Xu Hướng 9/2023 # Dota 2: Valve Giảm Giá 1 Loạt Treasure Chest Trong Ngày Độc Thân Và Những Điều Cần Biết # Top 13 Xem Nhiều | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Dota 2: Valve Giảm Giá 1 Loạt Treasure Chest Trong Ngày Độc Thân Và Những Điều Cần Biết # Top 13 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Dota 2: Valve Giảm Giá 1 Loạt Treasure Chest Trong Ngày Độc Thân Và Những Điều Cần Biết được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ảnh được leak trên website Dota Trung Quốc. GameN xin thống kê luôn những rương được gọi là đáng để mua so với giá Steam market (tại thời điểm viết bài):

Treasure of the Eternal Alliance – 4.06$ (Rương này trong store giá 3.99$)

Bao gồm những set với giá lần lượt 0.37$, 0.55$, 2.69$, 9.28$ (Trung bình 2.58$)

Very rare là 0.21$ ward.

Giá sale 60% còn 1.59$

Treasure of the Burning Grove – 2.61$

Bao gồm những set với giá lần lượt 1.26$, 2.93$, 2.70$, 3.04$, 0.93$ (Trung bình 2.17$)

Giá sale 60% at 0.99$

Treasure of the Seer Eyeglass – 2.10$

Bao gồm những set với giá lần lượt 0.82$, 2.84$, 3.61$, 0.43$, 0.85$ (Trung bình 1.71$)

Very rare là set có giá 1.88$.

Giá sale 60% còn 0.99$

Bao gồm những set với giá lần lượt 0.70$, 1.00$, 1.49$, 1.24$ (Trung bình 1.11$)

Phần thưởng SUPER ULTRA RARE là 1 con cour giá 0.69$ hoặc phiên bản unusual giá 20.10$. Giá sale 60% còn 0.99$

Treasure of the Nested Cache – 2.25$ (Trong store giá 1.75$, sale còn 0.7$)

Bao gồm lần lượt các set 0.80$, 0.98$, 0.74$, 0.69$, 0.52$, 0.52$, 0.55$ ,0.57$ , 0.85$, 0.51$, 0.53$ treasure (0.66$ trung bình)

VERY RARE nhận được Frostivus Treasure Redemption Token có giá 5.34$ .

Treasure of the Hallowed Lands – 2.08$

Bao gồm lần lượt các set 0.34$, 0.41$, 0.89$, 3.15$ set (1.20$ trung bình)

VERY RARE nhận được set có giá 5.06$. Giá sale 60% còn 0.99$

Treasure of the Dreamers Flame – 1.90$

Bao gồm lần lượt các set 1.24$, 0.37$, 0.43$, 0.43$ set (0.5$ trung bình)

VERY RARE nhận được set có giá 9.98$.

Giá sale 60% còn 0.99$

Những treasure không nên mua (đang có giá rẻ hơn 1$ trên market)

Treasure of the Cherished Hoard – 1.05$

Treasure of the Crafter’s Relic – 1.00$

Treasure of the Defender’s Vision – 0.98$

Treasure of the Summit’s Roost – 0.89$

Treasure of the Tireless Crafter – 0.89$

Treasure of the Cannon’s Fuse – 0.85$

Treasure of the Frosted Flame – 0.80$

Treasure of the Rotted Gallows – 0.74$

Treasure of the Ram’s Renewal – 0.70$

Treasure of the Forged Fury – 0.69$

Treasure of the Forgotten Myth – 0.58$

Treasure of the Elemental Trophy – 0.57$

Treasure of the Tangled Keepsake – 0.55$

Treasure of the Spring Blossom – 0.53$

Treasure of the Onyx Eye – 0.52$

Treasure of the Mender’s Palm – 0.52$

Treasure of the Trapper’s Pelt – 0.51$

Qua thống kê vừa rồi, hy vọng các bạn có thêm thông tin để tiêu tiền trong ví một cách hợp lý và không quá hiến máu nhé.

Valve Tăng Tỉ Lệ Mở Ra Item Hiếm Từ Treasure Trong Dota 2

Vài ngày vừa qua Valve nhận được rất nhiều lời phàn nàn từ phía game thủ về tỉ lệ drop Immortal trong Treasure III. Trong khi Steam Support ban đầu khẳng định rằng đó không phải là bug, thì vừa mới đây Valve đã công bố một bài viết cho biết rằng họ đã tìm ra cách làm cải thiện tỉ lệ drop đồ hiếm.

