Xu Hướng 3/2024 # Dota Truyền Kỳ Tung Update Khủng Cho Tháng 2 # Top 12 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Dota Truyền Kỳ Tung Update Khủng Cho Tháng 2 được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

DoTa Truyền Kỳ đã khởi động một cuộc đua mới chinh phục cấp độ 100 với phiên bản update tháng 2 này. Theo đó, giới hạn cấp độ được mở rộng, người chơi sẽ có thể nâng cấp nhân vật mình đến cấp 100. Chinh phục cấp độ 100 không phải là việc dễ dàng khi người chơi sẽ phải hoàn thành thử thách Ma Vương Ấn cho cả máy chủ để có thể mở ra giới hạn cấp độ mới. Để đánh bại Ma Vương Ấn, toàn bộ máy chủ sẽ phải hợp sức đánh bại 5 Boss vô cùng mạnh mẽ để có thể tiến lên cấp độ 100.

Với việc tiến cấp lên cấp độ 100 cùng với việc có thể trang bị những vật phẩm Giới Đỏ, nhiều vị tướng bị lãng quên sẽ sớm trở lại với ánh sáng huy hoàng. Leoric, Mirana, hay Rigwarl vốn ít được trọng dụng, nay sẽ trở nên vô cùng đáng sợ với việc đột phá giới hạn sức mạnh lên cấp độ mới.

Bên cạnh đó, phiên bản mới của DoTa Truyền Kỳ cũng đem đến nhiều tính năng kỳ thú để người chơi khám phá. Ngoại trừ 5 Boss trấn ải Ma Vương Ấn, người chơi DoTa Truyền Kỳ cũng sẽ trải nghiệm Thần Vực, chiến trường guild chiến cấp độ cao với không phải 2 guild đối đầu nhau, mà là đến 5 bên trong trận đại chiến giành quyền thống trị.

Phiên bản tháng 2 của DoTa Truyền Kỳ sẽ tiếp tục những tính năng hấp dẫn dành cho người chơi. Chiến trường Tranh Bá vẫn sẽ tiếp tục là nơi mà người chơi khắp các máy chủ có thể tranh tài trong môi trường đậm tính eSports. Tất cả tướng của người chơi sẽ có đầy đủ trang bị và kỹ năng, tất cả sẽ chỉ còn phụ thuộc vào tính toán của người chơi.

Có thể nói sự ra mắt của cấp độ 100 sẽ tạo một bước ngoặc mới cho DoTa Truyền Kỳ. Nhiều tính toán cũ sẽ bị thay đổi, và thêm nhiều chiến thuật mới ra đời, hứa hẹn sẽ đưa DoTa Truyền Kỳ thành một chiến trường mới hấp dẫn. Bên cạnh đó, đây sẽ là lần đầu tiên những game thủ trên toàn máy chủ sẽ phải chung sức chung lòng để vượt qua các thử thách, và qua đó mau chóng đạt đến cảnh giới cao hơn trong con đường chinh phục.

Trang chủ: http://dota.360game.vn

Dota Truyền Kỳ Tiếp Tục Tung 2 Hero Mới Cực Khủng

Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về 2 tướng hoàn toàn mới trong game DotA Truyền Kỳ bao gồm Donar – Hộ Vệ Thần Linh và Helsing – Hiệp Sĩ Săn Quỷ.

Donar – Hộ Vệ Thần Linh

Donar là một hero hoàn toàn mới của Dota Truyền Kỳ. Một hộ vệ tràn đầy sức mạnh, khi năng lượng đầy có thể hóa thân thành lá chắn sắt cực kỳ vững chắc cho các vị tri tuyến trên. Khi đó thuộc tính sẽ tăng toàn diện, đặc biệt khi biến thân khổng lồ còn mang đến những cú giáng búa cực mạnh.

Thuộc tính:

Donar trong trạng thái phù phép đầy, HP có thể đạt đến 50.000, rất thích hợp các đồng đội có hộ giáp vật lý trên 1000.

Ngoài ra, Donar còn mang theo 2 thuộc tính gia tăng:

Gia tăng cho đồng đội Hệ Khiên, những đồng đội cùng hệ như Leoric, Razor, Lion, Silencer sẽ được cộng thêm thuộc tính, có thể giảm đáng kể sát thương vật lý phải chịu.

