Xu Hướng 5/2023 # Cách Nhận Thư Khiêu Chiến Sett Liên Minh Huyền Thoại, Sett Lmht # Top 6 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Cách Nhận Thư Khiêu Chiến Sett Liên Minh Huyền Thoại, Sett Lmht # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Cách Nhận Thư Khiêu Chiến Sett Liên Minh Huyền Thoại, Sett Lmht được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Sett có lẽ là vị tướng được Riot chăm chút màn ra mắt một cách cầu kì nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Được đưa lên máy chủ thử nghiệm PBE ngay sau khi Aphelios ra mắt, Sett gần như tạo nên một trào lưu mới trong Liên Minh Huyền Thoại với Thư Khiêu Chiến của mình.

Giai đoạn tiền mùa giải 10 chứng kiến hàng loạt vị tướng mới được ra mắt liên tục khi Aphelios vừa được ra mắt thì Sett, vị tướng tiếp theo đã được ra mắt trên PBE. Với phong cách chiến đấu đầy nam tính cũng như thương hiệu Đại Ca của mình, Sett đang chiếm được rất nhiều tình cảm của người chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Tướng mới Sett LMHT.

Cách nhận Thư khiêu chiến từ Sett

Để sự ra mắt của Sett thêm phần độc đáo, Riot quyết định gửi đến “Thư Thách Đấu” của Sett khi game thủ mới kết thúc một ván đấu.

Thư thách đấu với nội dung: Người đã có sự chú ý của hẳn, sớm thôi hắn sẽ tìm đến ngươi. Bức thư này sẽ được chuyển vào phần Báu Vật và Riot Games chưa hề nhắc nó sẽ được làm gì ngoài thông tin rằng Thư Thách Đấu sẽ được sử dụng vào ngày 14/1 năm sau, cũng có thể là ngày Sett được ra mắt.

Thư Thách Đấu của Sett sẽ được gửi đến một cách ngẫu nhiên tuy nhiên, sẽ có những quy tắc mà người chơi có thể tăng tỉ lệ nhận được nó:

– Thư không được gửi dựa trên vị tướng bạn sử dụng.

– Thư không được gửi dựa vào đánh giá màn trình diễn của bạn trong trận đấu ( Dù hạng S+ hay A B đều có thể nhận).

– Chiến công đầu không tăng tỉ lệ nhận thư.

– Bức thư được gửi dựa trên lượng sát thương mà bạn gây ra được trong trận đấu.

– Đánh ARAM vẫn nhận được thư

Có lẽ sau khi ra mắt một vị tướng quá biến ảo như Aphelios thì với một vị tướng có lối chơi cục súc như Sett, Riot Games quyết định đầu tư vào những hoạt động khác để nổi bật vị tướng này lên. Và ngày 14/1/2020 sẽ rất được game thủ chờ đợi vì những bất ngờ mà Thư Khiêu Chiến mang lại.

cach nhan thu khieu chien sett lmht

, tuong moi sett lmht, thu khieu chien tuong moi sett lmht,

Hướng Dẫn Cách ‘Test Tướng’ Sett, Đại Ca Siêu Ngầu Của Lmht

Sett là vị tướng mới nhất của LMHT và chuyện sử dụng anh chàng này không đúng hay lên đồ không phù hợp là điều có thể hiểu được.

Ngọc Chinh Phục dù bị nerf nhẹ nhưng vẫn là điểm ngọc mạnh nhất và có thể là duy nhất hợp với Sett. Vị tướng này có tốc độ tích cộng dồn Chinh Phục cực kì khủng khiếp khi nội tại của vị tướng này cho phép tung ra 2 đòn đánh thường cực kì nhanh chóng bằng cả tay trái và tay phải. Hơn nữa bộ kỹ năng của Sett cho khả năng đấu tay đôi cực mạnh và điểm ngọc tốt nhất để khuếch đại lợi thế đó chỉ có Chinh Phục mà thôi.

Sett cũng không thoát khỏi Liên Minh Chinh Phục

Chú trọng đồ giảm hồi chiêu

Phần lớn trang bị giảm hồi chiêu hiện tại, đặc biệt là đồ cho Đấu Sĩ, có một đặc điểm khá hay là tăng cả chỉ số phòng ngự lẫn một chút sát thương cho tướng. Và đương nhiên là Sett phù hợp với tất cả những điều trên khi vị tướng này cần cả chỉ số máu, để tương tác với nội tại, lẫn sát thương cũng như hồi chiêu.

