Xu Hướng 4/2023 # Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Veigar # Top 7 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 4/2023 # Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Veigar # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Veigar được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Veigar – Bậc Thầy Tiểu Quỷ là một trong những vị tướng pháp sư có khả năng sốc sát thương cực mạnh của tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Với bộ kỹ năng vô cùng khó chịu và khả năng đi đường tốt, Bậc Thầy Tiểu Quỷ đã và đang là một trong những lựa chọn được ưa chuộng nhất tại khu vực đường giữa ở nhiều giải đấu LOL nổi tiếng trên thế giới. Trong bài viết sau đây, Victory8 xin giới thiệu đến các bạn truyền thuyết về Bậc Thầy Tiểu Quỷ cũng như cách chơi và lối lên đồ phù hợp cho vị tướng này.

Veigar trong Liên Minh Huyền Thoại – LOL là ai?

Nhiều thế kỷ trước đây, Bậc Thầy Tiểu Quỷ đã sớm bị hấp dẫn bởi thứ ma thuật cổ đại, dù động cơ ban đầu chỉ là sự hiếu kỳ, nhưng ngạn ngữ cũng có câu sự hiếu kỳ có thể khiến yordle lâm vào bất hạnh chẳng phải sao? Từ khi tâm khởi lên tò mò về hắc ám, Bậc Thầy Tiểu Quỷ đã bắt đầu cuộc đời bất hạnh của mình. Trau dồi kỹ năng ma thuật năm này qua tháng nọ, Bậc Thầy Tiểu Quỷ sớm bị Morderkaiser chú ý đến, hắn tóm lấy gã yordle hung hăng này trong tay, và giam cầm hắn ta.

Tại lãnh địa của Morderkaiser, Bậc Thầy Tiểu Quỷ sớm bị lợi dụng để phục vụ cho nhiều mục đích đen tối, dù hắn không chủ động làm thế, nhưng chính những kỹ năng ma thuật của Bậc Thầy Tiểu Quỷ đã giúp cho Morderkaiser củng cố ách thống trị của mình. Cuối cùng, Bậc Thầy Tiểu Quỷ còn khiến cho Morderkaiser trở nên bất tử.

Mãi về sau này, khi tên Morderkaiser đã trở thành dĩ vãng, Bậc Thầy Tiểu Quỷ thì đã tha hoá bởi năng lượng ma ám, hắn khoác lên mình áo choàng của bóng tối và thề với lòng sẽ trừng phạt bất kỳ kẻ nào coi thường vóc dáng nhỏ bé hay xuất thuân Yordle của hắn. Cầm trên tay quyền trượng ác ma, Bậc Thầy Tiểu Quỷ mang dã tâm khiến cả thế giới phục tùng trước vóc dáng tí hon của mình.

Cách chơi tướng Veigar

Hầu hết mọi người chơi Liên Minh Huyền Thoại đều đồng ý với quan điểm rằng Bậc Thầy Tiểu Quỷ là một vị tướng pháp sư cực mạnh, với bộ kỹ năng khống chế khá khó chịu, đặc biệt là khả năng tăng tiến sức mạnh đến vô hạn, trong những trận đấu kéo dài, Bậc Thầy Tiểu Quỷ là một quả bom nổ chậm rất khó để kiểm soát.

Do sở hữu khả năng tăng tiến sức mạnh vô hạn, giai đoạn đầu và kể cả ở giữa trận đấu, Bậc Thầy Tiểu Quỷ vẫn luôn phải duy trì lối chơi an toàn để tìm kiếm chỉ số farm, tiền hỗ trợ … để có thể lên được những trang bị cơ bản. Ở giai đoạn cuối trận, Bậc Thầy Tiểu Quỷ hoàn toàn có thể lựa chọn lối chơi hổ báo hơn, khi ở giai đoạn này, 1 combo của hắn có thể dễ dàng kết kiễu một đối thủ.

Kỹ năng tướng Veigar

Nội Tại- Sức Mạnh Quỷ Quyệt: Bậc Thầy Tiểu Quỷ được gia tăng sức mạnh phép thuật vĩnh viễn khi thi triển kỹ năng trúng tướng địch, hỗ trợ hoặc trực tiếp hạ gục chúng.

