Xu Hướng 9/2023 # Cách Sửa Lỗi Không Vào Được Liên Quân Mobile # Top 13 Xem Nhiều | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Cách Sửa Lỗi Không Vào Được Liên Quân Mobile # Top 13 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Sửa Lỗi Không Vào Được Liên Quân Mobile được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cách sửa lỗi kết nối và lỗi đăng nhập game Liên Quân Mobile Sửa lỗi iPhone không cập nhật được Liên Quân Mobile 10vs10 Sửa lỗi 3G/4G Viettel không chơi được Liên quân Mobile, LOL Cách sửa lỗi Liên Quân Mobile bị văng ra ngoài màn hình chính trên iOS 14 Hướng dẫn sửa lỗi iPhone bị mất Baseband

Những lợi ích khi sửa lỗi không vào được Liên Quân Mobile

+ Có thể đăng nhập và chơi được game

+ Trải nghiệm game mượt mà và trơn tru hơn

+ Không bị văng khỏi game trong quá trình chơi

Fix lỗi không vào được liên quân mobile

Sửa lỗi đăng nhập không vào được Liên Quân Mobile

Chúng ta sẽ có 5 phương án để thực hiện cách sửa lỗi Liên Quân Mobile không vào được trên điện thoại như sau:

1. Lỗi đường truyền kết nối truy cập trò chơi

Đây là vấn đề lỗi mà nguyên nhân xảy ra do quá trình kết nối mạng trên điện thoại Android, iPhone của mình. CÁc bạn sẽ cần phải lần lượt kiểm tra kết nối mạng Internet, kết nối 3G/4G trên điện thoại có ổn định hay không?

* Đối với kết nối Wifi

Để có thể kiểm tra được thông tin kết nối Wifi, các bạn sẽ cần phải thực hiện tiến hành truy cập một trình duyệt web bất kỳ và kiểm tra lại quá trình kết nối Internet.

+ Nếu kết nối thất bại: Tín hiệu Wifi của bạn đã xảy ra vấn đề, các bạn sẽ cần phải lựa chọn lại một kết nối mạng khác để kiểm tra lại kết nối Wifi này.

* Đối với kết nối 3G/4G

– Các bạn thực hiện việc kiểm tra xem gói cước 3G/4G mình xem liệu có còn data khuyến mãi tốc độ cao hay không?

2. Cấp quyền truy cập bộ nhớ điện thoại

Một trong những nguyên nhân thường thấy khi nhiều người gặp lỗi không vào được Liên Quân Mobile trên điện thoại đó chính là người dùng đã không cấp quyền cho phép trò chơi này truy cập vào bộ nhớ thiết bị.

* Cách thực hiện :

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính điện thoại. Tại menu cài đặt này, chúng ta sẽ ấn chọn vào mục Ứng dụng (Application).

Bước 2 : Sau đó, các bạn sẽ cần phải tìm kiếm và ấn chọn vào biểu tượng ứng dụng Liên Quân Mobile đã được tải và cài đặt trên thiết bị của mình. Tiếp theo đó, chúng ta sẽ lựa chọn mục Quyền ứng dụng (App Permission).

Bước 3 : Cuối cùng, các bạn sẽ ấn chọn kích hoạt biểu tượng Bộ nhớ (Storage) để cấp quyền trò chơi này vào bộ nhớ điện thoại cũng như sửa lỗi không vào được Liên Quân Mobile.

3. Cách xoá bộ đệm, dữ liệu trò chơi

Đây là phương án thứ 2 mà chúng ta có thể lựa chọn để khắc phục lỗi 79% không vào được liên quân mobile và được thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn tiếp tục truy cập vào mục Ứng dụng (Application) cũng như lựa chọn vào biểu tượng Liên Quân Mobile đã được cài đặt như hình dưới.

Bước 2 : Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Lưu trữ (Storage). Sau đó chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Xoá bộ đệm (Clear Cache) cũng như Xoá bộ nhớ (Clear Data) để xác nhận điều này.

+ Download Liên Quân Mobile cho Android.

+ Download Liên Quân Mobile cho iPhone.

5. Điện thoại không đủ cấu hình

Đây là nguyên nhân cuối cùng mà bạn có thể tìm hiểu lý do vì sao chúng ta không thể vào được lỗi Liên Quân Mobile trên điện thoại.

– Đối với Android

+ Chip xử lý: 4 nhân 2.5 Ghz hoặc 8 nhân

+ RAM: 2 GB hoặc cao hơn

+ Hệ điều hành: Android 4.4 hoặc cao hơn

+ Bộ nhớ: Trống 2 GB hoặc cao hơn

– Đối với iPhone

+ Thiết bị: iPhone 5 hoặc cao hơn

+ Phiên bản: iOS 7 hoặc cao hơn

+ Bộ nhớ: 2 GB hoặc cao hơn

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về các nguyên cũng như cách khắc phục lỗi không vào được Liên Quân Mobile trên điện thoại Android mà nhiều người gặp phải phiền toái khi muốn tham gia vào trò chơi này nhưng gặp phải lỗi đăng nhập này.

https://9mobi.vn/cach-sua-loi-khong-vao-duoc-lien-quan-mobile-23671n.aspx Ngoài ra, chúng ta không thể bỏ qua được vấn đề đó chính là tài khoản Liên Quân Mobile được đăng nhập bằng tài khoản Garena đã có người biết được mật khẩu đăng nhập, các bạn sẽ cần phải tham khảo cách đổi mật khẩu Garena trên điện thoại để nhanh chóng cập nhật lại mật khẩu tài khoản khắc phục vấn đề này.

