Xu Hướng 12/2022 # Chiêm Ngưỡng Những Hình Ảnh Tuyệt Đẹp Của Những Vùng Đất Thế Giới Runeterra Trong Lmht / 2023 # Top 12 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Chiêm Ngưỡng Những Hình Ảnh Tuyệt Đẹp Của Những Vùng Đất Thế Giới Runeterra Trong Lmht / 2023 # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Chiêm Ngưỡng Những Hình Ảnh Tuyệt Đẹp Của Những Vùng Đất Thế Giới Runeterra Trong Lmht / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hình ảnh tới từ nhà phát hành Riot Games chưa bao giờ khiến cộng đồng phải thất vọng

Riot Forge là dự án mới của Riot Games chịu trách nhiệm hợp tác với những bên phát triển thứ ba để xây dựng và sản xuất thêm những trò chơi mới lấy cảm hứng từ vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại trong tương lai.

Mục tiêu chính của Riot Forge là tiếp cận với những người chơi không đặt nặng tính cạnh tranh trong trò chơi, đồng nghĩa với việc họ có xu hướng tập trung vào phát triển những chế độ chơi đơn nhiều hơn.

Mới đây, Riot Forge bất ngờ cho đăng tải một số hình ảnh về những vùng đất quê hương của những vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại. Ngay lập tức, những hình ảnh này đã được cộng đồng fan hâm mộ háo hức vì độ chi tiết và chân thực mà nó mang lại.

Zaun

Zaun là một quận lớn nằm trong những vách đá và thung lũng bên dưới Piltover . Làn khói rò rỉ từ những ống nước mục nát nơi đây che đi hầu hết ánh mặt trời, và chút ánh sáng còn lại bị phản chiếu bởi lớp kính vấy bẩn của những công trình công nghiệp.

Zaun và Piltover từng là một thành phố thống nhất, nhưng giờ đây đã bị chia rẽ, tuy vẫn phần nào đó cộng sinh với nhau. Đây là vùng đất của những vị tướng Jinx, Ekko, Zac…

Piltover

Piltover là một thành phố tiến bộ, với quyền lực và mức độ ảnh hưởng đang dần tăng lên trên thế giới . Nơi đây là trung tâm văn hóa của Valoran, nơi nghệ thuật, kỹ nghệ chế tác, thương lái và đổi mới gắn liền với nhau. Vùng đất này là quê hương của Caitlyn, Jayce, Vi, Ezreal…

Freljord

Freljord là một vùng đất khắc nghiệt và tàn bạo. Là một vùng đất độc lập tự hào và dũng mãnh, cư dân nơi đây là những chiến binh bẩm sinh, với nền văn hóa mang đậm tính cướp bóc. Ashe, Braum, Lissandra… là những vị tướng xuất thân từ vùng đất này

Biglewater

Nằm trong Quần Đảo Lam Hỏa, Bilgewater là một thành phố cảng không giống bất kỳ nơi nào-ngôi nhà của những thợ săn mãng xà, côn đồ cầu cảng, và buôn lậu khắp thế giới . Tại đây, của cải được gây dựng và tham vọng bị tan vỡ trong nháy mắt. Nơi đây là nơi cư trú của Fizz, Gangplank, Miss Fortune, Graves…

Theo Game TV

Hướng dẫn toàn bộ tướng Ionia trong Huyền Thoại Runeterra

Huyền Thoại Runeterra là game CCG sắp ra mắt của Riot với ý tưởng dựa trên vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại. Các tướng trong LMHT đã được tách ra thành 6 phe phái khác nhau dựa theo vùng, gồm có: Demacia, Freljord, Ionia, Noxus, Zaun, Piltover và The Shadow Isles (Quần Đảo Bóng Đêm). Hôm nay, chúng ta sẽ khám phá một khu vực đã sản sinh ra rất nhiều huyền thoại, những cái tên quen thuộc mà bất kì ai cũng biết – vùng đất được coi là định nghĩa của cái đẹp và pháp thuật.

4 vị tướng sẽ xuất hiện ở vùng đất này là Zed, Shen, Yasuo và Karma.

