Xu Hướng 12/2022 # Guide Tristana Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Cho Tristana / 2023 # Top 18 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Guide Tristana Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Cho Tristana / 2023 # Top 18 View

Bạn đang xem bài viết Guide Tristana Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Cho Tristana / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hướng dẫn cách chơi tướng Tristana mùa 11 hay nhất, với những món trang bị sát thương mạnh nhất cho xạ thủ này khi đi đường dưới Bot. Leo Rank xếp hạng tốt nhất, bảng ngọc bổ trợ Tristana, Build Guide cách lên đồ tốc độ đánh, chí mạng cho Tristana khi đi Mid như Dia1 hiệu quả nhất trong LMHT năm 2021.

Bảng ngọc bổ trợ cho Tristana

Vốn là một xạ thủ thuần túy, những bảng ngọc bổ trợ của Tristana lại thiên về hồi máu giống như bảng ngọc của Senna mùa 11 này mà mọi người có thể tham khảo.

Những ai quan tâm đến vị xạ thủ này, thì có thể tham khảo qua những bảng ngọc Tristana trong mùa giải mới này bởi có khá nhiều thay đổi mà mọi người cần phải quan tâm đến. Với các bảng ngọc bổ trợ cho Tristana AD, chuẩn nhất của các cao thủ trên thế giới hay dùng.

Bảng ngọc cho Tristana AD

Áp Đảo + Chuẩn Xác

Mưa Kiếm: Viên ngọc này khá thích hợp với cách chơi Tristana, bởi khi vị tướng này gây 1 sát thương kỹ năng lên đối thủ sẽ nhận 110% tốc độ đánh trong 3 giây và có thể kéo dài lên 6 giây.

Thu Thập Nhãn Cầu: Tristana thu thập các nhãn cầu, để tích trữ SMTU.

Nhánh phụ

Hiện Diện Trí Tuệ: Tham gia hạ gục, Tristana nhận được 15% hồi năng lượng.

Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Tristana có được 5% tốc độ đánh.

Huyền Thoại: Hút Máu: Tristana tham gia hạ gục, nhận được 0.6% hút máu.

Tham khảo qua các bảng ngọc bổ trợ cho Thresh mạnh nhất mùa này

Bảng ngọc bổ trợ cho Tristana đi Bot

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

Đắc Thắng: Tham gia hạ gục, Tristana nhận được 12% hồi năng lượng + 20 vàng.

Nhát Chém Ân Huệ: Gây sát thương lên đối thủ dưới 40% máu, Tristana gây thêm 8% sát thương.

Nhánh phụ

Bước Chân Màu Nhiệm: Tristana nhận được đôi giày miễn phí ở phút thứ 12.

Giao Hàng Bánh Quy: Có được bánh quy hồi máu và năng lượng miễn phí.

Bảng ngọc bổ trợ cho Tristana đi Mid

Chuẩn Xác + Pháp Thuật

Nhánh phụ

Áo Choàng Mây: Tristana nhận được tốc độ di chuyển khi dùng phép bổ trợ.

Cuồng Phong Tích Tụ: Tristana nhận thêm SMCK + SMPT.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp Tristana

Bọc Thuốc Súng (E) là kỹ năng giúp Tristana có khả năng dọn quái rừng nhanh hơn cũng như tăng thêm khả năng dồn sát thương vào đối thủ cũng như phá trụ nên mình sẽ cộng kỹ năng này tối đa đầu tiên.

Súng Liên Thanh (Q) hỗ trợ thêm cho Tristana tốc độ bắn trong một khoảng thời gian ngắn điều cần thiết cho mọi xạ thủ đi rừng nên sẽ nâng tối đa thứ 2 cho Tristana sau Bọc Thuốc Súng (E)

Cú Nhảy Tên Lửa (W) đơn giản là giúp cho Tristana có được sự cơ động khi tấn công hay phòng thủ nên chỉ cần lấy 1 điểm ở cấp độ 2 và nâng tối đa sau cùng.

Đại Bác Đẩy Lùi (R) giúp Tristana không chỉ bảo vệ bản thân khỏi nguy hiểm mà đôi lúc cũng có thể dồn sát thương khá hiệu quả nên cần được lấy đúng cấp độ (6/11/16).

