Xu Hướng 12/2022 # Danh Sách Tất Cả Pokémon Huyền Thoại Từ Trước Đến Nay (Cập Nhật 2022) / 2023 # Top 17 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Danh Sách Tất Cả Pokémon Huyền Thoại Từ Trước Đến Nay (Cập Nhật 2022) / 2023 # Top 17 View

Bạn đang xem bài viết Danh Sách Tất Cả Pokémon Huyền Thoại Từ Trước Đến Nay (Cập Nhật 2022) / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Pokémon huyền thoại là tên gọi chung cho các loài Pokémon hiếm, sở hữu sức mạnh phi thường hoặc khả năng đặc biệt. Ngoài ra, Pokémon huyền thoại thông thường không mang đặc điểm giới tính do tính chất độc nhất của Pokémon.

Từ khi ra đời đến nay, thế giới Pokémon đã cho ra đời hơn 800 loài Pokémon khác nhau. Trong số đó, có gần 80 loại Pokémon huyền thoại khác nhau. Mỗi Pokémon huyền thoại đều sở hữu cho mình sức mạnh phi thường hay đóng vai trò quan trọng trong thế giới Pokémon nói chung. Bên cạnh đó, Pokémon huyền thoại luôn chiếm phần đông trong top 100 loài Pokémon được yêu thích nhất bên cạnh các Pokémon Mega do tính độc nhất của nó.

Tính đến thời điểm hiện tại, theo PokeCorner nghiên cứu và tìm hiểu, có các loại Pokémon huyền thoại sau:

Legendary Pokémon (Pokémon huyền thoại – 伝説のポケモン Densetsu no Pokémon) hay Pokémon Illusions (Phantom Pokémon) là các Pokémon cực kỳ hiếm có, duy nhất chỉ 1 cá thể. Legendary Pokémon thường gắn liền với các huyền thoại, sự sáng tạo hay sự hủy diệt. Bên cạnh đó, Legendary Pokémon thường đối đầu với nhau, đại diện cho các yếu tố trong tự nhiên, tạo thành thế cân bằng giúp duy trì vạn vật.

Do khả năng và sức mạnh mang tính tối cao như vậy của Legendary Pokémon, chúng thường là mục tiêu cho các tổ chức mong muốn sở hữu sức mạnh của các Pokémon này. Các tổ chức này vì các mục đích không tốt nhằm thôn tính thế giới trong truyện hay phim Pokémon nói riêng và thế giới Pokémon nói chung.

Mythical Pokémon (Pokémon ảo ảnh – 幻のポケモン ) hay Mirage Pokémon là các Pokémon đặc biệt, rất hiếm khi được nhìn thấy bởi bất kỳ ai trên thế giới Pokémon. Một số Mythical Pokémon hiếm thấy đến nỗi dường như không chắc có sự tồn tại của chúng. Giống như chúng chỉ sống trong các câu chuyện truyền miệng hay giai thoại vậy, buộc các giáo sư phải bỏ rất nhiều công sức nghiên cứu và tìm kiếm.

Bên cạnh tên gọi Mythical Pokémon, trong game Pokémon nói chung, chúng còn được gọi là các Event-exclusive Pokémon. Các Pokémon này không bao giờ được tìm thấy theo các cách thông thường; cách duy nhất để sở hữu chúng trong game là qua các event do Nintendo tạo ra trên toàn thế giới. So với các Legendary Pokémon, Mythical Pokémon tuy sức mạnh có phần thấp hơn nhưng xét về độ hiếm cao hơn nhiều.

Ultra Beasts (Pokémon siêu dã thú – ウルトラビースト Utorabisuto) hay Extradimensional Pokémon là các Pokémon mới được giới thiệu trong gen 7, có nguồn gốc từ Ultra Space (Siêu Không Gian). Các Ultra Beasts vượt qua mọi sự hiểu biết của con người về Pokémon nói riêng và thế giới nói chung.

