Xu Hướng 9/2023 # Garena Cho Phép Các Game Thủ Mua Tướng Mới Bằng Vàng # Top 10 Xem Nhiều | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Garena Cho Phép Các Game Thủ Mua Tướng Mới Bằng Vàng # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Garena Cho Phép Các Game Thủ Mua Tướng Mới Bằng Vàng được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Dạ Vũ Vương – 22:28, 22/02/2023

Garena đang điều chỉnh để mang lại những hài lòng nhất cho các game thủ, liên tiếp xuất hiện những tướng mới được mua bằng vàng thay vì quân huy như trước kia

Trong quá khứ, cách mà Tencent và Garena vận hành Liên Quân Mobile – Arena of Valor đều có sự khác biệt ghê gớm mà dễ nhận thấy nhất chính là cách thức bán tướng, skin mới. Ở Phương Tây cũng như các server AoV ít người chơi khác, game thủ ở đó được mua tướng mới bằng vàng ngay trong ngày đầu mở bán.

Cũng cần nói thêm, Tencent đặt giới hạn vàng mà người chơi kiếm được mỗi tuần lên tới 999.999 vàng, tức là chẳng khác nào không giới hạn. Việc bán tướng mới đã từ lâu không mang lại doanh thu cho Tencent nhưng với Garena thì khác. Tất nhiên, điều này đã vấp phải sự phản đối.

Ishar có giá 18888 vàng trong liên quân mobile Tướng mới sẽ có giá bán 18888 Skin của Ata gây hiệu ứng tường chắn khó chịu

Game thủ Liên Quân Mobile đã chỉ trích NPH khá nhiều vì luôn đòi hỏi họ nạp thẻ để có ngay tướng mới. Không biết có phải do Garena hiểu sự bức xúc này mà thay đổi, hay những tác động từ LMHT: Tốc Chiến, MARVEL Super War mà họ đã cho phép cộng đồng dùng vàng mua tướng mới ngay trong ngày đầu nó xuất hiện.

Nên nhớ, xu hướng để khách hàng tự lựa chọn mua tướng bằng vàng hay Gems (tương tự Quân Huy) đã và đang là chủ đạo ở hầu hết các game MOBA trên di động. Và kể từ 28/2 tới đây, cả máy chủ Liên Quân Mobile VN sẽ chào đón vị tướng thứ 96 có tên là Ata.

Cách mà game thủ nhận FREE Ata cũng tương tự như đợt họ nhận tướng Ishar, đó là dùng vàng mua trực tiếp. Mức giá vàng được Garena thiết lập cho Ata là 18.888 vàng kể từ 28/2. Trong khi đó, với game thủ sở hữu Quân Huy thì được tiếp cận với skin, Avatar và Khung viền Ata trong gói 289 Quân Huy giảm giá từ 638 Quân Huy.

Vậy là tính tới thời điểm ngày 28/2/2023, 5/6 tướng Liên Quân Mobile gần nhất, gồm: tặng FREE Krizzix trong Xưởng quà Moren, cho phép mua tướng mới Ishar bằng vàng trong ngày đầu, tặng FREE tướng Dirak trong SSM cấp 35 diện miễn phí, tặng FREE Keera thông qua việc “đăng nhập nhận quà” hôm Mùng 1 Tết Âm lịch vừa qua.

Động thái tặng FREE tướng mới liên tục của Liên Quân Mobile dường như là chiến lược tiếp cận khách hàng mới của Garena không gì ngoài việc gia tăng tính cạnh tranh. Nên nhớ, số lượng game MOBA sở hữu đồ họa, lối chơi được đánh giá là nhỉnh hơn AoV là không hề ít, từ MARVEL Super War, Extraordinary Ones, King of Glory và nhất là LMHT Tốc Chiến.

Nếu vẫn giữ nguyên cách vận hành như hồi 2023 trở về trước thì nguy cơ Liên Quân Mobile bị mất đi một lượng khách không nhỏ là rất cao. Do đó, chiến lược ưu đãi tướng mới, chỉ kinh doanh các skin đi kèm của Garena lúc này là đúng đắn.

