Xu Hướng 2/2023 # Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Soraka (Tinh Nữ) Trong Lol # Top 6 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Soraka (Tinh Nữ) Trong Lol # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Soraka (Tinh Nữ) Trong Lol được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tuyển tập hình ảnh và hình nền tướng Soraka (Tinh Nữ) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends) với chất lượng full hd. Từng là một thiên thần lãng du giữa những vì sao, Soraka đã từ bỏ cuộc sống bất tử của bản thân để bảo vệ cho những kẻ phàm trần khỏi sự ngu ngốc và bản năng tàn bạo của chính họ. Cô ban phát lòng thương cảm và sự khoan dung dành cho tất cả những kẻ cô gặp phải-cô chỉ dẫn cho những kẻ lạc lối, chữa lành cho những ai bị thương. Dù đã phải chứng kiến muôn vàn khó khăn nơi thế giới này, cô vẫn tin tưởng rằng những cư dân Runeterra luôn sở hữu những tiềm năng khác biệt dù giờ đây họ vẫn chưa thể bộc lộ.

Tiểu sử tướng Soraka (Tinh Nữ) trong liên minh huyền thoại:

Tự ngàn xưa, cũng chẳng lâu sau khi thời gian vừa được khai sinh, những cư dân của thiên giới đã phát hiện một mối lo ngại đến từ những chủng loài nơi Runeterra.

Những loài sinh vật này phát triển một cách hoang dại, khó đoán, và nguy hiểm, đi lệch khỏi thiết kế ban đầu từ những đấng sáng tạo đang ngự trị phía trên. Những chỉ dẫn, hay những số mệnh được họ dệt nên trên bầu trời đêm đều bị chúng bỏ qua-hay tệ hơn, bị thứ đầu óc giản đơn của chúng hiểu nhầm, dẫn đến sự hỗn loạn, bất định và nỗi thống khổ.

Không chấp nhận đứng nhìn, một thực thể vũ trụ đã chọn cách tự mình giáng xuống thế gian, quyết tâm gỡ bỏ những nút thắt trên thế giới này. Đứa con của những vì tinh tú chọn cho bản thân mình một nhân dạng làm từ máu thịt, và dù dòng ma thuật hùng mạnh tuôn chảy trong huyết quản, đốt cháy cơ thể mới từ trong ra ngoài, cô biết rằng nỗi đau mà mình phải chịu sẽ chẳng là gì nếu cô có thể chữa lành tất cả những sự vụn vỡ và chưa hoàn thiện nơi đây.

Từ đó, Soraka được sinh ra, và cô bắt đầu chuyến hành trình xoa dịu nỗi đau trên thế giới này.

Tuy nhiên, cô nhanh chóng nhận ra rằng cư dân của thế giới Runeterra này tàn bạo đến nhường nào. Soraka dần hiểu rằng, dù là những cuộc chạm trán không thể tránh khỏi trên chiến trường, bên trong lòng những thành phố ngổn ngang, hay là nơi biên giới hoang dã ngoài kia, chẳng nơi nào thoát khỏi sự giết chóc, sự phản bội hay nỗi thống khổ cả. Cô bất lực quan sát những kẻ phàm nhân ngu ngốc tự phá vỡ những số mệnh tốt đẹp mà lẽ ra họ phải cùng nhau dệt nên. Có lẽ cuộc đời họ quá ngắn ngủi, cô tự nhủ. Họ không thể nhìn thấy được số mệnh phía sau, và mãi mãi lạc lối.

Nhưng khi Soraka sống cùng họ, như một người trong họ, cố gắng sửa chữa những lỗi lầm mà cô có thể… một điều kỳ diệu, không hề được tiên đoán trước đã xảy ra.

Những những nơi rối bời, những nút thắt, những chỗ bừa bộn cùng nhau lại góp phần lấp đầy số mệnh, và Soraka nhận ra sự xuất hiện của những thiết kế mới, không hề theo dự tính-chúng cùng bện lại với nhau, phức tạp đến sửng sốt.