Zed

Là một trong những vị tướng yếu máu nhất HTR với vỏn vẹn 2 máu 3 công, gần như bất kì ai hay phép nào cũng có thể hạ hắn trong 1 đòn. Nhưng với việc sở hữu Quick Attack (Tấn Công Nhanh), Zed có thể đảm bảo sẽ hạ mục tiêu yếu máu bên kia trước khi phải nhận sát thương. Khi gọi Zed vào sân, hắn sẽ tạo thêm 1 Phân Thân có cùng chỉ số chiến đấu với hắn, tuy nhiên cái bóng này sẽ biến mất ở cuối lượt.

Những Phân Thân Bóng Tối này là chìa khóa để lên cấp với Zed. Sau khi Nexus địch đã bị đánh 2 lần bởi Zed hoặc Phân Thân, hắn lên cấp và được cộng chỉ số 1/ 1 như bình thường. Khi lên cấp, các Phân Thân của Zed sẽ sao chép lại toàn bộ chỉ số của hắn, nghĩa là cả dạng thẻ Quick Attack (Tấn Công Nhanh) – bạn sẽ chắc chắn gây được 8 máu lên địch, hoặc nếu Zed có Elusive (Né Tránh) hoặc Tough (Cứng), đống phân thân cũng sẽ sao chép lại luôn.

Nếu Zed của bạn gần nằm xuống trong khi bạn vẫn cần hắn, thì Phép Đổi Bóng của hắn sẽ rất có ích đấy. Có được khi bốc trùng 2 Zed, Đổi Bóng sẽ cho bất kì một đơn vị đồng minh nào trở về tay, bảo vệ chúng khỏi bị tiêu diệt.

Shen

Với chỉ 2 điểm công, Shen chỉ có thể diệt những đơn vị nhỏ, đổi lại hắn sẽ cực kì trâu bò với hẳn 5 máu. Vai trò của hắn cũng không xoay quanh tấn công và đấm nhà địch mà hắn giúp đồng đội làm điều đó một cách dễ dàng hơn. Mối khi bắt đầu vòng đấu mới, hắn sẽ chọn 1 đồng minh, khi đồng minh đó bị tấn công hoặc chặn đòn, Shen sẽ tạo 1 lá chắn bảo vệ cho họ, chặn sát thương gây ra từ bên địch.

Khi có 4 đồng minh trên sân đã nhận lá chắn, Shen lên cấp, được cộng chỉ số 1/ 1 như bình thường. Với 3 điểm công thì hắn vẫn chưa diệt được ai hết, nhưng giờ đây mỗi khi đồng minh nhận lá chắn thì ngoài việc chặn sát thương ho còn được tăng mạnh lực tấn công nữa ( 3).

Nhất Thống – Phép của Shen xoay quanh rất nhiều 2 chữ “bất ngờ”. Mặc dù tốn đến 6 mana nhưng nên nhớ rằng bạn đang chuẩn bị gây sát thương lên địch mà không phải nhận lại một chút nào hết nhờ lá chắn mà Shen tạo ra. Mặc dù Nhất Thống giúp việc lên cấp 2 cho Shen rất nhanh nhưng không khuyến cáo dùng lá này vào việc đó. Đây là một kĩ năng chủ chốt có thể giúp bạn “outplay” đối phương và giành chiến thắng ở thời khắc quan trọng.

Yasuo

Quốc Tướng của chúng ta trong đây là một thú săn mồi nhanh nhẹn. Với 4 điểm công và 5 máu, nếu nhìn sơ qua thì Yasuo chẳng có gì đặc biệt, tuy nhiên thẻ của Yasuo lại Tấn Công Nhanh (Quick Attack), tức là đơn vị từ 4 máu trở xuống sẽ không gây được sát thương vào người hắn do hắn luôn luôn được đánh trước mà. Mỗi khi một tướng bên địch bị Choáng (Stun) hoặc bị Gọi Về (Recall), Yasuo sẽ gây thêm 2 sát thương lên chúng.

Để lên cấp Yasuo rất khó, nhưng khi mà đã lên được thì gần như thắng rồi đấy. Yasuo cấp 2 sẽ gây sát thương bằng số điểm tấn công hiện tại của hắn khi địch bị Choáng (Stun) hoặc Gọi Về (Recall) – thứ mà sau khi được cộng thêm 1/ 1 sẽ là 5. 5 sát thương là rất lớn, phần lớn đủ để tiễn đưa 1 tướng bên kia vào mộ, hoặc ít nhất gây sát thương chí mạng, khi đã có Samurai Gió cấp 2, khả năng bạn mất quyền kiểm soát ván đấu là rất nhỏ.

