Xu Hướng 6/2023 # Cách Lên Đồ Nakroth Mùa 13: Bảng Ngọc, Cách Chơi Mạnh Nhất 2023 # Top 15 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Cách Lên Đồ Nakroth Mùa 13: Bảng Ngọc, Cách Chơi Mạnh Nhất 2023 # Top 15 View

Bạn đang xem bài viết Cách Lên Đồ Nakroth Mùa 13: Bảng Ngọc, Cách Chơi Mạnh Nhất 2023 được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Sau cái tên Butterfly thì hiện nay Nakroth là tên được tung hô nhiều nhất ở vai trò tướng sát thủ vị trí đi rừng trong game Liên Quân Mobile. Sở hữu bộ kỹ năng cơ động, sát thương vượt trội điều đó là nỗi ám ảnh của phần lớn các tướng, nhưng Nakroth với biệt danh ” Lưỡi đao phán xét” để chơi tốt không hề đơn giản, cùng chúng tôi tìm hiểu qua bảng ngọc, cách chơi và cách lên đồ Nakroth mùa 13 từ bài viết sau.

Hướng dẫn sát thủ Nakroth toàn tập 1. Phép bổ trợ dành cho Nakroth

Trừng trị: Hỗ trợ tốt đi rừng

Thanh tẩy: Giúp bạn khắc phục khống chế

2. Cùng các kỹ năng cơ động Cách lên đồ Nakroth theo các mùa

Nakroth là tướng thường xuyên được thay đổi về sức mạnh khi trải qua các mùa. Là một game thủ rất yêu mến lối đánh chớp nhoáng của Nakroth nên mình đã tìm hiểu khá kỹ về tướng này. Cũng đã áp dụng nhiều cách lên đồ được chia sẻ trên các website khác, tuy nhiên lại không được như mong muốn. Và một lần vô tình xem được các video hướng dẫn trên youtube của những cao thủ Liên Quân và mình đã làm theo, thấy một số cách cũng hay, hiệu quả qua từng mùa. Vậy là quyết định chia sẻ lên đây cho anh em tham khảo luôn.

5. Cách lên đồ Nakroth mùa 13

Kết hợp bảng ngọc Nakroth mùa 13 theo Nam Ayzo Gaming: Ngọc: Đỏ 3 : 10 viên stcm. Tím 3: 5 viên hút máu và 5 viên cvl tốc chạy. Xánh 3: 10 viên công vật lý xuyên giáp.

Ngọc cho Nakroth mùa 13 – FUNNY GAMING TV: Đỏ lv3: 10v Tốc độ đánh, tỷ lệ chí mang. Tím lv3: 4v Tốc độ đánh, tốc độ chạy. 6v Hút máu. Xanh lv3: 10v Công vật lý, xuyên giáp.

6. Cách lên đồ cho Nakroth mùa 14

…Dù là mùa 14 chưa ra mắt, nhưng sau khi có thông báo, blog sẽ cập nhật ngay cho anh em ở bài viết này, vậy nên thường xuyên thoi dõi nha.

7. Hướng dẫn cách lên đồ tướng Nakroth mùa trước

Lên đồ lúc mở đầu:

Combo Nakroth: Nakroth và giai đoạn đầu game:

– Đa số game thủ chơi Nakroth bắt đầu từ bãi bùa, nếu bạn gặp khó khăn đừng ngaị kêu gọi bạn bè giúp một tay. Nakroth rất cơ động và được xem là số 1 hiện tại chưa có tướng nào thay thế, hãy sử dụng Bồi thẩm Đoàn cùng Nguồn cơn rắc rối để tạo nên sức mạnh, 2 kỹ năng này giúp cho Nakroth băng được qua nhiều địa hình không ngán một tướng nào, với chúng bạn có thể làm được nhiều điều như cướp rừng, hạ đối phương.

– Bạn chú ý Nguồn cơn rắc rối bởi hướng thi triển ngược lại hướng sử dụng nên đòi hỏi bạn phải thành thạo. Với kỹ năng Gươm hành Quyết khi sử dụng sẽ giúp cho Nakroth ở trạng thái miễn khống chế, sử dụng đúng thời điểm và đúng lúc để ngăn chặn được hiệu ứng đối thủ như hất tung được thi triển bởi Bão lá của tướng Krixi.

