Xu Hướng 3/2023 # Dota 2: Top 4 Vị Tướng Được Nâng Cấp Aghanim’S Scepter “Siêu Khủng” Nhưng Chắc Chẳng Bao Giờ Lên Trong 7.00 # Top 12 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Dota 2: Top 4 Vị Tướng Được Nâng Cấp Aghanim’S Scepter “Siêu Khủng” Nhưng Chắc Chẳng Bao Giờ Lên Trong 7.00 # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Dota 2: Top 4 Vị Tướng Được Nâng Cấp Aghanim’S Scepter “Siêu Khủng” Nhưng Chắc Chẳng Bao Giờ Lên Trong 7.00 được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trong phiên bản mới này, Anti Mage gần như đứng ngoài mọi sự thay đổi, khi các chỉ số cũng như bộ skill của hero này không được Ice Frog đoái hoài tới. Thế nhưng bên cạnh hệ thống Tree Talent mà mọi hero đều có, Anti Mage nay còn được buff thêm hiệu ứng tới từ Aghanim’s Scepter, như một phần trên hành trình phổ cập gậy xanh cho mọi hero của Ice Frog.

Cụ thể, sau khi có Aghanim’s Scepter, kỹ năng Spell Shield của Anti Mage có khả năng block cũng như phản lại một skill của đối thủ. Có thể nói tính năng này khá imba, khi nó giống với hiệu ứng kết hợp giữa cả Lotus Orb cũng như Linken’s Sphere.

Nên nhớ rằng Lotus Orb có giá 4000 gold, trong khi Linken’s Sphere trị giá tới 4800, trong khi chỉ cần lên Aghanim’s Scepter với 4200 gold thì người chơi Anti Mage có thể kết hợp cả hai tính năng này. Chưa kể, với gậy xanh, Spell Shield có thể được kích hoạt hiệu ứng này sau mỗi 12 giây, con số có thể nói là vô cùng imba nếu so sánh với 13 giây của Linken’s Sphere hay 15 giây của Lotus Orb. Nhiều khả năng, phong trào Anti Mage với Aghanim’s Scepter sẽ sớm trở nên phổ biến trong phiên bản này.

Bounty Hunter

Giống với Anti Mage, trong phiên bản mới này, Bounty Hunter hoàn toàn không nhận được bất kỳ sự thay đổi nào từ phía Ice Frog, trừ việc có thêm tính năng từ Aghanim’s Scepter. Tuy nhiên, có vẻ như tính năng mới này cũng không thật sự nổi bật để có thể khiến Bounty Hunter có cơ hội sớm đòi lại vị thế vốn có của mình ở đấu trường chuyên nghiệp.

Cụ thể, Bounty Hunter khi lên gậy xanh sẽ giúp cho Shuriken Toss nảy hai lần lên các đối tượng, hay nói theo cách đơn giản là gấp đôi sát thương cho kỹ năng này. Sát thương tối đa của Shuriken Toss là 375 lên mỗi mục tiêu, và với việc bỏ ra 4200 gold nữa để có thêm 375 damage nữa xem ra không phải là sự lựa chọn hợp lý cho lắm, khi Bounty Hunter thường ưa chuộng những item mang tính chất hỗ trợ hơn như Guardian Greaves hay Lotus Orb hoặc Linken’s Sphere.

Chaos Knight

Ở bản cập nhật lần này, khi lên Aghanim’s Scepter, Chaos Knight sẽ được giảm 20 giây cooldown, chỉ còn 120 thay vì 140 như trước. Cùng với đó là một điều khá đặc biệt, khi kỹ năng này có thể sử dụng lên đồng đội thay vì chỉ tự phân bóng hắn như trước.

Điều này nhiều khả năng sẽ đặt ra một vai trò mới cho vị tướng vốn luôn được coi là một hard carry hàng đầu này. Thật vậy, với khả năng khống chế cực tốt ở những level đầu tiên nhờ Reality Rift và Chaos Bolt, Chaos Knight thật sự rất mạnh với những tình huống gank ở đầu game. Thế nên vị tướng này hoàn toàn có thể trở thành một support.