Phép Chia Trong Excel Bằng Các Thủ Thuật Cơ Bản

Có lẽ đối với các bạn phép chia trong excel thực hiện hết sức đơn giản, tuy nhiên ở bài này mình vẫn sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện phép chia đơn thuần và hàm chia lấy số dư, hàm chia lấy số nguyên. Nào cùng bắt đâu thực hiện thôi.

Phép chia trong excel đơn thuần

Ví dụ: bạn có một có 20 đơn hàng với tổng giá trị là 1.075.000 đ giờ bạn muốn tính ra giá trị 1 đơn hàng như vậy:

1 đơn hàng = 1.075.000 chia cho 20 đơn hàng

Ta sẽ thực hiện phép chia này trong excel như sau:

Cách 1:

(áp dụng đối với phép tính đơn, tuy nhiên nếu phép tính đơn dùng máy tính hoặc điện thoại cho nhanh :D)

Cách 2:

Bạn nhập 1075000 vào ô B2, nhập 20 vào ô C2 thực hiện phép tính

=B2/C2

(áp dụng đối với bảng excel có nhiều dữ liệu hoặc file data bán hàng bạn cần nhập hàng ngày)

Như vậy phép tính chia trong excel là “” tương tự phép tính chia thì phép tính nhân trong excel là (*), phép tính cộng (+), phép tính trừ (-), bạn có thể thực hiện cộng trừ nhân chia bằng các công thức trong excel với mọi số.

Hàm chia lấy số dư MOD

Cú pháp: =MOD(number,devisor)

Number: số bị chia (số bạn muốn tìm số dư)

Devisor: số chia

Ví dụ: muốn tìm số dư cho phép tính 10 chia 3, bạn có thể nhẩm luôn 10 chia 3 được 3 và dư 1 (mình lấy ví dụ đơn giản để bạn có thể dễ hiểu). Trong excel bạn sẽ thể hiện công thức như sau

=MOD(B2,C2) và kết quả sẽ là 1

Trong đó: B2 : 10 ; C2 : 3

Hàm Chia lấy số nguyên QUOTIENT

Cú pháp =QUOTIENT(numerator,devisor)

Numerator: Số bị chia (số muốn tìm số nguyên)

Devisor: số chia

Ví dụ: lấy luôn ví dụ ở trên ta có công thức

=QUOTIENT(B2,C2) kết quả được sẽ là 3

Trong đó: B2: 10 ; C2: 3

Game Thủ Liên Quân Mobile Vn Quá “Khổ”, Phải Đợi Hơn 4 Tháng Để Mua Richter Bằng Vàng

Việc mua tướng bằng vàng trong Liên Quân Mobile luôn chiếm đa số hiện nay.

Có rất nhiều loại tiền mà game thủ có thể sử dụng để mua tướng trong Liên Quân Mobile . Tân thủ có thể sử dụng Ruby để mua 4 tướng, chơi được một thời gian thì mảnh tướng cũng giúp họ đổi tướng vĩnh viễn trong Shop đổi mảnh. Nếu họ không muốn đợi quá lâu thì có thể nạp Quân Huy mua tướng.

Nhưng đại đa số game thủ Liên Quân Mobile không những ở VN mà trên toàn thế giới đều chọn cách mua tướng bằng vàng. Vì vàng là loại tiền mà có rất nhiều cách kiếm và hơn cả là nó hoàn toàn FREE. Một game thủ sau khi đã hoàn thiện 2 bảng ngọc Phép và Vật Lý có thể sẽ không mở bảng ngọc thứ 3 nữa, mà đầu tư hết cho việc mua tướng. Tuy nhiên, không dễ để những người chơi Arena of Valor VN làm điều này.

Richter lần đâu ra mắt là hàng độc quyền trong Sổ Sứ Mệnh mùa 2.

