Xu Hướng 2/2024 # Cách Nhận Thư Khiêu Chiến Sett Liên Minh Huyền Thoại, Sett Lmht # Top 3 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Nhận Thư Khiêu Chiến Sett Liên Minh Huyền Thoại, Sett Lmht được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Sett có lẽ là vị tướng được Riot chăm chút màn ra mắt một cách cầu kì nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Được đưa lên máy chủ thử nghiệm PBE ngay sau khi Aphelios ra mắt, Sett gần như tạo nên một trào lưu mới trong Liên Minh Huyền Thoại với Thư Khiêu Chiến của mình.

Giai đoạn tiền mùa giải 10 chứng kiến hàng loạt vị tướng mới được ra mắt liên tục khi Aphelios vừa được ra mắt thì Sett, vị tướng tiếp theo đã được ra mắt trên PBE. Với phong cách chiến đấu đầy nam tính cũng như thương hiệu Đại Ca của mình, Sett đang chiếm được rất nhiều tình cảm của người chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Tướng mới Sett LMHT.

Cách nhận Thư khiêu chiến từ Sett

Để sự ra mắt của Sett thêm phần độc đáo, Riot quyết định gửi đến “Thư Thách Đấu” của Sett khi game thủ mới kết thúc một ván đấu.

Thư thách đấu với nội dung: Người đã có sự chú ý của hẳn, sớm thôi hắn sẽ tìm đến ngươi. Bức thư này sẽ được chuyển vào phần Báu Vật và Riot Games chưa hề nhắc nó sẽ được làm gì ngoài thông tin rằng Thư Thách Đấu sẽ được sử dụng vào ngày 14/1 năm sau, cũng có thể là ngày Sett được ra mắt.

Thư Thách Đấu của Sett sẽ được gửi đến một cách ngẫu nhiên tuy nhiên, sẽ có những quy tắc mà người chơi có thể tăng tỉ lệ nhận được nó:

– Thư không được gửi dựa trên vị tướng bạn sử dụng.

– Thư không được gửi dựa vào đánh giá màn trình diễn của bạn trong trận đấu ( Dù hạng S+ hay A B đều có thể nhận).

– Chiến công đầu không tăng tỉ lệ nhận thư.

– Bức thư được gửi dựa trên lượng sát thương mà bạn gây ra được trong trận đấu.

– Đánh ARAM vẫn nhận được thư

Có lẽ sau khi ra mắt một vị tướng quá biến ảo như Aphelios thì với một vị tướng có lối chơi cục súc như Sett, Riot Games quyết định đầu tư vào những hoạt động khác để nổi bật vị tướng này lên. Và ngày 14/1/2024 sẽ rất được game thủ chờ đợi vì những bất ngờ mà Thư Khiêu Chiến mang lại.

cach nhan thu khieu chien sett lmht

, tuong moi sett lmht, thu khieu chien tuong moi sett lmht,

Liên Minh Huyền Thoại: Chi Tiết Bộ Kỹ Năng Của Tướng Mới Sett

Sett, thủ lĩnh thế giới ngầm Ionia, đã nổi lên sau chiến tranh Noxus. Ban đầu, hắn chỉ là một võ sĩ trong đấu trường Navori, nhưng nhanh chóng nổi danh nhờ sức mạnh cùng sự lỳ đòn của mình. Sau khi lọt vào hàng ngũ dân quân, Sett dùng cơ bắp để leo tới đỉnh cao, thậm chí kiểm soát luôn những đấu trường nơi hắn từng lăn lộn.

Nội tại – Đấu Trường Khắc Nghiệt

Tay Sắt : Các đòn đánh thường của Sett sẽ được thay đổi thường xuyên bằng các cú đấm móc trái và phải, nhưng luôn bắt đầu từ bên trái trước. Tốc độ đánh tăng thêm tốc độ đấm ra.

