Xu Hướng 3/2023 # Cách Lên Đồ Swain Trong Liên Minh Huyền Thoại Mùa 6 # Top 4 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Cách Lên Đồ Swain Trong Liên Minh Huyền Thoại Mùa 6 # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Cách Lên Đồ Swain Trong Liên Minh Huyền Thoại Mùa 6 được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ở thế giới liên minh huyền thoại luôn tồn tại một điều hiển nhiên là không có bất kì vị tướng nào mạnh nhất cũng như thường có bất luận cách lên đồ cho một vị tướng nào là độc nhất cho một trận đấu liên minh huyền thoại. Bữa nay guidelmht chúng tôi xin trân trọng gửi đến các bạn một số cách lên đồ swain đi mid được ưa chuộng nhất mùa hè năm nay với mong muốn phần nào trợ giúp các bạn trong quá trình chơi game , bài viết là tập hợp những kinh nghiệm chơi của các game thủ lâu năm trong liên minh huyền thoại.

Nhắc đến swain nếu bạn nào đã từng chơi vị tướng này hoặc đã đối đầu với swain chắc hẳn các bạn sẽ hiểu được độ khó chịu trong từng skill cũng như những pha combat mà có swain tham gia quả là một khó khăn để có thể đối đầu với vị tướng này, mang trong mình một chỉ số phép thuật thuộc vào hàng hiếm có khó tìm, swain đã và đang trở thành một trong những sự lựa chọn số một ở vị trí đi mid, với những cách lên đồ swain đi mid thì việc đẩy land là một điều đơn giản, trong mỗi trận đấu thì việc đầu tiên bạn cần làm là phân tích đối thủ tìm hiểu các khả năng của địch và lên những món đồ sao cho khắc chế được những khả năng của chúng, với mỗi một vị trí thi đấu swain lại có một cách lên đồ swain khác nhau và không có cách lên đồ cho swain nào là chuẩn là mãi mãi cả, trong một trận đấu liên minh huyền thoại thì một cá nhân suất xắc mà thiếu đi những người đồng đội xuất sắc thì cũng không thể dành chiến thắng một cách dễ dàng, amumu một trong những vị tướng hỗ trợ cực kì hiệu quả trong các trận đấu liên minh huyền thoại, vừa có thể đi rừng vừa có thể solo top hoặc thậm chí là đi SP, với mỗi một vị trí thi đấu thì chúng ta lại có một cách lên đồ amumu riêng biệt.

Nói qua một chút về amumu một vị tướng có chỉ số máu cực cao và một lượng giáp xếp vào hàng xưa nay hiếm, kết hợp với đó là những skill đặc biệt gây cho đối thủ rất nhiều ức chế, một khi đã trúng đòn của amumu thì việc bỏ chạy là điều khó có thể thực hiện được, những chiêu khiêu khích nhằm vào kẻ địch sẽ chỉ khiến hắn tấn công vào amumu mà không thể di chuyển hay tấn công những người đồng đội của amumu chính vì thế trong những pha combat với cả team thì việc mở combat của amumu là việc khá dễ dàng, khi amumu kích hoạt chiêu cuối của mình thì toàn bộ đội hình đối phương nằm trong tầm ảnh hưởng của skill đó ngay lập tức bị choáng và không thể di chuyển, việc này hỗ trợ rất tốt cho team mình và khiến cho team địch rối loạn đội hình mất phương hướng dẫn đến thất bại, tuy nhiên các bạn có thể timd hiểu thêm những cách lên đồ amumu khác nhau làm sao cho phù hợp với từng vị trí thi đấu.

Cách Lên Đồ Irelia Mùa 8 Liên Minh Huyền Thoại

Cách lên đồ Irelia mùa 8 Liên Minh Huyền Thoại

Bảng ngọc bổ trợ Irelia mùa 8 Liên Minh Huyền Thoại

Cách viết kí tự đặc biệt trong game Liên Minh Huyền Thoại cực đẹp

Các phím tắt chơi game Liên Minh Huyền Thoại

Hướng dẫn lên trang bị cho Irelia đi Top mùa 8

Phép bổ trợ cho Irelia

Cách lên đồ cho Irelia

Trang bị khởi đầu Trang bị tiếp theo Trang bị cuối trận Build 1 Build 2 Build 3

Tác dụng cho từng trang bị

Giày Ninja

+30 Giáp

Nội tại duy nhất: chặn 10% sát thương từ những đòn đánh thường.

Nội tại duy nhất Tăng tốc chạy: +45 tốc độ di chuyển.

