Xu Hướng 11/2022 # Cách Lên Đồ Shen Top Tank Phá Cách Trong Lmht / 2023 # Top 19 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Cách Lên Đồ Shen Top Tank Phá Cách Trong Lmht / 2023 # Top 19 View

Bạn đang xem bài viết Cách Lên Đồ Shen Top Tank Phá Cách Trong Lmht / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ưu điểm của Shen:

– Đi đường tốt. – Hỗ trợ đồng minh toàn bản đồ. – Cứng cáp chịu sát thương tốt.

Nhược điểm khi chơi Shen:

– Đẩy lính kém. – Kỹ năng cuối xoay khá lâu.

Bộ chiêu thức của Shen – Mắt Hoàng Hôn:

Nội Tại Lá Chắn Kiếm Khí:

Công Kích Hoàng Hôn (Q):

Bảo Hộ Linh Hồn (W):

Vô Ảnh Bộ (E):

Ngọc bổ trợ cho Shen:

Thế còn bảng bổ trợ ?

Trang bị khởi điểm dành cho Shen:

Khiên Doran + Bình Máu + Mắt Vật Tổ: trang bị giúp cho Shen tăng khả năng phòng thủ và hồi phục của mình trong giai đoạn đầu.

Trang bị lớn của Shen:

Sau đó lên các trang bị:

Giáp Tâm Linh + Giáp Gai: giúp Shen cứng cáp hơn trong giao tranh.

Bộ trang bị đầy đủ cho Shen:

Bộ trang bị phổ thông cho Shen.

Khi bạn khá xanh trong giai đoạn đầu.

Đồng đội của Shen nên là những vị tướng có khả năng bắt lẻ như:

Kẻ thù của Shen là những tướng có bộ kỹ năng khống chế quấy rối tốt cản trở Nhất Thống như:

Cách đánh Shen một cách hiệu quả:

Ở giai đoạn đi đường:

– Tuy được coi là một vị tướng thiên về phòng thủ nhưng nếu sử dụng tốt Shen cũng không hề thua kém những đấu sĩ sau đây là một số mẹo khi chơi Shen: Gây ra nhiều sát thương hơn khi sử dụng Công Kích Hoàng Hôn (Q): thay vì kích hoạt Công Kích Hoàng Hôn (Q) sau đó chém 3 nhát vào kẻ địch hãy kích hoạt trước sau đó đợi đến khi kỹ năng gần quay xong rồi lao vào chém mục tiêu tiếp đến kích hoạt tiếp Công Kích Hoàng Hôn (Q) để chém thêm 3 nhát nữa lượng sát thương gây ra sẽ vô cùng lớn có thể kết hợp với Vô Ảnh Bộ (E) để dễ dàng hơn. – Vô Ảnh Bộ (E) + Tốc Biến: sử dụng Vô Ảnh Bộ (E) trước sau đó Tốc Biến lại vị trí của kẻ địch nên sử dụng khi Vô Ảnh Bộ (E) không đủ khoảng cách. – Kết hợp tàu ngầm: dùng Vô Ảnh Bộ (E) vào những vị tướng đang tàng hình để mở giao tranh vì khi đó kỹ năng của Shen sẽ không bị lộ diện.

Ở giai đoạn giao tranh với Shen:

– Dùng Vô Ảnh Bộ (E) để khiêu khích những vị trí chủ lực của kẻ địch khi sơ hở sau đó tiền hành kích hoạt Công Kích Hoàng Hôn (Q) đề gây ra nhiều sát thương hơn. – Sử dụng Nhất Thống (R) vào những đồng minh đang gặp nguy hiểm để bảo vệ tốt hơn. – Có thể dùng combo Vô Ảnh Bộ (E) + Tốc biến để khiêu khích nhằm tạo bất ngờ cho đối phương.

Còn đây là Video Highlights Shen sau khi làm lại:

Còn đây là cách lên đồ Cho’Gath ở vị trí đường trên một vị tướng khá mạnh trong meta hiện tại.

Đăng bởi Game2T

Cách Lên Đồ Galio Top Tank Mì Ăn Liền Trong Lmht / 2023

Ưu điểm của Galio:

– Cứng cáp, chịu sát thương tốt. – Lượng kháng phép cao. – Giao tranh tổng tốt.

Nhược điểm khi chơi Galio:

– Không có kỹ năng tiếp cận.

Bộ chiêu thức của Galio – Ma Dơi:

Nội tại Lớp Da Cổ Ngữ:

Đòn Trừng Phạt (Q):

Ma Dơi Bảo Hộ (W):

Ngọn Gió Chính Trực (E):

Sự Báo Thù Của Durand (R):

Ngọc bổ trợ cho Galio:

Thế còn bảng bổ trợ ?

