Xu Hướng 3/2023 # Hướng Dẫn Cách Chơi Katarina Mùa 11 Bá Đạo, Dễ Dàng Pentakill # Top 11 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Hướng Dẫn Cách Chơi Katarina Mùa 11 Bá Đạo, Dễ Dàng Pentakill # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Chơi Katarina Mùa 11 Bá Đạo, Dễ Dàng Pentakill được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Katarina là vị tướng đã xuất hiện từ lâu trong Liên Minh Huyền Thoại. Ngay cả khi ngày càng nhiều tướng mới được ra mắt, Katarina vẫn giữ được vị thế nhất định trong đấu trường công lý. Bài viết này, cùng Vnesport247 tìm hiểu cách chơi Katarina. Tin rằng, sau bài viết, bạn sẽ có cái nhìn hoàn toàn mới về nữ sát thủ này.

Đánh giá sức mạnh tướng Katarina

Ưu điểm tướng

Katarina là một trong những sát thủ hàng đầu Liên Minh Huyền Thoại. Cô nàng có khả năng dứt điểm mục tiêu nhanh đến đáng sợ. Theo các số liệu thống kê, Katarina là vị tướng có % đoạt pentakill cao nhất trong số gần 150 vị tướng hiện nay.

Chiêu cuối của Katarina có khả năng gây sát thương diện rộng lên tất cả các mục tiêu. Đây chính là điểm giúp Katarina có thể cùng lúc hạ gục nhiều mạng. Trong giao tranh tổng, chỉ cần kẻ địch sơ hở đứng co cụm, Katarina hoàn toàn có thể “một đao đoạt mạng” tất cả.

Katarina sở hữu khả năng cơ động đến bậc thượng thừa. Với Ám Sát (E) và Tung Hứng (W), Katarina có thể lả lướt vô cùng ảo diệu. Không chỉ mạnh trong giao tranh tổng, nữ sát thủ này còn bắt lẻ mục tiêu cực kỳ tốt.

Một điểm nữa chứng tỏ Katarina rất được ưu ái, chính là cô nàng không cần dùng đến năng lượng. Ưu điểm này dường như tạo điều kiện cho Katarina thoải mái hạ sát bất kỳ mục tiêu nào.

Với những thế mạnh trên, Katarina là vị tướng “lăn cầu tuyết” cực kỳ đáng sợ. Chỉ cần có lợi thế trong tay, Katarina thực sự trở thành một Ác Kiếm, gieo rắc sự kinh hoàng lên đội hình địch.

Nhược điểm tướng

Để truyền tải những thông tin khách quan nhất, chúng tôi sẽ không tâng bốc quá đáng về Katarina. Bản thân cô nàng cũng tồn tại những nhược điểm nhất định ảnh hưởng không nhỏ đến cách chơi Katarina.

Như tất cả các sát thủ khác, Katarina sẽ bị khắc chế bởi các vị tướng có khống chế cứng. Hãy tưởng tượng việc Katarina bị trói chân tại chỗ. Lúc này, cô nàng chẳng khác gì “cá nằm trên thớt”.

Katarina rất mỏng manh. Tất nhiên, đó là sự công bằng được tạo ra khi bản thân cô nàng đã quá mạnh mẽ. Lượng máu thấp và không có khả năng chống chịu buộc Katarina cân nhắc trong việc lao vào.

Katarina là vị tướng đòi hỏi kỹ năng người chơi cao. Chơi Katarina không khó, tuy nhiên để đạt đến mức “thông thạo 7” không phải là điều dễ dàng. Bạn phải có trình độ cao, am hiểu bộ chiêu thức và khả năng phản xạ mới có thể điều khiển tốt nữ sát thủ này.

Bảng bổ trợ Katarina

Bảng bổ trợ Katarina Chinh Phục

Cách lên bảng bổ trợ Katarina Chinh Phục như sau.

