Xu Hướng 3/2023 # Cách Lên Đồ Thane Mùa 13: Bảng Ngọc, Cách Chơi Mạnh Nhất 2022 # Top 6 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Cách Lên Đồ Thane Mùa 13: Bảng Ngọc, Cách Chơi Mạnh Nhất 2022 # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Cách Lên Đồ Thane Mùa 13: Bảng Ngọc, Cách Chơi Mạnh Nhất 2022 được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hướng dẫn chơi tướng Thane Liên Quân

1. Phép hổ trợ tướng Thane

2. Bộ kỹ năng của Thane Liên Quân Mobile

4. Bảng ngọc Thane mùa 13

Mình sẽ cập nhật cách lên đồ tướng tank Thane chi tiết theo từng mùa cho anh em tiện theo dõi, mình sẽ không copy lại những cách lên đồ thông thường hoặc cơ bản trên internet, mà sẽ tìm kiểm cách lên đồ chuẩn nhất của những cao thủ nỗi tiếng trong Liên Quân hiện nay.

5. Cách lên đồ Thane mùa 13

Trong mùa 13, Thane là vị tướng đấu sĩ đỡ đòn cực trâu bò, sở hữu nội tại tăng 25% miễn thương, hồi máu 24% chỉ cần 4 giây khi máu xuống 30%. Ngoài ra còn có khả năng khống chế, có lượng sát thương chuẩn theo % máu nên khá bá đạo trong giao tranh, đó là điểm mạnh của Thane mùa 13. Và sau đây là một số cách lên đồ Thane theo Mobile MOBA Việt và nhiều game thủ nỗi tiếng khác:

Kết với với bảng ngọc Thane mùa 13 Ngọc đỏ máu tối đa, hồi máu tốc chạy Ngọc tím máu tối đa ngọc xanh 5 viên giáp phép 5 viên giáp vật lí

Kết hợp với bảng ngọc: Đỏ: Máu/ Giáp/Tốc Đánh Tím: Máu Tối Đa Xanh: Giáp/Giáp Phép

Cách lên đồ này với đầy khả năng khống chế, chất tướng trâu bò, Thane là 1 con bài bảo kê rất tốt, 1 bao cát thịt không ai sánh bằng.

Lên đồ THANE Mùa 13 FULL DAMGE tưởng không mạnh nhưng mạnh không tưởng.

6. Cách lên đồ Thane mùa 14

… Sẽ cập nhật sau khi mùa 14 bắt đầu. Anh em thấy bài viết hay thì like và chia sẻ để mình có động lực cập nhật thêm mùa tiếp theo nha.

7. Cách lên đồ tướng Thane cơ bản

Bước vào giai đoạn đầu game:

– Đa số những người chơi Thane thường kết hợp với một xạ thủ để đi đường gần hang Rồng để tranh chấp, kết hợp xạ thủ để ăn Cua Kỳ Cục để lấy vàng và kinh nghiệm. Nhường điểm phục hồi cho xạ thủ, với bạn không cần thiết.

– Mẹo: Trường hợp kẻ thù đừng gần trụ của ta, bạn hãy quan sát kỹ chờ cơ hội hất tung đối thủ bằng “gươm thần”, tiếp đó thật nhanh tay chạy ra sau, tiếp chiêu “xung phong”

– Luôn là hậu phương vững chắc cho xạ thủ

Chiến đấu đến cùng ở giai đoạn cuối game:

– Với Quyền Năng Ma Thuật ( 6 giây nếu mất 30% máu, nội tại này giúp tăng lại 24% máu), chính vì vậy mà Thane khá vững vàng khi đỡ đòn.

– Khi các trận chiến diễn ra luôn là anh hùng lì lợm nhất, làm nền cho đồng đội và dùng combo chính xác nhất vào đối phương.

– Hãy luôn là người dẫn đầu nếu phía sau có đống đội.

Mẹo chơi qua từng giai đoạn:

Chia sẻ bí quyết và kinh nghiệm chơi tướng đỡ đòn Thane sau bao nhiêu ngày cày ải tích lũy được, không nói lòng vòng nữa, chúng ta cùng đi ngay vào vấn đề:

– Thane thường sử dụng đi đường trên hay dưới tùy vào trận đấu, ở giai đoạn đầu khá yếu nên bạn cứ việc ôm trụ, không nên dâng quá cao kẻo bị sát thủ đối phương gank ngay. Đừng bao giờ để lượng máu khá ít ở giai đoạn này, về nhà ngay lúc có thể.

