Xu Hướng 12/2022 # Cách Tạo Cổng Đến Thiên Đường Trong Minecraft ? Creative Stop ▷ ? / 2023 # Top 20 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Cách Tạo Cổng Đến Thiên Đường Trong Minecraft ? Creative Stop ▷ ? / 2023 # Top 20 View

Bạn đang xem bài viết Cách Tạo Cổng Đến Thiên Đường Trong Minecraft ? Creative Stop ▷ ? / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạn là một fan hâm mộ của Minecraft và dành một phần thời gian rảnh để lang thang khắp bản đồ của trò chơi nổi tiếng này. Bạn đã đến thăm nhiều nơi và bạn cũng đã đi qua cổng đến Nether, không gian địa ngục của Minecraft, nơi bạn có thể đối mặt với những thử thách mới. Với sự tồn tại của “địa ngục” này, anh ta tự hỏi liệu có thiên đường trên thế giới do Mojang xây dựng và nếu có, làm thế nào để truy cập nó.

Bạn nói như thế nào? Mọi thứ có thực sự như thế này không? Sau đó, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn đã đến đúng nơi! Trên thực tế, bạn nên biết rằng, mặc dù không có “thiên đường” trong Minecraft, bạn vẫn có thể truy cập vào một chiều không gian ghi nhớ nó rất chặt chẽ nhờ sự trợ giúp của sự sửa đổi, là các tiện ích bổ sung cho phép bạn mở rộng nội dung của trò chơi cơ sở. Làm sao? Tôi sẽ giải thích nó cho bạn ngay sau đây!

Cách cài đặt mod Heaven trong Minecraft

Cách xây dựng cổng lên thiên đường trong Minecraft

Như dự đoán trong phần giới thiệu hướng dẫn này, nếu bạn đang tự hỏi cách tạo cổng lên thiên đường trong minecraft, để thực hiện mong muốn của bạn, bạn nhất thiết phải cài đặt sự sửa đổi (vì vậy bạn phải hoạt động như một PC).

Trên thực tế, mặc dù nhóm phát triển Minecraft tiếp tục mở rộng nội dung của trò chơi, nhưng “thiên đường” vẫn chưa được tích hợp làm bối cảnh, ít nhất là cho đến tận ngày nay. Dù bằng cách nào, không có lý do gì để lo lắng – bạn có thể cài đặt bản mod Ether, được thiết kế bởi những người đam mê Minecraft khác như bạn và vẫn truy cập được nội dung bạn đang tìm kiếm.

Bản mod Ether là dự án ban đầu thực hiện một chiều không gian đối lập với Nether trong Minecraft. Tiếp theo là một phiên bản sửa đổi, được gọi là Ether II, mở rộng trên nội dung của mod trước đó.

Dự án ban đầu của mod. Ether Nó tương thích với phiên bản 1.7.10 của Minecraft, nhưng, nhờ một bản cập nhật có tên Di sản thanh khiết, bạn cũng có thể thưởng thức nội dung này trong các phiên bản Minecraft mới hơn, chẳng hạn như phiên bản 1.12.2 trở lên.

cũng Ether II được sinh ra như một dự án cho phiên bản 1.7.10 của Minecraft, nhưng các bản cập nhật đã được phát hành ( Cập nhật Tây Nguyên) làm cho bản mod tương thích với phiên bản 1.12.2 trở lên của trò chơi, mặc dù có một số vấn đề về độ ổn định.

Cũng với sự làm rõ này, nếu bạn muốn biết cách sử dụng các mod này để lên thiên đường trong Minecraft, tất cả những gì bạn phải làm là đọc kỹ các chương sau.

Cách cài đặt mod Heaven trong Minecraft

Như tôi đã dự đoán trong chương giới thiệu của hướng dẫn này, để kích hoạt chiều không gian của thiên đường trong Minecraft, cần phải cài đặt các mod Ether các Ether II. Hai bản mod này khác xa nhau: trong khi bản đầu tiên cho phép bạn truy cập vào một chiều không gian song song, bản thứ hai mở rộng tất cả các tính năng của bản trước, thêm các yếu tố RPG (tức là trò chơi nhập vai).

Ngoài ra, chế độ truy cập vào thiên đường của hai mod nói trên là khác nhau và do đó, tôi sẽ phải dành các chương riêng biệt cho chúng, để đảm bảo rằng bạn không thể nghi ngờ về hoạt động của chúng.