Bất định và hoang dã, những người phàm đã tự kiến tạo những tương lai mới dành cho chính họ. Đối với thượng giới phía trên, nó dường như là sự hỗn loạn thuần khiết; nhưng với góc nhìn mới của mình, được chúc phúc bởi những vì sao để chống lại sự xói mòn của dòng thời gian, Soraka đã nhận thấy một vẻ đẹp gần như hoàn hảo bên trong nó. Bởi phàm nhân có thể đạt đến tận cùng của sự tàn độc, họ cũng có tiềm năng sở hữu những lòng tốt vô hạn, và có thể thách thức bất cứ ai nơi những vì tinh tú trên kia.

Soraka chợt nhận ra rằng việc của cô không phải là để sửa chữa hay tái tạo những số mệnh được các thượng nhân đặt ra sẵn. Dù một phần trong cô luôn thèm muốn những định mệnh cố định và đầy huyễn hoặc từ thiên giới, trong tâm khảm cô hiểu rằng những định mệnh ấy sẽ không thể nào chứa đựng thứ tiềm năng vô tận, mạnh mẽ mà phàm nhân sở hữu.

Và cũng vì thế, công việc của cô đã hoàn toàn thay đổi, với mong muốn mở khóa cho tất cả những tiềm năng ẩn giấu mà cô chạm trán. Soraka giờ đây tìm cách chỉ lối và khai sáng cho họ, thay vì chăm nom họ, nhằm giúp mỗi người trong họ tự tìm kiếm những định mệnh phi thường trong cuộc đời ngắn ngủi của họ.

Sau nhiều thiên niên kỷ, truyền thuyết về Tinh Nữ đã lan truyền khắp vùng đất Runeterra. Vài bộ lạc nơi vùng Freljord băng giá vẫn nhắc về nàng du mục một sừng có thể chữa lành những cơn bỏng lạnh từ cả những mùa đông khắc nghiệt nhất. Nơi hầm ngục sâu thẳm trong lòng Zaun, người ta vẫn đồn về một vị y sĩ với làn da tím có thể thanh lọc những lá phổi mỏi mệt khỏi Zaun Xám độc hại. Còn ở Ionia, những truyền thuyết cổ xưa nhất của người Vastayashai’rei vẫn kể về một nhà tiên tri có khả năng liên lạc với những vì tinh tú, kêu gọi sức mạnh của họ để chưa lành vết thương và đốt cháy những kẻ dám xâm hại đến Vùng Đất Đầu Tiên.

Ở hiện tại, Soraka xem đỉnh núi Targon ở vùng phía tây là nhà của cô. Cô dõi theo những bộ tộc cô lập người vastaya, dạy cho họ cách chữa trị, lặng lẽ chăm sóc họ vì mục đích cao cả của bản thân-nhưng liệu điều gì đã kéo cô đến gần đỉnh núi này, hay cô sẽ ở lại đây trong bao lâu nữa, có lẽ chỉ mình Soraka biết được.

Nhiều lần, cô đã chứng kiến nhân loại đứng trên bờ vực của sự diệt vong, và cô hiểu rằng mình sẽ không thể cứu những kẻ không chấp nhận được cứu vớt, hay ép buộc họ thấy những thứ mà họ không thể thấy.

Dù vậy, Soraka vẫn quyết sẽ không bao giờ ngừng cố gắng.

Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Qiyana (Nữ Hoàng Nguyên Tố) Trong Lol

Tuyển tập hình ảnh và hình nền tướng Qiyana (Nữ Hoàng Nguyên Tố) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends) với chất lượng full hd. Trong thành phố giữa rừng già Ixaocan, Qiyana đang lên kế hoạch cho con đường đến ngai báu Yun Tal. Đứng cuối trong danh sách kế vị, cô đối mặt với những ai ngáng đường mình bằng sự tự tin và tài năng ma thuật nguyên tố chưa từng có trước giờ. Khi chính vùng đất tuân theo mọi mệnh lệnh của cô, Qiyana thấy mình là pháp sư nguyên tố vĩ đại nhất lịch sử Ixaocan-và do đó, cô không chỉ xứng đáng có một thành phố, mà là cả một đế quốc.

