Xu Hướng 11/2022 # Hướng Dẫn Build Bảng Ngọc Tank Liên Quân Chuẩn Và Mạnh Nhất / 2023 # Top 12 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Hướng Dẫn Build Bảng Ngọc Tank Liên Quân Chuẩn Và Mạnh Nhất / 2023 # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Build Bảng Ngọc Tank Liên Quân Chuẩn Và Mạnh Nhất / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Giới thiệu về bảng ngọc tank Liên Quân

Bảng ngọc tank Liên Quân được dùng chủ yếu dành cho các vị tướng đỡ đòn. Ngoài ra có thể sử dụng cho đấu sĩ, xạ thủ và sát thủ.

Khi mới đắt đầu chơi, thì bảng ngọc tank là bảng ngọc cấp 3 đầu tiên mà bạn cần phải mua. Để phục vụ cho quá trình giao tranh của các tướng. Bảng ngọc này mang đến cho tướng 1 tấn máu tối đa cùng với tốc đánh, tốc độ chạy, giáp và giảm hồi chiêu cực hiệu quả.

Các tướng đỡ đòn trong Liên Quân như là một tấm bia đỡ đạn cho đồng đội. Do đó, người chơi phải giữ được sức mạnh càng trâu càng tốt. Trong quá trình di chuyển nên gia tăng kỹ năng hồi chiều càng nhiều vì tướng tank di chuyển khá chậm.

Bảng ngọc cho vị tướng đỡ đòn có thứ tự ưu tiên như sau:

Ngọc màu tím giữ vai trò rất quan trọng trong việc tăng máu lên mức tối đa và hút thêm máu của đối thủ.

Ngọc màu xanh lục giúp tank tăng được giáp sát thương khi bị pháp sư đánh các đòn phép. Đồng thời gia tăng sức phòng thủ vật lý lên cao nhất.

Ngọc màu đỏ giúp đánh các đòn tăng sát thương phép và sát thương vật lý lên đối thủ.

Cách xây dựng bảng ngọc Tank trong Liên Quân Mobile

Đối với những game thủ mới thì không thể xây dựng được bảng ngọc tank Liên Quân ngay được. Do đó, bạn phải tích đủ vàng để mua tướng và mua ngọc để có thể lên được ngọc cấp 3. Khi sử dụng các tướng cho ngọc cấp 3, người chơi phải áp dụng quy tắc thứ tự ưu tiên như đã giới thiệu ở phía trên.

Đối với những tướng Tank có chức năng thu hút sát thương của địch. Bạn nên sử dụng các bảng ngọc có tỷ lệ máu tối đa, tốc chạy, hồi chiêu và giáp hiệu quả. Rất thích hợp cho tướng Taara và Thane.

Phần lớn khi sử dụng bảng ngọc cho các tướng Tank luôn ưu tiên chọn ngọc tím để phát huy triệt để sức mạnh của tướng. Tùy theo mỗi cách lên bảng ngọc tank liên quân sẽ có những kỹ năng đánh khác nhau.

Một số tướng đỡ đòn (Tank) mạnh nhất trong Liên Quân

Cresht – Chiến binh Thủy quái

Cresht là một chiến binh thủy quái được rất nhiều game thủ ưa yêu thích. Nhờ sở hữu khả năng càn lướt và độ trâu bò khó có ai sánh bằng. Cresht có thể hóa thành một thủy quái với sức mạnh cực kì khủng khiếp. Với 3 kỹ năng khống chế là hất văng, đẩy lùi và làm chậm tướng địch, Cresht xứng đánh chiến binh đỡ đòn mạnh nhất trong liên quân.

Grakk có thể băng qua rừng của đối phương để phá vỡ đội hình của họ mà không bị mất máu. Nhờ kĩ hiệu ứng làm chậm và gây choáng trên diện rộng, Grakk được đánh giá là vị tướng đỡ đòn như một sát thủ chuyên nghiệp.