Tăng tầm bắn của Tristana dựa theo cấp độ của cô ta (7 + Level của Tristana, tối đa 669).

Bọc Thuốc Súng cũng được tăng tầm thi triển theo cấp độ.

Nội tại: Các đòn đánh cơ bản của Tristana tích điểm cộng dồn cho Bọc Thuốc Súng và giảm thời gian hồi chiêu của Súng Liên Thanh đi 1 giây.

Kích hoạt: Tristana tăng 30/50/70/90/110% tốc độ đánh trong 5 giây.

Tristana nhảy đến một vị trí đã chọn, gây 80/105/130/155/180 (+50% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên phạm vi tiếp đất và làm chậm tốc độc di chuyển của kẻ địch trong vùng ảnh hưởng đi 60% trong 1/1.5/2/2.5/3 giây. Phóng nhảy tên lửa sẽ tăng thêm 20% sát thương với mỗi điểm cộng dồn của Bọc Thuốc Súng lên mục tiêu (lên đến tối đa +100% cho bọc thuốc ban đầu + 4 điểm cộng dồn).

Hạ gục hay hỗ trợ hạ gục tướng sẽ lấp tức hồi lại kỹ năng này.

Nội tại: Kẻ địch phát nổ khi bị tiêu diệt bởi đòn đánh thường của Tristana, gây 50/75/100/125/150 (+25% sức mạnh phép thuật) sát thương phép trong bán kính 75 đơn vị.

Kích hoạt: Tristana ném 1 quả lựu đạn vào mục tiêu. Sau 4 giây, lựu đạn phát nổ gây sát thương vật lý lên các mục tiêu gần đó.

Cộng dồn: Mỗi đòn tấn công thường lên mục tiêu đã gắn Bọc Thuốc Súng sẽ tăng một điểm cộng dồn, tăng thêm sát thương khi nổ, lên 25%, tối đa 4 lần (+100%). Nếu mục tiêu đã có 4 điểm cộng dồn và vẫn tiếp tục bị tấn công, Bọc Thuốc Súng sẽ lập tức phát nổ.

Hiệu ứng: Sử dụng Phóng Nhảy Tên Lửa lên mục tiêu có số cộng dồn Bọc Thuốc Súng tối đa sẽ lập tức làm Bọc Thuốc Súng phát nổ. Bọc Thuốc Súng cũng có thể dùng lên trụ và có phạm vi phát nổ gấp đôi.

Sát thương cơ bản khi kích hoạt: 60/70/80/90/100 (+50/65/80/95/110% sát thương vật lý) (+50% sức mạnh phép thuật) sát thương vật lý.

Sát thương tối đa khi kích hoạt: 120/140/160/180/200 (+100/130/160/190/220% sát thương vật lý) (+100% sức mạnh phép thuật) sát thương vật lý.

Tristana bắn 1 quả đại bác khổng lồ vào kẻ địch. Gây 300/400/500 (+100% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và đẩy lùi chúng đi 600/800/1000 khoảng cách.

Trong mùa giải này, Tristana đi khá nhiều vị trí chính vì vậy các bạn hãy tìm cho vị tướng này một phép bổ trợ thích hợp:

Cách lên đồ cho Tristana

Vốn là một xạ thủ, chính vì điều này các trang bị thiên về sát thương + tốc độ đánh + hút máu cho Tristana là không thể nào thiêu được khá giống với hay .

Với một Tristana phép thuật, thì các bạn nên tập trung vào tốc độ đánh + sức mạnh phép thuật là chính.

Trang bị khởi đầu Tristana đi Bot, Mid

Tristana là xạ thủ có khả năng dồn sát thương tốt, chính vì thế những trang bị dành cho xạ thủ này thiên về STVL để có thể sốc sát thương chuẩn tốt nhất.

Cách lên đồ Tristana STVL + tốc độ đánh + hút máu mạnh nhất

Khi đi rừng, thì các trang bị của Tristana cũng không khác gì mấy khi đi Bot hay Mid

Tham khảo một số trang bị, thiên về SMPT + xuyên kháng phép cho Tristana

Hướng dẫn cách khắc chế Tristana

Tránh đứng gần những con lính thấp máu để không phải chịu sát thương từ Bọc Thuốc Súng của Tristana.

