Xu Hướng 2/2023 # Garena Đã Làm Mới Vòng Quay Kho Báu Trong Sự Kiện Liên Quân Mobile # Top 10 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Garena Đã Làm Mới Vòng Quay Kho Báu Trong Sự Kiện Liên Quân Mobile # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Garena Đã Làm Mới Vòng Quay Kho Báu Trong Sự Kiện Liên Quân Mobile được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Sự kiện liên quân mobile

Sự kiện Liên quân Mobile: Vòng quay kho báu

Vòng quay Kho Báu là tính năng giúp game thủ Liên Quân Mobile có thể trải nghiệm đá quý. Vật phẩm có giá trị này được sử dụng để thay đổi skin hoặc 1 tướng hiếm.

Vòng quay kho báu là một tính năng phổ biến. Không quá cao cấp như sự kiện Liên quân mobile năm ngoái.

Sau hơn sáu tháng với rất nhiều sự kiện Liên quân mobile tặng miễn phí vé quay kho báu. Bây giờ hầu hết người chơi Liên quân “chùa” có thể chạm tới vật phẩm có giá trị là Đá quý.

Sự kiện liên quân mobile 1

Ngoài Đá quý, người chơi cũng có thể “ẵm trọn” 3 trang phục và 1 tướng vĩnh viễn dễ dàng.

Cần nói thêm là khi quay càng nhiều lượt thì điểm Vận May càng tăng. Điểm Vận May càng cao thì khả năng trúng vật phẩm giá trị sẽ càng lớn.

Với mức giá chơi Sổ Sứ Mệnh khá thấp nữa thì trung bình chỉ sau 2 -3 tháng, game thủ chắc chắn lại sở hữu 1 viên Đá Quý.

Vậy những item cũ như skin hay tướng trong vòng quay Kho Báu đến bao giờ mới được làm mới?

Đây là câu hỏi mà hầu hết các game thủ Liên quân mobile đã thắc mắc với Garena.

Kể từ ngày 15/2/2019, NPH này đã đáp ứng nhu cầu của cộng đồng trong việc thay đổi nhiều giải thưởng trong vòng quay.

Cụ thể, tướng Laurier được thay thế bằng Marja. Loại 2 trang phục cũ là Krixi Công Chúa Bướm và Lữ Bố Kị Sĩ Âm Phủ và thay bởi Ilumia Hồng Hoa Hậu và Toro Trung Phong Cắm.

Một số viên ngọc cấp 3 đỏ và tím cũ cũng được đổi mới. Riêng trang phục Airi Thích Khách vẫn được giữ lại là khiến cộng đồng không vui.

Sự kiện liên quân mobile2

Tướng Marja vĩnh viễn và 2 trang phục của Toro và Ilumia sẽ là động lực để game thủ Liên quân mobile tiếp tục đầu tư để quay kho báu. Những người đang có khoảng 100 vé thì đây là lúc để họ nhận về thêm 3 vật phẩm mới. Thậm chí nếu may mắn còn ra Đá Quý nữa. Có thể nói, Garena đã tặng 3 món quà mới cho cộng đồng Liên quân vào đầu năm mới.

Sự kiện liên quân mobile 3

Không hiếm để thấy cảnh game thủ Liên Quân Mobile lại “lột sạch” quà thưởng trong vòng quay Kho Báu mới. Dễ hiểu khi mà đang có quá nhiều cách cày vé quay, bao gồm cả trả phí lẫn miễn phí. Cách quen thuộc nhất để nhận vé quay chính là chơi Sổ Sứ Mệnh trả phí. Nó sẽ mang lại từ 40 – 45 vé quay mỗi mùa nếu như họ không chọn quà tặng.

Chúng ta có thể thấy càng ngày Garena càng ra rất nhiều sự kiện Liên quân mobile thú vị. Hầu hết trong số đó đáp ứng nhu cầu của người chơi làm họ rất hứng thú. Thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến các người chơi Liên quân mobile của Garena.

Liên Quân Mobile: Garena Sẽ Mất 1 Tướng Và 3 Skin Nếu Làm Mới Vòng Quay Kho Báu

Vòng quay Kho Báu đang là tính năng cung cấp tướng, skin và Đá Quý một cách miễn phí cho game thủ Liên Quân Mobile .

