Xu Hướng 3/2024 # Cách Tính Điểm Xếp Hạng Liên Minh Huyền Thoại Cập Nhật Mới Nhất # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Tính Điểm Xếp Hạng Liên Minh Huyền Thoại Cập Nhật được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Như đã đề cập ở phần đầu bài viết, cách tính điểm xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại trong mùa mới này có nhiều sự thay đổi rõ rệt. Theo đó:

Những game thủ nào xếp từ hạng Bạch Kim trở xuống thì sẽ không bị tụt hạng khi ngừng chơi game trong khoảng thời gian dài.

Như vậy, cách đánh xếp hạng LMHT sẽ áp dụng với tất cả các game thủ. Và những game thủ này cũng cần đảm bảo một số yêu cầu:

+ Buộc phải tham gia đánh rank trong vòng 28 ngày. Bằng không, hệ thống game sẽ tự động trừ điểm xếp hạng của bạn.

+ Ngoài ra, điểm xếp hạng của bạn còn bị trừ dần trong những ngày tiếp đó. Cho tới khi nào bạn quay trở lại game và tham gia đánh rank.

Những game thủ đã đạt tới bậc Cao Thủ và Thách Đấu sẽ được hệ thống Liên Minh Huyền Thoại đưa vào danh sách xếp số trận riêng. Tại đây, người chơi được phép giữ khoảng 10 trận xếp hạng. Trong trường hợp DNG của bạn trong game trở về 0, bạn sẽ bị mất DNG cho tới khi bạn tích trận trở lại.

Có tổng cộng 4 bậc ở mỗi rank. Thường thì mỗi bậc đều có 100 DNG để game thủ vào được chuỗi trận rank như bình thường. Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý rằng điểm DNG có thể sẽ tụt khi đồng đội hoặc đối thủ của bạn tố cáo. Và ngược lại, số điểm này sẽ tăng nếu như bạn được vinh danh.

Cách tính điểm xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại theo chuỗi xếp hạng

Đã có những lúc game thủ cho rằng việc phân chia chuỗi phân hạng trong game Liên Minh Huyền Thoại thật không công bằng. Lí do chính dẫn tới điều này là do họ chẳng thể biết gì về những thông tin đó. Thậm chí là khi họ đã chiến thắng gần hết các trận đấu.

Hiểu rõ được những bức xúc của game thủ, nhà sản xuất đã đưa ra nhiều chỉnh sửa mang tính tích cực. Theo đó, các game thủ khi tham gia game đều sẽ nhận được bậc xếp hạng tạm thời ngay sau trận đấu đầu tiên. Và chỉ duy nhất bạn mới có thể theo dõi được sự thay đổi của bậc xếp hạng này.

Trong trường hợp bạn chiến thắng, bạn sẽ nhận được một số điểm nhất định. Ngoài ra bạn còn được bỏ qua chuỗi thăng hạng. Còn ngược lại, nếu bạn thua thì bạn cũng chẳng hề mất DNG.

Bậc xếp hạng chính thức sẽ được cập nhật khi bạn kết thúc chuỗi trận của mình. Tới lúc đó, bạn hoàn toàn có thể chia sẻ thông tin trong bảng phân hạng này để “lên mặt” với bạn bè.

Cách đấu xếp hạng trong LOL

Đã chơi game thì chỉ có sự cạnh tranh mới mang lại cho game thủ sự hưng phấn lớn nhất. Và với cách đấu xếp hạng trong LOL được áp dụng với tất cả game thủ thì chỉ những ai đạt từ cấp 30 trở lên, sở hữu tối thiểu 20 tướng mới có thể tham gia thi đấu.

Chế độ URF LOL là gì? Game thủ được lợi gì từ chế độ này? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây.

