Xu Hướng 11/2022 # Hướng Dẫn Cách Chơi Blitzcrank Sp Hỗ Trợ Hay Trong Game Lol / 2023 # Top 20 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Hướng Dẫn Cách Chơi Blitzcrank Sp Hỗ Trợ Hay Trong Game Lol / 2023 # Top 20 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Chơi Blitzcrank Sp Hỗ Trợ Hay Trong Game Lol / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hướng dẫn cách đánh Lucian ad carry hiệu quả trong LMHTBộ kỹ năng của Blitzcrank trong lol

Nội tại : Lá chắn năng lượng – Bị động

Khi máu của Blitzcrank còn dưới 20% hắn sẽ kích hoạt Lá chắn năng lượng. Lá chắn tạo ra bằng với 50% số năng lượng hiện tại của hắn trong 10 giây. Lá chắn năng lượng chỉ có thể xảy ra mỗi phút một lần. Hữu ích khi blit có thể lừa tình đối phương trong khoảng khắc quyết định.

Kỹ năng Q : Bàn tay hỏa tiễn – Blitzcrank bắn tay phải ra chộp lấy kẻ địch trên đường, gây sát thương rồi kéo vào hắn. Kỹ năng câu người hài hước và chủ yếu của vị tướng này.

Kỹ năng W : Tăng tốc – Blitzcrank gồng mình lên để tăng tốc độ di chuyển tối đa và tốc độ đánh. Khi đạt cấp cao, kỹ năng này cho blitz tốc độ chạy khá lớn giúp thoát khỏi giao tranh hay truy đuổi kẻ thù.

Kỹ năng E : Đấm móc – Blitzcrank gồng nắm đấm khiến đòn đánh kế gây gấp hai sát thương và hất kẻ địch lên trời. Skill này cho một lượng sát thương kha khá và quan trọng là vô hiệu hóa kẻ địch trong thoáng chốc.

Cách tăng kỹ năng cho Blitzcrank khi đánh sp

Kỹ Năng R : Trường điện từ – Phóng những luồng sét nội tại sát thương một kẻ địch ngẫu nhiên cạnh bên. Ngoài ra, Blitzcrank có thể kích hoạt kỹ năng này để sát thương tất cả kẻ địch xung quanh và làm câm lặng chúng trong 0.5 giây, bù lại khả năng phóng sét nội tại sẽ biến mất đến khi Trường điện từ hồi lại. Gây sát thương lớn trên diện rộng,

Cách chơi blitzcrank hỗ trợ sp hay giai đoạn đầu trận

Với lượng sát thương lớn, max Q là thích hợp nhất, sau đó tăng tốc độ chạy với chiêu W để tạo ra sự đột biến.

Khởi đầu các bạn nâng kỹ năng Q đầu tiên. Khi chơi hỗ trợ thi các bạn hãy khoan kéo đối phương vào. Đợi Lever 2 nâng tiếp kỹ năng đấm móc lên rồi thực hiện combo Q bàn tay hỏa tiễn + E đấm móc. Chú ý kéo ad carry của đối phương được thì càng tốt. Một số sp của đối phương như Leona, Thres, .. thì đừng mặn mà kéo vì kéo chúng vào có khi là thời cơ tốt để ad carry của đối rảnh tay.

Tất cả kỹ năng của Blitzcrank đều phụ thuộc nhiều vào kỹ năng Q. Là một kỹ năng định hướng và tốc độ bay không nhanh nên yêu cầu các bạn cần ngắm thật kỹ và canh me hướng di chuyển của đối phương.

Hãy di chuyển sao cho ad carry của đối phương luôn nằm trong tầm kéo của bạn, đừng để đối phương yên tâm đứng sau lính farm thoải mái. Việc di chuyển này khiến đối phương vừa Farm vừa phải sợ bị kéo làm mất tập trung.

Giữa trận là giai đoạn đi chung của team, bạn có thể là người thay đổi trận đấu. Hãy đi loanh quanh, nhắm đến tướng địch là ad carry hay ap của đối phương. Chỉ cần bạn kéo trúng thì lâp tức đối phương sẽ mất một người và sẽ khó khăn trong việc combat.

Bàn tay hỏa tiễn có nhiều tác dụng trong nhiều trường hợp, bạn có thể kéo bùa lợi ra khỏi rừng đối phương để ăn dễ dàng. có thể kéo 1 người của đối phương ra khi họ đang tổ chức ăn rồng hoặc baron.