Nắm đấm bên trái gây sát thương bình thường và tuân theo tốc độ đánh của Sett, còn nắm đấm bên phải sẽ được tung ra nhanh hơn (tốc độ gấp 8 lần tay trái) – gây thêm sát thương.

Sett tự động dùng tay trái lại nếu hắn không đấm bằng tay phải sau 2s trước cú đấm trái vừa rồi.

Quả tim người thú : Sett nhận 0.25 hồi máu cho mỗi 5% máu mất đi.

Q-Quả Đấm Sắt

Sett nhận 30 tốc độ di chuyển trong 1.5s khi đi về phía tướng địch. Đòn đánh thường kế tiếp gây thêm 10 sát thương vật lý cộng thêm phần trăm máu tối đa của kẻ địch thành sát thương.

W-Cú Đấm Knock Out

Nội tại : Sett trữ 100% sát thương nhận được thành “Thù Hận”, nó có thể lên tới con số 300 hoặc 50% máu tối đa của Sett. Thù Hận sẽ mất đi nhanh chóng trong vòng 4s sau khi nhận sát thương.

Kích hoạt : Sett dùng hết Thù Hận để gây sát thương vật lý cho vùng hình nón phía trước hắn. Những kẻ địch nào ở một đường thẳng trung tâm vùng này sẽ nhận sát thương chuẩn. Sett cũng nhận một tấm khiên bằng với lượng Thù Hận đã hết, nhưng nó mất dần trong vòng 2s.

E-Vỡ mặt

Sett vớ lấy kẻ địch hai bên của mình và gây sát thương vật lý ,làm chậm 50% trong 0.5s. Nếu hắn bắt được ít nhất một kẻ địch mỗi bên, bọn chúng sẽ đập vào nhau vào bị làm choáng trong 1s.

R – Cú Quật Thế Kỷ

Sett túm lấy đối thủ rồi di chuyển về phía trước, đập hắn xuống đất gây sát thương vật lý và làm chậm 99% trong 1.5s cho tất cả kẻ địch xung quanh vùng ảnh hưởng. Kẻ địch chịu ít sát thương nếu chúng đứng càng xa chỗ mà Sett đáp xuống.

Tướng mới Sett sẽ sở hữu trang phục Loạn Thế Thần Binh khi ra mắt cùng bộ với Jax, Leona, Draven và Garen.

Bộ Kĩ Năng Tướng Mới Sett Liên Minh Huyền Thoại Có Gì Đặc Biệt

Aphelios vừa ra mắt được chưa lâu, Liên Minh Huyền Thoại đã lập tức giới thiệu vị tướng mới tiếp theo Sett, một vị tướng cận chiến với sức mạnh cực kì đáng sợ. Với lối chơi cực kì “cục súc”, Sett hứa hẹn sẽ mang đến một meta hoàn toàn mới ở khu vực Đường trên.

Vị tướng mới tiếp theo được LMHT chuẩn bị cho ra mắt.

Thông tin chi tiết về Sett Liên Minh Huyền Thoại

1. Thông số cơ bản

– Máu cơ bản: 600.– Máu cộng thêm theo cấp: 93.– Máu hồi mỗi 5s: 0.25 + 0.15 mỗi cấp.– Kháng phép: 32.– Kháng phép theo cấp: 1.25.– Sát thương: 60.– Sát thương theo cấp: 4.– Giáp: 37.– Giáp theo cấp: 4.– Tốc độ di chuyển: 340.– Tầm đánh: 125.– Tốc độ đánh mỗi cấp: 1,75.

2. Chi tiết kĩ năng

– Nội tại: Pit Grit

Nặng tay: Đòn đánh liên tục của Sett sẽ chuyển qua lại giữa đấm trái và đấm phải. Khi khởi đầu Sett sẽ đấm trái trước, gây một lượng sát thương như thông thường, sau đó hắn sẽ tung đấm phải, gây thêm sát thương và được tăng mạnh tốc độ ra đòn.

