Xu Hướng 6/2023 # Cách Xây Dựng Trường Học Trong Minecraft · ? Creative Stop ▷ ? # Top 8 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Cách Xây Dựng Trường Học Trong Minecraft · ? Creative Stop ▷ ? # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Cách Xây Dựng Trường Học Trong Minecraft · ? Creative Stop ▷ ? được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạn là một fan hâm mộ lớn của Minecraft và thích dành thời gian của mình để xây dựng các cấu trúc mới trong trò chơi. Bên cạnh nơi trú ẩn của bạn, bạn đã xây dựng một số tòa nhà mà bạn đã sử dụng cho các mục đích đa dạng nhất, nhưng không có trường học. Bạn rất thích tạo một cái nhưng thật đáng buồn là bạn không biết bắt đầu từ đâu. Đây chính xác là cách mọi thứ, phải không? Sau đó, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn đã đến đúng nơi vào đúng thời điểm!

Trên thực tế, trong hướng dẫn hôm nay, tôi sẽ chỉ cho bạn Làm thế nào để xây dựng một trường học trong minecraft với các giải pháp đơn giản và thậm chí ngay lập tức. Trên thực tế, tôi sẽ giải thích cách thực hiện dự án của một trường học nhỏ, chỉ ra tất cả các tài liệu mà bạn sẽ cần sử dụng. Và nếu bạn muốn tạo một cấu trúc trường phức tạp hơn, tôi sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo để đạt được nó trong khi tốn ít thời gian nhất có thể.

Thu thập các vật liệu cần thiết

Xây dựng trường học trong Minecraft

Mod xây dựng trường học trong Minecraft

Thu thập các vật liệu cần thiết

qua xây dựng một trường học trong minecraft, bạn sẽ cần một số tài liệu cần thiết, mà không có điều đó bạn sẽ không thể giải quyết dự án này.

Trước hết, bạn phải chọn vật liệu sẽ được sử dụng để xây dựng nền móng và tường: chúng không nhất thiết phải cùng một loại vật liệu và do đó, bạn sẽ phải lựa chọn cẩn thận.

Có nhiều loại khối mà bạn có thể sử dụng để thực hiện dự án này, nhưng theo ý kiến ​​của tôi, những khối bê tông là phù hợp nhất. Ngoài ra, vật liệu này có thể có tới 16 màu khác nhau: một tính năng rất hữu ích, trong trường hợp bạn muốn tạo một chút phong cách riêng cho công trình xây dựng của mình.

Để có được bê tông, trước tiên bạn cần kết hợp 4 đơn vị sỏi, 4 đơn vị cát mi 1 đơn vị thuốc nhuộm trên bàn làm việc – làm như vậy bạn sẽ giúp tôi khối bột bê tông màu để sử dụng trong dự án của bạn. Vì bột dễ vỡ, nó phải được tưới bằng nước, sử dụng một Gầu múc, biến nó thành khối bê tông.

Nếu bạn muốn biết các vật liệu khác sẽ được sử dụng để xây trường học, tôi khuyên bạn nên đọc hướng dẫn của tôi về cách xây dựng một ngôi nhà hiện đại, nơi bạn sẽ tìm thấy tất cả các mẹo hữu ích để chọn những thứ phù hợp nhất với thị hiếu của bạn.

Đối với cửa sổ, bạn sẽ phải thêm một số puerta và cửa sổ. Đối với cửa ra vào, bạn có thể tham khảo hướng dẫn này của tôi, trong đó tôi sẽ giải thích cách chế tạo bình thường hoặc tự động. Mặt khác, đối với cửa sổ, tôi khuyên bạn nên xây kính màu đơn giản: trong hướng dẫn của tôi về cách làm kính trong Minecraft, bạn có thể tìm thấy tất cả thông tin hữu ích để tạo tài nguyên này.

Cuối cùng, bạn có thể thêm một số nở bạch dương, để mô phỏng hộp đựng phấn trên bảng đen, mà bạn có thể tạo trong một bàn làm việc, sử dụng 6 đơn vị thanh bạch dương. Đừng quên ánh sáng trường học, sử dụng khối ánh sáng, mà bạn có thể tạo trong một bàn làm việc với 4 đơn vị bột luminite, tài nguyên có sẵn trong Nether hoặc bằng cách trao đổi với NPC (nhân vật không phải người chơi).

Xây dựng trường học trong Minecraft

Điều đầu tiên bạn nên làm xây dựng một trường học trong minecraft là tìm một không gian tuyệt vời để thực hiện dự án này. Nếu bạn đã tìm thấy một khu vực thích hợp để xây dựng trường học, hãy loại bỏ bất kỳ vật dụng nào cản trở việc xây dựng, chẳng hạn như cây cối hoặc các khối đất.

Trong dự án mà tôi sẽ giới thiệu cho các bạn trong hướng dẫn này, tôi sẽ giới hạn bản thân trong việc xây dựng một phòng học đơn giản, mà không tiến hành xây dựng các tòa nhà phụ trợ hoặc khớp nối cấu trúc với các phòng bổ sung. Nếu bạn muốn xem xét việc tạo một dự án phức tạp hơn, tôi khuyên bạn nên đọc chương tiếp theo.

Bây giờ bạn đã hiểu những gì bạn sẽ xây dựng với các thủ tục tôi sẽ mô tả, đã đến lúc hành động. Đầu tiên, loại bỏ toàn bộ diện tích các khối địa hình có kích thước bạn thích (ví dụ: × 15 11). Chỉ cần dính vào lớp đầu tiên của các khối, nơi bạn nên đặt các khối sẽ hoạt động như sàn.