Tam hợp kiếm

+250 máu.

+25 sát thương vật lý.

++20% tỷ lệ chí mạng

+15% tốc độ đánh.

+10% giảm thời gian hồi chiêu.

+5% tốc độ di chuyển.

+250 năng lượng nội tại duy nhất – Cuồng nộ: đòn đánh thường tăng 20 tốc độ di chuyển trong 2 giây. Hạ gục đối thủ tăng 60 tốc độ di chuyển. Với tướng đánh xa sẽ giảm một nửa lượng cộng thêm này.

Nội tại duy nhất – Kiếm phép: sau khi dùng một kỹ năng, đòn đánh thường tiếp theo tăng thêm sát thương vật lý khoảng 200% sát thương vật lý cơ bản (1.5 giây hồi chiêu).

Tim băng

+ 90 giáp.

+ 20% giảm thời gian hồi chiêu.

+400% năng lượng Hào quang duy nhất: giảm tốc độ đánh của kẻ địch xung quanh đi 15%.

Gươm của Vua vô danh

+25% sát thương vật lý.

+40% tốc độ đánh.

+10% hút máu nội tại duy nhất: các đòn đánh cơ bản tăng 6% số máu hện tại của mục tiêu thành sát thương vật lý cộng thêm (tối đa 60 lên lính và quái thú). Hút máu áp dụn với cá sát thương này.

Kích hoạt duy nhất: tăng 10% số máu tối đa của tướng mục tiêu (tối thiểu 100) thành sát thương vật lý, hồi máu với số đo và lấy 25% tốc độ di chuyển của mục tiêu trong 3 giây (90 giây thời gian hồi).

Khiên băng Randuin

+450 máu.

+60 giáp.

+10% sát thương từ đòn chí mạng nội tại duy nhất – Thép lạnh: khi bị đánh sẽ làm chậm tốc độ đánh của kẻ thì đi 15%.

Kích hoạt duy nhất: làm chậm tốc độ di chuyển của các đơn vị xung quanh 35% trong 4 giây (60 giây thời gian hồi).

Giáp tâm linh

+500 máu.

+70 kháng phép.

+150 tốc độ hồi máu gốc.

+10% giảm thời gian hồi chiêu nội tại duy nhất: tăng toàn bộ các hiệu ứng hồi máu nhận vào thêm 20%.

Chùy gai Malmortius

+55 sát thương vật lý.

+50 kháng phép.

+10 xuyên giáp nội tại duy nhất – Bảo hiểm Ma pháp: nếu trung phải đòn đánh phép khiến khiến máu giảm còn dưới 30%, người chơi nhận được 1 khiên hấp thụ 300 + 1 với mỗi kháng phép trong 5 giây (90 giây hồi máu).

Nội tại duy nhất – Bảo hiểm ma pháp : khi bảo hiểm ma pháp được kích hoạt nhận 25% tốc độ đánh, +10% hút máu phép và +10% hút máu khi kết thúc trận chiến.

Giáp thiên thần

+40 sức mạnh công kích.

+30 giáp.

Nội tại duy nhất: khi chịu lực sát thương kết thúc, hồi lại 50% máu tối đa, 30% năng lượng tối đa trong 4 giây ngưng đọng.

Cách viết kí tự đặc biệt trong game Liên Minh Huyền Thoại cực đẹp

Cách gõ tiếng Việt trong Liên Minh Huyền Thoại

Cách ghép ảnh Liên Minh Huyền Thoại trên Designcold

Cách Chơi Evelynn – Cách Lên Đồ Evelynn Đi Rừng Mùa 6 Trong Game Liên Minh Huyền Thoại Chia Sẻ Game

Evelynn một vị tướng đi đường dị nhưng mà hay từng được GFL Bổ Thuận khá yêu thích sử dụng trong việc  leo rank thách đấu Việt. Tuy nhiên để chơi được vị tướng này  thì các bạn cực kỳ phải am hiểu về vị tướng này cũng như có kỹ năng xử lý hay. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Evelynn – cách lên đồ Evelynn đi rừng mùa 6 hay nhất để các bạn có thể dễ dàng chơi vị tướng này hơn.

Tổng quan về

Ưu điểm

Khả năng tàng hình khiến ma nữ có thể móc lốp

Gank khá tốt trong giai đoạn đầu trận.

Gây sát thương hỗn hợp.

Tầm ảnh hưởng lớn trong giao tranh nhờ Ultimate.

Nhược điểm

Thiếu khả năng khống chế.

Mỏng manh và dễ bị khắc chế khả năng tàng hình.