Tam Hợp Kiếm là trang bị hoàn hảo cho Sett khi tăng thêm sát thương, tốc độ đánh vừa đủ, tốc độ di chuyển và cả giảm hồi chiêu nữa

Di chuyển liên tục khi đánh thường

Nội tại đặc biệt của Sett khiến cho cách di chuyển và tung đòn đánh của hắn ta hơi khác so với tướng bình thường. Bạn nên tung cả 2 đòn đánh từ cả Tay Trái và Tay Phải xong rồi mới di chuyển, đây là cách di chuyển dễ làm cho những người mới tập chơi.

Cách di chuyển nâng cao hơn cho những người căn thời gian tốt đó là tung đòn đánh thường đầu tiên bằng Tay Trái sau đó ngay lập tức di chuyển lên phía trước và tung đòn thứ 2 từ Tay Phải rồi ngay lập tức dùng Q. Cách này sẽ giúp bạn tung ra 4 đòn đánh trong chớp mắt và có thể gây sát thương cực kì lớn.

Combo cơ bản của Sett, đánh thường – di chuyển – đánh thường lần 2 – kích hoạt Q 2 lần – di chuyển và đánh thường

Bạn đừng bao giờ bị những video trên YouTube đánh lừa rằng Sett Sát Lực mạnh, vị tướng này cần nhất là khả năng trụ giao tranh và chiến đấu lâu dài để phát huy hết tác dụng của bộ kỹ năng lẫn ngọc Chinh Phục. Trong khi đó đồ Sát Lực chỉ cho bạn dồn sát thương một lần duy nhất mà thôi và Sett khi đó sẽ cực kì yếu bởi hắn ta vốn kém cơ động, vì vậy đừng bao giờ lên những thứ như Dạ Kiếm Draktharr hay Kiếm ma Youmuu cho vị tướng này.

Đồ sát lực không hợp với chất tướng Sett nên bạn lên chỉ tổ phí tiền mà thôi

Trao đổi khi không có lính địch

Bản chất của Sett khá là kém cơ động và chỉ có khả năng tăng tốc độ chạy nên cách outplay duy nhất kẻ địch là làm choáng từ chiêu E – Facebreaker. Cách thức hoạt động của chiêu này là bạn sẽ kéo toàn bộ đối thủ ở 2 bên, nếu có kẻ địch bị kéo trúng ở cả 2 hướng, chúng sẽ bị làm choáng. Cách kích hoạt hiệu ứng này duy nhất khi đi đường là sử dụng chiêu E này ở giữa đám lính, bạn sẽ kéo cả lính địch lẫn tướng địch và làm choáng chúng.

Làm choáng từ chiêu E là thứ duy nhất giúp cho Sett outplay kẻ địch khi đi đường

Vì thế đừng bao giờ đánh nhau khi xung quanh không có lính địch, kể cả bạn có kéo trúng kẻ địch thì chúng cũng có thể bỏ chạy bằng nhiều cách khác nhau, tệ hơn là trả sát thương khiến bạn bất lợi.

Bên cạnh sát thương tương đối mạnh khi tương tác với máu của kẻ địch, chiêu cuối của Sett khiến bản thân vị tướng này và kẻ địch lướt tới phía trước. Dù mạnh mẽ là vậy nhưng chiêu này cực kì dễ “bóp” đồng đội, đặc biệt là bạn có thể ôm một con Malphite hay Amumu về phía đội hình của mình và khiến giao tranh thất bại.

Vì thế lời khuyên của chúng tôi là đừng tham sát thương khủng, nếu thấy kẻ địch có khả năng đe dọa đồng đội, hãy ôm hắn và lao ra xa, nếu đối phương là tướng chủ lực thì bạn có thể dùng chiêu cuối và đưa hắn về vòng tay đồng đội.

#1 Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Sett Mạnh Nhất 1️⃣

[Guide Sett màu 10] Chúng tôi hướng dẫn cách chơi lên đồ Sett mùa 10 Top, mid (tank – SETT lên sát thương mạnh), đường trên – đường giữa – đi rừng và bảng Ngọc bổ trợ cho Sett, bảng ngọc tái tổ hợp SET phù hợp nhất với vị tướng này. Cách lên đồ SETT mạnh nhất của nhiều cao thủ Hàn Quốc, LEC cùng cách cộng kỹ năng đúng nhất để tối đa hóa sát thương cho vị tướng mới LMHT này.