Nhánh ngọc chính Chuẩn Xác

Chinh Phục: Katarina tích cộng dồn sức mạnh khi tấn công tướng địch. Khi đủ cộng dồn, đòn đánh kế tiếp sẽ hồi máu cho Katarina.

Đắc Thắng: Tham gia hạ gục hồi phục 12% máu đã mất cho Katarina.

Huyền Thoại Kháng Hiệu Ứng: Tham gia hạ gục giúp Katarina nhận về vĩnh viễn kháng hiệu ứng.

Nhát Chém Ân Huệ: Katarina gây thêm sát thương lên tướng địch thấp máu.

Nhánh ngọc phụ Áp Đảo

Tác Động Bất Chợt: Tăng sát lực và xuyên kháng phép cho Katarina khi sử dụng lướt.

Thợ Săn Tham Lam: Tham gia hạ gục hồi máu cho Katarina theo sát thương kỹ năng gây ra.

Bảng bổ trợ Katarina Sốc Điện

Cách tăng bảng bổ trợ Katarina Sốc Điện như sau:

Bảng ngọc Katarina nhánh ngọc chính Áp Đảo

Sốc Điện: 3 đòn đánh riêng biệt của Katarina lên một tướng trong vòng 3 giây sẽ gây thêm sát thương thích ứng.

Tác Động Bất Chợt: Tăng sát lực và xuyên kháng phép cho Katarina khi sử dụng lướt.

Thu Thập Nhãn Cầu: Khi tham gia hạ gục Katarina sẽ thu thập được các nhãn cầu. Các nhãn cầu sẽ cộng thêm sức mạnh thích ứng.

Thợ Săn Tàn Nhẫn: Tham gia hạ gục cho Katarina tốc độ di chuyển ngoài giao tranh.

Nhánh ngọc phụ Chuẩn Xác

Đắc Thắng: Tham gia hạ gục Katarina sẽ hồi lại 12% máu đã mắt.

Nhát Chém Ân Huệ: Katarina gây thêm sát thương lên tướng địch thấp máu.

Thứ tự tăng kỹ năng Katarina

Phi Dao (Q): Đây là kỹ năng gây sát thương tầm xa của Katarina. Cô nàng có thể dùng nó để farm lính và cấu rỉa kẻ địch hiệu quả. Hãy nâng ở level 1 và nâng cấp tối đa đầu tiên.

Ám Sát (E): Kỹ năng giúp Katarina trở nên cơ động và có khả năng áp sát mục tiêu. Hãy cộng điểm ở level 2 và nâng cấp tối đa ngay sau Phi Dao.

Tung Hứng (W): Chỉ cần nâng 1 điểm ở level 3 để tăng thêm tốc độ di chuyển cho Katarina. Nâng tối đa kỹ năng này sau cùng.

Bông Sen Tử Thần (R): Kỹ năng gây sát thương cực lớn và đa mục tiêu của Katarina. Hãy nâng cấp theo đúng cấp độ 6, 11 và 16.

Hướng dẫn cách lên đồ Katarina mid

Hướng dẫn lên đồ Katarina đầu trận

Kiếm Dài

Bình Thuốc Biến Dị

Mắt Vật Tổ

Các trang bị thiết yếu của Katarina

Lưỡi Hái Bóng Đêm

Kiếm Tai Ươm

Đồng Hồ Cát Zhonya

Cách lên đồ Katarina ap hoàn chỉnh

Lưới Hái Bóng Đêm

Giày Pháp Sư

Kiếm Tai Ươm

Đồng Hồ Cát Zhonya

Trượng Hư Vô

Mũ Phù Thủy Rabadon

Hoặc

Hướng dẫn cách chơi Katarina hay

Sau tất cả sự chuẩn bị, bạn sẽ phải bước vào một ván đấu thực thụ. Đây là lúc game thủ vận dụng tất cả hiểu biết để triển khai cách chơi Katarina hiệu quả. Nhằm giúp người chơi dễ nắm bắt, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách đánh Katarina.