Cách Fix Lỗi Không Vào Được Liên Quân Mobile Nhanh Chóng

Sau khi cài đặt xong và bắt đầu vào game để chơi, chắc hẳn nhiều người sẽ gặp phải lỗi không vào được Liên Quân Mobile. Thông thường lỗi không vào được game trên điện thoại sẽ xảy ra nhiều trên các thiết bị Android và iOS. Vì vậy trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn về cách khắc phục lỗi không vào được Liên quân Mobile.

Không vào được Liên quân mobile do cấu hình điện thoại không đáp ứng

Một trong những nguyên nhân cơ bản nhất chính là điện thoại của các bạn không đủ cấu hình để chơi Liên quân Mobile. Hoặc cũng có thể do phiên bản điện thoại hiện tại của bạn không đáp ứng được do chưa cập nhật mới. Vì vậy, điều quan trọng là chúng ta cần biết được cấu hình cụ thể của trò chơi điện tử này trên các loại hệ điều hành:

Không vào được Liên Quân Mobile Android do cấu hình không đáp ứng

Chip xử lý: 4 nhân 2.5 Ghz hoặc 8 nhân

RAM: 2GB trở lên

Hệ điều hành: Android 4.4 trở lên

Bộ nhớ: Trống 2GB trở lên

Không vào được Liên Quân Mobile iOS do cấu hình không đáp ứng

Thiết bị: iPhone 5 trở lên

Phiên bản: iOS 7 trở lên

Bộ nhớ: 2GB trở lên

Liên quân Mobile không vào được do đường truyền kết nối

Lỗi này xảy ra do quá trình kết nối mạng trên điện thoại Android hay iOS của bạn đang gặp sự cố. Việc cần làm lúc này là kiểm tra kết nối Internet hoặc kết nối 3G/4G trên điện thoại xem nó có ổn định hay không?

Đối với Wifi:

Để kiểm tra được thông tin kết nối Wifi, bạn hãy thử truy cập vào một trình duyệt web và kiểm tra xem quá trình kết nối Internet có được hay không.

Nếu kết nối thất bại: Có thể không vào được Liên quân Mobile là do lỗi mạng, người chơi có thể chuyển sang kết nối với mạng khác.

Cấp quyền truy cập bộ nhớ điện thoại

Đây có lẽ là một trong những nguyên nhân thường thấy khi nhiều người không vào được Liên quân Mobile. Người dùng phải cấp quyền cho phép trò chơi điện tử nhiều người chơi này truy cập vào bộ nhớ điện thoại. Cách thực hiện như sau:

Bước 3: Kích hoạt biểu tượng bộ nhớ (Storage)

Xóa bộ đệm và dữ liệu trò chơi

Khi bộ nhớ đệm trên thiết bị của bạn quá đầy sẽ làm cho quá trình thực hiện các thao tác trên điện thoại bị chậm, lag. Hơn nữa, máy sẽ nóng lên, bộ nhớ đệm đầy dẫn đến các ứng dụng 3D như các game Mobile không thể chạy được.

Bước 3: Truy cập lại vào game.

Tải và cập nhật lại Liên Quân Mobile lỗi cập nhật liên quân

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.garena.game.kgvn&hl=vi

iOS: https://apps.apple.com/vn/app/garena-li%C3%AAn-qu%C3%A2n-mobile/id1150288115

Không đăng nhập được Liên quân Mobile bằng Facebook

Nhiều người chọn cách chơi nhanh nhất mà không cần đăng ký nick đó chính là kết nối với tài khoản Facebook. Nhưng chính vì thế khiến cho bạn gặp phải lỗi không đăng nhập được qua mạng xã hội này.

Bước 2: Bạn chọn mục đã đăng nhập bằng FB, sau đó chọn Liên quân.

Bước 3: Bạn nhấn nút gỡ để gỡ liên kết FB với trò chơi này.

Không bấm được nút Chơi game

Trường hợp thường xảy ra khi bạn cần cập nhật trò chơi để vào Liên quân. Nếu không có nút tài nguyên và nút chơi game, bạn hãy xóa đi và cài lại.

Khắc phục không vào được Liên quân mobile iOS và Android

Bước 1: Bạn mở nơi lưu trữ Liên quân Mobile trên thiết bị i OS

Bước 2: Bạn nhấn vào mục lưu trữ.

Bước 3: Bạn nhấn xóa dữ liệu và xóa dữ liệu Cache

Bước 4: Cuối cùng bạn đăng nhập vào Liên quân và nhứo cấp quyền cho nhà quản trị game nếu có yêu cầu.

