Xu Hướng 6/2023 # Đội Hình Các Tướng Ăn Baron Nhanh Nhất Trong Lmht 4.19 # Top 8 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Đội Hình Các Tướng Ăn Baron Nhanh Nhất Trong Lmht 4.19 # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Đội Hình Các Tướng Ăn Baron Nhanh Nhất Trong Lmht 4.19 được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tướng ăn Baron nhanh nhất trong LMHT 4.19

Baron là Bé Bự trong LMHT. Với việc tiêu diệt được Bé Bự này, toàn bộ đội bạn sẽ được hưởng thêm rất nhiều tiền cùng bùa lợi về sức mạnh và khả năng hồi phục giúp lật ngược được rất nhiều tình thế trong trận đấu.

Chính những lý do kể trên, chúng tôi xin gửi tới bạn đọc một số đội hình giúp tiêu diệt Baron sớm (khoảng 15 – 20 phút đầu) và hiệu quả nhất trong trận đấu.

1) Đường trên Tướng phù hợp: Nasus, Gragas, Shyvana.

Nasus là tướng ăn Baron sớm nhanh nhất LMHT!

Giải thích:

Những tướng này sở hữu những kĩ năng sát thương theo % máu. Xếp hạng tốt nhất trong nhóm này chính là Nasus – kĩ năng Cơn cuồng nộ sa mạc [R]của hắn gây 3% máu tối đa của kẻ địch cạnh bên thành sát thương phép (tối đa 240 sát thương) và đổi 6.375% lượng sát thương đã gây ra thành sát thương vật lí cho hắn trong suốt quá trình đó.

Chiêu cuối của hắn kéo dài 15 giây, theo một tính toán sơ sơ, Nasus sẽ gây ra 3.600 sát thương phép (chưa tính kháng phép và giảm sát thương của Baron) và tăng khoảng 10 sát thương vật lí mỗi giây. Kết hợp cùng Quyền trượng linh hồn [Q] và nội tại hút máu, lượng máu gần 9.000 của Baron khi mới xuất hiện quả thực sẽ giảm đi nhanh chóng.

Ngoài ra, Gragas với Say quá hoá cuồng [W] và Shyvana có Hơi thở của rồng [E] đều gây sát thương % máu và hồi nhanh nên ăn Baron cũng khá nhanh.

Câu hỏi thường gặp: “Tại sao Jax, Yaruo, Aatrox,… có khả năng đánh tay không khá tốt mà không được xếp hạng cao?”

Trả lời:

“Những vị tướng kể trên thường không có khả năng sát thương theo % máu và cần phải có khoảng 2 trang bị lớn mới có khả năng gây sát thương cao và liên tục. Nếu so với những tướng có sát thương % máu, rõ ràng những vị tướng kể trên không hiệu quả bằng.”

2) Đi rừng Tướng phù hợp: Nasus, Nunu, Elise, Vi, LeeSin.

Nunu cũng ăn Baron nhanh đừng hỏi!

Giải thích:

Ngoài Nasus (vẫn có tiềm năng đi rừng) đã nói ở phần trên, Elise và Vi cũng có khả năng gây sát thương % máu một cách liên tục. Đặc biệt, Nunu với kĩ năng Nuốt chửng [Q] được thiết kế để tiêu diệt các quái rừng lớn nhanh chóng thì cũng là một đối tượng tiềm năng và có thể hắn còn ăn nhanh hơn Nasus nếu tăng tối đa Q trước.

Elise với kĩ năng Phun độc [Q dạng người] gây sát thương theo % máu còn lại và Cắn độc [Q dạng nhện] gây sát thương theo % máu đã mất có thể linh hoạt đối giữa 2 dạng và ăn Baron rất nhanh. Vi với kĩ năng Cú đấm phá giáp [W] sẽ gây sát thương vật lí theo % máu rất nhanh, ngoài ra nó còn giúp cô tăng tốc đánh và giảm giáp của Baron để đẩy mạnh thêm tốc độ tiêu diệt cho cả đội. LeeSin với tốc độ đánh cao từ nội tại và chiêu Q sát thương theo % máu đã mất ăn Baron cũng khá tốt.