– Khi vào giai đoạn giữa game, lúc này đã lên được 2 hay 3 món đồ, có thể bạn tiếp tục ôm trụ hoặc hỗ trợ đồng đội ăn rồng và đẩy trụ, hãy đánh thật cẩn thận đừng hổ báo quá, bảo toàn tính mạng là trên hết.

– Bước vào cuối game, khi đó đã lên đồ được món 4,5 giúp cho tướng đỡ đòn Thane khá là trâu, hãy luôn là người dẫn đầu, cân team.

Kinh nghiệm chơi Thane tank dũng mãnh:

– Nếu 1v1: đứng vị trí thích hợp dùng chiêu 1 đẩy đối phương về trụ phe ta và dùng combo hạ gục. Tuyệt đối không giao tranh khi đi lẻ ở giai đoạn đầu.

– Quan sát lính 3 cánh trên – giữa – dưới để đẩy trụ hiệu quả. Hãy duy chuyển khôn ngoan đừng cho kẻ địch cơ hội bắt bài và bao vây

– Khi mở giao tranh luôn chờ đủ đồng đội, đừng vội vàng lao đến, chờ đối phương thi triển khống chế rồi hất tung dùng combo phá tan đội hình kẻ địch để đồng đội phía sau dồn sát thương.

Combo dành cho Thane trong Liên Quân:

Mục tiêu ngắm đến:

Nhiệm vụ chính của Thane là tank nhưng khi giao tranh bạn cũng nên tìm kiếm mục tiêu rõ ràng cho mình, đó chính là những pháp sư ap hay xạ thủ ad hoặc các tướng có lượng máu còn lại là 50% hoặc thấp hơn, bởi một khi Thane tung ra combo thì các tướng ấy chỉ xác định lên bảng.

Cách Lên Đồ Mganga Mùa 13: Bảng Ngọc, Cách Chơi Mạnh Nhất 2022

Thân chào anh em, sau khi cho ra bài viết 5 điều cần biết khi chơi Nakroth và nhận được những đánh giá tích cực từ anh em nên hôm nay BlogCachchoi quyết định chia sẻ thêm kinh nghiệm chơi Mganga.

Tướng Mganga còn có tên gọi khác là Tên Hề Ma Quái, là tướng dành được nhiều thiện cảm của các game thủ, Mganga là pháp sư có kỹ năng mạnh mẽ, hoàn hảo có thể 1 chọi 5 trong Liên Quân. Ngay sau đây Blog Cách Chơi sẽ hướng dẫn bảng ngọc, cách chơi Mganga cũng như cách lên đồ Mganga mùa 13, và sẽ cập nhật ngay mùa 13, 13,… sắp tới.

Hướng dẫn tướng Mganga

Bài viết này sẽ tổng hợp hướng dẫn về tướng Mganga về bổ trợ, kỹ năng, bảng ngọc, cách chơi, và đặc biệt là cách lên đồ tướng Mganga qua từng mùa.

1. Phép bổ trợ Mganga Liên Quân

2. Bộ kỹ năng Mganga là gì?

Hãy tăng điểm kỹ năng theo bảng sau để phát huy tối đa sức mạnh của Mganga.

Đây là bảng ngọc thông dụng áp dụng cho các mùa:

Khi tìm kiếm cách lên đồ của các tướng Liên Quân trên internet bạn sẽ thấy có khá nhiều web giống nhau, có lẻ họ đã sao chép lẫn nhau. Nhưng đối với chúng tôi thì khác hoàn toàn, bởi vì chúng tôi bỏ thời gian ra và tìm kiếm, nghiên cứu các cách lên đồ theo từng mùa cho từng tướng, blog sẽ dựa vào những video có lượt người xem nhiều, cách game thủ chuyên nghiệp hướng dẫn trên youtube. Lọc ra những cách lên đồ Mganga hợp lý nhất và gửi đến anh em. Cho nên luôn đảm bảo được sự hiệu quả, đem đến giá trị thiết thực hơn.

