Xu Hướng 9/2023 # Cách Xác Định Giới Hạn Vàng Trong Liên Quân Mobile # Top 18 Xem Nhiều | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Cách Xác Định Giới Hạn Vàng Trong Liên Quân Mobile # Top 18 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Xác Định Giới Hạn Vàng Trong Liên Quân Mobile được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Mặc dù phát hành đã lâu, nhưng nhiều người chơi vẫn cảm thấy thật khó xác định giới hạn lượng vàng trong Liên Quân.

Định nghĩa Vàng trong Liên Quân

Vàng trong Liên Quân Mobile là một loại tiền tệ rất quan trọng đối với các game thủ không nạp được thẻ. Đơn giản vì vàng có thể mua được Tướng, ngọc cùng với rất nhiều tác dụng khác. Có thể nói vàng là phần thưởng vô cùng xứng đáng đối với những game thủ “nghèo” không có điều kiện. Nhưng họ lại nỗ lực cày game để được đền đáp lượng vàng khủng mà họ cày được.

Nôm na bạn có thể tưởng tượng Vàng trong Liên Quân giống như lương của các game thủ Liên Quân vậy. Ngoài đời ở mọi ngành nghề khi con người lao động, nỗ lực hết mình cũng sẽ được trả lương tương xứng. Ngay như trong Bóng Đá các cầu thủ thi đấu thể thao còn được trả lương cho những giờ phút cống hiến, nên tại game cũng có hoạt động như vậy là điều không có gì ngạc nhiên.

Giới hạn vàng Liên Quân

Lượng Vàng nhận được sau mỗi trận sẽ là: 3500 vàng/tuần.

Mỗi ngày chơi 4 trận sẽ được thưởng tối đa là 320 vàng, như vậy 1 tuần: 320×7 = 2240 vàng.

Mốc tưởng sau các trận đấu hằng tuần là 240 + 600 = 840 vàng.

Tổng các mức: 2240 + 840 + 3500 = 6580 vàng.

Lời khuyên: Thường để cày vàng không dễ như chúng ta vẫn nghĩ. Chính điều nay đã làm cho game thủ lựa chọn cách nạp tiền hơn. Nhưng bạn hãy cố gắng nỗ lực bỏ công sức ra, chắc chắn sẽ nhận được thành quả xứng đáng mà không mất tiền thật ở ngoài!

Sẽ ra sao nếu không có giới hạn vàng trong Liên Quân Mobile?

Trong khi những game thủ chân chính phải cày và chắt chiu số vàng mình kiếm được. Thì một số người có thể hoàn toàn dung tiền để nạp vàng, các tướng thì vẫn luôn hot kéo theo sự quay cuồng của các game thủ. Vậy thì nếu mà Garena (nhà phát hành) không giới hạn lượng vàng thì có vấn đề gì không?

Lượng người chơi tăng đột biến

Nghe thì có vẻ đông vui nhộn nhịp. Nhưng nếu lượng người chơi quá nhiều thì sever sẽ có khả năng bị lag hoặc disconnect rất cao. Nếu không giới hạn vàng, người chơi sẽ cày ngày cày đêm có khi cả ngày. Vì vậy sẽ dẫn tới tình trạng không hề dễ chịu ở trên.

Nếu bạn là người chơi có chút dư dã về tài chính và muốn đầu tư một chút về trang phục cho nhân vật mình yêu thích. Bạn cũng nên cẩn trọng và phải biết nộp card đúng cách để không bị mất tiền, mất tài khoản. iwinbutton chia sẻ đến bạn bài viết hướng dẫn nộp thẻ liên quân sao cho hợp lí tránh bị lừa đảo.

Gây biến động cho doanh thu của nhà phát hành

Vốn dĩ nhà phát hành giới hạn lượng vàng chính là để game thủ quá bí mà bắt buộc phải mua bằng tiền nếu không đủ kiên nhẫn. Hậu quả sẽ là doanh thu của nhà phát hành về việc game thủ nạp tiền mua đồ ảo sẽ sụt giảm mạnh. Gây ra lỗ hổng lớn trong doanh thu của họ.

Người chơi không kiểm soát được hành vi

Thực tế khi chơi game, các bạn không còn lạ lẫm với các sự kiện ra mắt tướng mới thì mở bán tướng cũ bằng vàng. Nếu không giới hạn vàng, người chơi sẽ điên cuồng sắm Tướng. Trong lúc giao tranh sẽ chỉ quan tâm tới việc Test kĩ năng của Tướng mà quên đi mục đích thắng trận, bỏ bê đồng đội trong các màn đấu.

