Xu Hướng 3/2023 # Cách Luyện Tập Để Farm Như Bậc Thách Đấu Lmht # Top 4 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Cách Luyện Tập Để Farm Như Bậc Thách Đấu Lmht # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Cách Luyện Tập Để Farm Như Bậc Thách Đấu Lmht được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cách luyện tập để Farm như bậc Thách Đấu LMHT

Trong LMHT, các game thủ ở đẳng cấp cao luôn có khả năng ăn lính cực kỳ tuyệt vời, điều giúp họ chiếm lợi thế trong hầu hết tất cả các trận đấu. Infographic sau sẽ giúp bạn luyện tập để có thể farm “chuẩn không cần chỉnh” như những người chơi ở bậc Cao Thủ hoặc Thách Đấu.

s1

Tại sao cần phải tập cách ăn lính hoàn hảo? Đơn giản vì chỉ số lính xuất hiện ở mỗi 30 giây luôn là 6 (sau 2 đợt lính sẽ có thêm lính xe). Thế nên, người chơi tốt luôn tận dụng tối đa “nguồn tiền” đó để có thể lên được những món đồ lớn sớm hơn đối thủ. Nhiều người sẽ cho rằng việc ăn mạng mang lại nhiều tiền hơn, nhưng sự thật thì nếu người chơi tiêu diệt được từ 15 đến 16 con lính là đã có lượng tiên ngang bằng với tiêu diệt 1 mạng của đối thủ. Infographic trên cũng chỉ ra rằng ở phút thứ 20, một Draven “chỉ farm” với KDA 0/0/0 có 175 chỉ số lính sẽ có lượng tiền ngang bằng với Akali KDA 5/0/0 và chỉ có 100 chỉ số lính. Điều này cho thấy việc ăn lính “chuẩn” có lợi đến thế nào, đặc biệt là với vai trò Xạ Thủ.

s2

Có tiền nhiều = có nhiều đồ = có nhiều lợi thế hơn so với đối thủ.

Hãy đến với cách để farm “chuẩn không cần chỉnh”. Cách tốt nhất để tập luyện là tập trung vào từng kỹ năng một rồi tập luyện liên tục với nó. Với kỹ năng ăn lính, trước tiên hãy nhớ rằng khoảng phút thứ 5 thì chỉ số lính tối đa bạn có thể farm được ở đường là 38 con.

s3

Bắt đầu luyện tập thôi!

Hãy sử dụng chế độ đấu tùy chọn với máy và tuân thủ theo những bài tập sau:

1. Hãy cố gắng ăn được ít nhất 95% lượng lính tối đa (từ 36 đến 38 con) sau 5 phút. Điều kiện đặt ra là có bảng ngọc và bảng bổ trợ đầy đủ, không có đối thủ và lên trang bị bình thường (thường là Kiếm Doran với Xạ Thủ hay Nhẫn Doran với Pháp Sư). Đây là bài tập đầu tiên giúp bạn ăn lính “chuẩn” hết mức có thể, cũng như tạo áp lực lên đối thủ không được để cho bạn 1 mình 1 đường vì sẽ có khả năng farm “cháy máy” và vượt lên dẫn trước.

s4

2. Thực hiện bài tập giống như 1, nhưng lần này bạn phải di chuyển sau mỗi đòn bắn. Hãy đứng ra xa khỏi tầm đánh của lính trước khi tung đòn đánh cuối cùng, và hãy chắc chắn chỉ với 1 đòn đánh bạn sẽ kết liễu được đối thủ. Bài tập này sẽ giúp bạn giữ được độ cơ động kể cả khi đang ăn lính cũng như di chuyển sang những vị trí an toàn khi đi đường. Bạn có thể giảm bớt thời gian thực hiện đòn đánh (cancel animation) bằng cách ngay lập tức nhấn ra 1 vị trí khác khi vị tướng của bạn đã gây được sát thương (với tướng đánh gần), hoặc khi “viên đạn” đã bắt đầu bay (đối với tướng đánh xa).