Ngọc bổ trợ SETT Tank – Chống chịu

Ở nhánh này thì ta chọn ngọc quyền nâng bất diện tăng khả năng chống chịu – đi đường tốt hơn cho SETT

Mọi vị tướng mới khi vừa ra mắt bất kể là ai nhất là trong thời kỳ meta – LMHT đã thay đổi quá nhìu như hiện nay bạn có thể cầm tướng SETT đi khắp mọi lane như: Mid, Top, Rừng, AD,…

Quan trọng nhất vẫn là chọn bảng ngọc SETT phù hợp dành cho SET ở từng vị trí mà chúng tôi có nhắc phần trên.

Ngoài ra SETT cũng là một vị tướng đấu sĩ cực kỳ mạnh mẽ. Bộ kỹ năng hắn thì cũng đơn giản và dễ sử dụng (Nếu bạn đã chơi Vi rồi thì sẽ biết) thế nên SETT đi đường solo như MID, Top khá bá – thích cho đi rừng cũng được :)).

Tuy nhiên lưu ý khi chọn vị trí đi lane cho SETT là bạn cần dùng đầu óc một chút để ra vào và dùng kỹ năng hợp lý.

III. Phép bổ trợ cho Sett

IV. Điểm mạnh và điểm yếu tướng Sett LOL

Cùng chúng tôi điểm qua điểm mạnh và điểm yếu của SETT để giúp bạn nhìn vào đây chơi hắn hợp lý hơn.

Điểm mạnh – Ưu điểm của Sett

Khả năng chống chịu sát thương của SETT cực kỳ đáng sợ và thuộc hàng Top đầu các tướng chịu đòn nhờ nội tại “Càng mất máu, Sett càng được tăng tốc độ hồi máu” của hắn ta.

Không những chống chịu khỏe mà sát thương gây ra của SETT cũng rất bá nhờ nội tại.

SETT khá đẹp và ngầu – thích hợp cho hầu hết gamer VN hiện nay =))).

Nhớ nội tại Vua Giác Đấu thì Dù lên tank hay lên dame thì SETT đầu cực trâu.

Khả năng gây sát thương trong combat – giao tranh tổng tốt bởi sát thương hắn gây ra chủ yếu là sát thương lan.

Có đầy đủ kỹ năng tạo CC cho kẻ địch: Cả làm choáng và làm chậm với chiêu cuối R và E – Song Đấu

Kém cơ động và không có kỹ năng chạy trốn – Nên nếu đẩy cao lính quá thì rất nguy hiểm

Khả năng áp sát hầu như không có (Khi chưa đạt cấp 6). Dễ bị cấu rỉa đến hết máu bởi những tướng tay dài.

Cần tư duy – tính toán kỹ năng của SETT với nhau để gây hiệu quả tốt nhất.

Nói chung là tướng mới ra nên SETT hiện tại còn rất bá.

V. Các kỹ năng của SETT LOL

Cách cộng kỹ năng cho SETT

Bạn nên nâng song song 2 kỹ năng W và Q Còn W thì cứ nâng trước 1 để giúp tạo cc khống chế kẻ địch.

Bởi kỹ năng Q: Sát thương mạnh nhất – Tăng khả năng áp sát kẻ địch.

Kỹ năng W: Gây sát thương chuẩn + Diện rộng

Chi tiết kỹ năng SETT

Nặng tay: Đòn đánh thường của Sett luôn bắt đầu bằng tay trái rồi tới tay phải. Đòn đánh từ tay phải sẽ nhanh gấp 8 lần và được tăng thêm sát thương. Sau 2 giây nếu không dùng đòn đánh tay phải thì Sett sẽ quay trở lại với tay trái.

Trâu bò: Càng mất máu, Sett càng được tăng tốc độ hồi máu

Sett được tăng thêm 30% tốc độ di chuyển trong vòng 1.5s khi đi về phía tướng địch. Hai đòn đánh kế tiếp của hắn sẽ được tăng thêm sát thương

Nội tại: Sát thương mà Sett nhận vào sẽ làm tăng thêm điểm Can Đảm (tối đa 50% lượng máu của hắn)

Kích hoạt: Sett gây sát thương theo hình thang ở 1 hướng và nhận được một lớp khiên (cả 2 đều tăng theo điểm Can Đảm), kẻ địch đứng ở giữa sẽ chịu sát thương chuẩn, còn lại thì chịu sát thương vật lý.