Mặc dù Liên Quân Mobile có độ phủ sóng vô cùng hot. Nhưng người chơi hãy là những người chơi thật văn minh, chơi game để xả stress chứ không quá cuồng cày game. Nếu không nhà phát hành sẽ càng ngày càng xiết giới hạn vàng trong Liên Quân Mobile đó!

#1 : Cách Xác Định Giới Hạn Vàng Trong Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile được biết đến là một trong những game mobile hay nhất. Đặc biệt game còn tăng thêm sức hút đối với những ai đam mê Liên Minh Huyền Thoại. Vẫn là hoạt động chọn Tướng yêu thích để tham gia khiêu chiến. Liên Quân Mobile đã hạ gục những người chơi khó tính nhất. Bài viết hôm nay, iwinbutton sẽ chia sẻ đến các bạn cách ước lượng giới hạn vàng trong Liên Quân Mobile.

Giới hạn vàng trong Liên minh huyền thoại Mobile tối đa

Dù ra mắt đã lâu nhưng nhiều người chơi vẫn gặp khó khăn trong việc xác định giới hạn vàng trong Liên Minh Huyền Thoại.

Định nghĩa vàng trong Liên minh huyền thoại

Vàng trong Liên Quân Mobile là loại tiền rất quan trọng đối với những game thủ không thể nạp thẻ. Đơn giản vì vàng có thể mua được Anh hùng, Đá quý và nhiều hiệu ứng khác. Có thể nói, vàng là phần thưởng vô cùng xứng đáng dành cho những game thủ “nghèo” không có điều kiện. Nhưng họ cố gắng cày game để nhận được phần thưởng là số vàng khổng lồ mà họ cày được.

Bạn có thể hình dung Vàng trong Liên Minh Huyền Thoại giống như tiền lương của các game thủ Liên Minh Huyền Thoại. Thực tế cuộc sống ở tất cả các ngành nghề, khi con người lao động và cố gắng hết mình thì cũng sẽ được trả công tương xứng. Ngay cả trong Bóng đá, các cầu thủ thể thao cũng được trả tiền cho những giờ cống hiến của họ, vì vậy không có gì ngạc nhiên trong Game.

Giới hạn vàng của Liên Quân

Số Vàng nhận được sau mỗi trận đấu sẽ là: 3500 vàng / tuần.

Mỗi ngày bạn chơi 4 trận sẽ được thưởng tối đa là 320 vàng, như vậy 1 tuần: 320 × 7 = 2240 vàng.

Mốc sau các trận đấu hàng tuần là 240 + 600 = 840 vàng.

Tổng cấp độ: 2240 + 840 + 3500 = 6580 vàng.

Mẹo: Thường thì việc cày vàng không dễ như bạn tưởng. Điều này đã khiến các game thủ lựa chọn hình thức nạp tiền nhiều hơn. Nhưng bạn hãy cố gắng nỗ lực hết mình, nhất định sẽ nhận được thành quả xứng đáng mà không mất tiền thật!

Điều gì sẽ xảy ra nếu không có giới hạn vàng trong Liên Minh Huyền Thoại Mobile?

Trong khi những game thủ chân chính phải cày cuốc và tiết kiệm số vàng kiếm được. Thì một số người hoàn toàn có thể dùng tiền để nạp, tướng luôn hot dẫn đến việc game thủ quay cuồng. Vậy nếu Garena (nhà phát hành) không giới hạn lượng vàng thì có vấn đề gì không?

Số lượng người chơi tăng lên đáng kể

Nghe có vẻ rất thú vị. Nhưng nếu lượng người chơi quá nhiều, máy chủ sẽ có khả năng bị lag hoặc mất kết nối rất cao. Nếu không có giới hạn vàng, người chơi sẽ cày ngày đêm, có khi cả ngày. Do đó sẽ dẫn đến tình trạng khó chịu trên.

Nếu bạn là một người chơi có tài chính rủng rỉnh và muốn đầu tư một chút về trang phục cho nhân vật yêu thích của mình. Bạn cũng nên cẩn thận và biết cách nộp thẻ đúng cách để không bị mất tiền, mất tài khoản. iwinbutton chia sẻ với các bạn bài viết cách nạp thẻ liên quân hợp lý để tránh bị lừa đảo.

