Xu Hướng 6/2023 # Gift Item Trong Dota2 Trong Game Dota 2, Nhanh Nhất, Tìm Hiểu Dota 2 # Top 11 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Gift Item Trong Dota2 Trong Game Dota 2 Mới Nhất, Nhanh Nhất, Tìm Hiểu Dota 2 # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Gift Item Trong Dota2 Trong Game Dota 2, Nhanh Nhất, Tìm Hiểu Dota 2 được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Gift có thể hiểu đơn là một chức năng trong game DOTA2 giúp bạn gửi tặng một item sang cho bạn bè của mình, người nhận không cần phải accept hay thao tác gì để nhận được item được tặng.

Gift tuy là tiện lợi hơn hệ thống trade qua steam nhưng cũng có những lưu ý sau đây:

– Item gift sang sẽ không thể bán lên market ngay.

– Người gửi gift sang cho bạn bè thì phải kết bạn trên 1 năm, nếu người gửi có dùng Mobile Authentication thì chỉ còn 30 ngày.(30 ngày là con số ít nhất, nhưng nếu đã kết bạn đủ 30 ngày từ lâu có thể gift sang ngay luôn)

– Item được gift sang sẽ không thể gift đi tiếp trong vòng 1 tháng

– Một số item ghi là gift once tức là bạn chỉ có thể gift được 1 lần duy nhất

– Một số set muốn gift bắt buộc phải còn nguyên trạng thái bundle (gói) mới có thể gift được. Cái này áp dụng nhiều cho các set tròng hòm Cache vào các mùa TI

– Một tài khoản chỉ có thể gift tối đa là 8 lần 1 ngày

Tuy là có nhiều bất tiện nhưng gift đang được Valve sử dụng nhiều trong các mùa TI để hạn chế lạm phát và nhằm đảm bảo giá trị item trong bộ sưu tập TI.

Hiện nay shop đã có bán một số mặt hàng gift trên web, các bạn lưu ý khi mua item này sẽ có một chút khác biệt như sau:

– Sau khi thanh toán, shop sẽ dùng account steam ( chứa set bạn chọn mua ) add friend với steam của các bạn.

– Sau đó mình sẽ chat thông báo với bạn đã nhận thanh toán và hẹn ngày gift sang.

– Các bạn vui lòng chờ tới ngày đã hẹn, shop sẽ tự động gift item sang và thông báo để bạn kiểm tra.

Nếu bạn đã add friend đủ 30 ngày thì có thể nhận được ngay không cần chờ nhưng nếu chưa thì các bạn sẽ phải chờ 30 ngày do đó các bạn hãy cân nhắc thật kỹ.

Các bạn có thể yên tâm là shop sẽ gửi đúng ngày vì bọn mình có hệ thống nhắc nhở và đảm bảo uy tín.

Nếu bạn có dự định mua item dạng gift trong tương lai thì có thể add friend trước 2 link steam này để đủ 30 ngày sớm, sau này khi cần mua có thể nhận được item luôn.

Link steam chính: https://steamcommunity.com/id/d2set

Link steam phụ: https://steamcommunity.com/id/d2setacc

Dota 2: Tìm Hiểu Những Items Mới Trong Bản Cập Nhật 6.84

Sau khi ra mắt bản cập nhật 6.84, ngoài việc thay đổi một số heroes như việc chỉnh sửa skill, thêm vào Aghanim’s Scepter. Icefrog còn tạo ra thêm rất nhiều items mới, hứa hẹn sẽ có thể tạo ra nhiều line-up, cũng như meta game mới trong Dota 2 .

Để có thể giúp bạn đọc hiểu hơn về những items này, từ công thức ghép đến công dụng cũng như trường hợp sử dụng, hôm nay mình làm bài viết này với kiến thức mình thu thập được.

1. Solar Crest

Solar Crest là sản phẩm của việc kết hợp một Medallion of Courage và Talisman of Evasion.

