Xu Hướng 2/2023 # Chỉ Những Kẻ Bất Tài Mới Chịu Đầu Hàng Trong Liên Minh Huyền Thoại! # Top 11 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Chỉ Những Kẻ Bất Tài Mới Chịu Đầu Hàng Trong Liên Minh Huyền Thoại! # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Chỉ Những Kẻ Bất Tài Mới Chịu Đầu Hàng Trong Liên Minh Huyền Thoại! được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tại những trận đấu Đánh thường, nơi mà hầu hết các đặt tính giải trí lên hàng đầu, họ đem vào trận đấu những vị tướng mới để thử nghiệm, những kiểu lên đồ “dị”, những phong cách đi đường chẳng giống ai. Hay những team bạn bè rủ nhau chơi, nơi mà “troll” mới là mục đích hướng đến. Chức năng Đầu Hàng là một chức năng rất tốt trong chế độ này. Nhưng tại chế độ , chức năng này thực sự là một “thảm họa”.

Bạn không thể thắng khi cứ muốn… đầu hàng

Khi team bạn bị chết một vài mạng vào những phút ban đầu, những vị trí quan trọng của team bên kia “xanh ngắt”, thể nào team bạn cũng xuất hiện những câu đại loại như: “Thôi xong! 20 gg” hay “Sur sớm, team ngu ***”

Những lời lẽ như vậy bạn có thể gặp ở bất kỳ rank nào trong chế độ Xếp Hạng. Bạn có thể vui vẻ đầu hàng trong chế độ Đánh Thường, nhưng đây là chế độ Xếp Hạng. Mục đích của bạn là thăng hạng, muốn thăng hạng thì bạn phải thắng trận, mà muốn thắng trận thì việc phải làm của bạn là đánh nổ nhà chính đối phương chứ không phải là…đầu hàng! Chính vì thế rất nhiều game thủ cảm thấy Đầu Hàng là chức năng vô dụng nhất trong chế độ Xếp Hạng của LMHT .

Đầu hàng khiến tăng sự phá game

Có bao giờ bạn đánh một trận đấu và gặp phải tình cảnh một đồng đội đi lane mắc sai lầm và chết một vài mạng. Đồng đội đó kêu gọi team đầu hàng, khi mà những người còn lại không chấp nhận. Người đồng đội này quay sang auto feed, phá game đến khi nào team Đầu Hàng mới thôi.

Hầu như không có cơ hội trong những trận đấu 4 vs 6 như vậy. Nếu không có chức năng đầu hàng, những người chơi kia có thể đã nghĩ khác. Có lẽ họ đã ôm trụ, tập trung farm để kéo gần khoảng cách và lội ngược dòng hơn là tập trung chửi bới đồng đội và chờ.. phút 20.

Những điều kỳ diệu luôn xảy ra… nếu bạn không đầu hàng

Chắc hẳn nếu được hỏi, ai trong những game thủ chơi Liên Minh Huyền Thoại cũng có thể kể ra một vài trận đấu mà mình tham gia và lội ngược dòng ngoạn mục như thế nào. Cảm giác đó thật tuyệt vời đúng không nào? Nhưng điều đó chắc chắn sẽ không xảy ra nếu bạn cùng đồng đội đồng ý nhấn vào nút Đầu Hàng. May mắn sẽ mỉm cười đối với những người luôn nỗ lực và cố gắng.

Phần lớn những trận bạn thua “tan nát” là do khác biệt về trình độ. Gặp phải những đối thủ quá xuất sắc trong trận đấu đó, thay vì bạn chú tâm vào việc đầu hàng, hãy quan tâm vào cách đánh của những người chơi đó. Bạn sẽ học hỏi được rất nhiều, cách đi đường, cách lên trang bị, ra vào lúc combat. Nếu xem những game thủ chuyên nghiệp stream, bạn sẽ thấy họ rất ít khi đầu hàng, từ chúng tôi đến Faker. Họ luôn chiến đấu đến cùng, coi những trận thua là kinh nghiệm học hỏi và cải thiện kỹ năng của mình.

