Xu Hướng 3/2023 # Hướng Dẫn Xóa Hiệu Ứng Động Trên Powerpoint # Top 9 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Hướng Dẫn Xóa Hiệu Ứng Động Trên Powerpoint # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Xóa Hiệu Ứng Động Trên Powerpoint được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ demo cách xóa hiệu ứng động trên slide PowerPoint 2019. Với các phiên bản cũ hơn như PowerPoint 2016, 2013, 2010 các bạn có thể thực hiện tương tự.

1. Cách Xóa Hiệu Ứng Chuyển Động PowerPoint

Tiếp đến, bạn nhấn vào None ở ngay thanh hiệu ứng phía dưới để xóa hiệu ứng động mà bạn đã dùng.

Với những slide khác, nếu bạn muốn xóa, bạn thao tác tương tự để xóa toàn bộ các hiệu ứng chuyển động trên những slide.

Kết quả là bạn sẽ xóa được toàn bộ các hiệu ứng đã tạo. Bạn để ý sẽ thấy slide đầu tiên mất biểu tượng ngôi sao như trong ảnh dưới.

2. Cách Vô Hiệu Hóa Hiệu Ứng Động PowerPoint

Ở trên khi bạn xóa thì các hiệu ứng sẽ không còn hiển thị trên slide, và tât nhiên là slide đó không có hiệu ứng. Còn vô hiệu hóa hiệu ứng động là bạn chỉ thao tác tắt các hiệu ứng khi người dùng trình bày nội dung, và khi bạn chuyển về chế độ soạn thảo trên slide thì các hiệu ứng này vẫn còn.

Bạn quay lại sẽ vẫn thấy biểu tượng ngôi sao trên Slide, tuy nhiên do đã chọn chế độ không dùng hiệu ứng động khi trình chiếu nên khi người dùng trình chiếu bài thuyết trình thì các hiệu ứng động bạn đã tạo trước đó đều không được sử dụng.

Để xem lại slide PowerPoint có hiệu ứng chuyển động khi trình chiếu thì bạn chỉ cần bỏ tích chọn tại Show without animations là được.

Hướng Dẫn Cách Khắc Chế Garen Mùa 10 Hiệu Quả

Khắc chế Garen ( siêu kiếm sĩ Demacia ) mùa 10: Sinh ra trong một gia tộc quyền quý ngay từ bé. Có thể nói Garen là một trong những vị tướng của hoàng tộc.

Chúng ta có thể đùa rằng ngay từ khi sinh ra anh ta đã sinh ra ở vạch đích. Từ nhỏ Garen đã nhận thức được sứ mệnh của mình là phải bảo vệ vương quốc Demacia yêu dấu của mình.

Garen có một người em gái chính là Lux, khi còn ấu thơ cả hai anh em đã được cùng cha của mình khám phá nhiều điều ly kì hấp dẫn.

Ngay từ nhỏ Garen đã được đi học võ và gia nhập quân đội ngay từ bé. Cũng chính trách nhiệm đó Garen đã ngày đêm học hỏi ra sức luyện tập võ thuật để giữ vững trọng trách của mình.

Say nhiều năm chinh chiến tại khắp nơi thì Garen đã giữ vững được vị thế và ngôi vị của mình để bảo vệ vùng đất Demacia tươi đẹp. Garen vẫn là Garen ngày đầu tiên như một tấm khiên vững chãi, ngày đêm bảo vệ quê nhà khỏi bất kì kẻ thù nào ngoài kia đang nhìn ngó đến vương quốc Demacia tươi đẹp .

Garen chính là trong lòng của người dân Demacia tôn sùng như là hiện thân của những lý tưởng cao đẹp và vĩ đại nhất đã trở thành giá trị cốt lõi của Demacia từ những ngày đầu tiên hình thành và phát triển cho đến ngày nay.

Sức mạnh của Garen ( Siêu kiếm sĩ Demacia ) mùa 10 hiện tại:

Mặc dù không xuất hiện tại các giải đấu lớn hay trên đấu trường chuyên nghiệp thế giới nhưng sức mạnh của Garen là điều không thể chối bỏ được, một vị tướng mạnh và giúp cho người choi Liên Minh Huyền Thoại có thể Leo Rank một cách dễ dàng từ rank Bạch Kin trở xuống.

