Xu Hướng 3/2023 # Danh Sách Tướng Đi Rừng Mạnh Nhất Liên Minh Huyền Thoại # Top 11 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Danh Sách Tướng Đi Rừng Mạnh Nhất Liên Minh Huyền Thoại # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Danh Sách Tướng Đi Rừng Mạnh Nhất Liên Minh Huyền Thoại được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Một tướng đi rừng toàn diện phải thỏa mãn rất nhiều tiêu chí. Những tiêu chí đó là gì? Những tướng đi rừng nào là mạnh nhất? Khám phá bài viết sau để làm rõ.

Tiêu chí của tướng đi rừng hàng đầu

Rừng là một vị trí quan trọng trong Liên Minh Huyền Thoại. Không ngoa khi nói rằng, người đi rừng là người có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong trận đấu. Họ không những kiểm soát các bùa lợi mà còn tác động trực tiếp lên các đường khác, đi gank, hỗ trợ đồng đội lấy về mạng hạ gục. Chính vì vậy, việc lựa chọn một vị tướng đi rừng mạnh mẽ là điều cần được thực hiện.

Những yếu tố cần thiết đối với một tướng đi rừng bao gồm: tốc độ đi rừng, áp lực xâm lăng rừng đối phương và khả năng di chuyển, kiểm soát bản đồ. Một tướng đi rừng tốt là vị tướng có thể làm tốt tất cả các việc kể trên. Tất nhiên, việc này còn cần phải phụ thuộc vào kỹ năng của người chơi. Một game thủ giỏi sẽ biết phải làm gì với vị tướng mà mình lựa chọn.

Sẽ có những vị tướng nổi trội về sức mạnh và được lựa chọn thường xuyên. Tuy nhiên, việc cập nhật, cân bằng tướng từ Riot Games hoặc sự thay đổi meta sẽ dẫn đến sự thay đổi thường xuyên của danh sách này.

Danh sách các tướng đi rừng mạnh nhất hiện nay

Elise

Ưu điểm

Elise có thể chuyển đổi giữa dạng người và dạng nhện. Kỹ năng mỗi dạng khác nhau. Chính vì vậy, Elise có tới 6 kỹ năng ở cấp độ 3 thông qua việc chuyển đổi dạng.

Kỹ năng E của Elise ở dạng nhện là Đánh Đu. Trong quá trình đu lên dây tơ, Elise sẽ không bị chọn làm mục tiêu tấn công từ kẻ địch.

Sát thương mà tướng Elise gây ra trong một trận đấu là rất lớn.

Nhược điểm

Elise không phải là một vị tướng dễ chơi. Elise được các game thủ đánh giá là khó thuần thục hơn các vị tướng khác.

Elise không phải là một vị tướng có thể vực dậy cả trận đấu nếu đội bạn đã quá thua thiệt trước đối thủ.

Elise là một trong những tướng đi rừng AP phổ biến nhất. Nữ Hoàng Nhền Nhện mạnh mẽ nhất ở giai đoạn đầu trận. Cô nàng sẽ yếu dần về giữa và cuối trận. Bạn có thể “lăn cầu tuyết” tốt nếu đạt được những lợi thế từ đầu.

Elise có thể đi gank tốt ngay từ cấp độ 3, thời điểm cô có tới 6 kỹ năng (3 ở dạng người và 3 dạng dạng nhện). Kỹ năng Đánh Đu là một trong những công cụ băng trụ rất tốt, không những giúp Elise tiếp cận mục tiêu mà còn có thể tránh được sát thương từ trụ.

Bảng ngọc Elise

Nhánh ngọc chính Áp Đảo: Dồn sát thương và tiếp cận mục tiêu

Nhánh ngọc phụ Pháp Thuật: Cường hóa kỹ năng và kiểm soát năng lượng

Áo Choàng Mây

Thủy Thượng Phiêu

Thứ tự tăng kỹ năng

Lối chơi Elise

Elise là một tướng đi rừng “ăn thịt” hung hãn. Chính vì vậy, bạn nên di chuyển liên tục để kiểm soát bản đồ và xâm lăng rừng đối phương. Elise mạnh ngay từ đầu trận khi sở hữu tới 6 kỹ năng ở cấp độ 3. Hãy tận dụng điều đó để thực hiện những cuộc đi gank. Khi đối phương đẩy cao ở các đường là cơ hội tốt để bạn tấn công và lấy về mạng hạ gục.