Hướng dẫn đánh blitzcrank hỗ trợ lmht cuối game

Cũng như bao người hỗ trợ khác, bạn cần là người đầu tư nhiều mắt nhất team. Lên các trang bị như hồng ngọc tỏa sáng hay mua mắt để giúp đỡ đồng đội trong việc kiểm soát bản đồ. Ngoài ra còn có thể đột kích bất ngờ một tướng nào đó của đối phương đi qua mắt của mình.

Cuối trận nhiệm vụ của Blitzcrank vẫn như giữa trận, lúc này sau một thời gian bạn cũng kiếm được kha khá tiền, hãy mua cho mình các trang bị gia tăng chỉ số giáp, kháng phép. Bạn có thể là người đỡ đòn cho đồng đội.

Cách Chơi Morgana Sp Hỗ Trợ Mới Nhất / 2023

Hướng dẫn cách chơi Morgana sp (hỗ trợ), bảng ngọc bổ trợ, tính sát thương, thứ tự tăng kỹ năng, phép bổ trợ, combo, khắc chế Morgana – Kẻ Sa Ngã phiên bản cập nhật mới nhất.

1. Ngọc bổ trợ Morgana:

Ngọc bổ trợ cho Morgana dùng ngọc Triệu hồi Aery, mỗi khi W đối phương Aery và Thiêu Rụi cũng gây thêm một chút sát thương gây khó chịu cho tướng địch lúc đầu game. Nhánh phụ Cảm Hứng với lựa chọn Thời Điểm Hoàn Hảo và Thấu Thị Vũ Trụ giúp Morgana có thêm chút thời gian hồi chiêu và trang bị trước khi lên Đồng Hồ Cát.

2. Phép bổ trợ:

Morgana sp có thể mang Thiêu Đốt nếu muốn dồn sát thương hoặc team địch có nhiều tướng lao vào dồn sát thương ADC trong 1 combo.

3. Cách lên đồ Morgana

Khởi đầu với hỗ trợ gây sát thương phép như Morgana hầu như lên lưỡi gươm đoạt thuật:

Trang bị nên mua sớm:

Trang bị buff phù hợp với Morgana:

Trang bị tấn công – phòng ngự phù hợp với Morgana:

Bộ trang bị tham khảo #1:

Bộ trang bị tham khảo #2:

4. Thứ tự tăng kỹ năng

Cách chơi Morgana SP (hỗ trợ), thường người chơi sẽ nâng cấp kỹ năng như sau: cấp 1 nâng W để kết hợp với ngọc Aery cấu rỉa, cấp 2 nâng Q, cấp 3 nâng E. Với kẻ địch có nhiều CC, nên nâng tối đa E trước vì mỗi cấp sẽ giảm khá nhiều thời gian hồi chiêu của E, sau đó nâng max Q và W sau cùng. R tăng đúng cấp độ.

5. Bộ kỹ năng của Morgana

Cách chơi Morgana SP nói riêng hoặc bất kỳ vị tướng nào trong Liên Minh Huyền Thoại cũng phải nắm được bộ kỹ năng của vị tướng đó.

Điểm Mạnh:– Khống chế cứng khá lâu, lượng sát thương cũng tương đối lớn– Khiên đen hóa giải mọi CC– Chiêu thức diện rộng W và R, tầm đánh Q rất dàiĐiểm yếu:– Mỏng manh nếu gặp sát thương vật lý.– Hồi chiêu khá lâu, Q và R cũng khá dễ né.

7. Tính sát thương của Morgana

Các chỉ số ban đầu của Morgana(cấp 1):– Máu: 560– Năng lượng: 340– Tốc độ di chuyển: 335– Tầm đánh: 450– SMCK: 55– Giáp: 25– Kháng phép: 30