Biến động đối với doanh thu của nhà xuất bản

Vốn dĩ nhà phát hành đã giới hạn số lượng vàng khiến game thủ quá bí và phải mua bằng tiền nếu không đủ kiên nhẫn. Hệ quả là doanh thu của nhà phát hành về việc game thủ nạp đồ ảo sẽ giảm mạnh. Gây ra lỗ lớn trong doanh thu của họ.

Người chơi không kiểm soát được hành vi của họ

Thực tế khi chơi game, nếu bạn không còn lạ lẫm với các sự kiện ra mắt tướng mới, mở bán tướng cũ bằng vàng. Nếu không có giới hạn vàng, người chơi sẽ điên cuồng mua Anh hùng. Trong lúc đánh nhau sẽ chỉ quan tâm đến việc Test kỹ năng của Anh hùng mà quên mất mục tiêu thắng trận, bỏ bê đồng đội trong các trận đấu.

Mặc dù Liên Quân Mobile có độ phủ sóng cực hot. Nhưng người chơi hãy là những người chơi văn minh, chơi game để xả stress chứ đừng quá cuồng cày game. Nếu không, nhà phát hành sẽ ngày càng siết chặt giới hạn vàng trong Liên Quân Mobile đó!

Liên Quân Mobile: Garena Tăng Giới Hạn Vàng Rớt Ra Lên 5000/Tuần, Giới Hạn Cày Vàng Là 9000/Tuần

Loại tiền tệ tối quan trọng với những game thủ Liên Quân Mobile không có điều kiện nạp thẻ không gì khác ngoài vàng. Nhờ nó, game thủ có mua được tướng, ngọc cấp 3 và một số ích lợi khác. Nhưng lượng vàng mà người chơi Liên Quân Mobile Việt Nam cày được mỗi tuần đều bị giới hạn ở mức nhất định, tương tự như hàng loạt các máy chủ khác cũng do Garena điều hành. Đó là chưa kể, tác dụng của vật phẩm vé x2 vàng cũng khác rất nhiều so với trước đây. Khi mà nó chỉ còn giúp game thủ cày vàng tới mốc tối đa nhanh hơn chứ không còn tăng cả số lượng vàng farm được như trước.

Hiện tại, lượng vàng cơ bản mà game thủ Liên Quân Mobile tích lũy được hằng tuần được tính như sau:

Tổng số vàng rơi ra hàng tuần sau mỗi game được thiết lập tối đa là 3500 vàng/tuần (1). Game thủ sẽ nhận thêm 350 vàng/tuần nếu sử dụng skin có hiệu ứng thưởng vàng (2).

Ở tính năng Quà Đấu (đấu đủ số trận thì nhận thưởng), game thủ nhận được 320 vàng/ngày hay 2240 vàng/tuần nếu đấu đủ 4 trận mỗi ngày. Ngoài ra, khi chơi đủ 30 trận mỗi tuần thì game thủ nhận thêm 840 vàng. Tổng cộng, Quà Đấu sẽ đem về 3080 vàng/tuần (3).

gười chơi Ta cộng số vàng ở 3 hoạt động (1), (2), (3) kể trên thì sẽ được 6930 vàng. Số vàng tiếp tục tăng thêm một chút nếu người chơi nhận thêm khi bạn bè tặng, tham gia quay Kho Báu, tính năng điểm danh tháng,… Ngoài ra, có rất nhiều tính năng giúp người chơi nhận thêm Ruby, từ đó họ dùng chúng để mua vé quay Kho Báu và quay được thêm vàng. Tính sơ bộ, n Liên Quân Mobile không nạp thẻ thì chỉ có thể cày được số vàng vào khoảng 7 – 8 nghìn vàng mỗi tuần. Nhưng Liên Quân Mobile đã bước sang năm thứ 4, Garena đã và đang phải làm hài lòng người chơi hết mức.

Sau loạt Event tặng FREE tướng, skin, vé quay thì NPH dự kiến sẽ tăng giới hạn vàng rớt ra hằng tuần sau mỗi trận, cũng như lượng vàng tối đa có thể kiếm. Cụ thể như sau:

Số lượng vàng rơi ra hàng tuần sau mỗi game sẽ tăng từ 3500 lên 5000 vàng. Lượng vàng tối đa có thể kiếm mỗi tuầntăng từ 6990 lên 9000 vàng.

