Xu Hướng 6/2023 # Hướng Dẫn 4 Cách Quay Đá Quý Liên Quân Mobile Dễ Trúng Nhất # Top 6 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Hướng Dẫn 4 Cách Quay Đá Quý Liên Quân Mobile Dễ Trúng Nhất # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn 4 Cách Quay Đá Quý Liên Quân Mobile Dễ Trúng Nhất được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Quay 5 lần bằng vé mua bằng Quân Huy liên tiếp nhiều lần

Với cách quay 5 lần, đòi hỏi người chơi phải có một lượng lớn Quân Huy. Tất nhiên là khi mất một lượng lớn Quân Huy thì khi quay 5 lần sẽ giúp thông số điểm vận may tăng rất nhanh và khả năng trúng được item đắt giá nhất sẽ ngày càng cao. Bạn sẽ mua từ mua 40 – 50 vé quay Kho Báu sau đó hấn nút “Quay 5 lần” liên tiếp.

Quay 1 lần bằng vé mua bằng Ruby

Nếu bạn không đủ Quân Huy để mua vé quay Kho Báu 5 lần, thì cách quay 1 lần cũng mang lại khá nhiều may mắn. Đối với những game thủ Liên Quân Mobile đang chơi các server SEA, Châu Âu, Indonesia thì việc tích lũy 2 – 3 nghìn Ruby sau vài hôm chơi account mới là điều dễ dàng.

Đôi lúc Garena tổ chức một số sự kiện về vòng quay liên quân để tăng thêm sự thu hút của các game thủ. Với những vòng quay sự kiện như vậy, các game thủ sẽ có rất nhiều cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn. Điển hình là đá quý, skin SS, tướng… và nhiều cơ hội được rút thăm trúng Iphone X.

Số Ruby này sau đó được dùng để mua 15 – 20 vé quay Kho Báu có giá 150 Rub/vé. Với số vé quay có được free như này, game thủ truyền nhau mẹo quay từng lần một (nút “Quay 1 lần”) thì có cơ hội trúng Đá Quý cao hơn.

Mua từng vé rồi quay từng lần một khi điểm Vận May trên 50

Ngoài cách mua vé quay Kho Báu bằng Quân Huy, thì bạn cũng có thể sử dụng Rub y để đổi vé. Sau đó áp dụng cách quay đá quý liên quân “Quay 5 lần” hoặc “Quay 1 lần” như trên. Mặc dù cách quay này khá mất thời gian hơn nhưng có tỷ lệ quay trúng đá quý rất cao. Tuy nhiên cách này chỉ nên áp dụng đối với các game thủ có điểm Vận May khoảng 50 điểm.

Không quay Kho Báu khi đã trúng các item như tướng hoặc skin

Giá của một viên đá quý của Liên Quân Mobile Việt Nam sẽ vào tầm 1,5 – 2 triệu đồng. Số tiền sẽ này sẽ được nhân lên hàng chục lần nếu như game thủ đó thích sở hữu ngay các tướng: Ngộ Không, Airi, Ryoma, Omen, Rourke cùng hàng chục skin biến đổi hiệu ứng khác. Để quay trúng Đá Quý với số lượt quay ít nhất có thể, không ít người chơi đã phải học hỏi kinh nghiệm của những “đại gia”.

Còn chần chờ gì nữa mà không áp dụncg ngay cách quay đá quý liên quân ở trên. Chắc chắn rằng với 4 cách cách kiếm đá quý trong liên quân ở trên sẽ giúp bạn giành được nhiều vật phẩm có giá trị này.

Các Mẹo Quay Lấy Đá Quý Trong Liên Quân Mobile

Mẹo quay trúng đá quý trong Liên Quân Mobile

1. Quay 5 lần liên tiếp bằng vé mua bằng Quân huy

Quay Kho báu sẽ có 2 cách Quay 1 lần và Quay 5 lần và chi phí quay cũng khác nhau. Những game thủ quay 5 lần liên tiếp sẽ có lượng Quân huy dư dả. Và đồng nghĩa tăng vận may khi quay lên rất nhanh.