Bản Update này được tung ra bởi nhà phát triển và hãng cũng giải thích những gì xảy ra:

Vào tối hôm qua chúng tôi cuối cùng cũng tìm ra nguyên nhân dẫn đến việc tất cả các immortal treasures năm nay bị bug. Nó ảnh hưởng tới những người chơi mở một số lượng lớn treasures, khiến cho việc tỉ lệ drop không tăng nhanh như năm ngoái. Và với tỉ lệ drop của treasure 3 còn thấp hơn cả 2 treasure trước thì nó không khác gì bug đối với người chơi

Valve quyết định đền bù cho cộng đồng và sửa chữa lỗi lầm của họ bằng cách:

Sửa lỗi

Thay đổi tỉ lệ drop của Treasure I, II, III

Tất cả những người chơi sở hữu Battle Pass được nhận free 10 level

Valve cũng nhân cơ hội này làm hạ nhiệt những lời chê trách và bức xúc của người chơi về thưởng Treasure ở level 615. Những người đạt ngưỡng level này sẽ được nhận thêm:

— 4x Immortal Treasure I — 4x Immortal Treasure II — 4x Immortal Treasure III

Một điều mà Valve luôn luôn làm tốt chính là họ luôn chịu trách nhiệm với những lỗi lầm mà họ mắc phải và lần này cũng không phải là ngoại lệ. Nhận lỗi và thay đổi tỉ lệ drop của Treasure là điều mà không phải nhà phát triển nào cũng chịu làm. Hi vọng rằng điều này sẽ khiến cộng động bớt nóng giận và tiếp tục trông chờ vào một mùa TI thành công nữa.

Dota 2: Mở Bán Immortal Treasure Ii, Valve Tiếp Tục Khiến Game Thủ Tiếp Tục Móc Hầu Bao

Như đã hứa từ trước, Valve chính thức ra mắt  Immortal Treasure II và chế độ mới Wrath of Mo’rokai ngay trong hôm nay.

Bản cập nhật mới có dung lượng 316MB bao gồm những dữ liệu của Immortal Treasure II, Morokai và đương nhiên là cả 10 level dành cho Battle Pass, phần thưởng mà cộng đồng Dota 2 được nhận nhờ phá kỉ lục tiền thưởng của The International 2023.

The Wrath of the Mo’rokai and Immortal Treasure II update has been released. https://t.co/TY7NKZtfRe chúng tôi DOTA 2 (@DOTA2) July 6, 2023

Về tổng quan Immortal Treasure II sở hữu những Immortal của những vị tướng như Timbersaw, Luna, Grimstroke, Warlock, Pugna, Dazzle. Những Immortal hiếm trong chiếc hòm số 2 này thuộc về Lion ở vị trí Rare, Timbersaw và Luna với Immortal rát vàng Very Rare, và cuối cùng là Ultra Rare của Ember Spirit.

Credit: GameTV

Credit: GameTV

Credit: GameTV

Credit: GameTV

Với những món đồ cực chất lượng có trong Immortal Treasure II lần này, tổng giải thưởng của The International 2023 dự sẽ còn tăng mạnh trong thời gian tới khi mà nó đã vượt qua con số kỉ lục năm trước lập là ở mốc 25.5 triệu USD (gần 600 tỷ VNĐ).

Ngoài ra không thể không kể đến đó là chế độ chơi mới dành cho những người sở hữu Battle Pass là Wrath of Mo’rokai. Ở chế độ này yêu cầu 2 đội nuôi dưỡng con quái thú của mình.

Credit: GameTV

Khi đạt đủ sức mạnh, con quái thú sẽ thoát ra và giúp cho đội đó giành chiến thắng bằng cách tham gia trận đấu. Người chơi sẽ được nhận thưởng là lượng kinh nghiệm dành cho cuốn sách Battle Pass của mình mỗi khi chiến thắng.

