Xu Hướng 2/2024 # Cách Lên Lv 30 Nhanh Trong Liên Minh Huyền Thoại Của Dân “Cày” Lol # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Lên Lv 30 Nhanh Trong Liên Minh Huyền Thoại Của Dân “Cày” Lol được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trước kia, các game thử thường xuyên tham gia vòng quay may mắn hoặc sử dụng kim cương để lên cấp nhanh trong Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên, ở mùa mới, cách này không thể sử dụng được nữa, nó đã bị xóa bỏ khỏi LOL.

Vì thế, cách tốt nhất để nâng cấp LV 30 nhanh chóng người chơi nên lựa chọn chơi với máy. Đây cũng chính là cách mà rất nhiều “dân nhà nghề” của LOL và cả các thành viên SKT T1 đã lựa chọn để “tăng tốc” cấp độ của mình.

Khi đánh với máy, bạn nên sử dụng bản đồ Nolife Raphael hay còn được gọi với cái tên Khu Rừng Quỷ Dị. Khác hoàn toàn với những bản đồ thường khác, Khu Rừng Quỷ Dị chỉ bao gồm 2 lane. Khi người chơi sử dụng bản đồ này, trong suốt trận đấu bạn chỉ cần đánh với những AI của Riot Games. Đối với những trận đấu ngắn diễn ra trong thời gian 9 phút thì bạn sẽ dễ dàng giành chiến thắng khi sử dụng bản đồ Khu Rừng Quỷ Dị.

Bạn đã chơi lên được level 30 trong game Liên Minh chưa? Bài viết này sẽ giúp bạn chơi Yasuo kiếm khách không gian một cách hiệu quả giúp bạn lên level nhanh chóng.

Ngoài ra, cách lên LV 30 nhanh trong Liên Minh Huyền Thoại “thần tốc” nhất là bạn có thể sử dụng tiền mặt để mua tăng XP. Ví dụ để tăng từ cấp độ 30 lên 300 bạn phải cần tới 793,152 XP. Và phải cần hoàn thành khoảng 2509 trận đấu ở bản đồ Nolife Raphael. Đồng nghĩa với việc, bạn phải tiêu tốn hơn 334 tiếng đồng hồ. Vậy mà, đã có nhiều game thủ đã thành công với sự quyết tâm khủng khiếp của mình.

Mua gói tăng EXP để lên LV 30 nhanh

Một trong những cách lên LV 30 nhanh trong Liên Minh Huyền Thoại mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là mua gói tăng EXP. Có thể nói đây là cách lên cấp tối ưu nhất nếu bạn không muốn cày cuốc nhiều.

Trong LOL cũng giống với cuộc sống của chúng ta. Nếu bạn muốn làm cái gì đó một cách nhanh chóng và không phải mất nhiều công sức thì cách tốt nhất là dùng đến tiền bạc. Để thực hiện cách lên cấp này bạn hãy thực hiện các bước sau đây:

Đầu tiên, bạn mở game lên, chọn cửa hàng,

Tiếp đến, chọn cách chơi và chọn Tăng Điểm.

Sau khi thực hiện xong các bước trên, các gói Boost sẽ hiện ra.

Cuối cùng, bạn chỉ cần lựa chọn gói phù hợp với túi tiền của mình để mua. Bạn càng mua những gói RP lớn thì càng lợi cho các bạn về sau.

Cách lên cấp này có ưu điểm là nhanh chóng, dễ thực hiện nó. Tuy nhiên, để thực hiện thanh công thì bạn phải đầu tư tiền của vào. Chắc chắn mong muốn lên LV 30 của bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành.

Cách lên LV 30 nhanh trong LOL – Tham gia sự kiện

Ngoài cách lên LV 30 nhanh trong Liên Minh Huyền Thoại trên thì dân “cày” còn chia sẻ thêm một cách lên cấp nhanh chóng nữa đó là tham gia các sự kiện trong game. Để thực hiện cách này, bạn cần sử dụng các tướng, do đó hiểu biết về các tướng trong game là một lợi thế.