Tiểu sử tướng Qiyana (Nữ Hoàng Nguyên Tố) trong game liên minh huyền thoại:

Là con út trong gia đình hoàng tộc, Qiyana lớn lên với niềm tin rằng mình sẽ không bao giờ thừa kế ngai báu Yun Tal. Bố mẹ cô cai trị Ixaocan, một thành bang ẩn sâu giữa rừng già Ixtal. Họ nuôi nấng con cái để nối nghiệp, dạy dỗ chúng bằng những truyền thống đầy tự hào của quốc gia biệt lập này. Được chủ định lên nối ngôi, chín chị gái của Qiyana giành hầu hết sự chú ý, còn cô thì luôn khao khát tìm ra vị trí đích thực trong gia tộc.

Vị trí ấy đã rõ vào cái ngày Qiyana bắt đầu học ma thuật nguyên tố cổ xưa của Ixtal. Cô mau chóng nhận ra mình có tài năng thiên bẩm. Dù chỉ mới bảy tuổi, Qiyana đã làm chủ các kỹ thuật cao cấp sau vài tuần, trong khi các chị gái mất vài năm cũng chưa nắm vững cơ bản.

Qiyana vượt qua từng người một trong nghệ thuật của nguyên tố, và càng tiến bộ cô càng thấy oán giận. Tại sao cha mẹ cô lại tốn công chăm bẵm cho những người chị kém cỏi kia chứ? Mỗi lần họ được chọn để chủ trị đại lễ giúp che phủ Ixtal khỏi thế giới bên ngoài, Qiyana lại kích động muốn đánh nhau để chứng tỏ bản thân. Không mất quá nhiều thời gian trước khi Inessa, chị cả và người kế vị trực tiếp, trở thành mục tiêu gây hấn của Qiyana.

Thay vì né tránh xung đột, Inessa không ngại đáp trả sự thiếu tôn trọng của cô em gái kém mình mười hai tuổi. Cả hai càng lớn thì lời lẽ càng nặng nề hơn, đỉnh điểm là Inessa đe dọa em gái, còn Qiyana thách thức chị mình: họ sẽ chọn ra người mạnh nhất trong trận đấu tay đôi trước toàn thể nhân dân Ixaocan-và giành quyền nối ngôi. Inessa chấp nhận để dạy cho cô em một bài học về tính khiêm nhường.

Khi cuộc chiến kết thúc, Inessa không thể đứng dậy được nữa, còn Qiyana thì chẳng mất một sợi tóc.

Cô háo hức được nhận vị trí người kế thừa xứng đáng, nhưng bố mẹ Qiyana nổi giận trước những gì cô làm. Họ phủ nhận phần thắng của cô-truyền thống quy định Qiyana luôn đứng thứ mười trong danh sách ứng viên cho ngai báu Yun Tal. Sự thật có phũ phàng, nhưng Qiyana phát hiện cuộc đấu đã khiến năng lực của cô lan truyền khắp Ixaocan. Rốt cuộc cô đã tìm ra thứ vẫn trốn tránh mình bấy lâu: sự tôn trọng.

Sự tôn trọng rất mau gây nghiện. Nhu cầu được ghi nhận về thiên phú ma thuật nguyên tố cháy bỏng trong cô. Đúng ra tất cả người dân Ixaocan phải đứng lên cùng cô và đặt thế giới về đúng vị trí với sức mạnh của mình. Nhưng thay vào đó, họ ẩn nấp trước những nhà thám hiểm ngoại lại, và cả những thợ mỏ đang chặt phá bìa rừng nữa.