Valve Is Muting Toxic Dota 2 Players

Last month Dota 2 developer Valve issued bans to some of the MOBA game’s most toxic players, saying that they “are too big of a tax on the rest of the community and are not wanted.” Now, the studio is introducing a new system that will disable chat and voice for players if their behaviour drops below a set threshold.

This new system, Valve explains, is based on players’ behaviour scores, which the studio uses to track toxic players: “to that end, players that have a behaviour score below 3000 are no longer able to use chat or voice until their score rises above the acceptable threshold.”

Valve says it believes that this “more gradual user-facing reinforcement mechanism” will help to protect the wider Dota 2 community from “outliers,” as well as functioning as a way of warning players straying towards that threshold, which could motivate them to improve their behaviour.

The studio also explains that the threshold is set to 3000 “due to the low probability that anyone would be that low without having had a consistently negative impact on the experiences of many different teammates.”

While the post indicates that the update – and this new system – should be live as of yesterday, Valve says that it’s “expecting the next day or two to be a little unstable as we iron out issues with the update,” adding that its focus over the next few weeks will be looking over the results and “following up as needed based on what we learn.”

If you’re looking to jump into the game, check out our guide to Dota 2 heroes for beginners. Or, if you’re yet to get stuck into a MOBA title, you might find our guide helpful in deciding which is the best MOBA game for you, where we give a breakdown of some of the biggest.

Treasure Key Đã Chính Thức Bị ‘Hóa Vàng’ Trong Dota 2

Valve đã từng công bố vào năm ngoái và ngày hôm nay (1/7) Treasure Key đã chính thức bị xóa bỏ trong Dota 2.

Ngoài công dụng mở rương để kiếm được các item quý hiếm, Treasure từ lâu đã được coi là đồng tiền chung trong Dota 2. Việc sở hữu Key sẽ đem tại rất nhiều tiện ích trong việc trao đổi, mua bán các loại mặt hàng trong game mà không cần thông qua hệ thống Market của Valve (đăng ký tài khoản Steam Wallet có chút rắc rối).

Theo những thông tin Valve đã công bố vào tháng 8 năm ngoái. Thì Treasure sẽ chính thức bị xóa hoàn toàn trong Dota 2 vào ngày 1/7/2023. Mặc dù đã biết từ trước, nhưng thông tin này vẫn gây ra sự hụt hẫng trong lòng rất nhiều Trader lâu năm.

Đây thực sự là một thay đổi quan trọng có tính quyết định đến bước ngoặt của thị trường item trong Dota 2. Rất nhiều người đã quá quen với việc giao dịch bằng “đồng tiền chung” Treasure Key, nhưng giờ đây để sở hữu được những item yêu thích, họ sẽ phải lựa chọn phương thức giao dịch trực tiếp, hoặc mua trên Market với cái giá cao hơn nhiều vì phải chịu thuế.

Steam Wallet liệu có thể thay thế hoàn toàn các phương thức giao dịch thủ công?

Có lẽ các Trader là những người chịu ảnh hưởng lớn nhất từ vụ việc này. Nhờ có đồng vốn Treasure Key họ mới có thể “đi buôn” kiếm lời. Nhưng việc xóa bỏ trên có thể sẽ cắt đứt con đường làm ăn của họ, hoặc phải đi theo một định hướng khó khăn hơn.

Tất nhiên, lợi thế lớn nhất trong việc này thuộc về Valve khi tất cả thị trường Dota 2 đều nằm trong lòng bàn tay họ. Đây cũng là một điều rất đối bình thường và sớm muộn cũng phải xảy ra bởi Dota 2 là một game Free-to-Play, lợi nhuận chính của Valve nằm ở việc bán các item trang trí trong game . Họ đã thả lỏng cho các “lái buôn” trong một thời gian khá dài. Giờ là lúc họ thu về những thành quả đã gây dựng trong nhiều năm qua.

Theo Game4V

Đây là những thanh niên ‘cứng’ nhất Dota 2

Mạnh mẽ như những vị thần xông vào giữa team địch và xử đẹp từng tên một, đó là những hero ” cứng” nhất Dota 2.

Axe liên tiếp chặt đầu 5 người, Black Hole đẹp như mơ của Enigma, sự trừng phạt của Zeus, Huskar liều mạng, Sniper quyết tử cho nhà chính quyết sinh… tất cả những pha hightlight tuyệt đỉnh này sẽ có trong clip Brutal Heroes 2 mới ra mắt của NoobfromUA.