Trang bị khởi điểm dành cho Galio:

Lọ Pha Lê + Bình Máu + Mắt Vật Tổ: trang bị giúp cho Galio bám đường và sử dụng chiêu thức nhiều hơn.

Trang bị lớn của Galio:

Sau đó lên các trang bị:

Giáp Tâm Linh + Giáp Gai: giúp Galio cứng cáp hơn trong giao tranh.

Bộ trang bị đầy đủ cho Galio:

Bộ trang bị phổ thông cho Galio.

Giúp Galio gây ra nhiều sát thương hơn.

Đồng đội của Galio nên là những vị tướng có khả năng giao tranh tổng như:

Kẻ thù của Galio là những tướng có bộ kỹ năng thiên về sát thương vật lý:

Cách đánh Galio một cách hiệu quả:

Ở giai đoạn đi đường:

– Hãy sử dụng Đòn Trừng Phạt (Q) để farm hay quấy rối không cho đối phương farm để chiếm lợi thế khi đi đường. – Ngọn Gió Chính Trực (E) là một kỹ năng hoàn hảo để truy đuổi hay bỏ chạy khi gặp nguy hiểm. – Kích hoạt Ma Dơi Bảo Hộ (W) để gia tăng khả năng cứng cáp khi trao đổi với kẻ địch.

Ở giai đoạn giao tranh với Galio:

– Chủ động dùng Sự Báo Thù Của Durand (R) để mở giao tranh vì Galio không có chiêu thức để tiếp cận hãy tốc biến vào giữa đội hình đối phương khiêu khích càng nhiều kẻ địch càng tốt. – Kích hoạt Ngọn Gió Chính Trực (E) lên đường di chuyển để gia tăng tốc độ di chuyển cho đồng đội trong giao tranh. – Dùng Ma Dơi Bảo Hộ (W) lên đồng đội đang chịu sát thương.

Còn đây là Clip Galio trong tay Acorn một thành viên cũ của đội tuyển SSB:

Còn đây là cách lên đồ Malphite ở vị trí đường trên một vị tướng có khả năng giao tranh tổng vô cùng mạnh mẽ.

Đăng bởi Game2T

Cách Lên Đồ Braum Sp Tank Bảo Kê Trong Lmht / 2023

Ưu điểm:

– Khả năng che chắn cho đồng đội tốt. – Hiệu ứng khống chế tốt. – Khả năng giao tranh tổng ổn định. – Khá cứng cáp, chịu đựng sát thương tốt.

Nhược điểm:

– Cần khả năng định hướng tốt.

Bộ chiêu thức của Braum Trái Tim của Freljord:

Nội tại Đánh Ngất Ngư:

Tuyết Tê Tái (Q):

Nấp Sau Ta (W):

Tối Kiên Cường (E):

Băng Địa Chấn (R):

Cách đập bảng ngọc cho Braum:

Cách cộng bảng bổ trợ:

Trang bị khởi điểm dành cho Braum:

Khiên cổ vật + Bình máu + Mắt vật tổ: Giúp Braum hồi máu cho đồng đội và khả năng bám đường cũng như trao đổi chiêu thức tốt hơn.

Trang bị lớn của Braum:

Bộ trang bị đầy đủ cho Braum:

Bộ trang bị phổ thông cho Braum.

Tăng khả năng hỗ trợ cho Braum nếu team kia nhiều khống chế.

Đồng đội của Braum nên là những tướng có tốc độ đánh cao để nhanh kích hoạt Đáng Ngất Ngư như:

Kẻ thù của Braum là những tướng có khả năng sử dụng chiêu không chặn được hoặc loại bỏ khả năng khống chế của Braum như:

Cách đánh Braum một cách hiệu quả:

Giai đoạn đi đường:

– Sử dụng Tuyết Tê Tái (Q) để rỉa máu và tạo áp lực cho kẻ địch. – Dùng Nấp Sau Ta (W) để tạo ra sự bất ngờ hoặc để rút ngắn khoảng cách chơi Tuyết Tê Tái (Q) để kết hợp với rừng khi gank. – Kỹ năng Tối Kiên Cường (E) để chặn sát thương của kẻ địch khi trao đổi chiêu thức. – Dùng Băng Địa Chấn (R) để giữ chân hoặc bảo vệ đồng đội khi gặp nguy hiểm.

Braum trong giao tranh:

– Tận dụng cơ hội để dùng Băng Địa Chấn (R) trúng nhiều kẻ địch nhất. – Dùng Tối Kiên Cường (E) để chặn những sát thương đến từ vị trí chủ lực của đối phương. – Hút lượng sát thương lớn nhất có thể

Clip giúp bạn nhìn nhận rõ hơn về Braum vị tướng mạnh mẽ này:

Còn đây là cách lên đồ Thresh một vị tướng khá mạnh trong các tướng hỗ trợ.