Đầu tiên, chúng ta hãy xem cách cài đặt các mod này trong Minecraft. Trước tiên, bạn cần tải xuống lò rèn minecraft– Một tiện ích bổ sung cần thiết để quản lý các mod trong Minecraft. Để làm điều này, hãy truy cập trang web Minecraft Forge chính thức và lấy nó bằng cách sử dụng nút Trình cài đặt, tập tin cài đặt.

Nhưng bạn không phải tải xuống bất kỳ phiên bản Minecraft Forge nào, mà là phiên bản tương thích chính xác với phiên bản mới nhất tương thích với mod. Ether các Ether II. Bạn có thể chọn phiên bản Minecraft Forge qua thanh bên trái. Để kiểm tra phiên bản mới nhất tương thích với mod, thay vào đó, hãy truy cập các trang tương ứng tại Lời nguyền: (Aether và Aether II) và tìm phiên bản mới nhất được xuất bản trong phần Kỷ yếu.

Bây giờ là lúc tải xuống các bản mod từ Lời nguyền: truy cập liên kết này để Ether hoặc liên kết khác này cho Ether II và nhấn tab Kỷ yếu. Do đó, nó đạt đến phần Tập tin gần đây, cuộn trên màn hình, nhấp vào phiên bản mới nhất có sẵn và nhấn nút tải về, để thu thập Tệp .JAR của mod.

Chà: chúng ta sắp đến rồi! Tất cả những gì bạn phải làm bây giờ là bắt đầu Minecraft, nhấn biểu tượng ▲ bên cạnh nút Vở nhạc kịch và chọn hồ sơ Làm giả. Sau đó, nhấp vào nút Vở nhạc kịch, để bắt đầu Minecraft với sự hỗ trợ cho các mod.

Cách xây dựng cổng lên thiên đường trong Minecraft

Bây giờ bạn đã cài đặt mod Ether các Ether II, đã đến lúc xem cách tạo ra cánh cổng cho phép bạn truy cập vào chiều không gian của thiên đường. Sau khi tạo một thế giới mới, tất cả những gì bạn phải làm là làm theo hướng dẫn trong các đoạn sau.

Ether

Nếu bạn đã quyết định sử dụng bản mod Ether Để tham quan bầu trời trong Minecraft, để truy cập chiều không gian này, bạn sẽ cần phải xây dựng một cổng thông tin đặc biệt. Sau này có thể dễ dàng tạo ra nhờ sử dụng các vật phẩm dễ tìm trong thế giới trò chơi.

Khi bạn có nó 56 đơn vị bột Luminite, bạn có thể bắt đầu làm Khối luminite. Sau này yêu cầu 4 đơn vị bột Luminite và bạn sẽ phải tạo một số 14, vì vậy bạn có thể xây dựng cánh cửa đến thiên đàng.

Bây giờ đặt một dòng 4 đơn vị khối Luminite trên sàn. Khi điều này được thực hiện, bắt đầu từ hai đầu, các cột dựng đứng bao gồm 3 đơn vị khối Luminite. Cuối cùng, xây dựng một dòng với 4 đơn vị khối Luminite, để hoàn thành khung hình chữ nhật của cổng thông tin.

Hiện đang sử dụng một xô đầy nước, tương tác trong khu vực bên trong của cổng thông tin, để kích hoạt nó. Tất cả những gì bạn phải làm tại thời điểm này là vượt qua nó để được dịch chuyển lên thiên đường! Cẩn thận để không bị ngã: bạn sẽ tự động được dịch chuyển đến thế giới Minecraft ban đầu và hình đại diện của bạn sẽ đáp xuống mặt đất nhờ vào chiếc dù.

Ether II

Nếu bạn muốn chơi bản mod Ether II, quy trình bạn phải tuân theo rất khác với quy trình được minh họa ở trên.

Trước tiên, bạn cần lấy một số khối đá, bạn có thể dễ dàng tìm thấy bằng cách đào đất và các vị thần Thỏi sắt. Bạn có thể làm món sau trong lò nướng bằng cách chèn các vị thần khối sắt thô, cũng có thể dễ dàng phục hồi bằng cách đào dưới đất.

Khi bạn đã thu thập 4 khối đá mi 4 đơn vị thỏi sắt, việc bạn cần làm là đặt chúng lên bàn làm việc để lấy đồ Cổng Ether. Tiếp theo, tất cả những gì bạn phải làm là trang bị vật phẩm này, đặt nó trên mặt đất và tương tác với nó để được dịch chuyển đến một khu vực trung gian của bầu trời.