Ban đầu đi rừng tốn máu.

Thông số cơ bản

Máu 621.2 (+90 mỗi cấp)

Năng lượng 357.6 (+42 mỗi cấp)

Sát thương 57.38 (+3.5 mỗi cấp)

Tốc độ đánh 0 (+3.6% mỗi cấp)

Tốc độ di chuyển 340

Hồi máu 10.37 (+0.55 mỗi cấp)

Hồi năng lượng 8.705 (+0.6 mỗi cấp)

Giáp 30.3 (+3.8 mỗi cấp)

Kháng phép 33.35 (+1.25 mỗi cấp)

Kỹ năng

Sau khi ra khỏi cuộc chiến, Evelynn được tàng hình trở lại nên chỉ có thể bị nhìn thấy bởi các tướng địch xung quanh hoặc tầm nhìn chuẩn. Đồng thời, cô được hồi năng lượng liên tục lúc tàng hình.

Tiêu hao: 12/18/24/30/36

Khoảng cách: 500

Evelynn bắn một cơn sóng gai xuyên qua kẻ địch, gây sát thương lên tất cả nạn nhân trúng phải.

Evelynn bắn một luồng gai xuyên qua một kẻ địch cạnh bên gây 40/50/60/70/80 (+22.5/15) (+) sát thương phép lên tất cả kẻ địch trúng phải.

Gai Căm Hận sẽ ưu tiên công kích những mục tiêu mà Evelynn vừa tấn công.

Tiêu hao: 40

Khoảng cách: 10000

Evelynn được tăng Tốc độ di chuyển khi tung phép trúng phải tướng địch. Khi kích hoạt, Evelynn tự giải phóng bản thân khỏi mọi phép làm chậm hiện đang tác động lên ả đồng thời nhận vào một lượng lớn Tốc độ di chuyển trong một khoảng thời gian ngắn.

Kích hoạt: Evelynn loại bỏ tất cả những hiệu ứng làm chậm đang tác động lên mình và nhận thêm 30/40/50/60/70% Tốc độ Di chuyển trong 3 giây.

Nội tại: Các kỹ năng công kích tướng địch trúng đích của Evelynn sẽ giảm thời gian hồi của Bóng Đêm Cuồng Loạn đi 1 giây.

Khi hỗ trợ hoặc tiêu diệt tướng địch, thời gian hồi của Bóng Đêm Cuồng Loạn sẽ được hoàn thành ngay lập tức.

Tiêu hao: 50/55/60/65/70

Khoảng cách: 225

Evelynn chém mục tiêu hai lần, gây sát thương mỗi lần trúng đòn. Rồi sau đó ả được tăng tốc độ đánh trong một lúc.

Evelynn chém một mục tiêu 2 lần (tính luôn cả các trạng tháng hiệu ứng trên đòn đánh), gây tổng cộng 70/110/150/190/230 (+) (+) sát thương vật lí.

Sau đấy Evelynn được nhận 60/75/90/105/120% Tốc độ Đánh trong 3 giây.

Tiêu hao: 100

Khoảng cách: 650

Evelynn triệu hồi gai bắn lên từ mặt đất gây sát thương và làm chậm những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng. Sau đó ả được nhận một lớp giáp máu dựa trên số tướng địch trúng đòn.

Evelynn tung chuyển xuyên thấu tất cả những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, gây 15/20/25 (+)% số Máu hiện tại của các nạn nhân thành sát thương phép và làm chậm Tốc độ Di chuyển của chúng đi 40/60/80% trong 2 giây.

Evelynn thưởng thúc sự đau đớn của chúng nên nhận được một lớp giáp máu trị giá 150/225/300 theo mỗi tướng địch trúng phải, tồn tại tối đa 6 giây.

Cách chơi Evelynn  – Cách lên đồ Evelynn  đi rừng

Phép bổ trợ

Cách tăng chiêu Evelynn

Bảng bổ trợ Evelynn mùa 6

Bảng ngọc Evelynn

Cách lên đồ Evelynn

Trang bị khởi đầu

Trang bị tiếp theo

Trang bị đầy đủ

Trang bị thay thế khác

Cách chơi Evelynn rừng mùa 6

Giai đoạn đầu trận

Cách ăn rừng rồi gank sớm : Ăn Bùa Đỏ trước  ở cả đội Xanh lẫn đội Đỏ bởi chỉ cần có 2 cấp độ cộng với làm chậm từ bùa Đỏ thì nếu gank hợp lý, bạn hoàn toàn có thể lấy được Tốc Biến Tốc Biến hay thậm chí khiến đối thủ mất mạng.

