Xu Hướng 12/2022 # Dota 2: Dota Plus Cải Thiện Bản Thân Bạn Như Thế Nào? / 2023 # Top 20 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Dota 2: Dota Plus Cải Thiện Bản Thân Bạn Như Thế Nào? / 2023 # Top 20 View

Bạn đang xem bài viết Dota 2: Dota Plus Cải Thiện Bản Thân Bạn Như Thế Nào? / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Dota 2 là tựa game được nhiều người yêu mến, không chỉ vì những gì diễn ra trong game mà còn có những thứ diễn ra xung quanh cộng đồng Dota 2. Từ giải đấu chuyên nghiệp, cho đến patch và meta mới, những chiến thuật khiến bạn phải há hốc mồm, và đặc biệt hơn nữa chính là Battle Pass. Battle Pass là thứ Valve thường ra mắt ngay trước thềm mỗi giải đấu lớn và nó không gây ra vấn đề gì. Nhưng với thể thức Minor và Major mới, có vẻ như Battle Pass chỉ được xuất hiện duy nhất vào thời điểm The International mỗi năm. Nhưng Valve đã tìm ra giải pháp bằng cách tung ra ‘Dota Plus’, nó sẽ được thay thế cho Major Battle Pass.

Dota Plus, an evolution of the Majors Battle Pass, has been released https://t.co/zYWekkZboL

– DOTA 2 (@DOTA2) 12 March 2018

Dota Plus Assistant

Một trong những nguyên nhân chính quyết định kết quả của trận đấu nằm ở quyết định lên đồ của người chơi. Có những lúc đang chơi một hero, bạn bỗng nhiên không biết mình phải lên gì. Một hero không phải lúc nào cũng lên y chang những món đồ đó trong tất cả các trận đấu. Lấy ví dụ thế này: Nếu bạn chơi Dazzle và đối phương có rất nhiều sát thương tay (physical), Solar Crest sẽ là món nên lên. Nếu đại đa số sát thương của đối phương là phép, Pipe of Insight hoặc Glimmer Cape là thứ nên lên hơn. Dota Plus hỗ trợ người chơi đưa ra những quyết định này.

Hãy nhìn vào danh sách đề nghị lên đồ, List #2 là danh sách bạn nên nhìn vào khi đối đầu với đội có nhiều sát thương tay trong khi #3 là danh sách để đối phó với bên có nhiều sát thương phép. Tất nhiên, bạn không cần phải theo hướng dẫn này. Não bạn dùng để làm gì? (tự mình đưa ra quyết định, tất nhiên rồi!). Nhưng nó thật sự giúp bạn biết mình có những lựa chọn nào khi tâm trí bạn đang rối bời.

Chỉ số và Talent cho Hero đó ở một rank nhất định

Đại đa số chúng ta thường tưởng tượng mình là Divine, nhưng sự thật thì chúng ta không phải. Và việc người ta chơi giỏi hơn mình là có nguyên do. Dota Plus cho bạn cơ hội để tìm hiểu quá trình suy nghĩ của họ (những người giỏi hơn)! Tab ‘TRENDS’ (xu hướng) của một hero cho phép bạn nhìn thông số của các hero ở bất kỳ rank nào. Những con số này cho thấy tỉ lệ thắng của hero đó ở rank đó, chỉ số trung bình của một trận và điều quan trọng hơn, tần suất và tỉ lệ thắng của một talent. Thay đổi rank cho bạn thấy sự khác biệt trong cách suy nghĩ của những người chơi trong việc chọn talent và tỉ lệ thắng của việc chọn talent đó, để cho bạn hiểu được cái nào tốt hơn! Việc hiểu được chỉ số này sẽ giúp bạn thay đổi cách nghĩ nếu như bản thân liên tục thua khi sử dụng hero đó. Thứ duy nhất mà Dota Plus không đề cập chính là chỉ số này tồn tại trong bao lâu: có thể là một tuần, hay chỉ nằm trong patch đó.

Bản thân nên lên skill nào?

Việc build skill (chọn skill đúng ở mỗi level) quan trọng như thế nào? Đủ để thay đổi cả meta! Trước đây, Phoenix chỉ chơi offlane và Sun Ray chưa bao giờ được nâng max đầu tiên. Cho đến khi Tal ‘Fly’ Aizak nhận ra tiềm năng của nó. Mọi người bắt đầu bắt chước trong những trận đấu chuyên nghiệp với vai trò support của Phoenix. Đó là sự khác biệt của việc build skill và Dota Plus Assistant có thể giúp bạn đưa ra những quyết định khó khăn khi bản thân vẫn chưa nghĩ ra!