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện quy trình tương tự như tôi đã nêu trong chương trước về mod Aether để xây dựng cổng thông tin, sử dụng thay vì các khối Luminite, những Thạch anh (một tài liệu có được ở Hà Lan).

Khu vực mà bạn sẽ thấy mình được đại diện bởi một lâu đài cao lơ lửng trong khoảng không: lên đến đỉnh, nói chuyện với NPC và truy cập vào cánh cổng phía sau anh ta để cuối cùng lên đến bầu trời.

Cách Tạo Banner Trong Minecraft ? Creative Stop ▷ ? / 2023

Bạn đang trang trí nơi trú ẩn của mình Minecraft, đặt các đối tượng khác nhau cả bên trong và bên ngoài. Tuy nhiên, tiếp tục với hoạt động này, bạn nhận ra rằng thiếu một thứ gì đó có thể tạo ra một chút sinh động và màu sắc cho ngôi nhà của bạn, chẳng hạn biểu ngữ. Vâng, tôi muốn nói đó là một ý tưởng tuyệt vời, khi bạn có thể quyết định màu sắc và tùy chỉnh chúng để tạo cho nơi trú ẩn một nét độc đáo, phản ánh phong cách của bạn.

Bạn nói như thế nào? Bạn có đồng ý nhưng không biết làm thế nào để xây dựng một vật phẩm kiểu này trong Minecraft? Đừng lo! Tôi ở đây để giúp bạn một tay – trong hướng dẫn hôm nay, tôi sẽ thực sự chỉ cho bạn Làm thế nào để tạo biểu ngữ trong minecraft, vừa nhiều màu sắc vừa thêm họa tiết và trang trí có thể khiến chúng thực sự đặc biệt.

Cách tạo banner trong Minecraft

Cách tô màu các banner trong Minecraft

Cách tạo biểu ngữ tùy chỉnh trong Minecraft

Cách trang trí banner trong Minecraft

Cách tạo banner trong Minecraft

qua tạo một biểu ngữ trong Minecraft, những gì bạn phải làm là có được các nguồn lực cần thiết để thực hiện kỳ ​​tích này. Đầu tiên, bạn phải có Palo. Điều này có thể dễ dàng thực hiện bằng cách đặt 2 đơn vị ván gỗ trên bàn làm việc.

Ngoài tài nguyên này, bạn cũng sẽ cần Lana. Cái sau có thể thu được bằng cách cắt con cừu mà bạn tìm thấy trong thế giới Minecraft hoặc bạn đã nuôi nấng đúng cách trong nơi trú ẩn của mình. Tuy nhiên, bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi tìm cừu trong Minecraft.

Tất cả những gì bạn phải làm để có được len chỉ đơn giản là trang bị cho mình Kéo, để thực hiện thao tác cắt. Không có kéo? Đừng lo lắng, tất cả những gì bạn phải làm là hợp nhất 2 đơn vị thỏi sắt trên bàn làm việc, trước đây được đúc trong lò Sắt thô.

Sau khi truy xuất tất cả các tài nguyên tôi đã đề cập trong các đoạn trước, bạn chỉ cần đặt chúng trên bàn làm việc – chính xác là bạn sẽ phải đặt 6 đơn vị len mi 1 đơn vị nhân viênđể có được 1 đơn vị Biểu ngữ.

Tôi cảnh báo bạn rằng các biểu ngữ bạn sẽ làm tất cả sẽ là một màu đồng nhất. Trong hầu hết các trường hợp, tất cả chúng sẽ là biểu ngữ của màu trắng, vì những con cừu mà bạn tìm thấy rải rác khắp thế giới Minecraft được đặc trưng chủ yếu bởi một bộ lông màu trắng. Nếu bạn muốn biết làm thế nào để có được biểu ngữ màu, tôi mời bạn đọc tiếp trong chương tiếp theo.

Cách tô màu các banner trong Minecraft

Nếu bạn muốn lấy biểu ngữ đầy màu sắc trong Minecraft, những gì bạn nên làm là thay đổi màu sắc của len. Trên thực tế, len thu được khi xén lông cừu chủ yếu có màu trắng và đôi khi chỉ có thể lấy được lông cừu có màu đen, xám hoặc trong một số trường hợp hiếm hoi khác là màu nâu hoặc thậm chí màu hồng.