Sau khi xây dựng nền móng, hãy lắp dựng các bức tường chu vi sử dụng chính các khối mà bạn đã sử dụng cho lớp nền hoặc những khối khác có màu khác. Tôi khuyên bạn nên xây tường cao ít nhất năm khối.

Bằng cách xây dựng các bức tường theo chu vi, bạn có thể tạo khoảng trống cho cửa sổ hoặc bạn có thể lấy chúng sau, xóa các khối bạn không cần. Ngoài ra, hãy nhớ tạo một Entrance, nơi sẽ chứa puerta.

Trên một trong bốn bức tường, tạo một khoảng trống lớn từ bức tường để xây slate. Để làm được điều này, bạn cần đặt các vị thần khối bê tông đen, để mô phỏng một bảng đen trên tường. Ngay bên dưới cái sau, bạn cũng có thể thêm một số nở bạch dương, sẽ hoạt động như một lớp phấn hỗ trợ.

Bây giờ, tiến hành xây dựng bàn của giáo viên, một khối từ bảng. Cộng một bước gỗ Fri Sẵn sàng và sau đó, trước mặt anh ta, cài đặt 3 đơn vị hàng rào. Sau khi làm điều này, đặt các vị thần Alfombras trên hàng rào, để đạt được bàn của giáo viên.

Tại thời điểm này, hãy tách hai khối khác ra khỏi bàn và đặt bước trước cái sau. Về phía bạn, để lại một khoảng trống giữa các bậc thang, trong khi giữ hai khối cách nhau cho các hàng ghế khác mà bạn sẽ đặt.

Trước mỗi ghế, đặt 1 đơn vị hàng rào, trong đó bạn phải thêm 1 đơn vị thảm, để tạo ra bàn. Nếu bạn đã hoàn thành tất cả các bước mà tôi đã chỉ ra, bạn sẽ hoàn thành việc trang trí lớp học. Nếu bạn thấy phù hợp, bạn có thể thêm đồ trang trí bằng hoa hoặc bất kỳ yếu tố nào khác.

Cuối cùng, xây dựng mái nhà trường học, cẩn thận để chèn một số khối đèn, sẽ được sử dụng để chiếu sáng căn phòng.

Mod xây dựng trường học trong Minecraft

Nếu bạn muốn xây dựng dự án của một ngôi trường phức tạp hơn, với nhiều phòng học và các trang thiết bị bổ sung khác, tôi khuyên bạn nên sử dụng Mod cấu trúc tức thời (ISM), Một bản mod cho Minecraft Phiên bản Java cho phép bạn thêm cấu trúc chỉ với một vài cú nhấp chuột mà thông thường sẽ mất hàng tuần hoặc thậm chí hàng tháng để xây dựng.

Để sử dụng bản mod này, trước tiên bạn phải tải xuống lò rèn minecraft, một công cụ quản lý các tiện ích bổ sung này cho Minecraft. Sau đó, truy cập trang web chính thức của phần mềm này và nhấn nút Trình cài đặt, để tải xuống tập tin.bình của Minecraft Forge. Sau khi tải xuống phần sau, hãy nhấp đúp vào nó và nhấn nút Được rồi, để bắt đầu cài đặt.

Bây giờ tải xuống VÒI thông qua trang web chính thức của nó, bằng cách nhấn nút Tải xuống Mod cấu trúc tức thì và sau đó chọn phiên bản tương thích của Minecraft. Sau khi tải xuống chúng tôi từ ISM, di chuyển nó vào thư mục Mods, được tìm thấy trong thư mục Minecraft chính ( C: Người dùng [nome] AppData Roaming .minecraft). Nếu bạn không thể tìm thấy cái sau, hãy tạo nó theo cách thủ công.

Tại thời điểm này, bắt đầu Minecraft và nhấn biểu tượng ▲, bên cạnh nút Vở nhạc kịch. Sau đó chọn hồ sơ Làm giả và nhấn nút Vở nhạc kịch, để bắt đầu Minecraft với hỗ trợ mod. Đồng thời với sự ra mắt của Minecraft, màn hình ISM cũng sẽ bắt đầu, qua đó bạn có thể tìm kiếm dự án sẽ thực hiện trong thế giới Minecraft.

Sau khi bắt đầu phiên trò chơi mới hoặc phiên hiện có, trên màn hình ISM, sau đó nhấp vào mục Nhìn thoáng qua, trong thanh bên và nhập thuật ngữ “trường học”, tiếp theo là nhấn chính tìm kiếm. Sau đó chọn cấu trúc bạn thích nhất, nhấp vào thu nhỏ và nhấn đầu tiên biểu tượng gạch và sau đó vào nút Đặt cấu trúc.

Nếu bạn đã làm theo các quy trình mà tôi đã chỉ ra trong thư, màn hình Minecraft sẽ bắt đầu tải, khi kết thúc cấu trúc của trường bạn đã chọn sẽ được định vị. Tiện lợi đúng không?

Cách Xây Lâu Đài Trong Minecraft · ? Creative Stop ▷ ?

Sau khi xây dựng nơi trú ẩn của bạn để tồn tại trong thế giới của Minecraft, bạn đã có một ý tưởng tuyệt vời để tăng khả năng phòng thủ của công trình bạn đang sống, xây dựng một lâu đài có thể khiến kẻ thù tránh xa. Nhưng nếu bạn thấy mình đang đọc hướng dẫn này, tôi cá rằng đó là vì bạn đã gặp một số thất bại và hiện đang tìm kiếm lời khuyên chính xác hơn về Làm thế nào để xây dựng một lâu đài trong minecraft, thẳng?