Chơi Nakroth giai đoạn giữa:

– Nhanh chóng đạt được level 4 trước khi Rồng xuất hiện nhờ sử dụng tốt Cung Thợ Săn bổ ( giúp bạn có thêm 30% kinh nghiệm)

– Hãy canh me Rồng và ăn cho bằng được, không nên bỏ lỡ.

– Một khi Nakroth đã lên được 3 trang bị trấn phái, lúc này gank rất bá đạo, sức mạnh được lên một tầm cao mới.

Vào cuối trận game:

– Hãy di chuyển và tìm vị trí thích hợp nhất để tung Gươm hành quyết vào đối phương nhiều nhất, tiếp theo nhắm tướng còn máu ít và lao vào hạ ngay. Khi bạn sử dụng Gươm hành quyết mất một thời gian nên đôi lúc sẽ bị kẻ địch tấn công, vậy nên sau khi sư dụng, còn máu ít bạn hãy rút ngay với Bồi thẩm đoàn

– Trong giao tranh, bạn không nên dẫn đâu, hãy di chuyển chờ thời cơ lao vào hạ gục rồi chạy bởi những kỹ năng Nakroth sở hữu rất cơ động.

9. 5 Điều cần biết để chơi Nakroth

Trong những sát thủ trong Liên Quân, một vị sát thủ và độ cơ động cực cao và bá đạo, là nỗi khiếp sợ của những pháp sư lẫn xạ thủ, đó không ai khác đó chính là Nakroth, với độ khó của tướng này không phải ai cũng có thể sở hữu tốt và phát huy toàn bộ khả năng và ưu điểm của nó, nhưng để có được một cách chơi toàn diện hơn ngoài cách lên đồ, thì bạn cần phải nắm bắt một số điều sau:

Thứ nhất: Là một sát thủ đi rừng nên bạn hãy cân toàn bảng đồ, ăn quái một cách nhanh nhất đồng thời hỗ trợ đồng đội.

Thứ hai: Chú ý rồng xuất hiện và kêu gọi đồng đội cùng giúp đỡ nhau bèm nó, ăn rồng giai đoạn đầu sẽ giúp team bạn có được vàng nhiều hơn, tất nhiên bạn sẽ hơn đồ đối phương.

Thứ ba: Nếu solo 1v1 thì đừng do dự, hãy lao vào chiến ngay, nếu cảm giác không Win nỗi thì lướt chạy, dù gì cũng cắn được một mớ máu.

Thứ tư: Đừng dại dột mà ở vị trí đầu khi giao tranh, hãy núp ở 1 chổ nào đó, mục tiêu chính là những tướng đối phương sắp hết máu hoặc xạ thủ, pháp sư, lôi lên và chém vài nhát là có thể hạ gục ngay.

Thứ năm: Luôn quan sát bảng đồ để có những bước duy chuyển thông minh nhất.

Cách Lên Đồ Gildur Mùa 13: Bảng Ngọc, Cách Chơi Mạnh Nhất 2023

Gildur một tướng có kỹ năng khống chế cao kết hợp với sự cơ động đã tạo nên một tướng solo top đỉnh, với tên gọi ” Vua hoàng kim” với vai trò đỡ đòn hiệu quả luôn được sự yêu mến của game thủ. chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết bảng ngọc, cách chơi Gildur, cùng cách lên đồ Gildur mùa 13 qua bài viết sau:

Hướng dẫn tướng Gildur toàn tập

Những bài viết của blog được khá nhiều anh em đánh giá cao. Cho nên tiếp theo đây là hướng dẫn tướng Gildur toàn tập về bổ trợ, bảng ngọc, cách chơi Gildur, và điểm đáng chú ý nhất là cách lên đồ Gildur cập nhật theo từng mùa game Liên Quân.

1. Phép bổ trợ cho Gildur

Đa số chọn “Cấp cứu”

Để giúp tất cả game thủ yêu mến game Liên Quân, đặc biệt là tướng Gildur có cách lên đồ hợp lý qua từng mùa. Trong bài viết này sẽ đáp ứng được nhu cầu ấy. Blog sẽ tìm hiểu và chọn lọc ra một số cách lên trang bị cho Gildur hay nhất từ những game thủ chuyên nghiệp, như vậy sẽ mang lại nhiều hiệu quả hơn, khác hoàn toàn so với những trang web khác.

