Xu Hướng 3/2023 # Cướp Rừng Với Cấp Độ 1 Trong Liên Minh Huyền Thoại: Nên Hay Không? # Top 8 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Cướp Rừng Với Cấp Độ 1 Trong Liên Minh Huyền Thoại: Nên Hay Không? # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Cướp Rừng Với Cấp Độ 1 Trong Liên Minh Huyền Thoại: Nên Hay Không? được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Một khi không thành công, nếu may mắn thì bùa ở khu vực rừng mình còn nguyên, mà xui xẻo thì chắc người chơi phải trút giận lên con thằn lằn con sót lại. Gây ảnh hưởng lớn đến thế trận Liên Minh Huyền Thoại.

Cho đến thời điểm này, các game thủ Liên Minh Huyền Thoại hẳn đã chứng kiến vô vàn các cuộc cướp rừng ở giai đoạn đầu trận đấu. Các bạn đã được chuẩn bị sẵn tinh thần ngay từ đầu, vì thế mua đồ khá nhanh và lao thẳng về phía bùa của đối phương. Nhưng tại sao ở các giải đấu lớn, họ lại không làm như vậy?

Có rất nhiều lí do giải thích cho việc này, mà điều cốt yếu là việc cướp rừng mang lại nhiều rủi ro, có khi chưa chắc ăn được mà lại phải trả giá. Một khi không thành công, nếu may mắn thì bùa ở khu vực rừng mình còn nguyên, mà xui xẻo thì chắc người chơi phải trút giận lên con thằn lằn con sót lại.

Tình huống tệ nhất là tướng đi rừng mất sạch bùa.

Tính ra, có quá nhiều lí do để một thành viên trong đội không muốn đi cướp rừng đối phương. Và đương nhiên, khi thiếu đi một thành viên trong đội thì các thành viên còn lại thường cũng sẽ không dám chạy sang rừng đối phương. Với vai trò một tướng đi rừng, anh hoàn toàn không hề muốn mạo hiểm một chút nào, trừ phi trong đội có Blitzcrank.

Điểm mạnh của việc cướp rừng:

– Ăn mạng sớm

– Khiến cho kẻ địch phải rút lui

– Cướp bùa

– Giảm tốc độ đi rừng của đối phương

Điểm yếu:

– Bị đối phương ăn mạng

– Phải rút lui trong điều kiện bất lợi

– Tự làm chậm tốc độ đi rừng của mình

Nếu nhìn vào những điểm trên, người chơi có thể thấy việc cướp rừng là điều hoàn toàn nên làm, nếu đội bạn chiến thắng, rừng đối phương sẽ chỉ còn là bãi đất hoang vắng với lèo tèo một vài con quái con, dẫn đến việc họ mất thời gian để đi qua những bãi đó dọn dẹp nốt, mất điểm kinh nghiệm từ những con quái to, cấp độ thấp, không có bùa, và rất nhiều hậu quả sau này.

Nhưng nếu bạn cướp rừng thất bại thì sao ? Không chỉ một mình tướng đi rừng đội bạn phải gánh chịu tất cả những hậu quả trên, mà các thành viên còn lại cũng phải chịu vất vả theo. Việc mất rừng từ những cấp độ đầu là không thể tránh khỏi: trong khi đối phương có đến 3 bùa, bạn chỉ có 1. Đó là chưa kể đến việc họ còn tiếp tục dí theo bạn về sau: với cấp độ cao hơn hẳn, họ dễ dàng tiêu diệt bạn trong lúc bạn mới có cấp độ 2, trong khi họ đã 4 hoặc 5.

