Xu Hướng 2/2023 # Fix Lỗi Không Vào Được Liên Minh Huyền Thoại Qua Garena # Top 4 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Fix Lỗi Không Vào Được Liên Minh Huyền Thoại Qua Garena # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Fix Lỗi Không Vào Được Liên Minh Huyền Thoại Qua Garena được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tìm hiểu 6 cách Fix lỗi không vào được LOL

Lỗi 1 : Xung đột phần mềm ( Phổ biến )

Cách khắc phục:

Bước 1: Tắt tất cả các ứng dụng không cần thiết trong Task Manager bằng cách :

Lời khuyên cho các bạn chơi Liên Minh Huyền Thoại bằng máy tính có cấu hình yếu :

+ Không nên mở các trình duyệt như cốc cốc, chomre,.. khi vào trận Liên Minh.

+ Tắt các ứng dụng làm tăng bộ đệm cần như:

+ Nếu dùng máy quá lâu thì nên Restart lại rồi mới bắt đầu chơi.

+ Dùng tản nhiệt để làm mát máy, cũng là cách giảm giật lag khi tham gia trận đấu.

Lỗi 2 : Cấu hình không đủ để chơi Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại là game nặng và thường xuyên có Update. Vì thế mà tháng này máy bạn có thể chơi game được, nhưng tháng sau chưa chắc à.

Cách khắc phục : Mua máy mới, hoặc nâng cấp.

Lỗi 3 : Thiếu file trong game Liên Minh Huyền Thoại

Nguyên nhân : Có thể do tường lửa chặn, rớt mạng trong lúc tải, hoặc do bạn tải ở những trang web không chất lượng.

Cách khắc phục:

Tắt tường lửa hoặc các bạn chỉ cần cập nhật FireWall mới nhất là có thể giải quyết được vấn đề.

Lỗi 4 : Mất mạng hoặc mạng yếu trong lúc vào game

Đôi khi đang vào game thì rớt mạng hoặc mạng quá yếu, dẫn đến không vào game được.

Nguyên nhân: Mất điện, nhiều người truy cập, lỗi thiết bị,..

Khắc phục:

Đăng nhập lại mạng, sau đó khởi động lại game. Nếu không được thì Reset Wifi hoặc gọi hỗ trợ.

Nếu khẩn cấp có thể phát wifi từ điện thoại để sử dụng.

Đổi pass wifi nếu có nhiều người dùng chùa.

Lỗi 5 : Lỗi bug splat

Khi bạn đang chờ để vào trận đấu hoặc đang trong trận đấu thì bị thoát ra ngoài Desktop mà không có thông báo hoặc có thông báo là Bug Splat.

Nguyên nhân : Do Liên Minh Huyền Thoại là game thường xuyên có nhiều bản cập nhật về : tướng, bổ sung đồ họa, các hiệu ứng,.. Những bản update này yêu cầu hỗ trợ ứng dụng mới nhất từ phần cứng và phần mềm.

Cách khắc phục : 9 cách khắc phục lỗi Bog Splat mới nhất

Lỗi 6 : Lỗi không xác định

Cách khắc phục: 9 cách fix lỗi không xác định LOL

Huy vọng 1 số chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thể khắc phục được lỗi không vào được LOL, có những giây phút trải nghiệm game tốt nhất(lo)

Khắc Phục Lỗi Không Vào Được Liên Minh Huyền Thoại Qua Garena Nhanh Chóng

Không mở được liên minh huyền thoại

Để có thể khắc phục vấn đề không truy cập được vào game, lỗi không ấn chọn Chơi được khi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 9.4

Bước 1: Các bạn khởi động công cụ Garena hỗ trợ chơi game Liên Minh Huyền Thoại đã được tải về thiết bị của mình.

Bước 2: Sau đó chúng ta thực hiện đăng nhập tài khoản Garena từ màn hình đăng nhập để có thể tiến hành sửa lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại bản 9.4

Bước 3: Đăng nhập hoàn tất, chúng ta sẽ lựa chọn vào biểu tượng trò chơi Liên Minh Huyền Thoại từ màn hình quản lý trò chơi này.

– Quá trình khắc phục lỗi không vào được Liên Minh phiên bản 9.4 sẽ diễn ra trong vòng ít phút, và khi quá trình này hoàn tất chúng ta đã có thể nhanh chóng truy cập vào tựa game này rồi đấy.