Cách khắc phục lỗi máy chủ không phản hồi game Tắt định vị trên điện thoại

Dịch vụ định vị địa lý thường làm cho điện thoại hoạt động liên tục dẫn tới ứng dụng được chạy sẽ bị chậm. Bạn có thể tắt chúng đi để có thể trải nghiệm dịch vụ mạng được tốt hơn và chơi game không bị lỗi.

Lỗi máy chủ không phản hồi Liên quân gây ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình giải trí game của người chơi. Đây có lẽ là một trong các sự cố không một game thủ nào muốn gặp phải cả.

Ngắt kết nối mạng và kiểm tra thiết bị di động

Hãy ngắt kết nối mạng và kiểm tra xem thiết bị di động của bạn đã cấp quyền cho Liên quân chưa. Nếu chưa, bạn cần bật ngay tính năng đó lên rồi cho khởi động lại điện thoại của mình. Sau đó, bạn hãy tắt hết các phần mềm đang chạy gây tốn nhiều mạng nhiều mạng để game hoạt động ổn định và mượt hơn.

Khởi động lại Modem và wifi

Đổi DNS là phương pháp được nhiều người áp dụng và thành công trong việc khắc phục lỗi không vào được Liên quân Mobile.

Lỗi đăng nhập Liên quân bằng Garena

Nhiều khi bạn không thể vào được Liên quân nguyên nhân cũng có thể là do lỗi cập nhật của Garena. Lỗi này thường do những nguyên nhân sau:

File bị lỗi khi tải về

Do cài đặt từ bộ nhớ trong hoặc do các phần mềm, thiết lập của máy cản trở.

Cấu hình máy không đáp ứng yêu cầu.

Cách khắc phục đối với máy sử dụng hệ điều hành Android:

Xóa file cũ và tải lại game từ đầu.

Xóa bớt những ứng dụng, phần mềm không cần thiết. Lưu ý là bộ nhớ trong phải còn trống ít nhất 2GB

Game được tải về và cài đặt từ bộ nhớ trong của máy chứ không phải thẻ SD.

Tắt tạm thời các chương trình dọn dẹp, chống virus nếu có cài đặt.

Đối với máy sử dụng hệ điều hành iOS:

Nếu bạn không thể tải về ứng dụng hoặc quá trình cập nhật bị chậm trễ, hãy làm theo hướng dẫn sau:

Đăng nhập lại Appstore và tìm kiếm ứng dụng “Liên Quân Mobile” để tải lại.

Hướng Dẫn Sửa Lỗi Không Vào Được Lol

Như đã được thông báo, từ 23/05/2023, Liên Minh Huyền Thoại đã chính thức chuyển sang sử dụng Client mới bản Alpha. Tất cả những ai sử dụng Client cũ đều phải cập nhật lên bản mới (sau khi cập nhật xong sẽ tự động xóa bản cũ để tiết kiệm bộ nhớ). Nếu như gặp lỗi trong quá trình cài đặt hay không thể truy cập vào game, bạn có thể đọc một vài gợi ý sau của KNG có lẽ sẽ giúp bạn chơi được Liên Minh. Cập nhật 03/05/2023 cập nhật sửa lỗi phiên bản 8.9 trở lên

1. Nguyên nhân

Có thể do bạn cài thêm phần mềm bảo mật bên thứ 3 như diệt virus hay tường lửa khiến nó chặn 1 số file game

Vài gói tin bị mất trong quá trình tải về (lỗi mạng, xóa nhầm,…)

Virus ăn mất một vài file dữ liệu hay bạn xóa nhầm

Dùng phần mềm thứ 3 tác động vào game (Mod skin, tools,…)

Lý do khác

Thử tắt tường lửa và phần mềm thứ 3 trong quá trình cập nhật game

Nếu gặp trường hợp, treo trong quá trình cập nhật. 1 bạn có thẻ ngừng cập nhật và bấm cập nhật lại (không tắt được thì Ctrl+Shift+Esc để cưỡng đoạt tắt đi). 2 không thành công thì vào hẳn Garena download bản cập nhật hoặc bản đầy dủ cài đặt cho chắc chắn. Link đây: https://lienminh.garena.vn/download/

II. Lỗi Login Error/Lỗi đăng nhập 1. Nguyên nhân

File lol.properties trong thư mục game bị lỗi

Nhà mạng định tuyến không cho kết nối đến máy chủ (mạng CMC thường hay bị)

Lỗi do file lol.properties. Bạn hãy đến thư mục cài đặt game sau đó theo đường dẫn “* LienMinhHuyenThoai GameData Apps lolVN” mở file lol.properties (bằng notepad) thay thế tất cả trong đó bằng đoạn text phía dưới, rồi save lại.

Lỗi do nhà mạng, đặc biệt những ai dùng 3G thường xuyên bị định tuyến không cho kết nối tới game. Tốt nhất là liên hệ nhà mạng yêu cầu nhà mạng định tuyến lại đường truyền để kết nối đến Server.

Nếu bạn chơi game ở nước ngoài thì phải fake IP về VN thì mới vào game được. LMHT chặn kết nối nước ngoài đấy

III. Lỗi máy chủ quá tải 1. Nguyên nhân

Chủ yếu là do máy tính không phân giải tên miền DNS

Truy cập không được xác nhận

Thử kết nối lại vào game vài lần, thông thương lỗi này sẽ được giải quyết nhanh chóng và vào lại bình thường ngay

Vào Command Prompt thực hiện lệnh “ipconfig /flusdns” vài lần rồi vào lại game (Search từ “Command Prompt” ngay trên cửa sổ là thấy). Sau đó kết nối lại vào game.