Còn nếu đối phương không bám theo bạn như thế thì đồng đội bạn sẽ là những người xấu số. Bạn nghĩ sao nếu những tướng đi rừng đã mạnh thì chớ, lại còn cơ động và khả năng đi săn rất mạnh như Lee Sin , Shaco , liên tục đảo ra đường và đập tan đường trên và giữa của đội bạn? Trong lúc đó, bạn chẳng thể làm gì ngoài việc cố gắng lên được cấp độ 3 chỉ bằng vài con quái con sót lại, sau khi tướng đối phương hả hê làm tròn trách nhiệm của mình

1. Ảnh hưởng lớn đến tướng đi rừng đồng đội

Hãy thử tưởng tượng, tướng đi rừng của bạn là Nautilus, Nasus hoặc Shen. Nếu là Nautilus, thay vì nâng Thủy Triều Dữ Dội, anh ấy phải tăng Phóng Mỏ Neo, Nasus phải nâng Lão Hóa thay vì Lửa Tâm Linh, hay Shen phải sử dụng Vô Ảnh Bộ thay vì Phóng Kiếm.

Trong trường hợp cướp thành công, họ sẽ phải ăn bùa ở nhà mình một cách vất vả, ngay cả khi được đồng đội giúp đỡ thì cái chuyện ăn mất vài con lính nhỏ, hay thậm chí là hít được kinh nghiệm từ con quái to là quá thường xuyên xảy ra hiện nay. Nhờ những hành động “đánh thuế” hay là “trả công cho việc giúp đỡ” như vậy, tướng đi rừng sẽ mất một đống máu, trong khi cấp độ nhận lại được thì chẳng đáng là bao.

Jayce, Hecarim không có nhiều khả năng vô hiệu hóa nên chọn phương pháp an toàn.

Vậy là ăn bãi bùa thứ hai với việc cấp độ chỉ dừng lại ở 1 2, và lượng máu cực thấp, nguy cơ bị đối phương cướp lại rừng là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra, và chỉ cần như vậy là họ đã có lời, chứ hoàn toàn không lỗ chỉ vì mất đi cái chiến công đầu.

Còn nếu thất bại? Bạn hãy chấp nhận việc cả đội bạn phải thi đấu với chỉ 4 thành viên. Tướng đi rừng gần như sẽ chẳng còn lại gì ngoài mấy con quái sót lại. Và với cấp độ thấp, tốc độ đi rừng cực kì chậm do không có kĩ năng, mà lại quá muộn để đồng đội chạy ra giúp đỡ. Mà ngay cả có được giúp đi chăng nữa thì chính đồng đội sẽ bị tụt lại phía sau do phải chạy đi chạy lại mà chẳng thu lại được cái gì.

2. Mục đích chính của chế độ đơn đấu là để cải thiện kĩ năng

Trừ phi bạn quá giỏi, chứ không thì tỉ lệ thắng thua của bạn sau một thời gian thi đấu sẽ chẳng thay đổi là bao, trừ phi bạn liên tục chiến thắng hoặc thất bại một cách điên cuồng. Và trong các trận đấu đó, việc cướp rừng ảnh hưởng cực lớn đến kết quả sau này: thành công, đội bạn gần như chắc chắn sẽ thắng nhờ việc snowball, thất bại: đối phương snowball bạn, thế là xong.

Dù đã cắm mắt từ trước, biết rằng Lee Sin đang ở cạnh…

Trong một trận đấu, việc khởi điểm ở cùng một vị trí, sau đó cạnh tranh nhau để tăng thêm khả năng của mình là điều quan trọng. Bạn chiếm được một ít lợi thế lúc đầu, quân địch yếu đi một tí lúc đầu, thế là bạn gần như chẳng phải lo lắng gì về đối phương, cứ thế tăng cách biệt lên là thắng. Chính những điều này sẽ làm giảm đi khả năng ứng phó với các trường hợp ngoài ý muốn, vì bạn đã hơn đối phương nhiều quá rồi thì họ làm sao mà đánh nổi bạn cơ chứ.

Nhưng do còn ít máu hơn, Vi đã phải chấp nhận thất bại.