Bảng tóm tắt sát thương từ 3 kỹ năng Q, W, E, R

8. Cách chơi Morgana SP

ĐẦU GAME: Thường team sẽ đi chung sang phía rừng đối thủ, tùy theo tình huống mà nâng kỹ năng. Nếu chắc chắn bắt được kẻ địch hãy nâng Q, thời gian trói chân khá lâu hoặc sẽ lấy được Tốc biến. Tiếp tục hỗ trợ rừng nếu cần rồi về lane (đường).Nếu lúc trước chưa nâng kỹ năng thì cấp 1 sẽ nâng W để cấu rỉa đối thủ, sau đó tùy theo nếu kẻ địch có nhiều CC thì nâng E để bảo vệ ADC hoặc chính bản thân. W rất dễ trúng tướng địch vì thế tận dụng nó để kiếm vàng nếu mua Lưỡi Gươm Đoạt Thuật.Ở lần về đầu tiên, bạn nên nâng cấp lên Nanh băng, mua mắt kiểm soát. Khi đã kiếm đủ vàng từ Nanh Băng, về nhà mua Máy Quét.Vị trí cắm mắt:

GIỮA GAME: Lên Dị vật ác thần sớm để có đủ lượng mắt kiểm soát mục tiêu cũng như tránh bị gank. Đổi đường khi cần thiết để ADC có khoảng trống farm. Chỉ ra MID hỗ trợ khi BOT có đủ tầm nhìn và ADC an toàn.

CUỐI GAME: Nếu đã có Đồng Hồ Cát, có thể cô sẽ là người mở giao tranh. Bộ Combo sẽ là Flash + R + E + Q + W + Đồng Hồ Cát (nếu nguy hiểm). Hoặc buff Khiên Đen cho tướng đồng minh mở giao tranh tốt hơn. Luôn luôn đi theo đồng đội kể cả là Phá mắt hay kiểm soát tầm nhìn.

9. Khắc chế Morgana:

2 Cách Lên Đồ Lux Hỗ Trợ Sp Hay Trong Liên Minh Huyền Thoại / 2023

Với việc thường xuyên được sử dụng mang lại hiệu quả cao trong thời gian gần đây ở vị trí sp hỗ trợ thì Lux đã nằm trong danh sách top 2 các tướng hỗ trợ hay nhất. Bài viết trước đã giới thiệu hướng dẫn cách chơi lux hỗ trợ sp để phát huy hiệu quả của vị tướng này mình xin chia sẻ 2 cách lên đồ Lux hỗ trợ sp hay.

Cách lên đồ Lux hỗ trợ hiệu quả vị trí SP

Cách lên trang bị cho Lux hỗ trợ sp trong trận đánh bình thường

Cốc quỷ Athen : Tăng cho Lux một ít sức mạnh phép thuật, khả năng hồi năng lượng mạnh mẽ và đặc biệt là giảm 20% khả năng hồi chiêu giúp Lux tung ra các kỹ năng liên tục.

Hồng Ngọc Toả Sáng : Là trang bị mà tất cả tướng hỗ trợ SP đều phải có. Ngoài khả năng cắm mắt kiểm soát bản đồ, trang bị này còn tăng thêm sinh lực (350 máu).

Đồng Hồ Cát Zhonya : Trang bị cực kỳ lợi hại, với việc + 120 Sức mạnh phép thuật và 50 giáp giúp Lux mạnh mẽ hơn rất nhiều. Kích hoạt hiệu ứng ngưng đọng đưa vào trạng thái không nhận sát thương cũng giúp sống sót tốt hơn các trận Combat khi bị dồn Damage.

Trượng Pha Lê Rilai : Tăng 80 Sức mạnh phép thuật + 500 máu và khả năng làm chậm.

Dây chuyền Iro Solary : Món đồ thường thấy của các tanker, rất có lợi khi tăng kháng phép và tạo giáp khi kích hoạt

Cách lên đồ Lux hỗ trợ sp khi team xanh

Khi team đã chiếm được nhiều lợi thế thì chúng ta có thể lên cho Lux thật nhiều trang bị tăng khả năng gây ra sát thương và xuyên kháng phép. Những trang bị tăng máu và giáp như Dây chuyền Iron, trượng Rilai không thực sự cần thiết.

+120 Sức mạnh phép thuật và nội tại tăng 30 % damage phép giúp Lux không khác gì một pháp sư thực thụ. Đóng góp nhiều sát thương hơn cho đồng đội.

+ 75 Sức mạnh phép thuật và xuyên 35% kháng phép. Về cuối trận đây là trang bị khắc chế lại những tướng lên đồ kháng phép.

Hãy giữ giầy và Hồng Ngọc Toả Sáng để giảm thời gian hồi chiêu và gia tăng khả năng kiểm soát bản đồ.

