Xu Hướng 9/2023 # Cách Tố Cáo Trong Liên Quân Đơn Giản, Nhanh Chóng Nhất Bạn Cần Biết # Top 18 Xem Nhiều | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Cách Tố Cáo Trong Liên Quân Đơn Giản, Nhanh Chóng Nhất Bạn Cần Biết # Top 18 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Tố Cáo Trong Liên Quân Đơn Giản, Nhanh Chóng Nhất Bạn Cần Biết được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trong thời gian gần đây, Liên Quân Mobile đã trở thành game online được nhiều game thủ yêu thích. Thế nhưng những vấn nạn như hack, AFK, phá trận…đã làm không ít người chơi ức chế và đau đầu. Nhằm khắc phục tình trạng này, Liên Quân đã cho ra đời hệ thống báo cáo. Hệ thống tố cáo trong game giúp người chơi lấy lại công bằng và hạn chế những vấn đề tiêu cực trong cộng đồng game. Trong bài viết này, Fetish Marathon sẽ cùng với các bạn tìm hiểu về cách tố cáo trong Liên Quân.

Liên Quân Mobile và những hiện tượng cần báo cáo

Trong Liên Quân, bên cạnh những cao thủ thực sự thì cũng có không ít người chơi gian lận. Các hành vi như: AFK, troll game, xúc phạm danh dự người khác…đều là những hành vi cần được tố cáo.

Khi vào trận, người chơi liên tục “hiến thân” cho kẻ địch thì sẽ bị đồng đội và hệ thống phát hiện, xử phạt. Thế nhưng có một cách feed mạng có thể “qua mặt” được hệ thống đó là “diễn sâu”, “tự nguyện bị hạ”, liên tục di chuyển nhưng không đóng góp gì cho team, không đánh quái cũng không đánh địch hay chỉ đánh thường chứ không ra chiêu.

Đây là những người chơi thích “phá team” theo hướng lên độ dị như: full giày, full giáp,…hoặc đối với những tướng gây sát thương vật lý thì lại phát triển theo hướng tăng công phép. Và tất nhiên với những trang bị không phù hợp, tướng sẽ không thể phát huy được thế mạnh của mình. Và nếu trong team có đồng đội thích “phá hơn là xây”, đây quả là một điều ức chế với người chơi.

Trong bất kỳ một trận đấu nào, nếu phải thi đấu với tình cảnh 4 chọi 5 thì quả là một trận đấu khó khăn. Vậy nên chỉ cần một đồng đội AFK hoặc out game thì team có khả năng sẽ phải nhận phần thua. Đành rằng sẽ có một số người chơi thực sự phải out game vì lí do khách quan như rớt mạng, có việc đột xuất,…nhưng cũng có không ít lí do đơn giản chỉ vì “thích out”.

Những cách xử phạt trong Liên Quân

Để hạn chế các hiện tượng xấu trong game, Nhà phát hành đã ra hình phạt trừ điểm uy tín của người chơi. Điểm uy tín là điểm ảnh hướng đến mức độ trải nghiệm game của người chơi. Dưới 90 điểm, người chơi sẽ không được đấu hạng. Dưới 80 điểm, người chơi sẽ chơi với máy. Tuy nhiên theo nhiều game thủ nhận xét, hình phạt này còn tương đối nhẹ nhàng đối với vi phạm.

Mọi game thủ sẽ bắt đầu với 100 điểm uy tín. Tùy theo các hành vi, điểm uy tín của người vi phạm sẽ bị trừ như sau:

AFK và thoát trận giữa chừng: 3-5 điểm. Nếu người chơi nỗ lực quay lại trận đấu, số điểm bị trừ sẽ ít hơn. Nếu trong thời gian ngắn, người chơi liên tục AFK hoặc out game giữa chừng, điểm uy tín sẽ bị trừ rất mạnh tay (tối đa lên đến 12 điểm)

Ngôn từ gây đả kích: cấm chat tài khoản và trừ 3 điểm uy tín.

Thế nhưng sau nhiều phiên bản hoạt động. Việc trừ điểm của hệ thống được đánh giá chưa có độ chính xác cao. Một số trường hợp cho thấy số điểm người chơi bị trừ không đúng so với phản hồi của hệ thống.