Bạn có thể sử dụng các tướng này kết hợp với mua các gói nâng cấp tổng hợp. Gói này đã bao gồm toàn bộ nâng cấp và được bán với giá 250 RP hoặc 25000 THL. Sau mỗi lần nâng cấp gói sẽ bị giảm đi 2RP và đạt mức tối thiểu là 96 RP sau mỗi lần.

Cách Lên Lv 30 Nhanh Trong Liên Minh Huyền Thoại

Lên cấp chính là cách giúp cho bạn và đồng đội tạo ra khoảng cách về sức mạnh với đối thủ. Hướng dẫn cụ thể về cách lên Lv 30 nhanh trong Liên Minh Huyền Thoại sẽ được cung cấp trong bài viết này.

Cách lên Lv 30 nhanh trong Liên Minh Huyền Thoại

Nói về vấn đề này ta có nhiều hướng giải quyết khác nhau. Lên cấp đều nhờ vào lượng Exp mà người chơi nhận được. Lượng Exp sẽ thay đổi theo từng cấp, mỗi đơn vị trong sau khi bị tiêu diệt sẽ cho ra chỉ số Exp cố định khác nhau.

Exp có thể được cung cấp từ Creep; Quái thú đặc biệt như Rồng, quái rừng, Bùa hư không hay việc tiêu diệt tướng địch.

Ngoài ra đối với một số vị tướng có skill Buff, bạn còn có thể nhận Exp từ tướng đồng minh. Có thể kể đến Zilean một vị tướng có kỹ năng kích hoạt có thể chia sẻ lượng kinh nghiệm của bản thân cho đồng đội. Đây là một tướng hỗ trợ khá mạnh cho các Ad carry thiếu đi sự cơ động.

Lv 30 được mặc định là cấp tối đa trong Liên minh nên đạt đến cấp này coi như người chơi đã đạt giới hạn. Giới hạn này chỉ có thể được vượt qua về mặt chỉ số.

Và cách để vượt qua chỉ số đó chính là trang bị vật phẩm hỗ trợ hoặc đi cùng với các tướng Tank hoặc Sp để hưởng hiệu ứng.

Bất cứ ai khi chơi Liên Minh cũng ý thức được vai trò quan trọng của việc lên cấp nhanh. Và cách thức cơ bản nhất chính là Farm và Farm. Nếu không hưởng Exp từ việc tiêu diệt Creep thì bạn có thể chọn đi rừng để ăn quái rừng.

Lượng Exp được hưởng từ cách này tuy không nhiều nhưng liên tục và ổn định. Do đó nó trở thành cách mà người chơi thường áp dụng nhất. Ngoài ra người chơi còn có được rất nhiều tiền nhờ vào việc Farm lính, tiêu diệt Creep.

Đây quả thực là thao tác có lợi cả đôi đường. Nó thích hợp cho vị trí Top, Mid, Bot và ở Bot chỉ có Ad là người Farm và chia Exp cùng với Sp.

Nếu bạn chơi ở vị trí Ad thì trong quá trình Farm để hưởng Exp bạn có thể chọn đánh các bãi khác. Đó có thể là bãi đá bên trong khu vực rừng. Đó cũng có thể Cua kỳ cục phía bên đường nối liền giữa các lane.

Đây tuy là các lượng Exp nhỏ nhưng để tạo khoảng cách và lên cấp nhanh thì không thể thiếu.

Những lợi ích từ thao tác này cũng rất nhiều, bạn còn được hưởng hiệu ứng từ việc tiêu diệt rồng. Một lợi thế lớn hơn cả việc đạt Lv 30 trong Liên minh.

Lên cấp nhanh nhờ ăn mạng

Cách này khó thực hiện hơn và chỉ được một số người chơi áp dụng. Nó phù hợp cho các vị trí như Jungler và Sp.

Vì vốn hai vị trí này chỉ hưởng Exp để lên cấp thông qua việc hỗ trợ hoặc ăn quái rừng. Nếu chơi ở vị trí Jungler bạn phải đi Gank để có mạng và lên cấp.

Nếu chỉ tập trung ăn rừng, kể cả ăn luôn rừng đối phương thì cũng rất khó để bạn max cấp. Đó là lý do mà bạn cần Gank nhiều và hợp lý để đạt cấp 30 nhanh. Nếu là một Sp thì việc lên cấp còn khó hơn nữa. Bạn vừa không được Farm vừa không được ăn mạng.