Tuy nhiên nếu như thi đấu với vai trò support thì ở giai đoạn late game, kỹ năng Phantasm gần như vô dụng khi những phân thân của Chaos Knight với việc thiếu hụt item sẽ không mang lại quá nhiều sát thương. Thế nhưng với điều chỉnh này từ phía Ice Frog, nhiều khả năng chúng ta sẽ lại thấy Chaos Knight tái hiện hình ảnh của mình ở vị trí support trong tương lai gần.

Crystal Maiden

Sau khi lên Aghanim’s Scepter ở phiên bản 7.00, Crystal Maiden sẽ nhận được hiệu ứng khác hoàn toàn so với các bản cập nhật trước kia. Trong quá khứ, rất hiếm người lên gậy xanh cho Rylai khi mà hiệu ứng mà item này mang lại khá hạn hẹp, chỉ tăng thêm lượng damage cũng như khả năng làm chậm tốc độ chạy và tấn công của hero đối thủ. Điều đó có vẻ hơi lãng phí nếu so sánh với giá tiền 4200 gold cho một item xa xỉ như Aghanim’s Scepter.

Tuy nhiên ở phiên bản mới này, có thể các game thủ sẽ có sự thay đổi suy nghĩ trong phong cách lên đồ, khi Aghanim’s Scepter trong phiên bản này hoàn toàn có thể trở thành một pha Ravage đẹp mắt. Cụ thể, tất cả những mục tiêu đứng trong phạm vi của Freezing Field trong 2.5 giây sẽ ngay lập tức nhận thêm hiệu ứng cũng như sát thương tới từ Frost Bite một cách hoàn toàn bị động.

Tính năng này vừa giúp Crystal Maiden tăng khả năng giữ chân đối thủ, vừa giúp tối ưu hóa lượng damage mà Freezing Field có thể mang lại. Trong phiên bản 7.00, một tình huống sử dụng hiệu quả Freezing Field với Aghanim’s Scepter hoàn toàn có thể làm thay đổi cả một combat, khi đây luôn được đánh giá là một trong những kỹ năng ultimate AOE mạnh nhất trong DOTA 2.

Dota 2: Top 10 Dps Aghanim’S Scepter Dành Cho Core

Dota 2 có rất nhiều Aghanim’s Scepter có thể tăng DPS (sát thương mỗi giây) một cách trực tiếp cũng như gián tiếp. Do đó, để biết được đâu là gậy xanh tốt nhất trong số lượng hero khổng lồ là bài toán rất hóc búa. Bài viết này sẽ chọn ra top 10 Aghanim’s Scepter đáng đống tiền nhất dành cho core khi đội mình không có đủ sát thương.

ZEUS – NIMBUS

Aghanim’s Scepter này có thể sử dụng toàn map và là nguồn sát thương đáng tin cậy trong teamfight. Một khi có được Refresher Orb hay Shard, Nimbus có thể dùng như một chiêu khóa chân đối thủ.

Có nhiều lý do để không rush Aghanim’s đối với Zeus: bạn có thể cần lên những item khác trước hoặc công cụ dùng để xử lý hero đối thủ trong khi đội chưa có phương án giải quyết. Nhưng trong hầu hết các game, Zues gần như là phải có gậy xanh trong inventory của mình.

LUNA – ECLIPSE

Cho phép Luna cast Eclipse lên quân của mình hoặc chính bản thân Luna và để Eclipse bám theo, hoặc cast nó lên một khu vực.

Tăng số lượng beam và thời lượng Eclipse

Loại bỏ giới hạn beam lên mỗi quân

Giúp beam ra nhanh gấp đôi.

Lên Aghanim’s Scepter cho hero DPS core chuyên đánh tay có lẽ là ý tưởng tồi, nhưng tác giả đảm bảo với bạn rằng điều đó không đúng. Luna là core tempo trong meta hiện nay: chỉ số và skill của cô phát triển tốt, tuy nhiên Luna không thể đối đầu 1 chọi 1 lại những hero siêu late như Phantom Lancer hay Terorblade.