Cách tố cáo trong Liên Quân

Cách tố cáo trong Liên Quân rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Khi kết thúc trận đấu, bảng kết quả sẽ hiện ra trên màn hình. Bên góc phải có một biểu tượng tam giác màu vàng, ở giữa có dấu chấm than. Bạn bấm vào biểu tượng này để báo cáo người chơi mà mình muốn báo cáo.

Bước 2: Sau khi ấn chọn, hộp thoại sẽ hiện lên yêu cầu chúng ta chọn lý do báo cáo. Sau khi chọn lý do phù hợp, bạn chỉ cần bấm nút “tố cáo” là xong.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể gõ thêm nội dung để nêu rõ lý do (tối đa 180 ký tự). Sau đó, “đơn tố cáo” của bạn sẽ được xem xét. Nếu một người chơi bị nhiều người khác tố cáo, người này sẽ bị trừ rất nhiều điểm uy tín. Và khi điểm uy tín xuống thấp đến giới hạn nhất định, người này sẽ không thể tham gia thi đấu hạng.

Cách Gộp Cột Trong Excel Đơn Giản, Nhanh Chóng Bạn Biết Chưa?

Việc làm Kế toán – Kiểm toán

Cũng như các bảng tính của những hãng khác, bảng tính của Excel cũng bao gồm nhiều ô được tạo bởi các dòng và cột, việc nhập dữ liệu và lập công thức tính toán trong Excel có nhiều tính năng ưu việt và có giao diện thân thiện với người dùng vì thế phần mềm này được lựa chọn sử dụng ở hầu hết các nước trên Thế Giới trong đó có Việt Nam.

Trước khi excel ra đời, mọi người làm việc bằng cách ghi dữ liệu trên các quyển sổ, mất công kẻ bảng trên những trang sổ. Tất cả mọi thứ được ghi trên giấy, tính toán thủ công bằng máy tính cầm tay thậm chí là tính thủ công. Người ta lwau trữ nội dung trên giấy mà còn không tổng hợp được dữ liệu. Việc tính toán được thực hiện trên từng trang giấy sau đó cộng tổng kết quả của từng trang đó khiến mọi người mất rất nhiều thời gian và công sức, bên cạnh đó việc tính toán cũng chưa chắc đã chính xác.

Hơn nữa thông tin số liệu thường là rất quan trọng với mỗi công ty, phải được lưu trữ để đối chiếu với những số liệu thật lâu sau đó để đánh giá kết quả kinh doanh, và là cơ sở để lên kế hoạch kinh doanh cho tương lai. Việc lưu trữ như vậy mất rất nhiều chi phí mà giấy thì không được mãi mãi. Một nhược điểm tiếp theo khi số liệu tổng hợp trên giấy là việc bạn không thể gửi báo cáo kết quả cho sếp khi xếp đi công tác ở một nơi xa. Thật sự là quá bất tiện và khó khăn đối với các lĩnh vực cần làm việc tính toán nhiều đến số liệu. Nhận thức được vấn đề khó khăn này cho đến cuối năm 1985 công cụ tiện ích Excel được phát hành lần đầu tiên trên máy MAC trên Windows và cho đến cuối năm 1988, Excel bắt đàu được bán nhiều hơn giúp Microsoft đạt được vị trí hãng phát triển phần mềm hàng đầu. Người sử dụng thường có sở thích thay đổi font chữ, kiểu dáng để đánh dấu hay muốn làm nổi bật một thông tin nào đó nhưng các phần mềm khác không đáp ứng được yêu cầu này mà chỉ có excel là chương trình đầu tiên cho phép người sử dụng thực hiện chức năng này. Chính vì vậy, Excel ngày càng được nhiều người tin dùng và đã trở thành một chương trình làm việc gần như là duy nhất tại Việt Nam mà không một phần mềm tương tự nào có thể cạnh tranh được.

Tính năng trong Excel được thể hiện qua việc sử dụng thành thạo một số hàm như

– Hàm SUM: Tính tổng các giá trị trong các ô. Đây là một hàm được sử dụng nhiều nhất mà hầu hết ai cũng biết

– Hàm IF: Hàm điều kiện dùng để kiểm tra một điều kiện là đúng hya sai và trả về giá trị cho từng trường hợp

– Hàm CHOOSE: Hàm này được dùng để lựa chọn tối đa 254 giá trị dựa trên số chỉ mục.

