Xu Hướng 9/2023 # Cách Nhận Tướng Joker Và Sephera Liên Quân Mobile Miễn Phí # Top 16 Xem Nhiều | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Cách Nhận Tướng Joker Và Sephera Liên Quân Mobile Miễn Phí # Top 16 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Nhận Tướng Joker Và Sephera Liên Quân Mobile Miễn Phí được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Một sự kiện nữa dành cho game thủ Liên Quân Mobile nhận miễn phí tướng Joker và Sephera đó chính là Chế Tác Đặc Biệt, game thủ khi đăng nhập trong thời gian diễn ra sự kiện sẽ nhận được Búa Moren và có cơ hội sở hữu tướng vĩnh viễn.

Joker và Sephera là một trong số 8 vị tướng mà người chơi Liên Quân mobile có thể nhận vĩnh viễn khi sở hữu Búa Moren từ sự kiện Chế Tác Đặc Biệt, sự kiện bắt đầu được diễn ra vào ngày 24 tháng 8 cho đến hết ngày 4 tháng 9 năm 2023.

Nhận vĩnh viễn tướng Joker Liên Quân Mobile miễn phí

– Link tải phiên bản Android: Liên Quân Mobile cho Android– Link tải phiên bản iOS: Liên Quân Mobile cho iPhone

Nhận free Joker và Sephera Liên Quân Mobile vĩnh viễn

Tiếp tục chuỗi sự kiện đặc biệt vào mùa Hè, Liên Quân Mobile đã tung ra một số sự kiện và người chơi có thể nhận được rất nhiều tướng vĩnh viễn như Lauriel, Wiro, Sephera, Moren, Joker, Roxie, Teemee, Preyta bằng cách tham gia Event Chế Tác Đặc Biệt được tổ chức bắt đầu từ 24/8/2023.

Người chơi chỉ cần đăng nhập trong quá trình diễn ra event, mỗi ngày đăng nhập sẽ nhận được một Búa Moren và khi đủ 3 Búa Moren thì người chơi có thể tiến hành đổi những vị tướng mà mình yêu thích (trong số 8 vị tướng ở trên). Wiro, Joker và Sephera là 3 cái tên chắc chắn sẽ được cộng đồng game thủ đổi nhiều nhất, vì người chơi cần phải tốn rất nhiều Quân Huy và Vàng thì mới có thể sở hữu được chúng.

Bên cạnh đó người chơi cũng có thể thu thập Tạm biệt mùa hè để đổi được những phần thưởng khác, những phần quà thú vị khi hoàn thành một số nhiệm vụ thu thập Huy hiệu mùa hè.

– Đăng nhập: 1 Huy hiệu mùa hè– Chơi 1 trận: 1 Huy hiệu mùa hè– Thắng 1 trận cùng 3 bạn bè: 1 Huy hiệu mùa hè

Danh sách phần thưởng mà game thủ đổi được thông qua Huy hiệu mùa hè như sau– Giấy Cuộn S: Dùng 5 Huy hiệu để đổi.– 20 Mảnh Ngọc: Dùng 2 Huy hiệu để đổi.– 3 Mảnh Tướng: Dùng 1 Huy hiệu để đổi.

Vì vậy, nếu những ai ít nạp thẻ hoặc ít chơi mà muốn sở hữu những vị tướng như Lauriel, Wiro, Teemee hoặc tướng Joker và Sephera Liên Quân Mobile miễn phí mà không tốn một xu thì hãy nhanh tay tham gia sự kiện Chế Tác Đặc Biệt trước khi chúng kết thúc.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-tuong-joker-va-sephera-lien-quan-mobile-mien-phi-52251n.aspx Cùng với việc nhận miễn phí tướng Joker và Sephera Liên Quân Mobile, game thủ cũng có thể nhận ngoại trang skin Gildur Học Đường Liên Quân Mobile miễn phí bằng cách đăng nhập vào game ngày 2 tháng 9 năm 2023, Garena chỉ cho phép người chơi nhận ngoại trang của Gildur khi login vào game Liên Quân Mobile trong ngày Quốc Khánh Việt Nam.

cach nhan free tuong Joker Sephera Lauriel Teemee Wiro Liên Quân Mobile

, huong dan nhan mien phi tuong Joker Sephera Lauriel Teemee Wiro Liên Quân Mobile, free tuong Joker Sephera Lauriel Teemee Wiro Liên Quân Mobile,

Hướng Dẫn Nhận Tướng Joker Và Sephera Liên Quân Mobile

Tiếp tục chuỗi sự kiện mùa Hè, Liên Quân Mobile đã hỗ trợ người chơi có thể nhận free tướng vĩnh viễn như Lauriel, Wiro, Sephera, Joker, Moren, Roxie, Teemee, Preyta bằng cách tung ra một số sự kiện được bắt đầu từ ngày 24 tháng 8 năm 2023.