Một thực tế không thể phủ nhận là đại đa số người chơi Liên Quân Mobile thuộc diện… chày cối, tức là những người chỉ thích chơi và đòi hỏi quyền lợi nhưng không bao giờ chịu nạp thẻ. Những người này đa phần chỉ có khoảng 25 tướng đổ lại sau 2 năm gắn bó với game . Cứ nhìn vào hàng loạt sự kiện tặng tướng và trang phục mà Garena tổ chức vào những dịp nghỉ lễ là ta đều thấy được điều này. Khi mà quà tặng chiếm đa số là những món xuất hiện từ mùa 4 trở về trước. Không những vậy, hầu hết các tính năng ingame đều đã được Garena chỉnh sửa để hạn chế tối đa phần thưởng mà đám “trâu cày” sẽ nhận được.

Nhiều game thủ “đã có” hết số tướng và skin trong vòng quay.

Vòng quay Kho Báu là ví dụ điển hình, đây là một tính năng mà bây giờ đã thuộc diện phổ thông chứ không còn quá cao cấp như cách đây 1 năm. Sau hơn 5 tháng với cả đống sự kiện tặng free vé quay Kho Báu, một người chơi “chùa” cũng có thể chạm tới giấc mơ sở hữu item giá tiền triệu đó là Đá Quý. Ngoài Đá Quý, họ cũng “lột sạch” 3 trang phục và 1 tướng vĩnh viễn trong vòng quay một cách dễ dàng. Nguyên nhân của việc này cũng là do họ có quá nhiều vé quay, khi quay càng nhiều thì điểm Vận May càng tăng, điểm Vận May càng cao thì khả năng trúng vật phẩm giá trị sẽ càng lớn. Những vật phẩm này chính là tướng và trang phục vĩnh viễn, Đá Quý,… Lúc này, cộng đồng đang thắc mắc: “Tại sao Garena không làm mới vật phẩm trong vòng quay?”

Nhiều game thủ đã tích cả trăm vé quay để đợi “ăn” 1 tướng và 3 skin mới.

Câu trả lời chính là việc làm mới sẽ ảnh hưởng tới doanh thu của Garena . Hay nói rõ hơn thì game thủ “trâu cày” sẽ tiếp tục “lột sạch” 1 tướng và 3 skin mới được bổ sung. Một tướng Liên Quân Mobile có giá trị vào khoảng 200 nghìn đồng, 1 skin thì cũng có giá vào tầm 150 nghìn đồng. Nếu làm mới quà thưởng, Garena sẽ chấp nhận phải mất không số item có giá trị vào khoảng 650 nghìn đồng, đó là chưa tính giá trị lên tới 1,8 triệu đồng của Đá Quý. Giới hạn điểm Vận May là 150 điểm giờ không phải là thử thách để đám “trâu cày” chinh phục. Những cách cày vé quay Kho Báu phổ biến nhất có thể kể ra như:

Đá Quý là item mà game thủ “nghèo” nhưng chơi nhiều cũng sẽ sở hữu.

– Cày Ruby từ hoạt động điểm danh tháng, quà Năng động, thưởng từ Clan, vẽ Bùa… để mua vé quay Kho Báu trong Shop

– Tham gia điểm danh vào 4 ngày cuối tuần cũng được tặng vé quay.

– Nhận vé quay ở các sự kiện tặng tướng và trang phục (không lấy tướng và skin mà chọn vé quay thay thế)

– Nhận vé quay từ Sổ Sứ Mệnh ( tính năng chỉ đòi hỏi chi phi khoảng 50 nghìn đồng/tháng)

– Tham gia hàng loạt sự kiện dành cho game thủ nạp Quân Huy cũng sẽ giúp game thủ tích lũy khá nhiều vé quay.

Vé Kho Báu được tặng khá nhiều là nguyên nhân khiến Đá Quý mất giá.