Gildur là vị tướng đỡ đòn có độ cơ động và khả năng gây sát thương cực lớn. Sỡ hữu nội tại đẩy lùi kẻ địch và hồi màu cực tốt, Gildur có thể khuấy đảo bất cứ một cuộc giao tranh nào. Các game thủ xếp Gildur nằm trong hàng ngũ Tanker đầu tiên trong Liên Quân Mobile.

Taara là một tướng đỡ đòn có sức mạnh cực lớn khi tham gia giao tranh. Vị tướng này còn có khả năng hồi máu và không mana khi chiến đấu. Đó cũng là lý do khiến Taara trở nên rất bá đạo trong Liên Quân Mobile.

Dù không nổi bật trong giai đoạn đầu game,Ormarr có chỉ số căn bản khá tốt. Hắn ta còn có khả năng đánh vào % máu của đối thủ và khả năng gây choáng. Ormarr càng trở nên mạnh mẽ và khó hạ gục.

Hé Lộ Cách Lên Bảng Ngọc Tank Liên Quân “Chuẩn Chỉnh” Cho Game Thủ / 2023

Người ta thường nói tướng Tank có thể quyết định phần nhiều chiến thắng của một team khi tham gia giao đấu tại Liên Quân Mobile.

Tầm quan trọng của tướng Tank

Tướng đỡ đòn có một điểm mạnh chính là lượng máu rất cao. Không chỉ có vậy họ còn có chỉ số phòng thủ và kháng phép cơ bản rất cao.

Ngộ Không được mệnh danh là Sát thủ đi Rừng bá đạo bậc nhất Liên Quân. Để tối ưu hóa được sức mạnh của Ngộ Không trong khi giao tranh người chơi cần nắm chắc cách chơi, cách lên đồ Ngộ Không Liên Quân.

Vì sở hữu nhiều tính năng đặc biệt, nên Tướng Đỡ Đòn luôn là người đứng đầu (người đi tiên phong) khi bắt đầu có giao tranh tổng nổ ra. Nhiệm vụ của họ chính là chịu đòn, thu hút mọi sát thương của địch, chia rẻ đội hình của đối phương. Và tất nhiên Tướng Đỡ Đòn sẽ như một người anh, luôn đi bảo kê cho đồng đội gây sát thương hoặc đi chèn ép lên Tướng gây thương chủ lực của team địch.

Chơi tướng Tank một cách hiệu quả

Để chơi tướng Tank được mạnh nhất. Người chơi cần dựa vào các loại sát thương của tướng địch, sau đó lựa chọn việc lên các trang bị làm giảm sát thương vật lý hoặc kháng phép. Những trang bị này sẽ giúp cho quá trình bảo kê của tướng Đỡ Đòn hiệu quả hơn.

Tại giai đoạn đi đường người chơi nên để Tank nhường lí và quái vật rừng cho đồng đội dọn dẹp. Bạn chỉ nên hỗ trợ đánh quái rừng và không được quên đi vào các bụi rậm để quan sát và chuẩn bị cho các tình huống bất thường có thể xảy ra.

Đặc biệt có một vài tướng Đỡ Đòng có sát thương kỹ năng mạnh nên rất thích hợp để đảo đường và cướp rừng của team địch. Như vậy có thể giành thế làm chủ cho team của mình. Việc mà Tank làm tốt nhất chính là bảo kê Xạ thủ.

Hướng dẫn cách lên bảng ngọc Tank Liên Quân chuẩn

Bảng ngọc luôn là nội dung quan trọng, quyết định đến việc phát huy sức mạnh của các tướng trong Liên Quân Mobile. Một bảng ngọc có thể ảnh hưởng tới 30% kỹ năng và sự thắng bại trong giao đấu. Chính vì vậy một vị Tướng quan trọng như Đỡ Đòn không thể thiếu một bảng ngọc phù hợp nhất với họ.

Game thủ cần những ngọc gì cho Tank?