Nếu bạn có điều kiện thì có thể mua 40 – 50 vé quay Kho Báu. Sau đó nhấn nút Quay 5 lần liên tiếp. Nếu không thể mua số lượng vé đó thì bạn nên suy tính lại.

2. Quay 1 lần bằng vé mua bằng Ruby

Để sở hữu vé quay Kho báu chúng ta có thể nhận qua sự kiện, quà thăng cấp, quà điểm danh hàng ngày,… hay mua bằng Ruby, Quân huy.

Nếu bạn chơi Liên Quân Mobile ở các server SEA, Châu Âu, Indonesia thì việc tích lũy 2 – 3 nghìn Ruby sau vài hôm chơi account mới là điều dễ dàng. Số Ruby đó người chơi có thể mua 15 – 20 vé quay Kho Báu có giá 150 Rub/vé. Với số vé này thì quay từng lần một thì có cơ hội trúng đá quý cao hơn.

3. Mua từng vé rồi quay từng lần khi điểm Vận mây trên 50

Các game thủ có thể mua từng vé rồi quay luôn. Mặc dù mất thời gian nhưng khả năng trúng đá quý là khá cao.

4. Không quay Kho báu khi đã trúng item tướng, skin

Kho báu còn có các vật phẩm như tướng, skin, các món hàng bình dân như Vàng, Ruby, ngọc cấp 3. Nếu game thủ chưa may mắn trúng được Đá quý mà chỉ mới quay được skin hoặc tướng, thì nên tạm dừng quay kho báu trong vài ngày rồi mới tiếp tục. Đừng quay liên tục vì khả năng trúng đá quý là không cao, sau khi đã trúng tướng hoặc skin.

Tất nhiên việc quay đá quý trong Liên Quân Mobile còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhất là may mắn. Nhưng bạn hãy thử áp dụng 1 số mẹo quay đá quý bên trên để thử vận may của mình xem sao.

Hướng Dẫn Cách Tìm Thấy Đá Quý Trong Tự Nhiên

Đá quý sở hữu nét đẹp độc đáo. Nó khiến bất kỳ ai cũng có thể say mê khi ngắm nhìn. Bạn đã biết cách tìm đá quý trong tự nhiên như thế nào chưa? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu được điều đó. Biết đâu đấy, bạn lại tự tìm thấy những viên đá quý của riêng mình thì sao.

Đá quý có vai trò như thế nào tới con người?

Đá quý được xem là vật trang trí hoàn hảo cho ngôi nhà. Nó cũng được ứng dụng rất nhiều trong việc chế tạo đồ trang sức. Từ đó, tô điểm cho cuộc sống thêm đẹp đẽ.

Các loại đá quý cũng được ứng dụng rất nhiều trong phong thủy. Nếu bài trí, lựa chọn đúng, đá quý có thể giúp ích rất nhiều cho đời sống con người. Như làm tăng tuổi thọ, xua đuổi xui rủi, giúp thăng tiến nhanh chóng trong cuộc sống…

Các yếu tố cần thiết để tìm được đá quý trong tự nhiên

1. Phải hiểu biết về đá quý

Để có thể tìm được đá quý trong tự nhiên, bạn phải có những kiến thức cơ bản về đá quý. Bằng việc am hiểu về chúng, bạn có thể nhận biết được đá quý khi đào được nó. Nếu không, bạn nhìn thấy viên Ruby nhưng lại coi nó là một viên sỏi ven đường. Ngoài ra, khi hiểu về đá quý bạn sẽ biết được vùng đất nào phân bổ nhiều đá quý. Và từ đó, xác suất tìm được đá của bạn tăng lên đáng kể.

2. Phải có tiềm lực kinh tế

Nếu bạn không có tiền, bạn sẽ không thể mua được máy móc. Các máy móc hỗ trợ cho việc tìm đá quý như: Cẩu xúc đất, máy bơm nước, máy sàng lọc … Các loại máy này giúp cho việc tìm đá quý dễ dàng hơn. Nếu không bạn sẽ phải làm hoàn toàn bằng tay, như vậy năng suất rất thấp và tỉ lệ tìm được đá cũng giảm đi rõ rệt.