Ai là bạn, ai là thù?

Thanh tab ‘STATS’ cho phép người chơi biết bản thân mình chơi như thế nào khi chơi cùng một hero khác và đối đầu với hero đó. Đây có lẽ không phải là chỉ số hữu ích nhất, nhưng nó thật sự có ích khi ban hero.

Net Worth

Dota Plus cho phép bạn theo dõi net worth hiện tại của bản thân trong trận đấu và đây được xem là công cụ tốt nhất trong khi chơi core.

Nhờ nhìn vào những con số này, nó sẽ cho bạn biết mình đang farm ổn hay bị tụt hậu. Với đại đa số carry, net worth khoảng 12.5k ở 25 phút cho biết GPM (gold per minute) của bạn là 500. Đây là con số ít nhất mà bạn nên đạt được (và cao hơn nếu bản thân chơi Alchemist!). Nó không phải là con số chuẩn của net worth vì đôi khi trận đấu không diễn ra như ý muốn, nhưng nó là thước đo cho bạn biết mình đang farm ổn hay không. Ngoài ra, Dota Plus cũng có mục ‘Goal’ để bạn so sánh, nhưng với những con số trên đó hiện tại, nó không thật sự có ích lắm trong việc so sánh.

Với những ai bực tức Dota Plus vì cho rằng nó khiến Dota 2 thành pay-to-win, thì họ cũng có lý riêng của mình. Việc theo dõi net worth dễ như thế chắc chắn sẽ giúp họ có lợi hơn những người không trả tiền sử dụng Dota Plus. Tuy nhiên, nó không có nghĩa bạn là người chiến thắng của trận đấu.

Sát thương – Damage

Nhìn vào chúng, thật khó để nghĩ Dota 2 đã trở thành pay-to-win. Valve chỉ cố biến game trở nên tốt hơn và nếu ta hiểu rằng Dota2 miễn phí thì cộng đồng không nên quá giận dự khi nhà phát triển cố tạo thêm doanh thu bằng việc thêm giá trị vào game.

Admittedely I dont know every feature from Dota Plus yet, but so many redditors whining over it being “pay to win” amazes me. If it can contribute to improving players game knowledge over time, why not? I bet its the same people complaining over “noob teammates” holding you back.

– Rasmus Blomdin (@ChessieDota) 12 March 2018

[penci_blockquote style=”style-2″ align=”none” author=”ChessieDota” font_style=”italic”]Phải thừa nhận rằng tôi vẫn chưa hiểu hết mọi tính năng của Dota Plus, nhưng có quá nhiều redditor la làng việc “pay-to-win” khiến tôi ngạc nhiên. Nếu nó có thể cải thiện kiến thức người chơi theo thời gian, tại sao không? Tôi đoán họ cũng chính là những người phàn nàn về “đồng đội noob” đã khiến mình thua trận đấu.[/penci_blockquote]

Peter ‘PPD’ Dager của OpTic Gaming cũng làm một video nhỏ nói về lợi ích của Dota Plus.

Ngoài những thông số trên, Dota Plus còn có những thử thách trong game và phần thưởng có thể nhận được. Hơn nữa, những người dùng Dota Plus còn có thể tham gia Battle Cup hàng tuần miễn phí. Nhìn chung, Dota Plus có vẻ như là một điểm cộng khá thú vị cho game. Như Rasmus ‘Chessie’ Blomdin nói, mọi người nên ngừng la làng và bắt đầu sử dụng nó để cải thiện bản thân mình lên!

