Xu Hướng 12/2023 # Chiêm Ngưỡng Những Hình Ảnh Tuyệt Đẹp Của Những Vùng Đất Thế Giới Runeterra Trong Lmht # Top 12 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Chiêm Ngưỡng Những Hình Ảnh Tuyệt Đẹp Của Những Vùng Đất Thế Giới Runeterra Trong Lmht được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hình ảnh tới từ nhà phát hành Riot Games chưa bao giờ khiến cộng đồng phải thất vọng

Riot Forge là dự án mới của Riot Games chịu trách nhiệm hợp tác với những bên phát triển thứ ba để xây dựng và sản xuất thêm những trò chơi mới lấy cảm hứng từ vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại trong tương lai.

Mục tiêu chính của Riot Forge là tiếp cận với những người chơi không đặt nặng tính cạnh tranh trong trò chơi, đồng nghĩa với việc họ có xu hướng tập trung vào phát triển những chế độ chơi đơn nhiều hơn.

Mới đây, Riot Forge bất ngờ cho đăng tải một số hình ảnh về những vùng đất quê hương của những vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại. Ngay lập tức, những hình ảnh này đã được cộng đồng fan hâm mộ háo hức vì độ chi tiết và chân thực mà nó mang lại.

Zaun

Zaun là một quận lớn nằm trong những vách đá và thung lũng bên dưới Piltover . Làn khói rò rỉ từ những ống nước mục nát nơi đây che đi hầu hết ánh mặt trời, và chút ánh sáng còn lại bị phản chiếu bởi lớp kính vấy bẩn của những công trình công nghiệp.

Zaun và Piltover từng là một thành phố thống nhất, nhưng giờ đây đã bị chia rẽ, tuy vẫn phần nào đó cộng sinh với nhau. Đây là vùng đất của những vị tướng Jinx, Ekko, Zac…

Piltover

Piltover là một thành phố tiến bộ, với quyền lực và mức độ ảnh hưởng đang dần tăng lên trên thế giới . Nơi đây là trung tâm văn hóa của Valoran, nơi nghệ thuật, kỹ nghệ chế tác, thương lái và đổi mới gắn liền với nhau. Vùng đất này là quê hương của Caitlyn, Jayce, Vi, Ezreal…

Freljord

Freljord là một vùng đất khắc nghiệt và tàn bạo. Là một vùng đất độc lập tự hào và dũng mãnh, cư dân nơi đây là những chiến binh bẩm sinh, với nền văn hóa mang đậm tính cướp bóc. Ashe, Braum, Lissandra… là những vị tướng xuất thân từ vùng đất này

Biglewater

Nằm trong Quần Đảo Lam Hỏa, Bilgewater là một thành phố cảng không giống bất kỳ nơi nào-ngôi nhà của những thợ săn mãng xà, côn đồ cầu cảng, và buôn lậu khắp thế giới . Tại đây, của cải được gây dựng và tham vọng bị tan vỡ trong nháy mắt. Nơi đây là nơi cư trú của Fizz, Gangplank, Miss Fortune, Graves…

Theo Game TV

Hướng dẫn toàn bộ tướng Ionia trong Huyền Thoại Runeterra

Huyền Thoại Runeterra là game CCG sắp ra mắt của Riot với ý tưởng dựa trên vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại. Các tướng trong LMHT đã được tách ra thành 6 phe phái khác nhau dựa theo vùng, gồm có: Demacia, Freljord, Ionia, Noxus, Zaun, Piltover và The Shadow Isles (Quần Đảo Bóng Đêm). Hôm nay, chúng ta sẽ khám phá một khu vực đã sản sinh ra rất nhiều huyền thoại, những cái tên quen thuộc mà bất kì ai cũng biết – vùng đất được coi là định nghĩa của cái đẹp và pháp thuật.

4 vị tướng sẽ xuất hiện ở vùng đất này là Zed, Shen, Yasuo và Karma.

Zed

Là một trong những vị tướng yếu máu nhất HTR với vỏn vẹn 2 máu 3 công, gần như bất kì ai hay phép nào cũng có thể hạ hắn trong 1 đòn. Nhưng với việc sở hữu Quick Attack (Tấn Công Nhanh), Zed có thể đảm bảo sẽ hạ mục tiêu yếu máu bên kia trước khi phải nhận sát thương. Khi gọi Zed vào sân, hắn sẽ tạo thêm 1 Phân Thân có cùng chỉ số chiến đấu với hắn, tuy nhiên cái bóng này sẽ biến mất ở cuối lượt.