Một số vị tướng khả quan khác: Sejuani, Fiddlesticks, Cho’Gath, Kha’Zix,…

3) Đướng giữa Tướng phù hợp: Heimerdinger, Brand, Malzahar, Azir.

Bọ từ Malzahar cũng có sát thương rất lớn!

Giải thích:

Heimerdinger là một trong các tướng ăn baron tốt nhất, vì khả năng gây sát thương của các ụ súng của hẳn. Khi lên đủ lượng AP, thậm chí đây là một trong các pháp sư hiếm hoi có thể Solo Baron:

Với khả năng gây sát thương theo % máu của mình, Brand và Malzahar đều có thể hỗ trợ cho cả đội ăn Baron dễ dàng. Nếu Brand lợi thế hơn Malzahar ở khả năng gây sát thương % máu liên tục thì những con bọ của Malzahar lại đem lại nguồn sát thương tiềm tàng rất lớn (nếu cả đội bảo vệ cho chúng sống sót đến khi nâng cấp lần 2).

Azir là tướng mới, nhưng nhiều game thủ chuyên nghiệp đã thử cho chúng ta thấy Azir có khả năng giết Baron nhanh đến thế nào với đội ngũ lính của hắn. Thông thường khi combat với Azir ta phải né khu nào có lính để hạn chế sát thương, nhưng Baron thì đâu có di chuyển được… và ví thế nên GG Baron

4) Xạ thủ Tướng phù hợp: Varus, Vayne, Kog’maw

Sát thương chuẩn rất tốt khi ăn Baron!

Giải thích:

Kog’Maw là xạ thủ có khả năng hạ Baron rất nhanh với kích hoạt W của mình, sát thương theo % máu nhưng không phải đợi 3 hit như Vayne, hay đợi sử dụng kỹ năng như Varus.

Vayne với nội tại từ kĩ năng Mũi tên bạc [W] chứ danh sẽ gây ra một lượng sát thương chuẩn theo % máu rất lớn (dù có giới hạn khi bắn vào Baron) nên cũng ăn với tốc độ khá tốt

Và nếu cô ta có được Gươm vua vô danh trước phút 15 thì không còn gì tuyệt vời hơn. Varus cũng là trường hợp tương tự nhưng sát thương phép, và vì kĩ năng W của Varus cần các kĩ năng khác bổ trợ để gây sát thương % nên không ăn nhanh bằng.

5) Hỗ trợ Tướng phù hợp: Taric, Janna.

Giải thích:

Chàng GAY Taric đứng đầu trong danh sách này, hẳn bạn sẽ ngạc nhiên nhưng sự thật đúng là như vậy. Với bộ kĩ năng của mình, Taric sẽ hồi máu cho một đồng minh rất nhanh. Kĩ năng W cũng tăng giáp cho cả đội và còn có thể trừ giáp của Baron, rất tốt nếu ghép vào đội hình nhiều sát thương vật lí.

Nếu cần “làm thịt” con sâu róm nhanh hơn nữa, thì bạn có thể dùng luôn chiêu cuối ngay từ đầu – nó sẽ hồi rất nhanh và bùa Baron sẽ là thứ bù lại cho chiêu cuối của Taric nếu giao tranh xảy ra ngay sau đó.

Còn Janna thì sở hữu kĩ năng Mắt bão [E] 2 trong 1: vừa tăng giáp, vừa tăng sát thương, lại hồi khá nhanh, quá tuyệt! Nếu cảm thấy cả đội mất máu hơi nhiều khi chưa ăn Baron xong, chiêu cuối Janna cũng giải quyết được rất nhiều điều. Vì thế, cô cũng hỗ trợ đồng đội ăn Baron nhanh không kém Taric.