Giá trị: 3000 gold 1200 gold từ Medallion of Courage 1800 gold từ Talisman of Evasion Passive: + 10 armor + 30% Evasion (né tránh) + 75% mana regen Active: Khi active có tác dụng gần giống với Medallion of Courage Khi target vào đồng đội: Bạn mất passive từ item này, hay mất +10 armor và 30% Evasion Đồng đội được target có được 10 armor và 30% Evasion Khi target vào đối phương: Bạn mất passive từ item này, hay mất +10 armor và 30% Evasion Hero đối phương sẽ bị – 10 armor và dính buff +30% khả năng đánh miss Thông tin thêm: Buff/Debuff có hiệu lực trong 7 giây và cooldown của item này cũng là 7 giây. Điều này có nghĩa là bạn có thể liên tục buff item này vào đối phương Không tốn mana Có thể tách rời Nếu đối phương bật những skill hoặc items Magic Immunity như BKB thì họ sẽ không chịu ảnh hưởng của buff trong khi bạn thì vẫn còn ảnh hưởng Có thể phá Linken’s Sphere Có thể được hóa giải bởi Diffusal Blade, Repel… Không phá được Spell Block của Roshan Không stack (2 heroes lên item này cùng buff vào 1 hero thì chỉ nhận 1 buff) Cast range lên đến 1000 Những heroes sử dụng tốt với item này:

Giống như một bản nâng cấp của Medallion of Courage, những heroes có thể lên items này như: Lycan, Vengeful Spirit, Bounty Hunter, Tusk…

2. Silver Edge:

Silver Edge là sự kết hợp giữa Shadow Blade, Sange và recipe

Silver Edge là items ưa thích của Slark tại patch 6.84

Giá trị: 5200 Gold 2800 gold từ Shadow Blade 2050 gold từ Sange 350 gold từ recipe. Passive: + 32 Damage + 30 Attack Speed + 16 Strength Hiệu ứng passive đến từ Sange: Lesser Maim

Mỗi lần đánh có cơ hội giảm tốc độ di chuyển và tốc độ đánh của đối phương trong 4 giây

15% gây ra Lesser Maim Giảm 20% tốc độ di chuyển Giảm 20 Attack Speed Lesser Maim không stack lên cùng một mục tiêu nhưng sẽ làm mới thời gian (ví dụ đã dính hiệu ứng chảy máu 2s nếu bị trúng thêm 1 lần sẽ trở lại 4s chứ không cộng dồn lên 6s) Cơ hội xuất hiện Lesser Maim từ nhiều Sange làm việc hoàn toàn độc lập với nhau. Điều này giúp Lesser Maim hoàn toàn stack với các items khác có Sange như Heaven’s Halberd, Sange và Sange and Yasha Hiệu ứng này không có tác dụng lên wards và nhà, trụ hay gấu con của Lone Druid Có tác dụng lên các units đồng minh (Deny creep) Active: Khi kích hoạt Silver Edge sẽ: Tàng hình sau 0.3 giây Hiệu ứng tàng hình kéo dài trong 14 giây, cooldown của Silver Edge là 24 giây Cần 75 mana để kích hoạt. Trong khi tàng hình tăng 20% tốc độ di chuyển và có hiệu ứng đi xuyên creep ​

Nếu các bạn thực hiện 1 đòn tấn công thường trung lúc đang tàng hình sẽ gây ra hiệu ứng:

Có thể thấy với tính năng thêm hữu ích này, items này sẽ là trợ thủ đắt lực của những heroes như: Slark, Tusk, Kunkka và đặc biệt là Legion Commander. Ngoài khả năng tàng hình, gây ra thêm 1 lượng damage bonus, hiệu ứng quan trọng nhất của items này có thể là khả năng là mất các passive như Blur(miss của PA), Blood Berserker(máu điên của Huskar), Reactive Armor. Tuy nhiên vẫn có những ngoại lệ không tác dụng như Reincarnation(hồi sinh của Wraith King).

3. Lotus Orb

Lotus Orb là sự kết hợp giữa Perseverance, Platemail và recipe.

Lotus Orb và Glimmer Cape là 2 items hữu ích cho Pudge

Giá trị: 4050 Gold 1750 gold từ Perseverance 1400 gold từ Platemail 900 gold từ the recipe Passive: +5 Hp regen +125% Mana regen +10 Damage +10 Armor Active: Đây là một trong những items mới khó dùng nhất dota 2 và có thể sẽ gây khó hiểu cho bạn đọc. Tôi sẽ cố gắng dùng kiến thức mình có được để giải thích thật dễ hiểu. Sau khi kích hoạt thì : Có thể target vào đồng đội hoặc vào bản thân mình trong phạm vi 900 range Hero được target sẽ có một hiệu ứng mới gọi là Echo Shell, có tác dụng xóa bỏ những buff bất lợi lên hero được target (- giáp, miss…) nhưng không thể xóa những buff cứng (stun, doom…) Echo Shell sẽ tồn tại trên người hero được buff trong 6s và trong khoảng thời gian ấy bất kỳ spell nào target vào hero đang sở hữu buff sẽ bị phản lại spell đó lên người cast. Eco Shell tồn tại 6s trên hero được buff, tiêu hao 100 mana và thời gian cooldown là 17s Echo Shell chỉ có tác dụng phản lại skill lên người cast chứ không có khả năng block skill. Điều đó có nghĩa là nếu đang có hiệu ứng của Echo Shell, nếu bạn bị hex thì đồng thời người cast skill lên bạn cũng bị.

