Xu Hướng 9/2023 # Cách Lên Đồ Gragas Sp Dị Mà Mạnh Trong Lmht # Top 12 Xem Nhiều | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Cách Lên Đồ Gragas Sp Dị Mà Mạnh Trong Lmht # Top 12 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Lên Đồ Gragas Sp Dị Mà Mạnh Trong Lmht được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ưu điểm của Gragas:

– Khống chế tốt, cứng cáp. – Cơ động.

Nhược điểm khi chơi Gragas:

– Dùng khá nhiều năng lượng.

Bộ chiêu thức của Gragas – Gã Bợm Rượu: Gragas nội tại Giờ Khuyến Mãi: Gragas Lăn Thùng Rượu (Q): Gragas Say Quá Hóa Cuồng (W): Gragas Lấy Thịt Đè Người (E): Gragas Thùng Rượu Nổ (R): Ngọc bổ trợ cho Gragas: Thế còn bảng bổ trợ ? Trang bị khởi điểm dành cho Gragas:

Khiên Cổ Vật + Bình Máu + Mắt Vật Tổ: khiên cổ vật là trang bị thích hợp nhất với Gragas vừa mang lại độ cứng cáp vừa tăng thêm khả năng hồi phục cho đồng đội.

Trang bị lớn của Gragas: Và mua các trang bị:

Khiên Băng + Giáp Tâm Linh: mang khả năng kích hoạt làm chậm tuyệt vời khi lao vào đội hình địch và độ cứng cáp, chống chịu sát thương.

Bộ trang bị đầy đủ cho Gragas:

Bộ trang bị phổ thông cho Gragas Một trang bị mới cũng khá phù hợp cho Gragas.

Đồng đội của Gragas nên là những tướng có khả năng dồn sát thương: Kẻ thù của Gragas là những tướng có khả năng khống chế tốt: Cách đánh Gragas một cách hiệu quả: Giai đoạn đi đường:

– Gragas rất mạnh trong giai đoạn đi đường nên tránh giao tranh ngay tại cấp đầu tiên vì lúc đó Gragas khá yếu khi lên cấp 2 đã có Say Quá Hóa Cuồng (W) và Lấy Thịt Đè Người (E) Gragas có thể lao lên và đánh thẳng vào xạ thủ đối phương. – Kỹ năng Lăn Thùng Rượu (Q) chủ yếu chỉ để làm chậm kẻ địch không nên sử dụng nhiều để tiết kiệm năng lượng. – Thùng Rượu Nổ (R) vừa là kỹ năng phòng thủ vừa là kỹ năng tấn công cực tốt của Gragas vì thế hãy sử dụng thật cẩn thận vì nó chính là con dao 2 lưỡi có thể cứu cũng như có thể giết bạn.

Ở giai đoạn giao tranh:

– Dùng Thùng Rượu Nổ (R) để phân tán kẻ địch ra để tiêu diệt hay có thể dùng để bảo vệ xạ thủ của đội mình. – Tập trung bảo kê các vị tướng chủ lực của đội mình thay vì lao lên để hứng sát thương.

Còn đây là Clip Highlights của Gragas:

Còn đây là cách lên đồ Gragas ở vị trí đi rừng cực mạnh trong meta hiện tại.

Đăng bởi Game2T

Cách Lên Đồ Veigar Sp Dị Mà Hay Trong Lmht

Hướng dẫn cách chơi và lên đồ Veigar ở vị trí hỗ trợ trong LMHT

Veigar – Bậc thầy tiểu quỷ

Tin HOT Cách lên đồ Quinn AD BOT độc đáo trong LMHTTin HOT Cách lên đồ Fiddlesticks Jungle rừng chuyên sâu trong LMHTTin HOT Bảng Ngọc SP Hỗ Trợ Đầy Đủ Trong LMHT

– Khống chế tốt trên diện rộng.– Ảnh hưởng nhiều trong giao tranh.Nhược điểm:

– Phụ thuộc hầu hết vào Bẻ Cong Không Gian (E).Bộ chiêu thức của Veigar – Bậc thầy tiểu quỷ:Nội Tại Cân Bằng Năng Lượng:

Veigar được tăng khả năng hồi phục năng lượng thêm 1.5% theo mỗi 1% năng lượng mà Veigar mất đi.Điềm Gở (Q):