Đề xuất bỏ chức năng Đầu Hàng đã xuất hiện ở rất nhiều game thủ. Nhưng liệu nó có khả thi và được Riot chấp thuận hay không lại là vấn đề khác. Vì cũng có rất nhiều ý kiến trái chiều trong việc này, thậm chí có rất nhiều game thủ đề xuất được đầu hàng trong vòng 10 phút thay vì 20 phút như hiện nay!? Điều đó khiến bạn sẽ chơi Liên Minh Huyền Thoại nhanh như nhảy một bài Audition ! Vậy ý kiến của các bạn là gì? Có hay không bỏ chức năng Đầu Hàng trong LMHT?

Ai Là Những Kẻ Mạnh Nhất Liên Minh Huyền Thoại?

Như các bạn đã biết, các nhân vật trong Liên Minh Huyền Thoại có xuất xứ rất khác nhau, từ những con người bình dị như Caitlyn cho đến những vật thể vô định như Kindred. Và tất nhiên sức mạnh trong trò chơi là một chuyện. Mọi người thường hay bỏ qua một khía cạnh rất cuốn hút của tất cả những tựa game giả tưởng, đó là cốt truyện. Ngày hôm nay mình xin phép được đưa ra top 5 nhân vật MẠNH NHẤT Liên Minh, dựa theo cốt truyện.

AATROX

BARD

Bard là thể sinh huyền bí, cũng như Aatrox, Bard có lẽ đã xuất hiện kể từ những ngày Runeterrađược hình thành. Có khả năng du hành xuyên qua cả những thế giới vượt xa khả năng tưởng tượng của con người và có thể bảo vệ mọi sinh linh khỏi thảm họa diệt vong mỗi khi những mảng kiến tạo vô danh của vũ trụ bị đe dọa. Nhưng đó là tất cả những gì chúng ta biết về Bard, người bảo vệ này không hề có một chi tiết gì khả năng tấn công cả, vì thế rất khó để đánh giá. Shen cũng là một trường hợp tương tự.

KINDRED

Là hiện thân của Thần Chết, tuy nhiên tất cả những gì mọi người biết về Kindred chỉ là những câu chuyện, liệu bộ đôi này có tồn tại thực sự hay không chỉ là giả thuyết. Chỉ biết rằng Kindred có thể lấy đi sự sống của mọi vật trong vũ trụ CHO ĐẾN KHI HỌ BUỘC PHẢI RỜI CÕI TRẦN. Chỉ riêng điểm trên thôi ta cũng có thể đánh giá Kindred là mạnh nhất, tuy nhiên nguyên Quần Đảo Bóng Đêm có thể trốn được Kindred thì ta lại phải xem xét. Mặt khác, trong một vũ trụ đa dạng như ta đang nói đến, xét cho cùng thì Kindred giống với một người vận chuyển hơn.

XERATH

“Hôm nay là ngày ngươi sẽ được chứng kiến thể thăng hoa đích thực và duy nhất!”

Xerath, hay Hoàng Đế Xerath (Hắn thường tự gọi mình như vậy) là thực thể thăng hoa mạnh nhất của tất cả các thực thể thăng hoa. Khác với Nasus hay Renekton được Đĩa Mặt Trời chọn và ban cho sức mạnh, Xerath đã tự tay chiếm đoạt lấy nó ngay trước vị hoàng đế trẻ tuổi của mình – Azir. Sức mạnh của đĩa Mặt Trời tràn ngập cơ thể Xerath, phá vỡ hình hài phàm trần của hắn, tạo nên một Pháp Sư mới trong dạng thuần năng lượng. Sau hàng thiên niên kỉ bị nhốt cùng Renekton dưới lớp cát sâu nhất của Shurima, Xerath cuối cùng cũng thoát và đang xây dựng một quân đội hùng mạnh để chiếm lấy ngôi vương cho mình, xưng bá thành vị hoàng đế đích thực của Shurima.