Hãy ăn cua kỳ cục ngay từ đầu trận. Việc này giúp bạn có thêm tốc độ di chuyển và sức mạnh phép thuật ở khu vực sông. Tiếp tục duy trì lối chơi hổ báo và gank liên tục. Nếu bạn mải mê vào việc ăn quái rừng đồng nghĩa với việc bạn đã tự đặt mình vào thế thua khi cầm Elise.

Elise không phải là vị tướng mạnh về cuối trận như những tướng đi rừng khác. Hãy ghi nhớ điều này và cố gắng tạo lợi thế từ sớm, từ đó cùng đồng đội đẩy nhanh nhịp độ trận đấu và đi tới chiến thắng.

Graves

Ưu điểm

Grave là một vị tướng đi rừng với khả năng cơ động tương đối cao, có thể vượt địa hình.

Grave như một cỗ súng máy tấn công vô cùng mạnh mẽ.

Nhược điểm

Grave là một tướng “lăn cầu tuyết” mạnh, cũng chính vì vậy, nếu đội bạn để thua so với đối thủ ở đầu trận, Graves sẽ không thể vực dậy trận đấu.

Graves hiện đang là vị tướng đi rừng phổ biến nhất trong phiên bản 10.23. Với sự hồi sinh của những tướng như Ornn ở đường trên, Galio ở đường giữa và Trundle ở rừng, thì Graves chính là khắc tinh hiệu quả nhất để phá vỡ đi sự cứng cáp của những vị tướng kể trên. Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật chính là bậc thầy trong việc “lăn cầu tuyết” để đem đến chiến thắng cho đội nhà.

Bảng ngọc Graves

Nhánh ngọc chính Pháp Thuật

Nhánh ngọc phụ Chuẩn Xác

Đắc Thắng

Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh

Thứ tự tăng kỹ năng

Lối chơi Graves

Graves là một trong những tướng đi rừng cơ động nhất LMHT. Hãy tận dụng điều này để thực hiện những pha gank bất ngờ vào đối thủ. Trong quá trình đi gank, hãy sử dụng máy quét để quét những con mắt mà đối thủ đã rải ra trên bản đồ. Điểm ngọc Thủy Thượng Phiêu sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều ở khu vực sông. Tận dụng điều này để tranh cướp Cua Kỳ Cục ngay khi chúng xuất hiện.

Vào giai đoạn giữa trận đấu, hãy ra vào giao tranh một cách hợp lý. Sử dụng E để reset lại đòn đánh thường và gây sát thương liên tục. Đừng lãng phí R để gây sát thương từ sớm. Thay vào đó, hãy dùng nó để kết liễu những kẻ địch thấp máu khi chúng có ý định trốn chạy.

Hecarim

Ưu điểm

Nhược điểm

Phong cách chơi Hecarim khá đơn điệu, gần như chỉ có một cách đó là băm bổ vào đối phương. Lối chơi một màu này có thể đoán trước và dễ bị bắt bài.

Hecarim đang lặng lẽ vươn lên trở thành một trong những vị tướng đi rừng tốt nhất trong đấu xếp hạng đơn. Khi game thủ nhận ra sức mạnh của Hecarim, tỉ lệ xuất hiện của vị tướng này cũng tăng vọt, đồng thời tỉ lệ thắng cũng tăng theo. Một trong những nguyên nhân khiến Hecarim được ưa chuộng vì anh ta đang hưởng lợi từ những món trang bị mới ở giai đoạn tiền mùa giải.

Bảng ngọc Hecarim

Nhánh ngọc chính Chuẩn Xác

Nhánh ngọc phụ Áp Đảo

Tác Động Bất Chợt

Thợ Săn Tham Lam

Thứ tự tăng kỹ năng

Càn Quét (Q) là kỹ năng gây sát thương chính của Hecarim. Chính vì vậy hãy ưu tiên nâng tối đa mỗi khi lên cấp. Tiếp đó sẽ là Vó Ngựa Thảo Nguyên (E) để tăng cường khả năng “đi săn” của chú Người Ngựa này. Nhiếp Hồn Trận (W) tối đa sau cùng, chỉ cần nâng một điểm ở level 3 để hồi phục. Chiêu cuối Bóng Ma Kỵ Sĩ (R) nâng theo đúng cấp độ

Lối chơi Hecarim

Hecarim đang có được một vị thế nhất định ở vai trò đi rừng. Mục tiêu khi sử dụng Hecarim đi rừng là dọn quái rừng càng nhanh càng tốt, sau đó tìm kiếm cơ hội đi gank ở các đường. Nếu không có cơ hội nào, hãy tập trung ăn Cua Kỳ Cục để có thể tầm nhìn ở khu vực sông. Hoặc bạn cũng có thể chuẩn bị trước cho tình huống ăn rồng. Hãy nhớ, luôn kiểm soát các bãi quái rừng của mình để sớm có đủ kinh tế sắm sửa các trang bị cần thiết.