Ultra Beasts được tìm thấy ở Ultra Wormholes ở vùng đất Alola (gen 7). Tất cả Ultra Beasts đều sở hữu Ability Beast Boost. Khả năng này do lượng năng lượng còn sót lại khi chúng vượt qua Ultra Wormholes đến thế giới này. Giúp sức mạnh các Ultra Beasts tăng qua theo thời gian khi chiến đấu. Tương tự các Legendary hay Mythical Pokémon, Ultra Beasts đều sở hữu sức mạnh khá ngang ngửa, bên cạnh đó khả năng độc nhất của chúng, và không dễ bắt gặp chúng trong tự nhiên. Không thể dùng các loại Po kéball thông thường bắt chúng được, hiện tại chỉ có 2 loại banh có khả năng đó là Beast Ball và Master Ball.

Danh Sách Pokémon Huyền Thoại đầy đủ tất cả gen và dạng tiến hóa

Thế hệ Pokémon huyền thoại đầu tiên (伝説のポケモンの第一世代 Densetsu no Pokemon no Dai Ichi-sedai) được ra đời ở vùng đất Kanto, gắn liền với các game Pokémon như Pokémon Red, Green, Blue, Yellow. Đây là thế hệ ghi dấu ấn sâu đậm với mọi người chơi Pokémon do đây là lần đầu tiên Pokémon được giới thiệu và tiếp xúc với công chúng. Làm say mê mọi trái tim ham thích phiêu lưu và tự tay sở hữu, đồng hành cùng các chú Pokémon cực ngầu và mạnh mẽ. Ở thế hệ đầu tiên, đánh dấu 4 Legendary Pokémon và 1 Mythical Pokémon đầu tiên được trình làng.

Legendary Birds (伝説の鳥 Densetsu no Tori) – Bộ Ba Chim Truyền Thuyết gồm 3 Pokémon chim huyền thoại mạnh mẽ và đầy bí ẩn. Đó là 3 Pokémon:

Hình ảnh Pokémon huyền thoại Legendary Birds

Mewtwo chính là Pokémon huyền thoại mạnh nhất trong gen 1, sở hữu chỉ số sức mạnh đặc biệt lên đến 154 điểm. Mewtwo hệ Tâm Linh, được tạo ra trong phòng thí nghiệm bởi con người. Team Rocket sau nhiều năm tái tạo gen DNA dựa trên Pokémon huyền thoại Mew đã tạo ra “quái vật” Mewtwo sở hữu sức mạnh siêu nhiên. Do sống trong phòng thí nghiệm nhiều năm liền, Mewtwo có hiềm khích mạnh mẽ đặc biệt với con người. Mãi đến sau này Mewtwo đụng độ Ash mới thay đổi tâm tính trở nên quan tâm và bảo vệ mọi người.

Mewtwo sở hữu các khả năng điển hình như dịch chuyển tức thời, nâng vật bằng tâm trí và điều khiển trí óc đối phương. Mewtwo được cho hay nghỉ ngơi trong các hang động tối tăm. Ở game Pokémon Red, Mewtwo được tìm thấy trong hang động Cerulean ở Kanto sau khi đánh bại Tứ Đại Thiên Vương. Mewtwo sở hữu chiêu thức kinh điển Psytrike (サイコブレイク Psycho Break), tạo ra làn sóng tâm linh mạnh mẽ đến đối thủ.

Các hình ảnh Pokémon huyền thoại Mewtwo:

Mega Mewtwo X là thể tiến hóa Mega của Pokémon huyền thoại Mewtwo. Nếu Mewtwo đã mạnh 10 thì thể tiến hóa Mega X của Mewtwo phải mạnh 15, nhất là ở chỉ số Tấn Công Vật Lý lên đến 190 điểm. Ở thể tiến hóa này, Mega ngoài hệ Tâm Linh còn thêm hệ Đánh (Fighting). Vẻ ngoài trở nên gai góc, cứng rắn và nhìn lực sĩ hơn ở dạng Normal. Tổng chỉ số của Mega Mewtwo X là 780, tức nằm trong top 3 Pokémon sở hữu chỉ số cao nhất thế giới Pokémon.

Mega Mewtwo X sở hữu khả năng Steadfast. Trong chiến đấu, mỗi khi Mega Mewtwo X bị flinch (đơ) sẽ tăng tốc độ bản thân lên 1 bậc cao hơn, giúp ra đòn nhanh hơn đối thủ. Ngoài ra, trong một trò chơi Pokémon tên Pokken Tournament, Mega Mewtwo X còn có hình dáng ở thể khác gọi là thể bóng đêm – Dark Mega Mewtwo X.