Cơ chế cấm chọn trong game Liên Minh Huyền Thoại

Trong quá quá trình đấu xếp hạng, người chơi còn phải đặc biệt lưu ý tới cơ chế cấm chọn. Bởi điều này sẽ tác động lớn tới bậc xếp hạng của bạn. Thông thường, cơ chế cấm chọn khiến người chơi mất đi 10 trong nhiều vị tướng. Điều này gây ra không ít khó khăn cho game thủ. Bởi không phải ai cũng sở hữu được tướng thông thạo. Và đối với sự đổi mới trong cách đấu xếp hạng trong LOL, chúng tôi khuyên bạn nên tập trung nâng cao số lượng tướng thông thạo của mình nếu muốn giành chiến thắng.

Các bậc và đoàn trong Liên Minh Huyền Thoại

Một yếu tố khác ảnh hưởng tới kết quả đấu xếp hạng của bạn chính là các bậc và đoàn. Trong mùa 9, nhà sản xuất LMHT đã cho thêm 2 bậc mới. Đồng thời giảm số lượng đoàn (từ 5 xuống còn 4 đoàn).

Khi xét về quá trình leo hạng, chúng tôi thấy rằng việc thứ hạng bạn không thay đổi mặc dù bạn đã thể hiện tốt khi chơi đồng đoàn là điều dễ hiểu. Bởi có thể lối chơi của bạn chưa đủ mạnh để thoát khỏi đoàn của mình.

Mặt khác nếu ở Vàng đoàn thì chỉ cần một sự thay đổi nhỏ về kỹ năng cũng đủ để bạn lên đoàn nhanh chóng. Vậy nên tất nhiên sẽ cần tới 2 bậc xếp hạng khác.

Cách tính điểm xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại mặc dù có nhiều thay đổi tuy nhiên suy cho cùng thì đều theo hướng có lợi cho game thủ. Vậy nên bạn không cần quá lo lắng về những thay đổi này.

Cập Nhật Cách Tính Điểm Xếp Hạng Liên Minh Huyền Thoại Mới Nhất

Những đổi mới trong cách đấu xếp hạng LOL

Như các bạn đã biết, đã chơi game thì chỉ có sự cạnh tranh mới mang lại cho game thủ sự hưng phấn lớn nhất. Gần đây đã có nhiều thay đổi mới trong cách đấu xếp hạng LOL. Cách đấu xếp hạng có ảnh hưởng đến cách tính điểm xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại. Cụ thể như sau:

Buộc phải tham gia đánh rank trong vòng 28 ngày. Nếu không hệ thống game sẽ tự động trừ điểm xếp hạng của bạn.

Điểm xếp hạng của bạn còn bị trừ dần trong những ngày tiếp đó. Cho tới khi nào bạn quay trở lại game và tham gia đánh rank.

Những game thủ đã đạt tới bậc Cao Thủ và Thách Đấu sẽ được hệ thống đưa vào danh sách xếp số trận riêng.

Tại đây, người chơi được phép giữ khoảng 10 trận xếp hạng. Trong trường hợp DNG của bạn trong game trở về 0, bạn sẽ bị mất DNG cho tới khi bạn tích trận trở lại.

Có tổng cộng 4 bậc ở mỗi rank. Điểm DNG có thể sẽ tụt khi đồng đội hoặc đối thủ của bạn tố cáo. Và ngược lại, số điểm này sẽ tăng nếu như bạn được vinh danh.

Hướng dẫn cách tính điểm xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại

Đã có lúc game thủ cho rằng, việc phân chia chuỗi phân hạng trong game Liên Minh Huyền Thoại thật không công bằng. Cho nên, nhà sản xuất đã đưa ra nhiều chỉnh sửa mang tính tích cực. Cùng với đó là cách tính điểm xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại khá cụ thể. Điều này sẽ giúp các game thủ trải nghiệm và hiểu rõ hơn vể game. Nếu là tân thủ, bạn có thể tham khảo cách tinh điểm lên hạng LOL như sau:

Phân loại xếp hạng

Đối với người mới lên cấp 30

Họ phải đấu 10 trận xếp hạng để đưa đến vị trí của bậc và đoàn nhất định.

