Xu Hướng 2/2023 # Game Thủ Làm Clip ‘Tiễn Đưa’ Bùa Đầu Lâu Trong Liên Minh Huyền Thoại # Top 2 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Game Thủ Làm Clip ‘Tiễn Đưa’ Bùa Đầu Lâu Trong Liên Minh Huyền Thoại # Top 2 View

Bạn đang xem bài viết Game Thủ Làm Clip ‘Tiễn Đưa’ Bùa Đầu Lâu Trong Liên Minh Huyền Thoại được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

RIP DEATHFIRE GRASP

Trước đó, Riot Games đã hé lộ thông tin khá bất ngờ về phiên bản cập nhật 5.2 của Liên Minh Huyền Thoại trong thời gian tới. Cụ thể: “Bùa Đầu Lâu sẽ được loại bỏ đê cân bằng sức mạnh cho các vị tướng pháp sư – sát thủ vì họ quá mạnh.”

Lịch sử của trang bị sẽ đi vào huyền thoại Bùa Đầu Lâu:

Bùa Đầu Lâu (Deathfire Grasp) là một trong những trang bị lâu đời nhất trên Đấu Trường Công Lý. Ngày mới ra đời, những tính năng của Bùa Đầu Lâu hoàn toàn khác so với thời điểm hiện tại. Trải qua rất nhiều chỉnh sửa, Bùa Đầu Lâu mới có sức mạnh và hình dáng như bây giờ.

– V0.9.25.24: Bùa Đầu Lâu chính thức được thêm vào tủ đồ trong Summoner’s Rift. Ngày đó Bùa Đầu Lâu với Nội Tại gây sát thương phép đến từ chiêu thức sẽ gây sát thương bằng 10% máu hiện tại (với chiêu thức đơn mục tiêu) và 5% máu hiện tại (với sát thương đa mục tiêu). Tuy nhiên các chiêu thức tiếp theo lên mục tiêu sẽ giảm sát thương từ Nội Tại của trang bị này trong vòng 4 giây.

– V1.0.0.61: Bùa Đầu Lâu được chỉnh sửa ghép từ Dao Găm May Mắn Kage (đã bị loại bỏ ở thời điểm hiện tại) + Sách Quỷ. Nội Tại của trang bị này chuyển thành giảm 15% thời gian hồi chiêu. Thêm một kích hoạt gây sát thương phép bằng 25% máu hiện tại (+ 3% theo mỗi 100 SMPT).

– V1.0.0.63: Sang phiên bản này, Bùa Đầu Lâu được chỉnh sửa khi kích hoạt gây sát thương phép bằng 30% máu hiện tại (+ 3,5% theo mỗi 100 SMPT) nhưng giảm SMPT cộng thêm chỉ còn 60 từ 65.

– V1.0.0.139: Sửa lại ghép từ Gậy Bùng Nổ + Dao Găm Kage. Lượng SMPT cộng thêm là 80, giảm 15% thời gian hồi chiêu, tầm xa kích hoạt trang bị tăng thành 750 từ 650. Sát thương phép từ kích hoạt là 25% (+ 4% mỗi 100 SMPT).

– V1.0.0.150: Không còn giảm thời gian hồi chiêu. Sát thương phép gây ra từ kích hoạt đổi thành 15% máu hiện tại (+5% mỗi 100 SMPT).

– V1.0.0.152: Bùa Đầu Lâu ghép từ Gậy Quá Khổ + Sách Cũ. SMPT cộng thêm tăng thành 100. Giảm 10% thời gian hồi chiêu. Kích hoạt gây 15% máu tối đa của đối phương thành sát thương phép, sau đó mọi sát thương phép gây ra từ kỹ năng được cộng thêm 20% trong 4 giây. 60 giây thời gian hồi.

– V3.0.1: Ghép từ Gậy Quá Khổ và Sách Quỷ. SMPT cộng thêm tăng thành 120.

– V3.0.2: Có biểu tượng mới và bị loại bỏ khỏi 2 bản đồ Cướp Cờ và Khu Rừng Quỷ Dị.

– V4.13: Thời gian hồi của kích hoạt tăng thành 90.

Cùng theo dõi thông tin chính thức của Riot Games về phiên bản 5.2 Liên Minh Huyền Thoại tại GameSao trong những bài viết sau!

Minh Vũ

Video Clip – Cách Làm Mứt Rim Mới Nhất

Video Clip – Cách Làm Mứt Quả Cau Mới Nhất

Video Clip – Cách Làm Sữa Chua Dâu Tây Mới Nhất

Cập nhật thông tin chi tiết về Game Thủ Làm Clip ‘Tiễn Đưa’ Bùa Đầu Lâu Trong Liên Minh Huyền Thoại trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!