Giải Mật Dota 2 : Thân Thế Của Phantom Assassin Và Spectre / 2023

GTV News – 09:43, 18/08/2017

Mọi hero đều có một câu chuyện cho riêng mình, họ đã từng có những quá khứ khác nhau, những thân phận kỳ lạ, có kẻ chỉ là tên thợ săn tiền thưởng, có người là bậc thần thánh của các thế giới. Nhưng thực sự Valve đã có những sáng tạo đặc biệt khi tạo ra những bộ đồ cosmetic items để người chơi có thể trang bị cho các nhân vật của mình

Thế giới của Dota 2 đã được những nhà sản xuất chăm chút rất kỹ lưỡng về mọi mặt. Từ những câu chuyện về cuộc chiến dai dẳng giữa cái Thiện – The Radiant và cái Ác – The Dire, cho tới những câu chuyện về khởi nguyên thế giới với huyền thoại Mad Moon, rồi những truyền thuyết li kỳ về mỗi vị hero xuất hiện trong game. Khác với phiên bản Dota 1, lấy nguyên mẫu hình ảnh từ các đơn vị được sử dụng trong tựa game Warcraft hoành tráng, các nhà phát triển của Valve đã khéo léo tạo ra những hình tượng và quy chuẩn mới, tạo một cuộc “lột xác” cho tựa game này với Dota 2.

Mọi hero đều có một câu chuyện cho riêng mình, họ đã từng có những quá khứ khác nhau, những thân phận kỳ lạ, có kẻ chỉ là tên thợ săn tiền thưởng, có người là bậc thần thánh của các thế giới. Nhưng thực sự Valve đã có những sáng tạo đặc biệt khi tạo ra những bộ đồ cosmetic items để người chơi có thể trang bị cho các nhân vật của mình. Kỳ thực, đống đồ này không chỉ có nghĩa “mặc cho đẹp” mà chúng còn ẩn chứa những câu chuyện về các hero sở hữu, những thân phận của họ, và những bí ẩn chưa có lời giải đáp. Chuyên mục tản mạn kỳ này xin được giới thiệu về một nhân vật được cho là có thân thế kỳ bí nhất trong Dota 2 : Phantom Asssassin. Trong mục lore của Dota 2, Phantom Assassin được miêu tả là một thành viên của tổ chức sát thủ Sisters of the Veil – một hội sát thủ với tôn chỉ rằng việc ám sát hay tiêu diệt một con người chính là một phần của quy luật tự nhiên. Việc ám sát của họ tuân theo những quy luật ngẫu nhiên, điều này có thể được hiểu bằng cách họ sẽ không tuân theo một hợp đồng cụ thể nào, và việc ám sát một người uy nghi bề thế cũng tương tự như với một kẻ nghèo hèn, tất cả đều được thực hiện một cách nghiêm túc. Họ coi những nạn nhân của mình như con mồi, và họ, chính là những kẻ săn mồi thực thụ, tùy theo trường hợp mà thiết lập một kết cục cho nạn nhân của mình. Họ là những người không có danh tính, họ có thể là bất cứ ai, nhưng với cô nàng Phantom Assassin, tuy thân thế của nàng là một điều bí ẩn, nhưng dân gian vẫn truyền miệng cái tên của nàng : Mortred. Trong game, Phantom Assassin là một sát thủ thực sự trên chiến trường với bộ skill hoàn hảo dành cho việc ám sát kẻ thù một cách nhanh gọn. Kỹ năng sử dụng phi tiêu thượng thừa có thể đoạt mạng đối thủ từ xa, hay một bước di chuyển trong nháy mắt để tiếp cận đối tượng, khả năng ẩn thân tuyệt vời trước mọi nguy hiểm, và kỹ năng tối thượng: Cú ra đòn nhân từ một cách tàn khốc, nhanh chóng tiễn đưa nạn nhân sang thế giới bên kia khiến hắn không còn kịp biết tới đau đớn.