Tuy nhiên Choáng và Gọi về là 2 phép tạm thời chưa có nhiều trong HTR, kể cũng đúng thôi vì chúng là một trong những lá khó chịu nhất mà. Nếu bạn bốc được thêm 1 Yasuo khi đã có 1 Yasuo khác trên sân, bạn sẽ nhận Phép Bão Thép – choáng bất kì kẻ địch đang tấn công nào. Thẻ này là dạng Nhanh (Fast) nên bên địch sẽ không có thời gian để phản kháng.

Karma

Cũng giống như mọi tướng Ionia khác, sát thương của Karma không phải lớn. Tốn 5 mana chỉ để lấy 1 thẻ có công 4 máu 3 thì rõ ràng không phải lấy để tăng khả năng công kích – Karma là con bài chủ chốt khi tiến dần về giai đoạn cuối game. Mỗi cuối lượt, Karma sẽ cho bạn 1 phép bất kì – thử thách khả năng thích nghi tình huống của bạn.

Phép của Karma khi bạn bốc trùng 2 lá là Insight of Ages – tạo ngẫu nhiên 2 phép, khá lãi. Tuy nhiên với Karma cấp 2 thì do được nhân đôi phép, bạn sẽ tạo hẳn 4 phép ngẫu nhiên chỉ với 2 mana, giờ thì thành rất rất lãi. Giờ thì bạn hiểu tại sao Karma lại được coi là một trong những tướng đánh cuối game mạnh nhất chưa?

Theo Game TV

Riot Forge: thương hiệu đảm nhiệm việc ra mắt tựa game con của LMHT Riot Forge đánh dấu một bước tiến mới trong việc mở rộng thị trường game của Riot Games nói chung và vũ trụ LMHT nói riêng. Vừa qua, Riot Games đã hé lộ về một thương hiệu mới mang tên Riot Forge với vai trò điều hướng cho…

Đội Hình Của Các Vùng Đất Trong Liên Minh Huyền Thoại / 2023

Danh Sách Tướng: Sylas, Garen, Sona, Lux, Jarvan IV, Lucian, Morgana, Kayle, Fiora, Poppy, Quinn, Shyvana, Vayne, Xin Zhao, Galio

Khởi đầu với vùng đất được nhắc đến rất nhiều trong cốt truyện Liên Minh Huyền Thoại dạo gần đây – Demacia, vương quốc “Ở đây chúng tôi không làm thế” với ma thuật.

Nhìn chung, đội hình của Demacia khá hoàn thiện và dễ vận hành với số lượng tướng khá lớn và chia đều cho nhiều vị trí. Ở đường trên, chúng ta có rất nhiều lựa chọn mạnh như Kayle, Fiora, Poppy, Sylas,… Vị trí đi rừng cũng vậy, Jarvan IV là lựa chọn tốt nhất trong meta hiện tại, hơn nữa lại kết hợp quá tốt với Galio, nhưng ngoài ra chúng ta vẫn còn Xin Zhao cũng là một vị tướng đi rừng rất mạnh.

Nhìn chung, đội hình tốt nhất của Demacia sẽ là đội hình ép giao tranh cực mạnh với bộ ba Jarvan IV-Sylas-Galio, cùng những xạ thủ có khả năng tự bảo vệ tốt như Lucian hay Vayne.

Noxus

Đường giữa là một trong số những vị trí khá dễ lựa chọn của Noxus, bởi họ có hàng tá pháp sư, đấu sĩ và cả sát thủ cho vị trí này. LeBlanc, Swain, Cassiopeia, Vladimir, Katarina hay Talon, Kled, Darius cũng đều có thể đảm nhận vị trí này. Tuy nhiên, rừng lại là một nơi không dễ chọn lựa đối với họ, bởi chỉ có Riven là tướng rừng thuộc dạng “được chấp nhận”. Đường trên của Noxus cũng khá giống đường giữa, bởi các pháp sư tầm ngắn và các đấu sĩ đều có thể được đưa lên đây.

Danh Sách Tướng: Kayn, Rakan, Xayah, Ahri, Akali, Irelia, Jhin, Yasuo, Karma, Ivern, Kennen, Lee Sin, Master Yi, Shen, Syndra, Varus, Zed, Ngộ Không

Ionia

Đội hình đầu tiên chúng ta có thể nghĩ đến là một đội hình dồn tất cả cho xạ thủ Xayah với Ivern rừng, Karma đường giữa và Shen hoặc Kennen đường trên, trong khi vẫn cho phép cô đi đường một cách đầy lợi thế với sự hỗ trợ của “anh bạn thân” Rakan.