Được lựa chọn sử dụng ở rất nhiều các lĩnh vực như học tập, các ngành nghề trong kinh doanh đặc biệt được áp dụng trong một số các ngành nghề vì những tính năng ưu việt của excel như:

Excel với những con số sẽ giúp nhân viên làm việc trong ngành này sử lý, tính toán số liệu nhanh chóng từ đó đưa ra phân tích, nhân xét, dự báo kế hoạch kinh doanh sau này.

– Marketing và Quản lý sản phẩm: Hầu hết các công việc trong kinh doanh đều sử dụng đến tính năng của Excel và Marketing cũng không nằm ngoài số đó. Công việc của những người làm Marketing là tiếp cận khách hàng, đem sản phẩm của mình tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn vì vậy một danh sách khách hàng tiềm năng là không thể thiếu. Các Marketer sử dụng Excel để lưu danh sách khách hàng, tính toán mục tiêu doanh số và lập kế hoạch Marketing cho tương lai vì nhu cầu khách hàng luôn có sự thay đổi không ngừng

– Quản lý nhân sự: Nhân viên làm việc trong lĩnh vực này tận dụng tính năng đặc biệt của Excel để lưu trữ thông tin của toàn bộ nhân viên trong doanh nghiệp giúp thuận tiện, dễ dàng cho việc quản lý nhân sự. Tính toán bảng lương, thưởng và các chế độ đãi ngộ khác của công ty cho nhân viên rồi xuất file gửi đến các phòng ban khác nhau. Điều này thật thuận tiện, thay vì phải đến từ phòng bạn thì thông qua excel và mạng internet bạn có thể ngồi và thực hiện ngay trên máy tính của mình.

Trong quá trình sử dụng phần mềm soạn thảo văn bản excel, chắc hẳn rất nhiều bạn cần phải thực hiện gộp 2 hoặc nhiều cột trong excel để phục vụ cho mục đích mà bạn đang chuẩn bị tiến hành. Tuy nhiên, không phải bạn nào cũng là chuyên gia sử dụng excel, rất nhiều bạn khi tham gia tuyển dụng nhân viên văn phòng mà còn không biết cách sử dung excel thành thạo hoặc chưa nắm rõ cách gộp cột trong excel và gặp phải nhiều vấn đề rắc rối trong quá trình thực hiện dẫn đến hiệu suất công việc không cao. Đây là một trong những kỹ năng cơ bản mà một nhân viên văn phòng nên biết!

Có một điều đáng lưu ý khi bạn gộp cột đó chính là các bạn không được để mất nội dung trong các cột mà bạn gộp, bạn vẫn phải giữ được nội dung sau khi gộp. Trong excel có tính năng hỗ trợ gộp ô bằng tính năng Merge Cell. Nhưng với tính năng này thì khi gộp, các bạn sẽ làm mất nội dung của cột bên phải.

Việc làm Hành chính – Văn phòng

2. Cách gộp cột trong excel mà không làm mất dữ liệu 2.1. Sử dụng toán tử “&” để gộp cột trong excel

Để ghép nội dung 2 cột lại với nhau ngay trên Excel, các bạn cần sử dụng dụng toán tử “&” để có thể nối 2 hoặc là nhiều chuỗi nội dung ở các cột với nhau vào trong thành một cột.

Bạn gộp cột nào, ô nào trong bảng Excel thì bạn lựa chọn ô đó và làm theo công thức như sau:

Các bạn muốn gộp 2 cột “Họ” và cột “Tên” như trong hình bên dưới vào thành 1 cột. Các bạn làm theo lệnh như sau:

=A6&” “&B6 rồi nhấn Enter là sẽ có kết quả gộp 2 ô vào làm một.

Bạn cứ làm như vậy theo từng ô là có thể gộp thành công 2 cột vào với nhau và vẫn giữ nguyên được nội dung trong cột.

2.2. Sử dụng hàm nối chuỗi Concatenate

Các bạn còn có thể sử dụng Hàm nối chuỗi Concatenate để gộp các cột vào thành một cột mà vẫn đảm bảo giữ nguyên được nội dung trên excel.