Trong bản update Nemesis Assassin, ngoài việc cho ra mắt hero mới Oracle, Valve đã phần nào hé lộ thân thế của nàng sát thủ này với set đồ Arcana : Manifold Paradox. Trong truyện comic ngắn được xuất bản kèm với event này, Mortred được miêu tả đang theo đuổi một mục tiêu của mình – nhà tiên tri Oracle. Khi tiếp cận với nạn nhân lần này, Mortred hết sức ngạc nhiên khi biết rằng Oracle đã biết trước được nàng sẽ đến, thậm chí biết tới tên thật của nàng. Vẫn còn đang hoang mang trước sự kiện này, Mortred còn cảm thấy thật kỳ quặc khi biết rằng Oracle thực sự không phải là một kẻ đơn giản, ông ta là người có thể nhìn thấu tương lai của mọi thế giới, của mọi vũ trụ và không gian chiều, thông qua quả cầu bí ẩn trong tay và Sẽ có những khả năng Mortred sẽ đoạt mạng nhà tiên tri, hoặc chết thảm dưới tay lão. Nhưng có một điều duy nhất nàng sẽ không bao giờ được biết, chính là lý do tại sao nàng lại được đưa tới đây để đoạt mạng Oracle chứ không phải ai khác, và trong một giây phút xúc cảm, nàng đã bị choáng ngợp khi Oracle chỉ nói rằng, lão sẽ cho nàng mọi câu trả lời, mọi điều nàng cần biết về mình, nhưng chỉ với một điều kiện. Một điều kiện không tưởng được lão tiên tri Oracle đưa ra: Mortred sẽ phải tiêu diệt tất cả các kẻ thù có khả năng giết chết Oracle ở mọi thế giới và mọi không gian chiều, trước khi lão tiên tri mất mạng ở nơi ấy, một điều mơ hồ nào đó sẽ làm rối loạn những lời tiên tri của lão. Và như một kẻ chuyên nghiệp trong kinh doanh, lão tiên tri lặng lẽ trao cho Mortred một món bảo vật huyền thoại để nàng có thể thực hiện nhiệm vụ này : Song đao Manifold Paradox – một món vũ khí có thể cắt xuyên qua hiện thực và mọi không gian chiều, tạo ra một khoảng không của vũ trụ và thời gian và đảm bảo một cái chết không tưởng cho nạn nhân – trong cái chết, họ sẽ bị giết bởi một bản thể khác của chính họ trong một không gian chiều khác. Hai thanh đao này không chỉ là một món vũ khí vô giá cho Mortred thực hiện nhiệm vụ của mình, nó còn là một lời nguyền, thứ sẽ bật mí tương lai thảm khốc sẽ xảy đến với nàng. Trong game, Manifold Paradox biến toàn cơ thể Phantom Assassin trở thành một dạng vật chất của vũ trụ lấp lánh và khó nhận biết, tiếng vung đao của Manifold Paradox cũng rất đặc trưng như thể nó đến từ một nơi xa xôi nào trong vũ trụ, và thậm chí nơi yên nghỉ của mỗi nạn nhân cũng được ghi dấu bởi một thanh đao cắm xuống.

Tạo hình ma mị nhưng vẫn đầy gợi cảm của Phantom Assassin khi được trang bị song đao Manifold Paradox

Theo như lời của nhà tiên tri Oracle, Mortred sẽ phải du hành qua từ vũ trụ này tới vũ trụ khác để tiêu diệt những kẻ có thể đoạt mạng nhà tiên tri và hệ quả của việc du hành xuyên không thời gian chính là sự ảnh hưởng nặng nề tới thể xác và tinh thần của mỗi thực thể. Và những lời của lão tiên tri đã nói ra với nàng chẳng lẽ chỉ là một lời hứa đầy giả dối khi gần như Mortred sẽ không thể dừng lại bởi tính vô hạn của các không gian chiều, nàng sẽ không thể ngừng tìm kiếm các nạn nhân của mình trừ khi nàng chết đi. Và kết cục như đã nói ở trên, nàng sát thủ sẽ dần mất đi ký ức của mình, mất đi cơ thể vật chất và mọi thứ có nghĩa – nói cách khác nàng sẽ tồn tại ở một bản thể phi vật chất không cách nào trốn thoát, và trong Dota 2, bản thể ấy chính là Spectre. Tại sao lại là Spectre ư ?