Có điều, những gì Luna làmn được là Aghanim’s sớm và tận dụng Eclipse để tấn công highground. Có thể chúng ta sẽ phải chờ cooldown lâu, nhưng bạn được lợi thế về vị trí, do Eclipse có thể cast được từ rất xa. Và Aghanim’s Scepter này có thể giết chết hai support đối thủ rất nhanh, khiến cho họ gặp bất lợi, từ đó giúp Luna kiểm soát lane hoàn toàn.

DEATH PROPHET – EXORCISM

Dù đối thủ có bị ảnh hưởng bởi spell hay đòn đánh tay của bạn, một con ma sẽ bay ra: làm chậm và đánh đối thủ rồi quay về hồi máu cho Death Prophet.

Điều đó nói lên rất nhiều lợi thế từ Aghanim’s Scepter của Death Prophet. Dù cho nó đã bị nerf nhiều lần liên tục, nhưng item này vẫn được hero lên thường xuyên. Gậy xanh cho DP không còn là item bắt buộc phải lên, nhưng nó vẫn là lựa chọn rất đáng để cân nhắc, đặc biệt là khi bạn có đội hình chuyên push và tìm cách tăng tốc độ tấn công cho đội.

Không có item nào cho hero gần 400 máu, gần 2 giáp, thêm tốc độ tấn công và sát thương trên 100 trong mọi đòn tấn công/spell với giá 4200 gold cả. Tất nhiên, trong hầu hết các game, Death Prophet phải giải quyết bài toán sống sót và cơ động trước, dù vậy, lên Aghanim’ Scepter chưa bao giờ là ý tưởng tồi cả.

EMBER SPIRIT – FIRE REMNANT

Tăng phạm vi cast, tốc độ remnant, và lượng charge tối đa

Đây là một trong những Aghanim’s Scepter đem đến lợi thế vừa trực tiếp, vừa gián tiếp. Tăng lên năm remnant giúp Ember Spirt đạt lượng sát thương cao hơn, nhưng Aghanim’s Scepter này chủ yếu được khai thác nhờ tính cơ động: tăng khả năng sống sót và tiềm năng sát thương thêm trong combat.

Ember Spirit không còn là hero thành công nhất trong đấu trường chuyên nghiệp nữa, nhưng hero vẫn được xem rất tuyệt vời trong pub, nơi game đấu thường kéo dài hơn. Điều đó đồng nghĩa bạn sẽ có nhiều thời gian trong game và cơ hội để mua được item ‘lật ngửa nước cờ’ này.

JUGGERNAUT – SWIFTSLASH

Nó có phạm vi cast 650 (Trong khi Omnislash chỉ có 350). Điều này đồng nghĩa đối thủ khó có thể ‘kite’ Juggernaut được, cho phép Juggernaut mở combat và tập trung vào các đối tượng ưu tiên dễ dàng hơn. Đây là item cực kỳ đáng giá cho giai đoạn sau của game. Dĩ nhiên, Abyssal Blade cũng có phạm vi cast tương tự, nhưng lên nào trước còn tùy thuộc vào trận đấu của bạn. Còn nếu trận đấu kéo dài hơn, không có lý do gì để không lên được cả 2 item này cả!

FACELESS VOID – TIMEWALK

Kích hoạt Timelock lên tất cả quân ở đích đến.

Faceless Void suýt chút nữa là không lọt được vào danh sách này, nhưng tác giả tin rằng nó đáng để chúng ta đưa vào vì nguyên do lớn sau: Phantom Lancer. Phantom Lancer có lẽ là một trong những core phổ biến khó chịu nhất trong meta pub hiện nay. Trừ khi bạn hoàn toàn ‘shut down’ được hero này, còn không PL sẽ trở thành vấn đề rất đau đầu. Hoặc nếu bạn có Faceless Void lên được Aghanim’s Scepter.