Cách tính điểm: Đánh 10 trận trận ( mỗi trận từ 40 – 50 điểm ELO ). Nếu hơn 10 trận sẽ chỉ còn 10 – 12 điểm ELO.

Đối với người đã có hạng ở mùa giải trước

Dựa vào kết quả của 10 trận đấu phân hạng và xếp hạng của họ ở mùa giải trước ra sao. Xếp hạng mới sẽ thấp hơp so với mùa trước, các bạn cần đánh thắng ở 10 trận phân hạng để leo lên vị trí cao hơn.

Mỗi trận đấu xếp hạng các bạn sẽ được cộng điểm và thua sẽ bị trừ điểm. Nếu thắng nhiều trận và đạt được 100 (ĐNG) thì các bạn sẽ vào chuỗi. Muốn lên đoàn mới phải thắng 2 trên 3 trận trong chuỗi. Muốn lên bậc thì phải thắng 3 trên 5 trân trong chuỗi.

Lưu ý :

+ Chuỗi thăng hạng của vàng không bị giới hạn thời gian.

+ Nhưng đối với các chuỗi cao hơn thì bạn cần :

28 ngày để hoàn thành chuỗi Bạc Kim I – V

5 ngày để hoàn thành chuỗi Bạch Kim lên Kim Cương

+ Nếu thoát trong giai đoạn cấm/chọn sẽ bị tính là 1 trận thua trong chuỗi.

+ Nếu thoát giai đoạn cấm/chọn không trong chuỗi sẽ bị trừ điểm ĐNG.

Hỗ trợ tăng hạng

+ Nếu bị rớt chuỗi, lần trở lại chuỗi tiếp theo các bạn sẽ được + 1 trận thắng trong chuỗi.

+ Nếu thoát trong cấm/chọn giai đoạn chuỗi thì khi trở lại chuỗi lần sau sẽ không được + 1 trận thắng trong chuỗi.

Quy định và giáng cấp và tụt hạng

Đối với Liên Minh Huyền Thoại, bạn có rất nhiều cơ hội để tăng cấp. Ngược lại sẽ có nhiều nguyên nhân khiến bạn tụt hạng và giáng cấp. Cụ thể là:

+ Tụt hạng khi không chơi game trong 1 thời gian dài, bạn sẽ bị mất dần điểm ( ĐNG ) cho đến khi chơi xếp hạng mà thôi.

+ Giáng cấp khi thua nhiều trận ở mốc điểm 0 ĐNG.

Có Gì Mới Trong Cách Tính Điểm Elo Xếp Hạng Liên Minh Huyền Thoại Mùa 6?

Xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại mùa 6 dự kiến sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 20/1/2024. Như vậy, chỉ còn khoảng hơn một tháng nữa là chúng ta sẽ bắt đầu một mùa giải leo rank mới. Và đương nhiên như mọi năm, mở đầu mỗi mùa giải sẽ là 10 trận phân hạng đầy cam go. Yếu tố quan trọng quyết định xem bạn sẽ bắt đầu mùa giải thứ 6 ở thứ bậc nào.

Chúng tôi xin gửi đến các bạn công thức tính elo xếp hạng sau 10 trận đấu đầu tiên:

1000 + elo mùa trước chia 4 + Tổng điểm 10 trận đầu (tổng điểm thắng – tổng điểm thua).

Trong đó điểm elo xếp hạng mùa trước chính là điểm elo xếp hạng của bạn tính đến ngày cuối cùng trước khi bắt đầu mùa 6. Giả sử mùa 6 bắt đầu ở ngày 20/1, điểm elo mùa trước sẽ tính đến ngày 19/1/2024. Như vậy, khoảng thời gian bây giờ rất quan trọng, bạn có điểm elo cao hay thấp dựa vào việc bạn thi đấu như thế nào ngày lúc này. Chính vì thế, trong thời gian này hãy đánh cẩn thận và cải thiện elo xếp hạng bản thân, leo rank càng lên cao càng tốt cho mùa 6 sau này.