Tạo hình Spectre trong Dota 2 – chiến binh cô đơn của vũ trụ vô hạn

Theo như lore của Dota 2, Spectre cũng du hành qua các không gian chiều để truy sát những kẻ thù khác nhau đến mức cô ta không thể nhớ nổi bản thân cô ta là ai và mục đích của cô ta là gì. Mọi lời thoại của Spectre đều toát lên sự tuyệt vọng và nỗi cô đơn khi không tìm ra lối thoát cho mình cùng với sự lạc lõng với tất cả. Có thể đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên, nhưng chúng ta có thể nhìn lại skill của hai nhân vật này: Chiêu phi dao của Phantom Assassin cũng có nét tương đồng với lưỡi dao đen của của Spectre, đều gây sát thương cho kẻ địch ; Phantom Assassin với Blink của mình có thể tiếp cận đối thủ nhanh chóng – trong khi với Haunt, Spectre cũng có khả năng tương tự nhưng với tầm ảnh hưởng toàn bản đồ ; Phantom Assassin với chiêu passive Blur có khả năng làm bản thân tàng hình trên bản đồ của đối phương cũng như giúp cô nàng né tránh các đòn tấn công – còn với Spectre, khả năng này chính là “Dispersion” khi phản hồi lại một phần sát thương nhận được. Với ultimate tạo nên thương hiệu của mình, Phantom Assassin có thể dứt điểm đối thủ cực nhanh khi được nhận thêm khả năng critical strike trong khi Spectre có “Desolate” cũng với chức năng tương tự. Có thể nói, Spectre chính là phiên bản tương lai khi Phantom Assassin chấp nhận trở thành sát thủ của Oracle và sử dụng Manifold Paradox chu du khắp mọi không gian chiều truy lùng các kẻ thù của nhà tiên tri, nhiều tới mức cô ta quên mất đi mọi điều về mình, một sự tồn tại vô định và vô nghĩa, một bản thể cô đơn tột cùng chỉ mong tìm lại chính mình, và trong bản thể Spectre, cô ta đã từ bỏ mọi ý định cố gắng nhớ lại những ký ức đã bị lãng quên của mình và dần dần chấp nhận sự tồn tại này. Chắc ít có hero nào trong Dota 2 phải gánh chịu một số phận này như thế này.

Spectre và Phantom Assassin – Tuy hai mà một

Các thông tin trên được lấy cảm hứng cũng như biên dịch và biên tập lại sang tiếng Việt từ video của “SirActionSlacks” – một nhân vật rất nổi tiếng trong cộng đồng Dota 2 thế giới. Độc giả quan tâm có thể theo dõi lại video và truyện comic tại :

Th3sis

Những Mẹo Giúp Bạn Cải Thiện Khả Năng Đi Rừng Trong Tốc Chiến / 2023

Đây đều là những điều cơ bản mà một người chơi đi rừng cần biết để mang lại hiệu quả trong ván đấu.

Là một người đi rừng, bạn nên chú ý và quan tâm đến những khu vực đường khác của đội mình, tuy nhiên bạn cũng cần phải để ý đôi chút đến bản thân để mình không bị thụt lại quá sâu so với rừng đối phương. Lưu ý rằng ở các mức rank thấp, những pha gank của bạn sẽ dễ dàng được thực hiện hơn bởi những người đi đường thường không chú ý đến tầm nhìn trên bản đồ.

Tuy nhiên, khi càng lên các bậc Xếp hạng cao hơn, bạn cần phải phối hợp tốt với những người đồng đội của mình để họ có thể thiết lập thế lính phục vụ cho tình huống đảo gank của bạn. Thực hiện những tình huống xâm lăng rừng đối phương cũng là một cách để bạn gia tăng cấp độ cho bản thân nhưng đồng thời cũng khiến cho đối phương bị thọt.

Vì vậy, hãy cố gắng cướp rừng nếu bạn có thể và hãy chủ động liên lạc với những người đi đường gần đó để họ có thể đẩy cao lính và hỗ trợ bạn nếu cần thiết. Ngoài ra, khi xâm lăng rừng, bạn hãy cố gắng cắm thật nhiều mắt để có thể kiểm soát và nắm được vị trí của người đi rừng bên phía đối phương.

Hãy luôn lưu ý kiểm soát tốt các mục tiêu lớn trên bản đồ như Rồng hay Baron, bạn cần phải chú ý đến thời gian xuất hiện của các mục tiêu này để biến về hoặc di chuyển sao cho thật hợp lý để có mặt ở những mục tiêu lớn này một cách sớm nhất. Cố gắng mở giao tranh với đối phương trước khi ăn các mục tiêu lớn bởi khi tiêu diệt được từ 1 đến 2 thành viên của đối phương, đội bạn sẽ có lợi thế hơn khi ăn các mục tiêu lớn này,

Ngoài ra, hãy chú ý đến những mục tiêu kẻ địch có thể tranh cướp các mục tiêu lớn đối với bạn, hãy cố gắng hạ gục chúng trước khi kết liễu Rồng hoặc Baron và cố gắng trừng phạt tốt để đem về các mục tiêu lớn cho những người đồng đội của mình.

Khi đi rừng, hãy lưu ý tới 2 con Cua Kì Cục ở khu vực sông. Mỗi lần hạ gục chúng sẽ cho bạn thêm 120 vàng, với lượng tiền này ở giai đoạn đầu trận, bạn có thể sớm bổ sung thêm cho mình những lượng trang bị cần thiết để gia tăng sức mạnh cho bản thân từ sớm.