3. Thực hiện bài tập giống như 1 và 2, nhưng lần này bạn phải thay đổi luân phiên giữa việc đánh liên tục và tung đòn đánh cuối cùng. Bài tập này giúp bạn kiểm soát đợt lính cũng như thế lính ở đường, để có thể đẩy đường hay ngưng đọng lính mà vẫn giữ được chỉ số tốt, cũng như giúp bạn đưa ra những quyết định chuẩn xác trong trận đấu thực.

s5

4. Thực hiện lại bài tập 3, nhưng lần này hãy thêm 1 máy làm đối thủ của bạn khi đi đường. Điều này sẽ giúp bạn không chỉ tập trung vào bãi lính mà còn tập trung vào cả đối thủ. Mẹo nhỏ cho bạn là hãy tạo 3 máy để chắc chắn rằng mỗi đường mà bạn đi đều có 1 máy đối đầu. Hãy nhớ là mục tiêu của bạn không phải tiêu diệt máy, mà là tối đa lượng lính ngay cả khi đối thủ đang đứng trước mặt bạn.

5. Lặp lại bài tập 4, nhưng lần này sẽ là 2 máy đi đường với bạn. Chỉ cần tạo 5 máy là bạn sẽ có cơ hội “1 chấp 2″.

s7

6. Lặp lại bước 5, nhưng lần nãy hãy bỏ tất cả ngọc, bảng bổ trợ và không mua đồ. Bài tập này sẽ khiến bạn dễ mắc sai lầm hơn và cũng bị máy “cấu máu” đau hơn vì không có ngọc lẫn bảng bổ trợ. Bằng cách này, bạn cũng sẽ có khả năng canh lượng máu của lính chuẩn hơn để chắc chắn ăn thành công.

7. Thực hiện lại bài tập 6, nhưng với 1 điểm khác: hãy thỉnh thoảng nhìn lên bản đồ nhỏ để biết được tình hình trận đấu giữa những pha ăn lính. Bật tab để xem bảng chỉ số cũng là cách giúp bạn tập luyện bài này. Điều này sẽ giúp bạn hiểu được tình hình của trận đấu cũng như để ý đến người đi rừng đang có hướng đến gank bạn. Thêm vào đó, bạn cũng sẽ biết được mình có bao nhiêu thời gian để “làm việc khác” trước khi ra tay “hạ sát” quân lính.

s8

8. Thực hiện lại bài tập 7, nhưng hãy để ý đến cả bãi quái của mình và của đối thủ. Bằng cách này bạn sẽ có khả năng hiểu được xu hướng lên xuống của lính và có cơ hội để cấu rỉa máu đối thủ.

9. Thực hiện lại bài tập 8, nhưng lần này hãy cố gắng để quái của hai bên cân bằng với nhau, để chỉ có 1 quái bị tiêu diệt trong 1 thời điểm. Bài tập này cũng để giúp bạn nhìn thấy được tiềm năng cấu rỉa máu đối thủ trong những trận đấu thực sự.

s9

Một vài mẹo nhỏ: Khi lính vào trụ của bạn, với quái đánh gần sẽ mất 2 đòn bắn của trụ và 1 đòn đánh thường để tiêu diệt. Với quái đánh xa, công thức là 1 đòn đánh thường + 1 đòn bắn của trụ + 1 đòn đánh thường để tiêu diệt.

Có được lượng chỉ số lính tốt đôi lúc không đáng để bạn bị đối phương cấu rỉa máu quá nhiều. Những người chơi đẳng cấp cao thường chấp nhận hy sinh một vài chỉ số để có thể trụ lại đường tốt hơn. Sẽ là không khôn ngoan nếu bạn cứ bất chấp lao lên ăn 1 con lính rồi sau đó phải biến về, bỏ lại cả 1 đợt lính bị đẩy thẳng vào trụ.