Khi điểm xuất phát là giống nhau, bạn sẽ cần phải suy nghĩ lại về việc: đối phương sẽ đi như thế nào, họ có sang tấn công mình không? Thời gian ăn quái nhanh hay chậm? Họ sẽ tấn công ở đường nào trước tiên? Tốc độ đi rừng của bạn và đối phương như thế nào? Đối phương sẽ chuẩn bị làm gì tiếp theo? Bạn đều phải phán đoán dựa vào tình trận đấu. Nhờ vậy, khả năng kiểm soát bản đồ ngay khi không có tầm nhìn của bạn sẽ tăng lên đáng kể.

3. Lợi thế của người phòng thủ

Điều đơn giản dễ thấy nhất là khi tiến vào vùng đất của đối phương, bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn trong việc chạy đến nơi so với đối phương. Nếu may mắn, đối phương không cắm mắt trước khi đi vào bụi thì đội bạn sẽ thành công. Nhưng tỉ lệ này là bao nhiêu trong tình hình hiện nay, khi mà bất kì tướng hỗ trợ nào đều có miễn phí một Mắt Thám Hiểm?

Bên cạnh đó, kể cả khi việc phục kích của bạn không hoàn thành được mục tiêu của mình: không ăn được mạng nào cả, không cướp được rừng đối phương, thì khi trở về, đồng đội của bạn sẽ ai đi đường nấy, chứ không còn muốn hỗ trợ bạn đánh quái nữa để tiết kiệm thời gian. Đương nhiên, với chuyện như thế, bạn sẽ thiệt thòi hơn khá nhiều so với đối phương.

Vậy lúc nào nên đi cướp rừng?

Hãy nghĩ đến trường hợp này khi bạn chọn những tướng có bộ kĩ năng vừa thích hợp cho việc đi cướp, vừa có thể đi rừng. Điển hình cho việc này là Jarvan IV hay Cho’Gath. Cho’Gath kiểu gì cũng sẽ lên Rạn Nứt, còn Jarvan IV sẽ lấy Hoàng Kì Demacia.

Đội của bạn có những tướng sử dụng skill-shot, không cần thiết phải có tầm nhìn mà vẫn có thể vô hiệu hóa đối phương, như Blitzcrank với Bàn Tay Hỏa Tiễn, hay Morgana với Khóa Bóng Tối. Bàn Tay Hỏa Tiễn còn có thể bắt được Người Đá Khổng Lồ hay Khủng Long Đỏ.

Sử dụng Blitzcrank để kéo quái vật to của đối phương ra, tiện lợi cho việc cướp.

Ngoài ra, đi cướp rừng không phải luôn luôn ăn được mục tiêu. Nếu có thể cản trở được đối phương mà đội mình không bị thiệt hại đáng kể, đó cũng được coi như là thành công. Đội bạn sẽ thực hiện được mục tiêu này khá tốt khi có những tướng có khả năng ngăn cản các đợt công kích như Thresh, Veigar, hay rỉa máu từ xa như Caitlyn, Ezreal.

Hãy để ý đến đội hình của đối phương và đội mình trước khi suy nghĩ đến việc đi cướp.

​Theo GameK

Bảng xếp hạng các vị tướng trong chế độ chơi ARAM Liên Minh Huyền Thoại

Cùng đến với bảng xếp hạng những tướng “bá đạo” nhất trong bản đồ Liên Minh Huyền Thoại này.

Bảng xếp hạng tướng (hay còn gọi là tierlist) đã trở nên khá quen thuộc với nhiều người chơi Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam. Những thông tin này giúp chúng ta có một cái nhìn tổng quát về sức mạnh của các vị tướng ở một bản đồ hoặc chế độ chơi nhất định. Ngày hôm nay, chúng ta hãy đến với bảng xếp hạng cho chế độ chơi ARAM ở phiên bản 3.7.

Vực Gió Hú là bản đồ cho chế độ chơi ARAM.

– Hạng 1: Blitzcrank, Caitlyn, Ezreal, Jayce, Kog’maw, Lux, Nidalee, Sona.