Theo Game4V

[Sốc] Báo cảnh sát vì bị chửi là ‘noob’ trong Dota 2 Đây có lẽ là câu chuyện kỳ lạ nhất trong thế giới Dota 2, một game thủ kiện đồng đội tội lăng mạ vì dám chửi mình là noob trong game. Mới đây, một tờ báo của Trung Quốc có đăng tải một vụ kiện hết sức kỳ…

Dota 2: Dota Plus Cải Thiện Bản Thân Bạn Như Thế Nào?

Dota 2 là tựa game được nhiều người yêu mến, không chỉ vì những gì diễn ra trong game mà còn có những thứ diễn ra xung quanh cộng đồng Dota 2. Từ giải đấu chuyên nghiệp, cho đến patch và meta mới, những chiến thuật khiến bạn phải há hốc mồm, và đặc biệt hơn nữa chính là Battle Pass. Battle Pass là thứ Valve thường ra mắt ngay trước thềm mỗi giải đấu lớn và nó không gây ra vấn đề gì. Nhưng với thể thức Minor và Major mới, có vẻ như Battle Pass chỉ được xuất hiện duy nhất vào thời điểm The International mỗi năm. Nhưng Valve đã tìm ra giải pháp bằng cách tung ra ‘Dota Plus’, nó sẽ được thay thế cho Major Battle Pass.

Dota Plus, an evolution of the Majors Battle Pass, has been released https://t.co/zYWekkZboL

– DOTA 2 (@DOTA2) 12 March 2023

Dota Plus Assistant

Một trong những nguyên nhân chính quyết định kết quả của trận đấu nằm ở quyết định lên đồ của người chơi. Có những lúc đang chơi một hero, bạn bỗng nhiên không biết mình phải lên gì. Một hero không phải lúc nào cũng lên y chang những món đồ đó trong tất cả các trận đấu. Lấy ví dụ thế này: Nếu bạn chơi Dazzle và đối phương có rất nhiều sát thương tay (physical), Solar Crest sẽ là món nên lên. Nếu đại đa số sát thương của đối phương là phép, Pipe of Insight hoặc Glimmer Cape là thứ nên lên hơn. Dota Plus hỗ trợ người chơi đưa ra những quyết định này.

Hãy nhìn vào danh sách đề nghị lên đồ, List #2 là danh sách bạn nên nhìn vào khi đối đầu với đội có nhiều sát thương tay trong khi #3 là danh sách để đối phó với bên có nhiều sát thương phép. Tất nhiên, bạn không cần phải theo hướng dẫn này. Não bạn dùng để làm gì? (tự mình đưa ra quyết định, tất nhiên rồi!). Nhưng nó thật sự giúp bạn biết mình có những lựa chọn nào khi tâm trí bạn đang rối bời.

Chỉ số và Talent cho Hero đó ở một rank nhất định

Đại đa số chúng ta thường tưởng tượng mình là Divine, nhưng sự thật thì chúng ta không phải. Và việc người ta chơi giỏi hơn mình là có nguyên do. Dota Plus cho bạn cơ hội để tìm hiểu quá trình suy nghĩ của họ (những người giỏi hơn)! Tab ‘TRENDS’ (xu hướng) của một hero cho phép bạn nhìn thông số của các hero ở bất kỳ rank nào. Những con số này cho thấy tỉ lệ thắng của hero đó ở rank đó, chỉ số trung bình của một trận và điều quan trọng hơn, tần suất và tỉ lệ thắng của một talent. Thay đổi rank cho bạn thấy sự khác biệt trong cách suy nghĩ của những người chơi trong việc chọn talent và tỉ lệ thắng của việc chọn talent đó, để cho bạn hiểu được cái nào tốt hơn! Việc hiểu được chỉ số này sẽ giúp bạn thay đổi cách nghĩ nếu như bản thân liên tục thua khi sử dụng hero đó. Thứ duy nhất mà Dota Plus không đề cập chính là chỉ số này tồn tại trong bao lâu: có thể là một tuần, hay chỉ nằm trong patch đó.

Bản thân nên lên skill nào?