Kỹ năng [Q] – Điềm Gở: Bậc Thầy Tiểu Quỷ phóng thích ma thuật hắc ám, gây sát thương phép lên hai kẻ địch trúng chiêu.

Kỹ năng [W] – Thiên Thạch Đen: Bậc Thầy Tiểu Quỷ gọi ra năng lượng bóng tối từ bầu trời, thứ sẽ gây sát thương phép lên kẻ địch khi chạm đất.

Kỹ năng [E] – Bẻ Cong Không Gian: Bậc Thầy Tiểu Quỷ vận lực bẻ cong các chiều không gian trong một vùng chỉ định, kẻ nào bước chạm vành đai sẽ bị làm choáng.

Kỹ năng [R] – Vụ Nổ Vũ Trụ: Bậc Thầy Tiểu Quỷ hút lấy năng lượng khổng lồ từ các vụ nổ trong vũ trụ rồi phóng về tướng địch, gây lượng sát thương cực lớn dựa trên lượng máu đã mất của đối phương.

Bậc Thầy Tiểu Quỷ là một vị tướng pháp sư cực mạnh với nguồn sức mạnh phép thuật tăng tiến lớn, tuy nhiên ở giai đoạn đầu trận, Bậc Thầy Tiểu Quỷ cần sớm có vọng âm Luden để gia tăng tốc độ đẩy đường. Ngay sau trang bị này, hầu hết mọi người chơi đều ưu tiên lên cho Bậc Thầy Tiểu Quỷ Đồng Hồ Cát, bởi lẽ hắn luôn là mục tiêu bị nhắm đến. Sau hai trang bị trên, với một người chơi lão luyện, Bậc Thầy Tiểu Quỷ chỉ cần lên full sát thương phép là được.

Bảng bổ trợ tướng Veigar

Bậc Thầy Tiểu Quỷ là một vị tướng gàn như không có khả năng cơ động, thêm vào đó còn rất mỏng manh. Thế nên những lựa chọn tốt có thể khắc chế Bậc Thầy Tiểu Quỷ chính là: Zed, Fizz, Nocturne …

Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Sivir

Sivir – Nữ Chúa Chiến Trường là một trong những vị tướng xạ thủ được yêu thích hàng đầu trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại. Không ít tuyển thủ LOL đã thành công và nổi tiếng với việc sử dụng nữ tướng này ở vị trí xạ thủ đường dưới, một trong số đó là Rekkles – danh thủ nổi tiếng của đội tuyển Fnatic. Trong bài viết sau đây, Victory8 xin giới thiệu đến các bạn truyền thuyết về Nữ Chúa Chiến Trường cũng như cách chơi và lối lên đồ phù hợp cho vị tướng này ở vị trí xạ thủ đường dưới.

Sivir trong Liên Minh Huyền Thoại – LOL là ai?

Bên cạnh tính cuồng bạo trên chiến trường, Nữ Chúa Chiến Trường còn nổi tiếng với tham vọng và một lòng kiên định không giới hạn, từng có một thời gian dài, nguồn thu nhập chính của chiến đoàn do Nữ Chúa Chiến Trường lãnh đạo đến từ việc khai quật những lăng mộ cổ. Thanh thập tự kiếm trong tay cô có được cũng là nhờ vào một lần mạo hiểm khai quật một lăng mộ cực kỳ cổ xưa, thanh kiếm này được cho là vũ khí của một anh hùng từ lâu đời, được làm bằng vàng và khảm nạm lục bảo, tính sắc bén và bền bỉ của thứ vũ khí này là điều bất kỳ ai biết tới cũng đã ngã xuống.

Tuy vậy, Nữ Chúa Chiến Trường cũng đã chết một lần, thất bại này không đến trên chiến trường mà là từ một nhát dao từ sau lưng của Xà Nữ – trong một lần vị ma pháp sư này thuê cô khai quật lăng mộ của hoàng đế Shurima – Azir. Đã chết nhưng được hồi sinh nhờ quyền nay của vị vua nay thành Thể Thăng Hoa này, Nữ Chúa Chiến Trường sống dậy và cùng hoàng đế Shurima cố gắng tái thiết đế chế từng bá chủ sa mạc.

