Xu Hướng 9/2023 # Cách Tạo “Widget Tab” Hiển Thị Bài Viết Đơn Giản Trong WordPress # Top 17 Xem Nhiều | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Cách Tạo “Widget Tab” Hiển Thị Bài Viết Đơn Giản Trong WordPress # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Tạo “Widget Tab” Hiển Thị Bài Viết Đơn Giản Trong WordPress được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

[Thủ thuật WordPress] Hướng dẫn cách tạo “Widget tab” hiển thị bài viết đơn giản trong WordPress – Mục đích của việc tạo các tab là giúp trang web hiển thị các bài viết với các tab nội dung khác nhau giúp cho độc giả có nhiều sự lựa chọn hơn khi họ truy cập vào trang Web của bạn mặc khác làm cho trang Web của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Nếu bạn đang sử dụng mã nguồn WordPress thì việc tạo các tab này tương đối dễ dàng với sự hỗ trợ một lượng lớn các plugin sẽ giúp bạn tạo các tab để hiển thị bài viết một cách chuyên nghiệp nhất.

Trong bài viết trước đây về thủ thuật WordPress mình có hướng dẫn các bạn cách tạo trang web đa ngôn ngữ đơn giản nhất trong WordPress giúp bạn có thể tích hợp các ngôn ngữ khác vào trang Web một cách chuyên nghiệp tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo “Widget tab” hiển thị bài viết đơn giản trong WordPress.

Tạo “Widget tab” hiển thị bài viết đơn giản trong WordPress

Nếu bạn đang có ý định tích hợp tab hiển thị bài viết trong WordPress thì đây chính là bài viết dành cho bạn với sự hỗ trợ của Plugin tab Widget bạn sẽ dễ dàng tích hợp các tab hiển thị bài viết đơn giản nhất. Plugin tab Widget được xây dựng dựa trên cơ chế “tải” trang lười biếng (lazy load) vì thế tốc độ trang Web của bạn sẽ không hề bị ảnh hưởng vậy còn chờ đợi gì nữa hãy cài đặt ngay và tận hưởng những tính năng tuyệt vời từ Plugin.

Giống như mọi Plugin khác đầu tiên bạn cần cài đặt Plugin và kích hoạt nó để sử dụng (tham khảo bài viết hướng dẫn cài đặt Plugin WordPress với các phương pháp rất đơn giản).

Sử dụng Plugin

Sau đó bạn tìm widget có tên là “wp Tab widget by MyThemeShop” hãy kéo widget này và bỏ vào khu vực Sidebar cần hiển thị là được (giả sử bên phải chẳng hạn – Right Sidebar).

Bạn tiến hành cài đặt hiển thị widget như sau.

Kích vô Tab Order: Sắp xếp thứ tự hiển thị giữa các tab có 4 tab chức năng tương ứng để bạn chọn.

Sau khi cài đặt xong bạn tiến hành Lưu lại, ra ngoài trang chủ và tận hưởng thành quả, quá đơn giản để bạn có thể tạo “Widget tab” hiển thị bài viết đơn giản trong WordPress phải không?

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Xin chào các bạn mình có bán các dịch vụ tăng tương tác mạng xã hôi như: Facebook, Ticktok, instagram, Youtube… giá rẻ, đảm bảo chất lượng. Bạn sẽ được hoàn tiền nếu số lượng tăng không đúng yêu cầu, bạn có thể tham khảo tại chúng tôi !

Bài viết có ích cho bạn?

Average rating / 5. Vote count:

Chia sẻ

Cách Tạo “Widget Tab” Hiển Thị Bài Viết Đơn Giản Trong WordPress

[Thủ thuật WordPress] Hướng dẫn cách tạo “Widget tab” hiển thị bài viết đơn giản trong WordPress – Mục đích của việc tạo các tab là giúp trang web hiển thị các bài viết với các tab nội dung khác nhau giúp cho độc giả có nhiều sự lựa chọn hơn khi họ truy cập vào trang Web của bạn mặc khác làm cho trang Web của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Nếu bạn đang sử dụng mã nguồn WordPress thì việc tạo các tab này tương đối dễ dàng với sự hỗ trợ một lượng lớn các plugin sẽ giúp bạn tạo các tab để hiển thị bài viết một cách chuyên nghiệp nhất.