Đấm Trái: Gây sát thương bình thường.

Đấm Phải: Tốc độ ra đòn nhanh hơn và gây 5-90 ( +15% tổng STVL) ST cộng thêm.

Trâu Bò: Sett được cộng ( 0.25 ở cấp 1, o.5 ở cấp 6, 1 ở cấp 11 và 2 ở cấp 16) máu hồi phục mỗi 5% máu mất đi.

Sett sẽ Đấm Trái nếu hắn không đấm phải sau 2 giây đứng im. Tốc độ đánh của Đấm Trái là tốc độ cơ bản, còn tốc độ Đấm Phải tăng gấp 8 lần so với Đấm Trái. Đấm Phải có Sát Thương Cơ Bản là 5 ở mỗi cấp và tối đa là 90 ở cấp 18.

– Q: Knuckle Down

Hồi chiêu: 9/8/7/6/5.

Sett được tăng thêm 30% tốc độ di chuyển trong 1.5 giây khi hướng tới đối thủ, 2 đòn đánh tiếp theo gây ra 10/20/30/40/50 Sát thương vật lý cộng thêm, cộng thêm 1/2/3/4/5% + 1% tổng STVL theo máu tối đa của đối phương.

– W: Haymaker

Hồi chiêu: 16/14/12/10/8.

Nội tại: Sett chuyển 100% sát thương nhận vào thành Lỳ Đòn. Nội tại này giảm dần sau 4 giây kể tử khi bị nhận sát thương.

Kích hoạt: Sett tiêu hao toàn bộ điểm Lỳ Đòn, tung ra một đòn đánh cực mạnh về phía trước gây 60/85/110/135/160 sát thương dựa theo số cộng dồn tích tụ được. Đối phướng ở chính giữa đòn đánh nhận sát thương chuẩn, những kẻ đứng bên ngoài nhận sát thương vật lý.

– E: Facebreaker

Hồi chiêu: 16/14.5/13/11.5/10.

Sett tóm kẻ địch ở 2 bên lại với nhau, gây ra 50/80/110/140/170 ( +60% tổng STVL) STVL và làm chậm chúng 50% trong 0.5 giây. Nếu Sett kéo được mỗi bên ít nhất một kẻ địch, tất cả kẻ địch ảnh hưởng kẻ bị choáng 1s.

– R: The Show Stopper

Hồi chiêu: 120/100/80.

Sett tóm cổ một tướng địch và lao vào phía trước rồi nện chúng xuống đất. Tất cả kẻ địch trong vùng ảnh hưởng nhận 200/300/400 ( +100% STVL cơ bản) ( +40/50/60 % máu cộng thêm của kẻ địch bị tóm) STVL và bị làm chậm 99% trong 1.5 giây. Kẻ địch ở càng xa vùng ảnh hưởng nhận càng ít sát thương.

3. Trang phục

Trang phục Mecha Kingdom Sett.

Hướng Dẫn Cách ‘Test Tướng’ Sett, Đại Ca Siêu Ngầu Của Lmht

Sett là vị tướng mới nhất của LMHT và chuyện sử dụng anh chàng này không đúng hay lên đồ không phù hợp là điều có thể hiểu được.

Ngọc Chinh Phục dù bị nerf nhẹ nhưng vẫn là điểm ngọc mạnh nhất và có thể là duy nhất hợp với Sett. Vị tướng này có tốc độ tích cộng dồn Chinh Phục cực kì khủng khiếp khi nội tại của vị tướng này cho phép tung ra 2 đòn đánh thường cực kì nhanh chóng bằng cả tay trái và tay phải. Hơn nữa bộ kỹ năng của Sett cho khả năng đấu tay đôi cực mạnh và điểm ngọc tốt nhất để khuếch đại lợi thế đó chỉ có Chinh Phục mà thôi.