Sự kiện nhận free tướng Joker và Sephera trong Liên Quân Mobile đó chính là Chế Tác Đặc Biệt. Để tham gia sự kiện và đăng ký nhận tướng, bạn chỉ cần đăng nhập trong thời gian diễn ra sự kiện để nhận và gom Búa Moren, sau đó đổi miễn phí tướng Joker.

Sephera và Joker là hai trong số 8 tướng nêu trên mà game thủ Liên Quân Mobile có thể nhận vĩnh viễn khi sở hữu Búa Moren từ event Chế Tác Đặc Biệt. Sự kiện đổi tướng free này diễn ra từ ngày 24 tháng 8 đến hết ngày 4 tháng 9 năm 2023.

Cách nhận miễn phí Joker và Sephera Liên Quân Mobile

Bước 1: Đầu tiên để tham gia sự kiện Chế Tác Đặc Biệt, game thủ chỉ cần đăng nhập đều đặn mỗi ngày trong quá trình diễn ra sự kiện. Vào mục Sự kiện và chọn Chế Tác Đặc Biệt để nhận được 1 Búa Moren.

Ngoài rương tướng ra bạn có thể sử dụng Búa Moren để đổi Ruby với số lượng 1 Búa Moren = 5 Ruby.

Và đổi lấy Rương Tướng của bạn, bạn nên nhớ chỉ được chọn 1 trong các tướng nêu trên. Những cái tên sẽ được game thủ chú ý nhiều nhất sẽ là Joker, Wiro và Sephera, vì bình thường người chơi sẽ phải tốn kha khá Quân Huy và Vàng thì mới có thể sở hữu được chúng.

Ngoài ra, người chơi còn có thể thu thập thêm Tạm biệt mùa hè để đổi các phần thưởng, những phần quà thú vị khác khi hoàn thành một số nhiệm vụ thu thập Huy hiệu mùa hè, cụ thể là.

Đăng nhập: 1 Huy hiệu mùa hè

Chơi 1 trận: 1 Huy hiệu mùa hè

Thắng 1 trận cùng 3 bạn bè: 1 Huy hiệu mùa hè

Bạn có thể đổi các phần thưởng sau thông qua Huy Hiệu mùa hè

Nếu những ai muốn sở hữu những tướng như Lauriel, Wiro, Teemee hoặc tướng Joker và Sephera mà không muốn nạp thẻ thì hãy chăm chỉ đăng nhập và tham gia sự kiện Chế Tác Đặc Biệt trước khi kết thúc sự kiện.

Cách Nhận Miễn Phí Gần 30 Tướng Liên Quân Mobile

Dạ Vũ Vương – 18:00, 15/04/2023

Nhân sự kiên Liên Quân Mobile ra mắt trên toàn thế giới Tencent đã có một quyết định khiến nhiều game thủ phát cuồng

Liên Quân Mobile là dự án game MOBA do Timi phát triển cho nền tảng di động dựa trên King of Glory (Honor of Kings – Vương Giả Vinh Diệu). Tính đến thời điểm hiện tại, trò chơi với tên gọi quốc tế là Arena of Valor đã trở thành game MOBA eSports đúng nghĩa với 2 giải đấu tầm cỡ thế giới. Bước sang năm 2023 được dự đoán là đầy thách thức, Tencent vẫn đảm bảo “tương lai” cho Liên Quân Mobile với những tuyên bố chắc nịch, từ nâng cao trải nghiệm người dùng, hoàn thiện hệ thống chống gian lận cho tới mở rộng quy mô cộng đồng.