Những Phân Thân Bóng Tối này là chìa khóa để lên cấp với Zed. Sau khi Nexus địch đã bị đánh 2 lần bởi Zed hoặc Phân Thân, hắn lên cấp và được cộng chỉ số 1/ 1 như bình thường. Khi lên cấp, các Phân Thân của Zed sẽ sao chép lại toàn bộ chỉ số của hắn, nghĩa là cả dạng thẻ Quick Attack (Tấn Công Nhanh) – bạn sẽ chắc chắn gây được 8 máu lên địch, hoặc nếu Zed có Elusive (Né Tránh) hoặc Tough (Cứng), đống phân thân cũng sẽ sao chép lại luôn.

Nếu Zed của bạn gần nằm xuống trong khi bạn vẫn cần hắn, thì Phép Đổi Bóng của hắn sẽ rất có ích đấy. Có được khi bốc trùng 2 Zed, Đổi Bóng sẽ cho bất kì một đơn vị đồng minh nào trở về tay, bảo vệ chúng khỏi bị tiêu diệt.

Shen

Với chỉ 2 điểm công, Shen chỉ có thể diệt những đơn vị nhỏ, đổi lại hắn sẽ cực kì trâu bò với hẳn 5 máu. Vai trò của hắn cũng không xoay quanh tấn công và đấm nhà địch mà hắn giúp đồng đội làm điều đó một cách dễ dàng hơn. Mối khi bắt đầu vòng đấu mới, hắn sẽ chọn 1 đồng minh, khi đồng minh đó bị tấn công hoặc chặn đòn, Shen sẽ tạo 1 lá chắn bảo vệ cho họ, chặn sát thương gây ra từ bên địch.

Khi có 4 đồng minh trên sân đã nhận lá chắn, Shen lên cấp, được cộng chỉ số 1/ 1 như bình thường. Với 3 điểm công thì hắn vẫn chưa diệt được ai hết, nhưng giờ đây mỗi khi đồng minh nhận lá chắn thì ngoài việc chặn sát thương ho còn được tăng mạnh lực tấn công nữa ( 3).

Nhất Thống – Phép của Shen xoay quanh rất nhiều 2 chữ “bất ngờ”. Mặc dù tốn đến 6 mana nhưng nên nhớ rằng bạn đang chuẩn bị gây sát thương lên địch mà không phải nhận lại một chút nào hết nhờ lá chắn mà Shen tạo ra. Mặc dù Nhất Thống giúp việc lên cấp 2 cho Shen rất nhanh nhưng không khuyến cáo dùng lá này vào việc đó. Đây là một kĩ năng chủ chốt có thể giúp bạn “outplay” đối phương và giành chiến thắng ở thời khắc quan trọng.

Yasuo

Quốc Tướng của chúng ta trong đây là một thú săn mồi nhanh nhẹn. Với 4 điểm công và 5 máu, nếu nhìn sơ qua thì Yasuo chẳng có gì đặc biệt, tuy nhiên thẻ của Yasuo lại Tấn Công Nhanh (Quick Attack), tức là đơn vị từ 4 máu trở xuống sẽ không gây được sát thương vào người hắn do hắn luôn luôn được đánh trước mà. Mỗi khi một tướng bên địch bị Choáng (Stun) hoặc bị Gọi Về (Recall), Yasuo sẽ gây thêm 2 sát thương lên chúng.

Để lên cấp Yasuo rất khó, nhưng khi mà đã lên được thì gần như thắng rồi đấy. Yasuo cấp 2 sẽ gây sát thương bằng số điểm tấn công hiện tại của hắn khi địch bị Choáng (Stun) hoặc Gọi Về (Recall) – thứ mà sau khi được cộng thêm 1/ 1 sẽ là 5. 5 sát thương là rất lớn, phần lớn đủ để tiễn đưa 1 tướng bên kia vào mộ, hoặc ít nhất gây sát thương chí mạng, khi đã có Samurai Gió cấp 2, khả năng bạn mất quyền kiểm soát ván đấu là rất nhỏ.

Tuy nhiên Choáng và Gọi về là 2 phép tạm thời chưa có nhiều trong HTR, kể cũng đúng thôi vì chúng là một trong những lá khó chịu nhất mà. Nếu bạn bốc được thêm 1 Yasuo khi đã có 1 Yasuo khác trên sân, bạn sẽ nhận Phép Bão Thép – choáng bất kì kẻ địch đang tấn công nào. Thẻ này là dạng Nhanh (Fast) nên bên địch sẽ không có thời gian để phản kháng.

Karma

Cũng giống như mọi tướng Ionia khác, sát thương của Karma không phải lớn. Tốn 5 mana chỉ để lấy 1 thẻ có công 4 máu 3 thì rõ ràng không phải lấy để tăng khả năng công kích – Karma là con bài chủ chốt khi tiến dần về giai đoạn cuối game. Mỗi cuối lượt, Karma sẽ cho bạn 1 phép bất kì – thử thách khả năng thích nghi tình huống của bạn.