Việc build skill (chọn skill đúng ở mỗi level) quan trọng như thế nào? Đủ để thay đổi cả meta! Trước đây, Phoenix chỉ chơi offlane và Sun Ray chưa bao giờ được nâng max đầu tiên. Cho đến khi Tal ‘Fly’ Aizak nhận ra tiềm năng của nó. Mọi người bắt đầu bắt chước trong những trận đấu chuyên nghiệp với vai trò support của Phoenix. Đó là sự khác biệt của việc build skill và Dota Plus Assistant có thể giúp bạn đưa ra những quyết định khó khăn khi bản thân vẫn chưa nghĩ ra!

Ai là bạn, ai là thù?

Thanh tab ‘STATS’ cho phép người chơi biết bản thân mình chơi như thế nào khi chơi cùng một hero khác và đối đầu với hero đó. Đây có lẽ không phải là chỉ số hữu ích nhất, nhưng nó thật sự có ích khi ban hero.

Net Worth

Dota Plus cho phép bạn theo dõi net worth hiện tại của bản thân trong trận đấu và đây được xem là công cụ tốt nhất trong khi chơi core.

Nhờ nhìn vào những con số này, nó sẽ cho bạn biết mình đang farm ổn hay bị tụt hậu. Với đại đa số carry, net worth khoảng 12.5k ở 25 phút cho biết GPM (gold per minute) của bạn là 500. Đây là con số ít nhất mà bạn nên đạt được (và cao hơn nếu bản thân chơi Alchemist!). Nó không phải là con số chuẩn của net worth vì đôi khi trận đấu không diễn ra như ý muốn, nhưng nó là thước đo cho bạn biết mình đang farm ổn hay không. Ngoài ra, Dota Plus cũng có mục ‘Goal’ để bạn so sánh, nhưng với những con số trên đó hiện tại, nó không thật sự có ích lắm trong việc so sánh.

Với những ai bực tức Dota Plus vì cho rằng nó khiến Dota 2 thành pay-to-win, thì họ cũng có lý riêng của mình. Việc theo dõi net worth dễ như thế chắc chắn sẽ giúp họ có lợi hơn những người không trả tiền sử dụng Dota Plus. Tuy nhiên, nó không có nghĩa bạn là người chiến thắng của trận đấu.

Sát thương – Damage

Nhìn vào chúng, thật khó để nghĩ Dota 2 đã trở thành pay-to-win. Valve chỉ cố biến game trở nên tốt hơn và nếu ta hiểu rằng Dota2 miễn phí thì cộng đồng không nên quá giận dự khi nhà phát triển cố tạo thêm doanh thu bằng việc thêm giá trị vào game.

Admittedely I dont know every feature from Dota Plus yet, but so many redditors whining over it being “pay to win” amazes me. If it can contribute to improving players game knowledge over time, why not? I bet its the same people complaining over “noob teammates” holding you back.

– Rasmus Blomdin (@ChessieDota) 12 March 2023

[penci_blockquote style=”style-2″ align=”none” author=”ChessieDota” font_style=”italic”]Phải thừa nhận rằng tôi vẫn chưa hiểu hết mọi tính năng của Dota Plus, nhưng có quá nhiều redditor la làng việc “pay-to-win” khiến tôi ngạc nhiên. Nếu nó có thể cải thiện kiến thức người chơi theo thời gian, tại sao không? Tôi đoán họ cũng chính là những người phàn nàn về “đồng đội noob” đã khiến mình thua trận đấu.[/penci_blockquote]

Peter ‘PPD’ Dager của OpTic Gaming cũng làm một video nhỏ nói về lợi ích của Dota Plus.

Ngoài những thông số trên, Dota Plus còn có những thử thách trong game và phần thưởng có thể nhận được. Hơn nữa, những người dùng Dota Plus còn có thể tham gia Battle Cup hàng tuần miễn phí. Nhìn chung, Dota Plus có vẻ như là một điểm cộng khá thú vị cho game. Như Rasmus ‘Chessie’ Blomdin nói, mọi người nên ngừng la làng và bắt đầu sử dụng nó để cải thiện bản thân mình lên!

Cập nhật thông tin chi tiết về Dota 2: Valve Giảm Giá 1 Loạt Treasure Chest Trong Ngày Độc Thân Và Những Điều Cần Biết trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!