Xu Hướng 3/2023 # Háo Hức Mở Cả Trăm Rương Hextech Sau 2 Năm Tích Lũy, Game Thủ ‘Trợn Mắt’ Vì Cái Kết Đắng Lòng # Top 11 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Háo Hức Mở Cả Trăm Rương Hextech Sau 2 Năm Tích Lũy, Game Thủ ‘Trợn Mắt’ Vì Cái Kết Đắng Lòng # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Háo Hức Mở Cả Trăm Rương Hextech Sau 2 Năm Tích Lũy, Game Thủ ‘Trợn Mắt’ Vì Cái Kết Đắng Lòng được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Khoảng thời gian tối đa một game thủ LMHT có thể “ngoảnh mặt làm ngơ” trước những báu vật Hextech là bao lâu? 1 giờ, 3 ngày, 1 tuần hay 1 tháng? Ấy vậy mà cộng đồng LMHT trên Reddit mới đây được một phen “há mồm” khi chứng kiến thành tích 2 năm ròng rã tích lũy rương Hextech và các loại viên sự kiện đi kèm của một game thủ có tên là Yoohỳeon.

Cụ thể, trước khi bắt đầu tiến hành “xả kho”, nhân vật chính của chúng ta đã có tất cả 122 rương rương Hextech thường, 4 rương tuyệt phẩm, 3 rương vinh danh và một số ít viên CKTG cùng Tân Niên vẫn chưa được mở.

Có lẽ để đợi đến ngày hôm nay, anh chàng của chúng ta đã trải qua rất nhiều cực khổ để kìm ham muốn của mình lại. Phút giây đập rương có lẽ vô cùng hạnh phúc đối với người chơi này.

Trớ trêu thay, Riot Games có vẻ như đã “cài cắm” tay trong theo dõi tài khoản Yoohỳeon này khi anh chàng này chỉ khui ra một mớ mảnh tướng và các trang phục sử thi mà thôi. Thứ giá trị nhất sau hàng tá rương được mở kia chỉ vỏn vẹn gồm trang phục DJ Sona cùng 3 viên Đá Quý. Dẫu sao anh chàng này cũng đã đủ số Đá Quý cần thiết để đổi thêm ra một trang phục Hextech an ủi.

Có lẽ sau lần trải nghiệm nhớ đời này, anh chàng Yoohỳeon của chúng ta sẽ không bao giờ dám lặp lại điều tương tự này nữa.

XEM THÊM: Hàng loạt sếp lớn của Griffin buộc phải thoái vốn sở hữu sau tai tiếng chèn ép tuyển thủ

Cách Kiếm Chìa Khóa Và Rương Hextech Miễn Phí Trong Lol

Mỗi lần dành chiến thắng bạn sẽ có cơ hộ nhận được mảnh chìa khóa hextech, hợp 3 mảnh lại chúng ta sẽ có một chìa khóa hoàn chỉnh. Yên tâm tỉ lệ rớt mảnh chìa khóa rất cao, 5 – 6 trận là bạn đã có một chìa khóa rồi. Tổng cộng 12 mảnh chìa khóa hextech rơi ra trong vòng 4 tuần. Lưu ý rằng tài khoản không bị phạt, không bị khóa vinh danh mới nhận được chìa khóa.

Bạn cũng có thể đổi mảnh chìa khóa thông qua các sự kiện diễn ra thường xuyên trong game (CKTG, ra mắt nhóm trang phục…). Ngoài ra người chơi sẽ được tặng mảnh chìa khóa nếu thời gian dài chưa vào game.

Cách kiếm rương Hextech miễn phí:

Có một cách dễ hơn là mời bạn bè chơi cùng. Nếu đồng đội của bạn đạt S-/S/S+ thì bạn vẫn nhận được rương. Bạn có thể nhận tối đa 4 rương mỗi tháng, và mỗi tướng chỉ có thể nhận được 1 rương cho mỗi mùa.