5. Cách lên đồ Mganga mùa 13

Ở mùa 13 Mganga thường được sử dụng leo rank thấp vì dễ gánh team. Vì giai đoạn giữa Mganga hồi máu tốt, dame to, nên Mganga không sợ bất cứ đối thủ nào. Tuy nhiên lại ít được anh em dùng leo rank bậc cao, bởi lý do đầu game Mganga khá mỏng manh, cần một thời gian dài mới có được sức mạnh. Nói vậy nhưng cũng có anh em sử dụng cho rank cao, vì team biết cách ép rừng để vị pháp sư này mạnh ngay từ đầu. Vậy bảng ngọc, cách lên đồ Mganga mùa 13 như thế nào là hợp lý, mời các bạn điểm qua một số cách của cao thủ Liên Quân sau đây:

Kết hợp bảng Ngọc Mganga mùa 13 – Gia Huy GT Đỏ: Công Phép Tím: Công Phép/ Hút Máu Phép Xanh: Công Phép/ Tốc Đánh

6. Cách lên đồ tướng Mganga mùa 14

5. Cách lên đồ Mganga Liên Quân mùa trước

Build đồ Mganga đầu trận:

Cách chơi Mganga bá đao, hiệu quả nhất

Trước khi tham khảo cách chơi thì bạn nên xem cách lên đồ Mganga trước đã. Một pháp sư được mình sử dụng thường đi đường giữa thay vì đi rừng trong Liên Quân, khi bước vào giai đoạn đầu Mganga khá là yếu, chỉ việc ôm trụ thôi, dùng chiêu 1 ngăn bước tấn công của đối phương không cho lại gần trụ, sau khi lên level 2 có được chiêu 2 giúp bạn ăn quái nhanh hơn, lên được 2 món đồ đầu tiên là có thể hỗ trợ được đồng đội khi có giao tranh. Chú ý cùng đồng đội ăn rồng ở level 6-8.

Khi đã lên được món áo choàng băng giá thì lúc này cũng là giai đoạn giữa game, đây là lúc Mganga có tiếng nói, nơi nào có giao tranh thì nơi đó có Mganga, còn khi đã lên đủ đồ như cách mình chia sẻ bài hôm trước, bài viết ấy cũng hướng dẫn bạn lên ngọc cho Mganga, bạn nào chưa xem thì bấm vào link phía trên để xem. Cách đánh Mganga ra sao thì mình nói luôn.

Trường hợp 1: Nếu nơi xảy ra giao tranh mà ở gần bụi thì bạn hãy núp ở đó và tung chiêu, hãy dùng chiêu 1 giữ chân tướng dame chính bên đối thủ lại, thường thì bạn dùng chiêu 1 đúng trọng tâm của kẻ địch vì núp bụi nên chúng không thấy bạn nên khó phán đoán vị trí tung chiêu, sau đó nhồi dame bằng chiêu 2 và đánh thường, cảm thấy kẻ địch gần hết máu hay còn nửa cây thì tung ngay chiêu cuối ( dame rất khủng) là chúng toi ngay.

Trường hợp 2: Vị trí giao tranh không có chổ núp lùm, cũng không có gì lo cả vì khi lên được áo choàng băng giá thì độ lì hơi trâu, bạn luôn giữ vị trí phía sau và dame tới, hãy duy chuyển liên tục đừng đừng một chổ, trong trường hợp này có 2 trường hợp nhỏ

– Nếu địch mạnh và đẩy lùi team ta thì bạn hãy bình tĩnh, vì có Mganga đây rồi, dùng chiêu 1 đặt ngay phía trước hướng tấn công của chúng để làm chậm chúng lại cho đồng đội lui về an toàn, nếu cầm theo cấp cứu thì dùng ngay lúc này có thể lật ngược tình thế.

Tăng điểm kỹ năng:

Bạn dồn tăng chiêu 1, khi có chiêu cuối thì dồn chiêu cuối, sau đó chia đều cho chiêu 2, vì mình nhận thấy mấu chốt của trận đánh nằm ở chiêu 1 và cuối.

Combo Mganga:

Kinh nghiệm đúc kết:

– Mang theo cấp cứu là tốt nhất, khi thấy đồng đội gần hết máu hãy dùng ngay và tung chiêu 2 vào đồng đội để giúp tăng máu.