5. Cách lên đồ Gildur mùa 13

Bảng ngọc Gildur mùa 13 làm support: ĐỎ: công phép/ xuyên giáp phép. TÍM: máu/ hồi máu/ tốc chạy. XANH: tốc đánh/ xuyên giáp phép.

6. Cách lên đồ cho Gildur mùa 14 7. Cách lên đồ Gildur hiệu quả mùa trước

Lên đồ khi bước vào đầu game:

Combo Gildur:

Cách chơi thì chúng ta có 2 vị trí là Hỗ trợ – Đỡ đòn

Cách chơi Gildur đầu game:

1. Ở vị trí Đỡ đòn:

– Gildur khá cô đơn khi phải đi tank một mình ở vị trí top

– Bạn sẽ có được nhiều sự lựa chọn cho phép bổ trợ, nhưng khuyên bạn nên dùng Bộc phá bởi rất cần khi solo, nếu đối phương còn máu ít, sử dụng Bộc phá sẽ hạ gục ngay.

– Khi Gildur đi vị trí Top bạn lưu ý không nên dâng cao vì ở cấp độ này dễ bị tướng đi Top hay rừng của kẻ địch bắt nạt.

– Khả năng đẩy trụ của Gildur khá tốt bởi có sự giúp đỡ của nội tại Bàn tay vàng, đừng ngần ngại ăn trụ ngay khi vắng bóng đối thủ, sau đó nhanh chóng hỗ trợ team.

2. Vị trí Hỗ trợ

– Thường mọi người sẽ chọn phép bổ trợ Hồi máu cho Gildur nhằm giúp hỗ trợ xạ thủ đi cùng tăng máu.

– Vai trò của Gildur giai đoạn này là phối hợp cùng xạ thủ để canh rừng, giúp xạ thủ ăn lính nhanh.

– Dùng Vụ nổ vàng gây choáng đối phương tạo thời cơ cho xạ thủ gây sát thương.

– Khi bạn đạt được cấp độ 3, canh Rồng là nhiệm vụ chính

– Tập trung ân trụ đường mình đang đi, ăn được rồi thì tích cực duy chuyển hỗ trợ đồng đội mọi lúc

Cách chơi Gildur vào giữa và cuối game cho 2 vị trí

– Bạn luôn di chuyển khôn ngoan và quan sát, dùng Vụ nổ vàng để gây sát thương lên kẻ địch. Mục tiêu chủ yếu bạn cần chú ý như Rồng, đặc biệt là trụ, không nên háo thắng quá mà quên nhiệm vụ của mình.

Bí quyết lên đồ sát thủ Nakroth bá đạo

Bạn và thù của Gildur

Bạn của Gildur: Natalya – Violet – Butterfly Kẻ thù của Gildur: Chaugnar – Nakroth

Tiếp theo là: Cách khắc chế Gildur

Cách Lên Đồ Điêu Thuyền Mùa 13: Bảng Ngọc, Cách Chơi Mạnh Nhất

Điêu Thuyền – Tướng có nhan sắc trong Liên Quân Mobile. Nếu các game thủ nào đã từng xem phim Tam Quốc Diễn Nghĩa thì không thể không biết đến Điêu Thuyền, một nhan sắc nghiên nước nghiên thành sánh đôi cùng Lữ Bố. Nay đã được xuất hiện trong game đã tạo nên kịch tính cho Liên Quân. Điêu Thuyền là tướng theo đường Pháp sư, vậy cách chơi, cách lên đồ Điêu Thuyền mùa 13 như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu nâng cao cách chơi ” Tuyệt sắc giai nhân ” hiệu quả nhất.

Hướng dẫn tướng Điêu Thuyền 1. Hướng dẫn phép bổ trợ Điêu Thuyền

Blog nhận thấy mỗi khi mùa mới ra mắt là đa số tướng lại thay đổi về sức mạnh. Điêu Thuyền cũng không ngoại lệ, và điều đó khiến cho nhiều anh em chẳng biết đường nào mà lần. Cũng là một game thủ Liên Quân nên mình đã quyết định tìm hiểu, nghiên cứu và chọn lọc cách lên đồ Điêu Thuyền qua từng mùa, xong update lên chúng tôi để gửi đến anh em có cùng đam mê. Điều khác biệt giữa Blog của mình và các website khác là cách mình chia sẻ nó hiệu quả hơn vì mình xem từ các video của nhiều game thủ chơi Liên Quân chuyên nghiệp trên youtube rồi chụp hình lại. Còn đa số các web khác đều copy lẫn nhau, tuy nhiên cũng có một số web hướng dẫn chuẩn.