Tuy nhiên, đó vẫn là chưa hết, bởi Ionia còn là quê nhà của hàng tấn những vị tướng đấu sĩ hay sát thủ cực mạnh. Chúng ta hoàn toàn có thể xây dựng một đội hình “múa quạt” với những vị tướng gánh đội mạnh ở nửa trên bảng đồ, như Lee Sin, Kayn, Master Yi ở vị trí rừng, Yasuo, Zed, Akali ở đường giữa hay Irelia, Ngộ Không ở đường trên, trong khi để lại đường dưới cho một cặp đôi mang thiên hướng hỗ trợ nhiều hơn là Jhin và Karma (hoặc Shen).

Thành Phố Bandle

Danh sách tướng: Corki, Lulu, Rumble, Teemo, Tristana, Veigar

Trái với một Ionia “điện nước đầy đủ”, Thành Phố Bandle lại là một trong những khu vực có ít tướng và cũng khó ghép đội hình nhất. Lý do chính là một số khá lớn các Yordle hiện tại không phải là người của TP.Bandle mà đã gia nhập các khu vực khác, như Heimerdinger, Ziggs hay Poppy.

Danh Sách Tướng: Fizz, Gangplank, Graves, Illaoi, Miss Fortune, Nautilus, Tahm Kench, Twisted Fate, Pyke

Với 6 vị tướng ít ỏi, đội hình duy nhất mà chúng ta có thể lắp ghép là Teemo Đường Trên, Rumble Rừng, Corki hoặc Veigar Đường Giữa, và cặp đôi hỗ trợ Tristana-Lulu. Với một đội hình ít chống chịu và khống chế cứng như thế này thì e rằng lũ Yordle sẽ rất khó thở khi phải đối đầu với những đội hình từ những vùng đất khác.

Bilgewater

Danh Sách Tướng: Ashe, Lissandra, Sejuani, Gnar, Gragas, Tryndamere, Braum, Nunu & Willump, Olaf, Anivia, Trundle, Udyr, Volibear, Ornn

Bilgewater không có một đội hình quá linh hoạt, với việc họ chỉ có mỗi một xạ thủ duy nhất là Miss Fortune. Tuy nhiên, dàn tướng của vùng đất này lại có một bộ kĩ năng diện rộng cực kì thích hợp để xoay quanh chiêu cuối Bão Đạn của cô nàng cướp biển này.

Ở đường trên, hai lựa chọn khả dĩ nhất là cặp “người yêu cũ” Gankplank và Illaoi, ngoài ra thì Nautilus cũng là một lựa chọn chấp nhận được. Đi rừng thì chỉ có mỗi Graves, còn đường giữa thì họ chỉ có hai lựa chọn là Twisted Fate và Fizz. Ở khu vực đường dưới, vị tướng hỗ trợ tốt hơn dành cho Miss Fortune có vẻ như sẽ là Nautilus bởi lượng khống chế dồi dào mà hắn cung cấp. Ngoài ra thì Pyke và Tahm Kench cũng là hai vị tướng hỗ trợ khá chất lượng để thay thế.

Ở khu vực đường trên, Ornn là lựa chọn tốt nhất, dù vẫn có những lựa chọn thay thế như Hà Tiều Phu, à nhầm… Olaf, Trundle hay Tryndamere. Ở vị trí đi rừng, chúng ta có Sejuani, Gragas, Nunu & Willump và Udyr, nhưng dù chọn ai đi chăng nữa thì cũng là hàng tấn khống chế mà thôi. Đường giữa cũng chẳng khác gì mấy khi tiếp tục là hai cỗ máy khống chế Lissandra và Anivia. Khu vực đường dưới thì chỉ có một lựa chọn duy nhất là cặp đôi Ashe – Braum. Ừm, lại thêm vài giây đứng yên nữa đó.

Dĩ nhiên, quá nhiều chống chịu và khống chế sẽ khiến Freljord lép vế một chút về mặt sát thương so với các khu vực khác. Tuy nhiên, việc đó vẫn có thể bù đắp bằng bộ trang bị nâng cấp đến từ Ornn.