Sett cũng không thoát khỏi Liên Minh Chinh Phục

Chú trọng đồ giảm hồi chiêu

Phần lớn trang bị giảm hồi chiêu hiện tại, đặc biệt là đồ cho Đấu Sĩ, có một đặc điểm khá hay là tăng cả chỉ số phòng ngự lẫn một chút sát thương cho tướng. Và đương nhiên là Sett phù hợp với tất cả những điều trên khi vị tướng này cần cả chỉ số máu, để tương tác với nội tại, lẫn sát thương cũng như hồi chiêu.

Tam Hợp Kiếm là trang bị hoàn hảo cho Sett khi tăng thêm sát thương, tốc độ đánh vừa đủ, tốc độ di chuyển và cả giảm hồi chiêu nữa

Di chuyển liên tục khi đánh thường

Nội tại đặc biệt của Sett khiến cho cách di chuyển và tung đòn đánh của hắn ta hơi khác so với tướng bình thường. Bạn nên tung cả 2 đòn đánh từ cả Tay Trái và Tay Phải xong rồi mới di chuyển, đây là cách di chuyển dễ làm cho những người mới tập chơi.

Cách di chuyển nâng cao hơn cho những người căn thời gian tốt đó là tung đòn đánh thường đầu tiên bằng Tay Trái sau đó ngay lập tức di chuyển lên phía trước và tung đòn thứ 2 từ Tay Phải rồi ngay lập tức dùng Q. Cách này sẽ giúp bạn tung ra 4 đòn đánh trong chớp mắt và có thể gây sát thương cực kì lớn.

Combo cơ bản của Sett, đánh thường – di chuyển – đánh thường lần 2 – kích hoạt Q 2 lần – di chuyển và đánh thường

Bạn đừng bao giờ bị những video trên YouTube đánh lừa rằng Sett Sát Lực mạnh, vị tướng này cần nhất là khả năng trụ giao tranh và chiến đấu lâu dài để phát huy hết tác dụng của bộ kỹ năng lẫn ngọc Chinh Phục. Trong khi đó đồ Sát Lực chỉ cho bạn dồn sát thương một lần duy nhất mà thôi và Sett khi đó sẽ cực kì yếu bởi hắn ta vốn kém cơ động, vì vậy đừng bao giờ lên những thứ như Dạ Kiếm Draktharr hay Kiếm ma Youmuu cho vị tướng này.

Đồ sát lực không hợp với chất tướng Sett nên bạn lên chỉ tổ phí tiền mà thôi

Trao đổi khi không có lính địch

Bản chất của Sett khá là kém cơ động và chỉ có khả năng tăng tốc độ chạy nên cách outplay duy nhất kẻ địch là làm choáng từ chiêu E – Facebreaker. Cách thức hoạt động của chiêu này là bạn sẽ kéo toàn bộ đối thủ ở 2 bên, nếu có kẻ địch bị kéo trúng ở cả 2 hướng, chúng sẽ bị làm choáng. Cách kích hoạt hiệu ứng này duy nhất khi đi đường là sử dụng chiêu E này ở giữa đám lính, bạn sẽ kéo cả lính địch lẫn tướng địch và làm choáng chúng.

Làm choáng từ chiêu E là thứ duy nhất giúp cho Sett outplay kẻ địch khi đi đường

Vì thế đừng bao giờ đánh nhau khi xung quanh không có lính địch, kể cả bạn có kéo trúng kẻ địch thì chúng cũng có thể bỏ chạy bằng nhiều cách khác nhau, tệ hơn là trả sát thương khiến bạn bất lợi.

Bên cạnh sát thương tương đối mạnh khi tương tác với máu của kẻ địch, chiêu cuối của Sett khiến bản thân vị tướng này và kẻ địch lướt tới phía trước. Dù mạnh mẽ là vậy nhưng chiêu này cực kì dễ “bóp” đồng đội, đặc biệt là bạn có thể ôm một con Malphite hay Amumu về phía đội hình của mình và khiến giao tranh thất bại.