Đây là số liệu điểm elo theo xếp hạng:

– Bạc V = 1200 Elo (Mặc định cho những tài khoản chưa đánh Rank)

– Bạc IV = 1250 Elo

– Bạc III = 1300 Elo

– Bạc II = 1350 Elo

– Bạc I = 1400 Elo

– Vàng V = 1450

– Vàng IV = 1500

– Vàng III = 1550

– Vàng II = 1600

– Vàng I = 1650

– Bạch Kim V = 1700

– Bạch Kim IV = 1750

– Bạch Kim III = 1800

– Bạch Kim II = 1850

– Bạch Kim I = 1900

– Kim Cương V = 1950

– Kim Cương IV = 2000

– Kim Cương III = 2050

– Kim Cương II = 2100

Kim Cương I = 2150

(Lưu ý, điểm này chỉ tham khảo vì nó thay đổi theo từng năm. Cách tốt nhất là bạn lên chúng tôi để tham khảo điểm elo của mình)

Tổng điểm 10 trận đấu sẽ dựa trên tổng điểm bạn thắng trừ tổng điểm bạn thua. Mỗi trận bạn chiến thắng sẽ có được khoảng 25 – 35 điểm. Mỗi trận thất bại bạn sẽ trừ khoảng 10-15 điểm. Khi hiểu rõ tất cả những yếu tố trên, bạn đã có thể dễ dàng tính đựoc điểm xếp hạng rank của mình sau 10 trận đầu.

Những thay đổi của Riot Games với xếp hạng mùa 6

Riot Games đang thử nghiệm chế độ Chọn Tướng mới và có lẽ sẽ áp dụng trong mùa 6 sắp tới. Đó là việc người chơi sẽ chọn vị trí thi đấu của mình trước khi tìm trận đấu. Điều này đem đến một tương lai khá sáng lạn, những hành vi tiêu cực phá game, AFK vì tranh giành lane sẽ bị giảm bớt rất nhiều. Ngoài ra, khi đựoc đánh những vị trí sở trường, khả năng leo rank thành công của bạn sẽ cao lên rất nhiều. Tuy nhiên, khó người khó ta, dễ mình dễ ta, trình độ kỹ năng và thái độ chơi game của bạn vẫn là yếu tố quyết định nhiều nhất.

Một tin vui nữa cho game thủ Liên Minh Huyền Thoại, việc vượt chuỗi của bạn sẽ dễ dàng hơn trước khá nhiều. Khi bạn vào chuỗi BO3 hoặc BO5 để thăng hạng, nếu bạn thất bại. Khi trở lại chuỗi đó, bạn sẽ đựoc tặng một trận thắng Free. Điều này giúp giảm bớt tâm lý căng thẳng cho những game thủ đã từng thất bại khi “vượt cạn”.

Ngoài ra, một số ý tưởng về việc có thể mời đến tối đa 4 bạn để dual rank xếp hạng đơn. Với tiêu chí càng đông, càng vui và gắn kết bạn bè với nhau nhiều hơn từ Riot. Tuy nhiên, ý tưởng này bị chỉ trích khá nặng nề vì tính khả thi cũng như mất đi chất của việc xếp hạng đơn. Nơi thể hiện trình độ cá nhân của mỗi game thủ Liên Minh Huyền Thoại.

High Elo và Hell Elo?

Cũng giống như những mùa giải trước, Liên Minh Huyền Thoại vẫn giữ chế độ High elo và Hell elo. Nói đơn giản và dễ hiểu là High elo khi bạn có tỷ lệ thắng cao, có chuỗi thắng liên tục. Hell elo là khi bạn có tỷ lệ thua nhiều hơn tỷ lệ thắng. Có chuỗi thua liên tục hoặc có nhiều chuỗi thua. Với High elo, bạn sẽ leo rank rất nhanh bởi mỗi trận thắng sẽ được cộng nhiều điểm, đôi khi là nhảy bậc mà không qua chuỗi. Hell elo thì bạn sẽ đựoc cộng rất ít khi chiến thắng mà khi thua lại bị trừ rất nhiều.