Nên việc cố gắng mang đến thật nhiều điểm hạ gục cho Ad là cách duy nhất để lên cấp.

Đây cũng là cách mà nhiều người chơi áp dụng để có được hiệu quả cao trong khi lên cấp. Bạn cũng nên lưu ý cân bằng trong cách lên đồ.

Vì không phải cứ cấp 30 trước người khác là bạn sẽ mạnh hơn họ. Hơn cấp và hơn đồ phải được hài hòa, nếu không thì việc ăn Win của bạn sẽ rất gian nan.

Kết luận chung về lên cấp nhanh của LoL

Những cách lên Lv 30 nhanh trong Liên Minh Huyền Thoại đều được cung cấp trên đều được đúc kết từ thực tế. Tính chính xác của các cách này là hoàn toàn 100%.

Cách Lên Lv 30 Nhanh Trong Liên Minh Huyền Thoại Mùa Mới

Bạn là người mới chơi? Hay bạn muốn cày thêm một nick LMHT mới cho mình? Việc cày cấp lên LV 30 trong LMHT hiện tại cũng rất là khó khăn. Nguyên nhân là do Vòng quay may mắn và sử dụng Kim cương để mua Exp đã hoàn toàn bị xoá bỏ. Hôm nay, cocoslashvitz sẽ giới thiệu với các bạn cách lên LV 30 nhanh trong Liên minh huyền thoại.

Bạn phải cày bao lâu mới lên được LV 30 trong LMHT

Trước khi tìm hiểu về các cách lên LV 30 nhanh trong Liên minh huyền thoại. Chúng ta hãy tìm hiểu thời gian bao lâu để cày LV 30 bằng cách đánh thông thường. Một youtuber tên là Tilterella đã làm thí nghiệm xem mình mất bao nhiêu lâu để đạt cấp 30. Và làm một video để ghi lại hành trình leo lên cấp 30 của mình.

Đồng hồ bắt đầu đếm từ giây 50, sau khi Tilterella đã chơi được 12 giờ 54 phút 7 giây và đang ở cấp 17. Video bỏ qua cấp 18, 19 và xuất hiện lại khi anh ta ở cấp 20. Lúc này đã là 17 giờ 52 phút và 29 giây. Vậy là anh ta phải chơi 5 tiếng đồng hồ để có thể lên được 3 cấp. Ở vào lúc đồng hồ chỉ sang 30 giờ, anh ta đã đạt được cấp 26 và gần 7 tiếng sau, vào lúc 36 giờ 54 phút 7 giây, anh ta cuối cùng cũng lên được cấp 30.

Cách lên cấp nhanh trong LOL – Đánh với máy

Nhiều game thủ đã chọn cho mình cách để cày LV LOL nhanh nhất cho mình chính là đánh với máy. Hầu hết họ không chọn đánh với máy bằng bản đồ Summoner’s Rift. Mà họ chọn bản đổ Nolife Raphael (Khu rừng quỷ dị) 3vs3.

Không giống như những bản đồ thường khác, bản đồ Nolife Raphael(Khu Rừng Quỷ Dị) chỉ gồm có 2 lane. Khi chơi chế độ này, cả trận đấu người chơi chỉ cần đánh với những AI của Riot Games. Đối với những trận đấu diễn ra chỉ khoảng 9 phút thì sử dụng Khu Rừng Quỷ Dị bạn sẽ dễ dàng giành chiến thắng. Ngoài ra, cách lên LV 30 nhanh trong Liên Minh Huyền Thoại khác nữa là sử dụng tiền mặt để mua tăng XP. Đây là phương pháp để bạn tăng level một cách tối ưu nhất.

Để tăng từ cấp độ 30 lên 300 bạn phải cần tới 793,152 XP. Và phải cần kiên trì, cố gắng hoàn thành khoảng 2509 trận đấu với Khu Rừng Quỷ Dị. Nếu bạn chỉ tính riêng thời gian tải trận và hàng chờ đã phải tiêu tốn 334 tiếng đồng hồ. Vậy mà, đã có nhiều game thủ với sự quyết tâm khủng khiếp của mình, Riot Games cũng phải choáng váng.