Vì thế lời khuyên của chúng tôi là đừng tham sát thương khủng, nếu thấy kẻ địch có khả năng đe dọa đồng đội, hãy ôm hắn và lao ra xa, nếu đối phương là tướng chủ lực thì bạn có thể dùng chiêu cuối và đưa hắn về vòng tay đồng đội.

Thông Tin Về Bộ Kỹ Năng Của Sett

Game thủ Liên Minh Huyền Thoại đã nghe ngóng được một vài thông tin, và họ tin rằng sẽ có hai tướng mới được thêm vào game. Tháng trước, Riot Games đã thông báo trong lộ trình ra mắt tướng rằng sẽ có hai tướng mới đang được phát triển. Một xạ thủ mà chúng ta đã biết, đó là Aphelios và một Đấu Sĩ được biết với cái tên – Sett.

Chào mừng đến với thế giới ngầm

“Một dũng sĩ đang trỗi dậy từ nơi thế giới ngầm của Ionia. Đã từ rất lâu rồi chúng tôi không tạo ra một vị tướng thuộc dạng Dũng Sĩ mạnh mẽ, trực diện, kể từ vị tướng cuối cùng là Darius. Nên chúng tôi cảm thấy đây là thời điểm thích hợp để lấp đầy khoảng trống đó. Vị tướng mới này sẽ tỏa sáng ở giữa giao tranh, vui vẻ nhận vào hàng tấn sát thương và rồi giải phóng tất cả những nguồn năng lượng và điên cuồng trả lại những cú đấm cuồng nộ. Nếu bạn thích sử dụng nắm đấm thay vì phải nói chuyện, lao vào đấu trường và đập đầu các kẻ thù lại với nhau thì đây có lẽ chính là vị tướng dành cho bạn.”

Chi tiết kỹ năng của Sett LMHT Nội tại – Pit Grit (Gan Góc Đấu Trường)

Heavy Hands: Sett sẽ đánh thường thay phiên bằng cả hai tay và gã luôn bắt đầu bằng Tay Trái của mình. Tốc độ đánh sẽ được tăng cho cả hai cú đấm từ hai tay.

Tay Trái: Gây sát thương như thường.

Tay Phải: Tấn công nhanh hơn và gây thêm 35 (+X) sát thương

Heart of the Half-Beast: Sett nhận thêm 0,25 hồi máu cho mỗi 5% đã mất.

Sett sẽ tự động dùng Tay Trái nếu không ra đòn bằng Tay Phải sau 2 giây dùng Tay Trái. Tốc độ đánh của Tay Trái sẽ là tốc độ đánh bình thường của gã, còn tốc độ đánh của Tay Phải sẽ nhanh hơn 8 lần so với Tay Trái.

Q – Knuckle Down (Đấm Móc)

Sett ngứa tay thèm đánh nhau, tăng 30% tốc độ di chuyển trong 1,5 giây khi tiến về phía kẻ địch.

Hai đòn đánh cơ bản kế tiếp của Sett sẽ gây thêm 20 sát thương vật lý, cộng thêm 2% (+0.79 sát thương) máu tối đa của mục tiêu.

W – Haymaker (Cú đấm tổng lực)

Nội tại: Sett trữ lại 100% sát thương nhận phải ở dạng nội tại, tối đa bằng 50% máu tối đa của Sett. Gan Góc giảm nhanh chóng sau 4 giây không nhận thêm sát thương.

Kích hoạt: Sett vận sức và tung một nắm đấm khổng lồ theo hướng chỉ định, tiêu thụ hết nội tại để gây 60 (+25% (+X%) nội tại đã dùng) thành sát thương chuẩn lên mọi kẻ địch ở trung tâm cú đấm. Kẻ địch không ở vùng trung tâm của cú đấm sẽ nhận được sát thương vật lý. Đồng thời Sett cũng sẽ nhận được một lớp giáp tương đương lượng nội tại đã dùng, giảm dần sau 2 giây.