‘Stun tất cả bóng của PL ngay khi hero này dùng Doppleganger rồi gây sát thương’ phải nói khá mạnh. Ngoài ra, Faceless Void cũng có thể kết hợp gậy xanh với Maelstrom hoặc có khi là cả Battlefury để phát huy tối đa hiệu ứng. Cleave tuy không còn mạnh như trước (trước đây Cleave xuyên giáp), nhưng với số lượng bóng mà PL tạo ra, nó vẫn đủ nuke lượng sát thương lớn, tuy AoE có hơi nhỏ.

QUEEN OF PAIN – SONIC WAVE

Tăng sát thương và giảm cooldown

Phải nói thật là sát thương được công thêm từ gậy xanh của QoP không đáng kể: chỉ thêm có 50 sát thương, dù cho nó là pure damage thì vẫn là quá ít. Nhưng cooldown giảm chắc chắn là thứ đáng để bạn cân nhắc lên trong hầu hết các trận, do nó mở ra cho chúng ta hai lựa chọn chơi mới.

Queen of Pain giờ có thể tham gia mọi combat với đầy đủ công cụ mà mình có, giúp kiểm soát tempo tốt, đặc biệt là trước những đối thủ phải lệ thuộc vào cooldown dài. Queen of Pain giờ còn có thể sử dụng tối đa hai ultimate trong một combat: đây là điều người chơi không nên coi thường. Nên nhớ, ăn vào mặt tận 1000 pure damage ở giai đoạn giữa game không phải là thứ mà đội hình nào cũng chịu được.

TINKER – LASER VÀ HEAT-SEEKING MISSILES

Khiến Laser nhảy sang các hero đối thủ nhìn thấy được trong khu vực

Tăng đối tượng dính Heat-Seeking Missle

Sát thương tiềm năng tăng thêm từ Aghanim’ Scepter này phải nói là rất lớn: chưa kể Tinker có thể refresh mọi chiêu của mình theo ý muốn. Laser có thể nói rất mạnh, do nó thêm hiệu ứng blind lên cả nhóm đối thủ, khiến cho nhiều core phổ biến hiện nay của meta trở nên vô dụng.

Chưa hết, sát thương của Laser còn là pure nữa, nên đối phương khó lòng mà chống lại nó được, trừ khi lên được BKB (bù lại thời lượng sử dụng nó sẽ giảm dần theo thời gian trận đấu), hoặc cố gắng giết Tinker trước khi hero này giết được bạn. Nhưng thường thì đối phương sẽ là bên chết dưới tay Tinker trước.

DRAGON KNIGHT – DRAGON FORM

Thêm level 4 cho ultimate: Black Dragon. Black Dragon tăng sát thương Corrosive, Splash và thời lượng làm chậm đối phương. Black Dragon có thể đi xuyên địa hình và thêm kháng phép.

Rồng đen DK chắc chắn là thứ phải khiến đối thủ e dè: tuy lượng sát thương không tăng lên nhiều, chủ yếu đến từ hiệu ứng DoT của Corrosive Breath, nhưng khả năng đi xuyên địa hình giúp hero này rất đáng sợ.

Bạn cũng đừng coi thường sát thương splash bonus từ Black Dragon: gây thêm 15% sát thương AoE thường đồng nghĩa bạn gây được sát thương thêm cho các core, trong khi DK tập trung xử lý các support vào đầu combat. AoE của nó đủ lớn để bắt được nhiều đối tượng dễ dàng, và là công cụ đáng tin cậy khi đối đầu với những hero tạo ra nhiều bóng.

ELDER TITAN – ASTRAL SPIRIT

Giúp Elder Titan có 2 giây Spell Immune cho mỗi hero đối thủ bị ảnh hưởng khi spirit trở về lại Elder Titan.

Bài viết không biết có nên đưa Elder Titan vào vị trí core hay không, cũng như chúng ta có nên pick hero này trong những trận đấu không có Meepo bên kia chiến tuyến hay không; nhưng nhìn chung, sở hữu BKB phiên bản xịn hơn (chưa kể giá lên gậy xanh ngang ngửa với giá BKB). Chưa hết, nó còn gây thêm được 600 sát thương cho mỗi cú đánh. Phải nói là quá mạnh phải không!