Lỗi không vào được trận đấu liên minh huyền thoại

Không vào được game do lỗi Bug Splat

Trong trường hợp này bạn nên tắt bớt phần mềm đang bật lên nếu muốn tiếp tục chơi game. Nhấn Ctrl + Shift + Esc, trong tab processes chọn những ứng dụng k cần thiết và ngắt kết nối.

Nâng cấp cấu hình máy nếu có điều kiện, nếu không sẽ không thể tiếp tục chơi game một cách trơn tru.

Trong garena ở góc trên trái giao diện bạn sẽ thấy biểu tượng “sửa”, nhấn vào đó để sửa lỗi. Khi đã lựa chọn vào đó quá trình sửa lỗi sẽ được diễn ra tự động đến khi hoàn thành. Cấu hình máy không đủ sẽ không thể tiếp tục fix lỗi.

Lỗi không vào được game do mất mạng

Trong trường hợp khẩn cấp bạn phát wifi từ điện thoại qua máy tính cũng có thể vào trận, nhưng chơi sẽ bị lag.

Lỗi không vào được game do hệ thống

Có nhiều người chơi không vào được game do lỗi hệ thống, trong những trường hợp Riot đang cập nhật hoặc đang trong thời gian bảo trì thì sẽ không thể vào được hệ thống. Trong trường hợp những bạn nào đang chơi trong trận thì có thể tiếp tục chơi hết trận đấu, nhưng không được tính điểm. Những người đang tìm trận sẽ không thể kết nối thậm chí là bị khóa tải trận luôn. Lỗi từ hệ thống của nhà phát triển game thì không có cách nào khắc phục ngoài việc chờ họ fix lỗi.

Thường gặp ở những máy tính cá nhân (cả laptop và PC), những máy tính này họ sử dụng hàng ngày nên cài rất nhiều ứng dụng. Giả sử bạn đang ở trình duyệt Chrome, Photoshop cs6 và liên minh huyền thoại, lúc này bạn sẽ dễ phải đối mặt với lỗi không vào được trận đấu liên minh. Xung đột giữa các phần mềm, máy cấu hình thấp không để để tải game. Điều này có thể được xử lý dễ dàng bằng cách tắt hết ứng dụng cần thiết khi chơi game.

Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + esc để vào tab quản lý. Trong tab nhỏ processes bạn chọn vào những chương trình không cần thiết rồi nhấn vào “end task”. Sau khi tắt xong máy tính của bạn sẽ hoạt động nhanh đáng kể đó.

Lỗi dịch vụ không khả dụng garena

Bước 2: Sau đó chọn ” No ” khi có hộp thoại mới xuất hiện.

Bước 3: Bạn tiến hành cài đặt lại Garena thông qua liên kết sau đây: https://cdn.vn.garenanow.com/im/Garena+_Install_vn.exe

Sau khi đã hoàn thiện bước này, các bạn hãy tiến hành cài đặt Garena theo cách thông thường. Trong đó bạn cần phải tuân thủ theo các bước sau đây:

Bước 1: Tìm chọn game Liên Minh Huyền Thoại sau khi bạn đã cài đặt Garena thành công.

Bước 2: Rồi bạn cập nhật và sửa lỗi với Garena.

Tại bước này, các bạn hãy lưu ý tắt trò chơi trước khi bạn tiến hành Sửa hoặc Cập nhật. Hãy tắt đi ứng dụng game trong Task Manager nếu như các bạn nhận được thông báo là game đang chạy nhưng lại không thấy cửa sổ game đâu.

Trong khi đang cài Garena PC thì Garena+ của các bạn có thể bị xóa đi. Vậy nên để có thể tiếp tục dùng Garena+ thì các bạn hãy tải và cài đặt lại nó để có thể khắc phục lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại qua Garena.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ sau đó tải Garena PC tại http://bet31a.garena.vn/

Bước 2: Sau đó, bạn cài đặt và mở Liên Minh Huyền Thoại tại Garena PC

Bước 3: Cập nhật và sửa lỗi với Garena PC

Garena PC sẽ tự nhận diện được thư mục chứa Liên Minh Huyền Thoại của các bạn và hiển thị nút Chơi hoặc nút Cập nhật.

Trong trường hợp Garena PC không nhận diện được thư mục game và các bạn đã có cài game trước đó. Đến đây, bạn hãy bấm vào mũi tên ở góc trái và bấm Chọn vào đường dẫn.