(theo game4v)

Lmht: Đội Hình 5 Vị Tướng Mạnh Nhất Sau Bản Cập Nhật 10.19

Đây hứa hẹn sẽ là những vị tướng được xuất hiện tại CKTG.

Đường trên: Maokai

Maokai hiện có tỷ lệ thắng cao nhất ở máy chủ Hàn Quốc với 53,40%.

Maokai không còn xa lạ với meta của những mùa giải trước. Trên thực tế, cả game thủ chuyên nghiệp và người chơi bình thường đều có thể tận dụng bộ trang bị chống chịu của Maokai để tạo lợi thế trong giao tranh tổng. Không chỉ có chiêu cuối “kiểm soát đám đông”, Maokai còn gây sát thương đáng kể nhờ những mầm cây của mình. Việc có một người đi đường trên cứng cáp sẽ ngăn chặn đối thủ snow-ball và kiểm soát tốt lượng máu trụ.

Đi rừng: Karthus

Karthus đi rừng đã nổi lên được một thời gian nhưng sự hồi sinh của các tướng ăn thịt khiến vị tướng này có phần lép vế. May mắn thiên địch của Karthus là Elise không còn được ưa chuộng thời điểm hiện tại. Thần chết giờ đây chỉ cần farm rừng chăm chỉ, kiểm soát tầm nhìn và bấm chiêu cuối khi cần.

Tuy nhiên, đây là vị tướng rất cần sự phối hợp của đồng đội giai đoạn đầu, thời điểm mà Karthus hoàn toàn có thể bị Lee Sin hoặc Nidalee tung một combo, thêm vài đòn đánh là sẽ lên bảng. Để tránh tình huống này, Karthus cần kêu gọi đồng đội cắm mắt ở các bụi gần sông và kiểm soát tầm nhìn phần rừng đối phương nếu có thể.

Đường giữa: Zed

Zed không được buff quá nhiều thời gian gian gần đây nhưng vẫn là lựa chọn mạnh trong bản 10.19. Sát thủ bóng tối có thể dễ dàng truy sát đối thủ bằng phân thân của mình, đồng thời trốn thoát khỏi các cuộc giao tranh. Việc có một người đi đường giữa xuất sắc trong việc luồn lách vào tuyến sau của đối phương là một lợi thế lớn về cuối trận.

Chỉ cần một vài lần ăn mạng, Zed sẽ dễ dàng snow-ball bằng đảo đường và thiết lập thế kiểm soát. Việc chiêu W – Phân Thân Bóng Tối được tăng tốc độ tung bóng và giảm thời gian hồi chiêu đầu trận hỗ trợ Zed rất nhiều trong việc tạo lợi thế sớm.

Xạ thủ: Senna

Với việc Caitlyn bị giảm sức mạnh công kích cơ bản và tốc đánh theo cấp, các tướng xạ thủ khác có cơ hội trở lại ở bản 10.19 này. Một trong những vị tướng đó là Senna. Với khả năng hồi máu, tạo giáp và gây sát thương về cuối, Senna là lựa chọn đáng để người chơi sử dụng trong thời gian tới. Cô nàng này thích hợp với lối chơi an toàn giúp người chơi khó bị thua đường nếu tận dụng tốt chất tướng.

Senna hiện đang có tỷ lệ thắng 52,18% và tỷ lệ chọn 12,6% trên máy chủ Hàn Quốc, con số này dự kiến ​​sẽ tăng lên trong vài tuần tới. Dù vừa bị nerf lượng linh hồn thu thập ở bản 10.19 nhưng Senna vẫn có thể bù đắp bằng lượng trang bị của mình.

Hỗ trợ: Blitzcrank

Meta hỗ trợ khá ổn định trong bản 10.19. Hiện tại, những vị tướng như Lux, Leona và Bard đang tạm chiếm top đầu. Tuy nhiên, Blitzcrank mới là vị tướng được ưa chuộng nhất nhờ lối chơi khó chịu của mình. Mặc dù Blitz không thể hỗ trợ gây sát thương về cuối như các pháp sư nhưng snow-ball sớm mới là điểm mạnh của gã người máy. Chỉ bắt đúng mục tiêu giúp xạ thủ của bạn có 1 đến 2 mạng và tạo chênh lệch lính, kẻ địch cùng đường sẽ rất khó gượng dậy.