Theo dotabuff

Dota 2: Aghanim’S Scepter Thần Thánh Đến Đâu?

Tier 1 – Giúp thay đổi trận đấu

Bao gồm các hero sau đây:

Đối với các hero trong nhóm này, việc hiệu năng mà gậy xanh đem lại là không cần phải bàn cãi – lượng tầm nhìn xuyên vật thể ban ngày đối với Keeper of the Light, ban đêm với Night Stalker hay thậm chí đối với Kotl còn là khả năng hồi máu với kĩ năng Illuminate của mình (vào ban ngày).

Pudge là một hero đáng chú ý nhất trong việc được thay đổi hiệu năng từ gậy xanh, từ việc nâng cấp ultimate trở thành giảm cooldown của kĩ năng Meat Hook từ 14/13/12/11 xuống còn 4s, khiến cho hero này ngày một làm mưa làm gió tại các trận đấu pub. Việc Meat Hook có cooldown thấp giúp cứu đồng đội và vô hiệu hóa nhiều hero cần phải áp sát hiện nay.

Mirana, với buff gậy xanh giúp thêm passive tự động cast Starfall mỗi 8s, đã trực tiếp giúp cô giáo nuôi dạy hổ trở lại đấu trường chuyên nghiệp một cách vô cùng mạnh mẽ. Mirana lên gậy xanh như core đầu tiên là điều quá quen thuộc trong kỳ Ti vừa qua.

Tier 2 – Tương đối mạnh, trong một số tình huống giúp thay đổi thế trận

Bao gồm những hero sau:

Một trong số những hero gây ra tranh cãi nhiều nhất trong việc lên Aghanim’s Scepter, đó chính là Batrider, khi mà việc lên gậy xanh về mặt thực tiễn không tăng cường quá nhiều sức mạnh. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, Aghanim’s Scepter đối với Batrider lại có thể đem lại khả năng mở đầu cho một combat thắng lợi, đặc biệt là đối đầu với các hero core của đối phương có Linken’s Sphere, bởi lẽ ultimate với nâng cấp của Aghanim’s Scepter giúp cho Batrider có thể trói được đối thủ có Linken’s bằng cách sử dụng kĩ năng này lên một unit ở gần đó. Ngoài ra, nếu kết hợp đẹp với Magnus hay Darkseer thì đây cũng là một bộ combo khá đáng sợ.

Đối với Necrophos, Aghanim’s Scepter nâng cấp kĩ năng ultimate Reaper’s Scythe sẽ khiến cho đối phương mất đi khả năng buyback. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ được xem là một lựa chọn tình huống khi mà những vật phẩm khác như Octarine Core, Shiva’s Guard hay Scythe of Vyse có tác dụng lớn hơn nhiều. Ngoài ra, ở meta hiện tại có quá nhiều hero có khả năng counter lại ultimate của Necrophos như Disruption của Shadow Demon, ultimate False Promise của Oracle hay Shallow Grave của Dazzle, điều này khiến cho gậy xanh của Necrophos trở nên khá vô dụng.

Đối với Drow Ranger, mặc dù lối build xoay quanh bộ đôi vật phẩm Aghanim’s Scepter cũng như Mjolnir của EE-sama đã khá thành công. Tuy nhiên, bộ đôi này trong pub game chỉ thực sự phát huy tác dụng khi mà team của Drow đang phải chịu thế dồn nén hoặc đẩy đường sớm và cần thiết clear creep nhanh. Trong các trường hợp, các vật phẩm có khả năng giúp Drow Ranger sống sót như Hurricane Pike hay Silver Edge (đặc biệt là trong meta nhiều hero có passive khỏe như Timbersaw) hữu dụng hơn rất nhiều.