Trong bài viết trước đây về thủ thuật WordPress mình có hướng dẫn các bạn cách tạo trang web đa ngôn ngữ đơn giản nhất trong WordPress giúp bạn có thể tích hợp các ngôn ngữ khác vào trang Web một cách chuyên nghiệp tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo “Widget tab” hiển thị bài viết đơn giản trong WordPress.

Tạo “Widget tab” hiển thị bài viết đơn giản trong WordPress

Nếu bạn đang có ý định tích hợp tab hiển thị bài viết trong WordPress thì đây chính là bài viết dành cho bạn với sự hỗ trợ của Plugin tab Widget bạn sẽ dễ dàng tích hợp các tab hiển thị bài viết đơn giản nhất. Plugin tab Widget được xây dựng dựa trên cơ chế “tải” trang lười biếng ( lazy load) vì thế tốc độ trang Web của bạn sẽ không hề bị ảnh hưởng vậy còn chờ đợi gì nữa hãy cài đặt ngay và tận hưởng những tính năng tuyệt vời từ Plugin.

Giống như mọi Plugin khác đầu tiên bạn cần cài đặt Plugin và kích hoạt nó để sử dụng (tham khảo bài viết hướng dẫn cài đặt Plugin WordPress với các phương pháp rất đơn giản).

Sử dụng Plugin

Sau đó bạn tìm widget có tên là “wp Tab widget by MyThemeShop” hãy kéo widget này và bỏ vào khu vực Sidebar cần hiển thị là được (giả sử bên phải chẳng hạn – Right Sidebar).

Bạn tiến hành cài đặt hiển thị widget như sau.

Kích vô Tab Order: Sắp xếp thứ tự hiển thị giữa các tab có 4 tab chức năng tương ứng để bạn chọn.

Sau khi cài đặt xong bạn tiến hành Lưu lại, ra ngoài trang chủ và tận hưởng thành quả, quá đơn giản để bạn có thể tạo “Widget tab” hiển thị bài viết đơn giản trong WordPress phải không?

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Top 9+ Plugin WordPress Tạo Tabs Giúp Tối Ưu Hiển Thị Cho Website

Bạn có thể tích hợp một trong các Plugin WordPress tạo Tabs tốt nhất hiện nay để cải thiện giao diện trang Web trở nên rõ ràng và dễ nhìn hơn.

Tạo Tabs là cách giúp trang Web của bạn chuyên nghiệp và thân thiện hơn với người dùng. Bằng cách này, khách truy cập có thể dễ dàng tìm thấy thông tin cần thiết một cách nhanh chóng. Thêm nữa, bạn cũng có thể giữ chân họ ở lại lâu hơn khi cho xem trước thông tin hiển thị trong các Tab khác nhau.

Top 9+ Plugin WordPress tạo Tabs

Bạn có thể tùy chỉnh hiển thị Tab và nhiều thành phần khác trên trang Web thông qua bảng điều khiển quản trị. Plugin này cũng nhận được đánh giá cao từ người dùng (5/5).

Giá cả:

Tùy vào nhu cầu, bạn có thể sở hữu Plugin này với giá:

Tính năng nổi bật:

Đơn giản, dễ sử dụng và có nhiều tính năng vượt trội là những ưu điểm của Plugin WordPress tạo Tabs này. Tabs Pro thân thiện với người dùng và tương thích với tất cả các thiết bị. Các thiết kế của nó đơn giản, sang trọng và tương thích trên mọi trình duyệt.

Về tính năng, hiệu ứng rê chuột (Hover) của Tabs Pro cung cấp cho bạn cách mở bất kỳ Tab nào một cách ấn tượng. Plugin hoạt động rất nhanh nên bạn có thể tạo các Tab của mình trong vòng một giây.

Giá cả:

Với 9$, bạn sẽ có 6 tháng sử dụng Tabs Pro. Nếu chi 27$, bạn có thể sử dụng bản không giới hạn với nhiều tính năng cao cấp.