Khi trận đấu kéo dài, hãy cố gắng kiểm soát tầm nhìn tốt nhất cho đồng đội. Trong giao tranh, bạn có thể trở thành người mở bằng việc sử dụng chiêu cuối ập vào đội hình địch. Đối với những tướng địch không có sự cơ động, Hecarim có thể sử dụng E để đẩy hắn về phía đồng đội để dễ dàng dứt điểm hơn.

Kha’Zix

Ưu điểm

Kha’Zix có khả năng tàng hình. Đây là công cụ dùng trong chiến đấu cực hữu hiệu.

Kha’Zix là một trong những nhà vô địch một đấu một mạnh nhất.

Vị tướng sát thủ đi rừng này có lối chơi rất linh hoạt, khó đoán.

Nhược điểm

Kha’Zix là ông trùm một một, nhưng trong giao tranh tổng thì lại không. Chính vì vậy, Kha’Zix phải nhận định tốt về combat để có thể ra vào hợp lý.

Như đã nói, Kha’Zix có lối chơi rất linh hoạt. Bạn có thể xây dựng vị tướng này lên lối sát thương dồn hoặc sát thương duy trì. Lối chơi với sát thương duy trì sẽ giúp Kha’Zix bay nhảy, len lỏi trong giao tranh hiệu quả. Tuy nhiên, điều này làm hạn chế khả năng một một – vốn là vị trí sở trường của Kha’Zix. Đối với những mục tiêu đứng cô lập, lối lên sát thương dồn sẽ giúp Kha’Zix dứt điểm con mồi trong tức khắc.

Bảng ngọc Kha’Zix

Nhánh ngọc chính Áp Đảo

Nhánh ngọc phụ Chuẩn Xác

Đắc Thắng

Nhát Chém Ân Huệ

Thứ tự tăng kỹ năng

Nếm Mùi Sợ Hãi (Q): là kỹ năng có nhiều sát thương nhất, do đó cần ưu tiên nâng tối đa trước hết. Sau đó là Gai Hư Không (W): giúp cho khả năng cấu rỉa từ xa của Kha’Zix được tốt hơn. Chiêu Nhảy (E): chỉ cần lấy 1 điểm ở vị trí thứ 3, và cộng sau cùng, để có thể áp sát mục tiêu, hoặc bỏ trốn trong những tình huống nguy hiểm. Chiêu cuối nâng đúng cấp độ.

Lối chơi Kha’Zix

Hãy rình rập con mồi và bất ngờ tấn công chúng. Bạn có thể nhanh chóng dứt điểm mục tiêu trước khi chúng kịp xoay trở. Kha’Zix có thể thực hiện những pha đi gank ngay từ sớm. Thậm chí, Kha’Zix có thể tấn công chính rừng đối phương. Đừng quên bạn là nhà vô địch khi tay đôi một một.

Tập trung lên các trang bị sát lực cho Kha’Zix. Dạ Kiếm Draktharr và Kiếm Ma Youmuu là ha trong số những món đồ cần thiết cho vị tướng này. Trong quá trình tay đôi, nhớ tận dụng khả năng tàng hình để quấy nhiễu kẻ địch, khiến đối phương không kịp trở tay.

Kayn

Ưu điểm

Kayn có phong cách chơi vô cùng đa dạng. Có thể trở thành một Sát Thủ hoặc Đấu Sĩ tùy lựa chọn của bạn.

Kayn là tướng có thể hỗ trợ đồng đội cực kỳ tốt, có thể phù hợp với nhiều đội hình.

Nhược điểm

Tướng Kayn đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng

Kayn đang hưởng lợi từ một số buff trong những phiên bản cập nhật gần đây. Điều này giúp Kayn cải thiện tỉ lệ thắng trên bảng xếp hạng các tướng đi rừng. Người chơi Kayn có thể lựa chọn một trong hai dạng biến đổi: Darkin hoặc Sát Thủ Bóng Đêm. Chọn Darkin nếu bạn chơi theo thiên hướng quấy phá, hỗ trợ đồng đội

Bảng ngọc Kayn

Nhánh ngọc chính Áp Đảo

Nhánh ngọc phụ Kiên Định

Thứ tự tăng kỹ năng

Đối với cách chơi Kayn đi rừng dạng Darkin: max Q – W – E.