Phóng Nhảy Tên Lửa của Tristana có thể bị ngắt bởi những kĩ năng hất tung và hất văng (như Đấm Móc hoặc Bàn Tay Hỏa Tiển của Blitzcrank).

Hãy đẩy lính vào trụ của Tristana. Khả năng kết liễu lính dưới trụ của cô ấy khá kém bởi nội tại của Bọc Thuốc Súng.

Hãy câu kĩ năng Súng Liên Thanh của Tristana sau đó lui nhẹ. Nó có thời gian hồi chiêu khá lâu nhờ vậy bạn sẽ có nhiều lợi thế.

Với những điểm khắc chế của Tristana, mọi người có thể tham khảo qua nhằm có thêm các kiến thức đối đầu với vị tướng đi đường đầy cơ động và mạnh mẽ này.

Hướng dẫn cách Combo Tristana

Hướng dẫn cách chơi tướng Tristana

Tristana tập trung vào việc farm lính và đấy đường nhanh, Bọc Thuốc Súng(E) giúp cô nàng farm lính nhanh hơn, nhưng hãy chú ý bởi chiêu này sẽ nổ lan diện rộng, nên có thể làm Tristana bị miss lính hoặc có thể dùng để cấu máu đối thủ, có thể kết hợp kích hoạt Súng Liên Thanh(Q) để gia tăng thêm tốc đánh và sát thương.

Đây là lúc Tristana lên tiếng với sức mạnh và tầm đánh khá xa của cô nàng. Luôn cấu máu kẻ địch bằng E trước, sau đó bồi thêm sát thương với Q.

Hãy kêu gọi đồng đội đi cùng đẩy lính nhanh và phá hủy những công trình của đối phương, việc đẩy trụ với cô nàng là vô cùng nhanh và đơn giản.

Với chiêu cuối + Tốc biến + Phóng Nhảy Tên Lửa, Tristana trở thành mẫu Xạ thủ cực kỳ an toàn và không hề e ngại việc áp sát tiếp cận của đối phương.

Đẩy đường nhanh, kiểm soát và ăn những mục tiêu quan trọng, Tristana có thể snowball và kết thúc trận đấu khá dễ dàng.

Với lối đi đường đa năng, người chơi có thể dùng Tristana xạ thủ trong mùa 11 này với nhiều kiểu đi đường khác nhau và thực sự cực kỳ mạnh.

Bình Luận

Trả lời

Guide Tristana Tốc Chiến: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Tristana Tốc Chiến Mới Nhất / 2023

Tristana Tốc Chiến mùa 1: Hướng dẫn chuyên sâu tăng bảng ngọc Tristana Tốc Chiến và cách lên đồ Tristana Tốc Chiến Ad carry. Tay súng Yordle sẽ là một Xạ Thủ sốc sát thương đáng sợ tại Kicdo.

Bảng Ngọc bổ trợ Tristana Tốc Chiến

Tướng khắc chế

Tướng yếu hơn

Đồng đội tốt

Là một tướng có khả năng nhồi sát thương lớn vào mặt địch nên ngọc ngon nhất chính là Sốc Điện cho Tristana. Các ngọc còn lại sẽ tịnh tiến sức mạnh Tristana về cuối Game

Vị trí của Tristana Tốc Chiến

Tristana Tốc Chiến đi đường Dragon.

Tristana Tốc Chiến là một xạ thủ AD Carry chính hiệu. Tầm bắn tăng tiến theo cấp độ cùng lượng sát thương nhồi không hề ít.

Phép bổ trợ Tristana Tốc Chiến

+

Cách lên đồ Tristana Tốc Chiến

Lên đồ full chí mạng cộng sát thương chuẩn là đẹp bài.

Bảng kỹ năng Tristana Tốc Chiến

Thứ tự nâng kỹ năng Tristana Tốc Chiến:

Chi tiết kỹ năng Tristana Tốc Chiến:

Nội tại: Ngắm Bắn

Tăng tầm đánh thường, Bọc Thuốc Súng và Đại Bác Đẩy Lùi thêm 10 mỗi cấp.