Cách chơi tướng Sivir

Nữ Chúa Chiến Trường nổi tiếng là một xạ thủ đường dưới với khả năng tự bảo vệ bản thân tốt và đẩy đường cực mạnh. Có thể nói riêng về tốc độ đẩy đường và phá công trình thì nếu Nữ Chúa Chiến Trường nhận mình là thứ hai, ít có vị tướng nào dám giành thứ nhất.

Trong giao tranh tổng, nếu sở hữu đủ những trang bị cần thiết và nhận được sự bảo vệ chắc chắn từ đồng đội, Nữ Chúa Chiến Trường là một cỗ máy gây sát thương đa mục tiêu theo thời gian khiến kẻ địch vô cùng khiếp sợ. Dù hiện tại đã có không ít xạ thủ mới nổi lên với những sức mạnh đặc biệt khác, nhưng những ưu điểm của con bài Nữ Chúa Chiến Trường ở vị trí đường dưới vẫn luôn có chỗ đứng riêng.

Kỹ năng tướng Sivir

Nội Tại – Bước chân uyển chuyển: Nữ Chúa Chiến Trường nhận được tốc độ di chuyển lớn khi đuổi theo tấn công tướng đối phương.

Kỹ năng [Q] – Gươm Boomerang: Nữ Chúa Chiến Trường phóng thanh thập tự kiếm của mình về phía trước, thứ sẽ quay lại với tay cô một lúc sau đó, đòn đánh này gây sát thương trên cả hai chiều bay.

Kỹ năng [W] – Nảy Bật: những đòn đánh thường của Nữ Chúa Chiến Trường nảy sang những kẻ địch cạnh bên, mọi đòn đánh khi sử dụng kỹ năng này đều có chí mạng.

Kỹ năng [E] – Khiên Chống phép: kỹ năng tự bảo vệ bản thân của Nữ Chúa Chiến Trường, lớp khiên này giúp cô chống lại một kỹ năng của kẻ địch, Nữ Chúa Chiến Trường có hồi lại năng lượng nếu lớp khiên chống được kỹ năng đối phương.

Kỹ năng [R] – Săn Đuổi: Nữ Chúa Chiến Trường tăng tốc độ di chuyển cho chính mình và đồng minh, nội tại của kỹ năng này giúp tốc độ đánh của cô khi có Nảy Bật được tăng cao.

Nữ Chúa Chiến Trường là một vị tướng xạ thủ gây sát thương theo đòn đánh với lối chơi không quá phức tạp, đa phần các cao thủ LOL thường ưu tiên lên trước lưỡi hái linh hồn cho vị tướng này để đảm bảo khả năng đẩy đường và hồi phục tốt, sau đó combo đại bác liên thanh và gươmg vô cực sẽ giúp cho Nữ Chúa Chiến Trường có được tầm đánh tốt hơn và độ chí mạng cao.

Bảng bổ trợ tướng Sivir

Điểm yếu lớn của Nữ Chúa Chiến Trường đó là dù có một chiêu để bảo vệ bản thân và tốc độ di chuyển ổn, nhưng vị tướng này không có kỹ năng chạy trốn, khi bị dồn nhiều hiệu ứng khống chế liên tục, Nữ Chúa Chiến Trường sẽ khó có thể sống sót. Những vị tướng có thể khắc chế tốt Nữ Chúa Chiến Trường là: Twitch, Jinx, Vayne …

Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Preyta

Preyta – Kỵ Sĩ Dịch Bệnh là một trong những vị pháp sư khá đặc biệt trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Với tạo hình cool ngầu và bộ chiêu thức độc đáo, Kỵ Sĩ Dịch Bệnh luôn là lựa chọn của rất nhiều game thủ Liên Quân Mobile trong vài mùa giải gần đây. Trong bài viết sau đây, Victory8 xin giới thiệu đến các bạn tiểu sử của Kỵ Sĩ Dịch Bệnh cũng như cách chơi và lối lên đồ phù hợp cho vị tướng này ở vị trí pháp sư đường giữa.

Preyta trong Liên Quân Mobile là ai?

Mà ai có thời gian để các chiến binh nhập thổ vi an giữa chiến trường loạn lạc, thế nên những thi thể này hư hoại trước thời gian và vi khuẩn, dần hoại tử, bốc lên mùi hôi thối và khủng khiếp hơn là kéo theo dịch bệnh.