3. May mắn

Yếu tố cuối cùng và cũng là yếu tố quan trọng nhất để tìm được đá quý đó là: May mắn. Tôi đã từng chứng kiến có những người dành cả cuộc đời để đi tìm đá quý. Họ vẫn tìm thấy những viên đá quý, nhưng giá trị của nó không cao. Bạn biết đấy, đầu tư máy móc, công nhân, thời gian để tìm đá quý không phải ít tiền. Nhưng khi bạn chỉ đào được những viên đá có giá trị vài triệu đồng, hay vài chục triệu đồng đi. Thì bạn đã thua, trên bài toán kinh tế.

Tuy nhiên, cũng có những người chỉ mới đào đá được vài ngày. Đã đào được 1 viên đá có giá trị hàng triệu đô la. Với khối lượng lớn, họ có thể chia thành hàng trăm viên đá nhỏ. Cuộc sống của họ có thể 1 bước sang trang mới luôn.

Nếu bạn không có tiền để mua máy móc, chưa phải là bạn đã hết cơ hội. Biết đâu ông trời lại cho bạn may mắn mà những người khác không có được. Nói chung việc đào đá quý cũng như đánh xổ số vậy. Ai may mắn sẽ là người chiến thắng.

Cách tìm đá quý trong tự nhiên bạn nên biết

Tìm đến khu vực phân bố của từng loại đá

Mỗi loại đá quý được hình thành trong những điều kiện địa hình khác nhau. Khi tìm đến địa điểm phân bố của nó, cơ hội tìm thấy đá sẽ tăng lên khá nhiều. Ở Việt Nam, chúng ta có bản đồ phân bố các loại đá quý như sau:

Lục Yên : sở hữu nhiều mỏ đá Ruby và Sapphire quý hiếm

Quỳ Châu huyện Nghệ An: Có một số mỏ

: Có một số mỏ Ruby với chất lượng và độ tinh khiết của đá quý rất cao.

Topaz: Phân bố chủ yếu ở huyện Thường Xuân của tỉnh Thanh Hóa

Đá quý Bích tỷ: Được tìm thấy ở Yên Bài và Bắc Cạn.

Peridot: Đây là loại đá nổi tiếng với màu sắc đặc biệt. Peridot chủ yếu được thấy tại Hàm Rồng và Biển Hồ của tỉnh Lâm Đồng.

Thạch Anh và các biến thể: Thường được tìm thấy tại Lạng Sơn, Gia Lai, Đà Nẵng, Tây Nguyên và Lâm Đồng.

Amazonite: Được bắt gặp nhiều nhất ở các huyện của Yên Bái với chất lượng rất cao.

Phân biệt đá quý với đá thường

Cảm nhận

Đá quý và đá thường khác biệt nhau rất nhiều. Đầu tiên, bạn hãy nhìn để cảm nhận rõ ràng viên đá có gì khác biệt. Nếu nó thô kệch, dễ vỡ thì không phải đá quý. Những viên “ngọc” của tự nhiên thường có độ cứng cao, vẻ ngoài sắc nét và bắt mắt.

Cách tìm đá quý trong tự nhiên: Soi đá quý dưới ánh sáng

Hầu hết các viên đá quý trong tự nhiên đều có tì vết. Đây là đặc điểm quan trọng giúp bạn nhận diện. Đặc biệt, khi soi dưới ánh sáng nó sẽ cho những tia phản xạ khác biệt. Tùy thuộc vào màu của viên đá mà ánh sáng này khác nhau. Đây là đặc điểm không tìm thấy ở những viên đá thường.

Kiểm định

Nếu một ngày bạn bắt gặp viên đá lạ và nghĩ nó là đá quý, hãy liên hệ với các chuyên gia kiểm định. Họ sẽ giúp bạn nhanh chóng xác định đó có phải một viên đá quý, có giá trị kinh tế cao hay không.

Đây chính là cách kiểm tra chính xác và cho hiệu quả tuyệt đối. Nó sẽ giúp bạn dám chắc viên đá của mình có giá trị kinh tế gì hay không.

XEM NGAY:

Cách đơn giản để sở hữu một viên đá quý

Việc tìm thấy một viên đá quý trong tự nhiên là sự việc vô cùng hiếm gặp. Rất ít người có được may mắn này. Do đó, bạn đừng nên đặt nhiều hy vọng vào việc mình sẽ tìm thấy những viên đá quý trong tự nhiên.