Tưởng tượng đang ngắm một trong những thực thể mạnh nhất thế giới khi đang ngủ say

PANTHEON

Tại vị trí thứ 4, chúng ta có một nhân vật bị đánh giá khá thấp, hay nói đúng hơn, NHỮNG NHÂN VẬT. Chúng ta chơi Liên Minh thường chỉ biết Pantheon là một chiến binh hoang tàn và mạnh mẽ trên đỉnh Targon. Nhưng Pantheon, còn hơn thế rất nhiều. Những gì chúng ta thấy là thể xác của một cậu bé tên là Atreus, cùng với người bạn Pylas, chấp nhận thử thách leo lên đỉnh Targon, bởi truyền thuyết kể rằng bất cứ ai có thể lên tới đỉnh núi, sẽ trở thành huyền thoại. Đáng tiếc thay Pylas đã không thể lên đỉnh mặc dù đã đến rất gần. Sau khi lên đỉnh, Atreus đã được chào đón bởi một thực thể vũ trụ…mà chính xác hơn, chính là bản thân CHIẾN TRANH, và được trao sức mạnh vượt xa thế giới này.

Thông thường ta vẫn hay tưởng tượng Pantheon như thế này

Đến đây nhiều bạn sẽ hỏi, tại sao một chiến binh thần thánh lại có thể được xếp cao hơn một thực thể thuần sức mạnh (Xerath), đây là điều mà nhiều người không để ý. Pantheon không phải là một chiến binh được chọn. Pantheon là một mạng lưới các thực thể được kết nối với nhau trong khắp thiên hà, vô vàn chiến binh rải rác khắp vũ trụ tại những thế giới khác nhau. Và tất cả đều được tập kết trong một tâm thức, một trung vị với cái tên “Tinh Túy Chiến Tranh”. Nếu một Pantheon ra đi, phần còn lại trong thiên hà sẽ hét to như những chú sói để tưởng niệm sự mất mát đó.

Và khi thời điểm tới, một hiện thân khác của chiến tranh sẽ được sinh ra để bảo vệ thế giới. Cuối cùng, Pantheon mà chúng ta biết, là một trong những hiện thân của chiến tranh mà cùng với rất nhiều Pantheon khác, bảo vệ những thế giới khác biệt. Diana, Taric và Leona cũng đều có sức mạnh dạng như thế này, tuy nhiên Pantheon độc đáo hơn, và còn một lí do nữa nên mới có trong danh sách này, sẽ đề cập ở phần dưới.

Chúng ta nên tưởng tượng Pantheon như thế này, có điều, mạnh và đông hơn rất nhiều

RYZE

Tại vị trí thứ 3, ta có một nhân vật mà suýt nữa không xuất hiện trong danh sách này, tuy nhiên sau những lần được Riot cập nhật, mặc dù những tính chất chủ đạo của Ryze vẫn như thế, nhưng vị pháp sư này đã trở nên quan trọng hơn rất nhiều.

Ryze ban đầu được biết đến là một vị pháp sư canh giữ một cuộn kinh thư mang trong mình chìa khóa hủy diệt Runeterra. Mặc dù về cơ bản thì vẫn là vậy, tuy nhiên giờ cốt truyện của nhân vật mang trên mình đầy “tha thu” này đã được mở rộng để giải thích tại sao Ryze lại là pháp sư vĩ đại nhất từng bước đi trên thế giới. Trong quá trình học ma pháp cơ bản dưới phù thủy Tyrus, Ryze đã biết rằng các Cổ Ngữ Thế Giới đã xuất hiện trên Runeterra và loài người đang dùng chúng để đối chọi với nhau. Thời kì này được biết đến là Cổ Ngữ Chiến. Để ngăn chặn cuộc chiến này, hai thầy trò Ryze du hành Runeterra để thu thập những mảnh Cổ Ngữ, giấu chúng khỏi sự tiếp cận của mọi kẻ phàm trần.

Nhưng qua thời gian, Tyrus mất dần hi vọng vào loài người, nhận ra rằng cách duy nhất để cứu thế giới là tiêu diệt những kẻ muốn sử dụng Cổ Ngữ. Và sau khi phóng thích sức mạnh của một Cổ Ngữ Thế Giới và hủy diệt cả quốc gia Shurima, Ryze nhận ra rằng người thầy đáng kính của mình đã bước vào con đường điên loạn, không thể nói lí với người thầy, trong nỗ lực ngăn cản Tyrus có được những mảnh Cổ Ngữ, Ryze đã phóng thích tất cả sức mạnh phép thuật của mình, sau một khoảng lặng, xác Tyrus cháy rụi dưới sàn.