Sau đó sẽ dẫn đến thư mục cài đặt Liên Minh Huyền Thoại và bạn chọn thư mục LoLVN ( LienMinhHuyenThoai 2GameDataAppslolVN) rồi bấm Select Folder.

Sau khi bạn đã chọn thư mục thành công thì nút ở giữa sẽ thành Chơi hoặc Cập nhật. Lúc này đây, các bạn có thể Cập nhật và Chơi như bình thường.

Bước 4: Sửa lỗi (dành cho các bạn bị báo lỗi BugSplat hoặc lỗi League of Legends files are corrupted).

Bạn hãy bấm vào mũi tên góc trái sau đó chọn Sửa.

Lưu ý: Các bạn phải tắt trò chơi trước khi tiến hành Sửa hoặc Cập nhật. Trong trường hợp nếu bị báo Liên Minh Huyền Thoại đang chạy nhưng các bạn không thấy được cửa sổ Liên Minh thì có thể chúng đang bị chạy ẩn. Vì vậy, các bạn cần phải tắt trong Task Manager hoặc tốt nhất là bạn nên khởi động lại máy rồi chạy Garena PC lại thêm một lần nữa.

Ngoài ra, khi bạn cài Garena PC thì Garena+ của bạn cũng sẽ bị xóa đi. Chính vì vậy, để tiếp tục được sử dụng Garena+ thì các bạn cần phải tải rồi sau đó cài lại (sau khi cài Garena PC trước đó).

Link tải Garena+: https://cdn.vn.garenanow.com/im/Garena+_Install_vn.exe

Một số trường hợp khi vào Liên Minh nhưng lại bị báo đăng nhập không thành công thường xảy ra có thể do mạng hoặc tường lửa của bạn có vấn đề. Các bạn cần tắt chúng đi hoặc kiểm tra đường truyền trước khi chạy game.

Cách Fix Lỗi Không Vào Được Liên Quân Mobile Nhanh Chóng

Sau khi cài đặt xong và bắt đầu vào game để chơi, chắc hẳn nhiều người sẽ gặp phải lỗi không vào được Liên Quân Mobile. Thông thường lỗi không vào được game trên điện thoại sẽ xảy ra nhiều trên các thiết bị Android và iOS. Vì vậy trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn về cách khắc phục lỗi không vào được Liên quân Mobile.

Không vào được Liên quân mobile do cấu hình điện thoại không đáp ứng

Một trong những nguyên nhân cơ bản nhất chính là điện thoại của các bạn không đủ cấu hình để chơi Liên quân Mobile. Hoặc cũng có thể do phiên bản điện thoại hiện tại của bạn không đáp ứng được do chưa cập nhật mới. Vì vậy, điều quan trọng là chúng ta cần biết được cấu hình cụ thể của trò chơi điện tử này trên các loại hệ điều hành:

Không vào được Liên Quân Mobile Android do cấu hình không đáp ứng

Chip xử lý: 4 nhân 2.5 Ghz hoặc 8 nhân

RAM: 2GB trở lên

Hệ điều hành: Android 4.4 trở lên

Bộ nhớ: Trống 2GB trở lên

Không vào được Liên Quân Mobile iOS do cấu hình không đáp ứng

Thiết bị: iPhone 5 trở lên

Phiên bản: iOS 7 trở lên

Bộ nhớ: 2GB trở lên

Liên quân Mobile không vào được do đường truyền kết nối

Lỗi này xảy ra do quá trình kết nối mạng trên điện thoại Android hay iOS của bạn đang gặp sự cố. Việc cần làm lúc này là kiểm tra kết nối Internet hoặc kết nối 3G/4G trên điện thoại xem nó có ổn định hay không?

Đối với Wifi:

Để kiểm tra được thông tin kết nối Wifi, bạn hãy thử truy cập vào một trình duyệt web và kiểm tra xem quá trình kết nối Internet có được hay không.

Nếu kết nối thất bại: Có thể không vào được Liên quân Mobile là do lỗi mạng, người chơi có thể chuyển sang kết nối với mạng khác.