Nếu vậy, đừng lo lắng – tôi ở đây để giúp bạn! Trên thực tế, trong hướng dẫn hôm nay, tôi sẽ chỉ cho bạn cách xây dựng lâu đài của bạn trong Minecraft, để chắc chắn về nguồn tài nguyên sẽ được sử dụng và các bước cần làm để xây dựng công trình hùng vĩ này. Ngoài ra, nếu kiên nhẫn không phải là điểm mạnh của bạn và bạn có ít thời gian, tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách xây lâu đài trong một vài cú nhấp chuột, nhờ vào các hệ thống đặc biệt.

Những vật liệu để chọn

Xây lâu đài

Mẹo hữu ích để xây lâu đài

Mod xây lâu đài

Những vật liệu để chọn

Si tu queses xây lâu đài trong minecraft, biết rằng hoạt động sẽ mất nhiều giờ và ngày làm việc. Ngoài ra, xem xét kích thước của tòa nhà này, tài nguyên bạn sẽ cần thu thập sẽ rất nhiều.

Theo những điều trên, hãy lên kế hoạch bố trí lâu đài cẩn thận, không vội vàng. Ngoài ra, coi một lâu đài là một công trình phòng thủ, nó phải có khả năng chống lại mọi cuộc tấn công của kẻ thù. Do đó, hãy cân nhắc việc tạo những bức tường dày và đặt bẫy hoặc đào rãnh để hạn chế hoặc ngăn chặn hoàn toàn kẻ thù đến gần.

Để tạo ra những bức tường chắc chắn, hãy cân nhắc sử dụng gạch đá để đất sét, Nếu bạn thích. Tuy nhiên, nếu bạn muốn cung cấp một phong cách cổ điển cho cấu trúc bạn đang xây dựng, giữa hai yếu tố này, đá là vật liệu phù hợp nhất về mặt thẩm mỹ. Do đó, trên bàn làm việc, hãy sử dụng bốn đơn vị Đá để tạo ra một khối gạch đá.

Phần tường bên trong nếu không muốn dùng gạch đá thì có thể ốp trong bê tông o en obsidian.

các bê tông thu được bằng cách xử lý, trên bàn làm việc, bốn đơn vị sỏi, bốn đơn vị đấu trường và một trong Chất tạo màu. Làm như vậy, bạn sẽ có được một khối bê tông bụi trong đó, thanh toán nước, bạn nhận được một Khối bê tông.

Ngoài vật liệu này, obsidian nó đặc biệt thích hợp để chống lại mọi vụ nổ.

Tạo khối từ vật liệu này rất đơn giản – chỉ cần đổ một ít nước trên dung nham biến nó thành obsidian; sau đó sử dụng một đỉnh kim cương, bạn có thể thu thập nó để sử dụng trong các dự án của riêng mình.

Tuy nhiên, đối với nội thất, bạn có thể sử dụng các loại lớp phủ khác nhau, chẳng hạn như bê tông có màu sắc khác nhau hoặc để lại khối gạch, mà tôi đã nói với bạn ở những dòng trước.

Ngoài những thứ này, bạn có thể tạo lớp phủ bằng bằng gỗ, được làm từ các khối gỗ trên bàn làm việc hoặc sử dụng các khối gỗ sa thạch. Bốn dãy nhà từ đấu trường trong một bàn làm việc để tạo ra một khối của vật liệu này.

Xây lâu đài

Bây giờ bạn đã biết những vật liệu bạn có thể sử dụng để xây lâu đài, bạn cần bắt tay vào kinh doanh.

Đầu tiên, xác định khu vực mà dự án sẽ diễn ra: nó phải rộng, có lẽ trên một tảng đá lớn. Điều quan trọng là bạn có thể có tầm nhìn về những gì đang xảy ra xung quanh các bức tường.

Sau khi hoàn thành, cũng xây dựng một khu vực nhỏ để xây dựng giường và bất kỳ công cụ nào có thể giúp bạn tạo vật liệu, chẳng hạn như Việc làm là một lò. Cũng đặt các vị thần áo tắm, phải chứa tất cả các tài nguyên mà nó thu thập được từ quá trình xử lý và thăm dò.

Lời khuyên của tôi là nên đặt móng trước và đặt hàng tường đầu tiên để phân định chu vi công trình và từng phòng. Nếu thích hợp, hãy phác thảo một khu vực ở giữa các bức tường được sử dụng làm hiên nhà, cho cây trồng hoặc cho động vật bạn đã thuần hóa.

Điều bạn nên làm bây giờ là tải lên tường bên ngoài để phòng thủ trước các cuộc tấn công của kẻ thù. Đặt một số ngọn đuốc, chiếu sáng tốt toàn bộ khu vực bên trong, tránh phát sinh các sinh vật có thể tấn công bạn và làm chậm quá trình hoàn thành dự án.

Nhớ đào một hố xung quanh lâu đài, lấp đầy nó bằng dung nham, giúp bạn với một cái xô. Cũng xây dựng gian lận, chế tạo thuốc nổ hoặc bất kỳ tiện ích nào khác có thể giúp bạn tự vệ trong trường hợp kẻ thù xâm nhập. Về vấn đề này, tôi có thể khuyên bạn nên tham khảo Minecraft Wiki, bằng tiếng Anh, trong đó có các gợi ý để tạo các loại bẫy khác nhau, tùy theo nhu cầu của bạn.

Đối với bất kỳ loại xây dựng, trang trí hoặc đồ nội thất nào khác, bạn có thể tham khảo danh sách các dự án mà bạn tìm thấy trong Việc làm hoặc tin tưởng Wiki Ý dành riêng cho Minecraft, nơi chứa rất nhiều thông tin hữu ích để cải thiện lâu đài.