Công thức để thực hiện hàm nối chuỗi trên excel như sau:

Đây là một cách thủ công ít được dùng hơn. Trước tiên để thực hiện công việc gộp cột chúng ta sẽ copy nội dung của cả 2 cột cần ghép sau đó dán vào notepad. Nội dung sẽ tự động ghép lại và cách nhau bằng 1 khoảng trống. Tuy nhiên, để chuẩn hóa thì các bạn sử dụng tính năng Find and Replace để thay thế khoảng trắng này thành một khoảng trắng cách space duy nhất, sau đó copy avf dán lại vào vị trí nào đó trong excel bạn sẽ ghép được thành Họ và tên

Sau khi bạn gộp thành công 2 cột trên Excel, bạn xóa 2 cột ban đầu thì bạn cần thực hiện:

– Chèn một cột mới ngay bên cạnh cột mà bạn vừa gộp cột xong (Cột C).

– Bôi đen toàn bộ cột C (Nhấn Ctrl + C).

– Sang cột D, nhấn chuột phải, chọn “Paste Special…”

– Một hộp thoại được mở ra, bạn chọn vào “Values” để dán nội dung của cột C vào đó.

– Sau đó, bạn xóa các cột A, B, C đi.

Lưu ý rằng, sau khi gộp cột xong, bạn không được xóa luôn 2 cột gốc A và B, bởi vì giá trị của 2 cột này sẽ mất đi, kéo theo giá trị cột C vừa mới gộp cũng mất theo. Do đó, bạn cần phải thực hiện các thao tác như trên để có thể giữ nguyên giá trị của cột vừa gộp.

Bài viết chia sẻ về cách tạo khung trong word 2010 trên trang chúng tôi dành cho những ai đang muốn tạo cho mình một bản CV xin việc chuyên nghiệp và ấn tượng nhất với nhà tuyển dụng mà bạn mong muốn ứng tuyển.

Những bước để bạn có thể tìm cách thêm trang trong word đều được chúng tôi hướng dẫn một cách cụ thể, chính xác nhất. Tìm kiếm thông tin để nhanh chóng thực hiện được thành công.

Cách Giảm Lag Liên Quân Mobile Đơn Giản Và Nhanh Chóng

Liên Quân Mobile là một trong những tựa game thu hút được rất nhiều game thủ trên toàn thế giới. Bạn là một game thủ Liên Quân chính hiệu nhưng đang gặp khó khăn trong quá trình chơi game gặp phải tình trạng giật lag khiên bạn dùng kỹ năng không được chính xác. Vậy làm thế nào để khắc phục vấn đề này?. Hãy theo dõi bài viết dưới đấy đê biết cách giảm lag Liên Quân đơn gian và nhanh chóng.

5 cách giảm giật lag Liên Quân Mobile:

Để hạn chế giảm tình trạng giật lag Liên Quân Mobile, bạn có thể áp dụng 5 cách sau đây:

Kề từ lúc Liên Quân Mobile cập nhật phiên bản mới và lớn nhất cho game thủ, bao gồm những tính năng mới, chỉnh sửa lỗi, thay đổi về chiến trường và đặc biệt là nâng cấp đồ họa trong game được đẹp hơn rất nhiều.

Nhưng theo đó, kéo theo đó là tình trạng giật lag ngày càng xuất hiện nhiều hơn.

Vậy nên, game thủ sở hữu những chiếc Smartphone có cấu hình không đủ dáp ứng đồ họa Liên Quân Mobile 3.0 thì không tránh khỏi tình trạng giật lag xảy ra. May mắn là ở phiên bản này, Liên Quân Mobile vẫn cho phép người chơi cài hạ thấp đồ họa phù hợp với cấu hình thiết bị của mình.

Lời khuyên là nếu bạn đang sử dụng một chiếc Android tầm trung đổ xuống hoặc dòng iPhone 6s trở xuống thì bạn nên tắt chế độ FPS cao đi.

2. Sử dụng Wifi để chơi Game:

Một điều chắc chắn răng, đó là Liên Quân Mobile hoạt động tốt hơn khi được kết nối bằng Wifi. Và nếu người chơi sử dụng 3G những nơi có sóng yếu – chập chờn thì tình trạng giật lag cũng sẽ diễn ra.

Vậy nên, ngoài bất đắc dĩ phải chọn các góc cước 3G,4G vì không có Wifi thì bạn nên đăng ký các gói cước chuyên dùng ddeer chơi game do nhà mạng Viettel cung cấp.