Chiêm Ngưỡng Vẻ Đẹp Siêu Đỉnh Của Skin Quinn Phượng Hoàng / 2023

Giới thiệu về Quinn

Trong truyền thuyết, Quinn và Valor là một đôi trinh sát thiện nghệ. Với nỏ và móng vuốt, họ đảm nhiệm những nhiệm vụ nguy hiểm nhất sâu trong lòng địch. Từ trinh sát tới ám sát. Sự gắn kết của cặp đôi này khiến gặp nguy hiểm trên chiến trường. Khiến địch thủ mù lòa và lạc lối. Khi còn là một thiếu nữ, Quinn và anh sinh đôi của mình cùng chia sẻ niềm đam mê phiêu lưu. Họ mơ ước được trở thành hiệp sĩ. Nhưng cuộc sống của họ lại diễn ra bình lạnh ở vùng biên giới hẻo lánh của Demacia.

Trong một chuyến phiêu lưu, anh cô phải bỏ mạng trong một tai nạn khủng khiếp. Qua đau đớn, Quinn từ bỏ giấc mộng hiệp sĩ. Sau khi anh cô ngã xuống đó, xuất hiện một con quạ có ánh mắt và khí chất giống anh trai cô. Quinn quyết định đưa nó về nuôi và từ đó hai người đi đâu cũng có nhau.

Trong LOL, Quinn là một nữ xạ thủ tương đối ít xuất hiện ở những giải đấu lớn và trong những trận xếp hạng. Trong tất cả các xạ thủ của game Liên Minh Huyền Thoại, chỉ có mình Quinn sở hữu kỹ năng làm mù đối phương. Với combo của Quinn chủ yếu là để solo với 1 xạ thủ khác. Cô là xạ thủ đặc biệt có thể di chuyển từ dạng đánh xa sang đánh gần. Chính vì vậy trong giai đoạn đi đường cô là nỗi khiếp sợ cho tất cả những tay chơi xạ thủ đối đầu với cô.

Trang phục Quinn Phượng Hoàng

Bộ skin Quinn Phượng Hoàng rực lửa kể từ khi ra mắt đến nay chưa bao giờ làm các game thủ thất vọng. Đây là bộ trang phục có tạo hình rất đẹp mắt. Vốn dĩ Phượng Hoàng là một loài linh vật quý, đẹp tuyệt trần. Quinn khoác trên mình bộ trang phục này cũng có kỹ năng vô cùng đặc biệt. Với bộ trang phục này, nhà phát hành chú trọng đến từng mái tóc và móng vuốt của Quinn và Valor. Cả hai đều toát lên tinh thần hiệp sĩ qua bộ trang phục này.

Giá bán Quinn Phượng Hoàng

Với bộ skin Quinn Phượng Hoàng, tinh thần hiệp sĩ của Quinn tăng lên vượt bậc. Cô không nhân nhượng với bất kỳ kẻ thù nào. Bằng ngọn lửa Phượng Hoàng, Quinn sẽ thiêu rụi những kẻ cản đường cô trên Đấu Trường Công Lý. Trong những bộ trang phục cơ bản khác, người ta sẽ nhìn thấy bóng dáng một nữ tướng nhẹ nhàng. Nhưng trong skin Phượng Hoàng lần này thì cảm giác sẽ thay đổi. Với sức nóng, tinh thần quả cảm, anh dũng trong cô cùng với khí chất của hình tượng Phượng Hoàng hòa quyện làm một hiện lên rất dũng mãnh và kiêu sa.

Quinn Phượng Hoàng là bộ trang phục được cho là đẹp nhất trong mùa 9 của Liên Minh Huyền Thoại. Với bộ trang phục này, khí chất và vẻ đẹp ngời ngời cũng như khả năng của Quinn càng được nâng lên. Qua bài viết này, mong rằng các bạn sẽ biết rõ hơn về bộ skin này cũng như nữ tướng Quinn của chúng ta.

Lý Giải Tên Của Những Item Quen Thuộc Trong Thế Giới Dota 2 / 2023

Bàn tay của Midas dựa trên truyền thuyết vị vua Midas trong thần thoại Hy Lạp. Bất cứ thứ gì mà ông ta chạm tay vào cũng biến thành vàng.