Đối với cách chơi Kayn đi rừng dạng Sát Thủ Bóng Tối: max W – Q – E.

Lối chơi Kayn

Kayn có hai dạng biến thể tùy thuộc vào lối chơi của bạn. Đối với dạng Darkin, bạn nên tập trung vào việc dọn rừng và sớm lên các trang bị cần thiết để chuẩn bị cho các cuộc giao tranh giữa trận. Nếu chọn dạng Sát Thủ Bóng Tối, hãy gank thường xuyên nhất có thể để tạo lợi thế đầu trận, tránh để trận đấu kéo dài và vụt khỏi tầm kiểm soát của bạn. Hãy tận dụng tối đa chiêu E để có những pha gank bất ngờ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông. Cộng với đam mê thể thao điện tử Flycat đã trở thành một chuyên viên phân tích, nhận định chuyên sâu về bộ môn này. Với sứ mệnh mang lại giá trị cho cộng đồng Esport Flycat cùng vnesport247 đã hợp tác với nhau để đưa nội dung chất lượng đến bạn đọc trên toàn quốc. Với kiến thức và kinh nghiệm của mình đối với Esport Flycat chắc chắn sẽ mang lại giá trị chuyên sâu chính xác nhất. Flycat – CEO tại Vnesport247

Top Các Tướng Đi Rừng Mạnh Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại

1. Rek’Sai

Cũng giống như Elise, Rek’Sai có một sức mạnh đầu game và bộ chiêu thức cực kì tuyệt vời có thể hiệp lực tốt với hầu hết tướng đi đường đơn. Khả năng kiểm soát đám đông bằng cách sử dụng combo Tốc Biến + Trồi Lên (W) cung cấp cho người đi đường tiềm năng kết liễu mục tiêu cực lớn và có thể giúp đội vươn lên dẫn trước từ rất sớm.

Rek’Sai có khả năng solo mục tiêu rất tốt đầu game, giúp đội của cô có thêm lợi thế nếu họ có thể kiểm soát được nửa dưới của bản đồ. Ở cấp 6 có thể thiết lập các pha băng trụ với chiêu cuối của mình và rút lui an toàn mà không tiêu tốn quá nhiều tài nguyên của bản thân cũng như đồng đội. Nếu không bị giảm sức mạnh trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua các trang bị đi rừng, Rek’Sai sẽ tiếp tục vững vàng nằm trong top đầu của danh sách tướng đi rừng mạnh nhất.

Mundo sau khi được buff cực mạnh ở phiên bản 9.16 với kỹ năng W – 30% kháng hiệu ứng ở mọi cấp và kỹ năng E được giảm đáng kể thời gian hồi skill từ 6s xuống còn 6-5.5s, 5-4.5s, 4s. Mundo luôn có sẵn khả năng dọn quái của mình với Nỗi Đau Rực Cháy (W) và Dao Phay Nhiễm Khuẩn (Q) theo phần trăm máu của đối phương nên rất dễ dàng cho việc dọn rừng và ăn cắp mục tiêu lớn. Trên cương vị là một vị tướng trâu bò cho team lại ở vị trí đi rừng nên đã có sẵn nội chất tướng đỡ đòn các vị khác như top, mid có quyền pick những tướng sát thương cao nên Mundo sẽ là 1 lựa chọn đi rừng cho team thiếu tăng cơ. Với các vị trí tướng rừng ăn thịt như Lee Sin, Elise, Xin Zhao, Jarvan IV vẫn đang hot pick hiện nay, thì Mundo chẳng ngại cái tên nào trong nhóm này cả. Kỹ năng Máu Điên của Cuồng Nhân Xứ Zaun sẽ giúp hắn đánh nhau xáp lá cà với đối thủ trong thời gian dài mà lại không sợ lỗ máu, mà Gươm Đồ Tể hay Giáp Gai thì hơi đuối 1 chút nhưng vẫn khỏe nên không cần phải lo. Mundo đi rừng Ngọc bổ trợ sẽ khác với đi top, sẽ là ngọc Bước Chân Thần Tốc và bảng phụ vẫn là Kiên Định để giúp cho hắn ta cứng cáp lại càng cứng cáp hơn. Trang bị thì cứ Phòng Thủ mà lên cho hắn ta thôi.