Các hình ảnh Pokémon huyền thoại Mega Mewtwo X:

Mega Mewtwo Y là thể tiến hóa Mega khác của Pokémon huyền thoại Mewtwo. Nếu Mega Mewtwo X mạnh về Tấn Công Vật Lý thì Mega Mewtwo X mạnh về Tấn Công Đặc biệt, chỉ số lên đến tận 194 điểm. Ở thể tiến hóa này, Mega Mewtwo Y nâng sức mạnh Tâm Linh của Mewtwo lên 1 tầm cao hơn nhiều. Tuy có vẻ ngoài nhỏ nhắn, chỉ bằng 1 nửa so với dạng thường nhưng Mega Mewtwo Y có sức mạnh trí não cực cao. Có truyền thuyết nói rằng, chỉ cần 1 thoáng dùng sức mạnh tâm linh, Mega Mewtwo Y có khả năng đè bẹp và phá hủy 1 tòa nhà chọc trời trong tích tắc. Tổng chỉ số của Mega Mewtwo Y là 780, là Pokémon huyền thoại thứ 2 trong top 3 Pokémon sở hữu chỉ số cao nhất thế giới Pokémon.

Mega Mewtwo X sở hữu khả năng Imsonia, giúp người sở hữu không bao giờ bị ru ngủ. Điều này cũng dễ hiểu, nếu Mega Mewtwo Y sở hữu sức mạnh Tâm Linh mạnh nhất thì Pokémon nào có thể ru ngủ được nữa? Để sở hữu dạng tiến hóa này, Mewtwo trong chiến đấu cần mang theo bên mình viên đá Mega Mewtwonite Y.

Các hình ảnh Pokémon huyền thoại Mega Mewtwo Y:

Mew là Pokémon huyền thoại (Mythical) hệ Tâm Linh. Mew có vẻ ngoài nhỏ nhắn, còn nhỏ hơn cả Mega Mewtwo Y, chỉ cao 0.4m và nặng 4kg, như một chú mèo nhà nhưng lại biết bay. Trong truyền thuyết kể lại rằng, Mew được xem là Pokémon thủy tổ, sở hữu mọi DNA của tất cả Pokémon trên thế giới. Mew là một Pokémon cực kỳ hiếm, rất ít người đã từng thấy nó du lượn khắp nơi trên thế giới này, không chỉ vì khả năng biến hóa thành bất kỳ Pokémon nào mà còn vì Mew hành tung rất bí ẩn và tàng hình được.

Chính vì sở hữu mọi DNA của Pokémon, Mew có thể biến hóa, học và sử dụng mọi chiêu thức HM, TM khác nhau trừ các chiêu thức đặc biệt. Tổng chỉ số của Mew khá đặc biệt, tất cả đều cùng 100 điểm. Trong game, Mew được tìm thấy ở khu rừng già bí ẩn ở Châu Phi gọi là Guyana, cũng là nơi Mew được nhìn thấy lần đầu tiên hàng ngàn năm trước. Mew cũng là một Pokémon bí ẩn trong game Pokémon Red, không thể sở hữu trong game được nếu không có sự kiện đặc biệt. Mặc dù, Mew là thủy tổ Pokémon, nhưng Pokémon được tạo ra từ gen của nó là Mewtwo lại được xếp ở vị trí thứ 150 trong Pokédex, trước Mew.

Các hình ảnh Pokémon huyền thoại Mew:

Hình ảnh Pokémon huyền thoại Mew Duo

Thế hệ Pokémon huyền thoại thứ 2 (伝説のポケモンの第二世代 Densetsu no Pokemon no Dai Ni-sedai) được ra đời ở vùng đất Johto, gắn liền với các game Pokémon như Pokémon Gold, Silver, Crystal. Đây là thế hệ Pokémon thứ hai, dấu ấn với mọi người chơi Pokémon không kém phần 1, các Pokémon mới rất đẹp. Ở thế hệ này, thêm vào danh sách Pokémon huyền thoại 5 Legendary Pokémon và 1 Mythical Pokémon.