Với lối chơi đơn giản, để chơi nhưng cũng không kém phần hổ báo. chỉ cần lao lên và ” Quay tay với kỹ năng E” gây cho đối phương địch vô cùng khó chịu. gây ức chê vô cùng cho team bạn.

Bên cạnh đó là khả năng cấu máu vô cùng khủng khiếp, độ trâu bò thì khỏi phải nói, phục hồi cực kỳ nhanh. cùng khả năng hồi máu kinh khủng, kỹ năng không tốn mana. Có thể nói Garen là một vị tướng trụ đường tốt bậc nhất thời điểm hiện tại.

Điểm yếu khắc chế Garen mùa 10 hiệu quả:

Garen là một tướng không khó để khắc chế nếu bạn hiểu rõ . Garen tuy mạnh nhưng lại dễ bị thả diều. khi Garen đối đầu với những vị tướng có những kỹ năng khống chế cứng từ xa thì việc vô hiệu hóa đòn đánh của của hắn như là một trò đùa là điều rất bình thường.

Hãy nhớ rằng khi Garen sử dụng kỹ năng E ( Phán quyết ) là kỹ năng gây sát thương chính của mình. Một khi đã sử dụng kỹ năng này thì trong thời gian đó hắn không thể sử dụng kỹ năng để sử dụng tiếp kỹ năng để truy đuổi là Q ( Đòn quyết định ). Nếu Garen muốn sử dụng kỹ năng Q ( Đòn quyết định ) thì Garen phải dừng lại kỹ năng E ( Phán quyết ) lại.

Khi trao đổi chiêu thức với Garen hãy giữ khoản cách an toàn với Garen, khi hắn cố gắng tiếp cận thì hãy lui về. Sau khi Garen sử dụng xong chiêu Q ( đòn quyết định ) thì bạn hãy lao lên trao đổi chiêu thức thì bạn sẽ chiếm được lợi thế hơn hẳn.

Khắc chế Garen bằng cách lên trang bị:

Khi đi đường chung với Garen thì Garen lại bị hạn chế sức mạnh bởi một số món trang bị như:

Mặt nạ đọa đầy Liandry với công dụng khắc vết thương sâu và gây sát thương chuẩn theo phần trăm máu liên tục làm cho Garen không thể phục hồi nhanh chống lại và có thể chày cối lại với bạn. Ngoài ra trang vị này còn làm cho Garen một đi có thể lên bảng điểm số và không trở lại đặc biệt là các vị tướng đánh xa và có tốc độ đánh như Azir chẳng hạn.

Gươm của vua vô danh: một trang bị xuyên giáp gây sát thương theo phần trăm máu. đây là một trang bị chuyên trị các vị tướng trâu bò đường trên trong đó Garen là một mục tiêu không thể bỏ qua.

Món trang bị nữa chính là trượng pha lê Rylai trang bị làm chậm liên tục và cho bạn có thời gian thoải mái để xả chiêu và mặt Garen. Nếu Garen mà muốn tiếp cận bạn thì quả là điều khó khăn.

Khắc chế Garen bằng chất tướng:

Vị trí tướng đầu tiên trong danh sách khắc chế Garen thì đó chính là Teemo:

Với bộ kỹ năng làm chậm, gây mù, sát thương khắc vết thương sâu thì ngay từ đầu Garen mà muốn Farm thì cũng rất khó khăn, trong giai đoạn đầu game Teemo với kỹ năng Q ( phi tiêu mù) làm cho chiêu Q (đòn quyết định ) bị vô hiệu hóa hoàn toàn.

Ngoài ra kỹ năng E ( bắn độc ) làm cho khả năng hồi phục của Garen bị hạn chế đặc biệt là khi Teemo đã lên được cho mình trang bị mặt nạ đọa đầy thì việc hồi máu của Garen chỉ có thể là biến về mà thôi.

Kỹ năng tiếp theo là R ( nấm độc Noxus ) Gây sát thương cực lớn nhưng Garen lại không thể biết khu vực nào có nấm độc mà né được cả.

Vị trí thứ 2 chính là Darius ( Đại tướng Noxus) với kỹ năng được làm lại sát thương chuẩn và theo thời gian với nội tại xuất huyết của mình thì phục hồi của Garen là rất lâu.