E – Facebreaker (Đập Mặt)

Sett sẽ túm đầu mọi kẻ địch ở hai bên của gã và đập đầu chúng vào nhau, gây 80 (+48) sát thương vật lý và làm chậm kẻ địch đi 50% trong khoảng 0,5 giây. Nếu Sett chỉ túm được một kẻ địch ở mỗi bên thì tất cả kẻ địch sẽ bị choáng trong vòng 1 giây.

R – The Show Stopper

Sett lao về phía trước và túm lấy một kẻ địch, sau đó nhảy lên và đập mạnh đầu của kẻ địch xuống đất. Toàn bộ kẻ địch xung quanh điểm va đập sẽ nhận 200 (+X) (+40% máu cộng thêm của kẻ bị tóm) sát thương vật lý và bị làm chậm đi 99% trong 1,5 giây. Những kẻ địch sẽ nhận ít sát thương hơn khi đứng xa điểm va đập.

Hiện tại chúng ta chưa biết thời gian chính thức ra mắt Sett LMHT, nhưng có thể vị tướng này sẽ xuất hiện vào đầu năm 2024.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Một số game thủ có quan niệm sai lầm khi cho rằng các tướng dành cho tân thủ thì nó chỉ mạnh ở thời điểm đầu hoặc là ở một mức rank nhất định nào đó. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng vậy, bản thân mỗi tướng đều có ưu nhược điểm khác nhau, cách chơi cũng như tùy vào đồng đội và nhất là phiên bản hiện tại là gì. Nhưng nếu bạn là một người mới thì không cần quá bận tâm chuyện đó, hãy lựa chọn cho mình con đường dễ dàng nhất để leo rank.

Top tướng tân thủ mạnh trong đấu trường rank Liên Minh: Tốc Chiến

Ở mỗi phiên bản sẽ có sự thay đổi khác nhau, danh sách trên dựa trên những gì thường xuyên xuất hiện cũng như được lựa chọn trong các trận chiến hiện nay. Ngoài ra đều là các vị tướng có lối chơi đơn giản, không đòi hỏi quá nhiều kinh nghiệm hay kỹ năng của người chơi.

Ashe – Nữ cung thủ Băng

Ashe luôn là cái tên tiêu biểu cho sự lựa chọn dễ dàng, đôi khi các game thủ còn gọi đây là “hero 1 nút” bởi sự đơn giản đến bất ngờ của vị tướng này. Mặc dù được cải tiến khác đôi chút so với Traxex của Dota 2 nhưng đây vẫn là lớp nhân vật dễ chơi.

Dễ chơi dễ trúng là đây

Sự hiệu quả của Ashe đến từ tính chất của vị tướng này khi là một xạ thủ tầm xa sở hữu lượng sát thương cơ lớn, kỹ năng gây khả năng làm chậm. Điểm yếu chính là kỹ năng tối thượng nhưng nó không phải vấn đề quá lớn với người mới chơi, còn với các game thủ chuyên nghiệp thì lại càng vấn đề không thể khắc phục được.

Cách lên trang bị của Ashe không cần quá cầu kỳ cũng như đòi hỏi sự biến hóa tùy vào đội hình như các tướng khác, đây là lựa chọn khởi đầu không hề tồi cho các màn rank cơ bản trong game.

Garen – Sức mạnh của Demacia

Nếu như Ashe là vị tướng tầm xa vô cùng dễ chơi lại có khả năng chiến đấu cực mạnh trong rank thì Garen chính là đại diện cho vị tướng thuộc dòng cận chiến. Sức mạnh của Garen là điều không thể bàn cãi với bộ kỹ năng dễ sử dụng dễ tiêu diệt đối phương lẫn khả năng farm.