Legendary Beasts (伝説の獣 Densetsu no Kemono) – Bộ Ba Thần Thú Truyền Thuyết gồm 3 Pokémon thần thú huyền thoại mạnh mẽ và đầy bí ẩn. Bộ ba này được tái sinh ở trong Tòa Tháp bị thiêu đốt bởi Master của chúng – Một Pokémon huyền thoại cực mạnh và to lớn khác. Cùng tìm hiểu bộ 3 Pokémon Thần Thú, gồm:

Hình ảnh Pokémon huyền thoại Legendary Beasts

Legendary Birds (伝説の鳥 Densetsu no Tori) – Bộ Ba Chim Truyền Thuyết gồm 3 Pokémon chim huyền thoại mạnh mẽ và đầy bí ẩn. Đó là 3 Pokémon:

Bài viết sẽ được cập nhật liên tục đến Pokémon huyền thoại mới nhất …

PokeCorner

Danh Sách Tất Cả Các Tướng Trong Tốc Chiến / 2023

Danh sách tất cả các tướng trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Ahri

Độ khó: Trung bình

Giá tiền: 5500 Tinh hoa Lam

Vai trò: Pháp sư, Sát thủ

Đi đường: Giữa

Tướng Ahri

2. Akali

Độ khó: Cao

Giá tiền: 5500 Tinh hoa Lam

Vai trò: Pháp sư, Sát thủ

Đi đường: Giữa

Tướng Akali

3. Alistar

Độ khó: Thấp

Giá tiền: 5500 Tinh hoa Lam

Vai trò: Đỡ đòn, Hỗ trợ

Đi đường: Rồng

Tướng Alistar

4. Amumu

Độ khó: Thấp

Giá tiền: 5500 Tinh hoa Lam

Vai trò: Đỡ đòn

Đi đường: Rừng

Tướng Amumu

5. Annie

Độ khó: Thấp

Giá tiền: 5500 Tinh hoa Lam

Vai trò: Pháp sư, Hỗ trợ

Đi đường: Giữa

Tướng Annie

6. Ashe

Độ khó: Thấp

Giá tiền: 5500 Tinh hoa Lam

Vai trò: Xạ Thủ

Đi đường: Rồng

Tướng Ashe

7. Aurelion Sol

Độ khó: Cao

Giá tiền: 5500 Tinh hoa Lam

Vai trò: Pháp sư

Đi đường: Giữa

Tướng Aurelion Sol

8. Blitzcrank

Độ khó: Thấp

Giá tiền: 5500 Tinh hoa Lam

Vai trò: Đỡ đòn, Hỗ trợ

Đi đường: Rồng

Tướng Blitzcrank

9. Braum

Độ khó: Trung bình

Giá tiền: 5500 Tinh hoa Lam

Vai trò: Hỗ trợ, Đỡ đòn

Đi đường: Rồng

Tướng Braum

10. Camille

Độ khó: Cao

Giá tiền: 5500 Tinh hoa Lam

Vai trò: Đấu sĩ

Đi đường: Baron

Tướng Camille

11. Dr. Mundo

Độ khó: Thấp

Giá tiền: 5500 Tinh hoa Lam

Vai trò: Đấu sĩ, Đỡ đòn

Đi đường: Baron

Tướng Dr. Mundo

12. Evelynn

Độ khó: Trung bình

Giá tiền: 5500 Tinh hoa Lam

Vai trò: Sát thủ

Đi đường: Rừng

Tướng Evelynn

13. Ezreal

Độ khó: Trung bình

Giá tiền: 5500 Tinh hoa Lam

Vai trò: AD, Pháp sư

Đi đường: Rồng

Tướng Ezreal

14. Fiora

Độ khó: Cao

Giá tiền: 5500 Tinh hoa Lam

Vai trò: Đấu sĩ, Sát thủ

Đi đường: Baron

Tướng Fiora

15. Fizz

Độ khó: Trung bình

Giá tiền: 5500 Tinh hoa Lam

Vai trò: Sát thủ, Pháp sư

Đi đường: Giữa

Tướng Fizz

16. Garen

Độ khó: Thấp

Giá tiền: 5500 Tinh hoa Lam

Vai trò: Đấu sĩ, Đỡ đòn

Đi đường: Baron

Tướng Garen

17. Gragas

Độ khó: Trung bình

Giá tiền: 5500 Tinh hoa Lam

Vai trò: Đỡ đòn, Pháp sư

Đi đường: Rừng