Elise đã trở thành thế lực thống trị trong rừng kể từ sau những thay đổi về kinh nghiệm đi rừng kèm với những chỉnh sửa khác trong giai đoạn đầu mùa 10. Đến với phiên bản 10.4, không có gì bất ngờ khi cô tiếp tục vươn lên dẫn đầu top 5 tướng đi rừng mạnh nhất với tỉ lệ chọn 17,07% và tỉ lệ thắng 50,65%.

Bộ chiêu thức đầu game kết hợp với hiệp lực gank hầu hết các tướng đường giữa và đường trên cho phép Elise lăn cầu tuyết các làn đường đơn rất sớm ngay từ cấp độ 3. Cô cũng có thể tổ chức các pha băng trụ ở đường trên và đường dưới bằng cách sử dụng E – Đánh Đu và rút lui an toàn mà không cần phải dùng tới phép bổ trợ Tốc Biến.

Nerf duy nhất mà Elise phải nhận trong phiên bản 10.4 chỉ là một nerf gián tiếp làm tăng chi phí của Đồng Hồ Ngưng Đọng thêm 50 Vàng với tất cả người chơi. Trừ khi trong tương lai cô ấy phải nhận một nerf trực tiếp hoặc các trang bị SMPT đi rừng bị giảm sức mạnh, bằng không cô ấy vẫn sẽ là một trong những tướng đi rừng mạnh nhất của mùa 10.

Một trong số hiếm các vị tướng có 2 lối chơi riêng biệt nằm gọn trong 1 hình tượng. Kayn ngay khi vừa ra mắt đã có được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ LMHT. Tùy vào thế trận và nhu cầu của cả đội, Tử Thần Bóng Tối có thể trở thành 1 Sát Thủ Vật Lý hoặc 1 Đấu Sĩ có khả năng càn lướt vô cùng mạnh mẽ. Khả năng dọn rừng của Kyan chỉ có thể miêu tả là cực nhanh, hiếm có 1 vị tướng nào có thể dọn bãi quái rừng Chim Biến Dị 1 cách nhanh chóng không cần sự trợ giúp và đỡ tốn máu ở cấp 1 như Kayn.

Trang bị của Kayn vẫn là Chiến Binh và Rìu Đen là 2 item chính phải kèm theo các đồ Sát Lực

6. Nunu & Willump

7. Olaf

Trong thời gian qua, khi mà người người nhà nhà thi nhau đưa Soraka và Sona lên đường trên, Olaf cũng vô tình được hưởng lợi khi mà đây là quân bài khắc chế rất hữu hiệu với lối chơi mới này. Với những nerf mà hai tướng Hỗ Trợ mới phải nhận trong phiên bản 10.4, điều đó không có nghĩa là hắn ta không còn là một tướng đi rừng mạnh mẽ trong meta.

Với bộ chiêu thức cho phép hắn ta truy đuổi những người chơi chủ lực của đội đối phương – những người di chuyển sai vị trí hoặc bị cô lập khỏi đồng đội – Olaf có thể tạo ra mối đe dọa trong các pha giao tranh xung quanh các mục tiêu lớn. Thậm chí, hắn ta có thể dễ dàng đánh cắp các mục tiêu này bằng cách kết hợp combo Trừng Phạt + Bổ Củi (E). Với tỉ lệ thắng lên tới 52,06% ở thời điểm hiện tại, chắc chắn người chơi nên thêm hắn ta vào bể tướng đi rừng của mình ngay hôm nay để có thể leo rank một cách nhanh chóng.

8. Sejuani

Thay đổi lớn nhất trong phiên bản 10.4 có lẽ là sự trở lại của những tướng đi rừng Đỡ Đòn với các buff dành cho Tàn Tích của Bami, Phù Phép: Quỷ Lửa và Áo Choàng Lửa. Kết hợp điều này với 2 buff liên tiếp mà Sejuani nhận được trong các phiên bản trước đó và bạn sẽ không thấy ngạc nhiên khi cô nàng này quay trở lại meta.

Tốc độ dọn rừng của Sejuani được cải thiện rõ rệt chỉ sau 900 Vàng đầu tiên. Hiệp lực giữa cô với các tướng cận chiến cũng cho phép cô ta ăn các mục tiêu lớn như Rồng và Sứ Giả Khe Nứt một cách dễ dàng. Trên hết, độ chống chịu cực tốt kết hợp với bộ chiêu thức sở hữu nhiều hiệu ứng khống chế còn cho phép Sejuani đóng góp nhiều trong các pha giao tranh kéo dài.