Không chỉ nói suông, Tencent chính thức thừa nhận 3 dự án cộng đồng mới mà họ tiến hành ngay trong tháng 4 này. Theo đó, 3 server mới của Liên Quân Mobile sẽ được khai mở từ 16/4 (rời từ 13/4) nhằm phục vụ nhu cầu của game thủ tới từ: Nam Á, Trung Đông – Bắc Phi, Nga. Tất nhiên, những máy chủ thuộc quyền quản lý của Tencent Games đều triển khai những ưu đãi hấp dẫn cho tân thủ. Không ngoài dự đoán, gần 30 tướng là số lượng item dự kiến sẽ đến tay người chơi 3 server mới.

Tencent đã công bố chi tiết cách nhận thưởng tướng mới thông qua bài đăng hôm 14/4, cụ thể như sau:

1. Hoàn thành chuỗi nhiệm vụ Road to Glory để nhận 7 tướng (Road to Glory là nhiệm vụ yêu cầu game thủ đánh một số trận đấu nhất định sẽ được tặng tướng vĩnh viễn. Cứ sau khi nhận 2 tướng vĩnh viễn thì game thủ phải đợi vài tiếng. Nhưng trong khoảng 1 tuần, game thủ chăm chỉ chơi sẽ nhận đủ số tướng mà hệ thống chỉ định.

2. Đăng nhập nhận thưởng mỗi ngày với tổng phần thưởng là 7 tướng (Game thủ đăng nhập 14 ngày trong khoảng 20 ngày đầu sẽ nhận thưởng hằng ngày gồm tướng, skin,…).

3. Hoàn thành Progression Quests để nhận 1 tướng bản quyền DC.

4. Nhận tướng Violet khi mời 10 người bạn trở lên tham gia Đấu trường.

5. Người dùng iOS sẽ nhận tướng Airi, còn người dùng Android thì nhận về Alice.

Dựa trên tình hình thực tế, game thủ 3 server mới sẽ chơi ở ngay phiên bản 1.34 với quy mô 98 tướng, khoảng 300 skin, Sổ Sứ Mệnh mùa mới với phần thưởng tướng Laville miễn phí, Chế độ Carano Chess – Cờ Liên Quân,… tức là tốc độ “phát triển” cũng tương đương với các server Châu Âu, Bắc Mỹ.

Cách Nhận Miễn Phí 25 Tướng Liên Quân Mobile

Hướng dẫn nhận 25 tướng trong Liên Quân Mobile

1. Nhận Valhein, Arthur khi hoàn thành hướng dẫn

Hầu hết các server Liên Quân Mobile đều có chương trình tặng miễn phí tướng Arthur.

2. Nhận Triệu Vân hoàn thành 3 trận đấu hạng 3. Tải dữ liệu game nhận tướng Ormarr

Các game thủ của server Ấn Độ trong những ngày chơi đầu tiên sẽ nhận được vị tướng Ormarr. Khi người chơi tải game và tiến hành cài đặt, cần chờ thêm thời gian để hệ thống tải các gói cài đặt nhỏ. Khi tải xong bạn sẽ nhận được tướng Ormarr vĩnh viễn.

4. Đăng nhập nhận tướng Azzen’Ka, Alice và Skud 5. Nhận tướng Batman thông qua mã mời

Khi người mời gửi mã mời tới bạn bè và họ đạt cấp 20 thì người mời sẽ nhận được tướng Batman. Trong trường hợp có nhiều tài khoản thì nhiệm vụ này sẽ được thực hiện nhanh hơn. Bạn nên sử dụng vé nhân đôi exp mua bằng Ruby.

6. Hoàn thành nhiệm vụ Road to Glory sẽ nhận 8 tướng

Người chơi sẽ nhận được 8 tướng Veera, Taara, Yorn, Krixi, Lumburr, Kriknak, Maloch và Ilumia. Nhiệm vụ Road to Glory sẽ yêu cầu game thủ chơi một số trận nhất định để được tặng tướng vĩnh viễn. Giữa 2 lần nhận tướng sẽ có thời gian chờ nhất định. Trong 1 tuần nếu game thủ chăm chỉ cày trận thì sẽ nhận được 8 tướng trên.

7. Mua tướng Mganga với 270 Ruby

Đây là tướng duy nhất được bán bằng Ruby ở server Ấn Độ.

8. Giành chiến thằng 10 trận đấu 5v5 mục PvP nhận 4 tướng

4 tướng bạn có thể nhận được là Thane, Payna, Omega và Butterfly.

