Xu Hướng 2/2023 # Dota Truyền Kỳ Tung Update Khủng Cho Tháng 2 # Top 11 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Dota Truyền Kỳ Tung Update Khủng Cho Tháng 2 # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Dota Truyền Kỳ Tung Update Khủng Cho Tháng 2 được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

DoTa Truyền Kỳ đã khởi động một cuộc đua mới chinh phục cấp độ 100 với phiên bản update tháng 2 này. Theo đó, giới hạn cấp độ được mở rộng, người chơi sẽ có thể nâng cấp nhân vật mình đến cấp 100. Chinh phục cấp độ 100 không phải là việc dễ dàng khi người chơi sẽ phải hoàn thành thử thách Ma Vương Ấn cho cả máy chủ để có thể mở ra giới hạn cấp độ mới. Để đánh bại Ma Vương Ấn, toàn bộ máy chủ sẽ phải hợp sức đánh bại 5 Boss vô cùng mạnh mẽ để có thể tiến lên cấp độ 100.

Với việc tiến cấp lên cấp độ 100 cùng với việc có thể trang bị những vật phẩm Giới Đỏ, nhiều vị tướng bị lãng quên sẽ sớm trở lại với ánh sáng huy hoàng. Leoric, Mirana, hay Rigwarl vốn ít được trọng dụng, nay sẽ trở nên vô cùng đáng sợ với việc đột phá giới hạn sức mạnh lên cấp độ mới.

Bên cạnh đó, phiên bản mới của DoTa Truyền Kỳ cũng đem đến nhiều tính năng kỳ thú để người chơi khám phá. Ngoại trừ 5 Boss trấn ải Ma Vương Ấn, người chơi DoTa Truyền Kỳ cũng sẽ trải nghiệm Thần Vực, chiến trường guild chiến cấp độ cao với không phải 2 guild đối đầu nhau, mà là đến 5 bên trong trận đại chiến giành quyền thống trị.

Phiên bản tháng 2 của DoTa Truyền Kỳ sẽ tiếp tục những tính năng hấp dẫn dành cho người chơi. Chiến trường Tranh Bá vẫn sẽ tiếp tục là nơi mà người chơi khắp các máy chủ có thể tranh tài trong môi trường đậm tính eSports. Tất cả tướng của người chơi sẽ có đầy đủ trang bị và kỹ năng, tất cả sẽ chỉ còn phụ thuộc vào tính toán của người chơi.

Có thể nói sự ra mắt của cấp độ 100 sẽ tạo một bước ngoặc mới cho DoTa Truyền Kỳ. Nhiều tính toán cũ sẽ bị thay đổi, và thêm nhiều chiến thuật mới ra đời, hứa hẹn sẽ đưa DoTa Truyền Kỳ thành một chiến trường mới hấp dẫn. Bên cạnh đó, đây sẽ là lần đầu tiên những game thủ trên toàn máy chủ sẽ phải chung sức chung lòng để vượt qua các thử thách, và qua đó mau chóng đạt đến cảnh giới cao hơn trong con đường chinh phục.

Trang chủ: http://dota.360game.vn

Dota Truyền Kỳ Thức Tỉnh 6 Tướng Khủng Trong Tháng 6

Sau khi 6 vị tướng đầu tiên được thức tỉnh trong tháng 5, DoTa Truyền Kỳ lại tiếp tục đánh thức thêm những chiến binh khác, sẵn sàng cho chiến trường ngày càng căng thẳng. 6 vị tướng tháng 6 đem lại quá nhiều sự phân vân cho game thủ trong việc lựa chọn tướng đầu tiên thức tỉnh của mình.

Tide và Sniper là hai vị tướng bị lãng quên khá lâu, và giờ đây đã có thể bắt đầu hành trình thức tỉnh của mình. Cả hai đều là tướng 1 sao và Đá Hồn có thể kiếm dễ dàng, nên người chơi đều có thể đạt 5 sao, nhưng do ít khả dụng nên đa phần đều đang để đi … giữ mỏ.