Mua gói tăng EXP

Một trong những cách lên LV 30 nhanh trong Liên minh huyền thoại là mua gói tăng EXP. Trong tất cả mọi việc của cuộc sống, muốn làm cái gì đó một cách nhanh chóng và không phải mất nhiều công sức là dùng tiền. Và trong Liên Minh Huyền Thoại cũng vậy. Bạn muốn lên cấp nhanh mà không phải cày cuốc nhiều đó là dùng tiền để mua RP trong game. Sau đó hãy mua thật nhiều gói tăng EXP.

Để thực hiện cách lên cấp nhanh trong LOL này, bạn hãy làm theo chúng tôi: Bạn mở game lên, chọn cửa hàng, sau đó chọn cách chơi và chọn Tăng Điểm. Sau khi thực hiện xong các bước trên, các gói Boost sẽ hiện ra. Bạn chỉ cần lựa chọn gói phù hợp với túi tiền của mình để mua. Tuy nhiên, những gói RP càng lớn thì càng lợi cho các bạn về sau. Ưu điểm của cách này là bạn rất dễ thực hiện nó, nhưng bạn phải đầu tư tiền của vào. Cách này giúp bạn lên cấp nhanh nhưng sẽ giảm bớt sự thú vị khi bạn trải nghiệm game. Một cách khác nữa là đánh thắng trận đầu mỗi ngày sẽ cho bạn 400exp.

Bật Mí Cách Lên Cấp Nhanh Trong Lol Từ “Dân Nhà Nghề”

Cuộc chạy đua level giữa các game thủ ngày càng trở nên quyết liệt khi Riot mở khóa giới hạn của League of Legend. Ai cũng muốn có thứ hạng cao trong bảng xếp hạng. Theo thứ hạng hiện tại được Riot cung cấp người đứng đầu có cấp độ vượt trên 300.

– Level đầu không quá khó, ở giai đoạn này bạn sẽ nhận được gia tăng sức mạnh anh hùng. Trong giai đoạn này Garen là tướng chính hãy cố gắn chăm sóc.

– Bạn tăng level song vẫn phải luôn chú ý đến nhiệm vụ bên phải giao diện của game cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn khác.

– Những nhiệm vụ này giúp bạn có thêm EXP hãy cố gắng hoàn thành nó

– Vượt cấp 1 lên tới level Cấp 2 bạn có thể nhận đủ Đá Linh Hồn triệu hồi được Soraka. Lúc này bạn sẽ có đủ đồ để tiến cấp Garen và gia tăng chỉ số thuộc tính.

– Khi bạn đã ở cấp 3 và hoàn thành nhiệm vụ vượt ải 10 lần bạn sẽ nhận được 120 EXP thưởng chiến đội. Từ đây bạn được lên tới cấp 6.

– Ở cấp 7 bạn có thêm tính nưng thăng cấp kỹ năng. Tùy thuộc vào kỹ năng của bạn mà bạn được thăng cấp. Đầu tiên bạn chỉ có 10 điểm kỹ năng bạn sẽ phải phân bố cho 3 tuyệt chiêu anh hùng đó là cách lên cấp nhanh trong Liên Minh Huyền Thoại.

Tới cấp 9 bạn đã hoàn thành vượt ải Chương 2 và bạn cần nhận Đá Linh Hồn đề triệu hồi anh hùng Ahri.

Để sở hữu được nhiều tướng và trang phục trong LMHT buộc người tìm cách kiếm tinh hoa lam thông việc mở rương ép những mảnh trang phục đang trong bộ sưu tập của mình. Điều này không phải là dễ nhất là với những người mới tập chơi. Chính vì vậy chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn để có được sự thú vị và không kém cạnh với bất cứ ai.

– Tại cấp 10 đấu trường mở, bạn phải nhận thêm nhiệm vụ mỗi ngày và cần chiến thắng 3 lần Đấu Trường. Một mẹo nhỏ cho bạn là 2 lần đánh Đấu trường PK hãy lựa chọn đối thủ yếu hơn. Nếu bạn không tìm thấy có thể đổi đấu thủ. Lúc này bạn thăng hạng sẽ nhận được thêm kim cương, vàng ngọc để mua thêm các vật phẩm trong chợ Quân Nhu.