9. Mua 3 tướng bằng vàng với giá ưu đãi

3 vị tướng được bán với giá “rẻ” là Slimz, Aleister và Mina.

Ngoài ra game thủ Liên Quân Mobile phiên bản Ấn Độ có thể nhận thêm tướng Grakk khi nạp lần đầu. Nhìn chung các nhiệm vụ trên không quá khó để có thể nhận 24 – 25 tướng miễn phí.

Hướng Dẫn Sk 29/7 Nhận Tướng Và Trang Phục Miễn Phí Liên Quân Mobile

Cách Nhận tướng và trang phục miễn phí toàn server sự kiện sk ngày 29/7 – Garena Liên Quân Mobile. Mọi thông tin chi tiết về sự kiện các bạn vui lòng xem

Chỉ trong 1 ngày duy nhất, bạn sẽ nhận được 1 tướng cùng trang phục miễn phí (trong đó có skin Airi quái xế công nghệ) và đặc biệt 1 vật phẩm mới, giúp bạn leo rank không sợ bị trừ sao.

Các phần thưởng bạn có thể nhận được

Sự kiện 1

Sự kiện trong chuỗi sự kiện ngày 29/07 đặc biệt của Liên Quân Mobile chính là sự kiện Thu thập biểu tượng, nhận trang phục miễn phí.

Tham gia sự kiện này, các bạn sẽ có cơ hội nhận được các trang phục vĩnh viễn miễn phí.

NỘI DUNG

Trong thời gian diễn ra sự kiện, các bạn thực hiện các nhiệm vụ mỗi ngày để nhận được lần rút thưởng:

Với các lần rút thưởng, các bạn vào trang sự kiện tại ĐÂY để tiến hành thu thập mảnh biểu tượng

THỜI GIAN

Từ 20/07 đến 31/07/2023

PHẦN THƯỞNG

Sau khi Thu thập đủ 8 loại mảnh vật phẩm khác nhau sẽ đổi được ” Huy hiệu Quái xế“.

Đến giao diện “Sự kiện” trong game, sử dụng “Huy Hiệu Quái Xế” để đổi 1 trong 8 trang phục vĩnh viễn hoặc 5 vé quay kho báu

Các trang phục có thể đổi thưởng: Bao gồm cả trang phục giới hạn lần đầu ra mắt Airi Quái xế Công nghệ

Airi Quái Xế Công Nghệ

Butterfly Thủy Thủ

Zuka Đại Phú Ông

Cresht Thợ Sửa Cáp

Ryoma Thợ Săn Tiền Thưởng

Natalya Quý Cô Thủy Tề

Kriknak Bọ Cánh Bạc

Điêu Thuyền Nữ Vương Anh Đào

Các bạn vào trang sự kiện tại ĐÂY để biết thêm chi tiết về tỷ lệ rơi mảnh

LƯU Ý

Mỗi tài khoản chỉ nhận được 1 lần duy nhất

Trước khi đổi quà, nhận mảnh vật phẩm… vui lòng lưu ý hòm thư in game để bảo đảm đủ khoảng trống, tránh trường hợp quá giới hạn thư dẫn tới mất vật phẩm.

Sự kiện 2

CHƠI GAME HẰNG NGAY – NHẬN QUÀ ĐẦY TAY

Thời gian: 23/07 – 29/07

Trong thời gian diễn ra sự kiện, các bạn vào game và tham gia các trận đấu thường 5v5 hoặc đấu hạng sẽ nhận được các vật phẩm sau.

Thẻ quà tặng

Giới hạn 1 thẻ quà tặng mỗi ngày. 1 thẻ quà tặng đổi được 1 Vé quà tặng hiện vật

Đặc biệt trong ngày 29/07, các bạn đăng nhập sẽ nhận được thêm 3 thẻ quà tặng.

Tổng cả sự kiện các bạn sẽ nhận được 10 thẻ quà tặng để đổi được tối đa 10 Vé quà tặng hiện vật. Khi mở Vé quà tặng hiện vật các bạn sẽ có cơ hội nhận được một trong số các phần quà hiện vật giá trị bao gồm:

Trong thời gian diễn ra sự kiện, mỗi ngày tham gia trận đấu sẽ có cơ hội nhận được Rương mảnh tướng và Rương mảnh trang phục.