– Hãy dùng chiêu 2 liên tục khi có thể để tăng máu cho mình và đồng đội

– Cách lên đồ trên phải dùng bảng ngọc Mganga này mới phát huy tối đa

Cách Lên Đồ Điêu Thuyền Mùa 13: Bảng Ngọc, Cách Chơi Mạnh Nhất

Điêu Thuyền – Tướng có nhan sắc trong Liên Quân Mobile. Nếu các game thủ nào đã từng xem phim Tam Quốc Diễn Nghĩa thì không thể không biết đến Điêu Thuyền, một nhan sắc nghiên nước nghiên thành sánh đôi cùng Lữ Bố. Nay đã được xuất hiện trong game đã tạo nên kịch tính cho Liên Quân. Điêu Thuyền là tướng theo đường Pháp sư, vậy cách chơi, cách lên đồ Điêu Thuyền mùa 13 như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu nâng cao cách chơi ” Tuyệt sắc giai nhân ” hiệu quả nhất.

Hướng dẫn tướng Điêu Thuyền

1. Hướng dẫn phép bổ trợ Điêu Thuyền

Blog nhận thấy mỗi khi mùa mới ra mắt là đa số tướng lại thay đổi về sức mạnh. Điêu Thuyền cũng không ngoại lệ, và điều đó khiến cho nhiều anh em chẳng biết đường nào mà lần. Cũng là một game thủ Liên Quân nên mình đã quyết định tìm hiểu, nghiên cứu và chọn lọc cách lên đồ Điêu Thuyền qua từng mùa, xong update lên chúng tôi để gửi đến anh em có cùng đam mê. Điều khác biệt giữa Blog của mình và các website khác là cách mình chia sẻ nó hiệu quả hơn vì mình xem từ các video của nhiều game thủ chơi Liên Quân chuyên nghiệp trên youtube rồi chụp hình lại. Còn đa số các web khác đều copy lẫn nhau, tuy nhiên cũng có một số web hướng dẫn chuẩn.

5. Cách lên đồ Điêu Thuyền mùa 13

Điêu Thuyền là tướng nữ sở hữu kỹ năng khống chế hoàn hảo, sát thương diện rộng. Điểm mạnh ở mùa 13 là làm chậm, khống chế đối phương, dồn sát thương, sử dụng combo đơn giản, khiến cho kẻ địch rất kho chịu khi gặp phải. Và ngay sau đây là vài cách lên đồ Điêu Thuyền mùa 13 của các cao thủ đã được chọn lọc:

*Cách lên đồ Điêu Thuyền mùa 13 theo Mobile MOBA Việt: *Cách lên đồ tướng Điêu Thuyền mùa 13 theo Gcaothu CHANNEL: *Hướng dẫ lên đồ cho Điêu Thuyền mùa 13 theo LONG TỨ LIÊN QUÂN:

6. Cách lên đồ Điêu Thuyển mùa 14

7. Mẹo lên đồ Điêu Thuyền trong Liên Quân mùa trước

Ở giai đoạn giữa bạn nên lên đồ cho Điêu Thuyền thế nào?

8. Cách chơi Điêu Thuyền mùa 13 Liên Quân

Combo của Điêu Thuyền:

Chơi Điêu Thuyền gai đoạn đầu game:

– Ngay sau khi bắt đầu hãy di chuyển đến đường của bạn một cách nhanh nhất và dọn sạch lính đợt đầu, quan sát di chuyển rừng của đối phương để kiểm soát

– Lên kỹ năng Sương Giá để cấu máu kẻ địch cũng như dọn lính. Sau đó lên Băng Đăng nhằm làm choáng đối phương và lính, hạn chế khả năng đẩy đường của địch.

Hướng dẫn Điêu Thuyền giữa game:

– Cố gắng dọn lính nhanh nhất có thể, sau đó đảo lane để hổ trợ giao tranh, đặc biệt là khu vực Rồng, xong quay lại đường của mình.

– Bạn chú ý là kỹ năng cuối của Điêu Thuyền cần phải đứng yên để thi triển, trong thời gian này kẻ địch sẽ lợi dụng tấn công bạn. Cho nên việc lựa chọn vị trí là hết sức cần thiết, nếu xung quanh có bụi cỏ thì núp ngay vào đó.

– Nhiệm vụ khác của Điêu Thuyền trong giai đoạn này là kiểm soát tốt khu vực Rồng và Caesar, cùng Rừng bên mình phối hợp sẽ mang lại nhiều hiệu quả hơn.

Điêu Thuyển về cuối game:

– Sau khi lên được 5 hoặc 6 món đồ thì Điêu Thuyền khá bá ở giai đoạn này.