Lmht: Hướng Dẫn Tất Cả Các Cách Combo Yasuo Để Bạn Chơi Như Thách Đấu

Kể từ lần đầu tiên xuất hiện trong LMHT đến nay, Yasuo chưa một lần phải chỉnh sửa bộ skill của mình, điều này đã cho thấy độ cân bằng đến đáng kinh ngạc của Kẻ Bất Dung Thứ. Muốn chơi Yasuo “gank tem”, bạn phải bỏ thời gian và công sức để tập luyện. Còn nếu không, Đấng chỉ là một con creep to không hơn không kém. Như vậy, Yasuo không hề phế, có chăng chỉ là người sử dụng vị tướng này phế mà thôi.

Ai cũng rõ, Yasuo là vị tướng có lượng fan hâm mộ đông đảo bậc nhất trong tất cả gần 140 champ trong Liên Minh Huyền Thoại . Meta nào cũng vậy, rank Đồng cho đến Kim Cương, Thách Đấu hay cả những trận đấu chuyên nghiệp. Bằng cách này hay cách khác, Yasuo luôn được xuất hiện .

– Để làm được combo này bạn cần có một lượng tốc đánh lớn, vì nó sẽ giúp giảm thời gian của (Q) đi rất nhiều. Khi (Q) lần 2 lốc đối phương lên thành công, bạn có thể lập tức sử dụng E + (Q) lần 1 (vừa hồi nếu có đủ tốc đánh) vào người kẻ địch và sử dụng chiêu cuối ngay lập tức.

Trong lúc đang lướt (E), bạn có thể lập tức thả lốc và tốc biến thẳng vào người đối phương. Kĩ thuật này dùng để gây bất ngờ, khiến đối phương không kịp trở tay.

3. Kĩ thuật Keyblade

Đây là kỹ thuật kết hợp 2 kỹ thuật phía trên lại với nhau. Đầu tiên sử dụng Beyblade để đối phương bất ngờ hất tung, sau đó dùng Airblade để tối đa hóa sát thương, tiêu diệt đối thủ.

4. Kết hợp Đai Lưng Hextech

Đây là combo mới được cộng đồng LMHT tìm ra. Cách thực hiện cũng phải cực kỳ nhuần nhuyễn.

5. Khoảng thời gian sau khi dùng kĩ thuật Airblade, bạn sẽ có sẵn luôn thêm 1 lần lốc nữa, hãy sử dụng một cách hợp lí.

6. Nếu bạn dùng (E) khi (Q) đang có khoảng 0.55s hoặc nhỏ hơn thời gian hồi chiêu. Mỗi lần lướt xong bạn sẽ có thể dùng Q lại ngay lập tức

7. Có thể sử dụng Tường Gió trong lúc lướt. Kỹ thuật này sẽ giúp bạn đỡ được hàng tá sát thương cũng như hiệu ứng khống chế lúc đang lao vào địch thủ.

8. Combo Lốc + Tốc Biến làm đối phương bất ngờ, vừa “hack não” vừa đẹp mắt.

9. Trong giai đoạn đi đường, nếu bạn (Q) trúng cả lính lẫn tướng thì lính sẽ không đánh bạn. Còn nếu chỉ trúng tướng không thì lại ngược lại, lính sẽ vẫn chọn bạn là nơi tấn công. Lính bắn hay không bắn nhiều khi sẽ thay đổi hoàn toàn cục diện một pha solo giai đoạn đầu trận đấu. Chính vì thế hãy nhớ kỹ điều này.

10. Bạn có thể ném lốc (Q) ra ngay lúc đang ultimate nhờ vào hất tung từ đồng đội.

Lmht: Top Bậc Thách Đấu Hàn Quốc Hay Sử Dụng 5 Trang Bị Nào Nhất?

Chúng ta cùng xem bài viết sau đây để hiểu thêm bậc thách đấu rank Hàn Quốc thường sử dụng những trang bị nào nhất?

Lưỡi Hái Linh Hồn (296 trận sử dụng, thắng 174, thua 122)

Việc trang bị này được mua nhiều nhất không có gì quá ngạc nhiên, khi Lucian vẫn là một trong những xạ thủ được chọn nhiều nhất tại các rank cao thủ Hàn Quốc, và đây luôn là trang bị được ưu tiên lên đầu tiên của Lucian. Với 3600 vàng, xạ thủ của bạn được trang bị khả năng giảm thời gian hồi chiêu, tăng tỷ lệ chí mạng và đặc biệt nhất là khả năng hồi năng lượng mỗi khi chí mạng. Những tính năng cực kì tuyệt vời dành cho các xạ thủ thích cấu rỉa và cần năng lượng.