Phép của Karma khi bạn bốc trùng 2 lá là Insight of Ages – tạo ngẫu nhiên 2 phép, khá lãi. Tuy nhiên với Karma cấp 2 thì do được nhân đôi phép, bạn sẽ tạo hẳn 4 phép ngẫu nhiên chỉ với 2 mana, giờ thì thành rất rất lãi. Giờ thì bạn hiểu tại sao Karma lại được coi là một trong những tướng đánh cuối game mạnh nhất chưa?

Theo Game TV

Riot Forge: thương hiệu đảm nhiệm việc ra mắt tựa game con của LMHT Riot Forge đánh dấu một bước tiến mới trong việc mở rộng thị trường game của Riot Games nói chung và vũ trụ LMHT nói riêng. Vừa qua, Riot Games đã hé lộ về một thương hiệu mới mang tên Riot Forge với vai trò điều hướng cho…

Chiêm Ngưỡng Những Món Đồ Dota 2 Tuyệt Đẹp Ngoài Đời Thực

Từ lâu phong trào chế đồ DOTA 2 ngoài đời thực đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo game thủ.

DOTA 2 luôn được đánh giá là một trong những MOBA có đồ họa đẹp nhất thế giới , và đương nhiên các món đồ trong tựa game này vì thế cũng rất bắt mắt. Xuất phát từ niềm đam mê, các game thủ DOTA 2 trên thế giới đã dày công nghiên cứu và đưa những món đồ tuyệt đẹp này xuất hiện ngoài đời thực.

Daedalus món đồ đem tới khả năng nhân damage khủng.

Butterly – Niềm mơ ước của mọi Agility Hero.

Vanguard mang lại sự yên tâm hơn cho Hero ở early game .

Có ai nhận ra đây là item Monkey King Bar không nhỉ.

Radiance – Món đồ xa xỉ trong DOTA 2.

Các món đồ này mà có công dụng như trong game thì…

​Theo VNE

Những dấu ấn đáng nhớ nhất của DOTA 2 trong năm 2013

Năm 2013 đang dần đi đến những ngày cuối cùng, và đây có thể nói là một năm DOTA 2 đã có những bước phát triển mạnh mẽ.

DOTA 2 cập bến Trung Quốc và Hàn Quốc

Sau khoảng đầu năm khá lặng lẽ và sự xuất hiện của một vài hero mới, DOTA 2 lần lượt được ra mắt tại Trung Quốc và Hàn Quốc, hai thị trường được cho là quan trọng nhất ở khu vực Châu Á. Cộng tác với Valve để phát hành DOTA 2 tại hai nước này chính là những ông lớn thực sự của nền công nghiệp game Châu Á: Perfect World và Nexon.

Trải qua một quá trình khá dài lồng tiếng và chuyển ngữ, DOTA 2 hiện tại đã được chính thức phát hành tại Hàn Quốc và đang hoàn thiện những bước cuối cùng để chuyển sang giai đoạn open beta tại thị trường Trung Quốc.

DOTA 2 được phát hành chính thức

Mất hai năm ở trong tình trạng beta, tuy nhiên DOTA 2 cũng đã kịp trở thành tựa game có nhiều người chơi active nhất của Steam với 3 triệu người chơi. Ngày 9 tháng Bảy năm 2013, DOTA 2 chính thức được phát hành tuy nhiên nhằm đảm bảo sự hoạt động bình thường của cơ sở dữ liệu, hệ thống “xếp hàng” đã được ra đời và sau khi đăng kí, người chơi mới vẫn phải chờ đợi một thời gian ngắn trước khi được tiếp cận với tựa game tuyệt vời này.

Hệ thống này chỉ mới được xóa bỏ gần đây, và hiện tại, những để chơi DOTA 2, những gì mà các bạn cần chỉ là một máy tính (không quá…lởm khởm!) cùng với tài khoản Steam.

Sự lên ngôi của người Châu Âu

Trong khi DOTA 2 chuyên nghiệp tại Trung Quốc có dấu hiệu chững lại do quá ít những giải đấu chất lượng cho các top team trước khi The International 3 diễn ra thì tại Châu Âu và Bắc Mĩ, những giải đấu lớn liên tục diễn ra tạo điều kiện cho sự phát triển của khu vực này. DOTA 2 Châu Âu đã dần vượt lên trước người Trung Quốc và điều đó đã lần lượt được chứng minh qua những lần đụng độ của hai khu vực.

Lần lượt Alliance và Na`Vi đã lên ngôi ngay tại những giải đấu được tổ chức ở đất nước từng một thời thống trị DotA. Và khi giải đấu lớn nhất trong năm, The International diễn ra, lần lượt iG, LGD, rồi TongFu, DK gục ngã trên con đường tiến tới trận chung kết.