Theo nghĩa này, bạn có thể tô màu len bằng cách sử dụng mười sáu loại thuốc nhuộm có sẵn trong Minecraft: màu đỏ, verde, tím, cian, Màu xám, màu xám nhạt, tăng, Lima, màu vàng, màu xanh nhạt, màu đỏ tươi, Naranja, blu, nâu, Nero mi Blanco.

Bạn có thể có được những loại thuốc nhuộm này bằng cách cho vào lò những nguyên liệu tương ứng mà bạn có thể thu thập được trong thế giới Minecraft: hầu hết những thứ này được lấy từ nhà máy, ngoại trừ màu trắng và màu đen, thu được tương ứng từ Xương và Túi mực, được giải phóng bởi bạch tuộc.

Khi bạn có thuốc nhuộm, tất cả những gì bạn phải làm là thêm 1 đơn vị len với 1 đơn vị thuốc nhuộm trên bàn làm việc. Kết quả sẽ là 1 đơn vị len màu, mà bạn có thể sử dụng để tạo biểu ngữ. Tại thời điểm này, theo cùng một quy trình mà tôi đã chỉ ra trong chương trước, bạn sẽ có thể tạo một biểu ngữ màu, luôn là màu đồng nhất.

Cách tạo biểu ngữ tùy chỉnh trong Minecraft

Trong Minecraft, bạn có thể tạo biểu ngữ bằng cách tùy chỉnh kết cấu của chúng. Trên thực tế, như tôi đã dự đoán trong các chương đầu tiên của hướng dẫn, các áp phích có một màu. Mặc dù bạn có thể tô màu nhưng chúng vẫn sẽ là những màu đồng nhất.

Nhờ một công cụ cụ thể, Tranh, có thể thay đổi kết cấu của biểu ngữ, ví dụ, bằng cách áp dụng các đường hoặc hình dạng hình học cụ thể. Để tạo công cụ này, bạn phải chèn, trên bàn làm việc, 2 đơn vị ván gỗ mi 2 đoạn dây. Trong khi vật liệu đầu tiên có sẵn khi tháo dỡ Gỗ tròn tại bàn làm việc bạn có thể lấy Xoăn chủ yếu bằng cách đánh bại nhện.

Sau khi sản xuất Tranh, tương tác trong đó để xem giao diện của nó. Có ba khe ở phía bên trái: một khe được thiết kế để chứa Tiêu chuẩn, một người phục vụ cho anh ta Chất màutrong khi các điểm dừng khác Hình. Trong chương này, tôi sẽ không giải thích cách sử dụng khoảng trắng cuối cùng này, vì tôi sẽ hoãn phần giải thích trong chương tiếp theo.

Trước khi bắt đầu chỉnh sửa câu chuyện, bạn phải chắc chắn rằng bạn có các yếu tố hữu ích cho hai không gian đầu tiên; do đó, bạn phải đã tạo một Tiêu chuẩn là một Chất màu. Đối với đối tượng đầu tiên, tôi giới thiệu cho bạn những gì tôi đã minh họa trong chương đầu tiên; tại sao quan tâm Chất màu Thay vào đó, tôi đã nói với bạn về điều đó một cách chi tiết trong chương dành riêng cho việc tô màu các biểu ngữ.

Sau khi nhập Tiêu chuẩn trong khe đầu tiên và Chất màu ở phần thứ hai, ở giữa giao diện của Tranh nó sẽ cho bạn thấy mọi thứ hình ảnh mà bạn có thể áp dụng. Biểu ngữ mà bạn sẽ nhận được sẽ là một bao gồm màu cơ bản của biểu ngữ gốc, với kết cấu cùng màu với màu.

Cách trang trí banner trong Minecraft

Bạn cũng có thể áp dụng trang trí cho các biểu ngữ đại diện cho các hình dạng cụ thể. Những thứ có sẵn trong Minecraft là những thứ sau: a bốc lửa, One đầu sọ, One đầu dây leo, The logo ở Mojang là một toàn cầu. Tuy nhiên, cái sau chỉ khả dụng ở chế độ Sáng tạo. Bên cạnh những điều này, đối với Bedrock Edition của Minecraft, bạn có thể tạo câu chuyện về củ cải hoặc dây leo.