– Hạng 2: Amumu, Anivia, Ashe, Cho’gath, Galio, Heimerdinger, Janna, Jarvan IV, Karthus, Katarina, Kayle, Kha’zix, Leona, Malphite,Malzahar, Maokai, Master Yi, Miss Fortune, Morgana, Nunu, Poppy, Ryze, Taric, Thresh, Tristana, Twisted Fate, Twitch, Varus, Veigar,Viktor, Xerath, Ziggs, Zyra.

– Hạng 3: Ahri, Alistar, Annie, Brand, Cassiopeia, Corki, Darius, Diana, Dr. Mundo, Draven, Elise, Fiddlesticks, Garen, Gragas, Graves,Hecarim, Jax,Karma, Kassadin, Kennen, LeBlanc, Lissandra, Lulu, Mordekaiser, Nami, Nautilus, Orianna, Quinn, Rammus, Renekton,Riven, Rumble, Sejuani, Singed, Sivir, Soraka, Syndra, Talon, Teemo, Urgot, Vayne, Vi, Vladimir, Wukong, Xin Zhao, Yorick, Zac, Zed,Zilean.

– Hạng 4: Akali, Evelynn, Fizz, Gangplank, Lee Sin, Olaf, Pantheon, Shaco, Shen, Swain, Volibear.

– Hạng 5: Fiora, Irelia, Nasus, Nocturne, Rengar, Shyvana, Sion, Skarner, Trundle, Tryndamere, Udyr, Warwick.

Sức mạnh của các vị tướng giảm dần từ hạng 1 (mạnh nhất) cho đến hạng 5 (yếu nhất). Đây là phần giải thích cho sự sắp xếp này của Bystekhilcar:

– Hạng 1: Đây là những vị tướng mà bạn chỉ có thể có được nếu như đủ may mắn. Họ gần như phù hợp với chế độ ARAM một cách hoàn hảo và nếu được sử dụng hợp lí, những vị tướng này hoàn toàn có thể gánh đồng đội của mình. Hãy nhớ rằng có một số vị tướng được đánh giá là rất mạnh ở chế độ chơi này nhưng cũng không xuất hiện ở hạng 1; thay vào đó, hãy tìm kiếm những tướng đó ở hạng 2. Vị trí hạng 1 chỉ dành cho những tướng “mạnh nhất của mạnh nhất”.

Những vị tướng chỉ có thể có được nếu đủ may mắn.

– Hạng 2: Những lựa chọn rất mạnh. Những vị tướng này cũng rất phù hợp với chế độ ARAM, tuy nhiên họ vẫn thiếu một chút gì đó để có thể gánh những đồng đội của mình một cách hiệu quả. Họ cũng không được xếp ở hạng 1 vì những lí do nhất định khác.

– Hạng 3: Những vị tướng hợp lí. Bạn thường không muốn đổ xúc xắc nếu đã nhận được một trong những vị tướng này, tuy nhiên vẫn có thể thử vận may nếu muốn tìm được một tướng khác hợp với lối chơi của mình hơn. Về cơ bản, đây là những vị tướng tương đối mạnh tuy nhiên lại không phù hợp với chế độ chơi ARAM. Phần lớn tướng rơi vào hạng 3.

Những vị tướng mạnh nhưng không phù hợp với chế độ chơi ARAM.

– Hạng 4: Những vị tướng có tiềm năng, tuy nhiên thường gặp trở ngại với những vấn đề khác nhau. Đây hoàn toàn không phải những lựa chọn tồi bởi nếu có những đồng đội hợp lí, những vị tướng này vẫn phát huy được sức mạnh. Đổ xúc xắc là lựa chọn thường thấy khi người chơi ngẫu nhiên nhận được vị tướng này.

– Hạng 5: Những vị tướng đặc biệt không phù hợp với chế độ ARAM. Những lựa chọn này cần rất nhiều sự hỗ trợ từ đồng đội để có thể thi đấu hiệu quả. Đổ xúc xắc!