Tướng Gragas

18. Graves

Độ khó: Trung bình

Giá tiền: 5500 Tinh hoa Lam

Vai trò: AD, Đấu sĩ

Đi đường: Rừng

Tướng Graves

19. Janna

Độ khó: Thấp

Giá tiền: 5500 Tinh hoa Lam

Vai trò: Hỗ trợ, Pháp sư

Đi đường: Rồng

Tướng Janna

20. Jarvan IV

Độ khó: Thấp

Giá tiền: 5500 Tinh hoa Lam

Vai trò: Đỡ đòn, Đấu sĩ

Đi đường: Rừng

Tướng Jarvan IV

21. Jax

Độ khó: Trung bình

Giá tiền: 5500 Tinh hoa Lam

Vai trò: Đấu sĩ

Đi đường: Baron

Tướng Jax

22. Jhin

Độ khó: Trung bình

Giá tiền: 5500 Tinh hoa Lam

Vai trò: AD, Pháp sư

Đi đường: Rồng

Tướng Jhin

23. Jinx

Độ khó: Trung bình

Giá tiền: 5500 Tinh hoa Lam

Vai trò: AD

Đi đường: Rồng

Tướng Jinx

24. Kai’Sa

Độ khó: Trung bình

Giá tiền: 5500 Tinh hoa Lam

Vai trò: AD, Sát thủ

Đi đường: Rồng, Mid

Tướng Kai’Sa

25. Lee Sin

Độ khó: Cao

Giá tiền: 5500 Tinh hoa Lam

Vai trò: Đấu sĩ, Sát thủ

Đi đường: Rừng

Tướng LeeSin

26. Lux

Độ khó: Thấp

Giá tiền: 5500 Tinh hoa Lam

Vai trò: Pháp sư, Hỗ trợ

Đi đường: Giữa, Rồng

Tướng Lux

27. Malphite

Độ khó: Thấp

Giá tiền: 5500 Tinh hoa Lam

Vai trò: Đỡ đòn

Đi đường: Baron, Rồng

Tướng Malphite

28. Master Yi

Độ khó: Thấp

Giá tiền: 5500 Tinh hoa Lam

Vai trò: Sát thủ, Đấu sĩ

Đi đường: Rừng

Tướng Master Yi

29. Miss Fortune

Độ khó: Thấp

Giá tiền: 5500 Tinh hoa Lam

Vai trò: Xạ thủ

Đi đường: Rồng

Tướng Miss Fortune

30. Nami

Độ khó: Trung bình

Giá tiền: 5500 Tinh hoa Lam

Vai trò: Hỗ trợ, Pháp Sư

Đi đường: Rồng

Tướng Nami

31. Nasus

Độ khó: Thấp

Giá tiền: 5500 Tinh hoa Lam

Vai trò: Đấu sĩ, Đỡ đòn

Đi đường: Baron, Rừng

Tướng Nasus

32. Olaf

Độ khó: Trung bình

Giá tiền: 5500 Tinh hoa Lam

Vai trò: Đấu sĩ

Đi đường: Rừng, Baron

Tướng Olaf

33. Orianna

Độ khó: Trung bình

Giá tiền: 5500 Tinh hoa Lam

Vai trò: Pháp sư, Hỗ trợ

Đi đường: Giữa

Tướng Orianna

34. Seraphine

Độ khó: Thấp

Giá tiền: 5500 Tinh hoa Lam

Vai trò: Pháp sư, Hỗ trợ

Đi đường: Giữa, Rồng

Tướng Seraphine

35. Shyvana

Độ khó: Thấp

Giá tiền: 5500 Tinh hoa Lam

Vai trò: Đấu sĩ, Đỡ đòn

Đi đường: Rừng, Baron

Tướng Shyvana

36. Singed

Độ khó: Trung bình

Giá tiền: 5500 Tinh hoa Lam

Vai trò: Đấu sĩ, Pháp sư

Đi đường: Baron

Tướng Singed

37. Sona

Độ khó: Thấp

Giá tiền: 5500 Tinh hoa Lam

Vai trò: Hỗ trợ, Pháp sư

Đi đường: Rồng

Tướng Sona

38. Soraka

Độ khó: Thấp

Giá tiền: 5500 Tinh hoa Lam

Vai trò: Hỗ trợ, Pháp sư

Đi đường: Rồng

Tướng Soraka

39. Tryndamere

Độ khó: Thấp

Giá tiền: 5500 Tinh hoa Lam

Vai trò: Đấu sĩ

Đi đường: Baron

Tướng Tryndamere

40. Twisted Fate

Độ khó: Trung bình

Giá tiền: 5500 Tinh hoa Lam

