Xu Hướng 2/2024 # Garena Đã Làm Mới Vòng Quay Kho Báu Trong Sự Kiện Liên Quân Mobile # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Garena Đã Làm Mới Vòng Quay Kho Báu Trong Sự Kiện Liên Quân Mobile được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Sự kiện liên quân mobile

Sự kiện Liên quân Mobile: Vòng quay kho báu

Vòng quay Kho Báu là tính năng giúp game thủ Liên Quân Mobile có thể trải nghiệm đá quý. Vật phẩm có giá trị này được sử dụng để thay đổi skin hoặc 1 tướng hiếm.

Vòng quay kho báu là một tính năng phổ biến. Không quá cao cấp như sự kiện Liên quân mobile năm ngoái.

Sau hơn sáu tháng với rất nhiều sự kiện Liên quân mobile tặng miễn phí vé quay kho báu. Bây giờ hầu hết người chơi Liên quân “chùa” có thể chạm tới vật phẩm có giá trị là Đá quý.

Sự kiện liên quân mobile 1

Ngoài Đá quý, người chơi cũng có thể “ẵm trọn” 3 trang phục và 1 tướng vĩnh viễn dễ dàng.

Cần nói thêm là khi quay càng nhiều lượt thì điểm Vận May càng tăng. Điểm Vận May càng cao thì khả năng trúng vật phẩm giá trị sẽ càng lớn.

Với mức giá chơi Sổ Sứ Mệnh khá thấp nữa thì trung bình chỉ sau 2 -3 tháng, game thủ chắc chắn lại sở hữu 1 viên Đá Quý.

Vậy những item cũ như skin hay tướng trong vòng quay Kho Báu đến bao giờ mới được làm mới?

Đây là câu hỏi mà hầu hết các game thủ Liên quân mobile đã thắc mắc với Garena.

Kể từ ngày 15/2/2024, NPH này đã đáp ứng nhu cầu của cộng đồng trong việc thay đổi nhiều giải thưởng trong vòng quay.

Cụ thể, tướng Laurier được thay thế bằng Marja. Loại 2 trang phục cũ là Krixi Công Chúa Bướm và Lữ Bố Kị Sĩ Âm Phủ và thay bởi Ilumia Hồng Hoa Hậu và Toro Trung Phong Cắm.

Một số viên ngọc cấp 3 đỏ và tím cũ cũng được đổi mới. Riêng trang phục Airi Thích Khách vẫn được giữ lại là khiến cộng đồng không vui.

Sự kiện liên quân mobile2

Tướng Marja vĩnh viễn và 2 trang phục của Toro và Ilumia sẽ là động lực để game thủ Liên quân mobile tiếp tục đầu tư để quay kho báu. Những người đang có khoảng 100 vé thì đây là lúc để họ nhận về thêm 3 vật phẩm mới. Thậm chí nếu may mắn còn ra Đá Quý nữa. Có thể nói, Garena đã tặng 3 món quà mới cho cộng đồng Liên quân vào đầu năm mới.

Sự kiện liên quân mobile 3

Không hiếm để thấy cảnh game thủ Liên Quân Mobile lại “lột sạch” quà thưởng trong vòng quay Kho Báu mới. Dễ hiểu khi mà đang có quá nhiều cách cày vé quay, bao gồm cả trả phí lẫn miễn phí. Cách quen thuộc nhất để nhận vé quay chính là chơi Sổ Sứ Mệnh trả phí. Nó sẽ mang lại từ 40 – 45 vé quay mỗi mùa nếu như họ không chọn quà tặng.

Chúng ta có thể thấy càng ngày Garena càng ra rất nhiều sự kiện Liên quân mobile thú vị. Hầu hết trong số đó đáp ứng nhu cầu của người chơi làm họ rất hứng thú. Thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến các người chơi Liên quân mobile của Garena.