Và rương đó cũng sẽ được tính vào tướng đang được sử dụng trong trận đó, dĩ nhiên nếu vị tướng này đã nhận rương Hextech rồi thì sẽ không nhận được nữa.

Rương hextech sẽ phục hồi sau 7 ngày kể từ khi bạn nhận được rương Hetxtech đầu tiên, nhưng chỉ có 1 rương được phục hồi. Việc mua rương từ cửa hàng sẽ không ảnh hưởng gì đến 4 rương hextech miễn phí cả, vì vậy bạn có thể thoải mái mua rương trong cửa hàng game.

Tuy nhiên việc mua Rương hextech trong cửa hàng cũng có giới hạn, nếu mua 25 rương trong cửa hàng, bạn phải chờ 1 ngày sau (24h) để mua tiếp rương Hextech.

Giải đáp một số câu hỏi về rương và chìa khóa Hextech

Để nhận rương cần đạt đủ các điều kiện sau:

Tại sao tôi đạt S hay đồng đội tôi đạt S mà vẫn không nhận được rương?

Mảnh chìa khóa có tỉ lệ rơi ngẫu nhiên, sẽ giảm mỗi khi bạn nhận được một mảnh chìa khóa. Tỷ lệ này sẽ reset sau 30 ngày.

Bạn đã sở hữu tướng đó chứ không phải tướng miễn phí dùng thử?.

Đồng đội phải là người chơi cùng tổ đội trước trận đấu?.

Bạn phải còn rương để nhận (4 rương/ 1 tháng).

Bạn chưa nhận được rương nào từ vị tướng đó.

Bạn không trong thời gian bị phạt (bạn chỉ nhận được rương khi án phạt kết thúc).

Chơi ở chế độ Summoner’s Rift (không tính tùy chọn và đấu với máy).

Cả tuần rồi tôi không nhận được mảnh chìa khóa nào cả?

Mảnh trang phục: 50%

Mảnh tướng: 25%

Rương Hextech có gì?

Biểu cảm: 10%

Mảnh mẫu mắt + 150 Tinh hoa cam: 11,5%

Mảnh biểu tượng anh hùng + 150 tinh hoa cam: 3,5%

Đá Quý: 3,6%

Trừ mảnh Trang phục Thần Thoại, còn lại tất cả các trang phục khác đều có tỉ lệ rơi ngang nhau kể cả trang phục tối thượng, và trang phục huyền bí.

Khi bạn mở được trang phục tối thượng và huyền bí sẽ tự động trở thành vĩnh viễn (không cần tốn tinh hoa lam)

Chế độ bảo hiểm: bạn không thể mở 3 rương mà không được mảnh trang phục nào.

Rương tuyệt phẩm là bản nâng cấp của rương hextech và nó chỉ có thể mua bằng RP ở trong cửa hàng. Vậy rương này có thể mở ra những vật phẩm gì?

Rương tuyệt phẩm có gì?

Mảnh trang phục.

Tinh hoa cam.

Biểu cảm vĩnh viễn.

Mảnh mẫu mắt + tinh hoa cam đá quý.

Rương hextech + chìa khóa.

Lmht: Riot Công Bố Tỉ Lệ Vật Phẩm Của Rương Hextech

Mùa giải 2018 đã giới thiệu một hệ thống loot hoàn toàn mới trong Liên Minh Huyền Thoại, từ việc nhận được tướng khi lên cấp tới sửa lại hệ thống vinh danh. Sắp tới đây chúng ta sẽ được biết chính xác cách mà hệ thống này hoạt động.

Bạn sẽ rất bực bội khi giành chiến thắng một cách chật vật, đạt được hạng S với vị tướng yêu thích chỉ để mở ra một mảnh tướng Tristana từ rương Hextech trong khi bạn đã nhận được ba mảnh tướng trong phần thưởng lên cấp 44 rồi. Và ngược lại thì một số game thủ với sự phù hộ đến từ thần Rùa, đã mở được trang phục cực hiếm Neon Pax Sivir cũng từ chính chiếc rương Hextech đó.