Trong buổi thiết triều, Qiyana bộc lộ tham vọng của cô-đánh đuổi lũ thợ mỏ và khôi phục lại lãnh thổ. Cha mẹ Qiyana bác bỏ ý tưởng này. Tiếp xúc với “ngoại nhân” sẽ đem lại hận thù, chiến tranh, và bệnh tật, hủy hoại những gì triều đại của họ bảo vệ hàng trăm năm qua. Nôn nóng muốn chứng tỏ sức mạnh của mình với thế giới, và quyết tâm chứng minh cha mẹ đã sai, Qiyana bỏ đi

Đi ngược lại ý muốn của họ, Qiyana tấn công các hầm mỏ, tiêu diệt tất cả nhưng chừa lại một người. Nhìn thấy sợ hãi dâng trào trong mắt kẻ đó, Qiyana biết hắn sẽ truyền đi thông điệp của cô-hắn sẽ bảo tất cả dân chung ở Piltover về vị pháp sư nguyên tố vĩ đại đã phá hủy hầm mỏ của chúng.

Ở Ixaocan, Qiyana hãnh diện thừa nhận về cuộc tàn sát, khiến cha mẹ cô nổi cơn thịnh nộ. Họ bảo cô rằng các thương gia Piltover rồi sẽ đưa một nhóm thợ mỏ mới, lần này có vũ trang đi kèm. Họ sẽ không mạo hiểm để cô con gái cứng đầu thu hút thêm ngoại nhân đến biên giới, và ra lệnh giam cô vào ngục.

Tuy nhiên, nhiều pháp sư nguyên tố trong triều đã đứng ra bào chữa cho Qiyana. Thiên phú ma thuật nguyên tố mà cô thể hiện là chưa từng có trước giờ, và họ thuyết phục cha mẹ Qiyana rằng cô có thể giúp họ bảo vệ thành phố. Qiyana được thả sau khi thề trung thành với các trưởng bối, và hứa không bao giờ chạm mặt một ngoại nhân nữa.

Càng ngày càng có nhiều người ngưỡng mộ, Qiyana cuối cùng đã nhận ra vị trí thực sự của cô trên đời. Cô nắm giữ sức mạnh to lớn hơn cả truyền thông, và cô sẽ bước lên nấc thang kế vị bằng bất kỳ giá nào.

Cô là pháp sư nguyên tố vĩ đại nhất trong lịch sử. Cô chắc chắn sẽ là người cai trị Ixaocan, và là nữ hoàng tương lai của toàn thể Ixtal.

Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Syndra (Nữ Chúa Bóng Tối) Trong Lol

Tuyển tập hình ảnh và hình nền tướng Syndra (Nữ Chúa Bóng Tối) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends) với chất lượng full hd. Syndra là một pháp sư đáng sợ đến từ Ionia với sức mạnh không tưởng. Khi còn trẻ, cô khiến các trưởng lão trong làng phát hoảng vì thứ ma thuật bất cẩn và hoang dã của mình. Cô được đưa đi học cách kiểm soát, nhưng cuối cùng đã khám phá người đáng ra là thầy mình lại tìm cách kiềm chế khả năng trong cô. Dồn cảm giác bị phản bội và tổn thương vào những quả cầu năng lượng hắc ám, Syndra thề sẽ tiêu diệt bất kỳ ai định áp đặt cô điều gì.

Tiểu sử tướng Syndra (Nữ Chúa Bóng Tối) trong liên minh huyền thoại:

Khi còn bé ở Navori, Syndra thường xuyên bị xao lãng. Cô hay đắm mình trong vẻ đẹp mầu nhiệm của cái hồ nhỏ ẩn dưới bóng tối, hoặc một đàn bọ đường đang bò lên tường. Mỗi khi không làm xong việc nhà, cô đều bị mẹ nghiêm khắc quở trách vì thiếu tập trung. Syndra còn bị la mắng lúc sữa bị chua, hoặc lúc những rủi ro vặt vãnh đổ xuống đầu gia đình.

Anh cô, Evard, trêu chọc cô nhiều hơn hết thảy. Syndra thường chạy đến chỗ trốn ưa thích của mình-cây liễu ma, cây thần đối với dân làng. Còn một mình, cô thì thầm hàng giới với cái cây, tìm kiếm sự an ủi. Cô không biết, vào một buổi tối, Evard cùng bạn bè bí mật bám theo cô. Họ cười đùa khi thấy cô khóc lóc. Cô cố lờ đi những lời nhục mạ, nhưng nỗi tủi hổ và giận dữ lớn dần đến khi một người ném đất vào đầu cô.