Lượng game thủ Liên Quân Mobile đang tích trữ cả trăm vé quay và chờ Garena làm mới vòng quay Kho Báu là khá nhiều. NPH Liên Quân Mobile sẽ đối diện với việc bị mất 1 tướng và 3 skin là điều chắc chắn nếu chấp nhận làm mới vật phẩm. Thực trạng vé quay Kho Báu quá dễ kiếm chính là nguyên nhân khiến giá trị của Đá Quý và các item trong vòng quay bị “bốc hơi” nhanh chóng. Nhưng trò chơi này dù sao cũng đã hơn 2 tuổi, việc NPH phải thoải mái với game thủ nhằm giữ chân họ cũng là điều khó tránh.

Theo GameK

Liên Quân Mobile: Loạt tướng mà game thủ sở hữu vĩnh viễn chỉ với 20 nghìn đồng

Garena đã và đang tiến hành tặng FREE một vài tướng cho game thủ Liên Quân Mobile tiến hành nạp thẻ theo định mức.

Sau hơn 2 năm phát hành, Liên Quân Mobile – Arena of Valor đã mang tới cho game thủ một kho tướng gồm hơn 80 cái tên với bộ kỹ năng từ đơn giản cho tới phức tạp. Với mức giá chỉ vào khoảng 200 – 300 nghìn đồng, game thủ có thể sở hữu tướng mới vĩnh viễn trong tuần đầu bán khuyến mãi. Nhưng mức giá này có lẽ vẫn là quá cao so với đại đa số game thủ, những người thuộc diện học sinh, sinh viên mà kinh tế vẫn phải phụ thuộc vào gia đình. Do đó, Tencent và Garena đã phải tung ra rất nhiều tính năng với chi phí tham gia thấp (khoảng 50 nghìn đồng/tháng) để tạo điều kiện cho game thủ “nghèo” được sở hữu tướng vĩnh viễn. Ngoài ra, không thể không kể tới những sự kiện “Khuyến mãi nạp thẻ”…

1. Azzen’ka

Từ ngày 26/09 đến ngày 30/09/2018, game thủ nạp 30 quân huy sẽ nhận được ngay vị tướng Azzen’ka vĩnh viễn. Bộ kĩ năng của Azzen’Ka rất khó chơi, nên bạn cần luyện tập tương đối trước khi tham chiến những trận chiến thực sự. So với dàn pháp sư có kỹ năng biến hóa, ra vào giao tranh hiệu quả từ mùa 6 tới nay thì Azzen’ka đang không còn chỗ đứng trong mắt cộng đồng. Garena tặng free vị tướng này là quá đúng đắn.

2. Thane

Từ ngày 28/10 đến ngày 31/10/2018, game thủ nạp số lượng quân huy bất kỳ sẽ nhận được tướng Thane vĩnh viễn. Chủ nhân của Lâu Đài Khởi Nguyên trong suốt thời gian dài vẫn luôn là một trong những đấu sĩ thông dụng nhất của Liên Quân Mobile. Nhưng ở thời điểm hiện tại, Thane đang bị hơn chục đấu sĩ khác cạnh tranh gay gắt cho 1 suất solo đường Ceasar. Thane không chỉ là một tấm bao cát di động, mà hắn hoàn toàn đủ sức đảm nhiệm vị trí trợ thủ nếu game thủ biết cách dùng. Nhưng chỉ với 2 skin (không tính bộ mặc định) được làm trong đó có 1 skin thưởng hạng thì có lẽ game thủ đã biết tầm ảnh hưởng của tanker này. Thane được tặng free cho game thủ cũng không có gì phải ngạc nhiên.

3. Arduin

4. Xeniel

Từ ngày 24/01 (sau bản cập nhật Tết) đến ngày 02/02/2019, game thủ nạp 16 quân huy sẽ nhận được ngay vị tướng Xeniel vĩnh viễn. Sự xuất hiện của Xeniel có thể gây ảnh hưởng mạnh mẽ với lối chơi đầy tính đồng đội của dòng tướng trợ thủ. Xeniel là một trong số các vị tướng có chiêu thức có thể gây sát thương ở bất kì vị trí nào trên bản đồ. Khác với dòng trợ thủ khác, Xeniel còn có khả năng xông lên mở giao tranh cực kì tốt. Nhưng có vẻ như Alice, Payna hay Sephera mới là chất tướng trợ thủ dễ sử dụng trong mắt phần đông người chơi. Thiên Sứ Xeniel vì thế không được cộng đồng game thủ nghèo ưu tiên nhắm tới nên động thái tặng free của Garena là chính xác.