Sử dụng: 60/65/70/75/80 năng lượng.Tầm thi triển: 950.Thời gian xoay chiêu: 7/6.5/6/5.5/5s.Nội tại: Veigar được tăng 1/2/3/4/5 sức mạnh phép thuật mỗi khi Veigar giết được một tướng địch.Kích hoạt: Veigar ném một quả cầu bóng tối theo đường thằng bay qua 2 mục tiêu gây 70/110/150/190/230 (0.6 AP) nếu kết thúc kẻ địch bằng Điềm Gở (Q) thì Veigar sẽ được nhận thêm 1 điểm sức mạnh phép thuật là 2 điểm nếu kẻ địch là quái to hay tướng.Thiên Thạch Đen (W):

Sử dụng: 70/75/80/85/90 năng lượng.Tầm thi triển: 900.Thời gian xoay chiêu: 10/9.5/9/8.5/8sVeigar thả ra một viên thiên thạch đên từ trên trời rớt xuống sau 1.25s gây ra 100/150/200/250/300 (100 AP) trong phạm vi hiệu quả.Bẻ Cong Không Gian (E):

Sử dụng: 80/85/90/95/100 năng lượng.Tầm thi triển: 700.Thời gian xoay chiêu: 18/17/16/15/14sVeigar chụp một chiếc lồng vào vị trí chỉ địch sẽ xuất hiện sau 0.5s khiến kẻ địch sẽ bị choáng trong 1.5/1.75/2/2.25/2.5s nếu đập vào thành của chiếc lồng này.Vụ Nổ Vũ Trụ (R):

Sử dụng: 125 năng lượng.Tầm thi triển: 650.Thời gian xoay chiêu: 120/100/80s.Veigar ném một khối cầu hắc ám khổng lồ vào kẻ địch gây ra 250/375/500 (1.0 AP) + 0.8 AP của kẻ địch.Cách đập bảng ngọc cho Veigar:

x9 Giáp (0.87) x9 Máu cộng thẳng (8) x9 Kháng Phép (1.34) x3 Tốc độ di chuyển (1.5%)Cách cộng bảng bổ trợ:

Thế còn cách tăng kỹ năng ?

Phép bổ trợ của Veigar:

Mẹo lên đồ Veigar ở vị trí SP trong LMHT:Trang bị khởi điểm dành cho Veigar:

Lưỡi gươm đoạt thuật + Bình máu + Bình mana + Mắt vật tổ: Giúp Veigar có 1 ít sát thương và khả năng hồi năng lượng cũng như kiếm tiền tốt hơn.Trang bị lớn của Veigar:

Giày Cơ Động: giúp Veigar di chuyển giữa các đường nhanh chóng hơn.

Mắt Giám Sát: trang bị cung cấp tầm nhìn không thể thiếu cho Veigar.

Dây Chuyền Iron Solari: gia tăng khả năng cứng cáp và thời gian hồi chiêu cho Veigar đồng thời có khả năng tạo ra một lớp giáp cho đồng minh xung quanh.

Tim băng: tăng khả năng chống chịu đòn sát thương vật lý và khả năng giảm thời gian hồi chiêu mạnh mẽ.

Vinh Quang Chân Chính: là một trang bị khá mới nó mang lại cho Veigar khả năng hồi phục cũng như khả năng kích hoạt mạnh mẽ đến từ trang bị nàyBộ trang bị đầy đủ cho VeigarBộ trang bị phổ thông cho Veigar.

Giúp Veigar có nhiều sát thương hơn.Đồng đội của Veigar phù hợp với những tướng có khả năng giao tranh tổng mạnh như:

Kẻ thù của Veigar là những tướng có khả năng bảo kê tốt như:

Cách đánh Veigar một cách hiệu quả:

Nếu bạn sử dụng chưa quen Bẻ Cong Không Gian (E) thì nên bỏ sử dụng nhanh chiêu thức Bẻ Cong Không Gian (E) tuy chậm hơn một chút nhưng lại chuẩn xác hơn rất nhiều.Giai đoạn đi đường:

Còn đây là cách lên đồ Karma một vị tướng hỗ trợ có khả năng rỉa máu cực mạnh.

Cách Lên Đồ Ivern Sp Cực Dị Trong Lmht

Ưu điểm:

– Khống chế tốt. – Bảo kê đồng đội khá. – Cứng cáp, giao tranh ổn định.

Nhược điểm:

– Yêu cầu kỹ năng người chơi tốt.