Danh Sách Các Tướng Đi Rừng Leo Rank Nhanh Nhất Trong Liên Quân Mobile

Violet được biết đến là một xạ thủ có ngay sức mạnh từ đầu game với khả năng đánh solo cực tốt cũng như bộ skill cơ động của cô nàng. Thế nhưng lại có nhiều người còn chưa biết khả năng len rank trong thời điểm hiện tại của Liên Quân Mobile của nữ tướng này. Co thể nói, chính nhờ vào bộ skill này đã góp phần làm cho khả năng leo rừng của Violet trong Liên Quân Mobile rất bá đạo. Tuy nhiên, rất ít người sử dụng Violet để đi rừng nhưng nếu như team đang thiếu vị trí rừng thì bạn có thể phát huy khả năng tuyệt vời này của nàng để giành chiến thắng an toàn và hiệu quả.

Ưu điểm:

Bộ skill cơ động, linh hoạt việc gank và rút lui hay rỉa máu đối phương

Tầm đánh vào hạng xa nhất trong Liên Quân Mobile

Bộ skill gây sát thương khá cao ở thời điểm đầu game

Khuyết điểm:

Không mạnh trong combat tổng hoặc giao tranh team, phù hợp đánh lẻ rỉa máu

Khó chơi

Violet được biết đến là một xạ thủ có ngay sức mạnh từ đầu game

Có thể nói Zill là một tướng đi rừng có khả năng leo rank cực kỳ tốt trong Liên Quân Mobile, chinh phục người chơi bởi chính bộ kỹ năng của mình. Mặc dù, tướng này chưa thể phát huy hết sức mạnh vào đầu game và phải dựa vào ULT để phát huy toàn bộ sức mạnh nhưng không thể không công nhận rằng Zill chính là tử thần ở bất cứ thời điểm nào nhờ bộ skill Aoe lại còn slow. Chính vì vậy, vị trí đi rừng sát thú này có thể khiến cho bất cứ hero nào lỡ chân bước vào khu vực của mình sẽ phải nhận lấy án tử.

Ưu điểm:

Kỹ năng gây slow khó chiu, toàn bộ Skill đều AOE

Cơ động, dễ dàng gank lẻ khi có Ultimate

Ultimate cực mạnh, khả năng bám đuổi và kết liễu đối phương cực tốt

Khuyết điểm:

Zill là một tướng đi rừng có khả năng leo rank cực kỳ tốt

Murad không chỉ được biết đến ở vị trí sát thủ mà còn là một trong những tướng đi rừng leo rank cực kỳ lợi hại trong Liên Quân Mobile được người chơi yêu thích bởi khả năng di chuyển linh hoạt vào bậc nhất. Do đó, tướng này có thể hỗ trợ đồng đội ở lane hay đường giữa dễ dàng. Vì vậy, nếu người chơi là một cao thủ thì chắc chắn rằng dẫn dắt tướng này leo rank sẽ không còn là vấn đề.

Ưu điểm:

Kỹ năng tốt, cực kỳ linh hoạt, nhất là kỹ năng tối thượng có khả năng gây dồn sát thương trong thời gian ngắn

Khả năng di chuyển cực nhanh nhờ Tàn ảnh Đao

Thích hợp khi đi rừng, farm quái

Khuyết điểm:

Bộ kĩ năng khó chơi, không phù hợp cho người chơi mới

Máu giấy luôn là yếu điểm của các sát thủ

Mặc dù cuối game rất mạnh nhưng vẫn phụ thuộc nhiều vào Ultimate

Bộ kĩ năng khó chơi, không phù hợp cho người chơi mới

Slimz – Thỏ Tài Phiệt được biết đến là cơn ác mộng đen tối của các Tanker trong game Liên Quân Mobile mà còn là một chú thỏ đảm đương vị trí tướng đi rừng leo rank với cấp độ sát thủ hiện nay. Mặc dù đây là một tướng có cách chơi không phải dễ nhưng lại là một sự lựa chọn tuyệt vời và lý tưởng cho vị trí tướng đi rừng leo rank trong game thường được cá cao thủ ưu ái.

Ưu điểm:

Khả năng tham gia combat cùng khả năng chạy thoát cơ động

Ưu việt với kĩ năng choáng lâu, tầm xa

Gây sát thương theo % máu

Khuyết điểm:

Khó chơi, khó phát huy hết khả năng của Slimz

Slimz – Thỏ Tài Phiệt được biết đến là cơn ác mộng đen tối của các Tanker

Có thể nói đối với những ai có tham vọng leo rank hiện nay trong Liên Quân Mobile thì Nakroth chính là vị tướng nhận được rất nhiều sự lựa chọn cũng như mức độ yêu thích. Tướng nổi bật với khả năng hỗ trợ đồng đội, farm rừng ngay từ đầu và khả năng gánh team ở thời điểm giữa trận cực kỳ tốt và thể hiện được sức mạnh của mình. Chính vì vậy, Nakroth xứng đáng là vị tướng đi rừng leo rank trong Liên Quân Mobile hàng đầu hiện nay và giữ vững được phong độ qua các mùa thi đấu.