Bên cạnh đó kỹ năng Q của Darius nay đã có thêm hiệu ứng hồi máu nên khi Garen mà có lao lên đi chăng nữa thì Darius vẫn sẽ lời máu hơn nhiều. Ngoài ra khi Darius tích đủ 5 điểm nội tại thì các đòn đánh tiếp theo sẽ gây hoàn toàn là sát thương chuẩn nên Garen mà có trâu cỡ nào cũng bị khuất phục.

Ngoài ra còn một số vị tướng có thể khắc chế cứng Garen thì gồm một số tướng sau đây sẵn sàng giao tranh nếu muốn solo: Lux cấu rỉa máu từ xa, Maokai ( khống chế hồi máu liên tục ), kayle bất tử sát thương chuẩn,…

Hướng Dẫn Sử Dụng Hàm If Trong Excel Cơ Bản Và Nâng Cao

Để hiểu rõ về cách sử dụng của hàm if trong excel từ cơ bản tới nâng cao thì. Trong bài viết này EVBN sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết về hàm if là gì? cấu trúc như thế nào? và các ví dụ thược thế…

Mục đích của bài viết là giúp các bạn có thể có cái nhìn tổng quan về hàm if đồng thời bài viết này sẽ giúp bạn có kiến thức logic hơn trong việc sử dụng các hàm trong excel một cách có hệ thống.

Như vậy để có thể sử dụng tốt hàm if cho công việc học tập, cũng như trong công viecj một cách thành thạo và có hiệu quả. Thì chắc các bạn sẽ cần tới bài viết này đây. Nào giờ thì hãy cùng mình đi tìm hiểu ngay nhé:

Hàm IF trong excel là hàm tìm giá trị có điều kiện, cũng được dùng khi mà giá trị của một ô dựa vào giá trị của ô khác. Dựa vào sự logic số học sẽ cho kết quả phép toán của hàm này.

Trong cuộc sống ta hay nói nếu – thì (Nếu trời không mưa anh sẽ đón em đi công viên, Nếu trời mưa nhỏ thì anh sẽ đón em đi xem phim, nếu trời mưa to anh sẽ không tới đón em…) Đó là cách hiểu đơn giản nhất của hàm IF trong excel.

Như vậy kết quả hàm IF trả về không chỉ cho ta có thể 2 mà rất nhiều kết quả, tùy thuộc vào mục đích và cách sử dụng của bạn.

Cấu trúc của hàm IF như thế nào?

Hàm IF có cấu trúc như sau:

cú pháp = IF (Biểu thức so sánh, Giá trị nếu biểu thức đúng, Giá trị nếu biểu thức sai)

Biểu thức so sánh: Ta đem giá trị của một ô excel so sánh với giá trị của một ô khác (Có thể cùng sheet hay ở sheet khác, có thể cùng file hoặc có thể 2 ô so sánh ở 2 file khác nhau)

Giá trị nếu biểu thức đúng: Kết quả mà bạn muốn trả về nếu biểu thức so sánh bên trên là đúng

Giá trị biểu thức sai: Kết quả mà bạn muốn trả về khi mà biểu thức bên trên là sai.

Hàm IF cho phép chúng ta lồng ghép nhiều hàm với nhau, thông thường chúng ta không nên lồng quá nhiều hàm IF, sẽ dẫn tới sự khó kiểm soát tính đúng sai và phức tạp câu lệnh. Tới lúc đó ta có thể dùng hàm khác hoặc phương pháp khác ưu việt hơn.

Hàm này còn có ưu điểm là có thể kết nối với rất nhiều hàm khác để tìm kiếm kết quả và cho ra giá trị mà ta mong muốn. Chúng ta hay thấy hàm IF kết hợp với hàm AND, kết hợp với hàm OR, hàm VLOOKUP….

Ta ứng dụng Hàm IF cơ bản để làm ví dụ cụ thể sau:

Ví dụ: Ta có dữ liệu điểm số của các bạn học sinh lớp 3A như hình bên dưới. Yêu cầu điền dữ liệu vào ô kết quả xem bạn nào lên lớp và bạn nào ở lại lớp?

Trong ví dụ trên, tại ô H4 ta gõ công thức như sau:

Sau khi được kết quả ở ô H4 ta coppy công thức xuống các ô H5 – H10 còn lại của bảng tính.

Với công thức trên ta có kết quả ở bảng sau:

Trong thực tế khi vận dụng hàm if vào giải quyết công việc, ta rất hay gặp phải trường hợp và khi dùng hàm IF đơn không thể cho ta kết quả mong muốn mà phải kết hợp nhiều hàm IF với nhau hoặc hàm IF với một số các hàm khác. Trường hợp sử dụng linh hoạt này chính là cách chúng ta đang sử dụng hàm IF nâng cao.