Đừng phàn nàn vì sao mà Riot Games lại khắt khe với những tài khoản bị Hell Elo như vậy. Nguyên nhân dẫn đến thua liên tục phần lớn là do bạn phá game, thái độ chơi tiêu cực. Đương nhiên, cách duy nhất để thóat khỏi Hell elo là cải thiện lối chơi và chiến thắng liên tục. Khiến tỷ lệ thắng/thua của bạn lớn hơn 50%.

Kết

Việc bạn thắng hay thua trong một trận xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại phụ thuộc vào nhiều yếu tố cả khách quan lẫn chủ quan. Sự may mắn, tâm lý thi đấu, đồng đội,… Tuy vậy, rèn luyện kỹ năng và đặc biệt là thái độ thi đấu đúng mực là chìa khóa dễ dàng nhất giúp bạn leo rank Liên Minh Huyền Thoại.

Cách Tính Điểm Xếp Hạng Lol Mới Nhất

Nội dung bài viết:

Đấu xếp hạng là gì ?

Đấu xếp hạng là chế độ chơi đầy tính cạnh trong liên minh huyền thoại theo thể thức Cấm và Chọn. Người chơi sẽ được tiếp xúc với môi trường chuyên nghiệp, cần kỹ năng cao hơn so là đấu thường.

Điều kiện đấu xếp hạng

Để đảm bảo người chơi có cơ hội trải nghiệm đủ lâu để hiểu rõ về game và không trở thành gánh nặng của team trong đấu hạng. Nhà sản xuất game đã đưa ra các điều kiện để được vào đấu ở chế độ xếp hạng như sau :

+ Đạt cấp 30.

+ Đủ 16 tướng ( không tính các tướng xoay tua miễn phí hàng tuần ).

Cách tính điểm xếp hạng trong lol

Các bạn cần lưu ý các vấn đề sau :

Lưu ý : Xếp hạng được chia thành các bậc và đoàn

VD :

* Đối với người mới lên cấp 30 :

Họ phải đấu 10 trận xếp hạng để đưa đến vị trí c ủa bậc và đoàn nhất định.

Cách tính như sau : Đánh 10 trận trận ( mỗi trận từ 40 – 50 điểm Elo ). Nếu hơn 10 trận sẽ chỉ còn 10 – 12 điểm Elo.

*Đối với người đã có hạng ở mùa giải trước :

Dựa vào kết quả của 10 trận đấu phân hạng và xếp hạng của họ ở mùa giải trước ra sao.

( Xếp hạng mới sẽ thấp hơp so với mùa trước, các bạn cần đánh thắng ở 10 trận phân hạng để leo lên vị trí cao hơn).

Tìm hiểu các mức ELO cần đạt được cho các đoàn/bậc trong LOL và xem điểm Elo của bạn : Tại đây

2. Thăng hạng và chuỗi

Mỗi trận đấu xếp hạng các bạn sẽ được cộng điểm và thua sẽ bị trừ điểm ( điểm này là ĐIỂM NHÓM GIẢI ( ĐNG)).

Nếu thắng nhiều trận và đạt được 100 (ĐNG), các bạn sẽ vào chuỗi :

Muốn lên đoàn mới phải thắng 2 trên 3 trận trong chuỗi.

Muốn lên bậc (VD: Bạc I lên Vàng V) thì phải thắng 3 trên 5 trân trong chuỗi.

Lưu ý :

+ Chuỗi thăng hạng của vàng không bị giới hạn thời gian.

+ Nhưng đối với các chuỗi cao hơn thì bạn cần :

28 ngày để hoàn thành chuỗi Bạc Kim I – V

5 ngày để hoàn thành chuỗi Bạch Kim lên Kim Cương

+ Nếu thoát trong giai đoạn cấm/chọn sẽ bị tính là 1 trận thua trong chuỗi.