VN là server Arena of Valor mang lại doanh thu khủng khiếp cho Tencent. Lượng người chơi tựa game này ở VN lên tới hàng triệu người, tức là gấp hằng trăm lần các server như MSP, Ấn Độ, Nhật hay Hàn Quốc. Cách mà Garena tiến hành thương mại hóa Liên Quân Mobile dĩ nhiên cũng rất khác biệt, dễ nhận thấy nhất chính là việc bán tướng. Game thủ Việt hoàn toàn không được mua tướng mới bằng vàng trong tuần đầu ra mắt. Trường hợp khó đỡ nhất chính là việc bán đấu sĩ Richter, Garena khiến người chơi dù có vàng cũng phải đợi hơn 4 tháng trời, từ tháng 10/2023 tới tận tháng 3/2023.

Sau đó Richter lại bị nhốt vào Shop Đá Quý.

Richter lần đầu ra mắt là trong Sổ Sứ Mệnh mùa 2, tính năng có yêu cầu làm nhiệm vụ nhận quà. Mức giá thấp nhất để game thủ sở hữu Richter chỉ vào khoảng 100 nghìn đồng, không phải là quá cao so với túi tiền của tầng lớp học sinh, sinh viên. Từ 29/10 tới trước 18/12 năm ngoái, game thủ phải cày Sổ Sứ Mệnh trả phí tới cấp 60 mới nhận được Richter.

Nhưng kể từ 18/12, Garena vội nhốt đấu sĩ solo đường bá nhất đường Ceasar này vào Shop Đá Quý. Thế là game thủ lại phải có 1 viên Đá Quý mới đổi được trong suốt hơn 2 tháng qua. Theo thông báo mới nhất thì từ ngày 1/3/2023, Garena mới chính thức mở bán Richter bằng Quân Huy. Sau 1 tuần nữa, cộng đồng “trâu cày” mới có thể sử dụng vàng để mua hot pick này.

Giờ thì Richter được bán bằng Quân Huy.

Tổng kết, thay vì để game thủ mua Richter bằng vàng hoặc Quân Huy ngay trong ngày 29/10 năm ngoái thì Garena lại phức tạp hóa cách bán vị tướng này. Cần nói thêm, Richter được coi là đại kình địch với Florentino trong cuộc đua tới ngôi Vua đường Ceasar. Richter có bộ chiêu thức khá khó thuộc nhưng cách sử dụng thực tế lại không có quá nhiều phức tạp. Ngoại trừ mặt hạn chế là không phù hợp để đi rừng, thì việc cầm Richter luôn mang lại sự yên tâm đáng kể nếu người chơi “cứng” tay.

Thông qua việc Garena thương mại hóa vị tướng này, chúng ta đều có thể thấy game thủ Liên Quân Mobile VN đang bị làm khó dễ. Nên nhớ là dù cùng một vật phẩm (tướng hoặc skin) nhưng người chơi nước ta phải chi rất nhiều tiền, có lẽ phải gấp nhiều lần người chơi các nước khác

Theo GameK

Garena trấn an game thủ Liên Quân Mobile ở Malaysia, Singapore với phiên bản mới

Liên Quân Mobile – Arena of Valor đang rất “yên ắng” ở nhiều nhiều server trên thế giới.

Arena of Valor – Liên Quân Mobile đúng là một trong những tựa game MOBA trên di động có nhiều giải eSports khắp thế giới. Nhưng một thực tế không thể phủ nhận là những server ra mắt trong năm 2023 tới nay đều chỉ làm nền cho những khu vực cũ như Việt Nam, Thái Lan hay Đài Bắc Trung Hoa. Nếu như ở những máy chủ đời đầu này, Garena vẫn không ngừng update thêm nhiều tính năng, skin và tướng thì quá trình thương mại hóa game ở cụm server Tencent, MSP, Hàn Quốc, Ấn Độ,… lại diễn biến khá chậm chạp. Nguyên nhân một phần vì lượng người chơi khá khiêm tốn, doanh thu không quá “đỉnh” mà game thủ ở những server này đành phải đợi lâu từ 4 – 6 tuần mới bắt kịp các server như VN.

Garena Singapore ra thông báo báo trì, cập nhật phiên bản mới.