Súng Liên Thanh

Thời gian hồi chiêu: 19s.

Tăng thêm 30% tốc độ đánh trong 5 giây.

Phóng Nhảy Tên Lửa

Thời gian hồi chiêu: 20s.

Tiêu tốn: 60 mana.

Nhảy tới vị trí mục tiêu, gây 60 sát thương phép (60 + 50%) và làm chậm kẻ địch gần đó đi 60% trong 1 giây.

Hạ gục hoặc kích nổ Bọc Thuốc Súng trên tướng địch với điểm cộng dồn tối đa sẽ trả lại thời gian hồi chiêu của Phóng Nhảy Tên Lửa.

Bọc Thuốc Súng

Thời gian hồi chiêu: 16s.

Tiêu tốn: 55 mana.

Nội tại: Kẻ địch sẽ bị phát nổ khi bị đòn đánh của Tristana tiêu diệt, gây 40 sát thương phép (40 + 25%) lên kẻ địch gần đó.

Kích hoạt: Đặt một quả bom lên kẻ địch hoặc trụ, gây 60 sát thương vật lý (60 + 50% STVL + 50% STP) lên các kẻ địch gần đó. Đòn đánh thường và kỹ năng của Tristana gia tăng sức sát thương của quả bom thêm 30%, cộng dồn tối đa 4 lần.

Bom nổ tung lập tức đạt điểm cộng dồn tối đa. Bán kính vụ nổ tăng gấp đôi khi đặt bom lên trụ.

Đại Bác Đẩy Lùi

Thời gian hồi chiêu: 80s.

Tiêu tốn: 100 mana.

Bắn một quả đại bác khổng lồ vào kẻ địch, gây 300 sát thương phép (300 + 100% SPP) và đẩy lùi mục tiêu.

Cách chơi Tristana Tốc Chiến

Chơi Tristana dễ. Đây là tướng phụ thuộc vào đồ đạc nên cần vàng hơn nữa đầu trận mới khởi nghiệp thì lấy đâu ra nên chủ động đánh nhẹ nhàng tình cảm chủ yếu kiếm tiền trang trải hóa đơn.

Đến khi đắp đủ đồ bạn có thể thỏa mãn thú vui cuộc sống farm người thay cho farm lính cũng không muộn.

Bọc Thuốc Súng dùng đầu tiên khi đi farm lính tránh tình trạng farm trượt vì kỹ năng này sẽ nổ lan vô tình khiến bạn trượt con pháo thì lại bịt bẹ đen.

Giữ Phóng Nhảy tên lửa trong trường hợp bạn không biết hướng rừng của team địch và dùng khi cần ăn hôi mạng.

Combo Tristana Tốc Chiến:

Điểm mạnh & yếu Tristana Tốc Chiến

Đẩy đường cực nhanh, cấu rỉa ổn.

Không cần bảo kê vì có con tướng nào sở hữu ít nhất là tới 3 cách để chạy trước mặt bạn.

Late game thì ai dám đứng trước mặt đây.

Điểm mạnh:

Chơi không hề tù túng một chút nào có cơ hội là lao vào ăn mạng. Xong lại nhẩy về như chưa từng có cuộc chia ly.

Hơi thọt đầu game do đó farm là lựa chọn hàng đầu.

Khắc chế Tristana Tốc Chiến

Thông tin tướng Tristana Tốc Chiến

Điểm yếu:

Để mua tướng Tristana bạn cần 5500 hạt xanh dương hoặc 725 Căn Nguyên Cước để mở Tristana Tay Súng Yordle.

Các skin của Tristana Tốc Chiến nếu anh em có định mua sắm:

Tristana du kích

Tristana tiểu quỷ

Với hướng dẫn chi tiết về cách chọn bảng ngọc Tristana Tốc Chiến mới nhất. Và cách lên đồ Tristana Tốc Chiến theo từng trường hợp cụ thể hi vọng bạn sẽ làm đối thủ phải khiếp sợ với khả năng xả hàng tấn sát thương của Tay Súng Yordle.