Hướng dẫn chơi Katarina mid đầu trận

Bao giờ cũng vậy, đầu trận bất kỳ người chơi nào cũng nên tập trung vào chỉ số lính. Đây là nguồn lợi kinh tế chính để thu thập Vàng và mua sắm trang bị. Đối với Katarina, việc farm lính sẽ không quá khó khăn. Trường hợp bị các Pháp sư tay dài chèn ép, bạn có thể sử dụng Phi Dao để ăn lính từ xa.

Ở cấp độ 1, Katarina chưa đủ mạnh để tay đôi với đối thủ. Thái độ của bạn lúc này chỉ nên là “dĩ hòa vi quý”. Katarina một khi bị thọt sẽ rất khó để vực dậy. Lên đến level 3, khi đã nâng Ám Sát và Tung Hứng, Katarina sẽ nắm lại được thế chủ động.

Trước khi lao vào “khô máu” với kẻ địch, hãy cấu rỉa trước bằng Phi Dao. Sau đó, có thể áp sát kẻ địch bằng Ám Sát (E). Kích hoạt Tung Hứng (W) để tăng tốc độ di chuyển cho Katarina. Kết hợp với các đòn đánh thường sẽ giúp Katarina tối đa được lượng sát thương.

Cùng với việc tấn công, Katarina phải biết tự bảo vệ mình bằng việc cắm mắt ở các bụi cỏ. Điều này giúp bạn kiểm soát tầm nhìn, kịp thời phát hiện rừng bên địch khi hắn có ý định gank vào bạn. Cách chơi Katarina bá đạo phải đảm bảo công thủ toàn diện.

Cách chơi Katarina mid giữa trận

Giai đoạn này, khi đã sở hữu chiêu cuối và có được các trang bị cần thiết, Katarina cần thể hiện mình nhiều hơn. Ở đường, Katarina có thể áp đảo đối phương, tận dụng lợi thế để bóc tách lớp giáp trụ. Trong một số trường hợp, Katarina hoàn toàn có thể lao lên, dồn sát thương và hạ gục đối thủ. Với một sát thủ, việc soloQ không phải là điều quá khó để thực hiện.

Là một sát thủ, mục tiêu tối thượng của Katarina phải nhắm đến là Xạ Thủ bên địch. Với một combo hoàn chỉnh, Katarina có thể dứt điểm được kẻ địch. Tuy nhiên, phải đảm bảo đủ cơ sở mới được lao vào. Tránh tình huống bị địch Kiệt Sức hoặc dồn khống chế.

Cách chơi Katarina cuối trận

Khi trận đấu trở nên căng thẳng hơn, cách chơi Katarina càng phải cẩn trọng. Là một trong những nguồn sát thương chính của đội, bạn phải có trách nhiệm với mạng của mình. Tiếp tục nhắm đến các vị trí chủ lực bên địch và chỉ lao vào khi có cơ sở.

Cùng với đồng đội kiểm soát các mục tiêu lớn như Rồng Ngàn Tuổi và Baron. Ở các địa hình hẹp, khi kẻ địch co cụm lại sẽ là điều kiện tốt nhất để Katarina phát huy sức mạnh của mình. Lúc này, cách chơi Katarina sẽ phụ thuộc nhiều vào kỹ năng của người chơi.

Trong giao tranh tổng, Katarina nên tiếp cận từ mạn sườn. Điều này sẽ gây áp lực rất lớn đối với địch. Đồng thời, khi các vị trí chính diện mở giao tranh, Katarina đánh “xiên” vào sẽ hiệu quả hơn nhiều.

Katarina nên tập trung di chuyển cùng đồng đội. Bạn cũng đồng thời trở thành mục tiêu bị nhắm đến nên phải hết sức cẩn trọng. Khi có lợi thế, hãy dồn ép và phá hủy đi các công trình của kẻ địch. Nên nhớ, điều kiện cần và đủ để giành chiến là phá hủy nhà chính.