Chuyển sang dùng DNS của google 8.8.8.8/8.8.4.4

Xóa hoặc phục hồi file host về mặc định

Nếu do lỗi DNS của nhà mạng thì đành liên hệ nhà mạng vậy

Nếu tất cả các cách trên đều không được thì kiểm tra lại máy tính xem có phần mềm gì lạ không và xóa nó đí, quét virus. Sau đó thử đăng nhập lại xem sao.

IV. Máy chủ bảo trì

Lỗi này thì chịu luôn rồi. Nó ghi rõ là Liên Minh Huyền Thoại đang bảo trì thì đành chờ bên Garena sửa chữa lỗi gì đó xong rồi vào game vậy. Thường có thông báo rõ ràng khi nào hết bảo trì đấy. Thường nguyên nhân là cập nhật phiên bản, tính năng mới hay có lỗi đột xuất trong game thôi.

V. Không thể đăng nhập vào Garena 1. Sai mật khẩu

Thông thường có thể do bạn quên mật khẩu hay viết nhầm tên nick (chú ý “Caps Lock” bật). Nhưng nếu do bạn lâu không hoạt động hoặc đăng nhập bằng sđt rất có thể gây ra lỗi như vậy. Hãy bấm vào “Quên mật khẩu” để thông tin tài khoản được gửi về email/sđt nha!

2. Chưa cập nhật Garena PC bản mới nhất

Khi bạn chưa cập nhật Garena PC thì sẽ không thể đăng nhập vào Garena. Hãy kiểm tra cập nhật để update thì sẽ vào được bình thường

VI. Lỗi DirectX không xác định

Lỗi DirectX không xác định đã xảy ra khiến Liên Minh Huyền Thoại không thể chạy. Vui lòng đảm bảo card màn hình của bạn đã nâng cấp lên driver mới nhất của nhà sản xuất.

Truy cập thư mục chứa game theo đường dẫn “LienMinhHuyenThoai GameData Apps lolVN Game Config”

Mở file ” chúng tôi ” bằng phần mềm Notepad tìm đoạn văn bản nào tên ” WindowMode=0” và sửa thành ” WindowMode=1 ” để chuyển sang chế độ cửa sổ, lưu lại cài đặt.

Đăng nhập vào trò chơi kiểm tra, khi đã vào trong game các bạn có thể chuyển độ phân giải màn hình sang chế độ hình ảnh đầy đủ để chơi.

Lưu ý: Nếu máy tính của bạn chưa có Driver thì cần phải tải về đấy.

Tình trạng gặp phải khi đăng nhập vào client Liên Minh Huyền Thoại: xuất hiện thông báo “has stopped working” hoặc chỉ hiện logo League of Legends rồi biến mất hoặc đứng yên. Lỗi xuất hiện khi đang chuyển sang giai đoạn chọn tướng hoặc vào game.

Tắt các phần mềm tinh chỉnh card đồ họa như: GIGABYTE OC GURU, GIGABYTE OC GURU II, ASUS GPU TWEAKII, MSI Afterburner, EVGA Precision XOC,… rồi vào lại.

Tắt các services hoặc những ứng dụng không cần thiết:

Mở cửa sổ ” Windows” (bấm cái cờ 4 màu), search từ khóa “msconfig” ngay thanh tìm kiếm. Ở cửa sổ vừa hiện ra, bạn chuyển sang mục “Services“, chọn “Hide all Microsoft services” rồi chọn ” Disable all”. Chuyển sang mục “Startup“, ” Disable” hết những ứng dụng bạn không dùng (bỏ dấu tích). Sau khi lưu cài đặt ” Apply” rồi ” OK “, khởi động lại máy tính và chiến thôi.

Dùng tính năng ” Sửa” của Garena PC (biểu tượng cờ lê cạnh cạnh phần ” Hỗ trợ ” ở góc dưới bên trái). Chờ tải về bản vá lỗi (sẽ mất khoảng 5′, 10% đầu khá lâu, sau đó sẽ nhanh hẳn)

VIII. Lỗi “Suspicious Environment – 0x8000000a” và “Disk I/O – 0x8000000c”

Nguyên nhân: Tệp tin nào đó trong thu mục LienMinhHuyenThoai bị mất. Liên Minh Huyền Thoại không xác nhận được tập tin của trò chơi hoặc một số tập tin của Windows. Nguyên nhân chủ yếu là do virus hoặc malware.

Biện pháp: Tải phần mềm diệt virus về quét máy tính sau đó xóa game+cài lại, khởi động lại. Kaspersky 30 ngày free trial: http://www.kaspersky.com.vn/free-trials/home-security/internet-security.

IX. Lỗi màn hình đen “Input Not Supported”

Tình trạng tương tự: Màn hình đen khi tải trận, lỗi Out of range, âm thanh vẫn chạy dù không có hình ảnh hiển thị

Nguyên nhân: Card màn hình hoặc màn hình không hỗ trợ đầy đủ độ phân giải đang thiết lập trong trò chơi. Độ phân giải của trò chơi lớn hơn độ phân giải được chỉnh của máy tính.