Ví dụ: nếu bạn muốn tạo Hình cho biểu ngữ với hoa, những gì bạn cần làm là hợp nhất thẻ thành 1 đơn vị Daisy. Nếu bạn muốn tạo logo ở Mojangthay vào đó bạn sẽ cần lấy một cái Quả táo vàng mê hoặc. Thay vào đó, bạn có thể nhận được các số liệu đại diện cho prueba bằng cách đánh bại các sinh vật tương ứng.

Khi sở hữu Hình cho biểu ngữ, mở giao diện của Tranh và đặt nó vào vị trí dành riêng cho nó, thêm Tiêu chuẩn và Chất màu. Bạn không phải làm bất cứ điều gì khác: trong vị trí bên phải, bạn có thể chọn biểu ngữ mới với hình được áp dụng.

Tôi cảnh báo bạn rằng trong Minecraft bạn có thể tạo các biểu ngữ thực được trang trí hoàn toàn bằng các yếu tố không trực tiếp xuất hiện trong trò chơi điện tử. Có thể thực hiện thao tác này bằng cách xử lý biểu ngữ nhiều lần với các kết cấu và màu sắc khác nhau cho đến khi đạt được hiệu ứng mong muốn.

Nếu bạn muốn có ý tưởng về một số dự án do những người dùng khác tạo ra có thể truyền cảm hứng cho sự sáng tạo của bạn, tôi khuyên bạn nên truy cập thư viện tương ứng trong Minecraft.tools, nơi bạn sẽ tìm thấy tất cả các quy trình từng bước để tạo ra mẫu được đại diện.

Cách Chế Tạo Potions Trong Minecraft · ? Creative Stop ▷ ? / 2023

Nếu đúng như vậy và do đó, bạn tự hỏi làm thế nào để chế tạo potions trong minecraft, biết rằng bạn đã đến đúng nơi, vào đúng thời điểm. Trên thực tế, trong hướng dẫn này, tôi sẽ giải thích tất cả các khả năng mà tiêu đề Mojang mang lại về mặt này, minh họa các cách kết hợp để tạo ra các loại thuốc khác nhau và giải thích chúng dùng để làm gì.

Cách tạo potions trong Minecraft

Cách tạo tất cả các lọ thuốc trong Minecraft

Cách tạo độc dược bền bỉ trong Minecraft

Trong cả hai trường hợp, độc dược có thể được tạo ra bằng cách một số công thức nấu ăn Khác nhau. Cho anh ấy bình thường sử dụng các yếu tố như Nether Verruca, Mắt nhện lên men, kem magma, Lát dưa hấu lấp lánh, đường, Lacrima in the ghast, Mắt nhện, Bột phát sáng, Cá đòn, Cà rốt vàng mi Chân thỏ.

Làm như vậy, sự kết hợp bắt buộc để có được món đồ đó và chắc chắn bạn sẽ đỡ khó tìm hơn. Tiện lợi đúng không?

Cách tạo potions trong Minecraft

Cách tạo tất cả các lọ thuốc trong Minecraft

Do đó, điều đầu tiên cần làm là đặt Vẫn trên sàn.

Tại thời điểm này, tương tác với Vẫn và đặt một đơn vị của Bột phát sáng. Tuy nhiên, trong khối trung tâm dưới cùng, bạn cần đặt Chai nước (trong trường hợp bạn đang tạo một lọ thuốc chính) hoặc lọ thuốc theo yêu cầu của “công thức”. Cuối cùng, ở trung tâm phía trên, bạn phải đặt thành phần (Nó là. Verruca của Hà Lan).

Bình thường (không có tác dụng): Chai nước + Mắt nhện / Đường / Ghast Tear / Lát dưa hấu tỏa sáng / Kem Magma / Bột Blaze / Chân thỏ;

Thuốc lạ (không ảnh hưởng): chai nước + mụn cóc dưới;

Thuốc yếu (giảm sát thương tấn công bằng 0,25 trái tim): Potion of Weakness + Fermented Spider Eye;

Lọ thuốc dày (không ảnh hưởng): chai nước + bột luminite;

Nhảy thuốc (thời lượng 3 phút, bạn nhảy cao hơn nửa khối): Thuốc lạ + Chân thỏ;

Thuốc tốc độ (thời lượng 3 phút, di chuyển và nhảy tăng 20%): Thuốc lạ + Đường;

Thuốc tái sinh (Thời gian 45 giây, phục hồi một trái tim sau mỗi 2,4 giây): Thuốc lạ + Ghast’s Tear;