Dọn dẹp chiến trường là nhiệm vụ của một người lính cần mẫn, ít nói, hằng ngày chỉ biết tiếp xúc với tử thi, những oán niệm trước khi chết của các chiến binh đã biến đổi hắn. Linh hồn hắn trở nên u ám hơn, nhân tính cũng ngày càng bị ăn mòn, dần dần, hắn quên đi cả việc bản thân mình là ai.

Hắn chọn cho mình cái tên Kỵ Sĩ Dịch Bệnh bởi năng lực của hắn là nguồn dịch bệnh kinh khủng nhất đối với bất kỳ sinh vật sống nào.

Sử thi viết lại rằng bước chân của Kỵ Sĩ Dịch Bệnh đặt đến đâu thì cỏ không mọc được đến đấy, đất đai trở nên khô cằn và luồng tử khí quanh hắn nuốt chửng mọi sinh vật sống xung quanh.

Cách chơi tướng Preyta

Kỵ Sĩ Dịch Bệnh là một vị pháp sư cực mạnh ở giai đoạn giữa và cuối trận đấu, thế nên ở giai đoạn đầu trận người chơi cần chú ý farm lính và tích tiền cho hắn. Dù nội tại của Kỵ Sĩ Dịch Bệnh cho phép di chuyển rộng và đảo đường tốt, thế nhưng bạn cũng phải thực sự cẩn thận và chỉ hỗ trợ đồng minh khi điều kiện cho phép.

Trong giai đoạn giữa và cuối trận, việc tận dụng khả năng di chuyển của vật cưỡi giúp Kỵ Sĩ Dịch Bệnh gần như xuất hiện kịp thời trong rất nhiều giao tranh, bảo vệ các mục tiêu lớn. Trong giai đoạn cuối trận, Kỵ Sĩ Dịch Bệnh chắc chắn là mục tiêu bị nhắm đến, thế nên bạn cần phải lựa chọn vị trí thích hợp để luôn được bảo vệ bởi đồng minh.

Kỹ năng tướng Preyta

Nội Tại – Rồng Dịch Bệnh: Vật cưỡi của Kỹ năng giúp hắn có thêm tốc độ di chuyển.

Kỹ năng – Hơi Độc Hại: Sau 2s niệm chú, Kỵ Sĩ Dịch Bệnh tập trung oán khí rồi phát tán dịch bệnh theo hướng chỉ định. Khi trong trạng thái Siêu Khuẩn, Kỵ Sĩ Dịch Bệnh có khả năng di chuyển ngay cả khi đang niệm chú.

Kỹ năng – Bom Hoại Tử: Kỵ Sĩ Dịch Bệnh tạo ra một vụ nổ năng lượng, gây sát thương phép, làm chậm và đẩy lùi kẻ địch. Khi trong trạng thái siêu khuẩn, vụ nổ thậm chí gây choáng kẻ địch.

Kỹ năng – Siêu Khuẩn: Kỵ Sĩ Dịch Bệnh tiến vào trạng thái siêu khuẩn, hắn nhận được lá chắn và cường hoá các chiêu thức của mình. Không dừng lại ở đó, trong trạng thái này, hắn còn có thêm được tầm đánh, tốc độ chạy và tốc độ đánh, đòn đánh thường của Kỵ Sĩ Dịch Bệnh cũng sẽ gây sát thương trên diện rộng.

Cũng như nhiều pháp sư khác, lựa chọn giày phù thuỷ là phù hợp đối với Kỵ Sĩ Dịch Bệnh. Bên cạnh đó thì Thập Tự Kiếm là một trang bị đặc biệt phù hợp với Kỵ Sĩ Dịch Bệnh bởi hắn có được những đòn đánh tay chất lượng. Vương Miện Hecate là trang bị không thể thiếu đối với pháp sư rồi.

Trong giai đoạn giữa và cuối trận, việc bổ sung thêm Trượng Hỗn Mang và Sách Thánh sẽ giúp Kỵ Sĩ Dịch Bệnh có thêm máu và sát thương phép chất lượng hơn.

Bảng bổ trợ tướng Preyta

Kỵ Sĩ Dịch Bệnh thiếu cơ động và khá mỏng manh, đặc biệt sợ tướng khống chế cứng và các sát thủ cơ động. Những lựa chọn tốt để khắc chế Kỵ Sĩ Dịch Bệnh là: Aleister, Gildur, Zuka…

Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Diana

Diana trong Liên Minh Huyền thoại – LOL là ai?