Biện pháp:

Nhấn tổ hợp phím ” Alt + Enter ” khi gặp màn hình đen

Tác dụng: Chuyển đổi chế độ full màn hình (Full Screen) sang Cửa sổ (Windows)

Vào Liên Minh Huyền Thoại

Đến đường dẫn “C: LienMinhHuyenThoai GameData Apps lolVN Game Config” nếu bạn cài ổ C, “C: Garena Games 32787 Game Config” nếu bạn cài bằng Garena PC

Mở tệp chúng tôi bằng Notepad

Tìm đến dòng “WindowMode=X“, sửa X thành 2 (tùy cách cài mà X sẽ khác nhau), VD: WindowMode=2

Lưu lại (Ctrl+S) sau đó đánh một trận tùy chọn

X. Lỗi khởi động Garena thất bại

Nguyên nhân: Garena bị lỗi hoặc chưa được cập nhật phiên bản mới nhất.

Biện pháp:

Cách 1: Cập nhật Garena PC lên phiên bản mới nhất (mở “Cài đặt” rồi chọn “Kiểm tra cập nhật“)

XI. Lỗi “LeagueClient.exe – Application Error”

Nguyên nhân: Một số ứng dụng đang cài trong máy gây xung đột khiến không thể vào trò chơi.

Biện pháp:

XII. Lỗi “Unable to init component – 0x8000000a”

Cách 1: Đăng nhập Windows bằng quyền quản trị (administrator)

XIII. Lỗi “lolex.exe – Application Error”

Nguyên nhân: Máy tính bị nhiễm virus nên không nhận diện được driver

XIV. Lỗi khởi chạy nhưng không thể vào trò chơi, cũng không hiện thông báo lỗi

Nguyên nhân: Có thể do bạn đặt tên thư mục Liên Minh Huyền Thoại có dấu

Biện pháp: Đổi lại tên thư mục và thay đổi đường dẫn ở Garena PC

XV. Lỗi “… could not find or load the Qt platform plugin”

Nguyên nhân: Tập tin “qwindows.dll” trong thư mục ” C: Program Files (x86) Garena Garena 2.0.1711.2118 libs platforms ” bị hỏng hoặc bị phần mềm antivirus chặn

Biện pháp:

Cách 1: Tắt phần mềm antivirus, sau đó tải và cài đặt lại Garena

Cách 2: Sao chép tập tin chúng tôi từ một máy khác vào thư mục trên.

XVI. Lỗi không cập nhật được phiên bản mới

Nhiều bạn hỏi mình quá nên đành phải cập nhật thêm phần này: Lỗi không thể cập nhật phiên bản mới, bản vá, đứng hình đang tải 5%, 10%, 90%

Nguyên nhân: Bản cập nhật từ 8.6 trở lên khá nặng nên muốn nhanh mạng của bạn cần khỏe và không được cập nhật quá sớm, trước thời gian thông báo

Biện pháp: Chuyển sang cài đặt thủ công

Tải bản cập nhật, bản vá lỗi mới nhất tại: https://taigame.lienminh.garena.vn

Tìm thư mục game bạn cài đặt quẳng bản cập nhật patch mới nhất vào. Vị trí thì tùy, quán nét thưởng thư mục LienMinhHuyenThoai. Tự cài bằng Garena PC thì ở “C: Garena Games 32787 Game“

Cài đặt bình thường (mất khoảng 5-10′ tùy máy)

Đăng nhập bình thường sẽ thấy yêu cầu cập nhật

Nếu đứng hình 5% thì làm theo hướng dẫn: dùng tính năng Sửa

Ok rồi đấy, “Chơi” bình thường thôi.

Bạn có muốn tìm hiểu thêm Sửa lỗi không tải trận sau khi chọn tưởng

Không Vào Được Liên Quân Mobile Và Cách Khắc Phục Lỗi Đăng Nhập Liên Quân

Vào cuối tháng 3/2023, bản cập nhật lớn có tên Tứ Phương Đại Chiến đã được Liên Quân Mobile đã chính thức cung cấp đến cộng đồng game thủ . Phiên bản cập nhật này được xem là phiên bản update lớn nhất trong đầu năm 2023 với hàng loạt những thay đổi mới lạ và hấp dẫn.

Ở bản cập nhật Tứ Phương Đại Chiến, Liên Quân Mobile đã có sự update nhiều về giao diện, chức năng, tướng và chế độ Đấu hạng. Ngoài ra, sự kiện mang tên Tứ Phương Đại Chiến cũng hứa hẹn đem đến những phút giây tranh tài đỉnh cao và thể hiện rõ nét hơn cốt truyện cũng như cá tính của từng người chơi.