​​

4. Moon Shard:

Moon Shard là sự kết hợp của hai Hyperstones và một receipt.

Giá trị: 4300 Gold 4000 gold từ 2 x Hyperstones 300 gold từ the recipe​​ Passive: +120 Attack Speed Active: Ngay khi sử dụng, Moon Shard sẽ bị hủy và cung cấp cho hero một buff vĩnh viễn là +60 Attack Speed. Moon Shard chỉ có tác dụng active một lần trên một hero.

Đây là một item tương đối có lợi khi về mid game hoặc late game vì khả năng cho 1 lượng attack speed cố định và không tốn slot trong inventory, bài toán đau đầu mà các carry thường phải tính toán ở late game để lựa chọn những items phù hợp. Những heroes thích hợp với items này đa số là những carry, cần tốc độ đánh nhanh như: Faceless Void, Sniper, Alchemist, Luna, Juggernaut, Phantom Assassin…

5. Octarine Core:

Octarine Core là sự kết hợp giữa Mystic Staff và Soul Booster.

Octarine Core thật sự bá đạo trong tay OD

Giá trị: 5900 Gold 2700 gold từ Mystic Staff 3200 gold từ Soul Booster Passive: Đây là một item tương đối đặt tiền với các support hoặc deal damage. Nhưng bù lại nó cũng có tác dụng vô cùng lớn +25 Intelligence +450 Hp +400 Mana +4 Hp Regen +100% Mana Regen Giảm 25% cooldown của cả phép và items cho hero sở hữu Spell Lifesteal: Hồi lại lượng HP tương ứng với lượng damage gây được từ phép thuật. 25% khi gây damage lên hero và 5% cho creeps. Active: Không có khả năng Active Những heroes sử dụng tốt với item này:

Nhìn vào chúng ta có thể thấy ngay đây sẽ là core item cho những hero inteligent có khả năng deal damage tốt như: Leshrac, Necrophos, Death Prophet, Outworld Devourer, Queen of Pain… và đặc biệt nó cực kỳ bá đạo với Bristleback.

6. Guardian Greaves:

Guardian Greaves là một loại giày mới được kết hợp từ Arcane Boots, Mekansm và một recipe đắt tiền.

Giá trị: 5300 Gold 1350 gold cho Arcane Boots 2300 gold cho Mekansm 1650 gold cho recipe Passive: +55 Movement Speed +250 Mana pool +5 All Stats +5 Armor Guardian Greaves cho một hiệu ứng aura (đồng đội đứng xung quanh đều nhận được hiệu ứng này) + 2 armor, 4 health regeneration. Khi mục tiêu nào đang có aura này có lượng máu

#Tag

dota 2 Solar Crest

dota 2 Silver Edge

dota 2 Lotus Orb

dota 2 Moon Shard

dota 2 Octarine Core

dota 2 Guardian Greaves

dota 2 Glimmer Cape

dota 2

dota 2 6.84

dota 2 changelog

Item Mới Của Dota 2

(Game8) – Để tiếp nối loạt bài hướng dẫn sử dụng Item mới cho Dota 2, Hôm nay Game8 sẽ mang đến cho bạn thông tin chi tiết về 5 Item còn lại được IceFrog đưa vào trong bản Patch 6.84 Xem lại Kỳ I tại ĐÂY 5. Moon Shard

Tổng giá: 4300

Passive: 120 attack speed và Shade Sight – Moon Shard cho 250 tầm nhìn ban đêm, tầm nhìn bonus từ nhiều Moon Shard với nhau không stack

Đánh giá

Ưu điểm: Trong bối cảnh trên thị trường chỉ có những Mask of Madness, Assault Cuirass hay Mjollnir là những item có khả năng gia tăng nhiều Attack Speed ( AS). Moon Shard ra đời với giá thành khá rẻ (300 cho Recipe) giúp cho các ” Gosu” có nhiều sự lựa chọn hơn khi shopping. Khi chưa sử dụng, Moon Shard mang lại lượng AS khá lớn (120 điểm) và bổ sung 250 tầm nhìn khi màn đêm buông xuống giúp các Carry tăng tốc độ farm và tránh gank rất tốt. “Cắn” Item này vào sẽ giúp hero nhận được 60 AS vĩnh viễn, khá hiệu quả với ” slot đồ thứ 7 “.

