Xu Hướng 2/2023 # Có Thể Bạn Chưa Biết, Đây Là Những Vị Tướng Sở Hữu Nguồn Sức Mạnh Vô Hạn Trong Liên Minh Huyền Thoại # Top 10 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Có Thể Bạn Chưa Biết, Đây Là Những Vị Tướng Sở Hữu Nguồn Sức Mạnh Vô Hạn Trong Liên Minh Huyền Thoại # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Có Thể Bạn Chưa Biết, Đây Là Những Vị Tướng Sở Hữu Nguồn Sức Mạnh Vô Hạn Trong Liên Minh Huyền Thoại được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Kindred – Thợ Săn Vĩnh Hằng

Kindred đã từng có thời gian dài làm mưa làm gió trên các đấu trường chuyên nghiệp nhờ lượng sát thương lớn và khả năng giao tranh siêu hạng. Mặc dù đã bị giảm sức mạnh khá nhiều, nhưng Kindred vẫn là một trong những vị thần ở giai đoạn cuối trận.

Với mỗi điểm Đồng Nguyên Ấn mà Kindred thu thập được, đòn bắn thường hoặc kĩ năng Vũ Điệu Xạ Tiễn sẽ được gia tăng sát thương bằng với 1.25% máu hiện tại của mục tiêu. Điều này có nghĩa là, Kindred hoàn toàn có thể “1 bắn 1 mạng” nếu thu thập đủ số lượng Đồng Nguyên Ấn.

Ở thời điểm hiện tại, Kindred khó chơi hơn và yếu hơn trước đây rất nhiều, tuy nhiên những gì mà nội tại Đồng Nguyên Ấn đem lại vẫn là cơn ác mộng cho bất cứ kẻ địch nào dám đối đầu với Kindred.

Nasus – Nhà Thông Thái Sa Mạc

Cách tăng tiến sức mạnh của Nasus thực tế hơn Kindred khá nhiều, bởi hắn ta chỉ cần đơn giản hạ gục lính bằng kĩ năng Quyền Trượng Linh Hồn của mình mà thôi. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, càng để Nasus farm được nhiều lính, khả năng chiến thắng của Nasus càng được tăng cao.

Ở một trận đấu Xếp Hạng bình thường, việc Nasus có được 300-400điểm Q sau 20 phút thi đấu là chuyện không quá khó với kĩ năng cá nhân của người chơi hiện tại. Và chỉ cần lên được tới ngưỡng 600-700 linh hồn, một đòn Quyền Trượng Linh Hồn của hắn ta sẽ có sát thương lên tới ~2000 chưa tính giáp, quá khủng khiếp phải không?

Tất nhiên rằng Nasus có giai đoạn đi đường khá yếu, dễ bị khắc chế nếu đối phương liên tục “camp” đường, liên tục hạ gục hoặc tổ chức nhiều pha giao tranh nhỏ lẻ. Việc lựa chọn giữa farm lính hay đi giúp đồng đội là một công việc cực kì khó khăn, đòi hỏi đầu óc người chơi phải tính toán rất nhiều.

Và, chúng ta cũng sẽ không thể biết được đâu là giới hạn sức mạnh của Nasus nếu như cứ để hắn ta liên tục thu thập linh hồn, cường hóa sức mạnh cho kĩ năng Q của mình.

Veigar – Bậc Thầy Tiểu Quỷ

Với nội tại Sức Mạnh Quỷ Quyệt và kĩ năng Điềm Gở, Veigar có khả năng tăng tiến sức mạnh phép thuật một cách chóng mặt. Kĩ năng Điềm Gở sẽ tăng tích điểm cho nội tại mỗi khi tiêu diệt một đơn vị địch, còn nội tại sẽ trực tiếp tăng vĩnh viễn Sức mạnh phép thuật cho Veigar.

Mặc dù có lượng sát thương cực lớn như vậy, nhưng Veigar lại là vị tướng cực kì thiếu cơ động. Tuy sở hữu một kĩ năng chặn đường hiệu quả là Bẻ Cong Không Gian, kẻ địch vẫn có thể chống lại chúng bằng nhiều loại trang bị, sau đó tiếp cận và hạ gục Veigar.

Veigar có lượng sát thương trên diện rộng không tồi, nhưng lại rất dễ dàng để có thể né được, kĩ năng chỉ định mục tiêu duy nhất cũng là kĩ năng gây sát thương lớn nhất của Veigar – Vụ Nổ Vũ Trụ. Tuy nhiên, Veigar gần như không có quá nhiều tác dụng sau khi tung ra chiêu cuối, bởi vậy không phải ai cũng có thể phát huy được hết sức mạnh của Veigar.