XEM THÊM: Những cặp đôi xạ thủ – hỗ trợ hiệu quả nhất Tốc Chiến

Dota 2 Plus Là Gì? Cùng Tìm Hiểu Về Bản Cập Nhật Mới Này / 2023

cập nhật ngày 13/03/2018 Dota 2 Plus là gói dịch vụ thuê bao hàng tháng mới được Valve update. Dota 2 Plus có rất nhiều tính năng, hứa hẹn đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi:

Hero Progression (tối ưu hóa hero):

-Hero Leveling – Stat-Tracking Hero Relics – Hero Chatwheel Lines – Hero-Specific Challenges – Weekly Victory Reward Shards – Plus Rewards Store, Featuring: Exclusive Plus Hero Sets Select Legacy Hero Sets Hero Relics

Plus Assistant (hỗ trợ thông tin dota2 giúp người chơi cập nhật meta):

– Item Suggestions (Data Driven) – Real Time Comparative Analytics – Lane Setup Suggestions – Ability Suggestions (Data Driven) – Detailed Death Summary – Dynamic Hero Pick Suggestions – Post-Game Analytics – Hero-Specific Global Rank Trends – Spectator Win Probability Graph

Plus Perks (tính năng mới trong game):

– Free Entry to Weekly Battle Cups – Access to Current Seasonal Terrain

Và 20,000+ Free

Shards cho lần đầu hoàn thành nhiệm vụ

Có 2 cách để sở hữu gói dịch vụ Dota2Plus:

Cách 1: Bạn có thể mua gói dịch vụ Dota2Plus bằng steam wallet ở trong game. Mình hay mua code steam wallet tại shop này vì giá rẻ và nhận code rất nhanh, chỉ trong 3-5 phút

Giá Dota2 Plus 1 tháng: 91K VND

Giá Dota2 Plus 6 tháng (giảm 6%): 511K VND

Giá Dota2 Plus 12 tháng (giảm 12%): 957K VND

Ở bản update Plus này, Dota 2 có nhiều chức năng mới để nâng cao trải nghiệm của người chơi trong suốt hành trình dota của mình cũng như giúp họ nâng cao trình, tìm nhiều thú vui mới:1/Hero Leveling ( mức độ thông thạo hero )))), giống lol quá ae ơi)

Valve cho biết dù bạn có chơi hàng trăm hero hay chơi một hero hàng trăm lần thì sau mỗi trận hero đó sẽ được cộng điểm kinh nghiệm ( điểm thông thạo ). Với mỗi mức kinh nghiệm, người chơi có thể mở khóa các huy chương để nhận các phần quà tương ứng (Reward Shards) và mở Hero Chat Wheel. Đặc biệt chỉ cần chơi 1 trận với 1 hero bất kì để mở phần quà đầu tiên.

Huy hiệu sẽ hiển thị trên đầu hero ở mỗi trận đấu

2/Hero-Specific Challenges (Nhiệm vụ riêng của mỗi hero): mỗi hero bây giờ có các thách thức riêng dựa trên đặc điểm riêng, giúp bạn có thể rèn luyện tư duy game cũng như kĩ năng, phản xạ. Mỗi nhiệm vụ có 3 độ khó riêng với phần thưởng kinh nghiệm cộng dồn giúp nâng cao trình và kiến thức game dota cho bạn

3/Hero Relics: Mỗi hero sẽ có 1 bảng relic với 14 slot trong đó có 10 Common và 4 Rare – có khả năng theo dõi chỉ số. Sau khi mở khóa, Relic cập nhật và hiển thị các cột mốc thống kê của bạn với sự phân tích tiến độ trong mỗi trận đấu có sẵn trên màn hình sau trò chơi. Bạn có thể mở Relics cho bất cứ hero nào bằng cách sử dụng Reward Shards và khi bạn mở khóa nhiều Relics, chúng sẽ cùng theo dõi hero đó

Lần này có sự trở lại chat wheel cho phép người chơi chọn các câu chat trong team hoặc chat all. Chơi một hero lần đầu sẽ mở khóa câu thoại đầu tiên của hero đó và sẽ mở khóa nhiều hơn tương ứng với cấp bậc huy hiệu (hero leveling)5/Weekly Reward (phần thưởng hàng tuần):