Gai Căm Hận (Q) gây sát thương liên tục theo một đường thẳng ngắn trước mặt Evelynn nên di chuyển và chọn góc sao cho đường thẳng đó trúng được nhiều quái nhất có thể

 Vòng ra sau lưng, móc lốp chúng khi đi gank để tận dụng được ưu điểm tàng hình của mình

Combo gank cơ bản sẽ là Bóng Đêm Cuồng Loạn (W) nhằm nhanh chóng áp sát chúng bất ngờ, sau đó sử dụng Phá Hoại (E) kết hợp liên tục các lần Gai Căm Hận (Q) và đánh thường để tấn công đối thủ.

Cắm mắt để đảm bảo tầm nhìn cả rừng lẫn khi đi gank

Giai đoạn giữa trận

Bóng Đêm Cuồng Loạn (W) sẽ giải phóng tất cả các hiệu ứng làm chậm trước đó bạn nhận phải và tăng cho Evelynn  tốc độ di chuyển nên nếu gặp những tướng có kỹ năng làm chậm

Kiểm soát các tài nguyên lớn, đặc biệt là Rồng và Sứ giả khe nứt.

Giai đoạn cuối trận

Evelynn  nên tìm một chỗ khuất, không bị quan sát bởi tầm nhìn đối thủ và nên nằm ở hướng phía sau các tướng chủ lực của chúng hoặc hai bên sườn để có thể thọc vào bất ngờ với Bóng Đêm Cuồng Loạn (W)) và Thống Khổ (R)

Máu của Evelynn cũng không phải là quá cao nên cô ta cũng dễ tử ẹo khi ăn phải một chuỗi các tràng chiêu thức hay khống chế của đối phương, do đó bạn cũng cần chọn thời điểm hợp lý, tốt nhất là khi một số kỹ năng nguy hiểm của đối thủ đã được tung ra.

Cố gắng sử dụng Thống Khổ (R) trung nhiều mục tiêu nhất có thể bởi lượng khiên nhận được từ  Thống Khổ (R) tỉ lệ thuận với số tướng trúng chiêu, càng trúng nhiều lượng khiên Evelynn  nhận được càng cao.

Như vậy các bạn vừa xem xong hướng dẫn cách chơi Evelynn – cách lên đồ Evelynn đi rừng mùa 6 sao cho hiệu quả nhất. Hi vọng những kinh nghiệm chơi Evelynn này sẽ giúp các bạn dễ dàng trong việc lựa chọn Evelynn trong các trận đấu đỉnh cao. Nếu có ý kiến hay kinh nghiệm chơi Evelynn hay hơn các bạn có thể bổ xung bên dưới để mọi ngưởi cùng học hỏi.

Loading…

Evelynn Guide Tướng ap Tướng đi rừng Tướng tank

Cách Chơi Alistar – Cách Lên Đồ Alistar Mùa 6 Vị Trí Sp Trong Game Liên Minh Huyền Thoại Chia Sẻ Game

Tổng quan về Alistar

Ưu điểm

Trâu đó chính là ưu điểm lớn nhất của Alistar

Khả năng bảo kê, ép lane cho ad fam rất tốt

Sở hữu nhiều kỹ năng khống chế

Thích hợp với nhiều vai trò và tình huống

Nhược điểm

Combo khó sử dụng dễ gây ngược tác dụng

Lượng năng lượng tiêu tốn quá nhiều

Không thích với với nhiều ADC

Thông số cơ bản

Máu 719.36 (+106 mỗi cấp)

Năng lượng 316.84 (+38 mỗi cấp)

Sát thương 64.7316 (+3.62 mỗi cấp)

Tốc độ đánh 0 (+2.125% mỗi cấp)

Tốc độ di chuyển 330

Hồi máu 9.525 (+0.85 mỗi cấp)

Hồi năng lượng 9.3 (+0.8 mỗi cấp)

Giáp 27.88 (+3.5 mỗi cấp)

Kháng phép 33.35 (+1.25 mỗi cấp)

Kỹ năng

Mỗi khi Alistar dùng phép, hắn Giày Xéo lên trụ và đơn vị cạnh bên trong vài giây, gây sát thương khi hắn băng ngang qua chúng.

Tiêu hao: 65/70/75/80/85

Khoảng cách: 365

Alistar dộng xuống đất, gây sát thương lên tất cả kẻ địch xung quanh và hất các nạn nhân lên không trung trong 1.5 giây. Khi rơi xuống đất, những kẻ xấu số đó sẽ bị choáng.