Thuốc tăng lực (Thời gian 3 phút, tăng 130% đòn tấn công): Thuốc lạ + Bụi cháy;

Thuốc chống cháy (thời gian 3 phút, miễn nhiễm với lửa): Strange Potion + Magma Cream;

Nước thở (thời lượng 3 phút, oxy vô hạn): Thuốc lạ + Cá nóc;

Thuốc nhìn đêm (thời lượng 3 phút, để xem mọi thứ ở mức tốt nhất): Thuốc lạ + Cà rốt vàng;

Thuốc chữa bệnh (phục hồi hai trái tim): Thuốc lạ + Lát dưa hấu sáng bóng.

Hoàn hảo, đây là tất cả các loại thuốc chính xuất hiện trong Minecraft. Đối với phần còn lại, như tôi đã giải thích cho bạn trong chương giới thiệu, có thể “Sửa đổi” Theo những cách khác nhau: lan truyền nó (kết hợp thuốc cơ bản với Bột đá đỏ), trao quyền (Thông qua Bột Luminite), làm cho họ ném được (xuyên qua Thuốc súng) hoặc làm cho chúng trở thành tiêu cực ( đảo ngược hiệu ứng xuyên qua Mắt nhện lên men).

Để cung cấp cho bạn một ví dụ cụ thể, hãy tham gia Thuốc chữa bệnh tất cả’ Mắt nhện lên men, bạn sẽ có thiệt hại thuốcrằng thay vì chữa lành bạn có thể gây thiệt hại. Minecraft rõ ràng là một trò chơi Không ngừng phát triển Và các kết hợp khác nhau có thể không phải lúc nào cũng hoạt động, vì có nhiều biến số trong trò chơi, từ phiên bản tiêu đề bạn có sẵn cho đến những thay đổi do nhà phát triển thực hiện.

Cách tạo độc dược bền bỉ trong Minecraft

Trong trường hợp này, chỉ cần làm theo quy trình mà tôi đã giải thích cho bạn trong chương trước. Tuy nhiên, khi lọ thuốc được tạo ra, bạn phải kết hợp nó với Hơi thở rồng. Sau đó có được bằng cách “bao vây” đòn tấn công của Rồng Ender trong một ‘ chai.

Hoàn hảo, bây giờ bạn biết tất cả mọi thứ cần biết về khả năng tạo potions trong Minecraft.

Vì bạn quan tâm đến tiêu đề Mojang, tôi cũng khuyên bạn nên tham khảo trang của tôi dành riêng cho Minecraft, nơi bạn có thể tìm thấy vô số hướng dẫn có thể dành cho bạn.

Cách Ăn Trong Minecraft · ? Creative Stop ▷ ? / 2023

Bạn bắt đầu chơi Minecraft Và trong những cuộc phiêu lưu đầu tiên bạn phải đối mặt, bạn nhận thấy rằng hình đại diện của mình bị giảm sức khỏe mặc dù nó không bị kẻ thù tấn công. Bạn có nhận ra rằng tình huống này xảy ra bởi vì bạn cần cho nhân vật ăn và do đó, bạn không biết phải tiếp tục như thế nào? cách ăn trong Minecraft và ngăn chặn tình trạng khó chịu này xảy ra một lần nữa.

Đừng lo lắng – bạn đã đến đúng nơi vào đúng thời điểm. Trên thực tế, trong hướng dẫn hôm nay, tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm cho avatar của bạn ăn trong Minecraft để không gặp rủi ro thiệt hại (thậm chí gây tử vong) và phải bắt đầu lại cuộc phiêu lưu của bạn. Tuy nhiên, trước tiên tôi sẽ giải thích cho bạn cách tìm thức ăn trong thế giới trò chơi và cách nấu nó, để bạn có được thức ăn ngon hơn để luôn mang theo bên mình.

Cách tìm thức ăn trong Minecraft

Cách chế biến thức ăn trong Minecraft

Cách ăn trong Minecraft

Cách tìm thức ăn trong Minecraft

Một trong những điều đầu tiên bạn nên làm khi bước vào thế giới game Minecraft là kiếm thức ăn. Giai đoạn này rất quan trọng, vì nếu không thì thanh dấu chấm Đói bụng sẽ bắt đầu đi xuống, điều này cuối cùng sẽ khiến bạn mất điểm sức khỏe của avatar, nếu nó bằng không.