Các cư dân Thành phố Bandle vốn có bản tính tò mò, nhưng ít người bị thu hút bởi các cuộc phiêu lưu Runeterra như Tristana. Được truyền cảm hứng từ chuyện kể về những trận chiến sử thi và những đấu sĩ can đảm, Tristana biết rằng số mệnh của cô gắn liền với sự bùng nổ (thường là theo nghĩa đen). Với hỏa lực hạng nặng từ Bom Thủ – khẩu đại bác đáng tin cậy của mình, Tay Súng Yordle luôn cố gắng để trở thành một phần của huyền thoại.

Các tướng cùng làn đường Dragon vai trò Xạ Thủ Carry Tốc Chiến khác:

Giá cả dao động từ 525 đến 990 Wild Cores Căn nguyên cước. Quy ra tiền Việt thóc lúa thì bạn cần nạp 100.000 đ tới 200.000 đ.

Cho’Gath Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Cho’Gath Trang Bị / 2023

Cho’Gath mùa 11: Hướng dẫn tăng bảng ngọc và cách lên đồ Cho’Gath với bộ trang bị mới. Video combo Cho’Gath và list tướng yếu hay mạnh hơn Quái Vật Hư Không tại Kicdo.

Cách lên đồ Top Cho’Gath có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

Trang bị Mid

Các sự lựa chọn thay thế tùy theo từng trường hợp

Tướng khắc chế Cho’Gath Top

Tướng yếu hơn Top

Tướng khắc chế Cho’Gath Middle

Anh em có muốn biết Xin-zhao mùa 11 cách tăng bảng ngọc và lên đồ mới nhất như thế nào không.

Bảng Ngọc bổ trợ Cho’Gath

Vị trí của Cho’Gath

Phép bổ trợ Cho’Gath

+ /

Cách lên đồ Cho’Gath

Bảng kỹ năng Cho’Gath

Thứ tự nâng kỹ năng Cho’Gath:

Chi tiết kỹ năng Cho’Gath:

Thú Ăn Thịt

Bất cứ khi nào Cho’Gath tiêu diệt một đơn vị, hắn được hồi lại Máu và Năng lượng. Giá trị này gia tăng dựa trên cấp của Cho’Gath.

Rạn Nứt

Tạo một vụ địa chấn tại vị trí mục tiêu, tung kẻ địch lên không, gây sát thương và làm chậm.

Tạo ra một cơn địa chấn tại vị trí mục tiêu. Những kẻ địch trúng chiêu sẽ bị hất lên không trong 1 giây, chịu 80/135/190/245/300 (+) sát thương phép, và bị làm chậm đi 60% trong 1.5 giây.

Tiếng Gầm Hoang Dã

Tiêu hao: 70/80/90/100/110Khoảng cách: 300

Cho’Gath phóng thích một luồng sóng âm theo hình nón, gây sát thương phép và làm câm lặng kẻ địch trong vài giây.

Làm câm lặng kẻ địch theo hình nón trong 1.6/1.7/1.8/1.9/2 giây và gây 75/125/175/225/275 (+) sát thương phép.

Phóng Gai

Đòn đánh của Cho’Gath phun ra gai nhọn, gây sát thương và làm chậm tất cả kẻ địch trước mặt.

3 đòn đánh kế tiếp của Cho’Gath phóng gai gây sát thương phép bằng 20/30/40/50/60 (+) cộng % máu tối đa của kẻ địch và làm chậm 30/35/40/45/50% trong 1.5 giây, giảm dần trong suốt thời gian tác dụng.

Diện phóng gai rộng hơn nếu Cho’Gath có thêm cộng dồn Xơi Tái.Gai gây thêm sát thương bằng 0.5% máu tối đa của kẻ địch với mỗi cộng dồn Xơi Tái.Sát theo theo phần trăm máu lên lính và quái bị giới hạn ở 60/80/100/120/140.

Xơi Tái

Ngoạm một đơn vị địch, gây sát thương chuẩn cực lớn. Nếu mục tiêu bị hạ, Cho’Gath tăng kích thước và Máu tối đa.