Một số game thủ mới có thể sẽ chưa có điều kiện để mua đủ được các cấp độ ngọc. Thường khi mới chơi bạn cần tích vàng để sắm Tướng và mua ngọc để có thể lên ngọc cấp độ 3. Lúc này người chơi cần nắm rõ thứ tự ưu tiên ngọc dành cho tướng Đỡ đòn. Đối với đỡ đòn người chơi cần nhất là máu làm chủ đạo:

Ngọc màu tím: có vai trò trong việc tăng máu lên cấp độ cao nhất, đồng thời có thể giúp Tướng hút máu thêm.

Ngọc màu xanh lục: một loại ngọc không thể thiếu vì có thể tăng giáp sát thương khi bị hứng đòn phép và gia cố sức phòng thủ vật lý cho Tank.

Ngọc màu đỏ: hỗ trợ tướng Tank tăng sát thương phép và sát thương vật lý áp lên kẻ địch.’

Bảng ngọc Tank Liên Quân

Vốn dĩ tướng Đỡ đòn trong Liên Quân chính là áo giáp đỡ đạn cho team, nên bạn cần phải càng lì càng tốt. Các Tướng này di chuyển khá chậm , nên bạn cần phải gia tăng hồi chiêu tránh cho việc ra các chiêu thức kĩ năng của Tank bị chậm lại. Bạn có thể thấy các viên ngọc mà người chơi cần trang bị cho Đỡ Đòn như hình dưới, đối với các game thủ đã có nhiều ngọc Cấp 3:

Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Olaf Tốc Chiến Build Mạnh Nhất / 2023

Chiến Binh Điên Cuồng vốn nổi tiếng trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại là một trong những vị tướng đi rừng có khả năng dọn quái nhanh chóng bậc nhất. Bên cạnh ưu điểm này, Chiến Binh Điên Cuồng cũng là kẻ mà ít vị tướng nào muốn đối mặt ở thời điểm đầu trận, bởi lẽ trước cấp độ 6, sức mạnh của vị tướng này là vô cùng khủng khiếp.

– Nội tại: ĐIÊN CUỒNG. Tốc độ Đánh của Olaf tăng thêm 1% với mỗi 1% Máu mà hắn mất.

– Chiêu 1: PHÓNG RÌU. Olaf phóng rìu xuống đất tại vị trí mục tiêu, gây sát thương cho kẻ địch mà nó xuyên qua và làm chậm Tốc Độ Di Chuyển của chúng. Nếu Olaf nhặt lại chiếc rìu, thời gian hồi chiêu của kỹ năng giảm đi 4,5 giây.

– Chiêu 2: RÌU MÁU. Tốc Độ Đánh của Olaf được gia tăng, bên cạnh đó hắn cũng được nhận Hút Máu Thường và tăng giá trị hồi máu từ mọi nguồn dựa trên số máu hắn đã tổn thất.

– Chiêu 3: BỔ CỦI. Olaf lướt về phía một kẻ địch và ra đòn đánh mạnh tới mức gây sát thương chuẩn lên mục tiêu. Nếu mục tiêu không bị hạ gục, Olaf cũng phải chịu sát thương chuẩn.

– Chiêu cuối: TẬN THẾ RAGNAROK. Olaf tạm thời trở nên miễn nhiễm với các trạng thái vô hiệu hóa.

Bảng ngọc Olaf Tốc Chiến: Chinh Phục, Đắc Thắng, Thợ Săn – Khổng Lồ, Thợ Săn – Theo Nhóm

Phép bổ trợ cho Olaf: Tốc Biến + Trừng Phạt.

Cách lên đồ Olaf

Là một Đấu Sĩ đi rừng với bộ kỹ năng khá hổ báo, Olaf sẽ cần trang bị tăng nhiều chỉ số khác nhau, từ máu, giáp, tốc chạy, kháng phép cho đến tốc độ đánh, điểm hồi kỹ năng. Người chơi có thể lên đồ theo hướng tank chuẩn hoặc hướng đấu sĩ.