Tối đa 1 rương mỗi loại/ ngày

Miễn phí tất cả các vị tướng duy nhất ngày 29/07

Duy nhất trong ngày 29/07, tất cả các bạn toàn sever sẽ được sử dụng miễn phí tất cả các vị tướng khi tham gia tất cả các chế độ đấu, trừ đấu hạng.

Sự kiện 3

29/07 QUÀ NHẢY TỚI NÓC

Thời gian: 29/07

Khi đăng nhập game vào ngày 29/07 các bạn sẽ có các ưu đãi sau:

Đăng nhập nhận tướng miễn phí:

Trong ngày 29/07, tất cả bạn toàn sever đăng nhập vào game sẽ nhận được 1 biểu tượng đặc biệt để đổi 1 trong 9 vị tướng vĩnh viễn sau: Zephys, Murad, Tel’Annas, Alice, Jinna, Raz, Astrid, Ilumia, Preyta. Đối với các bạn đã sở hữu các vị tướng trên sẽ được đổi thành 10 vé quay kho báu. Nhân đôi kinh nghiệm khi tham gia các chế độ chơi

Tặng code cho toàn bộ các bạn:

Trong ngày 29/07, tất cả các bạn đăng nhập sẽ nhận được 1 mã Code tặng Đá tiến hóa Nakroth Nhận rương ngọc III ngẫu nhiên vĩnh viễn Trong ngày 29/07, các bạn tham gia các trận đấu sẽ có tỷ lệ rơi ra biểu tượng Mảnh ngọc 3. Tối đa 5 mảnh/ sự kiện. Sử dụng 5 mảnh ngọc 3 để đổi 1 rương ngọc III ngẫu nhiên vĩnh viễn.

Nhận Rương Tướng may mắn:

Trong ngày 29/07, các bạn tham gia các trận đấu thường và hạng sẽ có tỷ lệ rơi ra rương tướng may mắn. Không giới hạn số lần nhận Rương tướng may mắn. Khi mở Rương Tướng các bạn sẽ có cơ hội sở hữu 1 trong số các vật phẩm sau:

Sự kiện 4

Trong ngày 29/07, bên cạnh các sự kiện tặng quà hấp dẫn, xin gửi tới các bạn thêm một sự kiện nữa: Chia sẻ thành tích nhận quà khủng.

Đây là một cơ hội để các bạn nhìn lại chặng đường mình đã đồng hành cùng Liên Quân, đồng thời khoe với bạn bè về thành tích mà mình đạt được. Và những bạn bè của các bạn cũng có thể truy cập thẳng vào trang chia sẻ để bấm LIKE nếu cảm thấy thành tích của bạn mình thú vị.

NỘI DUNG

Bước 1: Trong thời gian diễn ra sự kiện, các bạn chỉ cần đăng nhập vào trang THÀNH TÍCH

Bước 2: Sau khi đăng nhập, các bạn có thể ngắm nghía bản thân lại một lượt, rồi kéo xuống cuối cùng của trang và chọn chia sẻ

Rương tướng may mắn sẽ được trao cho tất cả các bạn vào hòm thư sau khi sự kiện kết thúc

Khi mở Rương tướng may mắn, các bạn sẽ có cơ hội nhận tài khoản full tướng

THỜI GIAN

Tới hết 29/07

CHIA SẺ TRANG CƠ HỘI NHẬN MIỄN PHÍ PHẦN QUÀ ĐẶC BIỆT

Khi chia sẻ trang Web của sự kiện, các bạn sẽ có cơ hội nhận được một trong các phần quà vô cùng giá trị sau:

-1 Tài khoản sở hữu toàn bộ tướng (Tính đến thời điểm nhận quà) -2 Trang phục Nakroth Siêu Việt cấp V -5 Người may mắn nhận 1 tướng hoặc trang phục tùy chọn miễn phí (không tính tướng hoặc trang phục có trong kho báu, bán giới hạn)

Link chi tiết sự kiện: https://29thang7.lienquan.garena.vn

Xem video chi tiết:

Xem video

Theo:lienquan.garena

Cách Nhận Tướng Và Trang Phục Miễn Phí Tốc Chiến Mobile

Nhận tướng và trang phục miễn phí Tốc Chiến Mobile

Khi vào Tốc Chiến bạn sẽ nhận được một số vị tướng miễn phí mà không cần làm nhiệm vụ gì. Đó là những vị tướng phổ biến nhất và cũng dễ chơi nhất trong game. Bằng những vị tướng đó bạn sẽ bắt đầu hành trình khám phá Tốc Chiến của mình.