Các gói cước này không những mang lại tốc độ mạng ổn định mà có giá thành rẻ hơn mà khi đăng ký bạn còn được nhận thêm các Giftcode phần thưởng nữa.

3. Tắt bớt những ứng dụng chạy đa nhiệm cùng Liên Quân Mobile:

Việc để các ứng dụng không sử dụng đến chạy ngầm trên smartphone sẽ khiến thiết bị của bạn tiêu tốn nhiều tài nguyên hơn, đặc biết là chiếm nhiều bộ nhớ RAM của máy. Vì thế, nếu thực sự không dùng ứng dụng khác ngoài khi chơi game thì chúng tôi khuyên bạn là tắt bớt đi để nâng cao hiệu suất của máy, qua đó giúp bạn chơi game không tốn nhiều Pin và sẽ mượt mà hơn.

Có thể bạn chưa biết, khi cập nhật ứng dụng game, ngoài dữ liệu mới thì sẽ còn dữ liệu cũ còn lại trên ứng dụng. Và điều này khiến ứng dụng của game trở nên nặng nề hơn bởi những dữ liệu cũ còn sót lại.

Vậy nên, khi có thông tin cập nhật game bạn có thể xóa đi và tải lại từ đầu sẽ giúp ứng dụng hoạt động đạt hiệu suất tốt nhất.

Cách giải quyết vấn đề giật lag khi chơi game là nâng cấp thiết bị liên để chơi game Liên Quân Mobile. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để mua những thiết bị cao cấp thì bạn hãy nâng cấp lên những mẫu Flagship của những hãng Smart chuyên game như: Xiaomi, Huawei,…Những mẫu smartphone này có giá khá rẻ nhưng cấu hình chơi game rất tốt.

Mách Bạn Cách Đổi Mảnh Tướng Liên Quân Đơn Giản Và Nhanh Nhất

Công dụng của mảnh tướng trong Liên Quân

Chắc hẳn đang có khá nhiều người thắc mắc không biết mảnh tướng trong Liên Quân dùng để làm gì, đặc biệt là các game thủ. Theo thông tin chúng tôi được biết, mục đích mà nhà phát hành game cho ra mảnh tướng trong Liên Quân là để đổi tướng hoặc các trang phục viễn khi người chơi tích cóp đủ các mảnh tướng.

Với cách này, bạn không cần phải mua thẻ nạp game mà vẫn có thể mua tướng được bình thường. Tuy nhiên, chỉ có một số tướng và trang phục được quy đổi thôi chứ không phải tướng/trang phục nào cũng có thể đổi được.

Vậy làm sao để có được mảnh tướng trong Liên Quân? Bạn cần phải thực hiện các nhiệm vụ mà hệ thống game đưa ra thì mới có thể thu thập mảnh tướng Liên Quân. Sau khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ bạn sẽ có cơ hội nhận được mảnh tướng/trang phục bất kỳ.

Những điều cần biết về mảnh tướng Liên Quân

Game Liên Quân thường cập nhật phiên mới thường xuyên, điều đó đồng nghĩa với việc các mảnh tướng Liên Quân ở phiên bản mới sẽ có nhiều điểm khác biệt so với phiên bản cũ. Sự khác biệt đầu tiên bạn cần chú ý đó chính là hình ảnh, các mảnh tướng và skin đều được làm mới, điều này khiến người chơi cảm thấy lạ lẫm.

Xét về mặt tính năng, thì người chơi được phép đổi các mảnh tướng trực tiếp tại các shop đổi mảnh tướng. Tuy nhiên cần phải thực hiện theo đúng quy cách đổi mảnh tướng/trang phục mới mà hệ thống game đề ra.

Bởi vì, mỗi tướng chỉ có một vài loại mảnh tướng riêng, do đó số lượng yêu cầu đổi mảnh tưởng nhiều hay ít còn phụ thuộc vào độ hot của tướng/trang phục mà bạn muốn đổi. Chẳng hạn như, những tướng mới ra mắt ở đầu mùa giải sẽ có số lượng mảnh tướng thấp hơn so với các tướng ra mắt ra sau.