Olaf Đấu Sĩ:

Olaf Full Tank:

Olaf vs Xạ thủ: Tam Hợp Kiếm/Rìu Đen, Giày Ninja, Móng Vuốt Sterak, Khiên Băng Randuins, Giáp Thiên Thần, Giáp Liệt Sĩ.

Olaf vs Pháp Sư: Tam Hợp Kiếm/Rìu Đen, Giày Thủy ngân, Móng Vuốt Sterak, Giáp Tâm Linh, Giáp Thiên Thần, Giáp Liệt Sĩ.

Olaf vs Tank: Rìu Đen, Giày Ninja, Móng Vuốt Sterak, Khiên Băng Randuins, Lời Nhắc Tử Vong, Giáp Thiên Thần, Giáp Liệt Sĩ.

Bảng Ngọc Và Phù Hiệu Mạnh Nhất Cho Toro Trong Liên Quân Mobile / 2023

Toro (bò, trâu) là tướng đỡ đòn phổ biến và hiệu quả bậc nhất trong Liên Quân Mobile hiện nay. Khi có hắn trong team, đồng đội yên tâm hơn hẳn và tinh thần chiến đấu dâng cao. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn bảng ngọc và phù hiệu mạnh nhất cho Toro để leo rank nhanh chóng.

Bảng Ngọc Cho Toro

Với Toro, bảng ngọc full tank là thích hợp nhất:

Ngọc Đỏ: 10 viên Giáp +2.3/ Máu tối đa +33.7/ Tốc đánh +1%

Ngọc Tím: 10 viên Máu tối đa +45/ Tốc chạy +0.4%/ Hồi máu mỗi 5s +5.2

Ngọc Lục: 10 viên Máu tối đa +37.5/ Giảm hồi chiêu +0.6%

Tổng lại, bảng ngọc cấp 3 này sẽ cho “bò” thêm: 23 giáp, máu tối đa +1162, tốc đánh +10%, tốc chạy +4%/ hồi máu mỗi 5s +52, giảm hồi chiêu +6%. Rất tuyệt vời phải không nào khi ngay từ đầu game đã có thêm hơn 1k máu. Bản thân là trâu bò rồi lại còn được buff từ bảng ngọc nữa 🙂

Phù Hiệu Cho Toro

Cả 3 chiêu thức của Toro (Sừng Trâu, Dư Chấn, Đại Địa Chấn) đều có ít nhất một hiệu ứng khống chế nào đó (hất tung, làm chậm) vì thế lựa chọn nhánh chính là Rừng Nguyên Sinh với cấp cao nhất là Trói Buộc là cực kỳ hợp lý.

Phù hiệu bậc 1 – Nhạy Bén: Tăng tốc chạy và và hồi máu nhanh hơn khi di chuyển trên đường sông.

Phù hiệu bậc 2 – Bơm Máu: Hiệu quả hồi máu và lá chắn của bản thân được tăng cường.

Phù hiệu bậc 3 – Trói Buộc: Khi tung hiệu ứng khống chế trúng tướng địch sẽ giúp bản thân tăng giáp & giáp phép đồng thời thiêu đốt đối phương, gây sát thương phép tỷ lệ với lượng máu tối đa. Mỗi lấn tướng tung chiêu khống chế (làm choáng hoặc làm chậm) thì đều có thể kích hoạt thiêu đốt đối phương.

Nhánh phụ 1: Thành Khởi nguyên

Phù hiệu bậc 1 – Mật Ngữ: Phép bổ trợ (thường là cấp cứu) được giảm 15% hồi chiêu.

Nhánh phụ 2 – Thành Khởi Nguyên

Phù hiệu bậc 2 – Uy áp: Sau khi tung chiêu hoặc đòn đánh thường vào lính, nếu máu lính dưới 200 sẽ lập tực bị tiêu diệt.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Build Bảng Ngọc Tank Liên Quân Chuẩn Và Mạnh Nhất / 2023 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!