Ngoạm kẻ địch một miếng, gây 300/475/650 (+) (+) sát thương chuẩn lên tướng hoặc 1000 (+) (+) lên lính và quái. Nếu mục tiêu bị hạ gục, Cho’Gath nhận một cộng dồn Xơi Tái, khiến nó tăng kích thước và nhận thêm 80/120/160 máu tối đa.

Chỉ kiếm được tối đa 6 cộng dồn từ lính và quái thường. (Hiện có: /6)

Cách chơi Cho’Gath

Điểm mạnh & yếu Cho’Gath

Khắc chế Cho’Gath

Đối thủ đường trên

Đối thủ đường giữa

Guide Darius Tốc Chiến: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Cho Darius / 2023

Guide Darius tốc chiến, cùng với chúng tôi đi tìm hiểu cách chơi và bảng ngọc bổ trợ cho Darius trong LMHT tốc chiến được dùng nhiều nhất. Cùng với đó, tham khảo qua cách lên đồ với các món trang bị và tìm hiểu cách khắc chế Darius khi chơi lol tốc chiến.

Bảng ngọc bổ trợ cho Darius

Để phù hợp với kỹ năng của vị tướng này, các bạn hãy tham khảo qua bảng ngọc bổ trợ cho Dairus trong lmht tốc chiến ngay bên dưới.

Nhận các điểm khi đánh thường hoặc sử dụng kĩ năng. Khi tích đủ 5 lần cộng dồn sẽ gây thêm 10% sát thương thích ứng cộng với nội tại của Darius sẽ gây ra sát thương khổng lồ.

Đồng thời cộng dồn 2 – 6 sát thương vật lý hoặc 4 – 12 sát thương phép trong 8 giây.

Đắc Thắng

Khi hạ gục được tướng địch, sẽ giúp Darius hồi phục 10% máu đã mất. Gây thêm 3% sát thướng khi tướng dưới 35% máu.

Lữ Khắc Tinh Linh

Nhận thêm 50 máu tối đa và 20% kháng làm chậm sẽ giúp Darius cơ động hơn.

Thợ Săn Thiên Tài

Nhận 2.5 Tăng tốc kĩ năng.Khi hạ gục lần đầu sẽ được nhận thêm 2.5 tốc độ hồi kĩ năng

Phép bổ trợ cho Darius

Tốc biến: Giúp cho Darius thoát khỏi các tình huống gank bất ngờ đến từ đối thủ hay tốc biến lên để kết thúc kẻ địch.

Thiêu đốt: Giúp cho khả năng hạ gục đối thủ tăng lên đáng kể.

Thứ tự nâng chiêu thức cho Darius

Ở cấp 1, ta nâng kĩ năng Tàn Sát, giúp ta có thể trao đổi kĩ năng với đối phương tận dụng khả năng hồi máu của kĩ năng này.

Ở cấp 2, ta nâng kĩ năng Đánh Thọt để có thể farm lính và có thể tích nội tại nhanh hơn khi đánh nhau.

Ở cấp 3, ta nâng kĩ năng Bắt Giữ để có thể tiếp cận mục tiêu dễ dàng.

Đòn đánh thường khiến kẻ địch xuất huyết, gây 12 sát thương vật lý (12 + 30% sức mạnh công kích cộng thêm) trong 5s có thể cộng dồn tối đa 5 lần.

Khi cộng dồn tối đa, Darius nhận hiệu ứng Noxus trong 5s tăng 29 sức mạnh công kích và gây tối đa công dồn lên mục tiêu.

Nội tại: Nhận 15% xuyên giáp

Kích hoạt: Kéo những kẻ địch trước mặt lại gần và làm chậm chúng đi 40% trong 1s.

n tướng địch gây 100 sát thương chuẩn (100 + 75% sức mạnh công kích) tăng thêm 20% với mõi điểm cộng dồn Xuất Huyết.

Máy Chém Noxus sẽ hồi lại khi mục tiêu bị hạ gục và nhận hiệu ứng Sức mạnh Noxus, lính và quái sẽ bị hoảng sợ tron

Cách lên đồ cho Darius

Tùy theo từng vị tướng đối đầu với Darius, mà mọi người có thể tham khảo qua các cách lên đồ cho Darius ngay bên dưới.