Syndra không thể kiểm soát nổi cảm xúc nữa. Cơn cuồng nộ bùng nổ dưới dạng những quả cầu bóng tối lấp lánh trĩu nặng thống khổ.

Ma thuật hùng mạnh trong cô đã ngủ say đến tận giờ. Những quả cầu hút ma thuật tâm linh quanh cô, rút cạn sức sống của cây liễu ma. Evard và bạn bè khiếp sợ lùi lại khi gốc cổ thụ oằn xuống, vỏ cây khô héo thành màu đen như hắc ín.

Mất đi cây liễu ma, dân làng lo rằng kết nối giữa họ với Linh Hồn Ionia đã bị cắt đứt, và gia đình Syndra phải chịu tội này. Bị đuổi khỏi làng, tất cả đều sợ hãi trước ma thuật của cô.

Sau nhiều tháng lang thang, họ đến được bờ biển và gặp một ẩn sĩ tên Konigen. Ông kể về quê hương của mình trên đảo Fae’lor, nơi ông dạy những ai muốn học cách kiểm soát ma thuật. Gia đình Syndra không thấy lựa chọn nào khác-có lẽ ông ta sẽ thành công. Syndra đi đến một ngôi đền bên vách núi nhìn ra biển, được dựng lên từ đá đen. Dù nhớ cuộc sống trước đây, cô cố gắng học hỏi tri thức từ thầy, và dồn hết nỗ lực vào việc kìm nén cảm xúc.

Tuy nhiên, Syndra ngày một thất vọng khi, thay vì kiểm soát tốt hơn, ma thuật của cô dường như lại yếu dần đi. Konigen giờ khóa mình trong phòng mỗi sáng để thiền định thay vì dạy cô thứ gì mới. Cô chất vấn ông. Hai hàm răng nghiến chặt vì kiệt sức, ông thú nhận năng lượng tiêu cực của cô đã vượt quá tầm của ông. Thay vào đó, ông bí mật hút sức mạnh của cô để bảo vệ cô an toàn.

Syndra cảm thấy bị phản bội. Konigen cố làm cô bình tĩnh, song chỉ hoài công… và trong thoáng chốc, ông mất tập trung.

Ngôi đền rung chuyển đến tận móng. Ánh sáng ban mai như nhợt nhạt đi. Syndra đứng dậy, cơn giận bùng cháy trong người. Cô tóm lấy những quả cầu bóng tối từ không trung, và bắn chúng xuyên qua thân thể người thầy, buộc ông cảm nhận những đắng cay của cô trước khi chết.

Trần nhà sụp xuống, đá vụn rơi rào rào, chôn vùi khu vườn thiêng trong cát bụi. Syndra hướng sức mạnh sang những gì còn lại của ngôi đền, phóng ra từng đợt sóng chấn động đi khắp Fae’lor, hấp thụ ma thuật của chính hòn đảo.

Chưa bao giờ năng lượng tiêu cực lại dày đặc ở một chỗ như thế, và chính Linh Hồn Ionia đã xuất hiện để chống lại nó. Mặt đất nứt ra dưới chân Syndra, lôi cô xuống một hang động ngầm sâu thẳm-rễ cây kéo cô vào trong một hồ nước sinh mệnh để áp chế sức mạnh của cô, đưa cô vào giấc ngủ ma thuật.

Syndra mơ màng không biết bao lâu. Cả thế giới đã quên rằng cô từng tồn tại.

Chiến tranh với Noxus đã làm người dân Ionia chia rẽ, và cuối cùng Syndra cũng được đánh thức bởi những người từng bảo vệ Fae’lor. Có người đến để giết cô, có người hy vọng cô sẽ giúp họ chống lại Noxus, nhưng cô trút sự hỗn loạn lên tất cả bọn họ. Cô không muốn làm con tốt trên bàn cờ của người khác. Cô xé toang những bức tường của pháo đài xây trên hòn đảo đã cầm tù cô, nâng bổng tòa tháp cao nhất lên trang, đưa cô đi thật xa.