Bạn có cơ hội kiếm thêm 1000

Shard nếu win 3 games trước thời gian refresh 6/Plus Reward:ngoài việc mở relics, người chơi có thể dùng shard để mua các set đồ trong shop, ở đây có 6 set đặc biệt được ưa chuộng nhất

Mọi kiến thức đều nằm trong tay bạn: thế giới dota 2 với vô vàn kiến thức trong hàng ngàn trận đấu trên khắp trái đất giờ đây sẽ được plus assistant tích hợp cho mỗi trận đấu của bạn Plus Assistant sẽ đưa ra gợi ý lên đồ, nâng skill từ các trận đấu cùng cấp độ để người chơi dễ dàng nắm bắt meta. Bất kể khi nào bạn phân vân không biết nên lên đồ gì, hãy nhớ Plus luôn chờ để giúp đỡ bạn1/Item Suggestions:

Trong thời gian ban pick, Assistant sẽ đưa ra cách lên đồ phù hợp với lane và cả đội hình của team. Trong suốt game đấu, Assistant sẽ gợi ý 3 cách lên đồ cùng với các món item phổ biến dựa trên những item mà bạn đã có. Quyết định lên item gì là ở bạn, nhưng rõ ràng là chọn trong 5 item được đề xuất thì dễ hơn 50 item có trong shop phải không nào?2/Ability Suggestions: ngoài ra trợ lí ảo này cũng sẽ đưa ra lời khuyên nâng kill mỗi khi lên cấp, cơ sở của lời khuyên này phụ thuộc vào vị trí hero của bạn

3/Hero Suggestions: thêm một chức năng mới của Plus Assistant là lời khuyên khi ban pick, nhưng theo mình thì chỉ nên tham khảo chứ Gaben toàn gợi ý đem AM, Troll đi roam ở vị trí sup 4 =)))))))))))

4/Death Summary:

Bất cứ khi nào tử nạn, bạn hãy mở bảng thông số tử thần này lên. Nó tóm tắt các tác động lên người hero của bạn và phân tích rất chi tiết kẻ gây damage, stun nhiều nhất. Hãy nhớ “có thù bất báo phi quân tử”

6/Post-Game Analytics (Thông số sau trận đấu): Sau mỗi trận đấu, người chơi có thể so sánh lối chơi cũng như hiệu suất của mình với các mức trình độ khác nhau (divine,legen,acient)qua biểu đồ

7/Global Rank Trends (xu hướng meta hiện tại): Hiển thị tỉ lệ pick/win cho các talents và meta để pick/ban/win cho các hero ở từng mức trình độ. So sánh trình độ của bạn ở từng hero (KDA, GPM, XPM) với các trình độ khác để phân tích những điểm bạn cần cải thiện.

8/Real-Time Comparative Analytics

Trong game, sẽ có hiển thị số liệu thống kê K/D/A. Số liệu lần cuối cùng so với mức trung bình của hero đó trong tay mọi người , qua đó bạn có thể theo dõi phong độ hiện tại của mình9/Spectator Win Probability Graph (biểu đồ chiến thắng):

Dota Plus cũng bổ sung thêm công cụ quan sát, với công cụ này người chơi có thể phân tích tỉ lệ thắng của game đấu ở các thời điểm

Tin vui đầu tiên cho cộng đồng game thủ dota 2 là “The weekly Battle Cup” sẽ quay trở lại và nó miễn phí cho tất cả các thành viên của Dota Plus. Các thành viên không phải là thành viên vẫn có thể mua vé Battle Cup với giá $ 0,99 tương đương 25k VND để tham gia. Giải thưởng dành cho chiến thắng, ngoài các biểu tượng cảm xúc đặc biệt và giải thưởng cá nhân sẽ là 20.000

ShardSeasonal Terrain: cài đặt địa hình theo mùa Cách bố trí của bản đồ Dota là không thể thay đổi, nhưng một chút mới mẻ theo mùa có thể đem lại cảm hứng mới cho mọi người . Thành viên của Dota Plus sẽ có quyền truy cập vào khu vực mùa. Căn bản có 3 mùa cho mọi người lựa chọn:

Cập nhật thông tin chi tiết về Dota 2: Dota Plus Cải Thiện Bản Thân Bạn Như Thế Nào? / 2023 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!