Ưu điểm:

Khả năng tham gia combat cùng khả năng chạy thoát cơ động

Khả năng gánh team, hỗ rợ đồng đội tốt

Khuyết điểm:

Khó chơi và không giành cho những ai mới bắt đầu chơi cũng như mới biết về tướng này

Không quá mạnh ở đầu game

Tướng nổi bật với khả năng hỗ trợ đồng đội, farm rừng ngay từ đầu

Đi Tìm Vị Tướng Mạnh Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại

Cốt truyện của các tướng trong LMHT đều có nét độc đáo riêng, tuy nhiên, dường như có một vài tướng được mô tả hơi… quá đà thì phải

Chiến binh hùng mạnh

Jax: Có lẽ nhắc đến vị tướng mạnh nhất trong truyền thuyết, chắc chắn chúng ta sẽ phải nhắc đến Jax. Vốn chỉ là một tên lính đánh thuê vô danh, Jax đã vượt qua kì sát hạch nhanh nhất trong lịch sử Liên Minh, và trở nên bất khả chiến bại. Chính vì vậy, Jax đã bị các vị tướng khác “ghen ăn tức ở” và phải ra sắc lệnh đặc biệt chỉ riêng cho mình hắn. Thậm chí, chúng ta có thể đùa rằng, Jax là vị tướng duy nhất bị giảm sức mạnh… trong truyền thuyết khi không được dùng vũ khí mà phải sử dụng một cây đèn đồng. Ấy vậy mà, thành tích của Jax không hề bị lung lay. Quả nhiên, sức mạnh trong truyền thuyết cá nhân của Bậc Thầy Vũ Khí khá là kinh khủng đấy.

Aatrox: Nếu có một hình tượng Thần Chiến Tranh trong LMHT, đó chắc chắn là Aatrox. Aatrox là một chiến binh huyền thoại, một trong năm người cuối còn lại của một tộc người cổ xưa được biết đến với cái tên Darkin. Dường như Quỷ Kiếm Darkin là bất tử, và qua phần cốt truyện của nhà thám hiểm Ezreal khám phá các bí mật của Runeterra, đâu đâu cũng có “dấu răng” chiến đấu của Aatrox, từ Demacia cho đến Noxus, từ Piltover cho đến hoang mạc Shurima… Một vị thần chinh chiến khắp nơi từ hàng ngàn năm trước, và có lẽ là bất tử. Ừm… mạnh quá thì phải?

Sức mạnh của vùng Frejlord

Anivia: Anivia là một thực thể của mùa đông lạnh giá nhất, một hiện thân của sức mạnh băng giá, một hộ thần cổ xưa của Freljord. Rất lâu trước khi con người đặt chân lên vùng lãnh nguyên khô cằn của nơi này, cô ta đã trải qua vô vàn vòng đời và vô số cái chết. Đúng với ý nghĩa phượng hoàng bất tử, Anivia sở hữu sức mạnh hủy diệt tuy nhiên không ai biết đến sức mạnh thực sự của Phương Hoàng Băng khi cô ta chỉ đóng vai trò một Vệ Thần, bảo vệ cho vùng đất Freljord. Tuy vậy, khi Freljord đang đứng trước nguy cơ hủy diệt bởi sự phân chia ra làm 3 thế lực của Ashe – Sejuani và Lissandra, biết đâu chúng ta sẽ thấy được sức mạnh thực sự của Anivia khi nhiệm vụ của cô ta là: bảo vệ Freljord bằng mọi giá!

Lissandra: Đối lập với Anivia chính là Mụ Phù Thủy Băng Lissandra. Tham vọng của Lissandra rất to lớn: muốn thao túng tự nhiên và bao phủ thế giới này trong một kỉ băng hà. Tất nhiên, tham vọng lớn như vậy phải đi kèm với chân thực lực của bản thân. Cách đây nhiều thế kỉ, Lissandra phản bội bộ tộc của mình để theo những sinh vật tà ác, những kẻ được gọi là Băng Ác Thần. Tuy rằng bè lũ Băng Ác Thần đã bị các anh hùng cổ đại đánh bại, nhưng điều đó chỉ khiến dã tâm của Lissandra ngày càng mãnh liệt hơn.