Trong giao tranh, bộ kỹ năng toàn khống chế cứng (trừ W) của Blitz sẽ tạo khoảng trống rất lớn để đồng đội bạn gây sát thương.

Lmht: Sắp Xếp Đội Hình Các Tướng Dựa Trên ‘Quê Quán’

Bên cạnh các phiên bản cập nhật và các bản vá sửa lỗi, một điều khác mà Riot Games đã tập trung trong vài năm qua là tạo ra một thế giới Fantasy với sự liên kết liền mạch về cốt truyện mà họ đã tạo ra trong LMHT. Họ đã thêm vào các câu chuyện chi tiết cho từng khu vực của Runterra – thế giới hư cấu nơi truyền thuyết LMHT diễn ra – được hỗ trợ với một số mô tả, hình ảnh thú vị và thậm chí là truyện tranh.

Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu mỗi khu vực của Runeterra cũng thi đấu trên Summoner’s Rift như một giải đấu quốc tế? Trên thực tế, mỗi khu vực này đều có ít nhất 5 tướng đủ để tạo thành một team hoàn chỉnh. Dưới đây là danh sách “không chính thức” 5 tướng tốt nhất trong một đội hình cho mỗi khu vực của Runeterra.

1. Thành phố Bandle

Các tướng thuộc khu vực này: Corki, Lulu, Rumble, Teemo, Tristana, Veigar. (Ziggs, Gnar, Kennen hay Heimerdinger là những tướng cùng thuộc tộc Yordle nhưng hiện không sinh sống hoặc có sự liên hệ với Bandle City)

Khá khó để tìm được một tướng đi rừng thích hợp thuộc khu vực Thành phố Bandle. Vị tướng duy nhất từng được sử dụng đi rừng là Rumble. Tất nhiên, họ sẽ luôn có đội trưởng Teemo trong đội hình của mình. Trong thực tế, giao tranh sau level 6 trong rừng ở những địa hình hẹp hết sức có lợi cho đội hình này. Hãy thử tưởng tượng một khi kẻ địch đạp phải nấm của Teemo, kèm theo đó là Mưa Tên Lửa của Rumble và Thảm Lửa của Corki – sẽ không có con đường nào để trốn thoát cả. Nhược điểm của đội hình này là họ không có một Đấu Sĩ nào ở tuyến trên, do đó chiêu cuối của Lulu sẽ thực sự có ích.

2. Bilgewater

Các tướng thuộc khu vực này: Fizz, Gangplank, Graves, Illaoi, Miss Fortune, Nautilus, Tahm Kench, Twisted Fate.

Bilgewater có một vài vị tướng sở hữu chiêu cuối vô cùng hữu ích. Graves không phải là người đi gank xuất sắc nhất, do đó cách tốt nhất đối với đội hình này là chống chịu giai đoạn đi đường và tận dụng tối đa các chiêu cuối có phạm vi sử dụng gần hết bản đồ sau cấp độ 6. Với Gangplank bên cạnh, họ sẽ được trang bị tốt trong giai đoạn cuối trận đấu. Họ dường như hơi thiếu sát thương AP – điều này có thể trở thành điểm yếu nếu Twisted Fate không đủ xanh. Combo chiêu cuối giữa Gangplank và Miss Fortune sẽ là mối đe dọa khổng lồ cho kẻ địch, nhất là khi bồi ngay sau đó là Đạn Nổ Thần Công của Graves có thể giúp họ dễ dàng kiếm được vài mạng hạ gục.

3. Demacia

Các tướng thuộc khu vực này: Sylas, Garen, Sona, Lux, Jarvan IV, Lucian, Morgana, Kayle, Fiora, Poppy, Quinn, Shyvana, Vayne, Xin Zhao, Galio.