Lần thức tỉnh này, Tide trở nên vô cùng cứng cáp với kỹ năng Quái Biển, tăng cho Tide 176 giáp mỗi khi hắn mất 15% lượng sinh lực. Tide càng ít máu, càng cứng cáp hơn, và nếu chỉ xét về giáp trụ, Tide có thể ăn đứt c3a Centaur lẫn Leoric, những vị Tanker quen thuộc. Trong khi đó, Sniper sẽ sở hữu Điểm Yếu, kỹ năng bị động giúp tăng vĩnh viễn 267 Bạo Kích. Sniper sẽ bổ sung cho đội hình sát thương vật lý một lựa chọn hàng sau “khủng bố” với sát thương kinh khủng, có thể thổi bay kẻ địch ngay trước khi kịp đủ Năng Lượng để ra kỹ năng.

Kunkka là vị tướng được chờ đợi nhất trong đợt thức tỉnh lần này. Với các Tanker thường thấy như Leoric và Centaur, người chơi đang dần cảm thấy nhàm chán. Kunkka là một vị tướng cơ bản, có kỹ năng khủng, nhưng lại khá mỏng nếu so với các tanker khác. Với đợt thức tỉnh này, Kunkka sẽ có kỹ năng Đội Trưởng Mới, tăng 4500 HP cho chính mình và đồng đội tướng cơ bản. Với lượng sinh lực mới, Kunkka trở thành một bức tường vững trãi, và nếu đi cùng Omni, bạn sẽ thấy cặp đôi này “cứng” đến mức nào.

Cô nàng băng giá Rylai cũng sẽ được thức tỉnh lần này. Kỹ năng thứ 5 mang tên Băng Kết sẽ giúp Rylai hỗ trợ đồng đội tạo chiếc khiên hấp thụ 6160 sát thương. Tuy nhiên chiếc khiên này chỉ xuất hiện nếu Rylai tử trận. Hy sinh một người đẹp để tạo chiếc khiên cho đồng đội, nhiều người chơi sẽ cảm thấy rất đáng tiếc.

Nhiều người chơi vốn nghĩ rằng thức tỉnh là dành cho các tướng ít khả dụng và mang đến luồng sinh khí mới của những tướng bị “xếp xó” này. Nhưng lần thức tỉnh lần này sẽ có hai cái tên rất hay xuất hiện. Razor quá quen thuộc với người chơi giai đoạn 4x đến 7x, còn Akasha vẫn đang là hot girl đội hình phép đều sẽ được thức tỉnh lần này.

Razor khi thức tỉnh sẽ sở hữu kỹ năng Lực Điện Từ khiến địch mất 528 Năng Lượng khi vị tướng này tử trận, trong khi Akasha sẽ trở nên đáng sợ hơn bao giờ hết với Khuất Phục, khiến sát thương Akasha phải nhận từ các tướng Nam bị giảm đi đáng kể.

Tháng 6 trong DoTa Truyền Kỳ vô cùng nóng bỏng với 5 tướng mới ra mắt và 6 tướng cũ khoác cho mình chiếc áo mới. Lựa chọn vị tướng phù hợp để thức tỉnh sẽ là bài toán nan giải cho người chơi. Sự kết hợp hợp lý giữa những đội hình phù hợp sẽ giúp người chơi chinh phục những đỉnh cao mới trong DoTa Truyền Kỳ, tựa gMO số 1 Châu Á.

Trang chủ: http://dota.360game.vn

Điểm Danh Ngũ Hổ Tướng Tháng 6 Của Dota Truyền Kỳ

Prophet – Bậc thầy Viễn Chinh

Tháng 6 đến với sự có mặt của một cửa ải mới: Viễn Chinh Ác Mộng. Một tính năng cực khó trong DoTa Truyền Kỳ với việc không thể hồi lại cả sinh lực lẫn năng lượng sau mỗi màn, Viễn Chinh Ác Mộng khiến mọi người chơi phải vò đầu bứt tai. Tuy nhiên với Prophet, người chơi sẽ có thêm một giải pháp tuyệt vời.