Ngoài ra, do tầm quan trọng của dự án, để tăng tốc độ xây dựng lâu đài, bạn có thể mời bạn bè và nhận trợ giúp. Nếu bạn bè của bạn chưa biết Minecraft, bạn có thể khuyên họ tham khảo hướng dẫn của tôi về cách chơi Minecraft, điều này rất hữu ích để bạn làm quen với trò chơi này và hiểu cơ chế cơ bản của nó.

Mẹo hữu ích để xây lâu đài

Ngoài những lời khuyên mà tôi đã đưa ra trong chương trước, bạn cũng có thể lấy cảm hứng từ các dự án do những người chơi khác thực hiện. Trong trường hợp này, bạn có thể xem một số video trong Youtube Được thực hiện bởi nhiều người hâm mộ Minecraft.

Những gì bạn phải làm là mở sYouTube Youtube và viết các điều khoản “Lâu đài Minecraft” o “Lâu đài Minecraft”, bằng tiếng Anh, trong thanh tìm kiếm ở trên cùng. Tôi chắc rằng bạn sẽ tìm thấy rất nhiều ý tưởng xây dựng lâu đài có thể khiến bất kỳ ai phải ghen tị.

Mod xây lâu đài

Nếu một dự án xây dựng lâu đài có thể là điều bạn không muốn giải quyết do thời gian và nguồn lực cần thiết cho nó, bạn có thể tin tưởng sự sửa đổi, để thêm các cấu trúc đúc sẵn, trong một vài cú nhấp chuột.

Trong số những thứ hữu ích cho mục đích này, tôi khuyên bạn nên Mod cấu trúc tức thời (ISM), có sẵn trong Lời nguyền. Tuy nhiên, để sử dụng nó, bạn phải cài đặt lò rèn minecraft, công cụ quản lý mod Minecraft.

Để tải xuống, bạn cần kết nối với trang web chính thức của chương trình: sau đó nhấn nút trình cài đặt cửa sổ và tải xuống tệp. Khi bạn đã tải xuống tệp cài đặt, hãy nhấp đúp vào tệp và trên màn hình xuất hiện, hãy nhấn Được rồi để thêm nó vào Minecraft.

Tại thời điểm này, hãy truy cập trang web ISM. Bây giờ nhấn nút Tải xuống Mod cấu trúc tức thì và chọn phiên bản Minecraft mà bạn đã cài đặt trên PC của mình. Làm như vậy, tệp sẽ được lấy JAR những gì bạn nên đặt trong thư mục Mods, trên con đường C: Người dùng [nome] AppData Roaming .minecraft. Nếu bạn không thể tìm thấy thư mục này, hãy tạo nó theo cách thủ công.

Khi bạn đã xác định được lâu đài bạn muốn nhập vào phiên trò chơi, hãy nhấp vào lâu đài đó, nhấn vào biểu tượng có ladrillo và cuối cùng nhấn Đặt cấu trúc. Bằng cách này, bạn sẽ xây dựng một lâu đài chỉ trong một vài cú nhấp chuột với nỗ lực tối thiểu. Giải pháp tiện lợi phải không?

Cách Tạo Mod Cho Minecraft · ? Creative Stop ▷ ?

Bạn đã thường xuyên sử dụng mod cho minecraft, Tựa sandbox phổ biến của Mojang và bạn muốn tạo một cái để biến đối tượng mơ ước của mình thành hiện thực trong trò chơi. Mặt khác, ai chưa từng mơ ước có được một chiếc bánh rán trong Minecraft chẳng hạn? Vì lý do này, bạn đã cố gắng tìm kiếm trực tuyến thông tin về nó, nhưng không thể tìm thấy bất kỳ điều gì quan tâm hoặc các hướng dẫn được đề xuất khó hiểu. Chà, bạn sẽ rất vui khi biết rằng cuối cùng bạn đã đến đúng nơi!

Trên thực tế, trong hướng dẫn hôm nay, tôi sẽ giải thích Làm thế nào để tạo một mod cho minecraft. Vâng, bạn đã làm tốt, tôi sẽ chỉ cho bạn chi tiết cách biến đối tượng trong mơ của bạn thành hiện thực trong tiêu đề Mojang. Tất cả điều này chỉ đơn giản bằng cách sử dụng các công cụ miễn phí và không cần đặt tay vào mã trò chơi theo bất kỳ cách nào. Trên thực tế, trong quá trình hướng dẫn, tôi sẽ giải thích cho bạn bằng các ví dụ đơn giản và nhanh chóng về cách sử dụng phần mềm cho phép bạn thực hiện các thay đổi trong Minecraft: theo cách này, tôi có thể đảm bảo với bạn rằng, ngay cả khi bạn cảm thấy như một người mới làm quen với mod, bạn sẽ có thể mang về kết quả. muốn.

Cách cài đặt MCreator

Cách tạo mod Minecraft với Java

Cách tạo mod cho Minecraft 1.12.2

Các bản sửa đổi không có gì khác hơn là “sửa đổi” được thực hiện trong trò chơi. Sau đó, người dùng có thể thêm các đối tượng không có trong tiêu đề gốc hoặc tạo lại trải nghiệm trò chơi điện tử thực tế không phải do nhà phát triển dự định. Để cung cấp cho bạn một ví dụ cụ thể, một số ví dụ về mod là những ví dụ mà tôi đã sử dụng cho các hướng dẫn về cách có áo choàng trong Minecraft (mod Các lớp nâng cao) và cách tạo Herobrine (mod Gói dữ liệu Herobrine).

Mods chủ yếu được sử dụng trong Phiên bản Java của Minecraft cho Windows và macOS vì cái sau có lợi cho việc thêm nội dung qua các tệp có phần mở rộng jar.