Cách Chơi Ziggs Mùa 11 Siêu Bá Đạo Trong Liên Minh Huyền Thoại

CHỦ ĐỀ: Ziggs mùa 11

Cách chơi Ziggs mùa 11

– Bạn hãy sử dụng Bom Nảy (Q) để cấu máu kẻ địch. Bom Nảy (Q) có thể nảy 3 lần sau khi được bạn tung ra. Vậy nên dùng nó để cấu máu từ xa kẻ thù rất tốt. Nếu bạn không dùng được Bom Nảy (Q) trúng lên người đối thủ từ xa thì bạn có thể tiến gần lại và ném thẳng vào đầu chúng. Tuy hơi nguy hiểm nhưng đảm bảo chúng đích.

– Bạn có thể sử dụng Bom Nảy (Q) lên lính rồi để nó nảy vào tướng trong khi đi đường. Như vậy sẽ rất tốt để bạn có thể vừa ăn lính vừa cấu máu đối thủ.

– Bạn có thể sử dụng kỹ năng Bãi Mìn (E) khép góc đối thủ,ném Bom Nảy (Q) vào hướng còn lại để Bom nảy dễ trúng kẻ địch hơn, đặt Gói Chất Nổ (W) để hất đối thủ vào Bãi Mìn (E)

-Gói Chất Nổ (W) có thể được sử dụng để bật đối thủ của bạn ngược lại để bạn có thể hạ gục hay cản trở rừng ra gank bạn. Bạn cũng có thể sử dụng kỹ năng Gói Chất Nổ (W) vào chính bản thần mình để có thể tiếp cận kẻ địch một cách dễ dàng hơn

Giai đoạn giữa Game

– Khi đi gank, bạn có thể sử dụng kỹ năng Bãi Mìn (E) để cắt đường lui của đối thu hoặc Gói Chất Nổ (W) ngay đầu chúng để hất đối thủ về

– Bạn hãy liên tục quan sát hai lane, nếu thấy đối thủ thấp máu hoặc đang diễn ra giao tranh thì đừng ngần ngại mà hãy sử dụng luôn Siêu Bom Địa Ngục (R) để hỗ trợ đồng đội. Nếu không ăn mạng thì bạn có thể hỗ trợ đồng đội rất tốt. Theo hướng nào cũng đều có lợi cho bạn cả.

– Bạn có thể dùng chiều cuối Siêu Bom Địa Ngục (R) để farm lính nếu bạn thấy đợt lính lớn ở các đường.

– Cố gằng farm cho bản thân càng béo càng tốt. Như vậy bạn sẽ có thể lên đồ nhanh và giai tăng sức mạnh nhanh chóng.

-Bạn hãy lưu ý sử dụng Gói Chất Nổ (W) để phá huỷ trụ khi trụ còn dưới 25% máu.

XEM THÊM: Cách lên đồ Ziggs mùa 11

Giai đoạn cuối Game

– Hãy sử dụng Bom Nảy (Q) để cấu máu đối thủ trước giao tranh. Kỹ năng Bãi Mìn (E) có thể dùng bạn ép góc rất tốt những tướng địch trong giao tranh. Sử dụng kỹ năng Gói Chất Nổ (W) trong combat để bảo về chính bản thân bạn hoặc xạ thủ khỏi những tướng lao vào đội hình bạn hoặc hất những tướng địch yếu máu về phía team bạn để đồng đội bạn có thê tiệu diệt

– Hãy sử dụng chiêu cuối Siêu Bom Địa Ngục (R) và giữ đội hình địch trong giao tranh tổng. Như vậy quả bom này sẽ trúng nhiều người nhất có thể. Và giúp team bạn giành lợi thế trong giao tranh.