Liên Quân Mobile: Garena Rất Chậm Chạp Trong Việc Làm Mới Vòng Quay Kho Báu

Vòng quay Kho Báu là tính năng duy nhất giúp game thủ Liên Quân Mobile chạm tới ước mơ sở hữu Đá Quý.

Đá Quý là item có giá trị đắt thứ nhì trong Liên Quân Mobile chỉ sau Violet Tiệc Bãi Biển. Game thủ muốn có Đá Quý phải quay Kho Báu , mà muốn quay phải có Vé. Ngoài dùng Ruby thì game thù có thể sử dụng Quân Huy để mua vé trong Shop thông thường. Đá Quý là loại tiền tệ để mua skin siêu phẩm ở tất cả các khu vực Arena of Valor, riêng ở Việt Nam thì Đá Quý còn có vai trò “giải cứu” những vị tướng hot như Ngộ Không, Airi, Ryoma, Omen, Rourke trong quá khứ và nay là Richter. Chi phí cao nhất mà game thủ Liên Quân Mobile VN phải bỏ ra cho 1 viên Đá Quý là tầm 1,8 triệu đồng.

Vòng quay Kho Báu có Đá Quý, tướng và trang phục vĩnh viễn, ngọc cấp 3,…

Nhưng bên cạnh Đá Quý, vòng quay Kho Báu còn mang tới cho game thủ một vài vật phẩm hấp dẫn như tướng vĩnh viễn và trang phục vĩnh viễn. Thường thì cách phân bổ 2 item này sẽ là 2 tướng và 2 trang phục, nhưng ở server VN thì tỷ lệ là 1 và 3 tương ứng. Có thể nói, việc quay Kho Báu cũng là một trong những phương cách sở hữu tướng vĩnh viễn bên cạnh cày vàng, cày sự kiện. Hiện tại, quà tặng tướng trong vòng quay Kho Báu vẫn là pháp sư Lauriel. Sau khoảng thời gian lên tới 5 tháng, đã khá nhiều game thủ sở hữu không những Lauriel mà cả 3 skin tướng trong vòng quay. Vậy Garena còn chờ gì mà không làm mới vật phẩm? Có lẽ là họ ngại ảnh hưởng tới doanh thu của mình chăng.

Nhiều game thủ đã sở hữu hết tướng và skin trong vòng quay từ lâu.

Game thủ chán không muốn quay nữa vì vật phẩm không còn hấp dẫn.

Nên nhớ, trong dịp sự kiện mừng sinh nhật Liên Quân Mobile 2 tuổi thì game thủ chăm hoạt động sẽ nhận về từ 50 – 60 vé quay Kho Báu. Từ đó tới nay thì dù không nạp thẻ, họ vẫn sẽ có điểm Vận May tăng thêm ít nhất là 80 điểm. Phải nói thêm, mức điểm Vận May tối đa của vòng quay Kho Báu là 150 điểm. Theo quy định, điểm Vận May càng cao thì càng dễ quay trúng Đá Quý hay tướng, skin vĩnh viễn. Vì thế nếu game thủ Liên Quân Mobile để dành vé quay, sau đó đợi Garena làm mới vật phẩm trong vòng quay thì khả năng họ sẽ vớ bẫm. VN đang là server Arena of Valor có cộng đồng đông nhất thế giới , lượng “trâu cày” cũng chiếm tỷ lệ rất cao nên việc Garena thắt chặt các vật phẩm mà người chơi có thể nhận được là điều không có gì phải ngạc nhiên.

Nhiều game thủ đang tích trữ vé quay và đợi Garena làm mới vòng quay Kho Báu.

Theo GameK

Liên Quân Mobile: Sau Indonesia, Garena lại tặng free Wiro Sableng ở 3 nước nữa

Khu vực MSP sẽ là server Arena of Valor – Liên Quân Mobile tiếp theo phân phối đại trà Wiro Sableng cho game thủ.