Cấp quyền truy cập bộ nhớ điện thoại

Đây có lẽ là một trong những nguyên nhân thường thấy khi nhiều người không vào được Liên quân Mobile. Người dùng phải cấp quyền cho phép trò chơi điện tử nhiều người chơi này truy cập vào bộ nhớ điện thoại. Cách thực hiện như sau:

Bước 3: Kích hoạt biểu tượng bộ nhớ (Storage)

Xóa bộ đệm và dữ liệu trò chơi

Khi bộ nhớ đệm trên thiết bị của bạn quá đầy sẽ làm cho quá trình thực hiện các thao tác trên điện thoại bị chậm, lag. Hơn nữa, máy sẽ nóng lên, bộ nhớ đệm đầy dẫn đến các ứng dụng 3D như các game Mobile không thể chạy được.

Bước 3: Truy cập lại vào game.

Tải và cập nhật lại Liên Quân Mobile lỗi cập nhật liên quân

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.garena.game.kgvn&hl=vi

iOS: https://apps.apple.com/vn/app/garena-li%C3%AAn-qu%C3%A2n-mobile/id1150288115

Không đăng nhập được Liên quân Mobile bằng Facebook

Nhiều người chọn cách chơi nhanh nhất mà không cần đăng ký nick đó chính là kết nối với tài khoản Facebook. Nhưng chính vì thế khiến cho bạn gặp phải lỗi không đăng nhập được qua mạng xã hội này.

Bước 2: Bạn chọn mục đã đăng nhập bằng FB, sau đó chọn Liên quân.

Bước 3: Bạn nhấn nút gỡ để gỡ liên kết FB với trò chơi này.

Không bấm được nút Chơi game

Trường hợp thường xảy ra khi bạn cần cập nhật trò chơi để vào Liên quân. Nếu không có nút tài nguyên và nút chơi game, bạn hãy xóa đi và cài lại.

Khắc phục không vào được Liên quân mobile iOS và Android

Bước 1: Bạn mở nơi lưu trữ Liên quân Mobile trên thiết bị i OS

Bước 2: Bạn nhấn vào mục lưu trữ.

Bước 3: Bạn nhấn xóa dữ liệu và xóa dữ liệu Cache

Bước 4: Cuối cùng bạn đăng nhập vào Liên quân và nhứo cấp quyền cho nhà quản trị game nếu có yêu cầu.

Cách khắc phục lỗi máy chủ không phản hồi game

Tắt định vị trên điện thoại

Dịch vụ định vị địa lý thường làm cho điện thoại hoạt động liên tục dẫn tới ứng dụng được chạy sẽ bị chậm. Bạn có thể tắt chúng đi để có thể trải nghiệm dịch vụ mạng được tốt hơn và chơi game không bị lỗi.

Lỗi máy chủ không phản hồi Liên quân gây ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình giải trí game của người chơi. Đây có lẽ là một trong các sự cố không một game thủ nào muốn gặp phải cả.

Ngắt kết nối mạng và kiểm tra thiết bị di động

Hãy ngắt kết nối mạng và kiểm tra xem thiết bị di động của bạn đã cấp quyền cho Liên quân chưa. Nếu chưa, bạn cần bật ngay tính năng đó lên rồi cho khởi động lại điện thoại của mình. Sau đó, bạn hãy tắt hết các phần mềm đang chạy gây tốn nhiều mạng nhiều mạng để game hoạt động ổn định và mượt hơn.

Khởi động lại Modem và wifi

Đổi DNS là phương pháp được nhiều người áp dụng và thành công trong việc khắc phục lỗi không vào được Liên quân Mobile.

Lỗi đăng nhập Liên quân bằng Garena

Nhiều khi bạn không thể vào được Liên quân nguyên nhân cũng có thể là do lỗi cập nhật của Garena. Lỗi này thường do những nguyên nhân sau:

File bị lỗi khi tải về

Do cài đặt từ bộ nhớ trong hoặc do các phần mềm, thiết lập của máy cản trở.

Cấu hình máy không đáp ứng yêu cầu.

Cách khắc phục đối với máy sử dụng hệ điều hành Android:

Xóa file cũ và tải lại game từ đầu.

Xóa bớt những ứng dụng, phần mềm không cần thiết. Lưu ý là bộ nhớ trong phải còn trống ít nhất 2GB

Game được tải về và cài đặt từ bộ nhớ trong của máy chứ không phải thẻ SD.

Tắt tạm thời các chương trình dọn dẹp, chống virus nếu có cài đặt.

Đối với máy sử dụng hệ điều hành iOS:

Nếu bạn không thể tải về ứng dụng hoặc quá trình cập nhật bị chậm trễ, hãy làm theo hướng dẫn sau:

Đăng nhập lại Appstore và tìm kiếm ứng dụng “Liên Quân Mobile” để tải lại.