– Trong giao tranh tổng di chuyển khôn ngoan là một lợi thế, bạn hãy đánh theo kiểu rỉa máu chứ đừng hổ báo, tận dụng Sương Giá để làm chậm kẻ địch, dùng Băng Đăng liên tiếp 2 lần cho kẻ địch choáng, lúc này đội hình của đối phương sẽ bị rối loạn, đồng thời là cơ hội của team dồn sát thương lên kẻ địch. Kết hợp với Bão Tuyết là combo hoàn hảo nhằm đưa đối phương bên bảng.

Cách chơi Điều Thuyền là vậy, tuy nhiên mỗi bạn có mỗi cách khác nhau, trong trận đấu sẽ có nhiều trường hợp xảy ra, bạn cần phải biết ứng biến theo một cách khéo léo nhất.

Tất cả những gì về tướng Điều Thuyền, từ phép bổ trợ, tăng điểm kỹ năng, bảng ngọc, cách chơi và cách lên đồ Điêu Thuyền mùa 13 trong Liên Quân đã được Blog chia sẻ. Hy vọng bạn đọc sẽ đón nhận, giúp anh em hiểu hơn về tướng này, sau đó leo rank cao hơn. Dành cho bài viết 1 like và share nào, để có động lực cập nhật tiếp cách lên đồ Điêu Thuyền mùa 13.

Hướng dẫn cách lên đồ mùa mới cho 2 tướng: Cách lên đồ Zephys Cách lên đồ Triệu Vân

Bảng Ngọc Thane Mùa 16: Cách Lên Đồ Thane, Cách Chơi Hiệu Quả Nhất

Cái tên THANE được viết trang trọng trên mọi trang bìa của mọi cuốn sách trong lịch sử loài người. Không chỉ bởi vì chàng đã phá vỡ ách cai trị của bè lũ bóng đêm, mà chàng cũng là người tiên phong trong công nghệ. Vào khoảng thời gian khi đức tin đã không còn và quỷ dữ hiển hiện muôn nơi, loài người đã sử dụng những công nghệ tối tân để thoát khỏi ách cai trị và tự quyết định cuộc sống của họ. Từ một người di cư không thể tự bảo vệ đến vị vua mà muôn người ngưỡng mộ, Thane đã phải trải qua một cuộc sống gian truân, phải chứng kiến hàng ngàn mạng sống ngã xuống trên khắp các chiến trường, ra tay giết chết vô số ma quỷ và đánh mất rất nhiều người bạn. Nhưng Thane không bao giờ từ bỏ, anh dẫn dắt đoàn quân đi qua thời kì đen tối, bám lấy dù chỉ là một hi vọng nhỏ nhoi nhất.

Ngày mà Thane lên ngôi, anh nhận được sự kính trọng từ mọi người. Mặc dù vẫn còn những hoài nghi đâu đó trong Lâu Đài, người ta vẫn tin rằng Thane sẽ là người dẫn dắt họ đến một tương lai tươi sáng và bình an.

Đó là lý do mà Valhein, Thợ săn ác quỷ mang người của mình tới và hội ngộ cùng Thane. Đó là lý do tại sao Astrid, Nữ kiếm sữ đã đánh bạc danh dự của cả gia tộc, giúp đỡ Thane trở thành vua. Đó là lý do tại sao Raz, Quyền vương, hi sinh bản thân trở thành gián điệp và ngấm ngầm thực hiện một cuộc tấn công ngay giữa lòng địch.

Những chiến binh ngừng đấu đá nhau và cùng tụ họp lại dưới quyền của Thane, kết hợp sức mạnh để tạo nên một quân đoàn, viết nên lịch sử và đẩy những con quỷ trở lại địa ngục. Dưới luồng sức mạnh này, những con thú hoang học được cách tự chủ, những vị thần cũng phải sợ hãi.

Đối diện với mọi thứ, Thane giữ cho mình một cái đầu lạnh, bởi vì khi mà chiếc tù và chiến tranh được thổi, Thane sẽ lãnh đạo cuộc chiến này.

“Với thanh gươm này, trẫm sẽ thanh tẩy mọi tà ác khỏi thế giới!”

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Lên Đồ Thane Mùa 13: Bảng Ngọc, Cách Chơi Mạnh Nhất 2022 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!