Gia tăng cho đồng đội Hệ Biến Hình như Sven, Lycan, Davion, giúp tăng cường khả năng sát thương vật lý gây ra cho mục tiêu.

Skill:

Tuyệt kỹ Vách Sắt: Donar biến lớn thành một vách tường sắt, tăng tấn công-HP tối đa-Né-Giáp và miễn 40% sát thương vật lý phải chịu. Khi tử vong, tuyệt chiêu sẽ kích hoạt Hoàng Hôn Chư Thần giúp sinh tồn tiếp 5 giây. Trong thời gian đó, Hero không thể hồi HP hoặc bị khống chế.

Khi thi triển tuyệt kỹ, Donar hóa thân thành tường đồng vách sắt, hình dạng to lớn và liên tục duy trì trong vòng 10 giây. Trong điều kiện đầy giới đầy sao và mang theo tất cả các phù phép, Donar có thể đạt:

Hộ giáp: tăng 270 điểm

Né: tăng 90 điểm

Tấn công: tăng 20%

HP: tăng 20%

Miễn dịch sát thương vật lý: tăng 40%

Khi Donar tử trận trong trạng thái này, lập tức kích hoạt Hoàng hôn chư thần. Donar sẽ duy trì thêm 5 giây tại chiến trường. Và đáng kể nhất là trong 5 giây này thì Donar không chịu bất kỳ kỹ năng khống chế nào.

Diệt Địa: Tấn công bằng chùy lớn. Gây sát thương vật lý cho Hero địch xung quanh và gây hiệu quả giảm tốc.

Mưa Chùy: Triệu hồi 1 chùy lớn gây sát thương vật lý cho 1 Hero địch. Giảm tỉ lệ chính xác phe địch.

Thành Lũy: Tăng Giáp bản thân. Khiến đồng đội yên tâm.

Vị trí:

Donar nổi tiếng với khả năng duy trì sinh mạng trên chiến trường, nên đóng vai trò là một Tanker hỗ trợ đồng đội ở phía hàng trên. Cộng thêm thuộc tính và kỹ năng khá ưu tú thì Donar hoàn toàn có khả năng thủ vững trước bất kỳ đội hình sát thương vật lý nào.

Helsing – Hiệp Sĩ Săn Quỷ

Với đôi mắt tinh như chim ưng và cặp súng nỏ thần thánh trong tay cộng với thủ pháp kết liễu cực kỳ nhanh gọn, có thể nói Helsing là nỗi khiếp sợ của bất cứ một mục tiêu nào, cho dù đối phương thuộc hệ vật lý hay pháp thuật.

Thuộc tính:

Helsing sở hữu lượng HP gần 30.000, Né 55 Đ, có thể đẩy lùi các đội hình chuyên về tập kích bất ngờ. Với chỉ số Bạo kích vật lý 1032+356, 85 điểm Xuyên hộ giáp vật lý và 12 điểm Chính xác, cộng thêm 3 kỹ năng thiên về tấn công vật lý, khi kết hợp với 1 Morted cực kỳ sắc bén và 1 Sniper cực kỳ chính xác thì gần nhất không có mục tiêu nào có thể thoát khỏi tầm kích sát của Helsing.

Kỹ năng:

Tên Nổ: Bắn tên gây sát thương vật lý và làm gián đoạn hành động của đối phương. Nếu mục tiêu hồi sinh sẽ phát nổ gây sát thương vật lý ra xung quanh. Mỗi mảnh đạn gây một nửa sát thương vật lý. Một mục tiêu tối đa trúng 5 mảnh đạn.

Liên Xạ: Dùng nỏ bắn liên tiếp. Gây 3 lần sát thương vật lý.

3 phát đạn sát thương của Helsing đều mang theo thuộc tính của Lửa và Sét, và cả 3 lần đều tạo thành sát thương rất lớn cho đối phương.

Ưng Nhãn: Tăng cấp bạo kích bản thân

Những mảnh đạn từ tuyệt kỹ Tên Nổ và khả năng khống chế của kỹ năng Giày vò tạo thành sát thương phạm vi nhỏ cho đối phương, đặc biệt khi các mục tiêu tập trung lại tại cùng 1 không gian thì càng có lợi cho Helsing. Ngoài ra, thuộc tính bạo kích cực cao còn được thêm từ kỹ năng Ưng nhãn, có thể thấy uy lực của khẩu súng nỏ Helsing khi phát ra là khá đáng gờm.