Nhược điểm: Moon Shard là Item thuần Attack Speed. Với 4300 Gold, bạn nhận được rất nhiều điểm AS nhưng lại không cộng thêm bất cứ Stats nào, và cũng không mang lại Orb Effect nào cả.

Khuyên dùng: Với khả năng cộng thêm 250 tầm nhìn về đêm, Moon Shard khi đi cùng Night Stalker sẽ khiến cho những Carry lo sợ mỗi khi màn đêm buông xuống. Với những Hero thuần damage như Tiny, Slardar, Wraith King hay Spirit Breaker, Moon Shard là một Item mang lại ứng dụng kha tuyệt vời.

6. Silver Edge

Item mới là sự kết hợp của Shadow Blade, Sange và Recipe

Tổng giá: 5450

+30 attack speed

+16 strength

Active: Shadow Walk: Cú đánh từ invi gây 225 dam bonus có true strike (không thể miss) đồng thời gây tác dụng skill Break làm disable các skill passive của địch (không làm mất các loại skill kháng phép như bkb), đồng thời làm giảm lượng dam mà địch tung ra (tất cả các loại) 40% trong 5 giây. 24 giây cooldown, 75 mana cost

Silver Edge tỏ ra rất hiệu quả khi đi với Slark

Đánh giá

Ưu điểm: Silver Edge là môt item mạnh trong bản 6.84 này, mang lại cho Hero một chút Strength và khả năng Invi với công thức chỉ 600 Gold. Khả năng Break của Silver Edge cũng rất đáng chú ý, đặc biệt hiệu quả khi phải đối đầu với Blur của Phantom Assassin (50% evasion) hay cái lưng siêu cứng của Bristleback. Maim từ Sange cũng hỗ trợ khá tốt cho các Hero đi gank.

Nhược điểm: Mặc dù đã bị Nerf đôi chút khi tăng giá Recipe từ 350 lên 600 nhưng hiện tại Game8 vẫn chưa thấy nhược điểm nào đáng chú ý của Silver Edge. Có chăng chỉ là lượng Stats của Item này thích hợp hơn với những Hero Strength và không mang lại nhiều lợi ích cho những Carry Agi hay Int. Người chơi lên Silver Edge cũng cần phải có kĩ năng tốt và sử dụng Item này một cách khôn ngoan mới có thể phát huy hết khả năng của nó.

Khuyên dùng: Với khả năng quá bá đạo của mình, Silver Edge có thể nói là thích hợp với mọi Damage Dealer hoặc Ganker như Slark, Dragon Knight, Huskar, Alchemist, Slardar, Spirit Breaker, Lifestealer, Viper hay Nature’s Prophet.

Medallion of Courage (1200)

Talisman of Evasion (1800)

Tổng giá: 3000

Active: Giống như Medallion of Courage, khi sử dụng, Item sẽ hy sinh lượng giáp và evasion mà Solar Crest mang lại để trừ 10 giáp và buff 30% miss lên đối phương, hoặc buff 10 giáp và tăng 30% khả năng né tránh cho đồng đội.

Cooldown: 7 giây. Thời gian tác dụng 7 giây. Debuff có thể bị dispel

Core Item mới của các Hero mid-game.

Đánh giá

Ưu điểm: Bản nâng cấp của Medallion of Courage lại là một Item hot trong bản 6.84 này. Khả năng trừ 10 giáp giúp cho việc xử lý Roshan của team dễ dàng hơn. Và Buff 30% miss lên đồng đội khiến cho Carry team bạn hết sức khó chịu. Active không tốn mana cũng khiên cho Item này trở nên hot hơn trên thị trường.

goài ra những damage dealer có khả năng bắt người như Khuyên dùng: Solar Crest kết hợp với Lycan, Lifestealer hay cả Alchemist cũng được hưởng lợi rất lớn từ item này. Visage cũng là một sự lựa chọn không tồi. N Solar Crest sẽ là core item chu những Hero có skill trừ giáp như Slardar (kết hợp với ultimate, Slardar có thể đánh tan tới 30 giáp của đối thủ), Dazzle, Vengeful Spirit. Bên cạnh đó,

Tổng giá: 5900

+25 intelligence

+100% mana regen

– Cooldown Reduction – Giảm tất cả cooldown từ item và skill đi 25%

– Spell Lifesteal – Hồi máu theo phần trăm damage được gây ra từ skill, cụ thể là 25% từ hero và 5% creep

Octarine Core có vẻ là một Item khá đắt đỏ

Ưu điểm: Octarine Core là một Item có thể nói là khá Imba, khả năng hút máu phép giúp cho nhứng Carry phép thuật có chỗ đứng tốt hơn ở trong thế giới Dota 2. Ngoài ra khả năng giảm 25% cooldown của cả skill va item cũng khá là bá đạo và mới mẻ trong Dota.