+ Nếu thoát giai đoạn cấm/chọn không trong chuỗi sẽ bị trừ điểm ĐNG.

Hỗ trợ tăng hạng

+ Nếu bị rớt chuỗi, lần trở lại chuỗi tiếp theo các bạn sẽ được + 1 trận thắng ( áp dụng đến vàng I) trong chuỗi.

+ Nếu thoát trong cấm/chọn giai đoạn chuỗi thì khi trở lại chuỗi lần sau sẽ không được + 1 trận thắng trong chuỗi.

+ Chỉ hỗ trợ thăng hạng 1 lẫn thất bãi chuỗi mà thôi:

Quy định và giáng cấp và tụt hạng

Nguyên nhân tụt hạng và giáng cấp khi:

+ Tụt hạng khi không chơi game trong 1 thời gian dài, bạn sẽ bị mất dần điểm ( ĐNG ) cho đến khi chơi xếp hạng mà thôi.

+ Giáng cấp khi thua nhiều trận ở mốc điểm 0 ĐNG.

Tìm hiểu thêm :

Bảng Giá Vỏ Sò Liên Minh Huyền Thoại Cập Nhật Mới Nhất 2024

Bạn có thể tham khảo bảng giá vỏ sò Liên Minh Huyền Thoại để lựa chọn mệnh giá nạp. Do mỗi món đồ trong LoL đều có mức giá và khuyến mãi khác nhau. Người chơi cần biết mình phải bỏ ra bao nhiêu tiền để sở hữu các skin Liên Minh. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn tất cả những thông tin cần thiết về nạp Sò.

Chi tiết bảng giá vỏ sò Liên Minh Huyền Thoại

Hiện tại tựa game Liên Minh đã tích hợp nhiều các khác nhau để bạn có thể nạp Sò. Tuy nhiên để sử dụng được trong game bạn phải quy đổi về RP. Các hình thức khác nhau để bạn nạp Sò đó là:

Mua thẻ game thông qua ứng dụng thanh toán trực tiếp AirPay. Ứng dùng này giúp bạn tiết kiệm được 10% phí mua card. Đồng thời bạn không cần di chuyển nhiều, chỉ cần có tài khoản ngân hàng. Đây là cách thông dụng hiện nay mà người chơi thường sử dụng.

Mua thẻ Garena để nạp Sò cũng là một hình thức được áp dụng khá nhiều. Tuy nhiên không phải cơ sở gaming nào cũng trang bị loại thẻ này. Người dùng chỉ có thể mua thẻ thông qua các đơn vị bán lẻ. Bạn cũng sẽ được giảm 10% cho mỗi thẻ Garena đã mua.

Thẻ Viettel là hình thức thanh toán trực tiếp bằng card điện thoại duy nhất của Garena. Hình thức này tuy tiện dụng hơn nhưng lại không có giảm giá cho người mua. Hơn nữa máy chủ thường xuyên bảo trì khiến việc sử dụng card Viettel nạp sò rất bất tiện.

Cách cuối cùng để bạn nạp Sò Liên Minh Huyền Thoại đó là dùng thẻ ngân hàng. Bạn cần đăng ký thanh toán trực tuyến trên thẻ ngân hàng để dùng cách này. Bạn có thể nạp thẻ cho chính bạn hoặc người khác. Nhược điểm của cách này chính là không phải lúc nào người chơi cũng có tiền trong tài khoản.

Vậy là có tổng cộng 4 cách khác nhau để bạn nạp Sò cho tài khoản Garena. Nhưng để sử dụng được bạn cần quy đổi sang RP để dùng trong của hàng LoL.

🎮 Có thể bạn chưa biết: Nhận định trận đấu T1 vs Gen.G chung kết LCK

Hướng dẫn cách nạp Sò và đổi RP

Để nạp Sò vào tài khoản Garena của mình bạn cần thực hiện theo hướng dẫn đổi sò sang rp sau đây:

Bước 2: tại trang web này hãy nhấp vào biểu tượng Sò màu vàng trong mục chọn game để nạp. Trước đó bạn cần chắc chắn là mình đã đăng nhập đúng tài khoản cần nạp RP.