Cô sẽ bị không kiểm soát nữa. Không bao giờ.

Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Vladimir (Thần Chết Đỏ) Trong Lol

Tuyển tập hình ảnh và hình nền tướng Vladimir (Thần Chết Đỏ) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends) với chất lượng full hd. Là một ác ma thèm khát máu người, Vladimir đã gây ảnh hưởng đến những sự vụ của Noxus ngay từ những ngày đầu tiên của đế chế. Bên cạnh khả năng kéo dài sự sống một cách phi tự nhiên, sự tinh thông về huyết thuật cho phép hắn kiểm soát tâm trí và cơ thể kẻ khác dễ dàng như của chính hắn vậy. Trong những buổi tiệc xa hoa của đám quý tộc Noxus, khả năng này giúp tạo dựng nên một giáo phái cuồng tín dành riêng cho mình-còn trong những con hẻm tối tăm, nó giúp hắn rút cạn máu kẻ thù.

Tiểu sử tướng Vladimir (Thần Chết Đỏ) trong liên minh huyền thoại:

Là bậc thầy của một loại cấm thuật cổ đại, Vladimir là một trong những thế lực ngầm cổ xưa nhất của Noxus. Hắn đã xuất hiện từ buổi bình minh của đế chế, và từ ngày đó sức ảnh hưởng của hắn đã dần cắm rễ vào sâu thẳm bên trong nó… nhưng hắn không nhớ gì nhiều về những ngày tháng đó. Tâm trí của hắn là của một người phàm, và cũng vì vậy nên phần lớn cuộc đời gần như bất tử của hắn không hề tồn đọng trong ký ức hắn, mà chỉ là qua những ghi chép về hắn.

Lịch sử đã nhiều lần để mất dấu Vladimir, dù những ghi chép rải rác còn lại đã ghép lại thành một nhân vật được đồn đại là hắn. Truyền thuyết kể rằng hắn là hoàng tử của một vương quốc nọ, nơi đang bị đe dọa bởi một tên darkin tàn ác, giữa lúc cuộc chiến của chúng đã lan tràn khắp Valoran. Khi ngai báu của vua cha bị đe dọa, và bởi những người thừa kế đã đủ đầy, chàng trai xấu số bị gửi đến cho tên chiến thần sa đọa như một con tin.

Phàm nhân chẳng khác gì loài súc vật dưới ách bạo tàn của tên darkin, bởi thứ ma thuật mà hắn sở hữu – khả năng biến đổi da thịt và điều khiển máu khiến chính cả sự sống cũng phải nằm trong quyền kiểm soát của chúng.

Tin rằng mình khác biệt so với những phàm nhân khác, và xứng đáng với những năng lực như thế, Vladimir đã trở thành người đầu tiên học được thứ ma thuật khủng khiếp này. Sự quyết tâm đã cho hắn một chỗ đứng trong lòng kẻ đã giam giữ hắn, và quyền được luyện tập và sử dụng huyết thuật lên những chủng loài hạ đẳng theo lệnh tên darkin. Dần dần, tên thần chiến binh cảm thấy thích thú khi Vladimir có thể điều khiển đối tượng của hắn, tàn ác như chính những darkin vậy.

Sự sụp đổ của những kẻ bạo chúa, giờ còn là một huyền thoại. Một bản ghi chép về nó được viết bằng ngôn ngữ Shurima cổ, được cất giấu sâu bên trong Pháo Đài Bất Tử. Nó chỉ ra rằng kẻ đã giam giữ Vladimir không bị phong ấn và giam cầm như đồng loại hắn, mà đã bị giết hại bởi chính những kẻ hắn đã từng giam giữ. Một vài người đã trốn thoát, đem theo cùng họ những kiến thức ít ỏi về huyết thuật còn sót lại.