Sett tóm kẻ địch đứng trước mặt và sau lưng rồi kéo lại gần, gây sát thương đồng thời làm chậm chúng. Nếu có ít nhất 1 kẻ địch ở mỗi mặt bị tóm thì chúng sẽ bị đập vào nhau và bị làm choáng 1 giây.

Sett bắt 1 kẻ địch, nhảy lên rồi đập chúng xuống đất. Kẻ địch ở quanh khu vực đập xuống sẽ chịu sát thương và bị làm chậm 99% trong vòng 1.5 giây. Mục tiêu càng đứng xa khu vực đập xuống thì sát thương nhận vào càng giảm đi.

Trang bị ban đầu cho Sett

Lên giày cho Sett

Trang bị chính cho Sett

bộ trang bị chính dành cho Sett Top / Mid

Giáp thiên thần: Vì luôn phải đặt mình vào các tình huống giao tranh nguy hiểm, do vậy đây sẽ là món trang bị an toàn đảm bảo cho Sett có thể giữ được mạng sống của mình. Bạn nên cân nhắc lên Giáp thiên thần ở vị trí thứ 4 hoặc 5. Sau khi sở hữu được Giáp thiên thần – Sett có thể tự tin quẩy tung đội hình đối thủ mà không cần e ngại nhiều.

Các trang bị tùy chọn Sett

Bộ trang bị tùy chọn Sett

Tham khảo một số cách lên đồ cho Sett với bộ 6 trang bị đầy đủ cuối trận.

Cách lên đồ Sett Top + Mid

Là một đấu sỹ khá trâu bò kết hợp với lượng sát thương mạnh cùng khả năng khống chế tốt, bộ trang bị Semi-tank luôn là sự lựa chọn hoàn hảo – chuẩn và mạnh nhất dành cho Sett.

Do Sett có tầm tay đánh khá ngắn, nên luôn phải lao vào sâu bên trong để có thể gây tối đa sát thương cũng như hiệu ứng khống chế. Do vậy Giày thủy ngân sẽ giúp anh chàng giảm bớt thời gian khống chế của kẻ địch

Cách lên đồ Sett Tank Top – Chống Chịu

Ngoài ra cách lên đồ theo hướng thuần sát thương như ở bên trên cho SETT đi đường trên hoặc đường giữa thì bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Sett tank – chống chịu thuần như sau:

Tuy khuyết điểm cách lên đồ này không thể oan shot được kẻ địch và gây lượng sát thương khủng ở 1 thời điền nhưng bù lại SETT cực trâu và rất khó bị hạ gục

Cách 1: Nếu team địch có tướng phép mạnh thì sử dụng bộ combo đồ như thế này:

Cách 2: Nếu tướng Sett đi đường với những tướng thuần sát thương hoặc đối thủ nhiều STVL hoặc AD mạnh hoặc tram địch quá xanh rồi thì những món đồ như: Giáp gai, Tim băng sẽ là món trang bị khá hiệu quả dành cho Sett để khắc chế lại chúng giúp team bạn có khả năng lật kèo.

Note: Ngoài ra có thể bán giáp lửa và thay bằng giáp gai để chống chịu nhiều hơn.

5.1. Cách combo SETT Mạnh nhất

Sử dụng R – Hủy Diệt Đấu Trường vào 1 kẻ địch rồi nện hắn vào các Xạ Thủ hoặc Pháp Sư hoặc tướng yếu – thấp máu, sau đó sử dụng kỹ năng E – Song Thú Chưởng để làm choáng, rồi sử dụng W – Cuồng Thú Quyền và kết thúc bằng chiêu Q- Không Trượt Phát Nào(Q).

Cách chơi SETT đầu game:

+ Hãy chú ý: Nâng lần lượt 3 kỹ năng Q – W – E đầy đủ để trao đổi chiêu thức tốt nhất.

+ Nếu tự tin hãy tính thật tốt sát thương gây ra và khả năng hồi máu từ nội tại để ăn chiến công đầu sớm nhất.