Vị trí:

Helsing đóng vai trò sát thương vật lý hàng sau trong đội hình. Khi trấn giữ tại vị trí này giúp Helsing tránh được hỏa lực đến từ phía trước, từ đó mà khóa chặt hơn các mục tiêu trong tầm ngắm và năng lực bạo kích sẽ được bùng nổ.

Dota Truyền Kỳ (DotaTK) là game mobile bom tấn do VNG phát hành. Điểm nhấn của game đến từ nền đồ họa tươi sáng, Gameplay mới lạ người chơi sẽ “Chạm” vào để tung ra các Skill đặc biệt của mình. Heroes thân thuộc trong DoTa được hóa thân với hình ảnh 2D đi theo lối hoạt họa Thể hiện đầy đủ với 3 nhóm: Tank, Nuke, Carry.

Dàn sao nổi tiếng hóa thân vào “giọng nói” của các vị tướng DoTa: Hari Won (RyLai), Andrea (Traxex), Bà Tưng (Akasha), Đông Nhi (Lina), Don Nguyễn (Kunkka), Pew Pew (Kael), Minh Béo (Mangix), Gia Bảo (Rigwarl) …

Trang chủ: http://dota.360game.vn

Dota Truyền Kỳ Update Tháng 6 Có Gì Hot?

Vào ngày mai 27/5, bản cập nhật mới của Dota Truyền Kỳ sẽ chính thức đến với tất cả người chơi.

Theo tiết lộ từ admin cộng đồng của Dota Truyền Kỳ, sau khi Bản cập nhật tháng 6 chính thức được khai mở thì trong vòng 5 ngày sẽ có quà hấp dẫn cho mọi người. Bên cạnh đó, nhiều sự kiện đáng chú ý hứa hẹn sẽ được tung ra dịp này.

Trong bản update tháng 6 của DoTa Truyền Kỳ, 3 hero hoàn toàn mới xuất hiện và được đưa vào Shop gồm Huskar (Hệ Lực, 3 Sao, hàng Giữa, Cửa Hàng Guild trong Guild), Prophet (Hệ Trí, 2 Sao, hàng Giữa, Cửa Hàng Arena Đỉnh Cao của Super Arena) và Warlock (Hệ Trí, 3 Sao, hàng Giữa, Trạm Tiếp Sức của Viễn Chinh). Ngoài ra, Vol’jin cũng sẽ được đưa vào Shop Arena.

Warlock và Prophet – 2 hero mới toanh sắp ra mắt.

Ngoài 3 hero mới được bổ sung, Dota Truyền Kỳ update tháng 6 còn mang đến hệ thống mới đáng chú ý là Di Tích Thần Bí – đánh quái nhận vật phẩm (cần sự tham gia của thành viên cùng Guild). Bên cạnh đó, trò chơi cũng cải thiện một số tính năng như Tính năng Quét Viễn chinh (sau khi đã hoàn thành toàn bộ, nhận hết vật phẩm và làm mới để đi lại); Tính năng Quét ải Cổng Thần/Thử Thách (khi đã đạt 3 Sao ở lần đi trước đó; đội cần đạt Level 75 trở lên).

Bên cạnh đó, Dota Truyền Kỳ update còn bổ sung thêm tiện ích gửi thư cho toàn Guild, Tính năng Tẩy luyện nhanh; Giảm độ khó cho Nhiệm vụ thức tỉnh thứ 2 của tất cả các hero có thể thức tỉnh; Người chơi đạt Level 90 và tối đa EXP được chuyển EXP nhận từ các nhiệm vụ hàng ngày (số lượng tương ứng) thành Vảy rồng; Bổ sung nút chuyển đổi nhanh giữa các Shop; Đùi Gà miễn phí buổi trưa tăng từ 60 lên thành 120…

Video Tính năng Super Arena

Hiện tại, không khí trên các hội nhóm và fanpage của Dota Truyền Kỳ đang rất sôi nổi với những thông tin hé lộ về bản update tháng 6. Rất nhiều câu hỏi về những tính năng, hero mới được đưa ra đến NPH, song hiện các quản tri viên vẫn chỉ úp mở và giải đáp phần nào những thắc mắc này.

Cộng đồng Dota Truyền Kỳ tỏ ra rất sốt sắng trước bản update.