5. Cách lên đồ Điêu Thuyền mùa 13

Điêu Thuyền là tướng nữ sở hữu kỹ năng khống chế hoàn hảo, sát thương diện rộng. Điểm mạnh ở mùa 13 là làm chậm, khống chế đối phương, dồn sát thương, sử dụng combo đơn giản, khiến cho kẻ địch rất kho chịu khi gặp phải. Và ngay sau đây là vài cách lên đồ Điêu Thuyền mùa 13 của các cao thủ đã được chọn lọc:

*Cách lên đồ Điêu Thuyền mùa 13 theo Mobile MOBA Việt: *Cách lên đồ tướng Điêu Thuyền mùa 13 theo Gcaothu CHANNEL: *Hướng dẫ lên đồ cho Điêu Thuyền mùa 13 theo LONG TỨ LIÊN QUÂN:

6. Cách lên đồ Điêu Thuyển mùa 14 7. Mẹo lên đồ Điêu Thuyền trong Liên Quân mùa trước

Ở giai đoạn giữa bạn nên lên đồ cho Điêu Thuyền thế nào?

8. Cách chơi Điêu Thuyền mùa 13 Liên Quân Combo của Điêu Thuyền: Chơi Điêu Thuyền gai đoạn đầu game:

– Ngay sau khi bắt đầu hãy di chuyển đến đường của bạn một cách nhanh nhất và dọn sạch lính đợt đầu, quan sát di chuyển rừng của đối phương để kiểm soát

– Lên kỹ năng Sương Giá để cấu máu kẻ địch cũng như dọn lính. Sau đó lên Băng Đăng nhằm làm choáng đối phương và lính, hạn chế khả năng đẩy đường của địch.

Hướng dẫn Điêu Thuyền giữa game:

– Cố gắng dọn lính nhanh nhất có thể, sau đó đảo lane để hổ trợ giao tranh, đặc biệt là khu vực Rồng, xong quay lại đường của mình.

– Bạn chú ý là kỹ năng cuối của Điêu Thuyền cần phải đứng yên để thi triển, trong thời gian này kẻ địch sẽ lợi dụng tấn công bạn. Cho nên việc lựa chọn vị trí là hết sức cần thiết, nếu xung quanh có bụi cỏ thì núp ngay vào đó.

– Nhiệm vụ khác của Điêu Thuyền trong giai đoạn này là kiểm soát tốt khu vực Rồng và Caesar, cùng Rừng bên mình phối hợp sẽ mang lại nhiều hiệu quả hơn.

Điêu Thuyển về cuối game:

– Sau khi lên được 5 hoặc 6 món đồ thì Điêu Thuyền khá bá ở giai đoạn này.

– Trong giao tranh tổng di chuyển khôn ngoan là một lợi thế, bạn hãy đánh theo kiểu rỉa máu chứ đừng hổ báo, tận dụng Sương Giá để làm chậm kẻ địch, dùng Băng Đăng liên tiếp 2 lần cho kẻ địch choáng, lúc này đội hình của đối phương sẽ bị rối loạn, đồng thời là cơ hội của team dồn sát thương lên kẻ địch. Kết hợp với Bão Tuyết là combo hoàn hảo nhằm đưa đối phương bên bảng.

Cách chơi Điều Thuyền là vậy, tuy nhiên mỗi bạn có mỗi cách khác nhau, trong trận đấu sẽ có nhiều trường hợp xảy ra, bạn cần phải biết ứng biến theo một cách khéo léo nhất.

Tất cả những gì về tướng Điều Thuyền, từ phép bổ trợ, tăng điểm kỹ năng, bảng ngọc, cách chơi và cách lên đồ Điêu Thuyền mùa 13 trong Liên Quân đã được Blog chia sẻ. Hy vọng bạn đọc sẽ đón nhận, giúp anh em hiểu hơn về tướng này, sau đó leo rank cao hơn. Dành cho bài viết 1 like và share nào, để có động lực cập nhật tiếp cách lên đồ Điêu Thuyền mùa 13.