Vladimir chính là kẻ đã tung cú đòn kết liễu, dù chẳng ai biết điều đó ngoại trừ chính bản thân hắn. Sợ hãi, mù quáng, điên cuồng vì sự tàn bạo của tên darkin, hắn đã hấp thụ đủ sức mạnh để tái tạo da thịt, thứ có lẽ đã ruỗng mục từ lâu trong cuộc đời của một tên phàm nhân như hắn.

Và hắn đã làm điều đó vô số lần, bằng những nghi thức kinh tởm không thể diễn tả bằng lời.

Trong triều đại u ám của Mordekaiser, có một truyền thuyết kể về tên ác ma khát máu hoành hành ở vùng bờ đông Valoran, hắn đòi hỏi những sinh mạng non nớt và sự thờ phụng tuyệt đối từ những bộ tộc trong vùng. Rất ít người được đón tiếp nơi sào huyệt của hắn, cho đến một ngày khi vị pháp sư nhợt nhạt đến và đề nghị với hắn một giao kèo. Cả hai đều cân tài cân sức, thứ hắc thuật mà họ đã sử dụng đã khiến thức ăn trên bàn trở nên mục rữa, những đóa hồng trở nên tàn lụi khi sắc đỏ chuyển dần thành đen sạm.

Từ đó, một tổ chức đã được lập ra bởi Vladimir và LeBlanc, mang đầy xung đột, cùng trò chơi mang tên chính trị và chiến tranh. Nhiều thế kỷ trôi qua, và những kẻ khác bắt đầu gia nhập cùng họ – bao gồm cả những vị pháp sư cao quý và hùng mạnh hay những thực thể đen tối khác. Đảng phái này đã trở thành một thế lực ngầm thao túng vương quyền Noxus trong hơn một ngàn năm, sắp đặt cho những chiến dịch đầy tham vọng của đế chế.

Khác với những lãnh đạo khác của Hoa Hồng Đen, Vladimir ít khi hoàn toàn ẩn giấu bản thân mình trong bóng tối. Trong quá khứ, hắn đã từng được bổ nhiệm vào hội đồng cấp cao của Noxus trong một thời gian, và rồi ẩn dật sau vài thập kỷ để che giấu sự trường sinh – cùng thứ ma thuật tàn ác của bản thân. Dù vậy, dưới sự giám sát của Vladimir, huyết thuật đã có chỗ đứng trong quân đội Noxus, cũng như là những dòng dõi quý tộc Noxus cổ xưa. Trong số đó là Vòng Tròn Đỏ, một đám tín đồ trẻ quyết tâm tận hiến bản thân cho huyết thuật như chính Vladimir trước đây vậy.

Nhưng sau cái chết của vị đại tướng tiền nhiệm và sự trỗi dậy của Jericho Swain, bức tranh chính trị ở Noxus đã có những biến chuyển đáng kể, và Vladimir đã bị buộc phải một lần nữa quay trở lại.

Trong lớp vỏ bọc của một nhà hảo tâm giàu có, hắn công khai lên tiếng chống đối sự thống trị của hội đồng Tam Cực… dù điều này khiến những thành viên khác của Hoa Hồng Đen lo lắng. Thật vậy, sự tái xuất của hắn dường như là quá sớm, bởi thời gian vẫn chưa thể gột rửa hết những vết nhơ trong cuộc đời trước đây của hắn, và có vẻ như chính Swain cũng đang nhận ra được bản chất thật sự của Vladimir.

Khi những mối xung đột mới và đen tối hơn ập đến Noxus, Vladimir lại hấp thụ thứ sức sống mới mẻ bên trong đế chế, hồi tưởng về những ngày tháng vinh quang trong quá khứ. Đối với hắn, cuộc sống này chỉ là đơn thuần là lạc thú, là tấm mặt nạ tồn tại suốt nhiều thế kỷ, và mới chỉ là màn dạo đầu cho sự vĩ đại – bởi vì những darkin đã xung đột lẫn nhau và tự đánh mất đế chế vĩnh cửu của chúng, Vladimir hiểu rằng hắn chỉ mạnh nhất khi cô độc.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Soraka (Tinh Nữ) Trong Lol trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!