Đối với những người chơi đang sở hữu các mảnh tướng cũ thì vẫn có thể đổi sang mảnh tương mới bất kỳ nào đó tùy vào nhu cầu của họ. Cụ thể 1 mảnh tướng cũ có thể đổi lấy được 7 mảnh trang phục mới, còn 1 mảnh trang phục cũ sẽ đổi được 3 mảnh trang phục mới. Cứ như vậy, cho đến khi bạn thu thập mảnh tướng Liên Quân cụ thể của một vị tướng mà mình thích rồi thực hiện cách quy đổi mảnh tướng Liên Quân.

Cách đổi mảnh tướng trong Liên Quân

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải mở game Liên Quân lên.

Bươc 2: Ở trang chủ, bạn hãy chọn vào mục cửa hàng tiếp đo chọn mục Trang phục/Tướng.

Bước 4: Sau đó, bạn sẽ thấy danh sách các tướng cùng với số liệu của chúng hiện lên, hãy chọn đổi mảnh tướng/trang phục nào phù hợp với ô Đổi mảnh ở góc trên bên phải màn hình thiết bị.

Bước 5: Cuối cùng, chọn Tướng/trang phục muốn đổi mảnh. Nếu như số mảnh tướng của bạn đủ thì thao tác sẽ thành công, nếu không hệ thống sẽ báo đang “thiếu mảnh tướng không thể đổi được”.

Cách Cập Nhật Liên Minh Huyền Thoại Nhanh Chóng, Đơn Giản

Chắc chắn cách cập nhật liên minh huyền thoại đang mối quan tâm rất lớn của các game thủ khi nhà sản xuất đã cho ra đời rất nhiều các chế độ chơi, tính năng mới, mang đến nhiều trải nghiệm cho người tham gia. Hiểu được vấn đề này, bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách thức để cập nhật nhanh chóng, hiệu quả nhất.

1. Các cách cập nhật liên minh huyền thoại 1.1 Tải trực tiếp trên trang chủ của Garena

– Đầu tiên, bạn cần tải phiên bản mới nhất của gam liên minh huyền thoại tại địa chỉ: https://taigame.lienminh.garena.vn/#/.

– Khi đã tải xong thì sao chép tập tin vào ổ đĩa chứa thư mục của Liên Minh huyền Thoại. Lưu ý cần để định dạng là đuôi .exe

– Xuất hiện một đường dẫn bạn cần chọn để nó đến vị trí ổ đĩa đã sao chép trước đó. Chọn tiếp tục và và chờ nó hoàn thành cập nhật thế là xong.

1.2 Tải cập nhật thông qua Garena

Để thực hiện cập nhật theo cách này, trước hết là cần đăng nhập tài khoản của mình vào garena để chuyển qua giao diện game.

2. Khắc phục lỗi khi cập nhật liên minh huyền thoại 2.1 Lỗi cập nhật do chưa tắt Window Defender Firewall

Có thể nói đây chính là lỗi rất thường gập và phổ biến khi người chơi cập nhật game liên minh huyền thoại. Bởi đối với máy tính, các phần mềm được đi kèm với game sẽ được nhận dạng như một con virus tấn công nguy hiểm. Nó sẽ tự động chặn các phần mềm này tiếp xúc với bộ nhớ của máy. Đấy cũng là nguyên nhân vì sao khi cập nhật bạn lại thấy hiển thị lỗi phần phần mềm độc hại trên máy tính. Để khắc phục bạn cần thực hiện theo các bước sau:

– Trong phần Control Panel chọn Window Defender Firewall.

– Tiếp đến là nhấp vào Turn Windows Defender Firewall on or off.

– Sau đó, chọn tắt tích hợp này và restart lại máy rồi mới thực hiện quá trình cập nhật game thêm lần nữa.

– Chú ý: Khi đã tải xong nên bật lại Window Defender Firewall để phòng tránh những phần mềm độc hại có thể xâm nhập vào máy tính của bạn.

2.2 Lỗi cập nhật do hết dung lượng ổ cứng

Game liên minh huyền thoại tuy không có cấu hình quá cao nhưng dung lượng bộ nhớ để tải về là tương đối lớn từ 10 đến 15G. Vì vậy rất nhiều người chơi không chú ý dung lượng máy tính của mình dẫn đến bị lỗi.

Để khắc phục thì rất đơn giản, bạn chỉ cần nâng cấp dung lượng của máy với các ổ HDD 500GB hoặc SSD 256GB. Hoặc cách khác là xóa bỏ bớt các ứng dụng không cần thiết trên máy tính hiện tại để có khoảng trống cho nó, bạn cũng nên dọn các file rác không quan trọng, xóa sạch thùng rác điều đó sẽ giúp cho bạn tăng thêm được khá nhiều dung lượng ổ cứng, xóa bỏ các bản cập nhật của Windows.