Theo GameK

Ngọc Tím hút máu – trào lưu mới trong Liên Minh Huyền Thoại Các tướng chủ lực trong Liên Minh Huyền Thoại sẽ có thể trụ lane tốt hơn. Trang bị mang lại khả năng hút máu rẻ nhất – Huyết Trượng – có giá đến 800 vàng khiến ngọc tím hút máu trở thành một lựa chọn hợp lí cho…

Những Chế Độ Chơi Nên Xuất Hiện Trong Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại OMG

Tương tự với kiểu chơi OMG của bản đồ DotA, Liên Minh Huyền Thoại OMG sẽ cho phép người chơi kết hợp 5 kĩ năng của 5 vị tướng khác nhau, sau đó áp dụng trên một vị tướng khác với những chỉ số hết sức riêng biệt. Ở chế độ chơi này, trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của game thủ sẽ được phát huy một cách tối đa khi chúng ta có đến 115 vị tướng, tức là 575 kĩ năng khác nhau để nhào nhặn.

Ai sẽ giết được con trâu này đây?

Để bạn đọc có thể hình dung một cách dễ dàng nhất, hãy tưởng tượng chúng ta sử dụng một tướng có Bất Tử Hộ Thân của Kayle, Từ Chối Tử Thần của Tryndamere, Hồ Máu của Vladimir, Nhảy Múa/Tung Tăng của Fizz và cả nội tại Bể Máu của Aatrox. Có lẽ để giết được vị tướng này, người chơi sẽ phải bỏ ra khá nhiều công sức.

Liên Minh Huyền Thoại WTF

Chế độ chơi WTF cho phép người chơi sử dụng kĩ năng của các vị tướng một cách thoải mái mà không mất năng lượng hay phải chờ thời gian hồi chiêu. Chắc chắn rằng Liên Minh Huyền Thoại WTF – nếu có – sẽ chỉ là một chế độ chơi để giải trí chứ không thể đem ra để các game thủ so tài. Lí do là bởi trong tựa game này, chúng ta có rất nhiều những kĩ năng “bá đạo”, ví dụ như những kĩ năng mang đến trạng thái bất tử hoặc trạng thái không thể tấn công trong khi số lượng những kĩ năng có thể làm câm lặng, khiến đối phương không thể sử dụng phép trên diện rộng lại chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Karthus sẽ là một vị tướng rất được yêu thích nếu có chế độ WTF. Liên Minh Huyền Thoại Death Match

Chỉ cần nghe tên, có lẽ nhiều bạn đọc đã đoán được cách chơi ở chế độ này. Người chơi sẽ tham gia trận đấu như bình thường tuy nhiên với một vị tướng ngẫu nhiên. Sau mỗi lần bị hạ gục, chúng ta sẽ nhận lại toàn bộ số vàng đã kiếm được từ đầu trận cũng như nhận được một vị tướng ngẫu nhiên khác với đầy đủ điểm kinh nghiệm và cấp độ đã kiếm được, tất nhiên là hành trang sẽ trống rỗng. Đội thắng là đội sẽ tiêu diệt được đối phương đủ số mạng yêu cầu hoặc đối phương không còn tướng để chơi. Đây là một chế độ chơi mà Riot Games nên phát triển bởi nó sẽ giúp những người mới chơi nhanh chóng làm quen với nhiều vị tướng hơn.

Liên Minh Huyền Thoại 1v1, 2v2

Các trận đấu solo luôn là nơi kĩ năng cá nhân lên ngôi và chế độ 1v1 đã được Riot Games hoàn thành với bản đồ Ngục Dung Nham, tuy nhiên thời điểm mà chúng ta có thể tham gia chế độ này vẫn còn là 1 ẩn số. Lần đầu tiên và cũng là duy nhất những fan hâm mộ của Liên Minh Huyền Thoại được chứng kiến những trận solo ở bản đồ này là ở giải đấu Siêu Sao Đại Chiến, khi các nội dung 1v1 và 2v2 cũng đồng thời được tổ chức. Theo những nguồn tin vỉa hè, bản đồ Ngục Dung Nam sẽ được mở ở giai đoạn kết thúc mùa 3, tức là game thủ cũng không phải chờ đợi lâu nữa.