Thời gian từ ngày 02/12/2023, kéo dài trong 4 tuần.

Hiện tại, nếu so với các máy chủ Tencent, người chơi Liên Quân Mobile Việt Nam bị thiệt hơn vì không những bị giới hạn cày vàng mà giá tướng cũng có giá cao nhất trên thế giới. Ở bên Phương Tây, Tencent bán tướng bằng vàng ngay trong ngày đầu chúng xuất hiện (nếu không lọt vào Sổ Sứ Mệnh) và nhất là Tencent còn giới hạn cày vàng mỗi tuần lên tới… 999.999 vàng.

Với số vàng farm được xấp xỉ 1 triệu này mỗi tuần, cộng thêm việc giá tướng đa phần chỉ ở mức 18.888 vàng thì người chơi có thể mua trọn vẹn tướng mà không cần nạp tiền.

#1 : Khám Phá Về Giới Hạn Vàng Liên Quân Chính Xác Và Thú Vị Nhất

Giới hạn vàng trong Liên Minh Huyền Thoại Mobile là bao nhiêu?

Vàng là một trong những đơn vị tiền tệ phổ biến nhất trong game, và Liên Quân Mobile cũng không ngoại lệ. Nhờ đó, chúng ta có thể mua được rất nhiều vật phẩm hoặc anh hùng có giá trị trong game. Ví dụ, bạn có thể mua các nhà vô địch và đá quý. Tuy nhiên, số vàng kiếm được mỗi tuần của game thủ luôn có giới hạn. Đó là giới hạn vàng Liên Quân.

Cách tính giới hạn vàng Liên Quân cụ thể là: Số vàng kiếm được sau mỗi trận đấu + số vàng hoàn thành 4 trận mỗi ngày + vàng từ điểm uy danh + Vàng nhận được từ bạn bè + Thưởng vàng khi sử dụng skin.

Vàng nhận được mỗi trận: 3500 vàng / tuần

Vàng nhận được từ 4 trận đấu mỗi ngày: 2240 vàng / tuần

Vàng nhận được nếu đủ 100 Tín dụng: 840 vàng / tuần

Vàng nhận được từ bạn bè: 175 vàng / tuần

Thưởng vàng khi sử dụng trang phục: 350 vàng / tuần

Nếu chúng ta cộng số vàng trong các hoạt động trên, bạn sẽ nhận được khoảng 6930 vàng. Nhưng giới hạn vàng Liên Quân được tăng lên một chút khi người chơi tham gia vòng quay báu vật, tính năng điểm danh hàng tháng… Ngoài ra, người chơi có thể dùng Ruby để mua vé quay báu vật và quay để nhận vàng. Tính sơ sơ, người chơi không nạp tiền sẽ có giới hạn Vàng khoảng 7 đến 8 nghìn vàng mỗi tuần.

Tại sao Garena đưa ra giới hạn Vàng của Liên Minh Huyền Thoại Số lượng người chơi tăng đột biến sẽ dẫn đến tình trạng giật, lag, mất kết nối

Đây là một điều hiển nhiên, nhất là đối với những game thủ có sở thích sưu tầm tướng. Thông thường, sau khi thu hoạch số vàng tối đa mỗi ngày, người thích F2P đó sẽ nghỉ ngơi.

Giả sử cày vàng không giới hạn, game thủ có thể cày cả ngày để có được những vị tướng yêu thích. Điều này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt của các game thủ, đặc biệt là các bạn còn đang đi học. Hơn nữa, việc cày game liên tục cũng là nguyên nhân khiến máy bị giật, lag cao.

“Trẻ trâu” thi tướng dẫn đến ức chế không hề nhẹ cho những người chơi “nghiêm túc”

Sự thật là cứ mỗi tướng mới được tung ra thì tướng cũ sẽ được bán bằng vàng. Đây là dịp những cầu thủ “trẻ trâu” thiếu suy nghĩ buông lời phát ngôn. Đồng thời, thành phần này còn thực hiện những hành vi xu nịnh, hời hợt vô cùng. Đặc biệt số lượng vàng không giới hạn, quá trình sở hữu anh hùng sẽ diễn ra nhanh chóng và phổ biến hơn bao giờ hết.