Nếu như server Việt Nam và quốc tế thương mại hóa vị tướng gốc Indonesia – Wiro Sableng theo cách thức truyền thống là bán bằng Quân Huy. Thì game thủ chơi Liên Quân Mobile bản Indonesia chỉ cần làm nhiệm vụ theo yêu cầu trên website sự kiện rồi nhận mảnh Rìu và đổi tướng Wiro vĩnh viễn. Hiện tại, server Indonesia cũng do Garena phát hành vẫn tiếp tục duy trì hình thức tặng miễn phí vị tướng này thông qua Sổ Sứ Mệnh. Cách đây ít giờ, cụm MSP (Malaysia – Singapore – Philippines) cũng tiếp bước bản Indonesia khi tặng free vị tướng có “2 mạng” rất dị và vẫn là thông qua Sổ Sứ Mệnh.

Wiro Sableng được tặng miễn phí ở tính năng Sổ Sứ mệnh free ở cấp 15.

Game thủ chỉ cần làm các nhiệm vụ trong Sổ Sứ Mệnh miễn phí, tới cấp độ 15 là đổi được vị tướng có “2 mạng” này vĩnh viễn. Trường hợp bạn cày đủ 199 Quân Huy và mở Sổ Sứ Mệnh trả phí thì khi làm hết các nhiệm vụ, đạt cấp tối đa là 60 thì sẽ nhận thêm 5 skin tướng biến đổi hiệu ứng kỹ năng mặc định nữa. Quả là hấp dẫn!

Game thủ Liên Quân Mobile MSP được tặng tới 5 skin biến đổi hiệu ứng ở Sổ Sứ Mệnh trả phí.

Wiro Sabeng sở hữu cốt truyện tuy là khá xàm nhưng bộ kỹ năng của vị tướng này lại cực hữu dụng khi phát động combat vào đội hình đông người đối phương. Nhờ nội tại, mỗi khi Wiro phải chịu sát thương chí tử, anh sẽ không chết ngay, mà quỳ xuống, tiến vào trạng thái chết giả. Nội tại này sẽ chỉ kích hoạt được mỗi 90 giây một lần (không thể giảm bởi các trang bị giảm hồi chiêu). Sự hiệu quả mà nội tại này đem lại là rất nhiều:

Wiro sở hữu khả năng hồi sinh nhờ nội tại, bắt kẻ địch gây sát thương lên nhau với chiêu cuối.

– Wiro sẽ bất động, miễn nhiễm toàn bộ khống chế nhưng cũng không thể hành động trong 4.5 giây.

– Wiro sẽ hồi lại cho bản thân ngay lập tức 60% máu tối đa, song sẽ mất 25% tổng số giáp và giáp phép hiện có

– Wiro sẽ tạo ra ba dấu ấn xung quanh. Đồng đội giẫm lên dấu ấn sẽ hồi cho anh và người đó 10% máu tối đa, và giảm 1.5 giây thời gian bất động. Tối đa 4.5 giây, tất nhiên rồi!

– Nếu như thời gian bất động trôi qua mà Wiro vẫn còn sống thì anh sẽ gầm lên, gây sát thương phép và làm chậm kẻ địch xung quanh. Đồng thời Wiro được tăng tốc đánh và tốc chạy trong 5 giây.

Xét về sự độc đáo thì không thể không nói tới chiêu cuối của Wiro. Khi nhấn giữ và bật Thần Lực 212, Wiro gồng chiêu (các Kiện Tướng nhớ giữ kỹ năng), khiến cho sát thương và tầm ảnh hưởng tăng dần. Khi thả kỹ năng ra, Wiro sẽ dậm xuống đất, hất văng đối thủ lên không trung, và khiến chúng chịu hàng tấn sát thương. Khi rơi xuống, chúng sẽ gây sát thương lên những đồng đội đứng gần chúng. Vậy nên Wiro lên thuần sát thương vật lý và rình rình làm được một cú Thần lực 212 hoàn hảo sẽ quét sạch toàn bộ giao tranh chỉ trong một cái chớp mắt. Nếu bạn chưa có điều kiện kinh tế để mua Wiro ở server Việt thì có thể nhận free nó ở bản MSP. Link tải: iOS và APK