Vai trò: Pháp sư, AD

Đi đường: Giữa

Tướng Twisted Fate

41. Varus

Độ khó: Trung bình

Giá tiền: 5500 Tinh hoa Lam

Vai trò: AD, Pháp sư

Đi đường: Rồng

Tướng Varus

42. Vayne

Độ khó: Trung bình

Giá tiền: 5500 Tinh hoa Lam

Vai trò: AD, Sát thủ

Đi đường: Rồng

Tướng Vayne

43. Vi

Độ khó: Thấp

Giá tiền: 5500 Tinh hoa Lam

Vai trò: Đấu sĩ

Đi đường: Rừng

Tướng Vi

44. Xin Zhao

Độ khó: Thấp

Giá tiền: 5500 Tinh hoa Lam

Vai trò: Đấu sĩ, Đỡ đòn

Đi đường: Rừng

Tướng Xin Zhao

45. Yasuo

Độ khó: Cao

Giá tiền: 5500 Tinh hoa Lam

Vai trò: Đấu sĩ, Sát thủ

Đi đường: Giữa, Rừng, Rồng, Baron

Tướng Yasuo

46. Zed

Độ khó: Cao

Giá tiền: 5500 Tinh hoa Lam

Vai trò: Sát thủ

Đi đường: Giữa

Tướng Zed

47. Ziggs

Độ khó: Trung bình

Giá tiền: 5500 Tinh hoa Lam

Vai trò: Pháp sư

Đi đường: Giữa

Tướng Ziggs

Nguồn tham khảo:

Đây Là 10 Trang Phục Custom Đẹp Nhất Trong Lịch Sử Liên Minh Huyền Thoại Từ Trước Đến Nay (P1) / 2023

Những bộ trang phục là một phần không thể thiếu và là mối quan tâm bậc nhất của người chơi trong Liên Minh Huyền Thoại. Với một skin đẹp, “hợp phong thủy”, bạn có thể sử dụng vị tướng với phong độ cao hơn rất nhiều. Sự tự tin, tâm lý thi đấu thoải mái là chìa khóa giúp game thủ tìm đến chiến thắng trên Đấu Trường Công Lý.

10. Vladimir Người Dơi

Có lẽ fan hâm mộ trên toàn thế giới không còn xa lạ gì với Batman, nhân vật xuất hiện trong truyện tranh DC Comics. Là một biểu tượng mang tính toàn cầu, Batman được chuyển thể rất nhiều trong các phương tiện truyền thông, từ đài phát thanh tới truyền hình và phim ảnh, cũng như xuất hiện trên một loạt các loại hàng hóa bán ra trên toàn thế giới như đồ chơi và trò chơi điện tử.

Liên Minh Huyền Thoại cũng không ngoại lệ, Batman được fan tạo hình lồng vào Vladmir. Thần Chết Đỏ là vị tướng pháp sư tank vô cùng khó chịu với khả năng sống sót cực lâu trong giao tranh. Nói chung, đây là một ý tưởng khá thú vị. Tuy nhiên, phần hiệu ứng cho skin còn tương đối sơ sài, không có gì đặc biệt nên trang phục này chỉ xếp thứ 10 mà thôi.

9. Cloud Strife Tryndamere

Cloud Strife là nhân vật chính của toàn câu chuyện Final Fantasy VII (Compilation of Final Fantasy VII), trong đó là nhân vật chủ đạo của Final Fantasy VII và Final Fantasy VII: Advent Children. Anh ta cũng xuất hiện trong 2 phiên bản nối tiếp là Final Fantasy VII: Dirge of Cerberus và Crisis Core -Final Fantasy VII- với vai trò là nhân vật hỗ trợ.

Với việc có nét tương đồng về vũ khí, đều là 1 thanh đao khá to. Người ta đã biến Cloud Strife của Final Fantasy thành Tryndamere trong Liên Minh Huyền Thoại.