Trước đó vào giữa tháng 4, VNG đã cho ra mắt bản update Hero thức tỉnh, được đánh giá là phiên bản cập nhật có nhiều sự đổi mới, trong đó đáng chú ý nhất là việc mở tính năng thức tỉnh của 6 hero: Lina, Lion, Naga, Omni, Slardar và Ursa. Điều kiện để thức tỉnh 6 hero nói trên là người chơi cần đạt đến Level 90, giới Cam và Chỉ huy không đang trong quá trình làm một nhiệm vụ Thức tỉnh hero nào khác, khi đó sẽ có một ô Trang bị hình dấu chấm hỏi sáng lên. Ngoài ra, Abaddon được đưa vào shop Super Arena, đồng thời cũng vào các shop và trận triệu hồi pho mát trở lên.

Nếu bạn chưa biết, Dota Truyền Kỳ là sự kết hợp giữa dòng game thẻ bài – nhập vai – chiến thuật. Hình ảnh các thẻ bài trong game được lấy nguyên mẫu từ các vị tướng trong tựa game MOBA nổi tiếng Dota 2, với hơn 80 tướng và vẫn đang tiếp tục được cập nhật. Khác biệt so với những tựa game thuần thẻ bài, Dota Truyền Kỳ xây dựng trận đấu với lối đánh theo lượt quen thuộc, cùng tạo hình nhân vật chibi. Mỗi trận đấu người chơi sẽ phải vượt qua 3 cửa ải để đối đấu với Boss.

Tính chiến thuật của Dota Truyền Kỳ chủ yếu nằm ở hệ thống tướng. Việc tính toán giữ và bỏ tướng nào trong đội hình cũng sẽ làm người chơi tốn công suy nghĩ, khi mà chỉ có thể đưa 5 tướng ra trận. Dù là đội hình khủng với những tướng 3, 4 sao tuy nhiên nếu tướng của đối phương khắc chế được thì vẫn sẽ nhận lấy thất bại.

Dota Truyền Kỳ Thức Tỉnh 6 Tướng Khủng Trong Tháng 6

Sau khi 6 vị tướng đầu tiên được thức tỉnh trong tháng 5, DoTa Truyền Kỳ lại tiếp tục đánh thức thêm những chiến binh khác, sẵn sàng cho chiến trường ngày càng căng thẳng. 6 vị tướng tháng 6 đem lại quá nhiều sự phân vân cho game thủ trong việc lựa chọn tướng đầu tiên thức tỉnh của mình.

Tide và Sniper là hai vị tướng bị lãng quên khá lâu, và giờ đây đã có thể bắt đầu hành trình thức tỉnh của mình. Cả hai đều là tướng 1 sao và Đá Hồn có thể kiếm dễ dàng, nên người chơi đều có thể đạt 5 sao, nhưng do ít khả dụng nên đa phần đều đang để đi … giữ mỏ.

Lần thức tỉnh này, Tide trở nên vô cùng cứng cáp với kỹ năng Quái Biển, tăng cho Tide 176 giáp mỗi khi hắn mất 15% lượng sinh lực. Tide càng ít máu, càng cứng cáp hơn, và nếu chỉ xét về giáp trụ, Tide có thể ăn đứt c3a Centaur lẫn Leoric, những vị Tanker quen thuộc. Trong khi đó, Sniper sẽ sở hữu Điểm Yếu, kỹ năng bị động giúp tăng vĩnh viễn 267 Bạo Kích. Sniper sẽ bổ sung cho đội hình sát thương vật lý một lựa chọn hàng sau “khủng bố” với sát thương kinh khủng, có thể thổi bay kẻ địch ngay trước khi kịp đủ Năng Lượng để ra kỹ năng.

Kunkka là vị tướng được chờ đợi nhất trong đợt thức tỉnh lần này. Với các Tanker thường thấy như Leoric và Centaur, người chơi đang dần cảm thấy nhàm chán. Kunkka là một vị tướng cơ bản, có kỹ năng khủng, nhưng lại khá mỏng nếu so với các tanker khác. Với đợt thức tỉnh này, Kunkka sẽ có kỹ năng Đội Trưởng Mới, tăng 4500 HP cho chính mình và đồng đội tướng cơ bản. Với lượng sinh lực mới, Kunkka trở thành một bức tường vững trãi, và nếu đi cùng Omni, bạn sẽ thấy cặp đôi này “cứng” đến mức nào.