Alistar dộng mạnh xuống đất, gây 60/105/150/195/240 (+) sát thương phép và hất tất cả kẻ địch xung quanh lên không, làm choáng chúng trong 1.5 giây.

Tiêu hao: 65/70/75/80/85

Khoảng cách: 650

Alistar húc mục tiêu, gây sát thương và hất văng nạn nhân đi.

Alistar lao đến một đơn vị kẻ địch hất nạn nhân văng đi, gây 55/110/165/220/275 (+) sát thương phép và làm choáng nạn nhân trong thời gian đẩy lùi.

Tiêu hao: 50/60/70/80/90

Khoảng cách: 575

Alistar gầm lên tiếng thét uy lực, lập tức hồi Máu cho bản thân và một nửa số đó cho đồng minh xung quanh. Có thể niệm liên tục nếu kẻ địch xung quanh bị tiêu diệt.

Hồi 60/90/120/150/180 (+) Máu cho Alistar và nửa số đó cho các đồng minh xung quanh. Thời gian hồi chiêu được giảm đi 2 giây mỗi khi một đơn vị kẻ địch chết xung quanh.

Tiêu hao: 100

Khoảng cách: 1

Alistar gầm lên, tăng sát thương, loại bỏ tất cả trạng thái bất lợi, giảm sát thương vật lí và phép thuật nhận vào trong thời gian hiệu lực.

Loại bỏ các trạng thái vô hiệu hóa khỏi Alistar, đồng thời hắn được tăng 60/75/90 Sát thương vật lí và được giảm 70% sát thương vật lí, sát thương phép nhận vào trong 7 giây.

Cách chơi Alistar – Cách lên đồ Alistar

Phép bổ trợ

Cách tăng chiêu

Bảng bổ trợ

Bảng ngọc

Cách chơi Alistar – Cách lên đồ Alistar

Cách lên đồ Alistar

Trang bị khởi đẩu

Trang bị giữa trận

Trang bị đầy đủ

Trang bị thay thế khác

Cách chơi Alistar

Giai đoạn đầu trận

Dùng Tiếng Gầm Chiến Thắng (E) để hồi máu khi đi đường hoặc để tăng máu bất ngờ khi đối phương last hit để khiến chúng mất chỉ số lính.

Kích hoạt Bất Khuất (R) khi giao tranh để hút nhiều sát thương nhất.

Giai đoạn giữa trận

Cùng với đồng đội kiểm soát bản đồ và các mục tiêu, cắm mắt rừng đối phương, phá mắt đối phương ở khu vực rồng, luôn có trong mình những con mắt tím để có thể làm điều đó. Ngoài ra, cũng phải để ý thời gian xuất hiện của các bùa bên mình mà bảo vệ.

Trong khoảng thời gian này, bạn nên hoàn thiện các trang bị quan trọng, nhất là giầy cơ động, vì bạn có thể là shot-caller của team, người đưa ra quyết định cho team. Chỉ cần combo trúng 1 trong các đối tượng quan trọng của đối phương (như ADC, AP) thì phần thắng giao tranh thuộc về team bạn khá cao.

Giai đoạn cuối trận

Cứ tiếp tục các mục tiêu của giữa trận đến khi thắng. Kiểm soát khu vực Baron, cắm mắt kiểm soát tầm nhìn và bắt lẻ đối phương. Trong khoảng thời gian này, chỉ cần 1 combo hoàn hảo, bạn có thể kết thúc trận đấu ngay tức thì.

Một số combo cơ bản của Alistar, xếp theo độ khó tăng dần:

Tốc biến – Q – W: Đẩy đối thủ về phía đồng đội/trụ.

W – Tốc biến – Q: Tạo bất ngờ cho đối phương, trong lúc W có thể tốc biến, sẽ tốt hơn là tốc biến trước rồi W – Q. Ngoài ra có thể tạo được những pha mở combat đẹp bằng cách gom người đi đầu về phía 4 người phía sau. W – Q: Combo dùng để mở giao tranh khi đối phương trong tầm của W.

Tốc biến – W – Q: Không khuyến khích dùng combo này vì khả năng thành công rất thấp.

Hướng dẫn cách dùng combo W-Q của Alistar: Khi đối phương nằm trong tầm sử dụng W của Alistar, dùng liên tiếp 2 kỹ năng W+Q lên đối phương (thời gian cách nhau giữa lần nhấn phím là

Loading…

Alistar Guide Tướng sp Tướng tank

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Lên Đồ Swain Trong Liên Minh Huyền Thoại Mùa 6 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!