Trên thực tế, những người hâm mộ tựa game Mojang cũng đã tìm cách sử dụng các bản mod trong phiên bản di động của Minecraft. Tuy nhiên, bạn phải sửa đổi các tệp trò chơi nội bộ và điều này có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm trò chơi. Do đó, lời khuyên của tôi là từ bỏ và sử dụng các “tinh chỉnh” chỉ trong phiên bản Java của trò chơi, mà tôi sẽ tập trung vào trong hướng dẫn hôm nay.

Về vấn đề này, tôi thông báo với bạn rằng chương trình tạo mod mà những người đam mê sử dụng được gọi là Người sáng tạo và để sử dụng nó, hệ thống của bạn phải đáp ứng các yêu cầu tối thiểu sau.

đến chạy MCreator theo cách tốt nhất, các nhà phát triển khuyên bạn nên kiểm tra các yêu cầu sau.

Hệ điều hành: Windows 7/8

Bộ xử lý: Intel / AMD lõi tứ;

RAM: 8GB;

Bộ nhớ trong: 500 MB;

Cần có kết nối internet đáng tin cậy.

Để biết thêm chi tiết về các yêu cầu, tôi khuyên bạn nên xem trang web MCreator chính thức (bằng tiếng Anh). Tuy nhiên, nếu bạn không biết cách so sánh dữ liệu này với dữ liệu của PC, tôi mời bạn tham khảo hướng dẫn của tôi về cách xem các đặc điểm của PC.

Cách cài đặt MCreator

Sau khi giải thích chi tiết cho bạn, chúng dùng để làm gì và quản lý mod như thế nào trong Minecraft, tôi muốn nói rằng bạn đã sẵn sàng để tiến hành cài đặt Người sáng tạo: chương trình sẽ cho phép bạn tạo chúng.

Ventanas

Phiên bản Java của Minecraft được chơi rất nhiều trên PC chạy Windows, vì vậy bạn có thể muốn tìm hiểu cách cài đặt MCreator trên nền tảng này.

Để tiếp tục, hãy kết nối với trang web MCreator chính thức và nhấn nút tải về hiện ở giữa trang. Tại thời điểm này, tùy thuộc vào kiến ​​trúc mà hệ điều hành của bạn sử dụng, hãy nhấp vào biểu tượng 64 bit o 32 bit, đặt bên cạnh chữ viết Trình cài đặt EXE. Tôi nhắc bạn rằng làm như vậy, bạn sẽ tải xuống phiên bản MCreator mới nhất có sẵn, trong khi nếu bạn có phiên bản Minecraft “cũ”, bạn có thể tìm các tệp trước đó trên trang dành riêng trên cổng Mcreator.

Bây giờ, hãy mở tệp Người tạo [versione] [versione Minecraft] Windows [architettura] .exe bạn vừa tải xuống và nhấn các nút liên tiếp gần, Tôi đồng ý, Cài đặt trên pc es Cuối. Bằng cách này, MCreator sẽ được cài đặt trên PC của bạn và sẽ tự động khởi động.

Để biết thêm chi tiết về quy trình cài đặt MCreator cho Windows, tôi khuyên bạn nên tham khảo hướng dẫn chính thức (bằng tiếng Anh).

Mac OS

Việc cài đặt MCreator cũng rất đơn giản trong Mac OS– Tất cả những gì bạn phải làm là kết nối với trang web chính thức, nhấp vào nút tải về và nhấn nút 64 bit đặt bên cạnh bài viết , để tải chương trình xuống PC của bạn.

Khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy mở tệp Người tạo [versione] [versione Minecraft] Mac OS [architettura] .dmg bạn vừa tải xuống và kéo biểu tượng Người sáng tạo trong thư mục ứng dụng. Bạn có thể được yêu cầu nhập mật khẩu cục bộ Từ Pc. Nếu bạn không biết cách mở thư mục Ứng dụng trong macOS, chỉ cần nhấn vào mục Vamos hiện ở thanh trên cùng và chọn từ ngữ ứng dụng.

Tuyệt vời, MCreator đã được cài đặt đúng cách. Trong lần khởi chạy đầu tiên, bạn sẽ cần phải nhấp chuột phải vào biểu tượng phần mềm và chọn mục Mở trong hai lần liên tiếp (thao tác này chỉ bắt buộc khi khởi động lần đầu và được sử dụng để bỏ qua các hạn chế của macOS trong các ứng dụng từ các nhà phát triển không được chứng nhận). Để biết thêm thông tin về MCreator cho macOS, tôi mời bạn tham khảo hướng dẫn chính thức (bằng tiếng Anh).

Cách tạo mod Minecraft bằng Java

Khi bạn đã cài đặt thành công chương trình MCreator, đã đến lúc bắt đầu tạo mod Minecraft tùy chỉnh của riêng bạn.

Khi bắt đầu lần đầu tiên, bạn sẽ được hỏi có muốn đăng ký tài khoản Pylo không – bạn có thể nhấn nút một cách an toàn bỏ qua, vì chương trình có thể được sử dụng mà không nhất thiết phải xuất bản các sáng tạo của bạn trên nền tảng. Tại thời điểm này, hãy nhấp vào biểu tượng + (Không gian làm việc mới), nhập tên mod (ID của bạn sẽ được tạo tự động), chọn Phiên bản Minecraft bạn có và nhấn nút Tạo không gian làm việc mới.

Do đó, trang đầu tiên của dự án MCreator sẽ xuất hiện trên màn hình: từ đây bạn có thể truy cập tất cả các công cụ cần thiết để tạo mod. Lúc này, tất cả những gì bạn phải làm là nhấn biểu tượng màu xanh lá cây +, hiện ở phía trên bên trái, chọn yếu tố mà bạn muốn thêm vào trò chơi (ví dụ: Armor / Armor, Mob / Enemy, GUI / Card, Achievement / Objective, v.v.) và điền vào các campos cần thiết.

