Xu Hướng 10/2022 ❤️ Cách Lên Đồ Krixi, Bảng Ngọc Và Phù Hiệu Krixi Mùa 18 ❣️ Top View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 10/2022 ❤️ Cách Lên Đồ Krixi, Bảng Ngọc Và Phù Hiệu Krixi Mùa 18 ❣️ Top View

Xem 96,030

Bạn đang xem bài viết Cách Lên Đồ Krixi, Bảng Ngọc Và Phù Hiệu Krixi Mùa 18 được cập nhật mới nhất ngày 02/10/2022 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 96,030 lượt xem.

Bảng Ngọc Raz Mùa 18: Cách Lên Đồ Raz, Cách Chơi Và Phù Hiệu Chuẩn

Top 5 Tướng Trâu Nhất Trong Game Liên Quân Mobile: Bạn Chọn Ai?

Bảng Ngọc Zephys Mùa 18: Cách Lên Đồ Zephys, Cách Chơi Và Phù Hiệu Chuẩn

Hướng Dẫn Cài Đặt Và Tải Liên Quân Mobile Đài Loan Miễn Phí

Hướng Dẫn Chơi Mina Liên Quân Mobile Mùa 18

Krixi là một trong những vị tướng Pháp sư được ra mắt sớm nhất của Liên Quân Mobile, trải qua nhiều bản cập nhật Krixi ngày càng xuất hiện nhiều hơn trong các trận đấu tổ hợp và đấu hạng. Với bộ kỹ năng cấu rỉa từ xa, khống chế hất tung và gây sát thương phép mạnh mẽ, Krixi là vị tướng đồn sát thương cực mạnh ở vị trí đường giữa.

Hôm nay, chúng tôi xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Krixi , cách lựa chọn phù hiệu , xây dựng bảng ngọc cho Krixi và cách chơi Krixi mùa 18 thông qua bài viết: Cách lên đồ Krixi, bảng ngọc và phù hiệu Krixi mùa 18. Cùng tìm hiểu ngay nào!

1.Bộ kỹ năng của Krixi

Tung cánh

Nội tại: Khi tung kĩ năng trúng đích,giúp bản thân tăng 25% tốc chạy trong 2 giây.

Bướm ảo

Krixi tung ra một ảnh ảo bươm bướm bay đi bay về gây 460/520/580/640/700/760 (+75% công phép) sát thương phép. Mỗi nạn nhân trúng chiêu khiến sát thương gây ra giảm đi 20%, tối đa giảm 40%.

Bão lá

Krixi triệu hồi bão lá hất tung những kẻ địch trúng chiêu 1.5 giây và gây 260/292/324/356/388/420 (+62% công phép) sát thương phép.

Mưa sao băng

Trong vòng 5 giây, Krixi gọi xuống mưa sao băng công kích những kẻ địch lân cận, gây 250/325/400(+60% công phép) sát thương phép từng đợt, tối đa 4 đợt lên mỗi kẻ địch. Suốt thời gian tung chiêu Krixi được tăng 15% tốc chạy cơ bản.

2.Cách tăng kỹ năng cho Krixi

3.Phép bổ trợ cho Krixi

Các bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 phép bổ trợ Tốc hành hoặc Tốc biến dành cho vị tướng Krixi

4.Bảng ngọc cho Krixi mùa 18

Ngọc đỏ: 10 viên Công phép / Xuyên giáp phép.

Ngọc lục: 5 viên Công phép / Hút máu phép, 5 viên Hút máu phép.

Ngọc tím: 10 viên Giảm hồi chiêu.

5.Cách lên đồ cho Krixi mùa 18

Lựa chọn 1 trong 2 build đồ trên. Các bạn có thể lên Phương hoàng lệ trước sau đó lên Giày và Trượng bùng nổ sau đó quay lại lên Ngọc đại pháp sư sau cũng được.

6.Phù hiệu cho Krixi mùa 18

Phù hiệu Ma tính sẽ rất phù hợp với Krixi bởi sau khi tung chiêu cuối giúp Krixi có khả năng hồi chiêu liên tục, nhờ đó mà Krixi có thể thả diều và tạo ra được lượng sát thương khủng khiếp trong giao tranh.