Vì lý do này, điều quan trọng là phải dành thời gian tìm kiếm càng nhiều thức ăn càng tốt, giữ lại kho và sau đó dành toàn bộ sức lực cho các hoạt động khác, chẳng hạn như xây dựng nơi trú ẩn hoặc khám phá thế giới trò chơi.

các Hạt ca cao chúng được tìm thấy như một phần thưởng bên trong thân cây hoặc trên cây của Rừng rậm; Cũng có thể gieo trồng chúng, đặt hạt giống trên thân của loại cây này.

các đường Nó là một thành phần thu được từ quá trình chế biến Mía trong một bàn làm việc

các Lúa mì Đó là một phần thưởng có thể được tìm thấy trong các rương rải rác khắp thế giới Minecraft và có thể trồng trọt nó, sau đó thu thập khi mùa màng chín.

Ở đó Bí ngô Nó được tìm thấy một cách tự nhiên trong thế giới Minecraft và có thể được phát triển bằng cách sử dụng i Hạt bí ngô.

Nấmthích anh ấy Nấm nâu và Nấm đỏ, có sẵn trong thế giới Minecraft trong các khu vực tối và ẩm ướt, chẳng hạn như hang động hoặc đầm lầy.

các trứng được gửi bởi Gallina, có thể được nâng lên trong một bao vây.

các Sữa thu được bằng cách vắt sữa một Bò, sử dụng một Gầu múc để lấy nó trong kho.

Ngoài các thành phần kể trên, có một số thực phẩm có thể được tiêu thụ mà không cần phải chế biến. Một ví dụ là Khoai tây, The Củ cải đường, The Dưa và cả những thứ đã được đề cập Táo es cà rốt. Cũng đó Thịt có thể ăn sống nhưng trong một số trường hợp có thể gây ngộ độc avatar, dẫn đến mất điểm sức khỏe.

về ThịtĐiều này đạt được bằng cách đánh bại một số loài động vật nằm rải rác khắp thế giới Minecraft. Ví dụ, anh ấy Gà sống được lấy từ Gallina, The Thịt bò sống em yêu bò cái o el Thịt cừu sống em yêu Cừu.

cũng Cáthích anh ấy Cá tuyết và Cá hồi, có thể được sử dụng làm thực phẩm và thu được bằng cách bẫy chúng bằng Cần câu hoặc bằng cách đánh bại tôi Cá o el gấu bắc cực.

Cách chế biến thức ăn trong Minecraft

Bây giờ bạn đã tìm hiểu về các loại thực phẩm bạn có thể sử dụng trong Minecraft, đã đến lúc xem cách nấu chúng. Trên thực tế, bạn nên biết rằng một số loại thực phẩm nếu ăn mà không nấu trước có thể gây ngộ độc, chẳng hạn như Thịt sốnghoặc chỉ khôi phục một số điểm Đói bụng so với khi họ nấu ăn. Do đó, bạn nên mang theo các loại thực phẩm có hiệu suất cao có thể được chế biến trong Lò nướng o en Việc làm.

Về tất cả các loại thịt và cá, chèn chúng vào một Lò nướng thắp sáng bằng nhiên liệu Gỗ o Than), chúng trở thành biến thể của bạn Chà. Ví dụ: Gà sống nó trở thành Gà nấu chín, The Thỏ sống nó trở thành Thỏ nấu chín và Cá tuyết thô nó trở thành Cá tuyết nấu chín. Cũng đó Khoai tây, khi được chèn vào Lò nướng, nó trở thành một khoai tây nướng, hữu ích để khôi phục nhiều điểm hơn sức khỏe es Đói bụng so với phiên bản thô.

Như tôi đã đề cập trong chương trước, một số loại thực phẩm chỉ có thể được sử dụng làm nguyên liệu để tạo ra những món ăn phức tạp hơn. Trong những dòng tiếp theo, tôi sẽ liệt kê một số loại thực phẩm mà bạn có thể tạo ra thông qua Việc làm.

các Bánh mỳ Đây là một trong những loại thực phẩm nhanh nhất và dễ dàng nhất để tạo ra vì nó chỉ cần ba đơn vị Lúa mì.