Một phiên bản hoàn hảo cho những tân thủ

Garen sở hữu lượng máu tương đối lớn, sức sát thương mức khá kèm theo bộ kỹ năng vô cùng độc đáo thích hợp cho việc solo tướng hay ngay cả farm quái cũng cực nhanh. Các chiêu thức cho phép clear quái nhanh, gia tăng sức mạnh cho bản thân cũng như chiêu kết thúc gây ra một lượng sát thương khá lớn đủ để kết liễu bất cứ kẻ địch nào.

Mặc dù có nhiều nút bấm nhưng cách sử dụng đơn giản, combo dễ dùng và không có nhiều tính toán từ cách dùng combo cho cách lên đồ nhân vật này mà vẫn đạt được sức mạnh tối ưu trong đấu trường rank.

Blitzcrank – Người máy hơi nước

Blitzcrank không phải lựa chọn hàng đầu nếu bạn thích chơi những vị tướng có thể gánh trận đấu, nhưng anh chàng người máy này lại vô cùng cứng cáp và có khả năng hỗ trợ đồng đội tạo áp lực lane cũng như đi gank đối phương ở thời điểm đầu.

Mạnh mọi lúc mọi nơi

Sở hữu một kỹ năng được cho là khá hên xui khi việc kéo kẻ địch không phải lúc nào cũng được như ý muốn nhưng không vì thế loại trừ Blitzcrank khỏi danh sách này. Trái lại với khả năng khó chết cũng với lượng máu và giáp, người chơi vẫn rất khó chết và không trở thành tạ cho team trong những trận leo rank.

Master Yi – Kiếm sư Wuju

Master Yi không phải là cái tên xa lạ, trước khi có sự xuất hiện của kiếm sĩ tài ba Yasuo thì cái tên Master Yi có mặt ở khắp mọi nơi. Sở hữu một tạo hình cực ngầu cùng bộ kỹ năng vô cùng hoàn hảo, đến người mới chơi cũng có thể gánh team với vị tướng này.

Đảo ngược tình thếAnh chàng Hasagi 30p gg là đây nhờ Master Yi

Cho dù là đầu game hay cuối game các kỹ năng của Master Yi vẫn vô cùng hữu hiệu. Sở hữu kỹ năng áp sát mục tiêu khi cần thiết kèm theo khả năng tiêu diệt creep xung quanh, kỹ năng này có thể sử dụng với nhiều mục đích.

Nếu bị kẻ thù truy đuổi hoặc cần hồi máu, kỹ năng thiền chắc chắn sẽ không làm người chơi thất vọng, nó từng được đánh giá là kỹ năng IMBA nhất trong Liên Minh: Tốc Chiến. Ngoài ra các kỹ năng còn lại cho phép gia tăng sức mạnh của Master Yi, kỹ năng tối thượng với khả năng tăng tốc độ di chuyển ,tốc độ đánh cũng như miễn nhiễm khả năng làm chậm đến từ kẻ địch.

Do sở hữu bộ kỹ năng đơn giản dễ dùng, cách lên đồ của lớp nhân vật này cũng khá đơn, thích hợp cho trận đấu leo rank.

Yasuo – kẻ bất dung thứ

Nhân vật cuối cùng trong danh sách trên chính là Thánh Yasuo, nhân vật nổi tiếng nhất và cũng là vị tướng được pick nhiều nhất ở Liên Minh Huyền Thoại. Chắc chắn tại Liên Minh: Tốc Chiến cũng sẽ được ưa thích.

Anh chàng Hasagi nổi danh với khả năng farm nhanh, áp sát tạo áp lực liên tục lên đối phương. có khả năng chặn đòn cũng như đánh từ xa và hất tung với lượng sát thương lớn. Để chơi Yasuo mặc dù không phải khó nhưng cũng cần thuần thục để nâng tầm vị tướng này lên. Nhưng cho dù nó ra sao thì đây vẫn là vị tướng được ưa thích trong đấu trường rank.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Nhận Thư Khiêu Chiến Sett Liên Minh Huyền Thoại, Sett Lmht trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!