Demacia có lẽ là khu vực sở hữu đội hình cân bằng nhất trên Runterra. Họ có thể lăn cầu tuyết từ rất sớm ở đường dưới trong giai đoạn đi đường với vị Xạ Thủ Lucian. Những người đi đường của họ cũng nhận được trợ giúp rất nhiều từ những cuộc đi gank của Jarvan. Họ cũng có một trong những tướng carry cuối game mạnh nhất hiện nay – Kayle làm lại ở đường trên. Sự hiện diện của Sylas – một trong những tướng OP nhất hiện nay – là một mối đe dọa lớn đối với đối thủ. Ngoài ra, bộ đôi Jarvan – Galio với wombo combo hoàn hảo sẽ đóng vai trò và tác động cực lớn trong các pha giao tranh tổng cuối game.

4. Freljord

Các tướng thuộc khu vực này: Ashe, Lissandra, Sejuani, Gnar, Gragas, Tryndamere, Braum, Nunu & Willump, Olaf, Anivia, Trundle, Udyr, Volibear, Ornn.

Có vẻ như cực khó để chạy trốn trước một đội hình toàn các tướng đến từ Freljord bởi họ sở hữu lượng kĩ năng CC lớn nhất trong đội hình của mình. Họ có thể hơi yếu trong khoản gây sát thương vào cuối game, nhưng họ có Ornn – người luôn sẵn sàng nâng cấp trang bị cho những người đồng đội của mình. Ngoài ra, họ còn có Braum – một trong những tướng Hỗ Trợ tốt nhất trong việc bảo kê Xạ Thủ. Tuy nhiên, Sejuani không phải là lựa chọn tốt nhất trong các cuộc giao tranh đầu game, vì vậy họ sẽ phải cực kì thận trọng trong những pha đối đầu 2v2 Top-rừng hoặc Mid-rừng.

5. Ionia

Các tướng thuộc khu vực này: Kayn, Rakan, Xayah, Ahri, Akali, Irelia, Jhin, Yasuo, Karma, Ivern, Kennen, Lee Sin, Master Yi, Shen, Syndra, Varus, Zed, Wukong.

Đội hình của Ionia trông có vẻ cực kì đáng sợ. Họ có một vài lựa chọn hợp meta có thể kiến tạo giao tranh từ rất sớm trong trận đấu. Sự hiện diện của Lee Sin trong rừng dường như là một tài sản lớn đối với khu vực Ionia. Rakan sẽ là một mối đe dọa lớn trong các pha giao tranh tổng giai đoạn từ giữa game đến cuối trận đấu. Bên cạnh đó, Yasuo lại được hỗ trợ rất nhiều khi sử dụng chiêu cuối của mình với sự góp sức của Rakan và Lee Sin. Các tướng carry chính của team địch sẽ phải hết sức thận trọng khi phải đối mặt với Akali bởi cô nàng này có thể lao vào ám sát họ chỉ trong một cái chớp mắt.

6. Núi Targon

Các tướng thuộc khu vực này: Leona, Diana, Soraka, Pantheon, Zoe, Aurelion Sol, Taric.

Thành thật mà nói, rất khó để xây dựng được một đội hình đầy đủ từ các tướng thuộc khu vực Núi Targon. Họ không có bất cứ một tướng nào vững chắc cho các vai trò đường trên, rừng hay Xạ Thủ. Họ có Patheon – một người đi rừng đã khá lỗi thời, nhưng khó khăn nhất vẫn là lựa chọn một ai đó thích hợp để đi đường dưới. Trong trường hợp này, ngoài Zoe chúng ta không còn nào sự lựa chọn thích hợp hơn. Họ vẫn có cơ hội chiến thắng trận đấu với điều kiện họ phải khá xanh ngay từ rất sớm. Không có người Hỗ trợ nào đáng tin cậy hơn trong đội hình của họ ngoài Leona – người có thể đóng góp rất nhiều trong giao tranh tổng. Tuy nhiên, nếu trận đấu kéo quá dài, đội hình này sẽ không thể dễ dàng giành chiến thắng do không có AD carry.