Prophet với kỹ năng tạo ra sát thương lớn với những bóng ma của mình, gây nên sát thương cực lớn và hồi lại lượng máu cho Prophet. Đáng chú ý: kỹ năng này tấn công tất cả đối thủ, do đó Prophet dễ dàng tiêu diệt hàng sau mà không gặp khó khăn gì. Prophet tự hồi lại sinh lực, do đó, không có gì khó khăn để cô nàng ma này giữ vai trò quan trọng trong các cuộc Viễn Chinh của game thủ.

Magina – Cơn ác mộng của các pháp sư

Trong hơn 2 tháng qua, sự thống trị của các tướng thiên hướng Phép là điều dễ nhận thấy. Tại bảng xếp hạng Arena, những đội hình sử dụng Tinker, Jakiro, Ezalor, Akasha,… không hề thiếu. Vì thế, Magina được kỳ vọng sẽ thay đổi vấn đề này. Một Magina nhào vào giữa đội hình địch, tấn công tướng có lực Trí cao nhất, đồn thời phá hủy khả năng tướng này ra kỹ năng. Một kẻ khắc chế các pháp sư tuyệt vời.

Magina cực kỳ hữu dụng trong Arena và Super Arena. Sử dụng để đối đầu các team sát thương phép, Magina là đầu tàu cho sự trở lại của đội hình vật lý. Tuy vậy, Magina lại rất ngán các tướng Vật Lý, nên chỉ nên sử dụng là quân bài bất ngờ trong tấn công Arena thay vì phòng ngự.

Mirana – Niềm tin cho sát thương vật lý

Bạch Hổ Mirana là một vị tướng đem đến sức mạnh mới cho những vị tướng Vật Lý. Đóng vai trò vừa sát thương, vừa hỗ trợ, Mirana đem lại một lượng sát thương khá lớn. Đồng thời, Mirana có khả năng gia tăng tốc độ đánh và di chuyển của cả đội, giúp cho những đội hình vật lý thêm phần mạnh mẽ. “Bộ ba mãnh thú” gồm Mèo (Mirana) – Báo (Luna) – Rắn (Medusa) sẽ là hạt nhân cho các team Vật Lý trong thời gian tới, bên cạnh Traxex kết hợp thành bốn cô nàng rắc rối.

Huskar – Gã liều mạng hàng giữa

Huskar tuy đứng ở vị trí hàng giữa, nhưng hoàn toàn có thể trở thành một carry đúng nghĩa. Khả năng Xung Kích tuy đốt cháy chính sinh lực của mình, nhưng giúp Huskar trở thành một chiến thần với khả năng tấn công điên loạn và sát thương hàng khủng. Thêm vào đó, Huskar có khả năng kháng phép khá cao, nên cũng chống chọi với những đội hình Phép khá tốt. Do đó, Huskar hoàn toàn có thể tham gia vào đội hình Arena.

Warlock – Carry “bất ngờ”

Vị tướng đặc biệt nhất trong số này phải kể đến Warlock. Khả năng triệu hồi Sứ Già Địa Ngục khiến đối phương rối loạn đội hình. Nếu Sứ Giả Địa Ngục được triệu hồi đúng lúc, đội hình địch với những tướng có kỹ năng khống thế theo đường thẳng như Jakiro, Medusa, sẽ quay lại và tấn công, do đó, các kỹ năng Đóng Băng và Hóa Đá sẽ không thể đụng đến đội hình của bạn. Hãy thử một đội hình “siêu thủ” với Warlock và Sứ Giả Địa Ngục quấy phá địch, bạn sẽ bất ngờ với khả năng trụ hạng Arena đấy. Bên cạnh đó, Warlock cũng là một lựa chọn lý tưởng cho chuyến chinh phạt Super Arena khi có thể ngắt kỹ năng đối thủ và gây sát thương khá ổn.