Làm sao để sở hữu một viên đá quý khi không biết cách tìm đá quý trong tự nhiên?

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng kinh doanh đá quý trên địa bàn cả nước. Khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy một viên đá hay món trang sức phù hợp với mình. Đây chính là cách dễ dàng nhất để bạn sở hữu một viên đá tự nhiên chất lượng cao đấy.

Đâu là địa chỉ kinh doanh đá quý đáng tin?

Số lượng đơn vị kinh doanh đa dạng nhưng không dễ tìm thấy một cửa hàng uy tín. Đây chính là nguyên nhân khiến khách hàng lo ngại khi bỏ tiền ra mua đá quý.

Nếu bạn cũng đang lo lắng điều tương tự, hãy đến với đá quý Lục Yên để được tư vấn. Là cửa hàng kinh doanh đá quý lớn bậc nhất cả nước, chúng tôi mang tới cho khách hàng những viên đá chất lượng tuyệt vời với giá thành phải chăng. Tất cả đều có giấy tờ kiểm định rõ ràng.[spacing size=”10″]

Địa chỉ mua đá quý uy tín: Nguyễn Anh Thư Facebook: https://www.facebook.com/anhthuprincess Điện thoại: 0946.888.492

Hướng Dẫn Cách Chơi Mganga Liên Quân Dễ Thắng Nhất

Giới thiệu về Mganga – Tên Hề Ma Quái

Mganga là một pháp sư có tuổi đời lâu nhất trong Liên Quân Mobile. Mganga nằm trong top 5 vị tướng yêu thích và lượng người chơi đông nhất. Nhờ sức mạnh có thể cân cả team đối phương, Mganga luôn là lựa chọn hàng đầu trong khi giao tranh. Độ sát thương cao và khả năng rút độc cực nhanh khiến không ít quân mỗi khi gặp Mganga đều phải bỏ mạng.

Những kỹ năng của Mganga

Là một Pháp Sư nên, Mganga hội tụ đầy đủ các kỹ năng cần có ở vị trí này:

Với kỹ năng này liên quân Mganga có các đòn đánh thường cực chuẩn xác. Mỗi đòn đánh tạo ra hiệu ứng độc gây 25 + (1 mỗi cấp) + (0.05 công phép) sát thương phép. Đồng thời cộng dồn 1 Ấn Tà Thuật, 5 Ấn và gây 5 lần sát thương cho kẻ địch.

Hồi chiêu: 12/11.4/10.8/10.2/9.6/9 giây

Năng lượng sử dụng: 55/60/65/70/75/80 năng lượng Lúc này Mganga tạo ra một luồng khói độc trong vòng 4 giây tại vùng được chọn. Tạo ra 60/66/72/80/86/94 (+0.16 công phép) sát thương phép và làm chậm 30% tốc chạy của kẻ địch trong 2 giây. Kỹ năng này có thể cộng dồn hai lần trong thời gian quy định là 2 giây.

Hồi chiêu: 5s

Năng lượng sử dụng: 50/55/60/65/70/75 năng lượng Các tà vật được Mganga phóng ra có thể gây 90/103/116/129/142/155 (+0.40 công phép) sát thương phép lên những kẻ địch. Đặc biệt, một lượng máu sẽ được hồi cho Mganga khi thực hiện thành công chiêu thức này.

Hồi chiêu: 18/15/12s

Năng lượng sử dụng: 130/140/150 năng lượng Khi Mganga kích nổ độc dược tạo ra 120/180/280 (+0.65 công phép) sát thương phép lên kẻ địch. Đồng thời hồi 120/120/120 + (0.32 công phép) máu cho các tướng trong team.

Thứ tự lên chiêu của Mganga

Kỹ năng độc khí của Mganga sẽ được ưu tiên sử dụng trước. Do khả năng gây dame lane có thể giúp ăn lính và đi rừng dễ hơn. Hãy kết hợp với trượng băng khi sử dụng kỹ năng này để làm quá chậm tốc độ di chuyển của đối phương.