Cách lên đồ cho Darius trong lmht tốc chiến đi Top: STVL + Hồi phục + Kháng phép

Giày Thủy Ngân nó sẽ giúp Darius có thể kháng được các hiệu ứng khống chế, phù hợp với vị tướng kém cơ động này.

Móng Vuốt Sterak: Nội tại +50% sức mạnh công kích cơ bản. Khi máu bạn thấp hơn 35%, tạo một lớp lá chắn bằng 75% máu tiêu hao dần trong 3s, tăng kích thước tướng và nhận 30% kháng hiệu ứng.

Vinh Quang Chân Chính: tăng 15% tốc độ di chuyển trong 4s và tăng lên 60% khi di chuyển về phía tướng địch hoặc trụ địch. Khi tới gần địch sẽ phát ra sóng năng lượng và làm chậm kẻ địch đi 50% trong 2s.

Giáp Liệt Sĩ: Di chuyển sẽ tăng 50 tốc độ di chuyển khi đạt 100 điểm cộng dồn. Đòn đánh thường kế tiếp sẽ tiêu hao hết điểm cộng dồn và gây thêm sát thương phép, làm chậm kẻ địch 50% trong 1s.

Giáp Tâm Linh: Tăng 30% các hiệu ứng hồi máu, phục hồi và rút máu cho bản thân.

Hướng dẫn cách Combo cho Darius

Để có thể dùng gây sát thương tốt nhất lên đối thủ, mọi người có thể tham khảo qua cách Combo của Drius trong lol tốc chiến như sau:

Điểm mạnh và điểm yếu của Darius

Mạnh với các tình huống 1vs1

Gây sát thương liên hoàn nhờ kỹ năng của đấu sĩ này

Mạnh trong các tình huống giao tranh mà đặc biệt là kỹ năng Q

Không có hiệu ứng không chế cứng đối thủ

Khá chậm trong các tình huống xuất chiêu

Đòi hỏi phải biết kích hoạt nội tại của vị tướng này

Cách khắc chế tướng Darius

Darius dường như khá mạnh ở Top, chính vì thế bạn cần phải nắm qua những điểm chú ý bên dưới để có thể khắc chế Darius tốt nhất có thể.

Darius vốn dĩ là một đấu sĩ tay ngắn, nên để át chế được vị tướng này các bạn cần dùng những vị tướng tay dài và mạnh về khả năng cấu rỉa.

Dùng các tướng, có khả năng không chế cứng tốt nhất.

Tổ chức gank sớm, mục đích chính là ép Darius vào trụ và thọt nhất có thể.

Trong giao tranh, không nên tập trung quá đông và né tốt kỹ năng Q của Darius.

Tướng khắc chế Darius

Darius yếu hơn khi đối đầu với: Akali, Olaf, Jax

Chúa tể Darius

Giai đoạn đầu game

Darius vốn dĩ khá mạnh ở đầu game, nên các kèo đối đầu với các đấu sĩ tay ngắn thì mình sẽ chơi theo phong cách khô máu với đối thủ ngay đầu game.

Ép trụ đối thủ, khiến đối thủ thọt nhất có thể.

Giai đoạn giữa game

Khi hoàn thành 1 số trang bị, cố gắng phối hợp với rừng để tổ chức gank ở Top lấy mạng đối thủ.

Dùng các kỹ năng khống chế, nhằm giúp ép đối thủ dùng tốc biến hay hạ gục đối thủ.

Giai đoạn cuối game

Trong giao tranh, dùng kỹ năng Q ở giữa giao tranh nhằm kích hoạt được nội tại và tận dụng tốt khả năng hồi máu của vị tướng này.

Làm chậm đối thủ như xạ thủ Ashe trong lmht tốc chiến, dể hạ gục xạ thủ chủ lực của đối thủ lấy lợi thế cho đồng đội trong giao tranh.

Video hay về Darius

Bình Luận

Trả lời

Cập nhật thông tin chi tiết về Guide Tristana Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Cho Tristana / 2023 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!