Các lên cấp 11-20 trong lol

– Bản đồ Tinh Anh được mở ra, ở cấp này thể lực bị tiêu hao nhanh. Song nếu vượt ải Tinh Anh bạn sẽ nhận được đá Linh Hồn. Còn nếu bạn thất bại bạn sẽ bị trừ 1 điểm thể lực, và 2 điểm thể lực ở ải Tinh Anh.

– Ở cấp độ này, rất dễ thất bại ở 2 ải sau:

Chương 2 – Ải 2 – Ra khơi 2: Có 3 boss lớn là Varus, Lux và Amumu

Sau khi Amumu thi triển xong tuyệt chiêu. Bạn hãy dùng Ashe đóng băng Lux và Varus, kết hợp hồi máu để hoàn thành ải.

Chương 3 – Ải 3 – Côn Đồ: Có 3 boss là Volibear, Brand, Ashe

– Cấp 14 mở Cổng Bão, ở ải này bạn có thể tham gia để thu thập thêm exp và vàng

– Ở ải này nhiệm vụ hàng ngày sẽ tăng lên đáng kể. Bạn hãy cố gắng hoàn thành trước tiên và chuyển sang đánh phụ bản. Nếu thất bại nhanh chóng chuyển sang ải Tinh Anh.

Trường hợp xấu nhất. Bạn lại tiếp tục thất bại thì cần kiên nhẫn thu thập nguyên liệu ghép trang bị và sử dụng chúng tiến cấp anh hùng và quay lại đánh tiếp sẽ dễ dàng hơn.

Các lên cấp 20-30 trong lol

– Ở Cấp 20 mở tính năng Ma hoá trang bị. Cứ nhận thêm 1 nhiệm vụ hàng ngày bạn sẽ có cơ hội nhận thêm 50 EXP chiến đội.

Điều này giúp bạn chiến ưu thế trong Đấu Trường và là cách lên lv 30 nhanh trong Liên Minh Huyền Thoại.

– Cấp 30 mở Viễn Chinh, khác với các ải khác bạn sẽ phải ngẫu nhiên đánh với các chiến đội người chơi khác từ dễ đến khó

– Ở ải này điều quan trọng là cần chú trọng vào việc thu thập Đá Linh Hồn từ ải Tinh Anh để tăng sao. Nếu không bạn cũng có thể thu thập nguyên liệu ghép trang bị để tiến cấp anh hùng.

1. Theo thường lệ, mỗi ngày sẽ có 5 lần rút rương miễn phí cùng với 1 lần rút rương thần bí hồi sau 48h.

2. Mỗi lần vượt ải thất bại, hãy bổ sung Thuốc EXP cho anh hùng. Khi bạn sắp tiến đến cấp yêu cầu của trang bị thì dừng lại.

3. Điều quan trọng khi chiến đấu là cố gắng đánh chặn kĩ năng của địch. Dành tuyệt chiêu đặc biệt là tuyệt chiêu gây chóng đến tận hiệp 3.

4. Thể lực cứ mỗi 6 phút phục hồi 1 điểm. Bạn hãy luôn luôn chú ý thời gian hồi phục thể lực . Đồng thời nhớ thời gian nhận phần thưởng thể lực vào khung giờ 12-14h và 18-20h hằng ngày.

5. Hãy chú ý EXP chiến đội cho của mình. Khi chuẩn bị thăng cấp bạn hãy từ từ nhận thưởng EXP trong nhiệm vụ mỗi ngày. Mẹo nhỏ cho bạn là nên dùng lực để thăng cấp và nhận sau.

Hướng Dẫn Cách Thăng Cấp Nhanh Trong Liên Minh Huyền Thoại Mobi

Từ cấp 1 – cấp 10

Mới đầu vào game, người chơi làm theo hướng dẫn tân thủ để làm quen với game mới một cách dễ dàng hơn, phụ bản giai đoạn đầu không khó, khi nhận được trang bị (thường sẽ nhận được trang bị loại sức mạnh), cần mặc cho anh hùng. Trong quá trình vượt ải, người chơi cần nhớ chú ý đến menu nhiệm vụ, chiến đội cấp 2 là có thể nhận đủ Đá Linh Hồn triệu hoán được Soraka. Nhiệm vụ hàng ngày trong menu là nơi chủ yếu nhận EXP và rương. Chiến đội khoảng cấp 3 thì sẽ hoàn thành nhiệm vụ vượt ải 10 lần, lúc này sẽ nhận được 120 EXP chiến đội, từ cấp 3 lên thẳng cấp 7.