Ở đó pastel thay vào đó, nó đòi hỏi sự kết hợp của một số thành phần: ba đơn vị Sữa, hai trong đường, One Trứng và ba đơn vị Lúa mì. Sau khi tạo ra, nó không thể được ăn trực tiếp (Tôi sẽ nói với bạn về điều này cụ thể trong chương tiếp theo của hướng dẫn).

các Bánh quy Nó là một loại thực phẩm đơn giản và ít hữu ích hơn những loại khác được liệt kê trong các dòng trước, vì nó có hiệu quả thấp hơn. Nó có được bằng cách kết hợp hai đơn vị của Lúa mì là một Hạt ca cao.

Ở đó Táo vàng và Cà rốt vàng thu được với tám đơn vị Vàng miếng và, tương ứng, với một táo hoặc một Cà rốt. Những thực phẩm này hữu ích không chỉ vì chúng phục hồi nhiều điểm sức khỏe es Đói bụng, mà còn vì họ cấp tiền thưởng cho hiệu ứng hình đại diện, chẳng hạn như tăng Resistencia làm hỏng và Sự tái tạo điểm sức khỏe.

Ở đó Bánh bí ngô Nó là một món ăn ngon, cũng vì sự đơn giản trong việc tạo ra: nó chỉ yêu cầu một đơn vị Bí ngô, một trong đường là một Trứng.

Luôn luôn sử dụng một Việc làm, với việc sử dụng một bát như một “thành phần”, nó có thể làm súp và hầm.

Ví dụ: Súp củ cải có được bằng cách thêm sáu đơn vị Củ cải đường, The Súp nấm thêm một đơn vị Nấm đỏ và một trong Nấm nâuTrong khi Thỏ hầm được tạo ra bằng cách chèn một Cà rốt, One Nấm đỏ, một khoai tây nướng là một Thỏ nấu chín.

Bây giờ bạn đã có ý tưởng về tất cả các loại thực phẩm bạn có thể tạo ra để ăn trong Minecraft, điều quan trọng là phải tìm ra loại nào tốt nhất để mang theo trong cuộc phiêu lưu của bạn. Như tôi đã đề cập trong các chương trước, theo thời gian, các điểm Đói bụng chúng sẽ bắt đầu giảm và vì lý do này, cần phải ăn một loại thực phẩm.

Thực phẩm thường phục hồi những điểm này với một lượng khác nhau, vì vậy sẽ giúp bạn biết được những điểm nào tốt nhất để tạo ra. Ngoài điều này, cần lưu ý rằng ăn uống cũng phục hồi điểm. sức khỏe, với số lượng khác nhau tùy thuộc vào thực phẩm được sử dụng.

Tất cả các loại thực phẩm khôi phục mức độ này đến một lượng nhất định. Độ bão hòa và chỉ một số trong số chúng thuận tiện hơn những cái khác để sử dụng trong các cuộc phiêu lưu của bạn. Cũng xem xét số điểm Độ bão hòa rằng một thực phẩm có thể khôi phục không bao giờ có thể vượt quá mức hiện tại Đói bụng, vì vậy bạn có thể sử dụng kết hợp thực phẩm khác nhau để tối ưu hóa mức tiêu thụ của bạn.

Chỉ để cho bạn một số ví dụ, Thịt cừu nấu chín khôi phục 6 điểm Đói bụng và tăng cấp độ trong Độ bão hòa của 9,6; a pastelthay vào đó, phục hồi 14 điểm Đói bụng, nhưng nâng cao mức độ Độ bão hòa chỉ 2,8 điểm. Sau đó sử dụng một Thịt cừu nấu chín nếu bạn chỉ có XNUMX điểm Đói bụng đó là một mất điểm Độ bão hòa, bởi vì chỉ 6 sẽ được khôi phục thay vì 9,6. Với một pastelthay vào đó, bạn sẽ có một mức độ Độ bão hòa đặt lại quá thấp và bạn sẽ sớm phải ăn nhiều thức ăn hơn.

Cách ăn trong Minecraft

Sau khi xem xét những lời khuyên mà tôi đã đưa ra cho bạn trong các chương trước để hiểu cách phục hồi thức ăn và cách nấu chúng, để cải thiện, đã đến lúc tìm hiểu. cách ăn trong Minecraft.

Thực phẩm duy nhất nên ăn khác là pastel, thứ đầu tiên yêu cầu phải được đặt trên giá, như thể nó là một khối. Khi bạn đã hoàn thành việc này, hãy tương tác với nó để ăn một lát, tối đa bảy miếng, trước khi ăn hết.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Tạo Cổng Đến Thiên Đường Trong Minecraft ? Creative Stop ▷ ? / 2023 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!