Nhược điểm: Đắt! Octarine Core là Item đắt giá nhất trong bản Patch 6.84 vừa qua. Song song với đó là khả năng thực tế của Item này trong combat là chưa cao khi những Carry Intel máu mỏng không thể hút được số máu tương đương với số sát thương hero đó phải nhận.

Khuyên dùng: Octarine Core có ứng dụng khá tốt với các tướng Intel “giàu có” khi vừa giảm cooldown mà lại vừa hút máu phép. Những hero như Necrophos, Lina, Lion có Aghanim’s Scepter và Octarine Core sẽ trở thành những sát thủ kinh hoàng. Ngoài ra Item này cũng đặc biệt tốt cho Leshrac, Outworld Devourer, Storm Spirit, “vua phép thuật” Invoker hay thậm chí là cả Bristleback.

9. Boots of Travel (Upgrade)

Boots of Travel (2450)

Recipe (2000)

Tổng giá: 4450

Cung cấp: +100 Movement Speed

Active: Teleport đến tất cả đồng minh xuất hiện trên bản đồ, bao gồm cả Hero.

Bản Upgrade của Boot of travel mang lại khá nhiều lợi ích.

Ưu điểm: Thực ra đây là bản Upgrade dành cho Boots of Travel, Tốc độ di chuyển vẫn giữ nguyên nhưng ngoài việc Teleport vào trụ và lính, bản Upgrade giúp các hero có thể Tele đến vị trí của nhau giúp cho những tình huống Gank, bắt lẻ hay Push trụ hiệu quả hơn.

Nhược điểm: Giá của ” giày bay 2 ” hơi đắt, việc chi 2k để có thể Teleport đến vị trí của đồng đội là hơi “quá đáng” với số tiền mà 1 Support kiếm được. Kể cả Carry hay ganker thì bỏ ra 2000 Gold cho duy nhất một chức năng cũng là điều cần cân nhắc.

Khuyên dùng: Item này có lẽ chỉ thích hợp lúc late-game khi mà bạn có thể đẩy creep lên cao rồi “bay” đến với đồng đội để thực hiện combat hoặc push. Nếu giá của nó được “khuyến mãi” đôi chút thì sẽ có rất nhiều Hero sử dụng vì nó hỗ trợ rất tốt cho việc gank. Ví dụ như Spiritbreaker ” Charge” đến mục tiêu và khi vừa đến nơi, Lina, Tinker hay những Hero kháccũng bất ngờ Tele đến, điều này chắc chắn sẽ tạo nên những highlight rất đáng xem.

Tinker cùng “giày bay 2” là một sự kết hợp khá hiệu quả

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

Top 10 Item ‘Bá Đạo’ Nhất Giai Đoạn Đầu Game Trong Dota 2 (Phần 2)

YeuTheThao.vn

Những món đồ cực kỳ hữu dụng lại có giá thành rẻ, bất kỳ game thủ nào cũng ưa chuộng ở giai đoạn đầu của mỗi ván đấu.

Trong tựa game Dota 2, để có được những lợi thế ở giai đoạn đầu game, ngoài sự cẩn thận của bản thân, đồng đội hỗ trợ tốt… các item mang theo cũng đóng góp một vai trò vô cùng quan trọng. Bạn có thể trụ lane lâu dài hay không, đôi khi tùy thuộc vào bạn sử dụng số tiền đầu game của mình như thế nào.

Những trang bị này, có thể giúp hồi máu, năng lượng, tăng một lượng giáp đáng kể, kháng phép hoặc tăng tốc độ đánh, tốc độ di chuyển… Mỗi món trang bị lại có một công dụng riêng, vì vậy, đôi khi đẳng cấp giữa những người chơi có kinh nghiệm so với những newbie chỉ là chọn món đồ nào cho phù hợp với mức chi phí eo hẹp.

Bạn đã đọc chưa?