Những bảo vật có thể nhận được ở hoạt động hằng ngày

Ở cấp 7 mở tính năng Thăng cấp kỹ năng, lúc đầu chỉ có 10 điểm kỹ năng nên hãy cân nhắc phân bố điểm cho tuyệt chiêu của 3 anh hùng. Do mỗi lần thăng cấp sẽ được tặng thể lực, lúc này thể lực đã vượt quá giới hạn nên sẽ không hồi phục, phải mau chóng vượt ải để tiêu hao bớt lượng thể lực.Đến cấp 9 vượt ải Chương 2 hãy đến Nhiệm vụ nhận Đá Linh Hồn để triệu hoán Ahri. Cấp 10 mở Đấu Trường PK, tăng thêm 2 nhiệm vụ mỗi ngày, khi hoàn thành nhiệm vụsẽ nhận thêm nhiều EXP.

Từ cấp 11 – cấp 14

Từ giai đoạn này, người chơi sẽ gặp khó khăn trong việc vượt ải thường và ải tinh anh (cấp 11 mở). Đối với Phụ bản thường hãy thu thập hết các trang bị có thể lấy được ở các ải trước, tiến cấp anh hùng, thăng cấp kỹ năng cao nhất có thể. Hãy sử dụng các kỹ năng 1 cách phù hợp, thường để dành đến hiệp 3, khi Amumu thi triển kỹ năng hãy dùng Ashe chặn lại, đánh bại Amumu trước, khi kỹ năng hồi phục thì đánh chặn kỹ năng của Lux.

Phụ bản – Bão táp – Lão Ngư Dân

Đối với Ải tinh anh, cần phải lấy hết các trang bị ở các ải trước, tiến cấp anh hùng, thăng cấp kỹ năng, chú ý chặn đứng kỹ năng của địch, khi Ashe dùng kỹ năng hãy dùng Annie chặn đứng.

Phụ Bản – Bão táp – Tham Lam Từ cấp 15 – cấp 20

Nhiệm vụ hàng ngày tăng lên đáng kể, người chơi hãy ưu tiên hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày, sau đó đánh phụ bản thường, nếu thất bại thì nên chuyển qua ải Tinh Anh. Khi đánh ải Tinh Anh thất bại, thì hãy mặc hết tất cả các trang bị có được, tiến cấp anh hùng, sau đó quay lại đánh tiếp, sẽ dễ dàng hơn.

Từ cấp 1 – cấp 20, EXP chiến đội cần là 1695, một ngày hoàn thành nhiệm vụ, thăng cấp, mua thể lực, đợi thể lực phục hồi cũng có thể nhận được khoảng 1600 EXP. Vì 1 điểm thể thực bằng 1 điểm EXP chiến đội, nên 1 ngày người chơi chỉ có thể đạt cấp 19 là cao nhất. Cấp 20 mở tính năng Mã hoá trang bị, thêm 1 nhiệm vụ hàng ngày nhận thêm 50 EXP chiến đội, giúp bạn chiến ưu thế trong Đấu Trường PK.

Các bảo vật có thể nhận được tại hoạt động thường ngày Từ cấp 21 – cấp 30

Sau cấp 20 tốc độ thăng cấp sẽ chậm lại, chủ yếu là phải chăm đánh phụ bản. Cấp 25 mở Huấn Luyện Anh Hùng, cấp 30 mở Viễn Chinh Hư Không. Lúc này người chơi nên chú trọng vào việc thu thập Đá Linh Hồn hoặc trang bị để tiến cấp, tăng sao cho anh hùng.