Để cung cấp cho bạn một ví dụ cụ thể, tôi sẽ giải thích cách tạo ra một loại thực phẩm mới: bánh rán. Để làm điều này, hãy nhấp vào biểu tượng + màu xanh lá cây ở phía trên bên trái và chọn mục thức ăn (thức ăn) trên màn hình mở ra. Sau đó, nhập tên “Donut” và nhấn nút Tạo thức ăn mới.

Khi bạn đã hoàn thành bước này, hãy nhấp vào hộp Kết cấu thực phẩm và nhấn nút Nhập kết cấu. Sau khi chọn tệp hình ảnh từ PC của bạn (tệp này phải có trong PNG), nhấp vào nút trước tiên Chọn và sau đó Trang tiếp theo, dưới cùng bên phải.

Bây giờ, viết tên của thực phẩm (Tên trong GUI), chọn thể loại (trong trường hợp này để lại Thức ăn / Thức ăn), chọn số lượng tối đa mà phần tử này có thể có cho mỗi vị trí ( Kích thước ngăn xếp, thường là 64), chọn giá trị dinh dưỡng (Giá trị dinh dưỡng, thực phẩm đó quan trọng với bạn bao nhiêu), hãy kiểm tra hộp để quyết định xem nó có phải là thức ăn cho chó (chó), nếu nó luôn ăn được (ăn được) và nếu nó có tác dụng độc dược.

Sau đó nhập tăng tốc độ rằng nhân vật có thể ăn thức ăn này (ví dụ: 32) và hoạt hình hiển thị trên màn hình khi bạn sử dụng (Ăn / Ăn hoặc Uống / Uống). Trong trường hợp này, tôi không thay đổi mọi thứ và chỉ cần nhập tên “Bánh vòng”. Sau khi mọi thứ được thiết lập, trước tiên hãy nhấp vào nút Trang tiếp theo và sau đó về điều đó tiết kiệm phần tử mod.

Tuyệt vời, bây giờ bạn đã tạo thành công chiếc bánh rán và đã đến lúc thử nghiệm bản mod trong Minecraft. Tất cả những gì bạn cần làm để kiểm tra bản mod của mình là nhấn vào biểu tượng Jug (mũi tên màu xanh lá cây ở bên phải), ở phía trên bên phải. Thao tác này sẽ bắt đầu mô phỏng Minecraft cho phép bạn kiểm tra bản mod của mình. Nhấn vào bài báo mods và cuộn qua danh sách bạn có thể thấy rằng mod bạn đã tạo đang hoạt động.

Tại thời điểm này, hãy nhấp vào phần tử Người chơi đơn, chọn văn bản Tạo thế giới mớiViết tên trò chơi tạm thời, chọn chế độ Creativo và nhấn nút Tạo thế giới mới hiện ở phía dưới bên trái. Sau đó, nhấn nút ES trong bàn phím, chọn biểu tượng la bàn nằm ở phía trên bên phải, tìm “bánh vòng” nha lĩnh vực tìm kiếm và di chuyển biểu tượng bánh rán ở một trong những không gian trống ở dưới cùng.

Khi bạn đã xác minh rằng mọi thứ hoạt động bình thường, bạn chỉ cần quay lại màn hình chính của MCreator, chọn mục Không gian làm việc ở đầu và ấn đầu tiên Xuất sang JAR và sau đó trong Tôi đồng ý, xuất mod.

Tôi nhắc bạn rằng, để xuất bản bản mod của bạn và do đó làm cho nó có thể tải xuống cho mọi người, bạn phải là chủ sở hữu của tất cả nội dung nó chứa. Ví dụ: sửa đổi bánh rán có thể không được xuất bản nếu nó được thực hiện với hình ảnh do người khác tạo và được bảo vệ bởi bản quyền.

Với điều đó đã nói, chúng ta hãy tiếp tục. Bây giờ bạn chỉ cần nhập tên của tập tin jar, Chọn cá chép nơi bạn muốn lưu nó và nhấn nút tiết kiệm.

Tốt: bạn vừa tạo bản mod đầu tiên của mình. Trong trường hợp bạn không biết cách áp dụng nó, tôi khuyên bạn nên tham khảo hướng dẫn của tôi về cách cài đặt mod trong Minecraft. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng hồ sơ Làm giả và áp dụng tệp jar theo cách tôi đã giải thích trong hướng dẫn về cách nhận áo choàng trong Minecraft miễn phí.

Cách tạo mod cho Minecraft 1.12.2

Khi bạn đã học cách tạo một bản mod cho Minecraft, hãy tạo một tệp jar tương thích với nó phiên bản 1.12.2, một trong những trò chơi phổ biến nhất của Mojang, là trò chơi của niños.

Trên thực tế, tất cả những gì bạn phải làm là làm theo hướng dẫn mà tôi đã giải thích trong chương về cách tạo mod Minecraft với Java và hãy cẩn thận tải xuống phiên bản MCreator tương thích với Minecraft 1.12.2 và chọn tùy chọn này phiên bản khi tạo dự án. Tóm lại, không có gì đơn giản hơn!

Cách Tạo Rồng Trong Minecraft · ? Creative Stop ▷ ?

Sau khi bạn bè của bạn nói chuyện với bạn về nó một lúc lâu, cuối cùng bạn quyết định chơi MinecraftTiêu đề hộp cát phổ biến của Mojang. Cuộc phiêu lưu của bạn đang diễn ra tốt đẹp và bạn đang có rất nhiều niềm vui. Nhưng bạn có nghe nói rằng có thể tìm thấy một rồng trong thế giới trò chơi và khả năng này có thể trêu chọc rất nhiều, đến mức bạn ngay lập tức lao vào Google tìm kiếm một hướng dẫn để giải thích cách tạo rồng trong minecraft. Đây là cách nó được, phải không? Sau đó, bạn đã đến đúng nơi vào đúng thời điểm!