Video lựa chọn của cao thủ Rapidstar chọn Lux

Cách Lên Đồ Blitzcrank Sp, Bảng Ngọc Và Khắc Chế Blitzcrank / 2023

Hướng dẫn cách lên đồ Blitzcrank sp (hỗ trợ), bảng ngọc bổ trợ, tính sát thương, thứ tự tăng kỹ năng, phép bổ trợ, combo, khắc chế Blitzcrank – Người Máy Hơi Nước phiên bản cập nhật mới nhất.

1. Ngọc bổ trợ Blitzcrank SP:

– Bảng ngọc bổ trợ Blitzcrank Sp – Dư chấn: Nhánh chính Kiên Định, chọn dùng ngọc Dư chấn (giúp Blitz khá là trâu mỗi khi Q hoặc E trúng), Giáp cốt (thêm chống chịu cho Blitz).– Nhánh phụ ta chọn nhánh Cảm hứng với Tốc Biến Ma Thuật (gây bất ngờ trong một số tình huống) và Giao hàng bánh quy (cho bánh quy hồi phục).– Nhánh cuối cùng: Sức Mạnh Thích Ứng, Kháng phép hoặc giáp tùy theo kẻ địch của bạn có sát thương phép hoăc sát thương vật lý.

2. Phép bổ trợ Blitzcrank Sp:

Thường những người chơi Blitz sp (hỗ trợ sẽ mang Tốc biến + Thiêu đốt để tối ưu lượng sát thương cho những lần kéo trúng, mang kiệt sức nếu team địch có nhiều sát thủ giúp bảo vệ AD tốt hơn.

3. Cách lên đồ Blitzcrank SP

Trang bị phù hợp với Blitzcrank SP:

Bộ trang bị đầy đủ tham khảo:

4. Thứ tự tăng kỹ năng Blitzcrank SP

.

6. Điểm mạnh, điểm yếu của Blitzcrank

Điểm Mạnh:– Chiêu cuối (câm lặng 0.5 giây) có thể ngắt chiêu của những tướng khác.– Hiệu ứng khống chế khó chịu: choáng (Q), hất tung (E)– Có thể tăng tốc những tình huống mở giao tranh hoặc trốn chạy(W).– Đi Roam hiệu quả khi có giày cơ động.Điểm yếu:– Chiêu thức quan trọng Q cần khả năng định hướng tốt, thời gian hồi chiêu của Q khá dài.– Kỹ năng khá dễ đoán, hoặc dễ bị pick những tướng counter.

7. Tính sát thương của Blitzcrank

Các chỉ số ban đầu của Blitcrank (cấp 1):– Máu: 583– Năng lượng: 267– Tốc độ di chuyển: 325– Tầm đánh: 125– SMCK: 62– Giáp: 37– Kháng phép: 32

Bảng tóm tắt sát thương từ kỹ năng của Blitzcrank:

8. Cách chơi Blitzcrank SP

Combo của Blitz: W(tiếp cận) + Q (choáng và kéo lại) + E (hất tung) + R

Giai đoạn đi đường: Ở những cấp độ đầu, Blitz rất mạnh, đặc biệt nếu bạn lên cấp 2 trước đối thủ thì chỉ cần Q + E + thiêu đốt cùng với AD là có thể khiến nạn nhân lên bảng.Tuy nhiên, thời gian hồi chiêu của Q cấp độ đầu là khá lâu nên bạn luôn phải cẩn trọng nếu hụt Q. Cố gắng đẩy đường để tạo áp lực lên RỪNG hoặc MID đối phương.Cung cấp tầm nhìn và kiểm soát mục tiêu là việc quan trọng nhất của một hỗ trợ. Những mục tiêu đồng đội chuẩn bị lấy đi, bạn nên kiểm soát tầm nhìn trước đó.Vị trí cắm mắt:

Blitz có điểm mạnh là kéo làm choáng và hất tung. Nhưng nếu bạn không bị kéo thì gần như bạn không gặp nguy hiểm gì. Nếu là vị trí AD, bạn có thể chọn Ezreal, Sivir hoặc Tristana. Nếu là SP bạn có thể lựa chọn một số vị tướng sau:

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Chơi Blitzcrank Sp Hỗ Trợ Hay Trong Game Lol / 2023 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!