Bước 3: kế đến bạn sẽ được chuyển đến giao diện nạp thẻ. Sẽ có các hình thức nạp thẻ như đã nêu ở trên cho bạn lựa chọn.

Bước 4: sau khi chọn được hình thức thanh toán mà mình muốn bạn chọn mức nạp (giá). Garena cũng đã liệt kê sẵn cho bạn về số tiền cần chi trả và số Sò có thể quy đổi.

Bước 5: nhấn vào mục xử lý thanh toán để hoàn thành nạp Sò.

Khi đã hoàn thành tất cả các bước này thì số Sò trong tài khoản của bạn sẽ thay đổi. Trong một số trường hợp việc cập nhật số Sò sẽ trễ nhất là 24 giờ. Tất cả đều được lưu trong mục Lịch sử giao dịch nên bạn có thể yên tâm về độ an toàn. Như vậy bạn đã có thể nap card lien minh huyen thoai một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Có thể thấy, cách nạp thẻ liên minh huyền thoại của chúng tôi hướng dẫn cực kỳ dễ hiểu và dễ thực hiện.

Hướng dẫn quy đổi Sò sang RP Liên Minh Huyền Thoại

Sau khi đã nạp số Sò mà mình cần để đổi RP bạn cần quay lại trang Garena ở . Tại đây bạn chọn tiếp mục có biểu tượng LoL.

Giao diện quy đổi RP trong Liên Minh sẽ hiện ra ngay sau đó cho bạn. Lưu ý là ngoài cách nạp Sò thì bạn cũng có thể mua RP bằng các hình thức khác như:

Nạp thẻ cào Mobifone, Vinaphone, Viettel.

Quét mã QR Pay.

Dùng thẻ ngân hàng hoặc Visa, Mastercard.

Sử dụng thẻ Garena.

Dùng ứng dụng thanh toán trực tuyến AirPay.

🎮 Có thể bạn chưa biết: Quay Gas Liên minh trúng ngay phần quà hấp dẫn

Lời khuyên cho người chơi Liên Minh Huyền Thoại

Bạn không nhất thiết phải nạp RP cho tài khoản của mình để mua skin hay bất cứ thứ gì. Đơn giản là do tựa game này không phải chi tiền là có thể thắng. Người chơi cần có kỹ năng phù hợp để giành kết quả tốt.

Skin không hề làm thay đổi chất tướng, nó chỉ khiến vị tướng của bạn trong đẹp hơn. Những hiệu ứng bắt mắt cũng sẽ được tích hợp cùng với skin mà bạn đã chọn. Ngoài ra sẽ không có điểm buff nào dành cho các skin này.

Hơn nữa Liên Minh luôn dành cho người chơi những phần quà trong các sự kiện. Việc bạn cần làm là hoàn thành các nhiệm vụ của game. Không nhất thiết phải nạp RP mới có thể sở hữu các skin độc đáo. Như vậy, cách đổi sò sang rp tren web cũng chỉ phần nào bổ trợ cho bạn. Đừng nên quá chú trọng tới chuyển sò thành rp mà quên mất các yếu tố khác cũng rất quan trọng.

Tạm kết bảng giá vỏ sò

Các Bậc Rank Liên Minh Tốc Chiến: Cách Tính Điểm Xếp Hạng

Chế độ xếp hạng trong Liên Minh Tốc Chiến có khá nhiều điểm tương đồng với LMHT phiên bản PC, tuy nhiên Riot cũng đã mang đến một vài thay đổi để phù hợp hơn với những người chơi trên mobile.