Khôi phục các vật liệu cần thiết

Cách triệu hồi rồng trong Minecraft

Cách tạo tượng rồng trong Minecraft

Mod cho rồng trong Minecraft

Cách nở một quả trứng rồng trong Minecraft

Cách thuần hóa rồng trong Minecraft

Khôi phục các vật liệu cần thiết

Vâng, để tìm Enderdragotất cả những gì bạn cần là Cổng thông tin cuối cùng. Để xây dựng cái sau, bạn cần 12 đơn vị khung cổng cuối. Lời khuyên của tôi, trong trường hợp này, là tiến hành ở chế độ Sáng tạo, vì không thể xây dựng cổng Kết thúc theo cách thủ công trong chế độ Sinh tồn. Trên thực tế, sau này, cổng thông tin được đặt trong Pháo đài ngầm.

Khi bạn đã tìm thấy (hoặc xây dựng) Cổng kết thúc, bạn sẽ cần vật phẩm Mắt của ender để kích hoạt nó. Để tạo thứ hai, bạn phải kết hợp 1 đơn vị Pearl Ender e 1 đơn vị bột chữa cháy. Đầu tiên đạt được bằng cách đánh bại một Endermantìm thấy nó bên trong thân cây rải rác khắp thế giới trò chơi hoặc trao đổi ngọc lục bảo với người bán của các làng.

Từng bị đánh bại lần đầu tiên ở đó … Enderdragođể gợi lên nó, bạn sẽ cần 4 đơn vị của Final Crystal. Cái sau được tạo ra bằng cách kết hợp 7 khối thủy tinh với 1 đơn vị mắt Ender e 1 đơn vị nước mắt ma. Rõ ràng, giọt nước mắt có được bằng cách đánh bại ghê trong thế giới trò chơi.

Nếu bạn muốn tạo một tượng rồngcác mục bạn cần là những thứ sau: khối thạch anh, khung gia cố, quần da, tấm gỗ sồi, nồi hơi, khối đá đỏ, Pít tông, Anvilsuno đầu rồng, phễu, nở, tường cát, hàng rào vân sam và một hộp sọ đầu lâu. Cái sau có lẽ là yếu tố khó lấy nhất: bạn có thể tìm thấy nó bằng cách đánh bại bộ xương của thập tự giá hiện tại xung quanh Pháo đài Nether.

Mặt khác, nếu bạn không thể tìm thấy tất cả các tài liệu, tôi khuyến khích bạn sử dụng trang web Minesearch, cho phép bạn có được hướng dẫn chi tiết về các vật liệu cần thiết để tạo ra các yếu tố khác nhau.

Cách triệu hồi rồng trong Minecraft

Bạn có thể đã nghe nói về Rồng cuối cùng, nhưng hãy để tôi làm mới lại trí nhớ của bạn: nó là sinh vật mạnh mẽ bảo vệ các cánh cổng vào khu vực có tên là End. Nó được nhiều người coi là trùm cuối của Minecraft, mặc dù một số người không thực sự tin rằng có một kết thúc trò chơi.

Để chiến đấu với anh ta Enderdragobạn chỉ cần vượt qua Cổng thông tin cuối cùng và bạn sẽ tìm thấy anh ta ở đó, sẵn sàng bảo vệ “quê hương” của mình. Nói chung, tất cả những gì bạn phải làm là tìm Cổng kết thúc trong Pháo đài ngầm và sử dụng Mắt của ender để kích hoạt nó. Để biết tất cả các chi tiết của trường hợp, tôi mời bạn tham khảo hướng dẫn của tôi về cách tìm Cổng kết thúc.

Sau đó, lấy vật phẩm từ kho … Mắt của ender và họ đặt nó lên trên mỗi hộp của Cổng cuối cùng, để kích hoạt “dịch chuyển tức thời”. Để biết thêm thông tin, tôi khuyên bạn nên xem hướng dẫn của tôi về cách xây dựng Cổng cuối cùng.

Khi bạn nhập cổng thông tincuối cùng bạn sẽ thấy mình bên trong Phần cuối. Ở đây bạn chỉ cần phá vỡ một số bloques lên đầu trang và ngay lập tức sẽ có Enderdrago đang chờ bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là đánh bại hắn. Một mẹo: cố gắng phá hủy Cristales phía trên các cột trước khi tấn công con rồng.

Trong trường hợp bạn đã đánh bại Rồng, bạn có thể triệu hồi anh ta một lần nữa bằng cách sử dụng 4 đơn vị của Final Crystal và đặt chúng vào bến tàu với những ngọn đuốc trên hòn đảo nhỏ, nơi bạn đã chiến đấu với Rồng phương Bắc trước đó.

Trong mọi trường hợp, nếu bạn có Phiên bản Java của MinecraftBạn cũng có thể huấn luyện để chống lại Rồng chưa được khai thác bằng cách triệu hồi nó theo lệnh thích hợp. Sau khi đảm bảo rằng Đồng chí được đặt thành Vâng Về trò chơi của bạn (tôi nhắc bạn rằng ở chế độ sáng tạo, chúng được kích hoạt theo mặc định), hãy nhấn nút T các bàn phím, viết chuỗi / summon ender_dragon và đẩy Gửi.

Được rồi bây giờ Enderdrago Nó sẽ xuất hiện gần nhân vật của bạn và bạn có thể chiến đấu với anh ta. Tóm lại, các phương pháp triệu hồi rồng trong Minecraft mà không cần dùng đến mod là không thiếu. Để biết thêm thông tin, tôi mời bạn xem hướng dẫn của tôi về cách sinh ra Rồng cuối cùng.