Theo GameK

Liên Quân mobile : Veres và Maloch, ai xứng đáng với vai trò Vua Đấu Sĩ nhất hiện nay? Cả hai vị tướng trong Liên Quân mobile này đều được buff trong thời gian gần đây, nhưng ngôi vị vua đấu sĩ thì chỉ có một. Trải qua rất nhiều phiên bản nhưng Maloch vẫn như là một tượng đài khổng lồ ở vị trí Đường Đơn…

Vòng Quay Kho Báu Thêm 3 Skin Mới “Có Như Không” Khiến Game Thủ Sốc

Dạ Vũ Vương – 01:12, 16/03/2020

Garena vừa reset phần thưởng vòng quay kho báu tuy nhiên những phần thưởng mới lại làm cho các game thủ bất ngờ

Liên Quân Mobile VN là cộng đồng Arena of Valor lớn nhất thế giới. Chính sách điều hành dành cho máy chủ này dĩ nhiên sẽ “gắt” hơn các phiên bản khác. Bước sang năm thứ 4 phát hành, Liên Quân Mobile vẫn là tựa game mobile eSports thành công nhất ở nước ta. Đi kèm với đó, Garena đã và đang triển khai hàng loạt chính sách để gia tăng ưu đãi cho game thủ ở nhiều phân khúc. Tuy nhiên, nếu tạm bỏ qua nhóm người chơi không bao giờ chi tiền thật, phần còn lại của cộng đồng Liên Quân Mobile VN đều cảm thấy nhạt nhẽo, nhất là những người mua Sổ Sứ Mệnh (SSM) liên tục.

Các game thủ ngao ngán nhận sét về vòng quay may mắn mới Đá quý càng ngày càng mất giá trong game Phần thưởng rương tướng hầu hết là các tướng cũ và không hot Gildur học đường từng được tặng toàn sever vào dịp 2/9 Skill mới được thêm vào vòng quay may mắn

Với số lượng tướng – skin tương đối lớn nhận về sau mỗi mùa SSM, game thủ Liên Quân Mobile giờ đây chẳng thiết tha tới những tính năng khác mà điển hình là vòng quay Kho Báu. Kể từ 14/3, Garena thêm mới 3 skin thưởng của Zephys, Marja và Gildur vào vòng quay. Nhưng game thủ thay vì hân hoan thì lại cảm thấy khó chịu và nản lòng. Đơn giản, cả 3 skin này được tặng FREE trong quá khứ, trong đó Gildur Học Đường gây chú ý nhất vì được tặng ở dịp Quốc khánh 2/9 năm ngoái.

Với điều kiện post sự kiện đạt đủ 200 nghìn share, game thủ VN khi ấy được tặng Gildur Học Đường. Hình thức tặng được Garena áp dụng cho Gildur Học Đường là đăng nhập nhận quà trong ngày 2/9. Những skin bậc A còn lại đều tới tay game thủ hoàn toàn FREE theo nhiều cách khác. Do đó, nếu bạn là người chơi tâm huyết, gắn bó từ lâu thì đều “đã có” cả 3 món này. Ngay ở Shop đổi mảnh, game thủ cũng có thể đổi Marja Linh xà rất dễ dàng.

Nhìn tổng thể, Garena điều hành Liên Quân Mobile như vậy cũng là điều hợp lý. Thực tế thì vé quay đang ngày càng phổ biến vì chúng rớt liên tục từ các Event cộng đồng. Do đó, những skin mới thật khó để gia nhập vòng quay Kho Báu vì chẳng khác nào tặng FREE gián tiếp cho người chơi.

Làm Thế Nào Để Tích Lũy 50 Vé Quay Kho Báu?