Thresh – Cai Ngục Xiềng Xích

Thresh không được tăng them chỉ số giáp theo thời gian giống như các vị tướng còn lại trong Liên Minh Huyền Thoại. Thay vào đó, thu thập linh hồn sẽ giúp Thresh tăng giáp và sức mạnh phép thuật. Và tất nhiên, số lượng linh hồn có thể thu thập là không giới hạn.

Nhiều người mới chơi thường không để ý đến nội tại của Thresh, tuy nhiên đó là một trong những yếu tố tiềm năng để Thresh có thể trở thành một cỗ máy hủy diệt. Nội tại của Lưỡi Hái Xoáy cho phép Thresh gây một lượng sát thương vượt trội dựa trên sức mạnh công kích và cả số lượng linh hồn mà hắn ta thu thập được, điều này đồng nghĩa với việc Thresh có thể “one hit” một kẻ địch nếu có đủ lượng linh hồn.

Giờ đây, có rất nhiều cách để thu thập linh hồn cho Thresh, thậm chí những chú ma băng sinh ra từ Yêu SáchCủa Băng Hậu cũng “cống hiến” linh hồn cho Thresh. Kết hợp thêm với bộ kĩ năng bá đạo của mình, Thresh vẫn chưa từng bị đánh giá yếu kể từ khi ra mắt cho tới nay.

Sion – Chiến Binh Bất Tử

Nội tại của kĩ năng Lò Luyện Hồn cho Sion lượng máu tăng thêm với mỗi đơn vị hạ gục. Sau đó, lượng máu tối đa của hắn ta sẽ cường hóa ngược lại cho tấm khiên của chính kĩ năng Lò Luyện Hồn khi kích hoạt.

Mỗi chú lính nằm xuống dưới tay Sion sẽ cho hắn ta 2 máu tối đa, 400 lính là 800 máu tối đa. Chưa tính tới việc kích hoạt khiên, 800 máu của một vị tướng siêu chống chịu như Sion cũng đã khiến cho xạ thủ bắn “mòn súng” rồi.

Đó chỉ là ví dụ về số lính thông thường trong một trận đấu, nhưng nếu chúng ta cứ tiếp tục thử xem Sion có thể tăng tiến tới mức nào, chắc chắn sẽ không bao giờ tìm ra giới hạn của Chiến Binh Bất Tử đâu.

Lmht: Những Vị Tướng Có Thể Tăng Tiến Sức Mạnh Vô Hạn.

Tất nhiên Nát Su của chúng ta đứng ở vị trí số 1, Nasus sở hữu cho mình kĩ năng Quyền Trượng Linh Hồn có khả năng gây sát thương “vô hạn”.

Mỗi khi Nasus hạ gục một mục tiêu bằng Q thì sẽ được tăng thêm sát thương, sát thương này có thể cộng dồn vô hạn, việc Nasus 1 hit 1 người là chuyện hoàn toàn có thể hiểu được.

Nên khi phải đối đấu với Nasus, xu hướng của người đi đường giữa và đi rừng thường là lên top “đấm bóp” cho Nasus thành Nát Su.

Ở vị trí thứ 2 chúng ta có Bậc Thầy Tiểu Quỷ, Veigar đã quá nổi tiếng với khả năng tăng tiến sức mạnh phép thuật bằng cách hạ gục kẻ địch bằng cách sử dụng kĩ năng Q – Điểm Gở.

Mỗi kẻ địch bị hạ gục bằng kỹ năng này sẽ đem lại cho Veigar 1 lượng SMPT vĩnh viễn, ngoài ra khi sử dụng kĩ năng trúng tướng đối thủ bạn cũng sẽ nhận được SMPT bất kể là kỹ năng nào.

Bằng cách đó, người chơi Veigar sẽ cố gắng kiếm càng nhiều SMPT càng tốt. Nếu chơi tốt, Veigar có thể đạt được khoảng 1200 SMPT khi có 3-4 món đồ ( trong đó có Mũ Phù Thủy Rabaddon ).

Ở vị trí thứ 3 chúng ta có Thresh, tuy không nhiều người chú ý nhưng Thresh có một khả năng: Thu thập càng nhiều linh hồn thì tên Cai Ngục này càng khỏe, hắn sẽ có thêm giáp và sức mạnh phép thuật.