Cách tạo tượng rồng trong Minecraft

Nếu bạn muốn làm một bức tượng rồng, bạn có thể làm như vậy bằng cách làm theo hướng dẫn bên dưới.

Điều đầu tiên cần làm là xây dựng một cấu trúc khép kín bao gồm bậc thang sa thạch đỏ đặt hai bên mỗi bên.

Sau đó, vị trí 4 khối thạch anh theo chiều dọc ở trung tâm của cấu trúc.

Bây giờ phá vỡ 2 khối trung tâm và đặt một thanh thép đỡ.

Sau đó, đặt một cái khác thanh thép đỡ trên khối cao nhất.

Tại thời điểm này, đặt một bàn làm việc. Sau đó vào … 1 đơn vị quần e 1 túi mực. Sau đó kéo biểu tượng quần đen của bạn hàng tồn kho.

Sau đó, định vị quần da màu đen trên cả hai giá đỡ giàn.

Bây giờ, phá vỡ tất cả khối thạch anh để “tham gia” hai hỗ trợ của giàn.

Sau đó, sử dụng các khối hỗ trợ để định vị cây sồi sẫm màu trên giàn đỡ.

Khi bạn đã hoàn thành việc này, hãy phá vỡ khối đá đỏ trung tâm và đặt một pít tông mà “trông” xuống.

Mục tiêu của bạn là “đẩy” cái vạc xuống, vì vậy tất cả những gì bạn phải làm là đặt một số khối đá đỏ bên dưới và bên cạnh pít tông để hoàn thành thao tác này.

Tại thời điểm này, đặt một thanh thép đỡ bên trên cấu trúc.

Sau đó, tạo các khối hỗ trợ và thả một đe từ phía trên, để nó “móc” vào khung đỡ.

Vì vậy, hãy nhớ phá vỡ khối dự phòng.

Bây giờ, đặt một đầu rồng ở đầu hỗ trợ áo giáp.

Sau khi hoàn thành, đặt một bức tường sỏi ở phía bên trái của bức tượng và làm một loại “cây gậy” làm bằng hàng rào.

Cuối cùng, đặt lên đầu “cây gậy” một hộp sọ đầu lâu.

Tuyệt vời, bây giờ nó là của bạn. tượng rồng cô ấy sẵn sàng. Bạn thấy đấy Điều đó không khó lắm!

Mod cho rồng trong Minecraft

Lấy làm tiếc? Bạn có thích rồng và muốn đưa nhiều chúng vào Minecraft không? Bạn cũng mơ ước được thuần hóa chúng? Không thành vấn đề, cộng đồng trò chơi điện tử đã tạo một bản mod, có tên là Núi rồng 2 với ý định tương tự.

Bạn nên biết rằng mod này chỉ hoạt động trên La phiên bản trong Java từ tiêu đề của Mojang. Đặc biệt, tôi mời bạn sử dụng phiên bản 1.12.2 của trò chơi, vì đây là nơi Dragon Mount 2 có vẻ hoạt động tốt nhất.

Để tải xuống bản mod, bạn chỉ cần truy cập trang web Curseforge và nhấn nút tải vềđược tìm thấy bên cạnh dòng chữ của phiên bản minecraft thuộc quyền sở hữu của bạn.

Tôi cũng khuyên bạn nên định cấu hình cấu hình Forge, để bạn có thể chắc chắn về hoạt động chính xác của mod. Để làm điều này, hãy truy cập trang web chính thức của Forge và nhấp vào mục Trình cài đặt. Nếu bạn đang tìm kiếm Forge cho phiên bản Minecraft “lỗi thời” (như 1.12.2), bạn phải nhấn nút Hiển thị tất cả các phiên bản.

Bây giờ, tất cả những gì bạn phải làm để bắt đầu sử dụng bản mod là chọn Giả mạo hồ sơ thông qua biểu tượng mũi tên xuống hiện diện bên trái, gần nút TRÒ CHƠItrên màn hình chính của Trình khởi chạy Minecraft.

Cách nở một quả trứng rồng trong Minecraft

Khi đã vào trò chơi, có thể trong Creativo Bản Mod 2 Dragon Mounts sẽ cho phép bạn ấp trứng rồng.

Để tiếp tục, chỉ cần nhấn nút E từ bàn phím, lấy một trong nhiều Rồng đẻ trứng… họ di chuyển bạn … hàng tồn kho và sử dụng nó, làm kích chuột phải. Bằng cách này, quả trứng sẽ nở và bạn sẽ thấy nhân vật của mình xuất hiện trước mặt bạn trên rồng … mà bạn đã chọn.

Tóm lại, ấp trứng rồng bằng cách sử dụng mô-đun Dragon Mounts 2 đặc biệt đơn giản.

Cách thuần hóa rồng trong Minecraft

Dragon Mount 2 cũng giới thiệu khả năng thuần hóa rồng, cũng có thể cưỡi được.

Tuyệt vời, bây giờ tất cả những gì bạn phải làm kích chuột phải en rồng để lên yên.

Ý tôi là, tất cả những gì bạn phải làm là tận hưởng rồng trong minecraft. Vì bạn có thể đang tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình trong tiêu đề Mojang, tôi khuyên bạn nên xem trang Minecraft trên trang web của tôi. Đặc biệt, nếu bạn quan tâm đến việc thuần hóa động vật, tôi mời bạn xem qua hướng dẫn của tôi về cách cưỡi ngựa trong Minecraft, cách thuần hóa mèo trong Minecraft, cách thuần hóa cá heo trong Minecraft và cách thuần hóa gấu trúc trong Minecraft.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Xây Dựng Trường Học Trong Minecraft · ? Creative Stop ▷ ? trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!