Tiếp với ví dụ trên, yêu cầu bạn điền giá trị vào cột xếp loại?

Như vậy qua các hướng dẫn trên mình mong rằng các bạn có thể tự tìm hiểu và thực hành sử dụng thành thạo, linh hoạt từ cơ bản tới nâng cao hàm IF. Để phục vụ cho công việc học tập cũng như công việc hàng ngày của các bạn. Mình rất mong nhận được phản hồi của các bạn.

Ngoài ra mình cũng đã viết bài về cách sử dụng Hàm VLOOKUP từ cơ bản tới nâng cao các bạn có thể thao khảo thêm.

File hướng dẫn sử dụng hàm IF: Tại Đây

Dưới đây mình xin gửi tới các vạn video hướng dẫn sử dụng Hàm IF cơ bản còn nâng cao mình sẽ gửi lại sau:

Hướng Dẫn Nunu Rừng, Cách Lên Đồ Nunu Đi Rừng Mùa 10 Lmht

Nunu (Nunu & Willump) với biệt danh “Cậu Bé & Người Tuyết” là một vị tướng mới được cập nhật và làm lại bộ kỹ năng cực dị đủ sức làm cho những kẻ đối đầu phải vất vả đối phó. Chính vì vậy, tướng Nunu hiện đang được rất nhiều game thủ yêu thích.

Ở vị trí đi rừng, Nunu được coi như một sự lựa chọn khá tốt với tốc độ di chuyển nhanh, khả năng cướp rừng và kiểm soát tài nguyên cực kỳ ổn. Một điểm cộng nữa nằm ở việc sức mạnh của Nunu không bị phụ thuộc nhiều vào trang bị.

Bảng ngọc bổ trợ Nunu đi Rừng

Trang bị ban đầu cho Nunu đi Rừng

+ Đây là bộ trang bị cho Nunu đi Rừng full tanker chuẩn và trâu nhất bao gồm: Phù phép quỷ lửa + Giáp liệt sĩ + Giáp tâm linh + Giáp máu Warmog + Thú tượng thạch giáp

Khả năng Clear rừng cực nhanh bằng kỹ năng nuốt chửng

Nunu là một vị tướng chạy khá nhanh

Kỹ năng Cầu Tuyết E giúp gây sát thương và làm chậm Tốc độ Di chuyển và Tốc độ Đánh của đối thủ

Nunu không bị phụ thuộc quá nhiều vào các loại trang bị

Cướp rừng, chiếm tài nguyên của đối thủ cực kỳ mạnh mẽ

Nunu có bộ kỹ năng đơn giản, đòi hỏi tính nhuần nhuyễn

Khả năng áp sát không mạnh mẽ

Untilmate cần nhiều thời gian để niệm không thể gây tối đa sát thương

Nếu bị thọt khi lên phép thuật sẽ rất phế

Khả năng gánh team cực thấp

Đi gank phụ thuộc vào Call team kêu gọi đồng đội

Cách nâng kỹ năng Nunu đi Rừng

Sau đó là kĩ năng E với khả năng giúp làm chậm và gây choáng sẽ cho ta 1 lượng sát thương lớn cùng khống chế tốt. Kỹ năng W nâng cuối cùng bởi vì chỉ cần thêm 1 điểm kĩ năng W đầu trận thôi sẽ giúp bạn có thể gank đơn giản hơn.

Nội tại: Nhìn Xa Trông Rộng

Sau 5 đòn đánh, phép kế tiếp của Nunu không tốn năng lượng và được cường hóa

Nunu hiệu lệnh cho người tuyết cắn vào một đơn vị lính hoặc quái vật, gây sát thương cực mạnh lên chúng và giúp hồi máu cho bản thân

Nunu ra lệnh cho người tuyết nuốt chửng một lính hoặc quái, gây sát thương chuẩn và hồi lại Máu.

Nội tại: Chăm Nuôi Người Tuyết

Với mỗi quái to và quái khủng ăn được, Nunu tăng thêm kích thước, % máu tối đa và 10 tốc độ di chuyển ngoài giao tranh trong giây tiếp theo (tối đa 5 cộng dồn). Quái mới bị Nuốt Chửng sẽ không tăng thêm lợi tức (60 giây hồi chiêu).