8. Super Saiyan Goku Lee Sin

Khán giả Việt Nam chắc chắn không còn lạ lẫm gì với cái tên Songoku – nhân vật trong bộ truyện tranh Nhật Bản huyền thoại – 7 viên ngọc Rồng. Lần này, chàng Super Saiyan Goku hóa thân vào vị tướng Lee Sin trong Liên Minh Huyền Thoại. Trang phục này khiến những động tác đánh của Lee Sin trở nên có “hồn” hơn rất nhiều. Đặc biệt chiêu thức sóng âm, người chơi có cảm tưởng như đang sử dụng Songoku bắn kamehameha vậy.

7. Spiderman Amumu

Chúng ta bắt gặp một siêu anh hùng khác trong danh sách này. Đó chính là Spiderman, siêu anh hùng hư cấu trong các truyện tranh xuất bản bởi Marvel Comics. Người Nhện là nhân vật được rất nhiều fan hâm mộ Việt Nam yêu thích. Sức mạnh siêu nhiên, sự nhanh nhẹn và khả năng bám dính vào hầu hết các bề mặt, phun ra tơ từ cổ tay và phản ứng với các mối nguy hiểm một cách nhanh chóng nhờ có “giác quan loài nhện” của mình, giúp Người Nhện chống lại kẻ thù của mình.

Trong Liên Minh Huyền Thoại, Spiderman được hóa thân thành Amumu – Xác Ướp U Sầu. Hiệu ứng của trang phục giúp Amumu Quăng Dải Băng như bắn tơ nhện và ultimate cũng trở nên vô cùng đẹp mắt.

6. Sephiroth Kayle

Sephiroth là nhân vật phản diện chính của Final Fantasy VII, và một trong số những nhân vật phản diện chính của series extended universe. Một Soldier kiểu mẫu và là kẻ mạnh nhất, Sephiroth được tôn kính vì sức mạnh cả mình và được ca ngợi như một anh hùng, cho đến khi anh nghiên cứu và khám phá ra nguồn gốc của mình.

Thế nhưng nhân vật phản diện kinh khủng nhất của Final Fantasy VII lại được hóa thân thành Kayle trong Liên Minh Huyền Thoại. Trang phục này có hiệu ứng khá đẹp khi Kayle bật Công Lý Thịnh Nộ (E): kiếm màu xanh tím và trên đầu có vòng hào quang của thiên thần. Chính vì thế Sephiroth Kayle được xếp ở vị trí thứ 6 trong BXH này.

(Còn tiếp)

Đây Mới Chính Là Cách Lên Đồ Riven Lol “Chất” Nhất Từ Trước Đến Nay / 2023

Riven là thủ lĩnh của đội quân hùng mạnh và biểu tượng cho tinh thần và anh dũng của binh lính Noxus. Trong Liên Minh Huyền Thoại cô sở hữu khả năng sát thương lớn ở ngay giai đoạn đầu trận. Tuy nhiên, dù mạnh mẽ tới cỡ nào, nhưng khi sử dụng người chơi không biết cách lên đồ Riven thì sẽ không phát huy hết được sức mạnh của cô. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn cách lên đồ cho tướng Riven LOL “chất như nước cất”.

Đôi nét về tướng Riven – đấu sĩ đường trên

Ưu điểm:

Sở hữu độ cơ động cao.

Khả năng sát thương cực lớn.

Không cần sử dụng năng lượng và nội năng.

Có bộ kỹ năng vô cùng đa dụng

Nhược điểm:

Yêu cầu kỹ năng cao, người chơi phải thuần thục mới có thể chơi tốt

Không có khả năng phục hồi.

Thông số cơ bản của Riven:

Máu : 644.48 (+86 mỗi cấp)

Sát thương : 59.04 (+3 mỗi cấp)

Tốc độ đánh : 0.625 (+3.5% mỗi cấp)

Tốc độ di chuyển : 340

Hồi máu : 3.84 (+0.5 mỗi cấp)

Giáp : 27.576 (+3.2 mỗi cấp)

Kháng phép : 33.35 (+1.25 mỗi

Tìm hiểu cách lên đồ Shaco mạnh nhất trên đấu trường Liên Minh Huyền Thoại, dù là lính mới hay “dân nhà nghề” cũng nhanh chóng đè nát team địch

Cách lên đồ Riven mạnh nhất Liên Minh

Với những trang bị như sau, lượng sát thương của Riven sẽ tăng nhanh đến mức có thể tiễn bất cứ kẻ địch nào lên dàn đếm số trong vài nốt nhạc

Kiếm Doran: Đây là trang bị khởi đầu rất tốt giành cho Riven. Không chỉ cho lượng máu tối đa, mà còn cung cấp sát thương cùng lượng hút máu cho co ả thêm mạnh mẽ hơn.