The International

Rất khó để diễn tả về TI 3. Một giải đấu hoàn hảo về mọi mặt và là trải nghiệm khó quên với bất kì một người hâm mộ DOTA 2 nào. Giải đấu kết thúc với chức vô địch thuộc về Alliance, đội game chỉ mới được thành lập nhưng lại có một lối chơi hoàn hảo. Na`Vi đã tiến rất gần tới chiếc khiên Aegis of Champions của năm nay, nhưng những sai lầm trong game đấu cuối đã khiến họ phải ngậm ngùi đứng ở vị trí thứ hai một lần nữa.

Vị trí thứ ba của giải thuộc về Orange – đội game Đông Nam Á được dẫn dắt bởi Mushi đã có một màn trình diễn xuất sắc, và nếu không phải vì kyxy deny luôn Aegis trong trận bán kết thì họ thậm chí đã có thể vào được trận chung kết.

༼ つ ◕_◕ ༽つ Give DIRETIDE

Khi nhắc tới “Give Diretide” chắc hẳn nhiều người trong số chúng ta vẫn còn phải bật cười vì mức độ “troll” của cộng đồng DOTA 2. Thất vọng vì event Diretide đã không xuất hiện vào đêm Halloween các fan DOTA 2 đã biểu tình bằng cách spam “༼ つ ◕_◕ ༽つ Give DIRETIDE” trên khắp các diễn đàn cho tới Facebook của hãng xe Volvo và nhiều người nổi tiếng khác trong đó có cả tổng thống Obama.

Điều này thực sự đã tạo thành một làn sóng nho nhỏ trên mạng internet và thu hút được sự chú ý của cộng đồng. Mặc dù đã có một số hành động đi quá giới hạn tuy nhiên cuối cùng “Give Diretide” đã có một cái kết có hậu. Một tuần sau đó, Valve đã chiều lòng các fan DOTA 2 khi mang lại Diretide cùng với bản cập nhật Triple Spirits.

Wraith Night và bản big update cuối năm

Sau Diretide, sự kiện thứ hai trong năm nhanh chóng đến với DOTA 2. Lễ hội Frostivus của năm nay một lần nữa bị hủy bỏ và lần này là do sự can thiệp của Skeleton King. Event Wraith Night đã được thiết kế rất tốt và rất được người chơi đón nhận. Nhờ đó, việc Skeleton King hồi sinh thành Wraith King cũng dễ được các fan trung thành của DotA chấp nhận hơn. Bên cạnh Wraith Night, bản cập nhật cuối năm của DOTA 2 cũng mang tới nữ strength hero đầu tiên của DOTA 2 – Legion Commander cùng với phiên bản 6.79c.

Theo VNE

Top những Hero DOTA 2 được mong chờ nhất trong năm 2014 (Phần cuối) Tiếp tục là những Hero vẫn chưa được Valve đem vào DOTA 2. Ở bài viết trước chúng tôi đã đề cập đến 5 Hero tuy đã có mặt trong DOTA từ khá lâu nhưng vì một số lý do mà chúng vẫn chưa được Valve cũng như…

Truyền Thuyết Và Những Hình Ảnh Đẹp Của Tướng Dr Mundo Trong Lmht

Dr.Mundo là một trong những tướng lâu đời trong Liên Minh Huyền Thoại, sự xuất hiện của anh chàng cầm dao phay với khả năng càng lướt trong đội hình đối phương luôn kích thích sự tò mò của nhiều độc giả. Để giúp các Fan Liên Minh Huyền Thoại nắm được sự ra đời cũng như con đường đã trải qua của Mundo, hôm nay mình xin chia sẻ truyền thuyết về Tướng Dr. Mundo – Anh chàng cuồng nhân xứ Zuan.

Thiên hạ đồn rằng kẻ được gọi là Dr.Mundo ngay từ khi ra đời đã chẳng có chút lương tri nào. Thay vào đó, hắn sở hữu một khát khao cháy bỏng muốn gieo rắc sự đau đớn bằng những thí nghiệm. Lúc lên năm, đại đa số thú nuôi quanh khu vực Mundo sống đều mất tích. Vào những năm thiếu niên, cha mẹ của hắn cũng mất tích. Đến khi hắn giành được tấm bằng thực tập y dược của mình một cách hợp pháp, chính quyền Zaun tuyên bố hắn trắng án khỏi 38 vụ sát nhân do không đủ bằng chứng.