Đơn cử như cụm server MSP (Malaysia – Singapore – Philippines) cũng do Garena phát hành, server này tính tới hết ngày 26/2/2023 vẫn chưa kịp update phiên bản 1.27. Điều này khiến Yorn Long Thần Soái, Sổ Sứ Mệnh mùa mới, hệ thống điệu nhảy và avatar, tạo hình mặc định mới của Yorn,… vẫn cứ ngoài tầm tay game thủ. Các sự kiện ingame cũng gần như không được Garena đầu tư, chăm chút. Ngoại trừ dịp lễ Âm lịch 2023, thì trong suốt nửa năm qua, server MSP vẫn chẳng có sự kiện gì đáng kể. Khoảng vài vạn game thủ đang gắn bó với máy chủ này trong đó có không ít người chơi VN cảm thấy hoang mang vì cách điều hành của Garena Singapore. Nên nhớ, MSP chính là server đã tặng từ 30 – 32 tướng chỉ sau 1 tháng trải nghiệm.

Nhưng cách đây ít giờ, NPH này đã công bố thời gian bảo trì ra mắt phiên bản mới trong ngày 27/2. Game thủ nên xóa hẳn phiên bản cũ đi và tải lại từ đầu. Dự kiến file APK dành cho smartphone Android sẽ xuất hiện trong ngày 28/2.

Garena (SEA Ltd) vẫn đang phân phối Arena of Valor ở nhiều nước Châu Á.

Nhìn tình cảnh Arena of Valor đang ngày càng “nhạt” trên quy mô thế giới, game thủ Việt phải cảm thấy may mắn vì cộng đồng Liên Quân Mobile nước mình được Garena phát triển rất tốt. Chính bởi lượng người khiêm tốn mà rất nhiều tính năng mới dù hay ho tới đâu cũng không được game thủ server Ấn Độ, Bắc Mỹ, MSP, Hàn Quốc hưởng ứng. Minh chứng rõ nhất là việc họ sẽ không thể tìm trận hoặc tìm trận với thời gian rất lâu (10 phút tối thiểu) các chế độ chơi như Đấu Nhân Bản, Tử Chiến, Đấu Bóng Đá,… Trong khi ở đấu Rank, game thủ leo tới mức Kim Cương đã bắt đầu không thể tìm trận được do quá ít người chơi có mức rank tương đồng. Tính năng Sổ Sứ Mệnh cũng gián tiếp bị ảnh hưởng khi người chơi cũng khó hoàn thành nhiệm vụ.

Tiến độ cập nhật phiên bản mới của server VN chỉ kém bản Đài Loan 1 đợt bảo trì.

Cộng đồng không mạnh, các tổ chức eSports dẫu đầu tư vào Arena of Valor cũng khó tìm kiếm các nhân tài nên chất lượng chuyên môn của những đại diện này ở AWC hay AIC cũng không cao. Mùa AWC 2023 sẽ khởi tranh sau vài tháng nữa, nhưng người ta đã phần nào thấy được khoảng cách mênh mông giữa các server hàng triệu người chơi như VN với những server gần như “chết”.

Theo GameK

Liên Quân Mobile: Thêm Murad Siêu Việt vào Shop Đá Quý, nạn “test” Murad sẽ lại tăng mạnh Sau cơn ác mộng Nakroth AIC 2023, game thủ Liên Quân Mobile lại đối mặt với nguy cơ đồng đội “test” Murad. “Test” tướng là một thói xấu xuất hiện rất nhiều trong đấu rank, đây là hành vi mà những game thủ Liên Quân Mobile dù chưa…

Cách Mua Thẻ Garena Bằng Sms Đơn Giản Nhất

Garenal (thẻ Sò) là một loại thẻ đặc trưng dùng để nạp cho các Game của Garena Việt Nam phát hành. Sau khi mua và nạp thẻ thành công các bạn game thủ sẽ được quy đổi ra một số lượng sò tương ứng với mệnh giá thẻ nạp dùng vào việc mua trang phục cho nhân vật hoặc một vài nhu yếu phẩm cần thiết để chinh phục các thử thách trong trò chơi. Hiện nay nhằm giúp người chơi thường xuyên nạp thẻ Garena trực tuyến có thêm nhiều sự lựa chọn công ty Garena Việt Nam chính thức cung cấp dịch vụ nạp GM/GG Shell bằng hình thức SMS thông qua đầu số mới là 6728 dành cho cả 3 nhà mạng Viettel, Vinaphone và Mobifone.