Món đồ này được dựa trên một cuốn sách hư cấu hư cấu được tạo ra bởi tiểu thuyết gia kinh dị H. P. Lovecraft. Khả năng triệu hồi của vật phẩm này khá giống với cuốn sách việc triệu hồi những con quái vật cổ đại như trong Cthulhu Mythos của Lovecraft.

Quyền trượng Aghanim được đặt theo tên của Aghanim, một trong những nhân vật phản diện trong trò chơi The Legend of Zelda: A Link to the Past. Trong cả Dota và Dota 2, nhân vật Rubick đều là con của Aghanim. Vì lý do đó, vị tướng này có thể sử dụng được rất nhiều kỹ năng thú vị khi sở hữu Aghanim’s Scepter.

“Gậy lốc” được đặt theo tên của Eul, người đã tạo ra map Dota vào năm 2003.

Trong phiên bản Dota đầu tiên, vật phẩm này có tên đầy đủ là Guinsoo’s Scythe of Vyse, như một cách tri ân cho Guinsoo, nhà phát triển chính của DotA: Allstars. Nhưng sau khi Guinsoo chuyển sang làm việc với Riot và phát triển League of Legends, tên của anh đã bị xóa bỏ khỏi item này.

Daedalus có nghĩa là một người làm việc chăm chỉ trong tiếng Hy Lạp cổ đại. Còn trong cuốn Metamorphoses của nhà thơ La Mã Ovid, Daedalus là một thợ rèn đầy kinh nghiệm.

Găng tay của Mordiggian được đặt tên dựa trên Mordiggian, một vị thần trong Cthulhu Mythos, được tạo ra bởi tác giả Clark Ashton Smith trong câu chuyện của ông The Charnel God vào năm 1934. Vật phẩm có sức mạnh bao gồm hút đi sức sống, và cũng không ngạc nhiên, giáo phái tạo ra thứ này cũng bao gồm hoàn toàn của ma cà rồng.

Không có nhiều thông tin về chiếc nhẫn này ngoại trừ từ Aquila có nghĩa là đại bàng trong tiếng La tinh.

Mekansm thực sự không phải một từ trong tiếng Anh, mà là một phiên bản lỗi của từ “mechanism” (tạm dịch: cơ chế máy móc). Quả thực, thực sự nó cũng có phần hợp lý khi item này bao gồm rất nhiều món đồ được kết hợp với nhau.

Quả thực, item này đã quá quen thuộc với các game thủ Việt Nam với tên gọi gậy Như Ý. Trong Tây Du Ký, gậy Như Ý được Tôn Ngộ Không sử dụng thường xuyên và là một món vũ khí lợi hại. Nó có thể to ra hay thu bé vào tùy ý, hoặc là có thể biến thành hàng ngàn cây gậy khác nhau và không bao giờ có thể đánh trượt kẻ thù.

Linken’s Sphere có một lịch sử khá kỳ cục. Nó được đặt tên theo Linken, một nhân vật trong World of Warcraft. Còn Linken thì lại được đặt tên theo Link, nhân vật chính của dòng game Legend of Zelda.

Cái tên Shiva thường gợi nhớ đến cho mọi người một vị thần trong đạo Hindu. Tuy vậy với các game thủ, dường như vật phẩm này mang hình bóng của Shiva trong Fìnal Fantasy nhiều hơn, khi cả hai đều mang tính chất băng giá.

Cái tên “Tarrasque” khiến các game thủ sẽ nhớ đến Tarrasque, một con quái vật gần như không ai có thể đánh bại trong trò chơi Dungeons & Dragons. Tuy vậy, nó cũng có điều gì đó giống với con rồng Tarasque từng bị thu phục thánh Matta xứ Bettany trong truyền thuyết.

Chắc không cần phải nói quá nhiều về vật phẩm này khi hầu hết mọi người đều biết rằng, Mjölnir vốn thuộc chủ sở hữu của Thor trong thần thoại Bắc Âu.

Tương tự cây búa sấm sét, cái tên Skadi được đặt theo vị thần mùa đông Skaði trong thần thoại Bắc Âu.

Sange & Yasha là tên của cặp song kiếm trong game Phantasy Star Online. Ngoài ra, từ Yasha trong tiếng Nhật còn có nghĩa là những linh hồn ác, gần giống với quỷ dữ.

Cập nhật thông tin chi tiết về Chiêm Ngưỡng Những Hình Ảnh Tuyệt Đẹp Của Những Vùng Đất Thế Giới Runeterra Trong Lmht / 2023 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!