Hướng Dẫn Sửa Lỗi Liên Minh Huyền Thoại Không Vào Được Trận Đấu

Những lỗi không vào được LOL được nhận định, là do quá trình tải và cài đặt game bị thiếu một file nào đó. Khi cài đặt thiếu file, dù nhỏ hay lớn thì tất cả đều khiến người chơi không thể truy cập được vào trận đấu hay làm bất kỳ điều gì với game. Đây cũng là một trong những lỗi không vào trận liên minh huyền thoại được mà nhiều người gặp phải nhất, ở đại đa số hệ thống máy chủ lớn.

Phần mềm diệt virus được cài đặt trong máy tính cũng là nguyên nhân chính gây ra tình trạng này. Nếu bật phần mềm diệt virus, thường những file nhỏ có đuôi .exe rất dễ bị xóa.

Xung đột phần mềm do bạn đang mở quá nhiều tab, quá nhiều ứng dụng nặng cùng một lúc.

Lỗi không vào được trận đấu liên minh huyền thoại còn có thể do máy tính của bạn có cấu hình thấp.

Do bị mất kết nối mạng internet.

Do tường lửa trong máy tính chặn những file cài đặt quan trọng và bạn sẽ chỉ phát hiện ra cho đến khi trải nghiệm game.

Máy tính của bạn đang bị virus tấn công nên khiến cho nhưng file cài đặt bị hỏng.

Do quá trình tải và cài đặt game bạn không sử dụng bản “chính chủ” từ nhà phát triển game.

Sửa lỗi không vào LOL do Bug Splat

Nguyên nhân gây ra lỗi BugSplat thông thường là đến từ sự xung đột trong phần mềm máy tính. Hoặc có thể do PC của các bạn cấu hình yếu không phù hợp với cấu hình game yêu cầu. Vì vậy, trước hết các bạn cần phải dành thời gian ra để kiểm tra và so sánh cấu hình PC với các tiêu chuẩn của game, xem thử nó có phù hợp hay là không. Nếu máy tính có cấu hình kém hơn quy định của game thì người chơi cần nâng cấp dữ liệu hoặc nâng cấp phần cứng lên cho cân xứng.

Cách khắc phục:

Bạn nên tắt bớt phần mềm đang bật. Nhấn Ctrl + Shift + Esc, trong tab Processes chọn những ứng dụng không cần thiết và ngắt kết nối.

Nâng cấp cấu hình máy tính, nếu không bạn sẽ không thể tiếp tục chơi game một cách mượt mà.

Nhấn vào biểu tưởng “Sửa” trong Garena ở góc trên trái giao diện để sửa lỗi. Khi đó quá trình sửa lỗi sẽ được diễn ra tự động đến khi hoàn thành. Cấu hình PC không đủ sẽ không thể tiếp tục fix lỗi.

Sửa lỗi không vào LOL do mất mạng

Mất mạng cũng được xem là nguyên nhân hàng đầu khiến bạn không vào được trận đấu nhưng màn hình chờ vào game khi đấy vẫn ở trạng thái bị treo. Lúc này bạn các nên xem lại kết nối mạng của mình có ổn định hay không. Nếu không có thì bạn sẽ chấp nhận AFK và bị xử phạt theo hệ thống game đưa ra từ trước đó.

Ngoài ra, nhiều người chơi phát wifi từ điện thoại qua máy tính cũng là một cách xử lý để có thể vào trận. Tuy nhiên trong quá trình chơi sẽ không tránh khỏi tình trạng bị lag, giật.

Sửa lỗi không vào LOL do hệ thống

Có nhiều người chơi trong lúc chờ trận đấu, thường gặp phải tình trạng lỗi không vào trận được trong Liên Minh Huyền Thoại do lỗi hệ thống. Trong trường hợp nhà phát hành game vẫn đang thực hiện việc cập nhật hoặc đang trong thời gian bảo trì thì gamer sẽ không thể vào được hệ thống. Hoặc bạn đang chơi trong trận thì có thể tiếp tục chơi hết trận đấu nhưng không được tính điểm. Với lỗi từ hệ thống của nhà phát triển game thì sẽ không có cách nào khắc phục ngoài việc chờ họ fix lỗi.

Lời kết

Cập nhật thông tin chi tiết về Fix Lỗi Không Vào Được Liên Minh Huyền Thoại Qua Garena trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!