Trang chủ: http://dota.360game.vn

Hướng Dẫn Tải Về Game Dota Truyền Kỳ Cho Android.

Dota Truyền Kỳ Android là siêu phẩm game mobile bom tấn do VNG phát hành. Điểm nhấn của game đến từ nền đồ họa tươi sáng, Gameplay mới lạ người chơi sẽ “Chạm” vào để tung ra các Skill đặc biệt của mình. Heroes thân thuộc trong DoTa được hóa thân với hình ảnh 2D đi theo lối hoạt họa Thể hiện đầy đủ với 3 nhóm: Tank, Nuke, Carry.

Với đồ họa tươi sáng, gameplay mới lạ, người chơi sẽ được cảm nhận những skill bá đạo với hình ảnh sắc nét. Những Heroes thân thuộc trong Dota được hóa thân với hình ảnh 2D đi theo lối hoạt họa, thể hiện đầy đủ với 3 nhóm: Tank, Nuke, Carry.

Dàn sao nổi tiếng hóa thân vào “giọng nói” của các vị tướng DoTa: Hari Won (RyLai), Andrea (Traxex), Bà Tưng (Akasha), Đông Nhi (Lina), Don Nguyễn (Kunkka), Pew Pew (Kael) Minh Béo (Mangix), Gia Bảo (Rigwarl),… Dota Truyền Kỳ cũng đang là trào lưu mới cho thể loại Card Battle Game.

Dota Truyền Kỳ Gameplay.

Vẫn là lối đánh xếp trận 5 tướng, nhưng trong Dota truyền kỳ, các người hùng sẽ tự động tấn công đối thủ dựa trên trận hình được xếp từ trước. Sau khi tích đủ điểm nộ khí, các người hùng này sẽ có thể sử dụng những skill đặc biệt của mình. Cách xây dựng nhân vật trong Dota truyền kỳ khá quen thuộc khi người chơi có thể gia tăng sức mạnh cho tướng bằng cách cường hóa trang bị, cải tiến thuộc tính, nâng cấp kĩ thuật,… Không chỉ mang tới kho vũ khí độc đáo, người chơi cũng sẽ gặp gỡ toàn bộ những vị tướng quen thuộc trong game với những chỉ số khác nhau và được đánh giá thông qua mức độ sao hiển thị.

Ngoài ra, Dota truyền kỳ mang tới cho người chơi nhiều hoạt động khác nhau và được mở dần theo cấp độ nhất định. Song song với hình thức vượt ải với các trận chiến PvE, game thủ có thể xây dựng danh tiếng với hình thức PvP gay cấn và bảng xếp hạng đang chờ đón với những phần quà hấp dẫn. Hãy nhanh chóng nhập cuộc khi trận chiến bắt đầu cùng Dota truyền kỳ!

Những đặc điểm nổi bật của Dota Truyền Kỳ.

– Cốt truyện lôi cuốn – Không gian game rộng lớn, – Cách chơi đa dạng – Nhân vật phong phú – Đồ họa khá, âm thanh đặc trưng, hình ảnh sắc nét – Game có tính chiến đấu mạnh mẽ – Phù hợp với nhiều dòng máy khác nhau

Hướng dẫn tải game Dota Truyền Kỳ cho Android.

Link download Dota Truyền Kỳ APK : https://apkpure.com/vn/dota-truy%E1%BB%81n-k%E1%BB%B3/com.oh.dota

Hướng dẫn nạp vip Dota Truyền Kỳ.

Cập nhật thông tin chi tiết về Dota Truyền Kỳ Tung Update Khủng Cho Tháng 2 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!