Yeuthethao.vn gửi đến bạn phần còn lại của top 10 món trang bị hữu dụng nhất giai đoạn đầu game trong Dota 2.

Khó có thể nói Bottle là một trang bị vừa hữu hiệu vừa rẻ tiền vì nếu bạn muốn sở hữu item này sớm, bạn gần như không thể mua gì ngay khi xuất trận. Tuy nhiên, Bottle vẫn luôn là một item ưu tiên nhất là nếu bạn chọn một hero đường giữa hoặc những hero cần spam skill để farm ở lane khó.

Với khả năng hồi 125 máu và 75 mana mỗi 2,5 giây, Bottle thực sự là một item mang tính quyết định bạn có thể vượt qua giai đoạn khó khăn ở đầu game hay không. Đặc biệt, Bottle còn có thể từ hồi số lần sử dụng nếu bạn có thể nhặt được những Runes hỗ trợ. Vấn đề duy nhất là bạn cần phải timing chuẩn xác thời điểm để có thể thu nhặt được những Runes quan trọng, quyết định đến lối chơi của bản thân và cả đội.

Là vật phẩm mà hầu như tất cả các hero carry hay tanker đều cần sử dụng trong giai đoạn đầu game, Quelling Blade đã luôn chứng tỏ được giá trị của mình bất kể qua bao nhiêu kỳ cập nhật và chỉnh sửa của Valve. Tăng thêm 18 damage cho các carry tay ngắn? Một con số nhỏ nhưng đôi khi lại mang yếu tố quyết định.

Không chỉ tăng sát thương, bạn sẽ lấy làm lạ khi các hero support tay ngắn cũng rất ưa chuộng vật phẩm này. Ngoài việc chặt cây để mở đường cho các bãi stack creeps, quelling blade còn giúp “dọn dẹp” nhanh chóng các Ward (mắt) của đối phương, đảm bảo tầm nhìn của đội nhà.

Một đôi giày giá chỉ 500 vàng nhưng có thể giúp bạn thoát chết trong gang tấc hay là công cụ chính hỗ trợ bạn đuổi kịp và kết liễu đối phương? Đó thực sự là một cái giá quá hời để đưa Boots of Speed hay còn gọi là “Giày Ghẻ” lên vị trí thứ 3 trong danh sách.

Với việc được cộng vào 45 chỉ số tốc độ di chuyển, Boots of Speed luôn là một trong những item mà hầu như 100% những người chơi Dota 2 đều sẽ lên trong lần mua trang bị đầu tiên. Đôi khi, thắng hay thua chỉ phụ thuộc vào yếu tố: bên nào chạy nhanh hơn.

Bạn cần một chút máu để tiếp tục trụ lane chờ đủ tiền lên đồ? Bạn là tướng tay dài nên không có quelling blade và không muốn đánh những 3 4 lượt để phá một cái Ward? Tất cả sẽ được giải quyết với Tango – “cỏ” của Dota 2.

Không chỉ có giá thành rẻ (90 vàng), vì sự hữu dụng của mình mà Tango trở thành item tất cả các game thủ Dota 2 đều lên ngay giai đoạn đầu game, còn không thì sẽ năn nỉ, xin xỏ đồng đội cho bằng được. Đặc biệt với những hero “máu giấy”, việc mua Tango và thật nhiều Tango là yêu cầu tiên quyết để sống sót cho đến ít nhất là những pha giao tranh đầu tiên.

Một trong những item được xem là cực kỳ “imba” trong Dota 2 chính là Infused Raindrops. Vào thời kỳ mới xuất hiện, độ hot của item này được thể hiện qua việc gần như trong tất cả các kèo đấu chuyên nghiệp, các tuyển thủ đều mua item này ở giai đoạn đầu game, nhất là khi đối đầu với những hero có lượng damage phép mạnh như Invoker, Queen of Pain, Dazzle…

Một item chỉ có giá 225 vàng nhưng lại hồi mana với tốc độ thần sầu và còn giúp giảm sát thương phép? Infused Raindrops đã trở thành “item quốc dân” đến nỗi Valve buộc phải liên tục nerf sức mạnh của item này trong suốt một năm qua.

Theo bạn, ngoài 10 vật phẩm trên, còn item nào cũng hữu dụng không kém?

Top 10 item ‘bá đạo’ nhất giai đoạn đầu game trong Dota 2 (Phần 1) Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Cập nhật thông tin chi tiết về Gift Item Trong Dota2 Trong Game Dota 2, Nhanh Nhất, Tìm Hiểu Dota 2 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!