Dr.Mundo đã trở thành một tên sát nhân hàng loạt và một nhà khoa học điên, mặc dù không ai dám chắc vì sao tính đồ tể của hắn lại được xem là khoa học. Tuy nhiên hắn cũng đã tiến một bước dài trong lĩnh vực nghiên cứu phản ứng với sự đau đớn trong não bộ và cơ thể con người, đến mức vượt qua được cả những sự đau đớn tột cùng nhất. Hắn cũng đã can thiệp vào các khu vực chính của não bộ bằng hóa chất, biết rõ làm cách nào để gia tăng sự hung hãn và adrenaline, cũng như thái hóa tri thức và bản năng sống sót. Tóm lại, cả đời Dr.Mundo cống hiến cho việc tạo ra một cỗ máy sát nhân được cường hóa nhờ khoa học. Thật không may khi thành bang Noxus lại xem việc đó là biểu hiện của tính sáng tạo và tham vọng chứ không phải vô nhân đạo. Khởi đầu là phục vụ dưới trướng Zaun, Dr.Mundo được chiêu mộ để chiến đấu cho Noxus trong Liên Minh Huyền Thoại; địa vị kép của Gã Điên này là một minh chứng cho mối quan hệ tốt đẹp giữa Zaun và Noxus. Hắn tiếp tục cho đến ngày hôm nay, sử dụng chính bản thân làm vật thí nghiệm. Điều đó được minh chứng bằng hình hài kì quái và cách ăn nói độc đáo của hắn. Nghe đồn rằng Hội đồng Tối cao của Noxus đã cho hắn toàn quyền theo đuổi ước mơ của mình khi rảnh rỗi.

“Cẩn thận với Cuồng Nhân Xứ Zaun. Trong mắt của hắn, bạn xem như là đã chết.” (Nguồn : Game Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam)

Hướng dẫn cách đánh Dr. Mundo, cách chơi Dr. Mundo

Ảnh đẹp Dr. Mundo USA ấn tượng

Hình ảnh Dr. Mundo suy tư trên ghế đá

Dựng hình Mundo đao phủ lúc khởi tạo nhân vật của Riot game

Ảnh vui nhộn tướng Dr. Mundo trang phục cô dâu

Dr. Mundo cá tính với head-phone

Bức hình đẹp chàng trai đa tình Mundo tán tỉnh cô nàng Ahri

Hình ảnh đẹp tướng Dr. Mundo trang phục đấu cup

Hình ảnh team huyền thoại Taipei Assassin với tanker Dr. Mundo

Ảnh đẹp ấn tượng trang phục Dr. Mundo giám đốc

Trang phục Dr. Mundo đao phủ

Ảnh về Kẻ huỷ diệt Dr. Mundo

Dr. Mundo – cuồng nhân xứ Zuan trong trang phục mặc định

Hình vẽ tay đẹp của Dr. Mundo do các Fan thực hiện

Mundo đấu cúp với hình ảnh chiếc cup đẹp trên tay

Ảnh Mr Mundo soi gương bên cạnh các chiến lợi phẩm của hắn

Tạo Hình Dr. Mundo giám đốc thực tế được đánh giá là khá giống với nhân vật

Hình ảnh sinh động và đẹp khi Dr. Mundo sử dụng kỹ năng Q

Truyền thuyết tướng blitzcrank và những hình ảnh đẹp

Đội Hình Của Các Vùng Đất Trong Liên Minh Huyền Thoại

Danh Sách Tướng: Sylas, Garen, Sona, Lux, Jarvan IV, Lucian, Morgana, Kayle, Fiora, Poppy, Quinn, Shyvana, Vayne, Xin Zhao, Galio

Khởi đầu với vùng đất được nhắc đến rất nhiều trong cốt truyện Liên Minh Huyền Thoại dạo gần đây – Demacia, vương quốc “Ở đây chúng tôi không làm thế” với ma thuật.

Nhìn chung, đội hình của Demacia khá hoàn thiện và dễ vận hành với số lượng tướng khá lớn và chia đều cho nhiều vị trí. Ở đường trên, chúng ta có rất nhiều lựa chọn mạnh như Kayle, Fiora, Poppy, Sylas,… Vị trí đi rừng cũng vậy, Jarvan IV là lựa chọn tốt nhất trong meta hiện tại, hơn nữa lại kết hợp quá tốt với Galio, nhưng ngoài ra chúng ta vẫn còn Xin Zhao cũng là một vị tướng đi rừng rất mạnh.

Nhìn chung, đội hình tốt nhất của Demacia sẽ là đội hình ép giao tranh cực mạnh với bộ ba Jarvan IV-Sylas-Galio, cùng những xạ thủ có khả năng tự bảo vệ tốt như Lucian hay Vayne.

Noxus

Đường giữa là một trong số những vị trí khá dễ lựa chọn của Noxus, bởi họ có hàng tá pháp sư, đấu sĩ và cả sát thủ cho vị trí này. LeBlanc, Swain, Cassiopeia, Vladimir, Katarina hay Talon, Kled, Darius cũng đều có thể đảm nhận vị trí này. Tuy nhiên, rừng lại là một nơi không dễ chọn lựa đối với họ, bởi chỉ có Riven là tướng rừng thuộc dạng “được chấp nhận”. Đường trên của Noxus cũng khá giống đường giữa, bởi các pháp sư tầm ngắn và các đấu sĩ đều có thể được đưa lên đây.