Chắc lúc đấy Ryze QWEQQWEQWEQQWE liên tục

Mặc dù đau khổ, tuy nhiên Ryze vẫn phải tiếp tục cuộc hành trình tìm kiểm những mảnh Cổ Ngữ rải rác khắp thế giới, bởi chừng nào vẫn còn chúng, Runeterra sẽ không yên ổn. Và với việc ngày một sở hữu nhiều mảnh Cổ Ngữ, chúng bắt đầu phát xạ vào người Ryze, tạo ra đống Tha Thu và cố gắng tha hóa vị pháp sư như những gì chúng đã làm với Tyrus. Sau một thời gian dài chống chọi với sự tha hóa của Cổ Ngữ, giờ chính bản thân Ryze lại được ban tặng sức mạnh này. Mang trong người sức mạnh của chính thế lực đã tạo ra thế giới này, Ryze chính là chiếc cầu nối duy nhất còn sót lại, giữ Runeterra đứng vững trong sự loạn lạc.

AURELION SOL

Quả thật bài viết sẽ trở nên vô nghĩa nếu chúng ta không nhắc đến Aurelion Sol, Kẻ Khởi Tạo Vũ Trụ. Ngay từ khi thời gian bắt đầu, Aurelion Sol đã được hình thành từ vô định. Hắn du ngạo khắp khoảng không trống rỗng, chỉ sau này mới biết mình có thể soi đường bằng ánh sáng. Và từ ấy hắn tạo những vì sao trong khắp thiên hà. Mỗi ngôi sao đều là một phần của hắn. Trong hành trình của mình đôi khi Sol cũng gặp những thực thể thiên hà khác.

“Vận ngươi đã định kể từ khi mang trên mình ngọn giáo Targon.”

?

Đến lúc này chắc bạn sẽ hỏi vậy còn ai có thể mạnh hơn Kẻ Khởi Tạo Vũ Trụ, Người Thắp Sáng Thiên Hà…? Câu trả lời chính là, kẻ địch thực sự của Aurelion.

Bất kì vũ trụ có triệu hồi vị anh hùng hay thứ vũ khí nào, “Hư Không” sẽ đáp trả. Giờ đây Aurelion Sol đều trở về Runeterra mỗi lần một rãnh Hư Không mới được mở ra để vá lỗ hổng và đẩy lùi kẻ địch. Nếu Aurelion không thành công, rất nhiều những sinh vật dị hợm đói khát đáng sợ, và thậm chí kể cả “hắn” cũng có thể đặt chân đến Runeterra. Gần đây Sol đã phải kêu gọi cả sự giúp đỡ của những hiện thân Targon, vì thế mà có lẽ chẳng lâu nữa chúng ta sẽ được thấy, chính hình hài của vị Chúa Tể Bóng Tối này. Ngoài ra, tương truyền rằng khi lần đầu tiên Aurelion Sol cảm nhận được thực thể này, cũng là lần đầu tiên mà hắn cảm nhận được…

Những Câu Nói Bất Hủ Của Các Tướng Trong Liên Minh Huyền Thoại

Trong Liên Minh Huyền Thoại ta dễ dàng cảm nhận được tính cách của mỗi tướng khác nhau. Nhẹ nhà như Sona

Với xuất thân trong mỗi hoàn cảnh khác nhau, họ luôn mang cho mình một triết lý, châm ngôn hành động. Hôm nay mình xin chia sẻ những câu nói bất hủ của các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại. Mời các bạn cùng theo dõi :

Câu nói bất hủ của Aatrox: “Cuộc chiến này sẽ là kiệt tác của tôi”. Đúng với phong cách Aatrox công lý.

Ahri : “Tôi có nên làm tăng nhịp tim của bạn hoặc dừng nó lại” – Với hôn gió và những Skill còn lại của Ahri thì chắc là cả hai luôn các bạn nhỉ ^^.

Akali : ” Do dự là hạt giống của sự thất bại” – Phong cách truy đuổi quyết liệt, quyết giết của Akali phù hợp với điều này.