XEM THÊM: Bảng ngọc Ziggs mùa 11

Xem những video Game hay tại Game Hot 24h

Editor for chúng tôi

Cách Kiếm Tinh Hoa Cam Và Lam Mùa 11 Rất Dễ Dàng

Tác dụng của Tinh hoa Cam và Tinh hoa Lam

Như các bạn đã biết, Liên Minh Huyền Thoại hiện đang là tựa game MOBA hấp dẫn nhất hiện nay. Chính vì thế, nhà phát hành Riot đã cải tiến và thay đổi IP thành 2 Tinh hoa Cam và Tinh Hoa Lam. Vậy tác dụng của 2 loại tinh hoa này là như thế nào?

Tinh hoa Lam thay thế tiền ảo cũ của LOL

Bắt đầu từ tiền mùa giải 2018, Riot đã đưa ra quyết định khiến cho nhiều người chơi phải kinh ngạc. Đó chính là quyết định loại bỏ IP và thay thế bằng một loại tiền ảo hoàn toàn mới. Lý do dễ hiểu là trước đây người chơi sẽ phải trang bị ngọc bằng cách mua trong cửa hàng với IP. Điều làm rộ lên nhiều ý kiến trái chiều từ các game thủ lâu năm của tựa game E-Sport này.

Theo như thông tin mà nhà phát hành Trò chơi điện tử này đưa ra, với hệ thống ngọc tái tổ hợp hoàn toàn mới, người chơi không còn phải tốn quá nhiều IP để trang bị ngọc cho mình như trước đây nữa. Chính vì điều này đã khiến IP không còn hợp thời nữa. Thế nên nhà phát hành đã thay bằng Tinh hoa Lam. Ngoài ra, một loại Tinh hoa nữa rất khó kiếm đó chính là Tinh hoa Cam.

Tinh hoa Cam có tác dụng gì?

Tinh hoa Cam có tác dụng gì? Việc thay đổi và ra mắt Tinh hoa Cam chính là bước đi cực kỳ xuất sắc của Riot. Nhưng bạn không thể sở hữu Tinh hoa Cam bằng cách thông thường. Vậy tinh hoa Cam lấy ở đâu?

Bạn chỉ có thể nhận được Tinh hoa Cam trong mục chế tạo Hextech. Tinh hoa Cam có tác dụng giúp cho người chơi có thể mua được trang phục ngẫu nhiên khi mở rương. Với mỗi mảnh trang phục, bạn có thể thực hiện mua hoặc thuê tùy theo số lượng tinh hoa Cam bạn sở hữu.

Cách kiếm tinh hoa Cam LOL mùa 10

Cách kiếm tinh hoa Cam mùa 10 trong LOL không quá khó như bạn nghĩ. Đây chính là phương thức sở hữu skin đẹp dành cho những game thủ cày cuốc chân chính. Việc bạn cần làm đó chính là chăm chỉ cộng thêm một chút may mắn là có thể kiếm tinh hoa Cam với số lượng kha khá.

Đổi mảnh trang phục là cách kiếm Tinh hoa Cam nhanh nhất

Nếu bạn hỏi có mua Tinh hoa Cam không? thì câu trả lời là không. Trong Trò chơi trực tuyến này, hệ thống nhiệm vụ dựa theo sự kiện cực kỳ đa dạng. Ví dụ như MSI, Chung kết thế giới, ra mắt trang phục mới,.. Mỗi nhiệm vụ đều có những phần quà như Tinh hoa Lam, rương Hextech, điểm để đổi quà,.. Đây chính là điều kiện lý tưởng để bạn có thể kiếm được nhiều Tinh hoa Cam.

Cách kiếm Tinh hoa Lam LOL mùa 10

Khác với Tinh hoa Cam, cách kiếm Tinh hoa Lam có phần gì đó đơn giản hơn. Bạn không cần phải đợi chờ, hay nhờ sự may mắn để có thể đổi trang phục. Thế kiếm Tinh hoa Lam như thế nào?