Sau khi nạp thẻ garena thành công hệ thống sẽ tự động nạp 3 ngày Gold Membership vào tài khoản hoặc UID tương ứng.

+ GS [tên tài khoản] gửi 6728.

+ Hoặc GS [UID] gửi 6728.

Sau khi thực hiện gửi tin nhắn đến đầu số 6728 hệ thống sẽ tự động nạp 10 GG Shell vào tài khoản hoặc UID tương ứng.

Một số lưu ý khách hàng cần biết khi tham gia mua thẻ garena bằng sms

Cước phí mỗi lần gửi tin nhắn mua thẻ thành công bạn sẽ bị trừ vào tài khoản 15.000đ.

Đối với trường hợp nạp Gold Membership bằng cú pháp “Xin vui long truy cap GM gửi 6728 thì các Game thủ sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ tổng đài có dạng: http://napthe.garena.vn de nap. Card_no: xxxxxxx / PIN: xxxxx”

Đối với trường hợp nhắn tin nạp GM/GS trực tiếp, nếu tên tài khoản hoặc UID không hợp lệ, hệ thống sẽ gửi trả tin nhắn có dạng: “Xin vui long truy cap http://napthe.garena.vn de nap. Card_no: xxxxxxx / PIN: xxxxx”.

Ngoài nạp sò bằng thẻ garena bằng sms thì bạn có thể truy cập vào trang https://naptien24h.vn để mua thẻ trực tuyến để được chiết khấu thêm 2%.

► Đừng bỏ lỡ: Cách đăng ký 4G Mạng MobiFone cho thuê bao di động tốc độ nhanh gấp 20 lần

Lmht: Garena Gây Sốc Khi Tặng 800Rp Cho Các Game Thủ Được Vinh Danh

Vừa mới đây trên trang chủ của Garena – nhà phần phối tựa game Liên Minh Huyền Thoại tại khu vực Đông Nam Á – đã khởi động sự kiện tặng phần thưởng cho những cá nhân xuất săc nhờ được vinh danh

Đây được xem là một trong những sự kiện nhằm thể hiện lòng tôn trọng cũng như vinh danh những game thủ có nhiều đóng góp nhất trong nền thể thao điện tử Liên Minh Huyền Thoại. Nếu như trước đây, chúng ta chỉ biết đến việc phạt nặng những cá nhân quậy phá, có hành vi sai trái ảnh hưởng đến chất lượng tựa game, thì với sự kiện này sẽ góp phần tôn vinh những cá nhân xứng đáng với tên gọi “”.

Được biết, Garena cũng tỏ ra hào phóng khi tung ra rất nhiều phần thưởng có giá trị, chi tiết như sau

Sau mỗi trận đấu, game thủ hãy sử dụng hệ thống vinh danh game thủ, dành sự tôn trọng của mình với những người chơi có những đóng góp quan trọng, giúp bạn có 1 game đấu tuyệt vời. Và 25 người có những vinh danh trách nhiệm và khách quan nhất (không tính spam) sẽ nhận được 1 trang phục là Nasus Riot (skin siêu hiếm không được bày bán ngoài Cửa Hàng).

25 người có lối chơi đẹp, được vinh danh nhiều nhất trong tháng sẽ nhận được phần thưởng là 800 RP.

Cuối cùng, người chơi vô địch, nhận được nhiều vinh danh nhiều nhất trong tháng sẽ nhận được 1 món quà vô cùng ý nghĩa (ngoài 800 RP kia). Đó là 1 bức tranh chân dung của người đó cùng với vị tướng mà mình yêu thích nhất.