Nunu thúc đẩy huyết áp của bản thân giúp tăng tốc độ đánh và di chuyển của mình và một đơn vị đồng minh.

Nhiệt trong máu Nunu và một đồng minh chỉ định biến động, khiến cả hai được tăng Tốc độ Di chuyển và Tốc độ Đánh trong 12 giây. Nếu Nunu tự chọn bản thân làm mục tiêu, Sôi Máu sẽ tác dụng lên tướng đồng minh gần nhất.

Nunu quẳng một quả cầu tuyết vào kẻ địch, gây sát thương và làm chậm Tốc độ Di chuyển và Tốc độ Đánh của nạn nhân trong thoáng chốc. Nunu ném một quả cầu tuyết vào một đơn vị địch, gây sát thương phép đồng thời làm chậm Tốc độ Di chuyển và 25% Tốc độ Đánh của nạn nhân trong 2s.

Nunu gồng người lên bắt đầu hút cạn nhiệt độ xung quanh, làm chậm tất cả kẻ địch trong thời gian đó. Khi kết thúc niệm chú, hắn gây sát thương cực lớn lên những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng.

Nunu tích tụ sức mạnh trong 3 giây, hút sạch hơi ấm trong vùng. Kẻ địch xung quanh bị làm chậm 50% tốc độ di chuyển và 25% tốc độ đánh, làm chậm tốc độ di chuyển tăng lên 95% trong suốt thời gian tích tụ.

Kẻ địch đứng trong vùng khi tích tụ kết thúc chịu tối đa 625/875/1125 (+) sát thương phép, tùy vào thời gian tích tụ của Tuyệt Đỉnh Băng Giá R.

Hoặc chọn cách thông thường với việc khởi đầu ở khu vực rừng mình trước (bên nào cũng được bởi với Nuốt Chửng Q Nunu giải quyết quái rừng khá nhanh)

Hoặc suy đoán hướng ăn rừng của đối thủ để nhanh chóng di chuyển sang bãi bùa còn lại và ăn bằng Nuốt Chửng Q + Trừng Phạt, tạo cơ hội mở đầu giai đoạn đi rừng với 3 bùa lợi cho Nunu

Nunu không phải là mẫu tướng mạnh để gank mà thay vào đó, bộ kỹ năng của hắn ta được xây dựng nhằm phục vụ cho việc cướp rừng và kiểm soát tài nguyên, do đó bạn cần chú ý những điều sau:

Phải biết được đối phương thuộc dạng tướng đi rừng “ăn cỏ” hay “ăn thịt” ngay từ đầu trận, sau đó xác định phương án kiểm soát, cướp tài nguyên sao cho hợp lý

Đối với các tướng đi rừng thiên hướng “ăn cỏ”, chúng sẽ có thời gian ở trong rừng khá lâu với mục đích chính là kiếm được chỉ số lính cần thiết cho bản thân do khả năng giao tranh, đi gank kém

Một khi đã xác định được điều này, hãy chọn lối chơi chủ động, liên tục sang rừng đối phương và cướp đi những con quái lớn bằng Nuốt Chửng Q + Trừng Phạt. Với lượng tốc độ di chuyển lớn có được sau khi Trừng Phạt thành công, rất khó để chúng có thể đuổi kịp bạn

Đối với các tướng đi rừng thiên hướng “ăn thịt” thì hãy khoan nghĩ đến việc lấn sân phần rừng của chúng do các tướng này có bộ kỹ năng giao tranh tốt. Nếu chẳng may chạm mặt nhau trong rừng, bạn rất khó có cửa đánh lại hay thậm chí là phải bỏ mạng

Cách tốt nhất lúc này là hãy đợi chút lộ mặt trên minimap bởi với thiên hướng mạnh hơn, các tướng đi rừng này sẽ chủ trương gank ở đầu trận đấu

Quan sát và khi biết chúng đang ở đâu hãy nhanh chóng di chuyển sang phần rừng mà bạn chắc chắn rằng chúng sẽ không thể tới kịp để bảo vệ tài nguyên, từ đó nắm quyền kiểm soát phần rừng của chúng

Trước và sau mỗi pha xâm lăng rừng đều nên để lại mắt ở rừng đối thủ để có thể nắm được động tĩnh di chuyển của chúng, từ đó lên phương án di chuyển các bước tiếp theo hợp lý.