Giao diện của 1 anh hùng mỹ nhân trong game Một vài “bí kíp” khác:

Khi vượt thất bại hãy bổ sung Thuốc EXP cho anh hùng, khi gần đến cấp yêu cầu của trang bị thì dừng lại. Thể lực mỗi 6 phút phục hồi 1 điểm, hãy chú ý thời gian hồi phục hoàn toàn thể lực. Bạn nên lưu ý tới EXP của team, khi sắp thăng cấp thì hãy khoan nhận thưởng EXP trong nhiệm vụ mỗi ngày, hãy dùng thể lực để thăng cấp sau đó mới nhận.

Liên Minh Huyền Thoại: Cẩm Nang Đi Rừng Lên Cao Thủ Nhanh Chóng

CÁC BƯỚC ĐI RỪNG RỪNG TRONG LIÊN MINH HUYỀN THOẠI

Có 3 vai trò chính cho người đi rừng trong game tương ứng với các lối chơi khác nhau:

Ganking – Bạn sẽ tập trung vào phục kích kẻ địch và gây gián đoạn quá trình farm để suy yếu địch, khiến chúng không thể có nhiều vàng và kinh nghiệm.

Farming – Tập trung dọn quái càng nhiều và càng nhanh càng tốt.

Kiểm soát – Tập trung bắt rừng địch và lấy kinh nghiệm, level từ chính những bãi quái mà bạn cướp được.

Sau khi xác định được lối chơi của mình, bạn sẽ chọn vị tướng phù hợp và tương ứng với các vị trí khác trong team nhất.

Ganking – Jarvan IV, Nautilus, hoặc các tướng với chỉ số tương đương.

Farming – Udyr, Master Yi, hoặc các tướng với chỉ số tương đương.

Controlling – Amumu, Trundle, hoặc các tướng với chỉ số tương đương.

Lên đồ là một trong những yếu tố quan trọng nhất để phát huy tối đa sức mạnh cho vị tướng của bạn. Ban đầu, bạn nên lên các vật phẩm sau:

Hunter’s Machete – Tăng sát thương lên quái

Hunter’s Talisman – Tăng khả năng hồi mana

Skirmisher’s Saber – Tăng sát thương lên quái, tăng mạnh mana khi ở trong rừng

Stalker Blade – Tăng sát thương lên quái; tăng hồi mana.

Tracker’s Knife – Tăng sát thương lên quái; tăng khả năng hồi mana

Hãy bắt đầu farm từ những quái cấp thấp trở lên: quái xanh, quái đỏ ở đầu game để có kinh nghiệm và lên cấp. Sau khi đã có kha khá level và đồ hãy đi bắt các quái cấp cao hơn. Khi đánh rồng bạn có thể gọi trợ giúp từ một đồng đội đi ngoài lane. Lưu ý hãy dọn sạch tất cả quái ở 1 bãi để nhanh chóng có bãi quái mới hồi lại để farm.

Sau khi đã có đủ đồ và level, bạn cần phối hợp với đồng đội để tiến hành đi gank. Hãy tấn công đối thủ từ bên cạnh hoặc đằng sau để có lợi thế bất ngờ và giành sự chủ động. Giết các đối thủ ngoài lane sẽ giúp bạn có nhiều vàng, kinh nghiệm và nhanh chóng đẩy được lính hơn.

Hạ các quái cấp cao như rồng và Baron sẽ tăng sức mạnh cho toàn đội, vì vậy bạn cần canh last hit chuẩn, tránh để đối phương cướp mất. Cả rồng và Baron đều ra khá muộn trong 1 game, vì vậy bạn hãy đảm bảo lúc đó đã đủ sức mạnh để ăn quái mà không cần quá nhiều sự giúp đỡ.

Là một người đi rừng, bạn phải đảm bảo rằng không được để lãng phí một giây phút nào trong trận đấu. Số XP và việc lên đồ hoàn toàn phụ thuộc và số mục tiêu bạn hạ gục được, vì vậy hãy luôn giữ bản thân bận rộn. Đừng bao giờ đứng một chỗ chờ đợi quái mái hồi sinh, hãy liên tục di chuyển một cách chủ động để có được sự vượt trội về level so với đối thủ, đặc biệt là rừng địch.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Lên Lv 30 Nhanh Trong Liên Minh Huyền Thoại Của Dân “Cày” Lol trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!