Hệ quả là khi các đồng đội khác đang cố gắng hoàn thành tốt vai trò, nhiệm vụ của mình thì những người chơi “non tay” khác chỉ biết nhảy vào… thử tướng. Tất nhiên, thảm họa nguồn cấp dữ liệu mạng xảy ra liên tục. Điều này sẽ gây ức chế rất lớn cho những game-er nghiêm túc chơi ngay từ đầu.

Ảnh hưởng đến doanh thu của nhà phát hành Game

Đó là thực tế khi số lượng người chơi vốn dĩ đã thích F2P, giờ càng có nhiều lý do để bảo vệ lối chơi “miễn phí” của họ. Tất nhiên, hệ quả là doanh thu mang lại cho nhà phát hành game thông qua việc khách hàng nạp tiền để mua vật phẩm, tướng sẽ bị giảm mạnh.

Giới Hạn Vàng Liên Quân Và Cách Đào Vàng Hiệu Quả Nhất

Trong thế giới Liên Quân Mobile vô cùng hấp dẫn, người chơi có thể nâng cấp hoặc mua tướng tẹt ga. Nhưng đòi hỏi các bạn phải nạp thẻ hoặc có lượng vàng “khủng”. Tuy nhiên, người chơi sẽ bị giới hạn lượng vàng nhận được. Trong bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến bạn đọc giới hạn vàng Liên Quân và cách đào vàng trong trò chơi này. Mời bạn đọc cùng Localquoter theo dõi!

Vàng trong trò chơi Liên Quân là cực kỳ quan trọng. Nếu bạn càng nhiều vàng thì bạn sẽ trang bị cho mình những vật phẩm hay, tướng mạnh… Điều này quyết định kết quả rất lớn trong mỗi cuộc đấu. Chính vì vậy, mới có giới hạn vàng Liên Quân để người chơi thi đấu thật công bằng.

Đầu tiên, người chơi cần nắm được các thông số giới hạn vàng trong Liên Quân Mobile mà nhà sản xuất game Garena đặt ra, đó là:

Giới hạn vàng của các trận đấu: 3500/tuần

Giới hạn vàng từ trang phục: 350/tuần

Giới hạn vàng nhận từ bạn bè: 175/tuần

Giới hạn vàng nhận được từ 4 trận đấu/ngày(mở hộp nhỏ phía trên góc phải): 2240/tuần

Giới hạn vàng khi chơi đủ 30 trận: 840/tuần

Vậy thì người chơi chơi game 4 trận trong một ngày, có trang phục, vào clan, thẻ với 2 vàng, các bạn chơi cùng bạn bè, đặc biệt mở hộp đủ 12 trận thì tổng số vàng nhận được trong 1 tuần là 7105 vàng/tuần.

Số vàng này khá ít ỏi để mua các vị tướng “xịn” trong game. Ví dụ như tướng Yorn – Mũi Tên Mặt Trời nhưng giá vàng để mua là 13.888 vàng… Có những tướng thuộc hàng top thì trên 30.000 vàng…

Vậy thì giới hạn Vàng Liên Quân như vậy người chơi phải cày bao lâu mới mua được tướng. Đừng lo lắng, ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách cày vàng trong game Liên Quân.

Cách đào vàng trong game Liên quân

Khi người chơi thực hiện điểm danh khi đăng nhập sẽ nhận được một món quà nho nhỏ. Trong món quà đó thỉnh thoảng được 40 vàng. Đôi khi may mắn hơn thì số lượng vàng đó có thể lên vài trăm đấy.

Bán vật phẩm không cần thiết

Có những vật phẩm không cần thiết và chỉ để trưng như thẻ MVP, rương sự kiện, các hiệu ứng biến về, hạ gục tướng… Đây là cách tích vàng từ tiểu thành đại, số vàng của bạn sẽ ngày một tăng lên.

App Garena Mobile là một “cây cầu” giúp người chơi gián tiếp đổi ra vàng. Trong đó có nhiều vật phẩm và quà hấp dẫn khác như ruby, rương may mắn… Đặc biệt, nếu người chơi quay ra ruby có thể mua cả vé kho báu. Với vé này người chơi có xác suất quay ra vàng cực kỳ cao đó.