Trong số này, Abaddon và Centaur Warrunner cũng Dark Seer là những hero có xu hướng lên nhiều nhất. Nếu đối với Abaddon là hướng hộ đồng đội sát thương và Centaur là giảm sát thương cho đồng đội thì Dark Seer cùng với gậy xanh lại khá hữu ích về mặt tấn công các hero thiên về build đồ cộng chỉ số (stats) như Medusa, Slark,… Chắc hẳn bạn còn nhớ con Darkseer của Taipolime đã giúp Aces lật kèo một con Medusa đang bắn cả thế giới chứ?

Đối với Doom hay Faceless Void, việc lên gậy xanh thuộc về quá khứ, khi mà giờ đây, Void theo hướng setup combat, thực sự hữu hiệu với Blink Dagger và Manta Style, còn Doom với phong cách lên giáp thì Aghanim’s Scepter đã mất đi chỗ đứng trong lòng 2 hero này.

Hero được cân nhắc nhiều nhất có lẽ là Shadow Fiend, bởi dường như giờ đây hero này đã chuyển sang hướng nuke damage hay nói cách khác, trong nhiều trường hợp Aghanim’s Scepter cùng Refresher Orb là bộ core vật phẩm không thể tách rời.

Đối với các support thuộc nhóm này, tuy gậy xanh đem lại nhiều lợi ích nhưng ở vị trí hỗ trợ, các vật phẩm có khả năng “cứu giá” như Forcestaff, Glimmer Cape hay Eul’s vẫn là lựa chọn hàng đầu.

Tier 4 – Tầm thường và không đem lại nhiều hiệu quả

ở nhóm này là những hero khi lên gậy xanh không đem lại quá nhiều hiệu quả. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, gậy xanh vẫn có những tác dụng nhất định.

Ví dụ như Warlock, trong chiến thuật của EHOME Ti6 vừa qua, hero này luôn được ưu tiên farm Aghanim’s Scepter sớm nhất có thể để tối ưu hóa lợi thế đến từ Golem từ ultimate của WL.

Tier 5 – Không cần thiết

Trong nhóm này, điển hình là Zeus, với 4200 Gold, Zeus thừa sức sắm cho mình một chiếc Veils of Discord và vật phẩm này đem lại lợi ích lớn hơn rất nhiều so với việc gia tăng được thêm 215 sát thương phép thuật đối với ultimate ở cấp độ cuối cùng với một chút máu cũng như mana.

Đối với Morphling thì có lẽ chỉ khi thi đấu ở vị trí support, Aghanim’s Scepter mới được nhìn thấy ở hero này, tương tự như Kunkka hay Wraith King.

Dota 2: Valve Nâng Cấp Ranked Matchmaking, Smurf Và Boosting Coi Chừng

Theo đó, vai trò trong mỗi trận đấu và hành vi sử dụng các tài khoản smurf một cách tràn lan đang được nhà phát triển tập trung giải quyết. Cả hai đều không được khắc phục hoàn toàn trong đợt update mới nhất nhưng ít ra nó cũng cho thấy Valve đang đi đúng hướng.

Bản update này thay đổi cách thức ưu tiên người chơi trong Ranked Matchmaking, hoán đổi vai trò là những điểm nhấn lớn nhất. Valve sẽ tiếp tục điều chỉnh khi mùa giải mới diễn ra và hy vọng nó sẽ giúp điều chỉnh vai trò của người chơi trong team một cách tối ưu hơn.

Có lẽ đây là một trong những nội dung mà người chơi Dota 2 cần lưu tâm nhất ở đợt update này. Bởi giờ đây, bạn đã có thể report những người chơi tùy ý đảm nhận vai trò khác biệt so với chính lựa chọn của họ trước khi bước vào Ranked Matchmaking.

Nhiều fan hâm mộ đang ăn mừng trên Reddit bởi đây sẽ là cái kết của những người chơi bị report bởi màn thể hiện yếu kém thay vì chơi đúng vai trò ban đầu.

Nhưng điều này cũng làm dấy lên mối lo ngại về sự linh hoạt khi mà thực tế, một vài người chơi vẫn sẵn sàng hoán đổi vai trò (swap role) với nhau trong giai đoạn draft.