Ashe : “Hòa bình đòi hỏi một bàn tay vững chắc” – Câu nói bất hủ của Ashe mang tính chất chính trị . Hợp với phong cách luôn đấu tranh vì công lý.

Caitlyn : “Công cụ lớn nhất của một tay bắn là độ chính xác… và trang thiết bị tốt” – Caitlyn mạnh về cả 2 điều này.

Jinx : “Tôi thực sự cần một khẩu súng mới . Nhưng đừng nói với khẩu súng khác của tôi” – Jinx luôn hướng tới phía trước nhưng cũng rất tôn trọng những gì mình có.

Fiora : “Trong mọi hoàn cảnh, tôi là một nghệ sĩ với một thanh kiếm” – Đấu sĩ tay đôi vô đối Fiora

Katarina : “Nếu bạn chạy, bạn sẽ không thấy ta đâm bạn”-Với tốc độ của Katarina thì có quay mặt lại cũng chưa chắc nhận ra được Kata đã làm gì khiến bạn chết.

Vi : “Nếu tôi muốn ý kiến của bạn, tôi sẽ đánh nó bay ra khỏi đầu của bạn” – Với khả năng đấm bốc tuyệt vời của Vi thì tôi hoàn toàn sợ điều đó. Đấm bay luôn cả suy nghĩ :(.

Xin zhao : “Chiến binh đúng là được sinh ra trên chiến trường” Phong cách rèn luyện của Xin Zhao là đây.

Teemo : “Kích thước không nói lên tất cả” – Câu nói bất hủ của kẻ “ỉa nấm” vĩ đại.

Master Yi : “Nghi ngờ là kẻ thù lớn nhất” – Với Master Yi thì đã ra tay là phải kiên quyết thành công và tin tưởng vào điều đó!

Kennen : “Đôi mắt không bao giờ nói dối” – Câu nói bất hủ của Kennen trong Liên Minh Huyền Thoại.

Varus :”Chỉ có kẻ hèn nhát mới chạy trốn khỏi số phận cả họ”-Lạnh lùng và gai góc, không điều gì mà Varus không dám đương đầu.

Amumu : “Hãy là những người bạn mãi mãi”-Câu nói buồn thiu nhưng ý nghĩa của Xác Ướp U Sầu.

Brand : ” Ta là ngọn lữa để tẩy rửa thế giới” – Đúng là thế rồi !

7 Câu Nói Bất Hủ Trong Liên Minh Huyền Thoại

7 câu nói bất hủ trong Liên Minh Huyền Thoại

“Mid or feed” – Tao đi mid không thì feed

Tất cả chúng ta ai cũng đều có một vị tướng hoặc vị trí trong game yêu thích của mình, nhưng những người chơi ngay từ trong quá trình chọn tướng đã gào thét đòi cho bằng được vai trò yêu thích của chúng. Và dĩ nhiên nếu bạn tranh phần và không đáp ứng nguyện vọng của những “đứa trẻ” này chúng sẽ bắt đầu khiến bạn khổ sở khi tham gia game đấu. Những tên này sẽ tìm mọi cách phá vỡ trận đấu, niềm vui của cả team khi feed mạng liên tục cho phe đối phương và giúp họ thắng trận. Đó giống như là bạn đang chơi game trong một vườn trẻ với đầy ắp lũ trẻ con tranh giành nhau đòi đồ chơi và nếu không đáp ứng chúng thì sẽ không ai được yên ổn thưởng thức game đấu cả.

“GG” ngay sau khi Chiến công đầu

Việc bị giết trong LMHT là không có gì bất thường. Và kiểu gì thì 1 trong 10 người chơi cũng sẽ là nạn nhân ngã xuống đầu tiên; có 50% xác xuất sẽ là thành viên của một trong hai đội. Nhưng điều đáng nói ở đây là ngay sau khi Chiến công đầu được ghi, một tên “ngu ngốc” nào đó sẽ ngay lập tức gõ “gg” như kiểu với mạng chết này sẽ khiến cho game đấu trở thành một chiều và đội của hắn không thể nào gượng dậy nổi sau lỗi đó. Dĩ nhiên, có rất nhiều đội bị mất Chiến công đầu nhưng vẫn có thể chiến thắng game đấu; chỉ có những team xui xẻo gặp ngay trúng thể loại này bởi hắn luôn cố gắng khiến cho tình hình cả team càng trở nên tồi tệ hơn ngay khi game vừa bắt đầu vài phút.

