHẤT: Chặn 8 sát thương từ các đòn đánh và kĩ năng đơn mục tiêu của tướng.

Trang bị đồ: Bình máu

Giá: 50

Giới hạn 5 bình một lúc. Chỉ giới hạn cho một loại Bình Máu

Nhấp để Dùng: Hồi 150 Máu trong 15 giây.

Trang bị ban đầu cho Nasus đi rừng

Đến giai đoạn đi rừng, trang bị khởi đầu cho Nasus bao gồm:

Trang bị đồ: Rựa thợ săn

Giá: 350

+8% Hút máu đối với Quái rừng

Nội tại Duy Nhất – Vuốt: Đòn đánh thường gây thêm 20 sát thương với Quái rừng. Tiêu diệt Quái rừng lớn sẽ nhận thêm 15 kinh nghiệm.

Trang bị đồ: Thuốc Tái Sử Dụng

Giá: 150

Giới hạn cho một loại Bình Máu.

Lên giày để Nasus tăng khả năng chống chịu ban đầu

Trang bị: Giày thủy ngân

Giá: 1100 (350)

+25 Kháng Phép

Nội tại DUY NHẤT – Tăng Tốc Chạy: +45 Tốc đô Di chuyển

Nội tại DUY NHẤT – Kháng Hiệu Ứng: Thời gian hiệu lực của choáng, làm chậm, khiêu khích, sợ hãi, câm lặng, mù, biến hóa và chôn chân bị giảm đi 20%.

Những trang bị chính cho Nasus đi rừng hiệu quả

Bước vào giai đoạn cao trào khi đi rừng của Nasus thì bạn cần build những trang bị cần thiết sau:

Trang bị đồ: Gươm truy tung phù phép: Quỷ lửa

Giá: 2625 vàng

+400 máu

+15% máu cộng thêm

Nội tại duy nhất – Hiến tế: Gây 7 (+2 mỗi cấp tướng) sát thương phép mỗi giây lên kẻ địch cạnh bên. Gây thêm 100% sát thương lên quái.

Trang bị đồ: Tam Hợp Kiếm

Giá: 3800

+250 Máu

+25 Sát thương vật lý

+20% Tỷ lệ chí mạng

+15% Tốc độ đánh

+10% Giảm thời gian hồi chiêu

+5% Tốc độ di chuyển

+250 Năng lượng

Nội tại DUY NHẤT – Cuồng Nộ: Đòn đánh thường tăng 20 Tốc độ di chuyển trong 2 giây. Hạ gục các đơn vị tăng 60 Tốc độ di chuyển. Lượng cộng thêm này giảm một nửa đối với tướng đánh xa.

Nội tại DUY NHẤT – Kiếm Phép: Sau khi dùng một kỹ năng, đòn đánh thường tiếp theo gây thêm sát thương vật lý tương đương 200% Sát thương vật lý cơ bản (1.5 giây Hồi chiêu).

Trang bị đồ: Giáp tâm linh

Giá: 2800

+500 Máu

+70 Kháng phép

+150% tốc độ hồi Máu gốc

+10% Giảm thời gian hồi chiêu

Nội tại DUY NHẤT: Tăng toàn bộ các hiệu ứng hồi máu nhận vào thêm 20%.

Trang bị đồ: Tim băng

Trang bị: Giáp liệt sỹ

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Chơi Lên Đồ Kayle Guide Đi Top Trong Lmht / 2023 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!