Trong vòng quay may mắn của kho báu, người chơi có thể quay vào ô 88 vàng hoặc 188 vàng. Các bạn cũng có thể nhận được nhiều vật phẩm quý giá như đá quý…

Đối với những fan cuồng của Liên Quân Mobile thì việc sở hữu tướng yêu thích trên game thôi là chưa đủ. Thậm chí, fan còn đặt hình nền Liên Quân cho cả điện thoại và máy tính. Người chơi nào sưu tập được càng nhiều hình ảnh độc và mới lạ của những vị tướng thì càng thể hiện đẳng cấp.

Để được quay nhiều vòng người chơi hãy tích ruby. Sau đó mua vé quay kho báu hoặc nhận từ sự kiện.

Mua thẻ x2 vàng để kiếm được vàng nhanh nhất

Cách kiếm vàng trong liên quân nhanh nhất chính là sử dụng thẻ nhân đôi vàng trong trận đấu. Khi sử dụng thẻ này bạn sẽ được x2 số vàng nhận được.

Đối với thẻ x2 vàng, nó không giúp tăng số vàng giới hạn Liên Quân theo tuần. Thay vào đó, người chơi sẽ đạt số vàng giới hạn nhanh hơn.

Sử dụng thẻ x2 vàng là cách kiếm vàng nhanh nhất. Trong mỗi trận đấu, số lượng vàng của các bạn sẽ được nhân đôi. Quả là hấp dẫn đúng không nào? Chỉ trong hai buổi chiều, là người chơi đã đạt được số vàng maximum rồi.

Ngoài ra, còn có một số cách kiếm đủ vàng khác như:

Chơi đủ 30 trận trên tuần

Mời bạn bè hoặc vào clan

Tặng vàng cho bạn bè của mình

Khi thực hiện đầy đủ những điều này thì số lượng vàng của người chơi sẽ tăng lên đáng kể đấy. Đây là những cách vô cùng hiệu quả để chơi game cho “bằng bạn bằng bè” nếu không đủ điều kiện nạp thẻ. Trong trò chơi này cần tư duy chiến thuật trong các trận đấu và một số mẹo để kiếm vàng nhanh hơn.

Những Món Đồ Trùng Nội Tại Và Giới Hạn Chỉ Số Trong Liên Quân Mobile

Nguồn: thegioididong

Liên quân Mobile không phải là một cái tên xa lạ đối với các game thủ, tuy nhiên làm cách nào để tối đa hoá sức mạnh của các vị tướng trong game thì không phải ai cũng biết. Một trong số đó là trang bị cho các vị tướng xuyên suốt trận đấu. Bài viết sẽ cung cấp thông tin những trang bị trùng nội tại và các chỉ số trong game Liên quân Mobile, giúp các cao thủ phá đảo tựa game này.

Liên Quân Mobile là một tựa game MOBA đình đám, thu hút hàng triệu lượt người chơi qua các giải đấu trong và ngoài nước. Là một trò chơi với tốc độ nhanh và tương tác cao, người chơi sẽ tham gia liên tục trên bản đồ với những giao tranh quyết liệt. Mục tiêu của 2 đội là phá huỷ nhà chính đối phương để giành chiến thắng.

Các trang bị trong Liên Quân sở hữu những nội tại nhất định, hầu hết đều có NỘI TẠI DUY NHẤT, trừ một số trang bị sơ cấp. Nội tại duy nhất là phần không được cộng dồn như các thuộc tính khác trên cùng một vị tướng.

Gươm sấm sét có nội tại duy nhất là: Mỗi 4 giây sẽ kích hoạt hiệu ứng chớp giật trong đòn đánh thường kế tiếp gây 102 (+7 mỗi cấp)…..

Gươm sấm sét có nội tại duy nhất – Chớp giật

Sách thánh có nội tại duy nhất là Khai sáng: Nhận 1400 máu.

Sách thánh có nội tại duy nhất – Khai sáng

Sai lầm đầu tiên của những tân thủ là mua những trang bị giống nhau. Trong mọi trường hợp, các trang bị giống nhau vị tướng của bạn sẽ không được cộng dồn. Việc này hết sức lãng phí tài nguyên.

Khi lên các món đồ giống nhau, nội tại duy nhất không được cộng dồn

Ví dụ: Bạn lên 6 Vương miện Hecate thì: Công phép = 240*6= 1440. Tuy nhiên nội tại duy nhất vẫn chỉ là: +35% Công phép.

Một số trang bị có thể có cùng nội tại duy nhất, việc lên chung với nhau sẽ làm lãng phí tài nguyên tướng trong game.