800 RP và Nasus Riot đều là những phần thưởng nhiều người mong đợi, chưa kể đó là phần thường dành riêng cho mỗi tháng và việc thi đua cố gắng trong 1 tháng thì bất kỳ game thủ nào cũng có khả năng nhận giải cả. Tuy nhiên thật đáng tiếc, bởi sự kiện lần này chỉ áp dụng đối với 2 cụm máy chủ Singapore và Malaysia chứ chưa được áp dụng tại Việt Nam.

Đừng vội nản lòng, bởi biết đâu Garena chỉ đang thử áp dụng hình thức trên tại 2 cụm máy chủ ít người chơi này, và rồi sẽ tiếp tục nhân rộng, áp dụng cho Server Việt Nam một ngày không xa?

Mua Thẻ Garena Online Điểm Danh Các Võ Tướng Trong Liên Minh Huyền Thoại

Thứ nhất, Sát Thủ (Assassin): Với cái tên này các nhân vật sẽ sở hữu các kỹ năng chuyên dồn sát thương cực mạnh. Hầu hết lớp nhân vật này thường có kỹ năng áp sát và hầu hết đều lệ thuộc vào bộ chiêu để gây sát thương. Sát Thủ có thể gây sát thương vật lý hay phép, đi rừng, đi Mid hay đi Top. Thứ hai, phải kể đến Pháp Sư (Mage): có một đặc điểm chung, đó là có bộ kỹ năng với tầm đánh xa, phạm vi đánh rộng, gây sát thương phép mạnh. Với pháp sư chúng ta có thể dồn chết mục tiêu bằng một combo chiêu, nhưng họ không có khả năng áp sát cơ động như vậy. Nếu phải phân biệt, có thể nói rằng Sát Thủ thiên về dồn sát thương một mục tiêu, trong khi Pháp Sư có ưu thế đánh từ xa và diện rộng. Thứ ba, Xạ Thủ (Maskman) – ADC (Attack Damage Carry) là để chỉ chung các vị tướng lệ thuộc vào đánh thường để gây sát thương: Master Yi, Tryndamere, Xin Zhao… đều xếp vào loại ADC. Xạ Thủ chính là lớp nhân vật riêng, đặc tính của Xạ thủ phụ thuộc vào đòn đánh thường để gây sát thương, do đó họ cần rất nhiều đồ để mạnh. Thứ tư, Đỡ Đòn (Tank) là có bộ kỹ năng hỗ trợ về chống chịu/ hồi phục rất mạnh. Tank có 2 dạng: một là có kỹ năng để lao vào team địch (Alistar, Leona, Malphite), một có nhiệm vụ đứng ở hàng đầu và che chắn cho đồng đội đằng sau tấn công (Dr.Mundo, Sion). Thứ năm, Đấu Sĩ (Bruiser) ở đây thường hay bị nhầm lẫn với Đỡ Đòn, khi họ cũng có khả năng chống chịu nhất định, lẫn khả năng lao vào mở combat. Trên thực tế, lớp Đấu Sĩ là dạng tướng khó phân biệt rạch ròi vai trò nhất, và thường xuyên lâm vào tình trạng “lên sát thương thì không sống đủ lâu để đánh, mà lên tank thì chẳng làm gì được ai”. Đặc điểm thường thấy nhất của Đấu Sĩ, đó là có kỹ năng áp sát, lên 2 – 3 đồ sát thương rồi mới lên trang bị chống chịu. Thứ sáu, hỗ trợ (Healer) – lớp nhân vật chuyên đi hỗ trợ – lớp Hỗ Trợ thuần túy có đặc điểm là sở hữu kỹ năng hồi máu rất mạnh, cũng như thường lên các trang bị tiện ích như Lư Hương Sôi Sục, Hòm Bảo Hộ của Mikael…

Tin Liên Quan:

Điểm danh online

Đăng nhập trước khi điểm danh

Cập nhật thông tin chi tiết về Garena Cho Phép Các Game Thủ Mua Tướng Mới Bằng Vàng trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!