Các bậc rank trong LMHT Tốc Chiến

Trong phiên bản LMHT Tốc Chiến có tổng cộng 10 bậc rank và mỗi rank có 4 thứ hạng. Ví dụ, người chơi sẽ thăng hạng từ Sắt 4 lên Sắt 1 trước khi lên Đồng 4

– Sắt

– Đồng

– Bạc

– Vàng

– Bạch kim

– Lục Bảo

– Kim cương

– Cao thủ

– Đại cao thủ

– Thách đấu

Hệ thống xếp hạng Tốc Chiến

Điểm xếp hạng

Đây là những điểm phân chia thứ hạng hiện tại của người chơi. Hệ thống điểm xếp hạng bắt đầu từ bậc Sắt-Ngọc lục bảo. Mỗi trận thắng sẽ mang lại 1 điểm còn thua sẽ bị trừ 1 điểm. Hệ thống điểm xếp hạng không áp dụng cho bậc Sắt-Đồng.

Dưới cấp Kim Cương, bạn sẽ nhận được Nghị Lực Xếp Hạng sau mỗi trận đấu để tưởng thưởng khi bạn chơi hay và bảo vệ bạn khỏi trận thua.

Điểm chiến thắng

Từ bậc kim cương đến cao thủ, hệ thống điểm xếp hạng được thay thế bằng điểm chiến thắng. Khi bạn tiếp tục leo rank, nó sẽ trở nên khó khăn hơn.

Mỗi trận đấu xếp hạng mà bạn giành chiến thắng, bạn sẽ nhận được một số điểm nhất định. Để thăng hạng tiếp theo của cấp bậc, bạn phải nhận được 100 điểm Chiến thắng. Có một hệ thống giảm dần điểm cho người chơi. Nếu bạn không hoạt động trong một khoảng thời gian thì bạn sẽ dần bị mất điểm.

Chuỗi thăng hạng

Chuỗi thăng hạng sẽ giúp người chơi leo hạng nhanh hơn. Như đã nói trước đó, càng lên hạng cao, độ khó tăng dần. Chuỗi thăng hạng sẽ giải quyết vấn đề đó dễ dàng hơn.

– Bậc Sắt – Đồng: 2 thắng = thành công, 3 thua = thất bại

– Bậc Bạc – Kim cương: 3 thắng = thành công, 3 thua = thất bại

– Bậc Cao thủ – Thách đấu: Không có chuỗi thăng hạng, tính bằng điểm chiến thắng.

Cấm và chọn là một chế độ chơi được giới thiệu trong các trận đấu xếp hạng, nơi những người chơi phải chọn 1 tướng cụ thể và khóa nó lại. Sau khi tướng đó bị khóa, sẽ không thể đổi lại được. Chế độ Đấu Xếp Hạng của Tốc Chiến hiện tại không cho cấm tướng.

Quy tắc tìm trận

Để xếp hàng trong sảnh đợi, người chơi phải có cùng thứ hạng. Ví dụ: nếu bạn đang ở hạng bạch kim, thì bạn có thể chơi với người chơi hạng ngọc lục bảo và vàng. Đối thủ cũng sẽ chỉ bao gồm những người chơi trong phạm vi này.

Trò chơi cho phép bạn xếp hàng với bạn bè của mình trong sảnh chờ có tối đa 3 người chơi. Hiện tại, trò chơi mới chỉ hỗ trợ tối đa 3 người chơi và trong tương lai, nhà phát hành có thể tối đa lên 5 người chơi trong sảnh chờ.

Rank Fortitue

Trong khi chơi các trận đấu xếp hạng, nếu bạn đang có 1 chuỗi thắng, trò chơi sẽ cấp cho bạn những phần thưởng lớn. Phần thưởng có thể là nhiều tiền hơn hoặc hai điểm trong một trận chiến thắng đơn.

Phần thưởng của các trận đấu xếp hạng rất thú vị và rất lớn so với các trận đấu ở chế độ khác. Phần thưởng và đặc quyền được trao vào cuối mỗi mùa giải. Nhưng thường đôi khi, có những phần thưởng đặc biệt vào giữa mùa giải khi đạt được một thành tựu.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Tính Điểm Xếp Hạng Liên Minh Huyền Thoại Cập Nhật trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!