7.Cách chơi Krixi mùa 18

Combo Krixi:

Sử dụng chiêu 2 để hất tung địch, kế tiếp chiêu 1 để gây sát thương và tăng tốc chạy, sau đó sử dụng chiêu cuối dồn sát thương.

Giai đoạn đầu game:

Đầu game Krixi khá yếu nên các bạn chú ý cẩn thận, dùng chiêu 1 Bướm ảo cố gắng dọn dẹp đợt lính càng nhanh càng tốt. Chiêu 1 có tầm rất xa nên các bạn nhắm thẳng vào đợt lính và địch để vừa đẩy lính vừa gây áp lực hoặc cấu máu đối thủ.

Cố gắng bám đường và chú ý 2 bụi cỏ ven sông đề phòng bị gank bất ngờ. Nắm bắt được hướng đi của mid team địch thì mau chóng đến hỗ trợ đồng đội.

Giai đoạn giữa game:

Sử dụng kết hợp kỹ năng Bướm Ảo và Bão lá một cách chính xác để cấu máu kẻ địch cũng như dọn dẹp lính thật nhanh. Kiểm soát bản đồ và di chuyển cùng đồng đội để tạo ra nhiều pha giao tranh nhỏ lẻ và tổ chức ăn các mục tiêu lớn nhằm gia tăng cách biệt về lượng vàng, trang bị và kinh nghiệm.

Giai đoạn cuối game:

Cuối game các bạn nên di chuyển cùng đồng đội để kiểm soát các mục tiêu lớn và tổ chức tấn công trụ hoặc nhà team địch. Đây cũng là giai đoạn Krixi có lượng sát thương phép cực bá vì vậy cố gắng giữ vị trí tốt trong giao tranh để có thể xả được lượng sát thương lớn nhất lên kẻ địch.

8.Lưu ý khi chơi Krixi

Kỹ năng Bướm Ảo có sát thương lớn nên dọn lính rất nhanh, bạn có thể kết hợp phù hiệu Chạy sông và phép bổ trợ Tốc hành để gank đầu game.

Nếu có tầm nhìn hoặc đoán được đường đi của rừng địch có thể núp bụi dùng chiêu 1 để cướp bùa hoặc quái rừng cũng rất hiệu quả.

Canh chiêu 2 thật chuẩn xác bởi nó có thể giết địch hoặc lá bùa hộ thân giúp bạn thoát khỏi truy đuổi của địch.

9.Ưu điểm và nhược điểm của Krixi

Ưu điểm:

Chiêu 1 Bướm Ảo của Krixi sử dụng được ở tầm xa và gây 2 lần sát thương, nhờ đó có thể dùng để cấu rỉa kẻ địch mạnh mẽ.

Chiêu 2 Bão Lá giúp Krixi hất tung được kẻ địch trong phạm vi, sử dụng chiêu thức này một cách hiệu quả để bắt lẻ và outplay đối phương. Trong giao tranh, nếu hất tung được nhiều kẻ địch thì khả năng team bạn giành chiến thắng giao tranh rất cao.

Chiêu cuối Mưa Sao Băng sát thương trên diện rộng và liên tục xung quanh bản thân, chiêu thức này giúp Krixi gây sát thương lớn và liên tục lên nhiều kẻ địch, rất hiệu quả trong giao tranh tổng.

Nhược Điểm:

Krixi có độ cơ động kém và lượng máu rất mỏng, nếu bạn giữ vị trí không tốt hoặc di chuyển hớ hênh thì Krixi sẽ dễ dàng bốc hơi.

Chúc anh em leo rank tốt với vị tướng Krixi !

Hướng Dẫn Chơi Krixi Liên Quân Mobile Mùa 18

Bảng Ngọc Fennik , Cách Lên Đồ Fennik Mùa 17

Bảng Ngọc Fennik Mùa 18: Cách Lên Đồ Fennik, Cách Chơi Và Phù Hiệu Chuẩn

Hệ Thống Phù Hiệu Liên Quân Mobile

Hướng Dẫn Chơi Allain Liên Quân Mobile Mùa 18

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Lên Đồ Krixi, Bảng Ngọc Và Phù Hiệu Krixi Mùa 18 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1916 / Xu hướng 2016 / Tổng 2116 thumb
🌟 Home
🌟 Top