https://itunes.apple.com/PH/app/id1150331854?mt=8

https://apkpure.com/vn/garena-aov-arena-of-valor/com.garena.game.kgsam

Theo GameK

Liên Quân Mobile: Garena khóa 48 account vì “liên tục AFK” trong khoảng 7 ngày Sau gần 2 tuần triển khai chiến dịch Liên Quân Gương Mẫu, nhà phát hành Garena đã phát hiện và xử lý 318 tài khoản có hành vi gian lận, thiếu chuẩn mực trong quá trình chơi Liên Quân Mobile. Khởi động dự án Liên Quân Gương Mẫu…

Liên Quân Mobile: Phần Thưởng Siêu Khủng Trong ‘Vòng Quay Kho Báu’ Được Tencent Làm Mới

Dù đã 3 năm ra mắt với nhiều giải đấu quốc tế nhưng Liên Quân Mobile vẫn thực sự chỉ hot tại Thái Lan và Việt Nam. Tầm ảnh hưởng của Liên Quân Mobile tại Châu Âu, Châu Mỹ,… vẫn là khá ít ỏi.

Chính vì vậy mà sự ưu ái cũng hoàn toàn khác nhau, sever Thái hay Việt thì người chơi phải tốn khá nhiều quân huy để có thể sở hữu cho mình những skin đẹp và hiếm. Trong khi hàng loạt những tính năng cộng đồng như Vòng quay Kho Báu, Vẽ bùa bậc A, Ô Trỏ Kỳ Diệu hay Trả góp sẽ chỉ toàn những item cũ, thậm chí là “hàng tồn kho khó bán”.

Cách kinh doanh như vậy của Garena cũng là điều hợp lý vì đây đều là các thị trường trọng điểm của Arena of Valor thế giới.

“Siêu phẩm” Lữ Bố Robot xuất hiện tại vòng quay kho báu

Nhìn chất lượng của vòng quay Kho Báu server Tencent, game thủ Việt, Thái hẳn sẽ rất ngao ngán với kiểu kinh doanh “keo kiệt” của Garena. Hiện tại, vòng quay này chỉ gồm toàn những skin cũ và đống item này đều bị “ngâm” tới nửa năm trước khi được reset mới.

Lữ Bố Robot là skin bậc SS được liệt vào nhóm “siêu phẩm”, trong khi Zill Shogun cũng là item mới cứng. Chúng đều sở hữu Huy hiệu trong vòng quay như là phần thưởng độc lập. Khi game thủ quay và tích lũy đủ 15 Huy hiệu thì họ có quyền đổi thưởng (15 Huy hiệu đổi 1 Đá Quý).

Nhắc tới Đá Quý thì giá trị sử dụng của chúng ở các máy chủ Tencent vận hành vẫn là rất cao. Đơn cử vì quà mà game thủ dùng Đá Quý đổi được đều là các skin mới hoặc tương đối mới. Chúng được liệt vào nhóm skin giới hạn, sở hữu đầy đủ các loại hiệu ứng kỹ năng, hiệu ứng biến về “sanh chảnh”.

Liên Quân Mobile: Garena Sẽ Mất 1 Tướng Và 3 Skin Nếu Làm Mới Vòng Quay Kho Báu

Vòng quay Kho Báu đang là tính năng cung cấp tướng, skin và Đá Quý một cách miễn phí cho game thủ Liên Quân Mobile .

Một thực tế không thể phủ nhận là đại đa số người chơi Liên Quân Mobile thuộc diện… chày cối, tức là những người chỉ thích chơi và đòi hỏi quyền lợi nhưng không bao giờ chịu nạp thẻ. Những người này đa phần chỉ có khoảng 25 tướng đổ lại sau 2 năm gắn bó với game . Cứ nhìn vào hàng loạt sự kiện tặng tướng và trang phục mà Garena tổ chức vào những dịp nghỉ lễ là ta đều thấy được điều này. Khi mà quà tặng chiếm đa số là những món xuất hiện từ mùa 4 trở về trước. Không những vậy, hầu hết các tính năng ingame đều đã được Garena chỉnh sửa để hạn chế tối đa phần thưởng mà đám “trâu cày” sẽ nhận được.