Kỹ năng độc tố được áp dụng khi người chơi đạt từ lever 5 trở lên. Đốc tố giúp cho bạn và cả đồng đội được tăng máu trước khi giao tranh. Trong trường hợp mất máu quá nhiều, bạn nên kết hợp với Ulti để hồi lại máu nhanh và cao nhất.

Mganga có hai phép bổ trợ chính là Tốc biến và cấp cứu. Trong đó:

Tốc biến được sử dụng khi bạn đạt được cấp 19 và giúp cho Mganga có thể giữ được vị trí chiến đấu tốt nhất. Đồng thời giúp trốn thoát sự truy lùng của kẻ địch rất hiệu quả.

Còn cấp cứu được sử dụng khi bạn muốn chơi theo lối đánh ăn chắc mặc bền. Có nghĩa là khi giao tranh bạn vừa có thể tăng máu cho mình và đồng đội. Nhờ lượng máu và dame của bạn luôn ổn định hơn đối phương, khả năng giành chiến thắng sẽ cao hơn.

Hướng dẫn chơi Mganga có tỷ lệ thắng nhiều nhất

Theo các fan Liên Quân Mobile, có 2 cách chơi Mganga có tỷ lệ thắng cao nhất là đầu game và giữa game.

Cách chơi Mganga đầu game Cách chơi Mganga giữa game

Bước vào giữa game, bạn hãy nhanh chóng tìm đến trượng băng để phát huy sức mạnh vốn có của Mganga. Nếu đến giữa trận mà bạn vẫn trong màu xanh, thì nên tiến lên tank để tạo dame cho đối phương. Không được đi lẻ một mình, nếu không Mganga, sẽ bị Nakroth bắt đi mà bạn không hề hay biết.

Tiếp theo bạn hãy sử dụng kỹ năng độc dược để hồi màu cho team và làm chậm tốc độ di chuyển của địch. Ngoài việc hồi máu, bạn cũng có thể ra các đòn đánh thường lên đối phương.

Ở giữa game, bạn tránh để Mganga đi đầu vì sẽ có rất nhiều kẻ địch đang lăm le cướp quân này của bạn đó.

Cách lên đồ Mganga mạnh nhất

Những cách lên đồ Mganga giúp bạn giành chiến thắng:

Trượng Băng giúp bạn tăng đồng thời máu và khả năng kháng phép. Đồng thời gây sát thương và làm chậm tốc độ di chuyển của đối phương trong thời gian 2 giây.

Với cách lên đồ này, bạn có thể gia tăng lượng sát thương cho mình.

Giá: 2080

+120 Công phép

+10% Giảm hồi chiêu

+300 Giáp

+300 Máu tối đa

Thời gian hồi: 3 giây Thời Gian Hồi: 3 giây Nội tại duy nhất của Mganga là sức mạnh nguyên tố. Khi tung chiêu sẽ giúp cho đánh kế gây thêm 150 sát thương vật lý và làm chậm 30% tốc độ chạy của kẻ địch.

Giá: 1970

+180 Công phép

+400 Năng lượng tối đa

+8% Tốc chạy

Thời gian hồi: 10 giây Trong 4 giây của đòn tấn công thường, sẽ giúp cho Mganga tăng thêm 50% tốc độ đánh.

Nội tại duy nhất: Khô kiệt – Đòn đánh thường gây thêm sát thương dựa trên 20% Công phép mà tướng đang có.

Bạn là một tín đồ game Liên Quân, chắc hẳn chọn trang phục cho tướng là rất quan trọng. Hãy tham khảo ngay ứng dụng Liên Quân Mobile mod, ứng dụng này sẽ cho các bạn được thử những bộ trang phục mới và dĩ nhiên là “full skin” mà trong bản chính chưa có. Tải Liên Quân Mobile Mod ngay để trải nghiệm điều thú vị.

Ngọc đỏ: Công phép +5.3

Ngọc tím: Công phép +2.4 và Hút máu phép +1%

Ngọc xanh: Giảm hồi chiêu +1%

Với bảng ngọc Mganga ở trên khi lượng công phép càng cao, thì khả năng gây dame càng mạnh.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn 4 Cách Quay Đá Quý Liên Quân Mobile Dễ Trúng Nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!