Tính năng nổi bật:

Không giới hạn các Tab thêm vào trên trang Web.

20 mẫu Template có sẵn. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể thay đổi thiết kế mà không bị mất nội dung.

Hiển thị nội dung của bạn trong khu vực Widget bằng cách sao chép và dán mã ngắn trong khu vực Widget của Theme.

Hỗ trợ hơn 500 phông chữ của Google.

Hiệu ứng Animation không giới hạn.

Ultimate Blocks là một trong những Plugin tạo Tabs tốt nhất bạn nên tích hợp vào Website của mình. Nó cho phép bạn thêm các loại khối (Blocks) khác nhau vào trình chỉnh sửa Gutenberg. Một trong số đó là khối nội dung Tabbed.

Điều đó không đồng nghĩa rằng đây là một Plugin “cồng kềnh”, làm chậm tốc độ trang của bạn. Nó đã được tối ưu hóa cao, vì vậy không ảnh hưởng đến tốc độ tải trang.

Plugin cho phép bạn dễ dàng thêm Tabbed Content vào bên trong bài đăng của mình mà không thay đổi Code. Thêm nữa, bạn cũng có thể tùy chỉnh để nó phù hợp với thiết kế tổng thể của Website.

Giá cả:

Đây là Plugin tạo Tabs hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể thêm nó từ thư mục Plugin WordPress.

Tính năng nổi bật:

Kéo và thả để sắp xếp các Tab theo ý bạn.

Tùy chỉnh màu sắc của các Tab.

Nhanh chóng và tương thích 100%.

WP Tab Widget Pro là Plugin WordPress dung lượng nhẹ sẽ giúp bạn tạo các Tab hoàn hảo trên trang Web của mình. Plugin cho phép bạn chèn các Widget trên thanh bên của trang Web. Sau đó bạn có thể tùy chỉnh trang Web theo mong muốn.

Với các tính năng nâng cao, bạn có thể tạo Tab gọn gàng và có tổ chức trên Blog bằng cách cài đặt và cấu hình đơn giản.

Giá cả:

WP Tab Widget Pro cung cấp các dịch vụ mở rộng chỉ với 19$/tháng (1 trang) và 29$ (3 trang). Hoặc bạn có thể chọn gói không giới hạn trang có giá 49$.

Tính năng nổi bật:

Hello Tabs WordPress là một trong những Plugin WordPress tạo Tabs được đánh giá cao. Nó cho phép bạn tạo phần tử Tab từ bất kỳ từ tiện ích con nào trên trang WordPress. Plugin có tính năng kéo và thả đơn giản để tạo Tab dễ dàng.

Hello Tabs cung cấp 12 kiểu được xác định trước và 24 hiệu unqngs Animation. Plugin này có lượt tải xuống cao với mức độ hài lòng của người sử dụng là 4,5/5.

Giá cả:

Plugin cung cấp các tính năng nâng cao chỉ với 15$. Bạn có thể chi 75$ để mở rộng nhiều tính năng không giới hạn.

Tính năng nổi bật:

Advance Tabs Plugin là giải pháp hiệu quả để thêm nội dung theo Tabs từ bất kỳ Widget nào trong trang Web WordPress.

Plugin cho phép hiển thị nội dung trên Web một cách thu hút thông qua việc sử dụng bảng màu có sẵn và hơn 8 Style độc đáo. Hello Tabs có bố cục tương thích và bạn hoàn toàn có thể kiểm soát nó.

Giá cả: Tính năng nổi bật:

Side Tabs là Plugin WordPress tạo Tabs nhỏ (liên kết với cửa sổ bật lên Pop-up) và gắn chúng vào bất kỳ cạnh cửa sổ nào. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tích hợp Plugin này để thêm nhiều chức năng hơn vào trang Web của mình.

Giá cả:

Với 7$ bạn có thể sử dụng đầy đủ tính năng của Side Tabs. Để có thêm các tính năng nâng cao không giới hạn bạn sẽ phải chi thêm 35$.