Kalista là một vị tướng xạ thủ cực kì đặc biệt trong thế giới LMHT, Kalista sở hữu một lối chơi cực kì lạ với nội tại Phong Thái Quân Nhân. Nhưng hôm nay chúng ta chỉ xét tới kĩ năng E – Giày Vò của Kalista.

Khi Kalista tấn công một mục tiêu, Kalista sẽ găm vào mục tiêu một mũi giáo, những mũi giáo này có thể cộng dồn tới “vô hạn” ( thật ra chỉ là 255 lần – Nhưng chẳng ai dư thời gian đánh một mục tiêu tới 255 lần mà chưa chết đâu ).

Khi kích hoạt Giày Vò, Kalista sẽ gây một lượng sát thương cực kì khổng lồ lên mục tiêu. Nhờ vào kĩ năng này, Kalista được xem như “bùa cứu mạng” khi ăn các mục tiêu lớn như rồng hay Baron.

Cho’Gath là một trong những vị tướng lâu đời nhất trong LMHT. Với bộ kỹ năng của mình, Cho’Gath là một trong những tướng tương đối dễ chơi và nhanh thông thạo do combo vô cùng đơn giản.

Đặc biệt về giai đoạn cuối trận đấu nếu có thể tích đủ điểm Xơi Tái hắn sẽ trở nên bất tử khi tăng kích thước và máu tối đa của mình.

Giống như trường hợp của Kalista, Cho’gath có khả năng “cắn phát chết luôn” khi có nhiều cộng dồn. Người chơi đối đầu với vị tướng này chỉ muốn đập bàn phím khi bị Cho’gath outplay bằng R – Xơi Tái mà chẳng thể làm gì né được.

Top 5 Vị Tướng Có Sức Mạnh Vô Hạn Trong Lmht

TOP 5 vị tướng có sức mạnh vô hạn trong LMHT

TOP 5 vị tướng có sức mạnh vô hạn trong LMHT

1/ Sion – Chiến binh bất tử

Sion nổi tiếng về độ trâu bò hơn là gây sát thương, tuy nhiên, hắn lại là kẻ ở phía bên kia chiến tuyến của Demacia. Do đó có thể coi đây là cặp đôi “trời sinh” của hai vùng đất, mặc dù xét về cấp bậc trong quân đội thì… phải Darius mới sánh được với Garen, chứ Sion chỉ là “sĩ tốt” mà thôi.

2/ Thresh – Cai Ngục Xiềng Xích

Một trong những vị tướng có sức mạnh vô hạn trong LMHT phải kể đến là Thresh. Điều làm nên tên tuổi của Thresh không chỉ nằm ở bộ kỹ năng hoàn hảo hay truyền thuyết kinh hoàng về Quần Đảo Bóng Đêm, mà còn là khả năng “đoạt hồn” vô cùng kinh hoàng của vị tướng hỗ trợ vẫn luôn được tin dùng kể từ khi ra mắt…

Nội tại của Thresh cho phép hắn thu thập các linh hồn một cách vô hạn để tăng giáp và sức mạnh phép thuật. Với một trận đấu cơ bản từ 20-30 phút, người chơi Thresh sẽ nhặt được khoảng hơn 100 linh hồn, tương ứng với 75 giáp (bằng Khiên Băng) và 75 sức mạnh phép thuật (gần bằng một cuốn Quỷ Thư). Trong một trận đấu dài hơi phải đối đầu với Thresh, chắc chắn bạn sẽ thấy hắn chơi như “gian lận” vậy.

3/ Nasus – Khuyển thần

Cái tên đầu tiên cần nhắc tới, chắc hẳn ai ai trong chúng ta khi mới làm quen với Liên Minh Huyền Thoại đều đã kinh qua vị tướng này. Độ chống chịu, hồi phục trâu bò, dễ làm quen cùng sát thương cực khủng khi tích được nhiều điểm Q Quyền Trượng Linh Hồn làm nên sức mạnh của Nasus.

Khả năng tích trữ 3 sát thương vật lý mỗi lần tiêu diệt lính, gấp đôi nếu là tướng, hoặc quái to giúp Nasus thăng tiến gần như vô hạn sát thương của mình theo thời gian trận đấu. Về cuối trận thì Nhà Thông Thái Sa Mạc đích thực là cỗ xe tăng thượng hạng với độ cứng cáp lẫn lượng sát thương đủ khiến chủ lực đối phương phải khóc thét khi tiếp cận. Tất cả lý do ấy khiến Nasus góp mặt trong bảng xếp hạng các vị tướng có sức mạnh vô hạn trong LMHT.

Nghe tới “ông Bụt” là chắc chắn người chơi đã thấy được sức mạnh của Bard rồi!