Cô nàng băng giá Rylai cũng sẽ được thức tỉnh lần này. Kỹ năng thứ 5 mang tên Băng Kết sẽ giúp Rylai hỗ trợ đồng đội tạo chiếc khiên hấp thụ 6160 sát thương. Tuy nhiên chiếc khiên này chỉ xuất hiện nếu Rylai tử trận. Hy sinh một người đẹp để tạo chiếc khiên cho đồng đội, nhiều người chơi sẽ cảm thấy rất đáng tiếc.

Nhiều người chơi vốn nghĩ rằng thức tỉnh là dành cho các tướng ít khả dụng và mang đến luồng sinh khí mới của những tướng bị “xếp xó” này. Nhưng lần thức tỉnh lần này sẽ có hai cái tên rất hay xuất hiện. Razor quá quen thuộc với người chơi giai đoạn 4x đến 7x, còn Akasha vẫn đang là hot girl đội hình phép đều sẽ được thức tỉnh lần này.

Razor khi thức tỉnh sẽ sở hữu kỹ năng Lực Điện Từ khiến địch mất 528 Năng Lượng khi vị tướng này tử trận, trong khi Akasha sẽ trở nên đáng sợ hơn bao giờ hết với Khuất Phục, khiến sát thương Akasha phải nhận từ các tướng Nam bị giảm đi đáng kể.

Tháng 6 trong DoTa Truyền Kỳ vô cùng nóng bỏng với 5 tướng mới ra mắt và 6 tướng cũ khoác cho mình chiếc áo mới. Lựa chọn vị tướng phù hợp để thức tỉnh sẽ là bài toán nan giải cho người chơi. Sự kết hợp hợp lý giữa những đội hình phù hợp sẽ giúp người chơi chinh phục những đỉnh cao mới trong DoTa Truyền Kỳ, tựa gMO số 1 Châu Á.

Trang chủ: http://dota.360game.vn

Cộng Đồng Game Thủ “Nóng” Trước Big Update 2.2 Lol Truyền Kỳ

Bổ sung tính năng trang phục Tướng đặc sắc. Hệ thống trang phục tướng đặc sắc trên LoL PC giờ cũng được góp mặt trong LoL Truyền Kỳ.

Ngay từ những thông tin hé lộ ban đầu, có thể nói điểm nổi bật nhất trong phiên bản Big Update 2.2 lần này của LoL Truyền Kỳ chính là trang phục dành cho Tướng – thứ tính năng đã và đang rất được ưu chuộng trong phiên bản LoL PC. Đặc biệt với LoL Truyền Kỳ, phần trang phục không chỉ được đánh giá cao về tính thời trang, bởi khi bạn chọn thay đổi diện mạo cho Tướng, sức mạnh của Tướng cũng sẽ theo đó cũng sẽ được gia tăng đáng kể!

Loạt tướng bá đạo mới được bổ sung. Big Update 2.2 của LoL Truyền Kỳ được bổ sung loạt tướng mới rất được mong đợi!

Đi kèm cùng những bộ trang phục tướng hấp dẫn, phiên bản Big Update 2.2 lần này của LoL Truyền Kỳ còn đem tới cho cộng đồng yêu thích game một loạt tướng bá đạo mới như: Gã bợm nhậu Gragas (Pháp sư), Thiên thần sa ngã Morgana (Pháp sư + Hỗ trợ), Kẻ tội đồ Riven (Sát thủ), Bậc thầy tiểu quỷ Veigar (Pháp sư) và Đứa con của chiến tranh Panthenon (Chiến binh). Như thường lệ, đây sẽ là những vị Tướng có khả năng áp chế cực tốt đối với Akali, Malphite, Lucian, Teemo, Karthus – những Tướng mạnh mẽ xuất hiện từ sự kiện Big Update lần trước.

Bang hội chiến, tính năng lần đầu tiên xuất hiện trong Game.

Với phiên bản Big Update 2.2 “Kẻ tội đồ Riven” lần này, LoL Truyền Kỳ sẽ mở ra tính năng mới cho phép người chơi tạo lập hoặc tham gia vào Bang hội (Guild). Ngoài loạt sự kiển và quyền ưu đãi hấp dẫn khi chơi game theo Bang hội, đây cũng hứa hẹn là nơi cho game thủ LoL Truyền Kỳ khắp bốn phương được tụ họp và chia sẻ kinh nghiệm, cùng nhau phát triển ngôi nhà chung và cùng khai phá chinh phục mọi thử thách cam go trong thế giới Game.