Nội tại duy nhất Diệt thần +75 Xuyên giáp phép

Các trang bị có chung nội tại Diệt thần

Ví dụ: Không nên lên cùng các món trang bị trùng nội tại như hình bên dưới bao gồm: Giày phù thủy, Sách truy hồn, Xuyên tâm lệnh bởi vì các trang bị này đều sở hữu nội tại duy nhất Diệt Thần.

Không nên lên cùng lúc các trang bị trùng nội tại

Nội tại duy nhất Sức mạnh nguyên tố – Sau khi tung chiêu, đòn đánh kế tiếp gây thêm 30% Công vật lý (+80% Công phép cộng thêm) sát thương phép, 2 giây hồi chiêu.

Các trang bị có nội tại Sức mạnh nguyên tố

Nội tại duy nhất Thiêu cháy – Gây sát thương phép tương đương 2% máu tối đa mỗi giây lên những đối thủ bên cạnh. (tăng 100% sát thương đối với Lính và Quái rừng)

Trang bị có nội tại Thiêu cháy

Nội tại duy nhất Lính gác – Nếu tướng chịu sát thương, giảm 30% tốc đánh của những đối thủ đã ra đòn đánh.

Trang bị có nội tại Lính gác

Nội tại duy nhất Tróc nã – Sát thương trúng đích khiến mục tiêu bị giảm 50% khả năng hồi máu trong 1.5 giây (nếu sát thương từ đòn đánh thường sẽ khiến hiệu lực kéo dài 3 giây)

Trang bị có nội tại Tróc Nã

Chúng ta có thể sử dụng nội tại từ các trang bị và bảng ngọc bổ trợ để tối đa hoá thời gian hồi chiêu. Tối đa cho thuộc tính này là 40%.

Có nghĩa là cho dù bảng ngọc của bạn có 15% giảm hồi chiêu + Khiên huyền thoại có nội tại 40% hồi chiêu thì tổng cũng chỉ được 40% mà thôi.

Giảm hồi chiêu tối đa 45%

Tốc độ chạy trong Liên Quân Mobile bao gồm phần tốc độ chạy đơn vị và tốc độ chạy cơ bản.

Tốc độ chạy theo tỷ lệ (tốc độ chạy cơ bản + giày) sẽ cộng với nhau và nhân với tỷ lệ tương ứng.

Tốc độ chạy thì tối đa vị tướng của ta cũng chỉ có thể chạy với tốc độ 800.

Tốc độ chạy tối đa là 800

Đây là một trong những kỹ năng giúp các vị tướng có thể duy trì lượng máu của mình mà không phải về tế đàn liên tục.

Tối đa trong một game, chúng ta chỉ có 100% Hút máu, và 48% Hút máu phép (bao gồm nội tại đến từ trang bị và bảng ngọc bổ trợ).

Chỉ số hút máu tối đa 100%

Lượng sát thương của các Xạ thủ vào giai đoạn cuối game là vô cùng khổng lồ. Vậy nên giới hạn tốc độ đánh 200% sẽ hạn chế bớt sức mạnh của các xạ thủ, giúp cân bằng trận đấu.

Tốc độ đánh tối đa là 200%

Điều này áp dụng với cả hai loại giáp phép và giáp vật lý.

Các Kiện Tướng sẽ không có cách nào xuyên và giảm được giáp của đối thủ xuống giá trị dưới 0.

Điều này để hạn chế bớt việc Sát Thủ cộng dồn xuyên giáp và thổi bay bất cứ vị tướng máu giấy nào, bởi nếu có giáp nhỏ hơn 0, tức là vị tướng đó sẽ phải chịu nhiều sát thương hơn.

Chỉ số giáp nhỏ nhất là 0

Đối với các team địch có hiệu ứng khống chế cực kì khó chịu như Alice, Gildur, Aleister thì giày kiên cường là trang bị đáng để các Kiện tướng cân nhắc.

Giày kiên cường là trang bị duy nhất cung cấp Kháng hiệu ứng, và nội tại đó là nội tại duy nhất, cho nên nó sẽ không bao giờ cộng dồn với trang bị giống hệt.

Hai hay sáu đôi Giày kiên cường cũng chỉ cho cùng một lượng Kháng hiệu ứng là 35% mà thôi.

Khả năng kháng hiệu ứng tối đa 35%

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Xác Định Giới Hạn Vàng Trong Liên Quân Mobile trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!