Cũng như Thresh, Bard có khả năng tăng tiến sức mạnh vô hạn nhờ vào việc thu thập những chiếc chuông, càng nhặt được nhiều chuông, cú đánh của Bard sẽ càng trở nên uy lực. Khi đã gom “đủ hàng”, Bard hoàn toàn có thể “nhất kích tất sát” một vị tướng bất kỳ…

5/ Kindred – Thợ săn vĩnh hằng

Thợ săn thực thụ trong khu rừng Đấu Trường Công Lý, những cuộc săn điểm Đồng Nguyên Ấn thành công từ tướng địch bị đánh dấu hoặc bãi quái có dấu hiệu giúp Kindred gia tăng vĩnh viễn sức mạnh sát thương vật lý cho mình và chiêu Q Vũ Điệu Xạ Tiễn.

Tin học Hải Nam – Chuyên tư vấn, thi công, lắp đặt, thanh lý phòng net.

Công Ty TNHH TM VÀ DV TIN HỌC HẢI NAM

Hotline: 096.456.2999 hoặc 081.366.2999

Địa chỉ: Số 7, Ngõ 104 Phố Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Các Tướng Trong Liên Quân Và Những Điều Có Thể Bạn Chưa Biết

Errol – Cánh tay ác ma

Các tướng liên quân mỗi lần được ra mắt đều được người dùng yêu thích và thích thú, đó chính là lí do khiến Liên Quân Mobile là một game được hàng nghìn người yêu thích và sử dụng.

Driver – Tiểu yêu hút cả thế giới

Tất cả tướng liên quân Mobile từ khi được ra mắt tới bây giờ khoảng 78 tướng. Bao gồm: Valhein: Văn Heo (Cách gọi “việt hóa” khá vui nhộn dành cho Valhein). Thane: Thên (Cũng là cách gọi “việt hóa” nữa của cộng đồng)., Krixi: Tiên (Krixi có ngoại hình giống với tiên rừng), Mganga: Hề, Chaugnar: Voi, Toro: Bò hoặc Trâu, Nakroth: Nak (cách gọi ngắn gọn với 3 chữ cái đầu tên tướng), Fennik: Sóc, Cresht: Cá mập, Jinna: Sư, Maloch: Quỷ, Ngộ Không: Khỉ, Kriknak: Bọ, Slimz: Thỏ, Batman: Dơi, Zuka: Gấu, Ignis: Già Lửa, Grakk: Béo (Grakk có thân hình khá mập mạp), Joker: Hề (giống với Mganga), Superman: Siêu nhân, Xeniel: Thiên sứ, Kil’Groth: Cá, Moren: Lùn (Moren thuộc chủng tộc người lùn trong thế giới Athanor), Teemee: Chồn (TeeMee vốn là 2 con chồn Tee và Mee chui vào bộ giáp), Liliana: Hồ Ly, The Flash: Tia Chớp, Baldum: Khủng long, Y’Bneth: Cây, … và rất nhiều tướng khác.

3. Tướng mạnh nhất trong Liên Quân Mobile

4. Nên mua tướng nào trong Liên Quân Mobile

Sephera là một vị tướng pháp sư nhưng thuần trợ thủ hay nhất thời điểm bấy giờ, đây là một vị tướng có thể đi đường giữa và vị trí trợ thủ đều mang lại hiệu quả rất là cao. Sephera ngoài tạo hình đẹp còn có khả năng khống chế nhiều mục tiêu cùng lúc, có sức mạnh và khả năng hồi máu rất bá đạo. Đây chính là một trong số những lí do khiến cô nàng này được mọi người yêu thích.

Đây là một sát thủ có một khả năng tàng hình và tấn công đối thủ từ phía sau với nguồn sát thương chí mạng cực lớn và đây là một vị tướng đáng sợ nhất đối với những tướng xạ thủ pháp sư máu giấy. Khả năng tàng hình nhanh và tấn công từ phía sau khiến đối thủ không kịp trở tay. Khi giết hoặc hỗ trợ 1 mạng, vị tướng này sẽ được hồi các chiêu thức và tiếp tục càn quét đối thủ. Chắc chắn đây sẽ là một vị tướng đáng mong đợi và được sử dụng nhiều nhất trong mùa hè 2019 này.

Cập nhật thông tin chi tiết về Có Thể Bạn Chưa Biết, Đây Là Những Vị Tướng Sở Hữu Nguồn Sức Mạnh Vô Hạn Trong Liên Minh Huyền Thoại trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!