Đăng bởi Game2T

Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Shen / 2023

Shen trong Liên Minh Huyền Thoại – LOL là ai?

Trên quần đảo cổ xưa Ionia, Shen là một trong tam thế chiến binh bóng đêm có nhiệm vụ giữ gìn trật tự thế giới. Xuất thân từ gia tộc nắm giữ chức vụ của Kinkou. Từ nhỏ anh ta đã được huấn luyện hết sức nghiêm khắc để trở thành Ninja hoàng hôn.

Để giành được vị trí này phải trải qua một nghi thức được gọi là Tankanu. Điều này có nghĩa là Shen phải nhìn cha mình bị tra tấn trước mắt nhưng không được có chút phản ứng gì. Và anh ta đã vượt qua thử thách đó một cách dễ dàng – điều mà không phải ai cũng làm được. Giờ đây Shen sánh vai bên Akali và Kennen đi tới Chiến trường công lý để thực hiện mục tiêu cao cả của mình.

Cách chơi tướng Shen

Hãy nhanh chóng hoàn thành áo choàng lửa cho tướng. Shen có thể là một tướng tank mạnh nếu bạn biết sử dụng tốt vào giữa game. Lúc này bạn nên làm mọi cách thu hút 1 số người team địch về phía bạn. Sau đó tận dụng thời cơ cho đồng đội giao tranh để giảm bớt sức ép số lượng.

Sử dụng Vô ảnh bộ khi giao tranh để tăng khả năng giành lợi thế cũng như chiến thắng. Tướng của bạn có khá nhiều kỹ năng để hỗ trợ đồng đội. Do đó hãy sử dụng thật hợp lý. Ví dụ như Bảo vệ linh hồn là một chiêu giúp bảo vệ toàn đội không chịu sát thương của team địch.

Kỹ năng tướng Shen

Nội tại – Kiếm khí: hồi trong 8 giây. Đòn đánh kế tiếp của Shen sẽ gây thêm sát thương. Mỗi khi Shen tấn công, thời gian hồi của Kiếm Khí được giảm đi.

Kỹ năng [Q] – Phóng kiếm: khắc dấu ấn sinh mệnh lên mục tiêu đồng thời gây sát thương. Đồng minh tấn công mục tiêu sẽ được hồi máu. Gây 60/100/140/180/220 (+60% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên một đơn vị đồng thời khắc dấu ấn lên chúng trong 5 giây.

Kỹ năng [W] – Nghi binh: tự tạo lớp bảo vệ cho bản thân trong 3 giây. Đồng thời hấp thụ 70/115/160/205/250 (+60% sức mạnh phép thuật) sát thương.

Kỹ năng [E] – Vô ảnh bộ: gây 50/85/120/155/190 (+50% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên các tướng đồng thời khiêu khích những kẻ hắn đã va chạm trong 1.5 giây. Mục tiêu bị khiêu khích bắt buộc phải tấn công hắn. Tuy nhiên hắn chỉ nhận 50% sát thương.

Kỹ năng [R] – Nhất thống: tạo giáp bảo hộ hấp thụ 250/550/850 (+135% sức mạnh phép thuật) sát thương trong 5 giây. Đồng thời dịch chuyển đến vị trí con mồi sau 3 giây.

Trang bị khởi đầu Shen đi rừng bạn nên sử dụng là những trang bị sau:

Áo choàng lửa: trang bị phù hợp với vị tướng đỡ đòn đường trên. Tăng thêm lượng sát thương nội tại đồng thời cho máu và giáp tăng thêm.

Giáp tâm linh: giúp tăng khả năng chống chịu sát thương phép. Tăng tốc độ hồi máu và giảm thời gian hồi chiêu.

Khiên băng Randuin: giảm tốc độ đánh và tăng giáp sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Đặc biệt là khi team địch có nhiều nguồn sát thương vật lý.

Dây chuyền chữ thập Banshee: một lựa chọn tốt khi đối phương có nhiều sát thương phép.

Giày thủy ngân: trang bị tăng thêm kháng hiệu ứng từ kẻ địch. Giúp bạn càn lướt tốt hơn.

Cờ lệnh hiệu triệu: sử dụng để giáp mặt với tướng đỡ đòn hoặc pháp sư.

Bảng bổ trợ tướng Shen

Cách khắc chế tướng Shen

Shen có khả năng chống chịu khá tốt và khá dai sức. Do đó nếu bạn còn ít máu thì không nên tấn công hắn một mình. Hắn có khả năng dịch chuyển do đó hãy cẩn thận khi solo với team địch nếu có mặt Shen.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Lên Đồ Shen Top Tank Phá Cách Trong Lmht / 2023 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!