Không chỉ có sức mạnh ma thuật ghê gớm và bất tử theo thời gian, Lissandra còn có đầu óc và ý đồ rõ ràng. Mụ ta đã mất hàng thế kỷ để xâm nhập và đồng hóa tộc Băng Vệ, đồng nghĩa với việc có một đạo quân hùng hậu. Nếu như kế hoạch đưa bè lũ Băng Ác Thần trở lại thế giới này của Lissandra thành công, có lẽ danh hiệu tướng mạnh nhất sẽ không phải là thứ gì quá xa vời.

Các thực thể được Thăng Hoa

Nasus và Renekton: Khi chưa có cốt truyện mới cho vùng Shurima, Nasus và Renekton được miêu tả như những vị thần cổ đại mạnh-một-cách-khủng-khiếp. Ở thời điểm hiện tại, truyền thuyết của Nasus và Renekton đã được thay đổi khi họ là những huyền thoại thăng hoa của Shurima, nhưng vì để ngăn cản Xerath mà Renekton đã phải chịu nhốt với hắn ở Lăng Mộ Của Các Vị Vua hàng ngàn năm. Nasus và Renekton vẫn rất mạnh (theo truyền thuyết), những giữa một người trí tuệ uyên bác (Nasus) và một kẻ điên cuồng mất hết lý trí (Renekton), giờ thì ai mạnh hơn ai?

Azir và Xerath: Hai kẻ được thăng hoa còn lại đều vốn là những người phàm trần. Tuy vậy, sức mạnh của Azir đủ để gây dựng lại cả đế chế Shurima, còn Xerath cũng trở thành một thực thể năng lượng không thể kiểm soát. Điều quan trọng nhất là mối hận thù của cả hai với nhau sẽ thúc đẩy họ ngày càng trở nên mạnh hơn.

Những sinh vật ma quái

Nocturne: Truyền thuyết của Nocturne mô tả hắn như một kẻ mạnh đến mức không tưởng, thậm chí không thể đánh bại vì hắn ta không có thực thể rõ ràng. Thậm chí, Nocturne cũng “không hề ngán” các anh hùng khác khi hắn có thể săn đuổi các anh hùng trong giấc mộng, tấn công nơi mọi phép thuật của họ đều vô dụng. Ngoài ra, sự đáng sợ của Nocturne còn thể hiện ở việc không ai rõ xuất xứ của hắn ở đâu, cách tiêu diệt hắn như thế nào?

Fiddlesticks: Có lẽ truyền thuyết của Fiddlesticks là truyền thuyết bí ẩn, khó hiểu và ám ảnh nhất LMHT. Không hề nói rõ Fiddlesticks mạnh như thế nào, nhưng bất cứ ai dính líu đến hắn không mất mạng thì cũng điên loạn vì sợ hãi, lảm nhảm về quạ và thần chết. Ngay cả pháp sư cổ đại mạnh mẽ nhất Istvaan cũng không kiềm chế được Sứ Giả Địa Ngục, thì lấy ai ra cản hắn đây?

Những cái tên… không thể ngờ được

Zilean: Theo như truyền thuyết của Zilean thì ông ta bị ám ảnh bởi thời gian và chịu một căn bệnh quái lạ ban cho hắn sự bất tử, đồng thời tách biệt ý thức của hắn ra khỏi hiện tại Giờ đây hắn lang thang trong dòng chảy thời gian, từ bất kỳ thời điểm nào hắn đã từng trải qua đến tận hiện tại. Thế nên, nhiều thành viên đã hài hước cho rằng Zilean chỉ cần quay về thời điểm 2009 và… ngăn cản Riot Games làm tựa game LMHT là mạnh nhất rồi. Hoặc chí ít với khả năng điều chỉnh thời gian, ít nhất Zilean cũng có thể đặt bản thân vào thế bất bại – tức là không thể nào thua nổi.

Cho’Gath: Bạn biết đến tựa game “Cho’Gath Eats The World” (Tạm dịch: Cho’Gath Ăn Thế Giới) của Riot Games chứ? Đấy, một sinh vật có thể ăn cả thế giới thì ai mà đấu cho nổi chứ?

Teemo: Ừm… Thôi có lẽ chẳng cần nhắc đến nữa rồi. Teemo vạn tuế, Teemo vô địch!

Cập nhật thông tin chi tiết về Danh Sách Tướng Đi Rừng Mạnh Nhất Liên Minh Huyền Thoại trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!