Xu Hướng 3/2023 # “Cày Bục Mặt” Để Lên Level 45 Trong Lmht Và Đây Là Những Gì Game Thủ Nhận Được # Top 10 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # “Cày Bục Mặt” Để Lên Level 45 Trong Lmht Và Đây Là Những Gì Game Thủ Nhận Được # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết “Cày Bục Mặt” Để Lên Level 45 Trong Lmht Và Đây Là Những Gì Game Thủ Nhận Được được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạn nào đang có ý định cày level LMHT như cày game online thì tốt nhất nên dừng ngay cái ý định đó lại bởi phần thưởng không xứng đáng với công sức bạn bỏ ra đâu!

Bức ảnh của game thủ ở thời điểm còn ở level 44

Theo tính toán của những người chơi khác thì game thủ này phải chơi ít nhất 10 tiếng một ngày để chạm cột mốc cao đến như vậy. Với trận thắng đầu tiên trong ngày, bạn sẽ nhận được 575 EXP. Với một trận thắng kéo dài trung bình 37′, bạn sẽ nhận được khoảng 251 EXP. Tương tự như vậy với một trận thua, số EXP giờ chỉ còn 205. Con đường lên level 45 chắc chắn sẽ tiêu tốn rất nhiều EXP bởi chúng ta đều hiểu lên cấp trong LMHT lâu như thế nào, vậy mà 1 tuần sau khi cập nhật game thủ này đã đạt cột mốc khó tin. Xin được ngả mũ kính phục!

Và hãy xem anh chàng này nhận được những gì? Từ cấp 30 trở đi, chúng ta sẽ có các mốc đặc biệt như level 40, 50 để nhận được những phần quà đặc biệt. Tuy nhiên game thủ này đã phải thốt lên quà cho cấp 40 như 1 trò đùa. Riot tặng một chiếc hộp lên cấp, trong đó chẳng có một mảnh tướng nào mà chỉ có một mảnh biểu tượng huyền thoại phải mất tới 2500 tinh hoa lam để nâng cấp. Thế nhưng biểu tượng này cũng chẳng có gì đáng lưu ý bởi nó không mang tính biểu tượng cho một cấp độ đặc biệt.

Biểu tượng xấu hoắc mà một game thủ lên level 40 chia sẻ

Không những vậy, những hộp quà anh chàng đen đủi của chúng ta nhận được trong suốt quá trình lên cấp cũng quá cùi! Theo game thủ này, anh toàn nhận được những mảnh tướng cũ chẳng đáng bao nhiêu tinh hoa lam. Theo anh kể thì tổng số Tinh Hoa Lam nhận được từ level 30 lên 45 chỉ là 10.000, quá ít ỏi!

10k Tinh Hoa Lam còn chưa đủ để mua mấy vị tướng 6k3 trong game

Và kết lại, game thủ cày khỏe nhất LMHT này cho rằng việc cày cấp trong game là cả một sự phí công vô ích quá lớn, nếu như Riot không thay đổi tình trạng hiện tại.

Cập nhật thông tin chi tiết về “Cày Bục Mặt” Để Lên Level 45 Trong Lmht Và Đây Là Những Gì Game Thủ Nhận Được trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!