Xu Hướng 12/2021 # Fiora Tốc Chiến: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Fiora Chuẩn Nhất # Top View

Xem 1,188

Bạn đang xem bài viết Fiora Tốc Chiến: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Fiora Chuẩn Nhất được cập nhật mới nhất ngày 02/12/2021 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,188 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Dr Mundo Tốc Chiến: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Dr Mundo
 • Lmht: Xuất Hiện Lỗi Game Khiến Người Chơi Phát Hiện Tướng Địch Dù Không Có Tầm Nhìn
 • Thay Đổi Ngôn Ngữ Tiếng Anh Sang Tiếng Việt Trong Lol Liên Minh
 • Graves Tốc Chiến: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Graves Chuẩn Nhất
 • Lmht: Bản Đồ Khu Rừng Quỷ Dị Sẽ Chính Thức ‘về Hưu’ Cuối Năm 2021
 • Fiora là một vị nữ đấu sĩ khá mạnh ở khu vực đường trên trong LMHT Tốc Chiến, cô nàng sở hữu bộ chiêu thức có khả năng gây sát thương cực mạnh và hồi phục tốt, có thể đi đường và chiến tay đôi với bất kỳ vị tướng nào. Đặc biệt về cuối game với bộ trang bị đầy đủ Fiora có thể tiễn đối thủ lên bảng điểm số một cách dễ dàng dù có là đấu sỹ hay tank trâu bò đi nữa.

  Hôm nay mình xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn cách chơi lên đồ Fiora Tốc Chiến và bảng Ngọc bổ trợ cho Fiora, trang bị chuẩn của cao thủ kèm thứ tự tăng bộ kỹ năng và phép bổ trợ, combo Fiora khắc chế mới nhất trong game LMHT Tốc Chiến.

   1.Bộ kỹ năng của Fiora

  Vũ Điệu Kiếm Sư

  Vũ Điệu Kiếm Sư

  Fiora nhìn thấy điểm yếu của đối phương gần mình, đánh trúng điểm yếu sẽ gây sát thương chuẩn, hồi máu cho Fiora và tăng tốc chạy giảm dần theo thời gian. Điểm yếu sẽ hiện lại sau khi bị đánh mỗi 16.75s

  Lao Tới

  Lao Tới

  Lao và đâm kẻ địch xung quanh, gây 85 sát thương vật lý (85 + 100% sát thương vật lý cộng thêm ) trong một khu vực. Nếu kĩ năng này trúng một kẻ địch, 60% thời gian hồi chiêu của nó được hoàn lại.

  Phản Đòn

  Phản Đòn

  Ngăn chặn tất cả sát thương nhận phải và hiệu ứng trong 0,75 giây tiếp theo. Sau đó đâm theo hướng mục tiêu, gây 120% sát thương phép (120 + 100% sát thương phép ) lên tướng địch đầu tiên, làm chậm tốc độ di chuyển và tốc độ đánh của chúng đi 50% trong 1.5 giây.

  Nếu Fiora chặn lại được một hiệu ứng khống chế cứng. Phản Đòn sẽ làm choáng thay vì làm chậm.

  Nhất Kiếm Nhị Dụng

  Nhất Kiếm Nhị Dụng

  Tăng sức mạnh cho 2 đòn đánh tiếp theo với 60% Tốc độ đánh . Đòn đánh đầu tiên làm chậm 30% trong 1 giây, nhưng không thể gây chí mạng. Đòn đánh thứ hai luôn gây chí mạng cho 170% sát thương vật lý.

  Đại Thử Thách

  Đại Thử Thách

  Fiora vạch ra toàn bộ bốn Điểm Yếu trên một tướng địch chỉ địch và tăng tốc độ di chuyển khi ở gần hắn. Nếu Fiora đánh trúng cả 4 Điểm Yếu hoặc nếu mục tiêu bị hạ gục sau khi cô ta đã đánh trúng ít nhất một điểm, Fiora và đồng minh của cô trong phạm vi được hồi máu trong vài giây tiếp theo.

  Fiora vạch ra toàn bộ bốn Điểm Yếu trên một tướng địch.Fiora cũng nhận lượng tốc độ di chuyển tăng thêm từ Vũ Điệu Kiếm Sư (%) khi ở gần mục tiêu.

  Nếu Fiora đánh trúng cả 4 Điểm Yếu trong 8 giây hoặc nếu mục tiêu bị hạ gục sau khi cô đã đánh trúng ít nhất một Điểm Yếu, Fiora và đồng minh của cô trong khu vực ảnh hưởng được 80 (80 + 60% sát thương vật lý cộng thêm )máu mỗi giây trong 2 đến 5 giây, tỷ lệ với số Điểm Yếu bị đánh trúng. 