Tuy nhiên, sau khi triển khai bản cập nhật mới nhất này, cộng đồng game thủ lại không hài lòng và có nhiều phản ánh về hiện tượng lỗi khi chơi Liên Quân Mobile như không vào được Liên Quân Mobile hay không đăng nhập được Liên Quân Mobile mà không biết tại sao đăng nhập Liên Quân không được, tại sao không vào được Liên Quân…

Mua thẻ Garena online tại vienthong với chiết khấu cực tốt

Một số người dùng khác khác may mắn hơn có thể đăng nhập được vào game thì lại liên tục bị “treo”, và không thể chơi như bình thường mà không thể biết được cách khắc phục lỗi Liên Quân như thế nào cho hiệu quả nhất. Chính điều này cũng là nguyên nhân dẫn tới việc đang có rất nhiều game thủ đấu xếp hạng thông báo về tình trạng AFK xảy ra trong game, bởi ngoài những game thủ thiếu ý thức cố tình làm vậy, thì đa số còn lại chính là những game thủ đang bị “treo máy”.

Mặc dù có một số game thủ sử dụng các thiết bị iOS để chơi game đã làm theo lời khuyên “xóa đi tải lại” của đội ngũ hỗ trợ của LOL khi gặp lỗi đăng nhập Liên Quân Mobile, không vào được Liên Quân thì lại gặp phải vấn đề nan giải là sau khi xóa xong không thể tải được game trên App Store.

Sau khi nhận được các phản ánh của cộng đồng game thủ về nguyên nhân tại sao Liên Quân không vào được, tại sao vào Liên Quân không được vì sao Liên Quân không đăng nhập được,… ban quản trị LOL đã đưa ra thông báo nguyên nhân chủ yếu do đường truyền mạng không tốt. Tuy nhiên, lý do này cũng chưa thuyết phục người chơi. Và cộng đồng game thủ rất mong hội đồng Liên Quân nhanh chóng triển khai cập nhật lại hệ thống để giải quyết các tình trạng không vào được Liên Quân Mobile thử nghiệm hay không đăng nhập được Liên Quân Mobile iOS hay không vào được Liên Quân bằng facebook, không vào được Liên Quân Mobile iPad…vv

Hướng dẫn khắc phục lỗi không đăng nhập được Liên Quân Mobile Android

Nếu bạn đang chơi game Liên Quân trên thiết bị iOS và gặp các lỗi như không vào được Liên Quân Mobile trên ipad, không vào được Liên Quân trên iphone, không vào được Liên Quân thử nghiệm, gặp phải trường hợp Liên Quân Mobile lỗi đăng nhập hoặc lỗi check device quit game liên quân, thì bạn đành chờ LOL cập nhật lại phiên bản dành cho iOS tốt hơn. Còn với các bạn đang sử dụng thiết bị Android thì có thể tham khảo cách khắc phục lỗi không vào được Liên Quân Mobile như sau:

Bước 1: Bạn mở điện thoại và truy cập vào Cài Đặt, sau đó chọn mục Ứng dụng.

Bước 2: Ở mục ứng dụng, bạn chọn ứng dụng game Liên Quân Mobile

Mua thẻ game online giá rẻ tại vienthong để chơi game đã hơn.

Các loại máy điện thoại hỗ trợ chơi game Liên Quân Mobile

Thông số cầu hình tối thiểu

Đây là cấu hình bắt buộc điện thoại của bạn phải đạt được nếu muốn kích hoạt và chạy được game.

1. Đối với thiết bị Android

– Chip xử lý: 4 nhân xung nhịp 1.2 Ghz hoặc cao hơn

– RAM: 1 GB

– Phiên bản Android: 4.4 hoặc cao hơn

– Dung lượng: Còn trống 2 GB hoặc cao hơn

Trải nghiệm: Kiểm tra thực tế với các máy tầm thấp có cấu hình tối thiểu như trên bạn chơi sẽ bị giật, “lag” liên tục, hình ảnh thiếu sắc nét.

2. Đối với thiết bị iPhone

– Thiết bị yêu cầu: iPhone 5 hoặc cao hơn

– Phiên bản: iOS 7 hoặc cao hơn

– Dung lượng: 2GB còn trống hoặc nhiều hơn

– Trải nghiệm: Thực tế với iPhone 5 và 5S cho thấy tất cả đều vận hành mượt mà và ổn định.

Cấu hình máy đề nghị để chơi game tốt:

Cấu hình đề nghị là cấu hình máy muốn chơi tương đối tốt hoặc không xảy ra tình trạng giật “lag”.

1. Đối với Android

– Chip xử lý: 4 nhân 2.5 Ghz hoặc 8 nhân

– RAM: 2 GB hoặc cao hơn

– Hệ điều hành: Android 4.4 hoặc cao hơn

– Bộ nhớ: Trống 2 GB hoặc cao hơn

Chúng ta có thể thấy được trong các yếu tố, vi xử lý CPU là quan trọng nhất. Thực tế các vi xử lý càng cao cấp, hỗ trợ đồ họa 3D càng tốt, vận hành game sẽ ổn định và mượt hơn

2. Đối với iPhone

– Thiết bị: iPhone 5 hoặc cao hơn

– Phiên bản: iOS 7 hoặc cao hơn

– Bộ nhớ: 2 GB hoặc cao hơn

Nền tảng iOS làm nên điều khác biệt bởi chỉ cần iPhone 5 đã giúp bạn có thể chiến tốt thể loại game này.