Khiên Doran: Trang bị này giúp Riven rất nhiều trong việc trụ lại đường. Chỉ số hồi máu theo thời gian và khả năng hồi máu khi chịu sát thương.

Bình Máu: Cung cấp cho Riven 150 máu trong 5 giây, giúp tăng khả năng hồi phục.

Mắt Vật Tổ:) Đây là trang bị phụ kiện hoàn toàn miễn phí. Nhưng lợi ích nó mang lại là rất lớn, giúp cho cô nàng lấy tầm nhìn tránh những đợt gank từ người đi rừng.

Trang bị ở những lần về đầu tiên

Ở lần về đầu tiên, Riven cần được tăng lượng sát thương hơn nữa. Do đó, lúc này mua thêm những trang bị là rất cần thiết cho cách đánh Riven.

Gậy Hung Ác: Cho Riven thêm sát thương vậy lý, xuyên giáp và nội tại. Sau mỗi lần tiêu diệt thêm một kẻ địch sẽ gây thêm sát thương.

Búa Chiến Caueld: Giúp Riven có thêm cho sát thương vật lý và thời gian hồi chiêu.

Mắt Kiểm Soát: Trang bị này rất hữu ích trong việc phá tầm nhìn, kiểm soát bản đồ. Từ đó, tạo điều kiện cho người đi rừng đội mình có thể gank hoặc tránh những đợt gank từ người đi rừng đối phương.

Chỉ cần có 2 trang bị sau, Riven có thể cân hết cả team:

Kiếm Ma Youmuu: Trang bị này sẽ giúp Riven tăng sát thương vật lý, thời gian hồi chiêu, sát lưc cùng khả năng kích hoạt tăng tốc độ di chuyển

Rìu Đen: Rất thích hợp với bộ kỹ năng của Riven. Nó cung cấp cho cô nàng lượng hồi chiêu lớn, sát thương vật lý cùng với đó là 300 máu.

Renekton là một chiến binh mạnh mẽ đến từ sa mạc Shurima. Tuy nhiên, dù có mạnh tới cỡ nào thì chỉ cần thuần thục cách khắc chế Renekton này bạn sẽ nhanh chóng chế ngự được vị tướng này

Giày – trang bí không thể thiếu của Riven

Giày là trang bị không thể thiếu giúp mang lại tốc độ cho Riven. Giày trong LOL rất đa dạng, nhưng đối với Riven bạn chỉ cần trang bị.

Giày Thủy Ngân: Khi đối phương có nhiều hiệu ứng khống chế và sát thương phép thì trang bị này là sự lựa chọn thích hợp nhất bạn không nên bỏ qua.

Giày Ninja: Giúp Riven giảm sát thương vật lý nhận vào, đặc biệt là sát thương từ những đòn đánh thường.

Vũ điệu tử thần: Cung cấp cho Riven sát thương vật y cùng khả năng hút máu. Không chỉ thế còn giúp cô ả tăng khả năng chịu sát thương tốt khi đối đầu với kẻ địch.

Giáp Thiên Thần: Giúp Riven kéo dài thời gian sống xót trong những trận chiến lớn.

Chuỳ Gai Malmoritus: Đây là trang bị tốt cho Raven, cung cấp lượng sát thương vật lý; kháng phép; chiến khiên hấp thụ sát thương phép khi máu tối đa thấp hơn 30%.

Nỏ Thần Dominik: Cung cấp lượng xuyên giáp lớn, giúp Riven xử lý những kèo đấu với đối phương có lượng lớn chống chịu.

Cập nhật thông tin chi tiết về Danh Sách Tất Cả Pokémon Huyền Thoại Từ Trước Đến Nay (Cập Nhật 2022) / 2023 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!