   

  2.Thứ tự tăng điểm kỹ năng cho Fiora

  Thứ tự tăng điểm kỹ năng cho Fiora

  Lao Tới : là kỹ năng gây sát thương chính của Fiora, để cấu rỉa đối thủ cũng như farm lính tầm xa, do đó cần cộng tối đa đầu tiên, đặc biệt là kết hợp nó để kích hoạt nội tại Vũ Điệu Kiếm Sư, Fiora có thể gây lượng sát thương rất lớn. Tiếp theo sẽ là Nhất Kiếm Nhị Dụng: vừa cho Fiora khả năng làm chậm mục tiêu cũng như đòn đánh chí mạng, rất có lợi cho việc trao đổi chiêu thức với đối phương, ngoài ra nó cũng có tác dụng tái thiết lập đòn đánh thường để Fiora có thể dồn sát thương nhanh hơn. Cuối cùng là Phản Đòn : kỹ năng này giúp Fiora có thể chặn tất cả sát thương và hiệu ứng khống chế từ đối thủ, nó rất cần thiết và tạo nên những pha lật kèo ngoạn mục cho cô nàng. Chiêu cuối Đại Thử Thách cộng theo đúng cấp độ cho Fiora.

  3.Phép bổ trợ cho Fiora

  Tốc biến Thiêu đốt

  Nếu muốn hổ báo ép đường ngay từ đầu hãy mang Thiêu đốt để chơi khô máu tìm kiếm mạng thăng tiến sức mạnh sớm.

   

  4.Bảng ngọc bổ trợ cho 

  Darius Tốc Chiến

  Bảng ngọc bổ trợ cho Fiora

  5.Cách lên đồ Fiora Tốc Chiến

   

   

   

  Tam hợp kiếm

  Giáp thiên thần

  Mắt đầu trận

  Các sự lựa chọn lên đồ thay thế cho Fiora theo tình huống:

  Chuy Gai Malmortius

   

  Tam hợp kiếm: là trang bị cần thiết quan trọng với Fiora, do đó cần lên sớm nhất có thể. Nó vừa giúp tăng sát thương, farm lính nhanh đẩy đường lẹ, giảm thời gian hồi chiêu… đồng thời giúp cô nàng có thể liên tục kích hoạt nội tại gia tăng sát thương trên các đòn đánh.

  Fiora sở hữu khả năng gây sát thương cực lớn, tuy nhiên sức chống chịu phòng thủ của cô nàng khá yếu, hơn nữa là tướng cận chiến Fiora thường xuyên phải lao vào trong giao tranh để có thể gây tối đa sát thương. Vì vậy Giáp thiên thần với khả năng hồi sinh + sát thương sẽ vô cùng phù hợp cho cô nàng. Với lượng sát thương cũng như khả năng hồi phục cực khủng của mình, cuối game Fiora có thể solo với hầu hết các tướng mà không hề phải e ngại.

  6.Cách chơi Fiora Tốc Chiến

  Fiora là nữ tướng cực mạnh, khả năng gánh team cực cao, độ đa dụng trong việc đi đường cũng như giao tranh là khá lớn, tuy nhiên để có thể phát huy hết sức mạnh tiềm tàng của cô nàng, đòi hỏi người chơi cần có chút kỹ năng ổn và sử dụng những combo chiêu thức chuẩn xác, chọn điểm tấn công ra vào giao tranh hợp lý.

  Giai đoạn đầu trận

  Là mẫu tướng khá yếu ở giai đoạn đầu trận, và tầm đánh hạn chế, do đó bạn nên chủ động chơi an toàn farm lính bằng đánh thường và Lao Tới. Không nên quá hổ báo để mất lợi thế vào tay đối thủ, bởi Fiora cần có trang bị và cấp độ cô nàng mới thực sự mạnh.

  Một điều khá quan trọng khi chơi Fiora đó là việc kích hoạt Phản Đòn chuẩn xác, nó sẽ giúp cô nàng chặn được các chiêu thức của đối phương, né tránh một lượng sát thương lớn và cả những hiệu ứng khống chế nữa. Đôi khi chỉ cần 1 pha Phản Đòn đẹp sẽ giúp Fiora lật kèo 1 cách ngoạn mục khiến đối thủ bất ngờ.

  Giai đoạn giữa trận

  Đây là thời điểm mà Fiora khá mạnh với những trang bị thiết yếu của mình, chỉ cần 2 món đồ cơ bản: Rìu mãng xà + Tam hợp kiếm lượng sát thương và hồi phục của cô nàng là khá lớn.

  Đây là lúc đối thủ phải e ngại trước Fiora, hãy chơi hổ báo hơn và sẵn sàng solo thẳng mặt nếu đối phương dâng lên cao. Có chiêu cuối trong tay Fiora có thể cân 2 cân 3 là chuyện bình thường.

  Trong giao tranh hoặc những pha dịch chuyển đảo đường hỗ trợ đồng đội, hãy luôn chú ý quan sát kẻ địch để tung ra Phản Đòn chuẩn xác nhất và tập trung đánh vào những điểm yếu trên người của đối phương.