Lưu ý: Những thông tin trên chỉ xét riêng về game Liên Quân Mobile không đề cập, so sánh đến các chức năng khác.

4 Cách Sửa Lỗi Liên Minh Huyền Thoại Không Vào Được Trận Đấu

Nguyên nhân gây lỗi Liên Minh Huyền Thoại không vào được trận đấu

Thiếu file game: Quá trình bạn cài đặt game gặp trục trặc do thiếu file game mà không hề phát hiện ra. Dù là file lớn hay file nhỏ thì khi bị thiếu người chơi đều không thể vào được trận đấu.

Do tường lửa trong máy PC, laptop: Hệ thống tường lửa sẽ chặn các file quan trọng trong máy tính của bạn. Tuy nhiên, quá trình cài đặt vẫn sẽ được diễn ra cho đến khi người chơi gặp lỗi mới phát hiện ra.

Thiết bị chơi game của bạn bị nhiễm virus: Virus chính là tác nhân khiến file cài đặt của bạn bị hỏng, nó tạo ra lỗ hổng cho trò chơi của bạn.

Ảnh hưởng của phần mềm diệt virus: Khi máy tính sử dụng ứng dụng diệt virus, nó sẽ loại bỏ các file được nghi là có virus một cách tự động. Thường các phần mềm đó sẽ loại bỏ file có đuôi là .exe.

Không sử dụng phiên bản game chính chủ: Nếu như bạn tải và cài game về máy không phải bản chính chủ từ hãng Riot Game sẽ dẫn đến lỗi không vào được trận đấu Liên Minh Huyền Thoại. Hơn nữa, khi cập nhật lại game cũng sẽ bị lỗi.

Mở quá nhiều tab cùng một lúc dẫn đến xung đột phần mềm và tạo ra lỗi game Liên Minh Huyền thoại.

Lỗi không vào được trận Liên Minh Huyền Thoại có thể do kết nối mạng đang gặp vấn đề.

Cách Fix lỗi không vào được trận đấu Liên Minh Huyền Thoại

Sửa lỗi không vào được trận LOL do Bug Splat Nguyên nhân dẫn đến LMHT bị Bug Splat

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới lỗi BugSplat và cách khắc phục cũng khác nhau. Đây là một lỗi phổ biến và được thể hiện rõ từ lúc người chơi pick tướng và chuẩn bị chạy. Khi đó trên màn hình sẽ hiện lên thông báo “” .

Khi thông báo lỗi xuất hiện, cho dù bạn có chọn “Send” hay “Don’t Send” thì quá trình kết nối sẽ đều bị dừng lại. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể vào được trận đấu LMHT. Tình trạng này có thể do xung đột phần mềm, hoặc cấu hình máy tính của bạn quá yếu.

Tắt bớt một số ứng dụng đang chạy trong máy tính bằng cách sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Shift + Esc trong tab Processes. Sau đó bạn lựa chọn những chương trình không cần thiết để ngắt kết nối.

Nâng cấp cấu hình máy tính để có những trải nghiệm về game tốt hơn, mượt mà hơn.

Tại biểu tượng Garena ở góc phía bên trái màn hình, bạn nhấn vào nút “Sửa” để hệ thống tự động chỉnh sửa lỗi. Tuy nhiên, trong trường hợp máy tính của bạn không đủ cấu hình thì cách này không thể tự động fix lỗi được.

Để xử lý lỗi khó chịu này, các bạn thực hiện theo các chỉ dẫn sau đây:

Fix lỗi không vào trận được trong Liên Minh Huyền Thoại do mạng

Kết nối internet không ổn định cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến lỗi Liên Minh Huyền Thoại không vào được trận đấu. Mất mạng thì chắc chắn bạn sẽ không thể vào được trận rồi. Để khắc phục lỗi này lại vô cùng đơn giản, bạn kiểm tra lại kết nối internet là được.

Khắc phục lỗi không vào được trận đấu trong LOL do hệ thống

Lỗi Liên Minh Huyền Thoại không vào được trận đấu do hệ thống cũng xảy ra thường xuyên. Nguyên nhân của sự cố này có thể do nhà phát triển đang tiến hành nâng cấp hay bảo trì hệ thống. Nếu có xảy ra lỗi này thì bạn vẫn có thể chơi cho đến khi trận đấu kết thúc, thế nhưng người chơi sẽ không được tính điểm ván đấu đó.

Còn nếu game thủ không thể kết nối được khi tìm kiếm trận đấu thì hệ thống sẽ tự khóa quá trình load trận đấu. Với lỗi này sẽ không có cách nào khắc phục được. Việc bạn cần làm chỉ là kiên nhẫn chờ đợi hệ thống bảo trì và cập nhật xong.

Sửa lỗi không vào trận liên minh huyền thoại do xung đột phần mềm

Lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại do phần mềm thường xuất hiện trên cả máy tính PC và laptop. Nguyên nhân là do người dùng cài đặt quá nhiều phần mềm trên máy khiến chúng xảy ra xung đột với nhau. Cụ thể, khi game thủ đang sử dụng cùng lúc trình duyệt Chrome, Photoshop CS6 và game LOL. Lúc đó bạn sẽ phải đối mặt với lỗi không vào được trận đấu. Sự xung đột khi chạy 3 chương trình này cùng lúc, thêm cả cấu hình máy thấp khiến cho quá trình tải game không thể thực hiện và việc vào game trở nên khó khăn hơn.