Nhiều game thủ “đã có” hết số tướng và skin trong vòng quay.

Vòng quay Kho Báu là ví dụ điển hình, đây là một tính năng mà bây giờ đã thuộc diện phổ thông chứ không còn quá cao cấp như cách đây 1 năm. Sau hơn 5 tháng với cả đống sự kiện tặng free vé quay Kho Báu, một người chơi “chùa” cũng có thể chạm tới giấc mơ sở hữu item giá tiền triệu đó là Đá Quý. Ngoài Đá Quý, họ cũng “lột sạch” 3 trang phục và 1 tướng vĩnh viễn trong vòng quay một cách dễ dàng. Nguyên nhân của việc này cũng là do họ có quá nhiều vé quay, khi quay càng nhiều thì điểm Vận May càng tăng, điểm Vận May càng cao thì khả năng trúng vật phẩm giá trị sẽ càng lớn. Những vật phẩm này chính là tướng và trang phục vĩnh viễn, Đá Quý,… Lúc này, cộng đồng đang thắc mắc: “Tại sao Garena không làm mới vật phẩm trong vòng quay?”

Nhiều game thủ đã tích cả trăm vé quay để đợi “ăn” 1 tướng và 3 skin mới.

Câu trả lời chính là việc làm mới sẽ ảnh hưởng tới doanh thu của Garena . Hay nói rõ hơn thì game thủ “trâu cày” sẽ tiếp tục “lột sạch” 1 tướng và 3 skin mới được bổ sung. Một tướng Liên Quân Mobile có giá trị vào khoảng 200 nghìn đồng, 1 skin thì cũng có giá vào tầm 150 nghìn đồng. Nếu làm mới quà thưởng, Garena sẽ chấp nhận phải mất không số item có giá trị vào khoảng 650 nghìn đồng, đó là chưa tính giá trị lên tới 1,8 triệu đồng của Đá Quý. Giới hạn điểm Vận May là 150 điểm giờ không phải là thử thách để đám “trâu cày” chinh phục. Những cách cày vé quay Kho Báu phổ biến nhất có thể kể ra như:

Đá Quý là item mà game thủ “nghèo” nhưng chơi nhiều cũng sẽ sở hữu.

– Cày Ruby từ hoạt động điểm danh tháng, quà Năng động, thưởng từ Clan, vẽ Bùa… để mua vé quay Kho Báu trong Shop

– Tham gia điểm danh vào 4 ngày cuối tuần cũng được tặng vé quay.

– Nhận vé quay ở các sự kiện tặng tướng và trang phục (không lấy tướng và skin mà chọn vé quay thay thế)

– Nhận vé quay từ Sổ Sứ Mệnh ( tính năng chỉ đòi hỏi chi phi khoảng 50 nghìn đồng/tháng)

– Tham gia hàng loạt sự kiện dành cho game thủ nạp Quân Huy cũng sẽ giúp game thủ tích lũy khá nhiều vé quay.

Vé Kho Báu được tặng khá nhiều là nguyên nhân khiến Đá Quý mất giá.

Lượng game thủ Liên Quân Mobile đang tích trữ cả trăm vé quay và chờ Garena làm mới vòng quay Kho Báu là khá nhiều. NPH Liên Quân Mobile sẽ đối diện với việc bị mất 1 tướng và 3 skin là điều chắc chắn nếu chấp nhận làm mới vật phẩm. Thực trạng vé quay Kho Báu quá dễ kiếm chính là nguyên nhân khiến giá trị của Đá Quý và các item trong vòng quay bị “bốc hơi” nhanh chóng. Nhưng trò chơi này dù sao cũng đã hơn 2 tuổi, việc NPH phải thoải mái với game thủ nhằm giữ chân họ cũng là điều khó tránh.