  Giai đoạn cuối trận

  Đây là khoảng thời gian sức mạnh của Fiora lên tới đỉnh điểm với lượng sát thương từ trang bị kết hợp với nội tại của cô nàng. Khi đánh trúng các điểm yếu, lượng sát thương chuẩn Fiora gây ra sẽ theo một lượng % máu của đối thủ. Do đó với những tướng tanker máu trâu hay nhiều giáp thì cũng không có tác dụng nhiều đối với Fiora.

  Mẹo chơi Fiora

  Chiêu 2 – Phản Đòn rất quan trọng trong những pha nhỏ lẻ, chỉ cần bạn căn chỉnh được thời gian đối phương tung chiêu thức khống chế vào bạn và Phản Đòn, lúc đó bạn sẽ có rất nhiều lợi thế trong pha giao tranh và outplay được đối phương.

  Ở giai đoạn đầu trận, việc đánh vào Điểm Yếu của đối phương để cấu rỉa máu là rất quan trọng. Bạn nên cố gắng khai thác những Điểm Yếu để giai đoạn đi đường trở nên dễ dàng hơn.

  Trong các pha giao tranh lớn, bạn có thể chờ đợi đối phương tung hết chiêu thức và phép bổ trợ, đó sẽ là thời điểm hoàn hảo để bạn lao vào và vét. Nếu tạo khoảng trống đủ và chỉ cần một khoảnh khắc đẹp, Fiora sẽ càn quét toàn bộ team địch và đem lại chiến thắng thật hoành tráng.

  Video Cách chơi Fiora:

   

  – Lao tới có thể giúp Fiora vượt qua một số địa hình nhỏ ở các bãi quái, rồng và baron.

  – Phản đòn có thể chặn tất cả các sát thương nhận vào, và kích hoạt điểm yếu nếu hướng đánh chính xác.

  Điểm mạnh:

  – Sở hữu bộ kỹ năng có sát thương rất lớn

  - Fiora có độ cơ động cao, và có thể né kỹ năng đối phương tốt

  - Sức mạnh tăng tiến dần theo thời gian về cuối trận rất mạnh khi đã đầy đủ trang bị

  - Khả năng đè đường ép đường đối phương, lăn cầu tuyết mạnh khi giành được chút lợi thế.

  – Là 1 trong những tướng đẩy lẻ tốt nhất, có thể Solo với bất kỳ đối thủ nào.

  – Khả năng gánh team cực tốt. 

  – Khắc chế nhiều tướng đường trên

  Điểm yếu:

  - Fiora đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng tốt, để có thể phát huy hết hiệu quả của cô nàng.

  – Trong giao tranh cần lựa chọn thời điểm thích hợp để lao vào với chiêu cuối Đại Thử Thách

  – Đầu trận Fiora hơi yếu mong manh.

  8.Cách khắc chế Fiora Tốc Chiến

  Hãy cẩn thận khi sử dụng những hiệu ứng khống chế di chuyển lên Fiora vì cô ta có thể cho bạn bị gậy ông đập lưng ông với kỹ năng Phản Đòn.

  Sát thương của Fiora rất mạnh khi đánh vào điểm yếu, hãy chú ý đừng để Fiora có cơ hội tiếp cận các điểm yếu của bạn. Hãy cố gắng che đi những điểm yếu hoặc lùi lại nếu điểm yếu quá dễ để Fiora khai thác.

  Các món trang bị về máu, giáp sẽ giúp giảm đi sức mạnh của Fiora.

  Sử dụng những vị tướng có khả năng thả diều hoặc vị tướng mạnh ở đầu trận để đè ép lane không cho Fiora farm. Tổ chức những pha băng trụ để hủy diệt hoàn toàn Fiora ở đường trên.

  Tận dụng những lúc Fiora không có chiêu 2 để trao đổi chiêu thức lấy lợi thế.

  Sử dụng các tướng có thể khắc chế Fiora như Akali, Jax, Malphite

  Cách chơi và khắc chế fiora tốc chiến

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Trang Bị Sắp Bị Xóa Khỏi Lmht Ở Tiền Mùa Giải 2021: Người Chơi Đi Rừng Sẽ Phải ‘học Lại Từ Đầu’
 • Lmht: Riot “nhá Hàng”, Sắp Ra Mắt Tướng Mới Tên Aphelios?
 • Xin Zhao Tốc Chiến: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Xin Zhao Tốc Chiến
 • Lmht: Adc Phiên Bản 10.14 Và Tư Duy Chọn Tướng Ở Vị Trí Carry – P.1
 • Những Cặp Đôi Xạ Thủ
 • Cập nhật thông tin chi tiết về Fiora Tốc Chiến: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Fiora Chuẩn Nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Guest-posts
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100