Cách Sửa Lỗi Liên Minh Huyền Thoại Không Vào Được Trận Đấu

Những lý do gây ra lỗi không vào được trận đấu Liên Minh Huyền Thoại

Quá trình cài đặt game bị lỗi, có thể là thiếu file game mà bạn không phát hiện ra. Dù thiếu file lớn hay nhỏ khi cài đặt trò chơi điện tử nhiều người chơi này đều dẫn tới lỗi không vào được trận đấu.

Do tường lửa trong PC, laptop: Hệ thống tường lửa sẽ chặn những file quan trọng. Trong khi đó, việc cài đặt game vẫn tiếp tục diễn ra. Chỉ tới khi bạn trải nghiệm mới gặp vấn đề.

Do PC, laptop của bạn bị nhiễm virus. Điều này dẫn tới file cài đặt bị hỏng, tạo ra lỗ hổng trong game.

Do phần mềm diệt virus: Ngăn chặn, loại bỏ một cách tự động các file nghi ngờ là có chứa virus. Thường là các file có đuôi .exe.

Không sử dụng bản chính chủ: Đây cũng là nguyên nhân gây ra lỗi không vào được trận LOL. Cài đặt file không phải từ Riot Game nên khi game cập nhật sẽ bị lỗi.

Xung đột phần mềm: Bạn mở quá nhiều tab cùng lúc.

Không đáp ứng được yêu cầu cấu hình: Cấu hình máy thấp cũng gây ra lỗi không vào được trận Liên Minh Huyền Thoại.

Do kết nối mạng gặp vấn đề.

Lỗi Liên Minh Huyền thoại không vào được trận đấu do BugSplat Nguyên nhân xảy ra BugSplat

Với mỗi nguyên nhân gây ra sẽ có cách khắc phục khác nhau. Bug Splat là một trong những lỗi phổ biến nhất. Lỗi này thể hiện rõ từ lúc game thủ pick tướng và chuẩn bị chạy. Lúc này, màn hình sẽ hiển thị thông báo ” error report ” – Bug Splat.

Khắc phục lỗi không vào được trận đấu trong LOL do BugSplat

Khi gặp thông báo này, dù có chọn ” Send” hay ” Don’t Send” thì quá trình kết nối đều chấm dứt. Đương nhiên bạn sẽ không vào được trận đấu LOL. Trường hợp này xảy ra thường do xung đột phần mềm hoặc máy tính cấu hình yếu. Cách khắc phục lỗi không vào được trận đấu trong LOL này như sau:

Nâng cấu hình máy tính nếu có điều kiện.

Mất mạng gây ra lỗi không vào trận được trong Liên Minh Huyền Thoại

Lỗi Liên Minh Huyền Thoại không vào được trận đấu cũng có thể do kết nối mạng không ổn định. Nếu mất kết nối internet thì bạn không thể vào trận đấu của trò chơi video chiến lược này. Cách khắc phục lỗi không vào được trận đấu LOL này vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần kiểm tra lại kết nối mạng. Nếu không có thì đành chấp nhận AFK.

Nếu trận đấu đang trong những màn giao tranh gay cấn mà bạn không muốn AFK thì hãy phát mạng từ điện thoại. Tuy nhiên, dùng wifi phát từ điện thoại sẽ khó tránh khỏi tình trạng giật, lag. Vì vậy, tốt nhất là bạn nên sử dụng gói dữ liệu mạng tốc độ cao để chơi game mượt mà.

Lỗi không vào được trận LOL do hệ thống

Lỗi không vào trận được trong Liên Minh Huyền Thoại cũng có thể do hệ thống lỗi. Đối với nguyên nhân này, có thể là do nhà phát triển trò chơi bạo loạn này đang cập nhật hoặc bảo trì hệ thống. Khi lỗi này xảy ra, các game thủ vẫn có thể chơi game video này tới khi hết trận. Nhưng hãy lưu ý rằng, bạn sẽ không được tính điểm.

Trường hợp bạn không kết nối được khi tìm trận đấu thì sẽ có những lúc hệ thống khóa quá trình tải trận. Đối với lỗi LOL không vào được trận đấu này sẽ không có cách khắc phục. Do đó, hãy kiên nhẫn chờ khi hệ thống cập nhật, bảo trì hệ thống xong.

Lỗi không vào trận Liên Minh Huyền Thoại do xung đột phần mềm

Lỗi không vào được LOL do phần mềm có thể gặp ở cả PC và Laptop. Việc cài đặt nhiều ứng dụng trên máy sẽ có những lúc xảy ra tình trạng xung đột phần mềm. Ví dụ đơn giản, nếu bạn đang dùng Chrome, phần mềm Photoshop và LOL cùng lúc thì có thể bạn sẽ gặp lỗi không vào được trận trong Liên Minh Huyền Thoại. Sự xung đột phần mềm này khiến bạn không thể vào trận đấu.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Sửa Lỗi Không Vào Được Liên Quân Mobile trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!