Tóm lại, nó sẽ giúp bảo vệ hệ thống khỏi những người đang cố tình làm dụng nó nhưng những vấn đề khác cũng xuất hiện nếu Valve không theo sát phản hồi từ phía cộng đồng.

” Chúng tôi nhận ra rằng dạo gần đây các tài khoản smurf đang có sự gia tăng“, trích lược trong thông báo được đăng tải trên trang chủ. ” Chúng tôi đồng cảm với cộng đồng về vấn đề này và coi đó là ưu tiên cần phải được giải quyết. Không có bất cứ một giải pháp đơn lẻ nào để giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng. Nhưng chúng tôi hy vọng sự kết hợp của một loạt những thay đổi khác nhau theo thời gian sẽ làm giảm các tác động và tần suất tiêu cực của nó. ”

Cụ thể hơn, Valve đã khắc phục lỗi xác minh số điện thoại – sửa một lỗ hổng mà người chơi đang sử dụng để vượt qua bước xác minh quan trọng trong quá khứ và ngăn các tài khoản gia nhập Ranked Matchmaking nếu bỏ qua nó.

Nói chung, cách thức tiếp cận của Valve trong nỗ lực giải quyết smurf là đang cố gắng nâng MMR lên nhanh hơn bởi trải nghiệm của người chơi tốt hơn hẳn dựa vào mức rank của họ.

Vào tuần tới, Valve sẽ đưa vào một hệ thống theo sát tiến trình nhằm tận dụng một vài yếu tố chính trong dữ liệu để tăng tính nhận diện người chơi. Nó sẽ liên tục thay đổi trong quá trình thu thập và xử lý dữ liệu.

” Từ giờ trở đi, chúng tôi sẽ dành nhiều thời gian để phát hiện các hành vi smurf và boosting ngay tức thì“, Valve khẳng định. ” Hy vọng điều này sẽ cho phép chúng tôi đưa các tài khoản bị phát giác vào quá trình hiệu chuẩn tích cực, dẫn tới việc điều chỉnh MMR nhanh hơn hẳn trong khi giảm số lượng game bị hủy hoại. ”

Có vẻ như fan không hài lòng về việc nhà phát triển thay đổi cách thức hoạt động của MMR giữa hai vai trò.

Hệ thống mới này sẽ cố gắng tính trung bình số lượng game đấu và tỉ lệ % khác nhau trong MMR để người chơi có được mức rank mang tính đại diện hơn thay vì kỹ năng tổng quát.

Thay đổi này gây tổn hại cho những ai muốn thử nghiệm và học hỏi ở các vai trò mới bởi nó khuyến khích các heroes “tủ” để bảo toàn tổng lượng MMR.

Ngoài ra, Valve cũng sẽ xử phạt những ai cố tình thử nghiệm những vai trò mới trong rank nhằm đảm bảo trải nghiệm của người chơi khác.

Valve đã rework lại cách thức họ tiến hành ban những người chơi có điểm hành vi thấp cùng những ai đi ngược lại với các Điền khoản Dịch vụ khi mua lại tài khoản. Cụ thể:

Người chơi có điểm hành vi cực thấp

Người chơi bị phát hiện gian lận để giành lợi thế

Về cơ bản, điều này sẽ là dấu chấm hết cho những boosters và tạo ra sự rủi ro cao cho những người mua lại tài khoản có mức rank cao hơn so với trình độ thực tế. Nó cũng buộc người chơi phải xác minh số điện thoại.

Bất cứ ai bị ban bởi những lý do trên đều khiến số điện thoại đăng ký tài khoản liệt vào danh sách đen – không được phép đấu rank trừ khi họ kháng cáo thành công lên Valve.

Cập nhật thông tin chi tiết về Dota 2: Top 4 Vị Tướng Được Nâng Cấp Aghanim’S Scepter “Siêu Khủng” Nhưng Chắc Chẳng Bao Giờ Lên Trong 7.00 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!