Dạ Vũ Vương – 08:04, 30/01/2020

Vòng quay kho báu sẽ được làm mới ngay sau khi kết thúc sự kiện vòng quay tết. Hiện tại rất nhiều Game thủ đang tích lũy vé quay khó báu để săn những tướng và skin mới trong vòng quay này

Vòng quay Kho Báu trong suốt một thời gian dài đã bị game thủ Liên Quân Mobile chê bai do thời gian reset vật phẩm thưởng quá lâu. Trong số những người không hài lòng cũng chiếm không nhỏ là người chơi FREE. Thông qua các Event cộng đồng, những người này có thể sở hữu hàng trăm vé quay và hành trình nhận Đá Quý của họ cũng ngày càng thuận lợi. Thế nhưng điểm Vận May càng cao thì tỷ lệ rớt các vật phẩm như tướng, skin càng lớn. Khả năng một người chơi đạt 250 Vận May và nhận hết 3 skin và mấy lần nhận Rương tướng là rất cao.

4 vị tướng sẽ xuất hiện trong vòng quay kho báu mới Vòng quay tết với nhiều skin hấp dẫn

Chỉ còn ít ngày nữa là vòng quay Tết sẽ kết thúc, vòng quay Kho Báu sẽ trở lại. Theo một số nguồn tin nội bộ, các phần thưởng cốt lõi trong vòng quay Kho Báu gồm 3 skin, Rương tướng ngẫu nhiên sẽ được làm mới từ Mùng 8 Tết. Trong đó, 3 skin cũ sẽ được thay thế bởi skin thường bậc A (skin được bán trong gói combo với tướng khi mới ra mắt) dành cho Elsu, Arthur và Veres. Còn Rương tướng ngẫu nhiên sẽ mang tới cho game thủ 4 cái tên gồm: Wonder Woman, Superman, Baldum và Omega.

1. Cày Giấy vẽ bùa bậc S – Tham gia vẽ bùa Hoàng Kim

Giấy vẽ bùa bậc S phục vụ game thủ có nhu cầu săn Murad Siêu Việt, Tulen Tân Thần hay Violet Neon. Nhưng nếu đơn thuần chỉ với mục đích cày vé quay Kho Báu thì chuyện này quá đơn giản. Giấy vẽ bùa bậc S có thể nhận FREE thông qua nhiều cách: mở lượt FREE ở Event Butterfly Phượng Cửu Thiên khi tới Chương 2 sẽ nhận 20 Giấy, cày Xu Vàng đổi tối đa 60 Giấy (100 Xu đổi 20 Giấy), giấy Vẽ bùa mua từ lượng Quân Huy có được từ Event Lì xì, sự kiện điểm danh nhận quà.. Ước tính, chỉ với vài chục giấy bậc S thì game thủ cũng thu về gần chục Vé từ tính năng Vẽ bùa Hoàng Kim.

2. Cày giấy vẽ bùa bậc A – Tham gia vẽ bùa Hoàng Kim

Skin mới có trong vòng quay may mắn

Cũng tương tự như cách thu thập giấy vẽ bùa bậc S, sau đó game thủ lại sử dụng số giấy bậc A tham gia vẽ bùa diện miễn phí. Ngoài ra, với Xu Vàng thì game thủ cũng đổi được Giấy vẽ bùa với tỷ lệ 1:1 (50 Xu đổi 50 giấy bậc A). Số vé quay thu về sau khi vẽ bùa bậc A có thể còn nhiều hơn khi vẽ bùa bậc S.

3. Cày Ruby đổi vé quay

Có quá nhiều Ruby rớt ra từ các Event trong dịp Tết, ví dụ như Event đòi hỏi game thủ share link sự kiện cho nhau, các Event tích lũy điểm đổi thưởng,… Trung bình, mỗi ngày game thủ có thể nhận FREE 1- 2 vé quay thông qua việc đổi Ruby (tối đa đổi 5 vé bằng Ruby mỗi ngày).

Ngoài 3 mẹo kể trên, game thủ có thể nhận vé quay là quà thưởng trực tiếp khi tham gia nhiều Event ingame. Tổng số vé quay mà một người không nạp tiền tích lũy được trong dịp Tết hoàn toàn có thể đạt 50 vé, đủ để họ tham gia vòng quay Kho Báu với phần thưởng đã được reset. Cơ hội nhận FREE thêm skin và tướng cũng tăng cao hơn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Garena Đã Làm Mới Vòng Quay Kho Báu Trong Sự Kiện Liên Quân Mobile trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!