Hướng dẫn xóa bỏ các bản cập nhật của Windows

1. Trước tiên bạn hãy trỏ chuột phải vảo biểu tượng ổ C của mình rồi chọn Properties

Mách Bạn Cách Tố Cáo Trong Liên Quân Mobile Về Những Kẻ Gian Lận

Trong thời gian đây, đã có khá nhiều game thủ bức xúc về một số hành vi gian lận trong game Liên Quân Mobile. Để đem lại công bằng có trận đấu, và không làm ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm game của người chơi. Trong bài viết hôm nay http://www.marfonline.com sẽ mách bạn cách tố cáo trong Liên Quân Mobile về những hành vi gian lận.

Mức phạt đối với các hành vi gian lận trong Liên Quân

Tùy vào tính chất nghiệm trọng của hành vi gian lận mà hội đồng Liên Quân đưa ra các mức phạt như sau:

+ Người chơi có hành vi gian lận sẽ bị khóa nick trong vòng 1 tháng.

+ Trang phục Triệu Vân Quang Vinh sẽ bị thu hồi lại bất kể người chơi đó đã nhận thưởng trước hay sau khi thực hiện hành vi gian lận.

+ Số sao mà người chơi nhận được trong quá trình gian lận sẽ bị trừ toàn bộ.

Lưu ý: Các mức phạt trên sẽ được áp dụng đối với tất cả những tài khoản có hành vi gian lận cũng như những người chơi tham gia cùng và hưởng lợi từ hành vi gian lận này. Đặc biệt những người chơi này sẽ bị hội Liên Quân theo dõi liên tục trong thời gian tới. Nếu còn xảy ra hành vi sai phạm khác sẽ phải chịu mức phạt nặng hơn từ hội đồng.

Với mong muốn xây dựng được môi trường công bằng đối với mọi người chơi, Garena Liên Quân Mobile đã nỗ lực không ngừng nghỉ để đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất các game thủ. Trong quá trình vận hành và phát triển game, hội đồng Liên Quân sẽ liên tục theo dõi và có giải pháp xử phạt thích đáng đối với những người chơi có hành vi gian lận phá hoại môi trường game.

Cách tố cáo trong Liên Quân Tố cáo trực tiếp trong game

Sau khi kết thúc trận đấu, nếu nhận thấy có người chơi gian lận, bạn hãy tố cáo bằng cách:

Trên màn hình kết thúc trận đấu, hãy bấm chọn nút “Tố Cáo” nằm ở góc trên cùng bên phải màn hình.

Tiếp theo đó, chọn người chơi mà chơi mà bạn tố cáo.

Bấm chọn “Ăn gian” và nhận xét thêm về hành vi gian lận đó.

Nếu người chơi mà bạn tố cáo vi phạm sẽ bị hội đồng Liên Quân xử phạt. Và hệ thống sẽ gửi thông báo đấy cho bạn biết.

Tố cáo qua trang hỗ trợ người chơi

Sau khi truy cập vào trang hỗ trợ, ở phần “Chọn trò chơi bạn muốn hỗ trợ” trong Hộp Yêu Cầu, bạn hãy bấm chọn “Garena Liên Quân Mobile”.

Tiếp theo vào mục “Liên hệ chúng tôi”, bấm chọn “Gửi phiếu yêu cầu”.

Sau khi nhận được phiếu yêu cầu tố cáo từ bạn, hội đồng Liên Quân sẽ phản hồi lại qua địa chỉ email của bạn.

Khi hội đồng Liên Quân nhận được đơn tố cáo, họ sẽ tiến hành kiểm tra thông tin về người chơi bị tố cáo và đưa vào danh sách tình nghi. Đối tượng này sẽ được hội đồng theo dõi liên tục, sau khi đã thu thập được đầy đủ thông tin xác thực hành vi sai phạm, hội đồng sẽ đưa ra mức phạt phù hợp với lỗi gian lận mà game thủ này đã thực hiện.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Tố Cáo Trong Liên Quân Đơn Giản, Nhanh Chóng Nhất Bạn Cần Biết trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!