Danh Sách Tướng: Kayn, Rakan, Xayah, Ahri, Akali, Irelia, Jhin, Yasuo, Karma, Ivern, Kennen, Lee Sin, Master Yi, Shen, Syndra, Varus, Zed, Ngộ Không

Ionia

Đội hình đầu tiên chúng ta có thể nghĩ đến là một đội hình dồn tất cả cho xạ thủ Xayah với Ivern rừng, Karma đường giữa và Shen hoặc Kennen đường trên, trong khi vẫn cho phép cô đi đường một cách đầy lợi thế với sự hỗ trợ của “anh bạn thân” Rakan.

Tuy nhiên, đó vẫn là chưa hết, bởi Ionia còn là quê nhà của hàng tấn những vị tướng đấu sĩ hay sát thủ cực mạnh. Chúng ta hoàn toàn có thể xây dựng một đội hình “múa quạt” với những vị tướng gánh đội mạnh ở nửa trên bảng đồ, như Lee Sin, Kayn, Master Yi ở vị trí rừng, Yasuo, Zed, Akali ở đường giữa hay Irelia, Ngộ Không ở đường trên, trong khi để lại đường dưới cho một cặp đôi mang thiên hướng hỗ trợ nhiều hơn là Jhin và Karma (hoặc Shen).

Thành Phố Bandle

Danh sách tướng: Corki, Lulu, Rumble, Teemo, Tristana, Veigar

Trái với một Ionia “điện nước đầy đủ”, Thành Phố Bandle lại là một trong những khu vực có ít tướng và cũng khó ghép đội hình nhất. Lý do chính là một số khá lớn các Yordle hiện tại không phải là người của TP.Bandle mà đã gia nhập các khu vực khác, như Heimerdinger, Ziggs hay Poppy.

Danh Sách Tướng: Fizz, Gangplank, Graves, Illaoi, Miss Fortune, Nautilus, Tahm Kench, Twisted Fate, Pyke

Với 6 vị tướng ít ỏi, đội hình duy nhất mà chúng ta có thể lắp ghép là Teemo Đường Trên, Rumble Rừng, Corki hoặc Veigar Đường Giữa, và cặp đôi hỗ trợ Tristana-Lulu. Với một đội hình ít chống chịu và khống chế cứng như thế này thì e rằng lũ Yordle sẽ rất khó thở khi phải đối đầu với những đội hình từ những vùng đất khác.

Bilgewater

Danh Sách Tướng: Ashe, Lissandra, Sejuani, Gnar, Gragas, Tryndamere, Braum, Nunu & Willump, Olaf, Anivia, Trundle, Udyr, Volibear, Ornn

Bilgewater không có một đội hình quá linh hoạt, với việc họ chỉ có mỗi một xạ thủ duy nhất là Miss Fortune. Tuy nhiên, dàn tướng của vùng đất này lại có một bộ kĩ năng diện rộng cực kì thích hợp để xoay quanh chiêu cuối Bão Đạn của cô nàng cướp biển này.

Ở đường trên, hai lựa chọn khả dĩ nhất là cặp “người yêu cũ” Gankplank và Illaoi, ngoài ra thì Nautilus cũng là một lựa chọn chấp nhận được. Đi rừng thì chỉ có mỗi Graves, còn đường giữa thì họ chỉ có hai lựa chọn là Twisted Fate và Fizz. Ở khu vực đường dưới, vị tướng hỗ trợ tốt hơn dành cho Miss Fortune có vẻ như sẽ là Nautilus bởi lượng khống chế dồi dào mà hắn cung cấp. Ngoài ra thì Pyke và Tahm Kench cũng là hai vị tướng hỗ trợ khá chất lượng để thay thế.

Ở khu vực đường trên, Ornn là lựa chọn tốt nhất, dù vẫn có những lựa chọn thay thế như Hà Tiều Phu, à nhầm… Olaf, Trundle hay Tryndamere. Ở vị trí đi rừng, chúng ta có Sejuani, Gragas, Nunu & Willump và Udyr, nhưng dù chọn ai đi chăng nữa thì cũng là hàng tấn khống chế mà thôi. Đường giữa cũng chẳng khác gì mấy khi tiếp tục là hai cỗ máy khống chế Lissandra và Anivia. Khu vực đường dưới thì chỉ có một lựa chọn duy nhất là cặp đôi Ashe – Braum. Ừm, lại thêm vài giây đứng yên nữa đó.

Dĩ nhiên, quá nhiều chống chịu và khống chế sẽ khiến Freljord lép vế một chút về mặt sát thương so với các khu vực khác. Tuy nhiên, việc đó vẫn có thể bù đắp bằng bộ trang bị nâng cấp đến từ Ornn.

Chiêm Ngưỡng Những Bức Vẽ Tướng Liên Quân Mobile Bằng Bút Chì Đẹp Ngỡ Ngàng Của Game Thủ Việt

Những bức vẽ tướng trong Liên Quân Mobile mà họa sĩ này thực hiện có nhiều nét mới lạ so với phác họa gốc.