Hướng dẫn cách lên đồ mùa mới cho 2 tướng: Cách lên đồ Zephys Cách lên đồ Triệu Vân

Cách Lên Đồ Joker Mùa 13: Bảng Ngọc, Phù Hiệu, Cách Chơi Mạnh Nhất

Joker một chàng hề nỗi tiếng sở hữu một đầu óc cực thông minh nay đã cập bến Liên Quân Mobile, là một xạ thủ cấu máu rất tốt, không chỉ vậy dame bắn thường của Joker khá cao, nếu hiện tại nói đến xạ thủ mà đi solo thì Joker khá là bá đạo. Vậy để phát huy tốt sức mạnh các anh em cần phải biết bảng ngọc, cách chơi, cách lên đồ Joker mùa 13 cũng như cộng điểm chính xác:

Hướng dẫn tướng Joker chi tiết 1. Phép bổ trợ Joker 2. Kỹ năng của Joker

Chiêu 1: Đùa sốc: Gây 365/475/585/695/805/915 (+1.8 Công vật lý) lên kẻ địch, đồng thời đối phương bị giảm sát thương 10% – 60%.

Chiêu 2: Bịp bợm: Phá bỏ làm chậm do đối phương gây ra, tăng 30/36/42/48/54/60% chạy, không bị sát thương trong 2s.

Chiêu 3: Bom cười: Joker tiếp cận mục tiêu cài bom vào đối phương và trở về vị trí cũ, bom gây sát thương 440/560/680 (+2.4 Công vật lý), và giảm 90% chạy, khi thực hiện kỹ năng này Joker sẽ không bị đối phương chọn làm mục tiêu.

3. Tăng điểm kỹ năng Joker 5. Phù hiệu cho Joker

Hiện nay đa số các web chỉ có 1 trang bị mà dùng cho tất cả các mùa, bởi vì họ không cập nhật mùa mới mà chỉ thay đổi tiêu đề câu view rẽ tiền. Nhưng khi bạn đọc bài viết này thì khác, chúng tôi sẽ thường xuyên update trang bị Joker qua các mùa chi tiết.

6. Cách lên đồ Joker mùa 13

Bắt đầu từ mùa 10 thì Joker đã được tăng sức mạnh ở ulti, khi địch áp sát sẻ trả lại lượng sát thương. Joker không hề ngán tướng địch có sát thương vật lý vì có được kỹ năng miễn nhiếm. Vì lẽ đó mà hiện nay được anh em sử dụng đi đường rồng. Vậy trang bị của Joker mùa 13 có gì khác, chúng ta cùng xem tiếp:

Ngọc cho Joker cho trang bị trên: Đỏ lv3 : 10v Công vật lý, xuyên giáp. Tím lv3 : 10v Công vật lý, tốc độ chạy. Xanh lv3 : 10v Công vật lý, xuyên giáp.

7. Cách lên đồ cho Joker mùa 14

… Hiện thì mùa 14 còn một thời gian nữa mới khởi tranh, vậy nên chưa có dữ liệu cập nhật cho anh em, tuy nhiên tương lai sẽ có, hãy chờ đón xem nha.

8. Cách lên trang bị Joker mùa cũ 9. Hướng dẫn cách chơi Joker mùa 13 Joker Giai đoạn đầu:

– Các bạn cố gắng farm nhiều vào để lên được những món cần thiết, vì Joker giai đoạn này không thật sự mạnh, dùng kỹ năng Tên lửa khủng bố để chống trả khi gặp đối phương, luôn giữ khoảng cách nhất định với kẻ địch, hãy ôm trụ đừng dại và xông lên.

– Chủ động farm khu vực xung quanh rồng và bùa để dễ dàng tranh chấp.

Joker Giai đoạn cuối:

– Đây là lúc Joker thoát xác và trở thành một xạ thủ cực mạnh, khi đã lên gần hoặc đủ đồ bạn không phải ngán bất cứ đối thủ nào, với tầm bắn xa, dame to sẽ khiến đối phương lùi bước.

– Lúc này Joker đi ép lane cực tốt, hãy tích cực ăn bùa đỏ để giai tăng sức mạnh của đòn bắn thường.

– Khi giao tranh tổng, hãy di chuyển khôn ngoan, không chỉ đứng ở tầm xa gây sát thương mà đôi lúc áp sát để hạ địch bởi Joker có tốc độ chạy khá nhanh.

Combo Joker:

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Lên Đồ Nakroth Mùa 13: Bảng Ngọc, Cách Chơi Mạnh Nhất 2023 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!