Găng Tay Băng Giá (288 trận sử dụng, thắng 176, thua 112)

Giống như Lưỡi Hái Linh Hồn, việc Găng Tay Băng Giá đứng thứ 2 trong danh sách này là do Ekko và trước đó là Poppy, Ezreal đang cực kì được yêu thích. Ekko hiện tại được cho là “tướng lỗi” ở đường trên. Vị tướng này khi được trang 2 món Áo Choàng Lửa và Găng Tay Băng Giá sẽ trở nên cực kì đáng sợ, với khả năng làm chậm gần như liên tục, giáp, hồi chiêu khủng (20%), cộng năng lượng và gây thêm sát thương (125% sát thương vật lý). Không quá khi nói Găng Tay Băng Giá thời điểm hiện tại hợp với Ekko hơn cả Ezreal.

Dây Chuyền Iron Solari (260 trận sử dụng, thắng 175, thua 85)

Đứng ở vị trí thứ 3 là món trang bị phổ thông của tướng đi rừng và hỗ trợ. Với các trận đấu rank cao rất ít khi bạn phải đối đầu với một đội hình gồm toàn sát thương phép thuật hoặc toàn sát thương vật lý, nên Iron Solari đứng thứ 3 trong danh sách này là điều hoàn toàn dễ hiểu. Nó phản ánh việc tướng đi rừng và hỗ trợ của Liên Minh Huyền Thoại server Hàn Quốc rất chú trọng đến việc “bảo kê” cho team (đặc biệt là xạ thủ) trước những pha dồn sát thương từ sức mạnh phép thuật của team bạn.

Bình Thuốc Biến Dị (257 trận sử dụng, thắng 127, thua 130)

Món trang bị xếp ở vị trí thứ 4 đó là bình thuốc biến dị. Ở các bậc rank cao khi trình độ kĩ năng gần như là ngang nhau, các cao thủ thường chú trọng đến việc farm hòa đường chờ đợi cơ hội tận dụng sai lầm của đối phương (di chuyển lỗi, rừng mình gank thành công). Với Bình Thuốc Biến Dị, họ sẽ dễ dàng thực hiện ý đồ đó. Nó cung cấp khả năng hồi máu, năng lượng và quan trọng nhất là khả năng gây sát thương phép lên đối phương trong mỗi đòn đánh và kĩ năng sử dụng. Ở những level đầu tiên, lượng sát thương này là rất đáng kể, nó giúp bạn tạo lợi thế rất nhiều sau mỗi đợt trao đổi chiêu thức.

Thuốc Tái Sử Dụng (245 trận sử dụng, thắng 132, thua 113)

Lmht: Riot Thưởng Cho Bậc Thách Đấu Phần Thưởng Độc Đáo Trong Game, Chỉ Mùa 7 Này Mới Có

Trên máy chủ PBE ngày hôm nay, Riot đã cho ra mắt biểu tượng của nhóm trang phục cực đẹp này, cùng với đó là những hình ảnh biểu cảm mới trong trận đấu.

Như bạn đọc đã biết, mùa giải thứ 7 của Liên Minh Huyền Thoại đã chính thức khép lại vào 00:00 ngày hôm nay 8/11/2017. Sang phiên bản mới 7.22, chúng ta sẽ bước vào giai đoạn tiền mùa giải với những thay đổi lớn về hệ thống ngọc bổ trợ.

Thời điểm hiện tại, Riot Games đang làm việc trên phiên bản 7.23 với tâm điểm là bộ 3 trang phục Siêu Phẩm mới dành cho Vi, Jhin và Vayne. Trên máy chủ PBE ngày hôm nay, Riot đã cho ra mắt biểu tượng của nhóm trang phục cực đẹp này, cùng với đó là những hình ảnh biểu cảm mới trong trận đấu. Ngoài ra, đáng chú ý nhất chính là việc thử nghiệm hiệu ứng biến về chỉ dành cho bậc Thách Đấu trong năm nay.