Bản đồ Ngục Dung Nham của chế độ 1v1 và 2v2.

Liên Minh Huyền Thoại Mobi: Hướng Dẫn Tăng Cấp Nhanh Từ Level 1

– Khi bắt đầu game hãy làm theo hướng dẫn tân thủ để làm quen giao diện và thao tác game.

– Vượt ải giai đoạn đầu không khó, bạn có thể nhận được trang bị gia tăng sức mạnh anh hùng. Giai đoạn đầu Garen sẽ là tướng chính của bạn, hãy chăm sóc anh ta!

– Trong quá trình vượt ải nhớ chú ý đến đến Nhiệm vụ bên phải giao diện chính. Bạn sẽ nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn

– Cấp 9 sau khi hoàn thành vượt ải Chương 2 hãy đến Nhiệm vụ nhận Đá Linh Hồn để triệu hồi anh hùng Ahri.

Mẹo: 2 lần đầu đánh Đấu Trường PK hãy chọn các đối thủ yếu hơn, nếu tìm không thấy có thể đổi đấu thủ. Thăng hạng có thể nhận được kim cương, vàng và ngọc để mua vật phẩm trong Chợ Quân Nhu.

Khi khiêu chiến thất bại: ải thường sẽ bị trừ 1 điểm thể lực, ải Tinh Anh trừ 2 điểm thể lực.

– Trong giai đoạn này, rất dễ thất bại ở 2 ải sau:

Chương 2 – Ải 2 – Ra khơi 2: Có 3 boss lớn là Varus, Lux và Amumu

* Hãy thu thập hết các trang bị có thể lấy được ở các ải trước, tiến cấp 5 anh hùng, thăng cấp kỹ năng và cho anh hùng dùng thuốc exp tăng cấp.

* Sử dụng các kỹ năng 1 cách phù hợp. Dồn sát thương lên Amumu bằng cách cho Garen, Annie, Ahri sử dụng tuyệt chiêu. Khi Amumu thi triển xong tuyệt chiêu, hãy dùng Ashe đóng băng Lux và Varus, kết hợp hồi máu để hoàn thành ải.

Chương 3 – Ải 3 – Côn Đồ: Có 3 boss là Volibear, Brand, Ashe

* Hãy thu thập hết các trang bị có thể lấy được ở các ải trước, tiến cấp 5 anh hùng, thăng cấp kỹ năng và cho anh hùng dùng thuốc exp tăng cấp.

* Sử dụng các kỹ năng 1 cách phù hợp. Dồn sát thương lên Volibear bằng cách cho Garen, Annie, Ahri sử dụng tuyệt chiêu. Volibear sử dụng tuyệt chiêu toàn đội sẽ còn ít máu, nhanh chong hồi máu bằng Soraka. Khi Brand chuẩn bị thi triển tuyệt chiêu, hãy dùng Ashe đóng băng lại, sử dụng tuyệt chiêu của các anh hùng khác đã hồi lại để hoàn thành ải.

– Cấp 14 mở Cổng Bão, bạn có thể tham gia để thu thập bình exp và vàng

– Nhớ nhận phần thưởng thể lực vào 12-14h và 18-20h hằng ngày.

– Cấp 25 mở Trại Huấn Luyện, bạn có thể thu thập nguyên liệu ghép trang bị cao cấp từ đây

Mẹo thăng cấp:

1. Mỗi ngày có 5 lần rút rương thường miễn phí và 1 lần rút rương thần bí hồi sau 48h.

2. Khi vượt ải thất bại hãy bổ sung Thuốc EXP cho anh hùng, khi gần đến cấp yêu cầu của trang bị thì dừng lại.

3. Khi chiến đấu quan trọng là phải đánh chặn kỹ năng của địch, hãy để dành tuyệt chiêu (đặc biệt là kỹ năng gây choáng) đến hiệp 3.