Một số tính năng nổi bật khác có trong bản Big Update 2.2 “Kẻ tội đồ Riven” của LoL Truyền Kỳ:

– Tăng giới hạn level tướng từ level 85 lên level 90

– Update thêm trang bị mới giúp các tướng lên thần tướng màu cam

– Tính năng xem trước các trang bị cần có để nâng cấp sức mạnh tầng tiếp theo, giúp người chơi có được sự chuẩn bị tốt nhất cho tướng

– Sau khi tướng bằng level người chơi vẫn tiếp tục nhận được exp, sau khi người chơi lên cấp, tướng sẽ lập tức lên cấp theo, không bị phí exp khi tướng đã max level

– Tăng giới hạn tích lũy điểm skill từ 10 lên 20 điểm, hỗ trợ các thủ lĩnh luyện tướng nhanh hơn

Trang chủ LoL Truyền Kỳ: http://loltruyenky.vn

Mangix Sẽ Là Vị Tướng Tháng 3 Của Dota Truyền Kỳ

Mangix, hay còn được biết đến với tên gọi Panda, là tanker theo hướng Lực ở hàng trước. Khác với các vị tướng Tanker khác vốn đóng vai trò chống chịu sát thương nhiều hơn, Mangix vừa là lớp bình phong vững chắc, vừa là người hỗ trợ các đồng đội cực tốt.

Video Mangix, Kungfu Panda mới xuất hiện trong DoTa Truyền Kỳ

Tuyệt Kỹ Túy Quyền của Mangix đem lại nguồn sát thương thuộc hàng khủng nếu so sánh với các tanker khác hiện tại. Đây là đòn quyết định của Mangix với khả năng khiến một số chiêu thức đang tung ra của đối phương phải “tắt điện”, giúp Mangix vừa gây sát thương, vừa khiến đối thủ phải lãng phí kỹ năng, do đó, Mangix tỏ ra vượt trội so với các tướng hàng đầu khác.

Bên cạnh kỹ năng Túy Quyền, Mangix còn có khả năng làm giảm sát thương vật lý của đối phương với “Chuốc Rượu” và gây choáng với Rung Chuyển, khống chế hoàn toàn đối phương trong một thời gian ngắn đủ để đồng đội dứt điểm. Chính vì thế, Mangix là lựa chọn hoàn hảo cho một Tanker hàng đầu: Chống chịu tốt, khả năng hỗ trợ đồng đội cao, sát thương cũng không hề nhỏ.

Sự có mặt của Mangix sẽ giúp các đội hình sát thương vật lý có thêm một đồng đội tuyệt vời. Khả năng “Chuốc Rượu” khi kết hợp cùng Lóa Mắt của Ezalor sẽ khiến đối phương liên tục rơi vào trạng thái bất lợi, liên tục đánh hụt và hạn chế tối đa sát thương đối với bạn. Kết hợp cùng những tướng có khả năng gây sát thương vật lý tốt như Traxex, Wind ở các cấp dưới 70, và sau đó là Medusa, sẽ trở thành cơn ác mộng thật sự với đối phương. Bên cạnh đó, khi kết hợp cùng một vị tướng mới cũng mới ra mắt vào tháng 3 này là Troll, Mangix sẽ trở nên đáng gờm hơn rất nhiều khi có thể công thủ rất toàn diện.

Mangix được dự báo sẽ sớm trở thành cơn ác mộng trên chiến trường Cho những kẻ địch sấu xố phải chạm trán hắn. Khả năng cơ động và hỗ trợ đồng đội tốt khiến các đội hình vật lý, vốn đang rất phổ biến hiện tại, sẽ phải đau đầu suy tính bài toán khắc chế. Tuy vậy, việc sử dụng kỹ năng của Mangix cũng tương đối khó kiểm soát khi chỉ cần không để ý, bộ kỹ năng hoàn hảo của chú gấu trúc này có thể sẽ lãng phí vào hư không.

Trang chủ: http://dota.360game.vn

Cập nhật thông tin chi tiết về Dota Truyền Kỳ Tung Update Khủng Cho Tháng 2 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!