Cách chơi SETT giữa game:

Ở giửa game khi đã fam một thời gian + tư duy khi đi đường thì 2 món đồ bạn có thể chọn là:

Rìu Đen

Cách chơi SETT cuối game:

Thời điểm này là lúc bạn không nên đi lẻ nữa đồng thời cũng là lúc sử dụng combo của SETT tốt nhất khi giao tranh tổng.

Với sự trâu bò cùng khả năng chống chế thì SETT hoàn toàn khiến team địch rối loạn với combo:

Và như vậy chỉ nhiêu đó thôi – với những cách chơi SETT – cách lên đồ SETT mạnh cùng bảng ngọc SETT mùa 10 hy vọng rằng bạn sẽ nhuần nhuẫn vị tướng cục súc này trên đấu trường công lý.

Chúng bạn leo rank bằng tướng mới SETT thành công.

Cách Nhận Trang Phục Miễn Phí Liên Minh Huyền Thoại Từ Garena

Để cỗ vũ cho đội tuyển GAM của Việt Nam thì mới đây Garena có sự kiện đặc biệt giúp bạn nhận trang phục Liên Minh Huyền Thoại miễn phí và có tận 11 trang phục ngẫu nhiên dành cho người chơi Liên Minh Huyền Thoại

Một món quà chưa từng có cho những ai chơi tựa game Liên Minh Huyền Thoại đó chính là nhận trang phục Liên Minh miễn phí từ Garena. Tuy nhiên điều kiện để nhận trang phục Liên Minh Huyền Thoại miễn phí khá đặc biệt là bạn phải sử dụng Garena phiên bản mới.

Nếu bạn chưa biết thì chúng tôi đã có bài viết trải nghiệm Garena mới, đây là phiên bản vẫn trong quá trình hoàn thiện và Garena đang khuyến khích người chơi sử dụng dần dần thay thế cho phiên bản cũ. Vì thể nếu bạn muốn nhận trang phục Liên Minh miễn phí thì chắc chắn phải tải Garena. Trước hết hãy xem qua trải nghiệm Garena mới của chúng tôi để biết thêm về phần mềm này.

Bước 3: Tại đây cho phép bạn chọn nơi cài đặt Garena mới, nếu để mặc định thì hãy nhấn luôn vào cài đặt.

Bước 4: Sau khi cài đặt xong bạn đăng nhập tài khoản Garena như thông thường. Cho dù đang sử dụng Garena phiên bản mới hay cũ đều được đồng bộ mọi thông tin như nhau.

Bước 5: Sau khi đăng nhập Garena thành công, hãy nhấn vào bìa game Liên Minh Huyền Thoại như hình dưới.

Bước 6: Nếu như chưa cập nhật, hãy cập nhật phiên bản mới nhất bạn mới có thể nhận trang phục Liên Minh miễn phí.

Bước 8: Giao diện mở quà hiện ra và bạn chỉ cần nhấn vào phần mở quà để nhận trang phục Liên Minh miễn phí.

Bạn sẽ nhận được ngẫu nhiên 1 trang phục và trang phục đó sẽ tự động gửi vào tài khoản của bạn trong vòng 24 giờ.

Lưu ý:

– Mỗi ngày, bạn sẽ nhận được một lượt mở quà miễn phí. Lượt mở này sẽ được cộng thêm vào lúc 00:00 mỗi ngày và không được cộng dồn.- Mỗi khi đội Việt Nam lập thành tích tại Chung Kết Thế Giới, lượt mở quà sẽ được cộng thêm cho tất cả mọi người.– Quà sẽ được chuyển đến tài khoản bạn đang sử dụng trong vòng 24 giờ.– Khi kết thúc sự kiện, tất cả các lượt mở quà còn dư sẽ được hủy bỏ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-11-trang-phuc-mien-phi-lien-minh-huyen-thoai-tu-garena-28770n.aspx Garena Client 2.0 là bản cập nhật mới nhất cho game thủ, ngay sau khi cập nhật lên Garena Client 2.0, nhiều tựa game đã không còn được hỗ trợ trên hệ thống như Đế Chế, lúc này muốn chơi, game thủ cần cài đặt phần mềm Lan Games riêng biệt, nhưng vẫn dùng chung tài khoản Garena.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Nhận Thư Khiêu Chiến Sett Liên Minh Huyền Thoại, Sett Lmht trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!