Theo GameK

Liên Quân Mobile: Loạt tướng mà game thủ sở hữu vĩnh viễn chỉ với 20 nghìn đồng

Garena đã và đang tiến hành tặng FREE một vài tướng cho game thủ Liên Quân Mobile tiến hành nạp thẻ theo định mức.

Sau hơn 2 năm phát hành, Liên Quân Mobile – Arena of Valor đã mang tới cho game thủ một kho tướng gồm hơn 80 cái tên với bộ kỹ năng từ đơn giản cho tới phức tạp. Với mức giá chỉ vào khoảng 200 – 300 nghìn đồng, game thủ có thể sở hữu tướng mới vĩnh viễn trong tuần đầu bán khuyến mãi. Nhưng mức giá này có lẽ vẫn là quá cao so với đại đa số game thủ, những người thuộc diện học sinh, sinh viên mà kinh tế vẫn phải phụ thuộc vào gia đình. Do đó, Tencent và Garena đã phải tung ra rất nhiều tính năng với chi phí tham gia thấp (khoảng 50 nghìn đồng/tháng) để tạo điều kiện cho game thủ “nghèo” được sở hữu tướng vĩnh viễn. Ngoài ra, không thể không kể tới những sự kiện “Khuyến mãi nạp thẻ”…

1. Azzen’ka

Từ ngày 26/09 đến ngày 30/09/2024, game thủ nạp 30 quân huy sẽ nhận được ngay vị tướng Azzen’ka vĩnh viễn. Bộ kĩ năng của Azzen’Ka rất khó chơi, nên bạn cần luyện tập tương đối trước khi tham chiến những trận chiến thực sự. So với dàn pháp sư có kỹ năng biến hóa, ra vào giao tranh hiệu quả từ mùa 6 tới nay thì Azzen’ka đang không còn chỗ đứng trong mắt cộng đồng. Garena tặng free vị tướng này là quá đúng đắn.

2. Thane

Từ ngày 28/10 đến ngày 31/10/2024, game thủ nạp số lượng quân huy bất kỳ sẽ nhận được tướng Thane vĩnh viễn. Chủ nhân của Lâu Đài Khởi Nguyên trong suốt thời gian dài vẫn luôn là một trong những đấu sĩ thông dụng nhất của Liên Quân Mobile. Nhưng ở thời điểm hiện tại, Thane đang bị hơn chục đấu sĩ khác cạnh tranh gay gắt cho 1 suất solo đường Ceasar. Thane không chỉ là một tấm bao cát di động, mà hắn hoàn toàn đủ sức đảm nhiệm vị trí trợ thủ nếu game thủ biết cách dùng. Nhưng chỉ với 2 skin (không tính bộ mặc định) được làm trong đó có 1 skin thưởng hạng thì có lẽ game thủ đã biết tầm ảnh hưởng của tanker này. Thane được tặng free cho game thủ cũng không có gì phải ngạc nhiên.

3. Arduin

4. Xeniel

Từ ngày 24/01 (sau bản cập nhật Tết) đến ngày 02/02/2024, game thủ nạp 16 quân huy sẽ nhận được ngay vị tướng Xeniel vĩnh viễn. Sự xuất hiện của Xeniel có thể gây ảnh hưởng mạnh mẽ với lối chơi đầy tính đồng đội của dòng tướng trợ thủ. Xeniel là một trong số các vị tướng có chiêu thức có thể gây sát thương ở bất kì vị trí nào trên bản đồ. Khác với dòng trợ thủ khác, Xeniel còn có khả năng xông lên mở giao tranh cực kì tốt. Nhưng có vẻ như Alice, Payna hay Sephera mới là chất tướng trợ thủ dễ sử dụng trong mắt phần đông người chơi. Thiên Sứ Xeniel vì thế không được cộng đồng game thủ nghèo ưu tiên nhắm tới nên động thái tặng free của Garena là chính xác.