Đại diện cho sức mạnh của mặt trăng. Diana mở ra cuộc chiến chinh chống lại Hội Solari – những kẻ sùng bái mặt trời. Từng nỗ lực để đạt được sự đồng thuận của những người cùng tộc. Sau một thời gian dài không có kết quả. Cô ta trở thành một con người mang đầy hận thù. Xuất thân từ gia tộc Solari nhưng dường như tính cách của cô ta trái ngược hẳn với những người kia. Thay vì sùng kính mặt trời, cô ta lại tìm thấy bản thân mình trong bầu trời đêm nơi mặt trăng dẫn lối. Chính vì đi ngược với truyền thống của tộc Solari. Cô ta bị người trong tộc ghẻ lạnh.

Một ngày nọ vô tình Diana tìm thấy một bộ giáp và thanh kiếm có dấu ấn của mặt trăng. Ngay sau đó cô ta khẳng định rằng có những người cũng thời phụng mặt trăng y như cô vậy. Diana liền đến chỗ các vị trưởng làng và nhận lại phản ứng khiến cô kinh hoàng. Họ gán cho cô tội danh là tà giáo và phán xử tội chết.

Khẩn cầu sức mạnh của mặt trăng, một luồng sức mạnh kỳ bí chảy trong người giúp cô phá tan xiềng xích. Hạ gục tất cả trưởng làng. Mang theo sự sùng bái mặt trăng, cô ta quyết tiêu diệt tất cả những kẻ coi thường Nguyệt thần.

Cách chơi tướng Diana

Tập trung farm lính bằng kỹ năng [W] và [Q] khi mới vào trận. Rỉa máu kẻ địch nếu có thể. Khi chưa có đủ 3 kỹ năng đầu thì không nên liều lĩnh. Hãy cắm mắt ở bụi cỏ 2 bên đường để ngăn pha gank bất ngờ từ địch.

Kỹ năng tướng Diana

Nội tại – Gươm ánh trăng: Nhận thêm Tốc độ đánh. Mỗi cú đánh thứ ba sẽ gây sát thương phép lan ra những kẻ địch cạnh bên.

Kỹ năng [Q] – Trăng lưỡi liềm: gây 60/95/130/165/200 (+70% sức mạnh phép thuật) sát thương phép. Phóng tia chớp theo hình vòng cung.

Kỹ năng [W] – Thác bạc: tạo 3 quả cầu bay. Mỗi quả gây 22/34/46/58/70 (+20% sức mạnh phép thuật) sát thương phép. Chúng sẽ phát nổ khi tiếp xúc kẻ địch và tồn tại trong 5 giây.

Kỹ năng [E] – Trăng mờ: làm chậm tất cả kẻ địch cạnh bên đi 35/40/45/50/55% trong 2 giây.

Kỹ năng [R] – Trăng non: dịch chuyển đến vị trí kẻ địch gây 100/160/220 (+60% sức mạnh phép thuật) sát thương phép. Đặc biệt là kỹ năng này không cần thời gian hồi chiêu nếu con mồi bị ảnh hưởng bởi Ánh trăng.

Kiếm súng Hextech: Giúp tăng khả năng hút máu để sinh tồn lâu nhất có thể. Khả năng hồi 25% lượng máu sát thương gây ra.

Vuốt rồng: chặn kỹ năng đầu tiên của kẻ địch. Làm choáng con mồi trong 4 giây.

Ma vũ song kiếm: Giảm sát thương chí mạng do xạ thủ gây ra.

Cuồng đao Guinsoo: Tăng 4% tốc đánh. Không giới hạn cộng dồn.

Quyền trượng đại thiên sứ: hồi 20 năng lượng mỗi lần dùng chiêu.

Mũ phù thủy: giúp tăng 50% sức mạnh phép thuật cho tướng.

Quỷ thư Morelo: thiêu đốt con mồi gây sát thương khoảng 20% máu tối đa. Đồng thời giảm 80% khả năng hồi phục của đối thủ.

Bảng bổ trợ tướng Diana

Cách khắc chế tướng Diana

Diana yếu hơn nếu phải đấu với tướng: Syndra, Swain, Irelia, Riven, Ryze …

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Veigar trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!