4. Thể lực mỗi 6 phút phục hồi 1 điểm, hãy chú ý thời gian hồi phục hoàn toàn thể lực; nhận phần thưởng thể lực vào 12-14h và 18-20h hằng ngày.

5. Hãy để ý EXP chiến đội, khi sắp thăng cấp thì hãy khoan nhận thưởng EXP trong nhiệm vụ mỗi ngày, hãy dùng thể lực để thăng cấp sau đó mới nhận.

Trang chủ: http://lienminh.mobi/trang-chu/

Thảo Luận: http://mxh.9gate.net/game/trong-nuoc/lien-minh-huyen-thoai-mobi-184.html

#1 7 Điều Thú Vị Bạn Nên Biết Về Liên Minh Huyền Thoại

Bạn có biết rằng Liên Minh Huyền Thoại lần đầu tiên được gọi là League of Legends: Clash of Fates trước khi nó được phát hành? Bạn đã từng có ý kiến ​​rằng mặc dù cả hai vị tướng Vi và Jinx đều đến từ Piltover, nhưng họ lại là những nhân vật hoàn toàn trái ngược nhau? Chà, còn nhiều hơn nữa … Hãy tự học và làm bản thân ngạc nhiên với một số sự thật thú vị về một trong những trò chơi MOBA phổ biến nhất – Liên minh Huyền thoại!

1. Riot Games được thành lập bởi Marc Merril và Brandon Beck vào năm 2006. Công ty đã công bố trò chơi đầu tiên của mình vào tháng 10 năm 2008, với tựa đề League of Legends: Clash of Fates. Tựa game này đã có thể huy động được hơn 7 triệu đô la từ các nhà đầu tư. Liên minh huyền thoại sau đó được giới thiệu vào ngày 27 tháng 10 năm 2009. Kể từ đó, nó đã trở thành một trong những trò chơi phổ biến nhất trên toàn thế giới.

2. Trò chơi này được lấy cảm hứng từ bản mod Warcraft III: The Frozen Throne, điều này chắc chắn rằng nhiều bạn đã biết.

3. Liên Minh Huyền Thoại đã lọt vào vị trí thứ hai trong danh sách trò chơi có lợi nhuận cao nhất để chơi trong lịch sử Thể thao điện tử, với số tiền thưởng gần 20 triệu USD kể từ lần đầu tiên phát hành.

4. Cả Vi và Jinx (nhà vô địch) đều đến từ Piltover. Tuy nhiên, cả hai nhân vật hoàn toàn ngược lại. Jinx từ ngày đầu trở nên ngớ ngẩn trong khi Vi là một cô gái hư thì tốt. Trên thực tế, có một tin đồn lan truyền rằng hai người có thể là chị em.

5. Rất nhiều diễn viên lồng tiếng trong Game LoL đang đứng sau hậu trường. Họ là những người thêm gia vị cho trò chơi thêm sinh động. Đến này Liên Minh Huyền Thoại đã có đến hàng trăm vị tướng, nhưng không phải tất cả các tướng đều có tiếng nói của riêng mình. Một số người lồng tiếng sử dụng giọng nói của mình cho nhiều vị tướng khác nhau.

6. Nhiều quả trứng Phục sinh và các tính năng bí mật sẽ được tiết lộ khi bạn chơi Vực Gió Hú với tư cách là Braum. Poro sẽ phát triển một bộ ria mép đen nếu bạn cho nó ăn một bữa ăn nhẹ Poro. Tuy nhiên, ria mép của nó sẽ phát triển và có màu cam nếu bạn sử dụng skin Braum Đồ Long.

7. Tất cả những tướng thực sự cầm khiên trong trò chơi của chúng ta (Leona, Braum, Pantheon, Singed) đều không thể sử dụng ngọc bổ trợ Nện Khiên.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cướp Rừng Với Cấp Độ 1 Trong Liên Minh Huyền Thoại: Nên Hay Không? trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!