“Feeder” ngay sau khi chết 2 lần

Một lần nữa nhắc lại rằng việc bị giết trong LMHT là vô cùng bình thường, nhưng dĩ nhiên, nếu bạn chết nhiều hơn một lần thì thể nào cũng có người gán cho bạn những lời vàng như: “Feed vừa thôi”, “Mày ăn cái gì mà feed lắm thế”. Điều hài hước ở đây là thường xuyên sẽ có những người chơi khác gọi bạn là “feeder” ngay cả khi họ chết nhiều mạng hơn bạn, và dĩ nhiên tính logic không nằm trong “kho từ điển” của những thành phần đó. Chết hai lần không phải là điều gì quá tồi tệ và cũng không phải là bạn đang feed, điều đó chỉ có nghĩa là bạn bị giết 2 lần. Nếu bạn không muốn nó xảy ra nữa, tại sao lại không yêu cầu đi rừng hỗ trợ, cắm mắt.. thay vì xỉ vả và nói xấu nhau bằng những câu chat trong game?

“…….” – Im lặng là vàng

Có thể bạn nghĩ rằng trong một môi trường đầy rẫy những đứa ngu, phá game, trẻ trâu trong LMHT thì im lặng là vàng? Nhưng sự thật thì những người chơi không chịu giao tiếp với team chính là những kẻ gây ức chế không nhỏ. Nếu bạn không giao tiếp trong quá trình chọn tướng, đồng đội của bạn sẽ không biết bạn đánh ở vị trí nào, chơi tướng gì… cho đến khi quá muộn và nhiều khả năng team bạn sẽ gặp phải những tình huống như 2 đi rừng, 3 hỗ trợ… Càng tệ hơn nữa khi game đấu bắt đầu, một thành viên nào đó quyết định “câm như hến” thì việc phối hợp cùng nhau thi đấu sẽ là việc bất khả thi. Hãy nhớ rằng LMHT là một game thi đấu đồng đội, nếu bạn không muốn nói chuyện với bất kỳ ai thì nên xóa game và chơi cái gì khác đi!

“Tao có việc rồi, nghỉ đây”

“Dcm, WTF, VL, óc chó, ngu lv max…”

“Đừng lo, tao thấy tụi nó đánh như vậy suốt ở GPL/LCS/LPL rồi”

Chúng ta đều có thể thấy được những người chơi chuyên nghiệp thi đấu tuyệt vời như thế nào trong những trận đấu LMHT đỉnh cao. Nhưng hãy thực tế một chút: bạn không có nhiều khả năng để làm được những pha thi đấu kinh điển như họ, và đồng đội của bạn cũng vậy. Hầu hết những người muốn thử nghiệm và làm theo những tay chơi chuyên nghiệp đều vẫn đang gặp vấn đề nghiêm trọng trong việc farm lính, trao đổi chiêu thức đúng cách, canh thời điểm giao tranh thích hợp… Nếu bạn đang chơi ở cấp độ “pro”, việc thử chơi theo phong cách của các tay chơi nổi tiếng là bình thường. Nhưng nếu bạn vẫn còn đang ngụp lặn ở gỗ đoàn, nhôm đoàn thì làm ơn hãy chơi theo cách bình thường. Đừng cố bắt chước để chuốc họa vào thân và trở thành nạn nhân của những người chơi “tiêu cực” khác cũng như phá hủy những trận đấu “thân thiện” của những người chơi như tôi.

Vậy còn những điều gì ngu ngốc và đánh buồn khác mà bạn đã từng gặp trong LMHT? Hãy chi sẻ cùng chúng tôi bên dưới.

Theo End

Cập nhật thông tin chi tiết về Chỉ Những Kẻ Bất Tài Mới Chịu Đầu Hàng Trong Liên Minh Huyền Thoại! trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!