Nếu đảm bảo được vấn đề các đường an toàn đồng thời dẫn trước về chỉ số quái vật so với tướng đi rừng đối phương là bạn đã bước đầu thành công khi chơi Nunu.

Luôn luôn ghi nhớ chỉ số sát thương mà Nuốt Chửng Q hay Trừng Phạt có thể gây ra, tránh việc sử dụng thiếu sát thương dẫn đến tranh chấp hụt và mất đi lợi thế.

Mặc dù thiên về lối chơi kiểm soát tài nguyên nhưng khi cần, Nunu vẫn có thể ra gank hay tạo áp lực bằng cách khởi đầu với lượng tốc độ di chuyển lớn từ Sôi Máu W để tiếp cận mục tiêu và sử dụng Cầu Tuyết E làm chậm đi kèm đánh thường.

Hoàn thành trang bị đi rừng trấn phái và một vài trang bị nhỏ lẻ khác

Với tuyệt chiêu Nuốt Chửng Q Nunu có khả năng ăn Rồng sớm, thậm chí là một mình nếu không bị phát hiện nhờ khả năng gây sát thương chuẩn và hồi lại máu từ kỹ năng này nhưng hãy đảm bảo rằng khi ăn một mình bạn hoàn toàn khuất tầm nhìn của đối thủ và biết được tướng đi rừng đối phương đang ở đâu.

Hãy tận dụng một cách tối đa nội tại Nhìn Xa Trông Rộng để giảm thiểu lượng năng lượng khi sử dụng kỹ năng tốt hơn.

Sôi Máu W không chỉ đơn thuần là kỹ năng giúp gia tăng thêm tốc độ di chuyển cho Nunu mà còn có thể tăng tốc độ đánh cho Nunu và đồng minh, giúp họ có thể giải quyết các mục tiêu lớn cũng như trụ nhanh hơn nên Nunu cũng có thể chơi theo kiểu ép công trình đối phương nếu cần.

Tuyệt Đỉnh Băng Giá R là kỹ năng có tiềm năng gây rất nhiều sát thương của Nunu tuy nhiên có một nhược điểm là hắn ta cần phải niệm phép để vận sức cho kỹ năng đồng thời nó chỉ có một bán kính tác động nhất định.

Hãy đảm bảo hai yếu tố sau đây:

Khi bạn sử dụng kỹ năng này đối phương không có khả năng khống chế để ngắt quãng thời gian vận sức của Tuyệt Đỉnh Băng Giá R

Cố gắng ở gần vị trí của chúng để Tuyệt Đỉnh Băng Giá R phát huy được tầm gây sát thương, nên sử dụng trước Cầu Tuyết E để thu hẹp khoảng cách

Vào giai đoạn cuối trận, Nunu sẽ thiên về vị trí của một tướng hỗ trợ hơn vậy nên hãy tham khảo cách chơi bên dưới để hoàn thành nốt ván game của bạn.

Hãy sử dụng Sôi Máu W cho Xạ thủ của bạn, giúp họ có lượng tốc độ đánh và di chuyển lớn để thoải mái gây sát thương đồng thời dùng Cầu Tuyết E để bảo vệ chủ lực hay đơn giản là làm giảm thiểu sức mạnh của Xạ thủ đối phương qua việc giảm tốc độ đánh và di chuyển của chúng.

Trong giao tranh hãy luôn nhớ rằng Nuốt Chửng Q vẫn sẽ giúp bạn hồi lại được một lượng máu kha khá nhờ việc sử dụng vào lính để hồi máu, qua đó gia tăng thêm thời gian ở lại thu hút sát thương tốt hơn.

Bạn cũng có thể dùng Tuyệt Đỉnh Băng Giá R để farm lính nếu chúng tập trung với một số lượng lớn và để gây được nhiều sát thương nhất bằng Tuyệt Đỉnh Băng Giá R lên tướng địch thì cách tốt nhất là dụ được chúng giao tranh ở những địa hình có nhiều bụi cỏ và niệm Ultimate ở nơi khuất tầm nhìn.

Như vậy chỉ cần bước vào vùng ảnh hưởng và kích hoạt là đối thủ sẽ bị bất ngờ bởi một lượng sát thương cực lớn mà Tuyệt Đỉnh Băng Giá R có thể gây ra.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Xóa Hiệu Ứng Động Trên Powerpoint trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!