(còn tiếp)

Lmht: Đội Hình Bá Đạo

Đường trên – Yorick

Ít khi xuất hiện ở những giải đấu chuyên nghiệp và gần như vắng bóng hoàn toàn từ cuối mùa 4, Yorick đã không còn được các gamer tận dụng như một tướng đường trên chính thống. Tuy nhiên, sức mạnh của vị tướng này là không thể coi thường.

Bộ chiêu thức cực kì khó chịu với khả năng triệu hồi…toàn ma là ma, vừa giúp Yorick trụ đường tốt, vừa giúp hắn cấu rỉa máu một cách thoải mái, lại vừa tạo khả năng phối hợp đồng đội với một chút khống chế mềm.

Đi rừng – Sion

Tấm thân bồ tượng này mới thực sự là chiến binh bất tử! Ngay sau khi hắn lên bảng (có thể từ một pha ủi vào quá đà chẳng hạn), không chỉ được hồi sinh với cả tấn sát thương, hắn còn có thể kéo dài thời gian này đến gần như bất tận. Hãy cứ đấm đến khi nào bạn còn có thể!

Ngoài khả năng dọn quái rừng cực kì nhanh chóng, nhất là sau khi lên được món đồ đi rừng đầu tiên, Sion còn có thể giao tranh trên mức 2v2 khá ổn, điều mà Lee Sin không có.

Hơn nữa, kể cả khi còn đang sống, bộ chiêu thức của Sion vẫn sẽ mang đến lượng hiệu ứng khống chế (cả cứng, cả mềm) thật sự đáng sợ. Hất tung có, làm chậm có, làm choáng có, và cả chiêu cuối biến hắn thành một chiếc…xe lu, thì với lượng chống chịu lớn và cả một Sion thứ hai có thể tiếp tục “bơi” rất lâu, vị tướng này vẫn là một lựa chọn sáng suốt cho vị trí đi rừng.

Đường giữa – Karthus

Đúng nghĩa một Thần Chết, Karthus gần như không chết, hoặc nếu có, thì hắn cũng có thể lôi theo kha khá người còn đang cố gắng chạy trước khi thực sự lên bảng.

Nhược điểm của tướng đường giữa khá…cổ xưa này là không mạnh trong những giao tranh đầu trận và cần rất nhiều đồ mới có thể thực sự gánh đội. Tuy nhiên, với bộ chiêu thức dọn lính nhanh, phòng thủ đường tốt và một chút sự chăm sóc đến từ đồng đội, Thần Chết có thể càn vào giữa lòng địch và để lại một lượng sát thương khổng lồ.

Và, hãy nghĩ mà xem, khi có Yorick với một mạng nữa, Karthus sẽ làm được gì?!

Xạ thủ/Hỗ trợ – Kog’maw/Zyra

Nhìn chung, đây không hẳn là một bộ đôi xạ thủ-hỗ trợ vô địch. Điểm yếu cết người của cả 2 vị tướng này là rất cần đồ và không có sự cơ động cần thiết. Tuy nhiên, với khả năng cấu máu từ rất xa, đây vẫn có thể là một sự lựa chọn không tồi để đè đường thẳng mặt, hoặc đóng góp cho giao tranh cuối trận.

Tất nhiên, cả 2 vị tướng này đều sở hữu nội tại có thể giúp họ báo thù kẻ địch ngay cả sau khi đã chết. Và đó còn là một lượng lớn sát thương chuẩn nữa đấy, chỉ cần một chút khéo léo và tập trung khi sử dụng thôi.

Tất cả những thông tin thời sự nhất về Esport nói chung cũng như Liên minh huyền thoại /Fifa Online 3 nói riêng sẽ được cập nhật chi tiết trên chúng tôi và Fanpage của chúng tôi.

Cập nhật thông tin chi tiết về Đội Hình Các Tướng Ăn Baron Nhanh Nhất Trong Lmht 4.19 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!