Theo GameK

Liên Quân mobile : Veres và Maloch, ai xứng đáng với vai trò Vua Đấu Sĩ nhất hiện nay? Cả hai vị tướng trong Liên Quân mobile này đều được buff trong thời gian gần đây, nhưng ngôi vị vua đấu sĩ thì chỉ có một. Trải qua rất nhiều phiên bản nhưng Maloch vẫn như là một tượng đài khổng lồ ở vị trí Đường Đơn…

Liên Quân Mobile: Garena Tặng Free Gần Chục Vé Quay Kho Báu Cho Người Chăm Cày Sự Kiện

Shop Đá Quý là loại Shop từng thuộc diện cao cấp nhất trong Liên Quân Mobile, để mua vật phẩm trong Shop này thì game thủ phải sở hữu từ 1 – 2 viên Đá Quý, mà để có 1 viên Đá Quý thì họ phải quay Vòng Quay Kho Báu tới 151 lần trong quá khứ nếu như bản thân quá đen đủi. Điều kiện để quay 151 lần sẽ là 151 vé quay, tương đương với hơn 3775 Quân Huy, số tiền mà game thủ phải nạp để có được lượng Quân Huy này cũng vào khoảng 1,8 triệu đồng. Nhưng giờ thì giới hạn Vận May của Liên Quân Mobile đã ở mức 250 điểm, một con số cao ngất ngưởng nếu so với các máy chủ khác trên thế giới.

Theo như thông báo từ Garena thì việc họ tăng giới hạn Vận May là bởi Đá Quý đã trở thành item quá bình dân, khi mà ngày càng có nhiều người sở hữu. Do đó, để Đá Quý trở về đúng giá trị và ý nghĩa như tên gọi của nó thì Garena buộc phải tăng giới hạn Vận May lên mức 250 điểm. Để quay trúng 1 viên Đá Quý, game thủ không may mắn phải chi tới gần 6300 Quân Huy, tương đương với gần 3 triệu đồng. Tất nhiên, nếu game thủ đầu tư vào tính năng Vẽ Bùa, Sổ Sứ Mênh, Vòng quay 12 ô thì số tiền trên sẽ giảm. Nhưng dù có giá giảm thì game thủ VN vẫn ca thán rằng mình bị “bóc lột” ghê gớm nhất thế giới.

Có lẽ thấu hiểu điều này mà Garena đã tổ chức thêm một vài sự kiện tặng vé quay Kho Báu, tổng số vé mà người chơi chăm chỉ cày sự kiện có thể lên tới cả chục, số điểm Vận May của họ dĩ nhiên sẽ tăng thêm một chút dù là chẳng bao nhiêu so với giới hạn Vận May cao ngất.

Thật sự thì chỉ cần nhìn vào cách thương mại hóa vật phẩm của Garena với Liên Quân Mobile VN thì cũng đủ thấy được nguồn doanh thu chính mang lại cho Arena of Valor tới từ đâu. Game thủ Liên Quân Mobile VN từ lâu đã phải mua tướng với giá “cắt cổ” như trường hợp của Ngộ Không, Airi, Ryoma, Rourke,… Nay thì họ lại phải chi nhiều tiền hơn nữa cho một vật phẩm vốn đã không còn quá “hot” như hồi 2024 là Đá Quý. Ưu đãi thưởng vàng ít hơn, quà thưởng tướng và skin đi kèm cũng toàn hàng cũ và giá trị sử dụng thấp.

Không chỉ so với Liên Quân Mobile các nước Đông Nam Á hay Phương Tây, mà ngay cả King of Glory (bản gốc Liên Quân Mobile) cũng chẳng ưu đãi game thủ bản địa tệ như vậy dù Trung Quốc cũng là kinh đô của trò chơi này.