Tính năng nổi bật:

Tabs là Plugin sử dụng HTML & CSS3 tối ưu giao diện người dùng. Do vậy, nó hiển thị tương thích với mọi màn hình di động. Bên cạnh đó, nó còn có tùy chọn sử dụng di chuột để chuyển đổi giữa các Tab.

Mã ngắn được sử dụng trong Tabs giúp bổ sung thêm chức năng cho Web. Plugin này đã nhận được đánh giá cao từ người dùng với mức độ hài lòng 4,7/5.

Giá cả:

Bạn có thể tích hợp và sử dụng Plugin này hoàn toàn miễn phí.

Tính năng nổi bật:

Đây là một trình tạo mã ngắn, cho phép bạn trình bày nội dung của mình trong các Tab. Bạn có thể hình dung giao diện từ Front-end đến Back-end. Vậy nên, nếu cần sửa đổi, bạn có thể dễ dàng thực hiện từ Back-end.

Plugin cung cấp nhiều kiểu Tab và bạn có thể tạo nhiều Tab cho nội dung của mình.

Giá cả:

Bạn có thể tích hợp và sử dụng Plugin này hoàn toàn miễn phí.

Tính năng nổi bật:

Xpert Tab tương thích và thân thiện với mọi thiết bị di động.

Sử dụng thông qua mã ngắn.

Squelch Tabs là một Plugin tuyệt vời giúp bạn cải thiện Blog của mình bằng cách tạo cấu trúc cho nó. Tính tương thích, khả năng tùy biến cao và tích hợp nhiều tính năng là những ưu điểm của Plugin này.

Giá cả:

Bạn có thể tích hợp và sử dụng Plugin này hoàn toàn miễn phí.

Tính năng nổi bật:

Kết Luận

Hướng Dẫn Hiển Thị Thước Trong Word Đơn Giản Nhất

Hướng dẫn cách hiển thị thước trong word

1. Cách nhanh nhất để bật thước kẻ Ruler

Có một cách nhanh và đơn giản để mở thanh thước kẻ ngang, dọc Ruler, cụ thể : Bước 1: Tắt gõ tiếng Việt (nếu bạn đang dùng phần mềm gõ tiếng Việt như Unikey) Bước 2: Dùng phím tắt Alt + W rồi ấn R để bật Ruler lên. Nếu bạn bỏ Ruler thì lập lại thao đó 1 lần nữa.

2. Hiển Thị Ruler Trong Word 2023

Trên giao diện sử dụng của Word 2023, bạn vào tab View và đánh dấu kiểm vào ô Ruler là thành công

3. Hiển Thị Ruler Trong Word 2010

Bước 1: Đầu tiên các bạn mở Microsoft Word 2010 lên, ở thanh công cụ chọn tab View, tích vào Ruler để thanh Ruler này hiển thị trên Word.

Bước 2: Sau khi tích chọn Ruler xong thì các bạn có thể mở Word Option lên, cài đặt đơn vị cho thanh Ruler như: inches, centimeters,….

4. Hiển Thị Ruler Trong Word 2013

Tương tự như ở Word 2010 thì để hiện thị chức năng Ruler trong Word 2013. Các bạn cũng chọn View và tích vào Ruler để thanh công cụ hiển thị lên Word.

5. Hiển Thị Ruler Trong Word 2007

Cách 1: Bạn kích vào thẻ View và chọn biểu tượng Ruler như hình dưới:

Tương tự như ở Word 2010 thì để hiện thị chức năng Ruler trong Word 2013 các bạn cũng chọn View và tích vào Ruler để thanh công cụ hiển thị lên Word

6. Hiển Thị Ruler Trong Word 2007

Cách 1: Các bạn kích vào thẻ View và chọn biểu tượng Ruler như hình dưới:

Cách 2: Kích vào nút View Ruler ở trên thanh cuộn dọc bên phải màn hình soạn thảo Word

Cách 3: Thực hiện 2 cách trên mà chỉ có mỗi thước kẻ ngang xuất hiện. Không có thước kẻ dọc thì bạn làm như sau:

Kích vào nút Office Button ở góc trên trái màn hình Word, sau đó chọn Word Options.