Theo GameK

Liên Quân Mobile: 2 chiêu thức cực hiệu quả trong việc kết liễu tướng địch còn 1 máu

Những vị tướng Liên Quân Mobile có thể gây một lượng sát thương lớn từ khoảng cách xa luôn là nỗi ác mộng với mọi kẻ địch.

1. Tên Thần của Yorn

Vị tướng xạ thủ máu giấy, cơ động kém này nhưng không ngừng được cải thiện sức mạnh trong các bản update gần đây. Ngoài chiêu 1 có khả năng trói chân, thì chiêu cuối Tên Thần của Yorn mới là mối đe dọa đích thực với mọi mục tiêu chỉ còn 1 máu.

Chiêu ulti này của Mũi Tên Mặt Trời có phạm vi sát thương trên toàn bản đồ, gây sát thương vật lý cho tướng địch đầu tiên trúng phải. Chính bởi là “tướng địch đầu tiên”, nên khi chiêu cuối này được ngắm bắn chuẩn xác, mũi tên được bắn ra có cảm giác như xuyên hết các vật cản địa hình, nhằm thẳng tới mục tiêu còn 1 máu và nạn nhân đành ngậm ngùi lên bảng trong sự bất lực.

2. Thần Trận của Ilumia

Ilumia triệu hồi một trận pháp ánh sáng giáng thẳng xuống đầu tất cả các tướng địch, không chỉ gây sát thương phép mà còn làm choáng nạn nhân. Đây là một kỹ năng lợi hại gấp nhiều lần Tên Thần của Yorn khi có thể kết liễu cùng lúc nhiều kẻ địch 1 máu. Trong khi cách dùng lại vô cùng dễ khi không cân đòi hỏi khả năng định hướng chuẩn xác. Chiêu ulti của Ilumia xứng đáng là sự đe dọa lớn nhất với mọi kẻ địch đang thương tổn nặng nề sau màn combat máu lửa.

Ngoài việc kết liễu đối thủ đang “ngàn cân treo sợi tóc” bằng các chiêu thức trên, người chơi Liên Quân Mobile còn có thể áp dụng các kỹ năng tàng hình rồi đánh lén mà Ngộ Không và Batman sở hữu, hay kết hợp sự cơ động và tầm đánh khá xa rất hiệu quả của Slimz,…

Theo GameK

Liên Quân Mobile: Nhân dịp sinh nhật, NPH tạo event nhằm tặng cho mỗi tài khoản một tướng vĩnh viễn Đây là thông tin không thể nào vui hơn đối với game thủ Liên Quân Mobile. Mỗi tài khoản Facebook/Garena đáp ứng được yêu cầu đề ra của sự kiện có tên Thu Thập Dấu Ấn này sẽ nhận được một trong 7 vị tướng Liên Quân Mobile…

Các Chủng Tộc Ở Thế Giới Runeterra

Chủng tộc người: Ở đâu mà chả có chủng tộc này nhỉ?

Những kẻ thuộc chủng tộc người là những nhân vật mà bạn thường xuyên thấy nhất ở Runeterra. Từ Ionia đến Freljord cho đến Shurima, tất cả họ đều thuộc một chủng tộc duy nhất. Chủng tộc người trong trò chơi này nhìn chung có ngoại hình khá giống với chúng ta ở thế giới hiện tại: Chiều cao từ 120-210 cm (tất nhiên, những kẻ cao 120 cm hoặc 210 cm thì hơi dị dạng một chút) với sự đa dạng về màu tóc và mắt. Cũng có một điều đáng lưu ý là việc thay đổi màu tóc có thể xảy ra ở thế giới này, khi mà chúng ta có những điều giống như lọn tóc màu hồng của Fiora, có lẽ là cô ta đã nhuộm tóc chăng?

Thêm vào đó, chủng tộc người còn bao gồm các tộc khác nhỏ hơn như kiểu nửa-nọ-nửa-kia (ví dụ như Shyvana, hay Swain), hay đã được cường hóa (Viktor) và bị biến đổi bởi ma thuật (ví dụ như Kassadin hay Ryze). Bài viết này sẽ không đi sâu vào từng chủng tộc nhỏ nhưng điều đảm bảo là loài người có thể sống sót và thích nghi với mọi tình huống, mọi loại khí hậu mà họ phải đối mặt

Yordles có vẻ không phải là chủng tộc có những chỉ số về mặt vật lý ấn tượng nhất nhưng họ rất biết cách bù đắp với sức mạnh đầu óc vượt trội. Chủng tộc này là vô cùng độc đáo ở vùng Runeterra bởi vì sự khác biệt quá rõ ràng giữa giống đực và giống cái: không chỉ có hình dạng cơ thể khác biệt, Yordle cái thì ít “lông lá” hơn và màu da thì từ xanh lam đến tím. Đối lập hoàn toàn là Yordle đực, những kẻ thì được bao phủ khắp người bởi một lớp lông dày. Chúng tacó thể cho rằng màu da của họ cũng màu xanh lam tuy nhiên chưa thể khẳng định được.