Cho tới gần đây, game thủ vẫn đang trong tình trạng “nhắm mắt đưa chân” khi mở rương Hextech mà không rõ cơ chế và tỉ lệ nhận được trang phục quý của nó. Tuy nhiên sau một vài tháng diễn ra mùa giải thứ tám, Riot đã lần đầu tiên tiết lộ số liệu thống kê của hệ thống loot trong trò chơi, và bây giờ chúng ta đã có thể biết tỉ lệ mở ra được những trang phục đẹp.

Rương Hextech

Tỉ lệ rơi vật phẩm:

Mảnh trang phục: 50%

Mảnh tướng: 25%

Biểu cảm: 10%

Mảnh mẫu mắt + 150 Tinh hoa cam: 11,5%

Mảnh biểu tượng anh hùng + 150 tinh hoa cam: 3,5%

Phần thưởng thêm:

Rương Masterwork

Rương Masterwork là rương đắt và chất lượng hơn với tỉ lệ vật phẩm:

Mảnh trang phục: 70%

525 Tinh hoa cam: 10%

Biểu cảm: 10%

Mảnh mắt + 150 tinh hoa cam: 10%

Phần thưởng thêm:

Tất nhiên, nó không đơn giản như vậy. Có một vài quy tắc trong hệ thống Hextech loot, chẳng hạn như nó sẽ không cho bạn mở ra “rác” liên tục trong thời gian dài. Riot cũng đã đề cập thẳng đến vấn đề này.

Những điều thú vị

Tất cả các Skin trong hệ thống Hextech có cùng một tỷ lệ được mở ra, bao gồm cả Ultimate skins.

Tất cả các trang phục tối thượng và huyền bí sẽ tự động trở thành vĩnh viễn, tiết kiệm cho bạn một lượng tinh hoa cam vô cùng lớn.

Hệ thống này không cho phép bạn quá đen, bạn không thể mở 3 rương mà không được mảnh skin nào.

Đá quý cũng tương tự như vậy, nhưng không phải 3 mà là 50. Bạn không thể mở 50 rương mà không được viên đá quý nào.

Có thể mở được thêm rương + chìa khóa.

Cơ hội nhận được skin Hextech là khoảng 1:2500.

Rương Hextech chỉ mở ra những mảnh tướng có giá trị hơn 4800 tinh hoa lam.

Riot công bố những dữ liệu này kèm theo danh sách thống kê như một phần nỗ lực của mình trong việc cải thiện tính minh bạch khi nói đến phần thưởng và vật phẩm trong game. Hệ thống rương vẫn còn là khá mới trong Liên Minh Huyền Thoại, nhưngcác vật phẩm trong cửa hàng đã là một phần của trò chơi trong rất nhiều năm. Thật tốt khi biết tỉ lệ vật phẩm mà chúng ta có thể nhận được khi đầu tư vào rương + chìa khóa trong cửa hàng.

Làm Thế Nào Để Tích Lũy 50 Vé Quay Kho Báu?

Dạ Vũ Vương – 08:04, 30/01/2020

Vòng quay kho báu sẽ được làm mới ngay sau khi kết thúc sự kiện vòng quay tết. Hiện tại rất nhiều Game thủ đang tích lũy vé quay khó báu để săn những tướng và skin mới trong vòng quay này

Vòng quay Kho Báu trong suốt một thời gian dài đã bị game thủ Liên Quân Mobile chê bai do thời gian reset vật phẩm thưởng quá lâu. Trong số những người không hài lòng cũng chiếm không nhỏ là người chơi FREE. Thông qua các Event cộng đồng, những người này có thể sở hữu hàng trăm vé quay và hành trình nhận Đá Quý của họ cũng ngày càng thuận lợi. Thế nhưng điểm Vận May càng cao thì tỷ lệ rớt các vật phẩm như tướng, skin càng lớn. Khả năng một người chơi đạt 250 Vận May và nhận hết 3 skin và mấy lần nhận Rương tướng là rất cao.