Kế tiếp chọn Advanced trong dãy menu bên tay trái, kéo thanh trượt ở khung bên phải xuống dưới, tìm tới nhóm Display. Đánh dấu trước dòng Show vertical ruler in Print Layout view và nhấn OK để hoàn thành.

7. Hiển Thị Ruler Trong Word 2003

Bước 1: Để hiện thị thước đo, bạn kích vào menu View. Chọn Ruler trong dãy menu xổ xuống.

Bước 2: Nếu muốn cho hiển thị thước đo theo chiều dọc ở chế độ xem văn bản, bạn kích chuột vào Tools. Sau đó chọn mục Options trong dãy menu xổ xuống.

Cửa sổ Options xuất hiện, bạn chọn View và đánh dấu chọn vào mục Vertical ruler (Print view only). Trong nhóm Print and Web Layout options nhấn OK để hoàn thành.

Vậy là tôi đã hướng dẫn các bạn cách để hiển thị thanh thước kẻ Ruler trên Word 2003/2007/2010/2013. Sau khi thực hiện các bước trên thanh Ruler đã xuất hiện trên giao diện trình soạn thảo Word, bạn có thể quay lại giao diện Word để xem sự thay đổi.

Rate this post

Hướng Dẫn Cách Làm Hiển Thị Tab Developer Trên Thanh Công Cụ Trong Word

Tab Developer gồm rất nhiều chức năng nâng cao của Word. Và thông thường khi chưa thiết lập cài đặt thì nó không được hiển thị khi mở Word, đây là thiết lập mặc định. Trong bài này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách hiển thị tab Developer trên thanh công cụ.

Hiển thị tab Developer trong Word 2007

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng Office trên cùng bên trái của Word, sau đó nhấn chọn nút Word Options.

Bước 2: Tích vào ô Show Developer tab in the Ribbon.

Bước 3: Kích chọn OK và tab Developer sẽ được hiển thị nhanh trên thanh công cụ.

Cách Đặt Tab Trong Word 2023, 2013 Đơn Giản Nhất

CÁCH ĐẶT TAB TRONG WORD 2023, 2013 ĐƠN GIẢN NHẤT

Cách đặt tab trong word 2013

, 2023 đơn giản nhất. Trên bàn phím của máy vi tính có một nút Tab, nút này dùng để di chuyển dấu nháy hoặc các ký tự đến một vị trí với khoảng cách mặc định. Tuy nhiên công cụ Tab trong MS Word sẽ cho phép người sử dụng thay đổi khoảng cách này tùy ý bằng cách đặt một hoặc nhiều dấu Tab tại các vị trí trên thước đo để tạo các khoảng cách Tab khác nhau. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách đặt tab như ý.

Hướng dẫn cách đặt tab trong word 2023, 2013 hiệu quả 

Chia Sẻ Cách Đặt Tab Trong Word 2010 Đơn Giản, Chính Xác Nhất

. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách  đặt tab để có thể viết văn bản một cách khoa học và đánh văn bản tại một vị trí bất kỳ trên file báo cáo của bạn.

Tab trong word là một cách để trình bày trong hợp đồng, báo cáo tài chính. Tab giúp cho việc viết chữ, văn bản tại một ví trí bất kỳ và ngay ngắn trong word, giúp tạo các biểu mẫu, forrm nhập liệu hoặc hợp đồng chuẩn và đẹp mắt.

Bước 1

: Bạn cần xác định được độ dài của Tab bằng cách tích chuột trái lên thanh Ruler của Word, khi thấy xuất hiện Tab như hình bên dưới là được. (Hình bên dưới)

CÁCH ĐẶT TAB TRONG WORD 2023, 2013 ĐƠN GIẢN NHẤT

Bước 2: 

Tại trang Word bạn chọn thẻ Home rồi chọn Paragraph (Hình bên dưới)

Bước 3

: Tại đây bạn chọn “Tab…” (Hình bên dưới)

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Tạo “Widget Tab” Hiển Thị Bài Viết Đơn Giản Trong WordPress trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!