Xu Hướng 10/2022 ❤️ Cách Sửa Lỗi Không Chèn Được Video Trong Powerpoint 2022, 2022, 2013 ❣️ Top View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 10/2022 ❤️ Cách Sửa Lỗi Không Chèn Được Video Trong Powerpoint 2022, 2022, 2013 ❣️ Top View

Xem 74,250

Bạn đang xem bài viết Cách Sửa Lỗi Không Chèn Được Video Trong Powerpoint 2022, 2022, 2013 được cập nhật mới nhất ngày 02/10/2022 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 74,250 lượt xem.

Powerpoint Không Thể Chèn Video Từ Tệp Đã Chọn

Hướng Dẫn Cắt Video Nhúng Trong Slideshow Powerpoint

Top Thủ Thuật Hay Trên Powerpoint 2022

Khai Thác Lập Trình Vba Trong Powerpoint Hỗ Trợ Thiết Kế Bài Giảng Điện Tử

Wps Office 2022: Bộ Ứng Dụng Văn Phòng Tuyệt Vời Cho Windows 10

Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cách khắc phục lỗi không chèn được video trong Powerpoint 2010, 2013, 2022, 2007 trong bài viết sau để các bạn có thể khắc phục lỗi dễ dàng, tạo file trình chiếu trên PowerPoint hiệu quả.

Khai bạn tạo Slide trong Powerpoint và cố chèn video vào trong Powerpoint và nhận được thông báo PowerPoint “cannot insert a video from the selected file. Verify that the necessary codec for this media format is installed, and then try again”. Đây là lỗi hay gặp phải khi bạn sử dụng các phiên bản PowerPoint 2013 trở về trước khi định dạng file chưa được hỗ trợ. Để có thể tạo Slide trong Powerpoint đa sắc mầu cũng như đầy đủ tính năng thì lỗi không chèn được video trong Powerpoint chắc chắn phải được sửa.

khắc phục lỗi không chèn được video trong Powerpoint

Để sửa không chèn được video trong Powerpoint giúp bạn có thể chèn video trong Powerpoint, chúng tôi đã nghiên cứu và tìm cho bạn 2 cách để giải quyết vấn đề trên tốt nhất. Làm theo hướng dẫn sau đây của chúng tôi và bạn có thể chèn video trong Powerpoint bất cứ dịnh dạng nào.

Hướng dẫn khắc phục lỗi không chèn được video trong Powerpoint

Bước 2: Sau đó bạn tiến hành cài đặt phần mềm bằng cách ấn Next cho đến khi nào hiện lên chữ Install.

Bước 3: Đến bước hiện ra chữ Install bạn chỉ việc cài đặt và đợi phần mềm hoàn tất.

Bước 4: Sau khi cài đặt hoàn tất sẽ có thông báo Finish để kết thúc việc cài đặt.

Bước 6: Tím đến đường dẫn chứa file video đó rồi Insert .

Cuối cùng kết quả hiện ra, bạn đã hoàn tất việc sửa không chèn được video trong Powerpoint.

Và sau đó Video của bạn sẽ chạy luôn mà không càn bần cứ phần mềm nào hỗ trợ.

Với 2 cách trên bạn đã có thể sửa lỗi không chèn được video trong Powerpoint, một lỗi cơ bản hay gặp khi sử dụng Powerpoint để tạo các slide, các bài thuyết trình. Tất nhiên khi đó tình trạng “cannot insert a video from the selected file. Verify that the necessary codec for this media format is installed, and then try again” sẽ không còn xảy ra với bạn nữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/khac-phuc-loi-khong-chen-duoc-video-vao-trong-powerpoint-22381n.aspx

Ngoài ra bạn muốn sử dụng Powerpoint thành thạo hơn hãy thường xuyên nghiên cứu Powerpoint cũng như sử dụng nhiều các phím tắt Powerpoint. Nếu như bạn làm quen với Powerpoint rồi thì các phím tắt Powerpoint sẽ giúp bạn thao tác nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hơn nữa.

Hướng Dẫn Vẽ Đường Thẳng Và Hình Dạng Tự Do Trên Powerpoint

Cách Vẽ Lưu Đồ Trong Powerpoint

Cách Vẽ Sơ Đồ Trong Powerpoint 2010 Đơn Giản Bạn Đã Thử Chưa?

Cách Vẽ Hình Trên Powerpoint, Và Cách Tùy Chỉnh Hình Đã Vẽ

Tạo Nhóm Và Rã Nhóm Các Hình Dạng, Ảnh Hoặc Đối Tượng Khác

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Sửa Lỗi Không Chèn Được Video Trong Powerpoint 2022, 2022, 2013 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2694 / Xu hướng 2794 / Tổng 2894 thumb
🌟 Home
🌟 Top