4 vị tướng sẽ xuất hiện trong vòng quay kho báu mới Vòng quay tết với nhiều skin hấp dẫn

Chỉ còn ít ngày nữa là vòng quay Tết sẽ kết thúc, vòng quay Kho Báu sẽ trở lại. Theo một số nguồn tin nội bộ, các phần thưởng cốt lõi trong vòng quay Kho Báu gồm 3 skin, Rương tướng ngẫu nhiên sẽ được làm mới từ Mùng 8 Tết. Trong đó, 3 skin cũ sẽ được thay thế bởi skin thường bậc A (skin được bán trong gói combo với tướng khi mới ra mắt) dành cho Elsu, Arthur và Veres. Còn Rương tướng ngẫu nhiên sẽ mang tới cho game thủ 4 cái tên gồm: Wonder Woman, Superman, Baldum và Omega.

1. Cày Giấy vẽ bùa bậc S – Tham gia vẽ bùa Hoàng Kim

Giấy vẽ bùa bậc S phục vụ game thủ có nhu cầu săn Murad Siêu Việt, Tulen Tân Thần hay Violet Neon. Nhưng nếu đơn thuần chỉ với mục đích cày vé quay Kho Báu thì chuyện này quá đơn giản. Giấy vẽ bùa bậc S có thể nhận FREE thông qua nhiều cách: mở lượt FREE ở Event Butterfly Phượng Cửu Thiên khi tới Chương 2 sẽ nhận 20 Giấy, cày Xu Vàng đổi tối đa 60 Giấy (100 Xu đổi 20 Giấy), giấy Vẽ bùa mua từ lượng Quân Huy có được từ Event Lì xì, sự kiện điểm danh nhận quà.. Ước tính, chỉ với vài chục giấy bậc S thì game thủ cũng thu về gần chục Vé từ tính năng Vẽ bùa Hoàng Kim.

2. Cày giấy vẽ bùa bậc A – Tham gia vẽ bùa Hoàng Kim

Skin mới có trong vòng quay may mắn

Cũng tương tự như cách thu thập giấy vẽ bùa bậc S, sau đó game thủ lại sử dụng số giấy bậc A tham gia vẽ bùa diện miễn phí. Ngoài ra, với Xu Vàng thì game thủ cũng đổi được Giấy vẽ bùa với tỷ lệ 1:1 (50 Xu đổi 50 giấy bậc A). Số vé quay thu về sau khi vẽ bùa bậc A có thể còn nhiều hơn khi vẽ bùa bậc S.

3. Cày Ruby đổi vé quay

Có quá nhiều Ruby rớt ra từ các Event trong dịp Tết, ví dụ như Event đòi hỏi game thủ share link sự kiện cho nhau, các Event tích lũy điểm đổi thưởng,… Trung bình, mỗi ngày game thủ có thể nhận FREE 1- 2 vé quay thông qua việc đổi Ruby (tối đa đổi 5 vé bằng Ruby mỗi ngày).

Ngoài 3 mẹo kể trên, game thủ có thể nhận vé quay là quà thưởng trực tiếp khi tham gia nhiều Event ingame. Tổng số vé quay mà một người không nạp tiền tích lũy được trong dịp Tết hoàn toàn có thể đạt 50 vé, đủ để họ tham gia vòng quay Kho Báu với phần thưởng đã được reset. Cơ hội nhận FREE thêm skin và tướng cũng tăng cao hơn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Háo Hức Mở Cả Trăm Rương Hextech Sau 2 Năm Tích Lũy, Game Thủ ‘Trợn Mắt’ Vì Cái Kết Đắng Lòng trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!