Mặc khác bạn có thể nhận thêm một số tướng và trang phục miễn phí. Chỉ cần làm theo các nhiệm vụ của game là có thể có được các phần quà này. Đây cũng là lời chào của Garena cùng với các tân thủ của game. Bài viết huong dan nhan tuong lmht quá đơn giản để có thể nhan trang phuc lol đúng không ạ?

Hiện tại Liên Minh Mobile có tổng cộng 55 vị tướng được cập nhật. Tuy nhiên chỉ có một số vị tướng được tái hiện các bộ skin của mình trên LMHT PC. Cũng chính vì điều đó mà skin có giá trị rất cao đối với người chơi.

Ngoài ra bạn còn có thể nhận được một số phần quà khác như Tinh Hoa Lam. Có thể xem là một loại tiền tệ trong game để mua tướng, nâng cấp vật phẩm.

🎮 Có thể bạn chưa biết: Các cách giảm ping Tốc Chiến Mobile

Hướng dẫn vào mục nhận skin và tướng Tốc Chiến

Bạn có thể tiến hành làm nhiệm vụ và nhận những phần thưởng này theo hai cách sau:

Chi tiết cụ thể sự kiện Học Viện Tốc Chiến để nhận trang phục miễn phí

Đây là sự kiện dành cho tân thủ khi đến với đấu trường Liên Minh Tốc Chiến. Bạn sẽ tiến hành làm nhiệm vụ trong vòng năm ngày của sự kiện. Mỗi ngày sẽ có ba nhiệm vụ chính để bạn thực hiện.

Ngày 1:

Sau khi kết thúc ba nhiệm vụ này bạn sẽ nhận thêm 200 Tinh Hoa Lam và một biểu tượng cảm xúc.

Ngày 2:

Thực hiện các nhiệm vụ tương tự nhưng phần thưởng dành cho người chơi sẽ khác hoàn toàn. Những phần thưởng Tốc Chiến bao gồm:

Ngày 3:

200 Tinh Hoa Lam.

Một vị tướng miễn phí bạn có thể tùy ý lựa chọn.

Ngày 4: Ngày 5:

200 Tinh Hoa Lam.

Một trang phục vĩnh viễn tự chọn bao gồm: Marauder Ashe, Spell Thief Lux, Boom Boom Blitzcrank, WorldBreaker Nasus, Admiral Garen.

Những skin tướng này cũng không quá hot nhưng vẫn hơn là một phần thưởng miễn phí từ Garena.

Chi tiết phần Thưởng Rift To Rift

Khi game chính thức ra mắt bạn mới có thể tham gia thực hiện nhiệm vụ này. Chỉ cần chơi đúng 5 trận đấu không cần phải chiến thắng. Các phần thưởng mà bạn sẽ có đó là:

Bên cạnh đó bạn còn có thể nhận được các phần quà khác từ Garena nếu đạt đến cấp 10. Mỗi lần lên cấp cũng sẽ có nhiều phần quà Tốc Chiến khác dành cho bạn. Kết thúc nhiệm vụ bạn sẽ nhận được khoảng 11 con tướng cho kho champion của mình.

Nhận thưởng trong phần hướng dẫn chơi Tốc Chiến (Tutorial):

Bạn cũng có thể vào phần Training của game để thực hiện các mốc nhiệm vụ khác nhau. Hoàn thành các nhiệm vụ này sẽ cung cấp cho bạn 1800 Tinh Hoa Lam cùng với một tướng tự chọn.

Tạm kết bài viết về hướng dẫn nhận trang phục miễn phí

Kết thúc chuỗi nhiệm vụ nhận tướng và trang phục miễn phí Tốc Chiến Mobile bạn sẽ có thêm 17 tướng miễn phí. Số Tinh Hoa Lam bạn kiếm được có thể dùng để mua thêm một con tướng nữa. Vậy là bạn đã có được rất nhiều tướng để chiến trong Liên Minh Tốc Chiến rồi.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Nhận Tướng Joker Và Sephera Liên Quân Mobile Miễn Phí trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!