Vòng Quay Kho Báu Trở Lại Rất Nhiều Game Thủ Đã Nhận Được Phần Thưởng Trong Vòng Quay

Dạ Vũ Vương – 23:06, 01/02/2024

Ngày hôm nay sau sau khi sự kiện vòng quay tết được chấm dứt, vòng quay kho báu đã xuất hiện với những tướng và skin mới được Liên Quân Mobile cập nhật

Vòng quay Kho Báu trong suốt một thời gian dài đã bị game thủ Liên Quân Mobile VN chê bai do thời gian reset vật phẩm quá chậm. Garena hiểu được mặt hạn chế đó và họ chính thức giải quyết vấn đề kể từ ngày 1/2 này. Ngay sau khi vòng quay Tết kết thúc thì vòng quay Kho Báu đã trở lại với phần thưởng được làm mới đáng kể. Theo đó, các phần thưởng cốt lõi trong vòng quay Kho Báu gồm 3 skin, Rương tướng ngẫu nhiên sẽ được làm mới. Trong đó, 3 skin cũ sẽ được thay thế bởi skin thường bậc A của Elsu, Arthur và Veres. Còn Rương tướng tự chọn sẽ mang tới cho game thủ 4 cái tên gồm: Wonder Woman, Superman, Baldum và Omega.

4 tướng được cập nhật trong vòng quay may mắn Một trong những Skin được cập nhật trong vòng quay may mắn Wonder woman một tướng có giá khá đắt 28888 vàng Rượng tướng sẽ được tự chọn một trong 4 tướng trong vòng quay Vòng quay kho báu đã cập nhật tướng và skin mới

Thông qua các Event cộng đồng, những người chơi Liên Quân Mobile ở nhiều tầng lớp có thể sở hữu hàng trăm vé quay và giờ là lúc họ tiêu dùng. Nhưng cũng cần phải nói tới một vấn đề khá nổi cộm, đó là Garena đã reset điểm Vận May về mức tương đương với thời điểm vòng quay Tết kết thúc. Ví dụ game thủ có 120 điểm Vận May ở vòng quay Kho Báu cũ, người này tham gia vòng quay Tết và trúng được Heo Vàng thì Vận May sẽ reset về 0. Nếu người đó vẫn không tham gia quay tiếp và đợi tới ngày 1/2 (thời điểm reset quà thưởng) thì Vận May lúc này sẽ là 0 điểm thay vì 120 điểm như thời điểm trước Tết.

Chính bởi điểm Vận May của vòng quay Kho Báu mới chính là điểm Vận May của vòng quay Tết nên game thủ bị ảnh hưởng khá nặng nề. Nhất là những người đang có ý định săn Đá Quý hoặc 3 skin, Rương 4 tướng của vòng quay mới thì giờ đây sẽ phải tiêu tốn khá nhiều Vé.

Việc chăm chỉ cày sự kiện Tết giúp game thủ có thể sở hữu hàng trăm vé quay và hành trình nhận Đá Quý, tướng và skin của họ cũng ngày càng thuận lợi. Điểm Vận May càng cao thì tỷ lệ rớt các vật phẩm như tướng, skin càng lớn. Khả năng một người chơi đạt 250 Vận May và nhận hết 3 skin và mấy lần nhận Rương tướng là rất cao.

Cách để một game thủ chơi FREE nhận khoảng 50 vé quay đó là thông qua các Event tích lũy Xu Vàng, các mẹo nhận FREE giấy vẽ bùa bậc S để tham gia vẽ bùa, nhận vé quay là phần thưởng trực tiếp,… Đối với những người nạp một số tiền nhỏ vào SSM mùa 13 thì lượng vé quay mà họ tích lũy được sẽ còn lớn hơn nữa. Có thể nói, việc Garena bổ sung 3 skin, 4 tướng vào vòng quay Kho báu mới cũng là một cách tặng FREE cho cộng đồng.

Cập nhật thông tin chi tiết về Garena Đã Làm Mới Vòng Quay Kho Báu Trong Sự Kiện Liên Quân Mobile trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!