Biểu tượng anh hùng mới

Biểu tượng của Cassiopeia Bất Diệt cũng đã ra mắt

Cùng 2 biểu tượng rất đáng yêu :

Biểu cảm mới

Những biểu cảm mới đã được thêm vào trên cửa hàng PBE

Những chỉnh sửa khác Hiệu ứng biến về màu vàng cho xếp hạng bậc Thách Đấu đang được thử nghiệm trên máy chủ PBE. Đây là phần thưởng dành cho những người chơi top đầu ở bậc Thách Đấu.

Riot Exgeniar đã xác nhận:” Đúng vậy. Đó là thử nghiệm hiệu ứng biến về dành cho những người chơi bậc Thách Đấu trên PBE. Đây là lần duy nhất bạn sẽ có được nó.”

Chỉnh sửa cân bằng

**LƯU Ý: Những chỉnh sửa cân bằng này chỉ mang tính chất thử nghiệm và có thể không xuất hiện trên phiên bản chính thức. Đừng đặt quá nhiều kì vọng!

Lux

– SMCK cơ bản giảm từ 53.544 xuống 53.54

– Hồi phục giảm từ 1.0848 xuống 1.08

Theo GameK

Riot chính thức ra mắt 3 trang phục Siêu Phẩm năm 2017: Vayne ngồi xe máy phóng đi như trong phim hành động

Không nằm ngoái dự đoán, 3 vị tướng được khoác áo Siêu Phẩm của năm 2017 đã được lộ diện chính là Jhin, Vayne và Vi.

Cách đây không lâu, Riot Games đã “nhá hàng” về nhóm trang phục Siêu Phẩm của năm nay. Có thể nói trong Liên Minh Huyền Thoại, Siêu Phẩm là một trong những nhóm skin được fan hâm mộ chào đón nhiều nhất. Và mỗi lần ra mắt, Riot lại biết cách khiến cho những “tín đồ” của mình phải tò mò.

Không nằm ngoái dự đoán, 3 vị tướng được khoác áo Siêu Phẩm của năm 2017 đã được lộ diện chính là Jhin, Vayne và Vi.

Jhin Siêu Phẩm

Jhin Siêu Phẩm

– Trang phục Jhin Siêu Phẩm được bán với giá 1350 RP trên máy chủ Bắc Mỹ.

Mẫu mới

Hiệu ứng biến về mới

Hiệu ứng hình ảnh kỹ năng mới

Hiệu ứng âm thanh thay đổi khi bật chiêu cuối (R)

Vanye Siêu Phẩm

– Vayne Siêu Phẩm là trang phục chủ đạo của nhóm trang Phục Siêu Phẩm năm nay. Chính vì thế nó được bán với giá 1820 RP ở máy chủ Bắc Mỹ. Đắt hơn khoảng gần 500 RP so với hai trang phục Siêu Phẩm Vi và Jhin còn lại.

Mẫu mới hoàn toàn

Thay đổi hoàn toàn Animation.

Thay đổi hoàn toàn hiệu ứng hình ảnh

Thay đổi hoàn toàn hiệu ứng âm thanh

Vi Siêu Phẩm

– Trang phục cuối cùng của nhóm Siêu Phẩm năm nay dành cho cô nàng Vi. Skin được dự kiến bán ở máy chủ Bắc Mỹ với giá 1350 RP, giá của một trang phục tầm trung.

Theo GameK

Riot ra mắt trailer siêu bí ẩn, bật mí 3 trang phục Thợ Săn Siêu Phẩm mới của năm 2017 Theo như teaser, chúng ta sẽ có thêm ít nhất là 3 thành viên mới trong đội Siêu Phẩm. Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa thể biết được vị tướng nào sẽ gia nhập binh đoàn Siêu Phẩm. Như các bạn đã biết, Chung Kết Thế Giới Liên…

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Luyện Tập Để Farm Như Bậc Thách Đấu Lmht trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!