Kiếm Tinh hoa Lam bằng cách nạp tiền

Cách đơn giản nhất đó chính là nạp tiền mua Tinh hoa Lam. Việc này sẽ tránh làm mất thời gian của bạn. Bên cạnh đó, còn giúp bạn kiếm Tinh hoa Lam nhanh nhất.

Tích cực cày cấp để nhận Tinh hoa Lam cực kỳ phù hợp với những game thủ chăm chỉ. Trong cơ chế của LOL, mỗi khi bạn đặt một cấp mới bạn sẽ được nhận hộp tướng. Lúc này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng mảnh tướng trong phần chế tác Hextech để quy đổi ra Tinh hoa Lam. Thế nên chỉ “có làm thì mới có ăn”, còn chần chừ gì nữa mà bạn không bắt tay vào cày cuốc ngay thôi.

Làm sao để có Tinh hoa Lam? – Đạt MVP mỗi trận đấu là có ngay

Hướng Dẫn Cách Chơi Diana Gánh Team Cực Bá Đạo

Hướng dẫn bảng bổ trợ cho Diana mới nhất

Bảng bổ trợ Diana Rừng

Bảng bổ trợ Diana Mid

Bảng ngọc Diana Top

Chia sẻ cách lên đồ Diana hiệu quả nhất

Diana sẽ khởi đầu giai đoạn đi đường của mình với Bình thuốc biến dị để tăng khả năng hồi phục trong giai đoạn đầu. Ngoài ra, Diana có thể lựa chọn nhẫn Doran để tăng sát thương phép và máu cho bản thân.

Sau khi đã có lượng farm lính đủ ổn, cô nàng nên về nhà và trang bị cho mình ngay Kiếm Chích để tăng thêm tốc độ đánh. Ngoài ra, nó giúp Diana gây thêm dame và có một ít lượng thời gian hồi chiêu.

Tiếp theo đó, Diana cần phải hoàn thành cho mình trang bị trấn phái là Nanh Nashor để gia tăng khả năng sử dụng chiêu với sát thương. Bên cạnh đó, nó sẽ giúp cô nàng có thêm sức mạnh phép thuật và sử dụng được nhiều chiêu thức hơn.

– Cách lên đồ cho Diana Mid: Đai lưng Hextech + Mũ phù thủy + Quỷ thư Morello + Đồng hồ cát + Trượng hư vô.

– Cách lên đồ Diana Mid của Faker: Nanh Nashor + Mũ phù thủy + Quỷ thư Morello + Đồng hồ cát + Song kiếm tai ương.

Bật mí cách chơi Diana đi rừng hay như Faker

Trong từng giai đoạn của trận đấu, người chơi Diana cần phải có cho mình cách chơi và chiến thuật phù hợp.

Chiến đấu ở giai đoạn đầu game

Cách đánh Diana trong giai đoạn này là việc bạn phải tập trung farm lính bằng W, bởi vì cô nàng này không quá mạnh đầu trận. Ngoài ra, nếu bạn có cơ hội harass đối phương bằng Q thì hãy làm ngay.

Tăng tốc ở giai đoạn Mid Game

Dồn lực ở giai đoạn cuối game

Cách chơi Diana Liên Minh Huyền Thoại lúc này sẽ cần sử dụng Q như một công cụ cấu máu trước khi nổ giao tranh. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng Diana để đẩy lẻ hoặc phá trụ cực tốt nhờ vào những nội tại mà nó tác động lên công trình.

Tiêu điểm tướng Diana lúc này là việc bạn sẽ cần sử dụng bộ kỹ năng của mình để solo 1 vs 1. Bởi vì, cô nàng này sẽ cực mạnh với chiêu thức R và E.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Chơi Katarina Mùa 11 Bá Đạo, Dễ Dàng Pentakill trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!