Những chủng tộc nhỏ hơn từ tộc Yordle khá thưa thớt. Ngoại trừ ngoại hình “đen sì sì” của Veigar và ngoại hình tiền sử của Gnar, các yordle khác dường như khá rõ ràng. Tuy nhiên, có một điều cần lưu ý là chủng tộc Yordle này đang trong giai đoạn chuyển giao về mặt cốt truyện và tạo hình. Tôi sử dụng hình ảnh của Heimerdinger và Tristana để nhấn mạnh điều này bởi vì chúng là những ví dụ rõ ràng nhất được thay đổi về mặt hình ảnh gần đây.

Nhìn kia, đấy là vùng hư không! Các sinh vật đến từ hư không thuộc về một chủng tộc thống nhất nhưng lại có các đặc điểm rất đa dạng khiếncó người sẽ tranh cãi rằng chúng đến từ những tộc khác nhau hoàn toàn. Có thể có cả trăm quái vật Kog’Maw , có thể Cho’Gath chỉ là một thành viên thuộc đại gia đình’Gath. Tuy vậy, những sinh vật này được thống nhất với nhau nhờ vào tông màu và xuất xứ tương tự nhau. Mỗi cá thể đến từ hư không đều có khả năng tự vệ với các vũ khí bẩm sinh nguy hiểm. Từ tia laser hư không của Vel’Koz đến dịch độc của Kog’Maw hay móng vuốt đào hầm của Rek’Sai, mỗi sinh vật hư không đều có những cách riêng để tự vệ.

Điều đáng lưu tâm ở đây là bản thân vùng hư không làm tha hóa tất cả. Kassadin bị chuyển hóa thành một lữ khách hư không và cơn điên cuồng của Malzahar đã biến hắn trở thành nhà tiên tri đầy sức mạnh từ hư không, việc này có nghĩa rằng đây là một môi trường đầy thù địch sẵn sàng xâm chiếm và biến đổi bất cứ ai dám dấn thân vào. Rất có khả năng tất cả kẻ đến từ hư không thực chất chỉ là những sinh vật bình thường “lạc lối” vào một cánh cổng thông sang thế giới khác và nghĩ rằng “này, có lẽ thứ này sẽ giúp mình biến thành siêu nhân đây”.

Các sinh vật nguyên tố có lẽ là những sinh vật hùng mạnh nhất Runeterra, bởi vì họ là hiện thân sức mạnh của những nguyên tố. Nó cũng giải thích lý do Malphite khổng lồ vậy (hiện thân trái đất rắn chắc, lởm chởm với sức mạnh hung bạo) trong khi Anivia lại đẹp đẽ và bắt mắt (đại diện của băng giá phải trong trẻo và uy nghi), còn Brand thì hoang dã và hỗn loạn (lửa thì rõ ràng là bất cần và khó kiểm soát rồi). Tuy nhiên, có một vài kẻ không hẳn là hiện thân của nguyên tố tự nhiên mà chỉ là những chủ thể con người bình thường được thiên nhiên trao sức mạnh, ví dụ điển hình như Brand hay Janna.

Thế giới Runeterra có quá nhiều ngóc ngách bí ẩn và những chủng tộc đặc biệt, nên chúng ta có thể liệt kê thêm những nhóm nhỏ lẻ không thuộc chủng tộc nào kể trên:

– Người-lai-thú: Các đại diện tiêu biểu là Ngộ Không , Rengar và Alistar.

– Các linh hồn: Nocturne, Fiddlesticks và Thresh có thể coi như các hiện thân của tinh linh ma quỷ, vì thực ra cốt truyện của chúng cũng không quá rõ ràng.

– Tộc quỷ rừng (troll): Hiện tại chúng ta mới chỉ có Trundle là đại diện duy nhất.

– Các bộ tộc nhỏ lẻ như Bracken (tộc của Skarner), Iceborn (tộc của Lissandra), Darkin (tộc của Aatrox) và Ursine (tộc của Volibear)… những tộc này không có quá nhiều thông tin cũng như đại diện để phân loại chúng rõ ràng.

– Các vị tướng “nhân tạo” như Z.A.C, Orianna hay Blitzcrank cũng có thể coi là một nhóm những kẻ “ngoại lai”

– Cuối cùng, những kẻ thăng hoa như Azir, Nasus hay “thiên thần” như Morgana, Kayle có lẽ sẽ nằm vào một nhóm “thần thánh”.

Cập nhật thông tin chi tiết về Chiêm Ngưỡng Những Hình Ảnh Tuyệt Đẹp Của Những Vùng Đất Thế Giới Runeterra Trong Lmht trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!