Bộ chiêu thức của Ivern – Thụ Thần Thân Thiện: Nội tại Người Bạn Của Rừng Già:

Sau cấp năm, Thụ Thần Thân Thiện tạo ra bản sao của bùa đỏ và bùa xanh mỗi khi trả tự do cho Bụi Gai Đỏ Thành Tinh hoặc Khổng Lồ Đá Xanh-chúng sẽ để lại một mầm cây mà đồng đội nhặt lấy được.

Rễ Rắc Rối (Q): Kiến Tạo Bụi (W): Hạt Hư Hỏng (E): Daisy! (R): Ngọc bổ trợ cho Ivern: Thế còn bảng bổ trợ ? Trang bị khởi điểm dành cho Ivern:

Đồng Xu Cổ Đại + Bình Máu + Mắt Vật Tổ: bộ trang bị giúp Ivern kiếm tiền và hồi phục khá dễ dàng.

Trang bị lớn của Ivern:

Dây Chuyền Iron Solari + Giáp Liệt Sĩ: giúp tăng khả năng chống chịu cho Ivern.

Bộ trang bị đầy đủ cho Ivern:

Bộ trang bị phổ thông cho Ivern.

Một cách lên đồ khác cũng khá hiệu quả cho Ivern.

Đồng đội của Ivern nên là: Ivern khá khó khăn khi đối đầu với: Cách đánh Ivern một cách hiệu quả: Ở giai đoạn đi đường:

– Ngoài chuyện chỉ bám lấy đường trong giai đoạn đầu như những vị tướng hỗ trợ khác Ivern có thể đi cướp rừng đối phương hay đơn giản và an toàn hơn là đi săn trong khu vực rừng của mình. – Kiến Tạo Bụi (W) là một kỹ năng tạo bất ngờ cũng như khiến cho đối thủ luôn phải dè chừng và lo sợ khi đứng gần chúng.

Ở giai đoạn giao tranh:

– Rễ Rắc Rối (Q) là một kỹ năng vô cùng mạnh nếu Ivern tấn công trúng phải các vị tướng yếu đuối của đội hình đối phương nó giúp đồng đội có khả năng lướt lại và kết thúc mục tiêu một cách nhanh chóng. Sử dụng thêm kỹ năng Hạt Hư Hỏng (E) vào vị tướng lướt lại để cầm chân mục tiêu tốt hơn. – Daisy! (R) giúp càn lướt tấn công tướng chủ lực của đối phương cực kỳ tốt trong giao tranh. Hay đơn giản hơn là để bảo vệ tướng chủ lực cua bên mình nếu mục tiêu có nhiều tướng tiếp cận.

Còn đây là Video Highlights Ivern:

Còn đây là cách lên đồ Leona ở vị trí hỗ trợ một vị tướng theo thiên hướng khống chế mạnh.

Đăng bởi Game2T

Cách Lên Đồ Sona Ap Mid Dị Mà Hay Trong Lmht

Hướng dẫn cách lên đồ Sona AP MID cực mạnh trong LMHT Ưu điểm của Sona:

– Trao đổi kỹ năng tốt. – Lượng sát thương tương đối lớn. – Dễ chơi. – Có khả năng hồi phục.

Nhược điểm:

– Khá mỏng manh dễ chết. – Không có kỹ năng bỏ chạy. – Sử dụng khá nhiều năng lượng. – Khó farm.

Bộ chiêu thức của Sona – Đại cầm nữ: Nội tại Sona Sức Mạnh Hợp Âm: Sona Anh Hùng Ca (Q): Sona Giai Điệu Khích Lệ (W): Sona Bản Nhạc Tốc Độ (E): Sona Khúc Cao Trào (R): Cách đập bảng ngọc cho Sona: Cách cộng bảng bổ trợ: Trang bị khởi điểm dành cho Sona:

Nhẫn Doran + Bình máu + Mắt vật tổ: bộ trang bị chuẩn mực cho các pháp sư đường giữa.

Sau đó lên các trang bị: Bộ trang bị đầy đủ cho Sona:

Bộ trang bị phổ thông cho Sona

Một trang bị mới cũng khá phù hợp với Sona.

Đồng đội của Sona phù hợp với những tướng có khả năng cấu rỉa hay giao tranh tổng: Kẻ thù của Sona là những tướng có khả năng dồn sát thương hay khống chế tốt: Cách đánh Sona một cách hiệu quả: Giai đoạn đi đường:

– Dùng Anh Hùng Ca (Q) để rỉa máu kẻ địch hay farm lính. Tận dụng nội tại của Anh Hùng Ca (Q) để tấn công vào kẻ địch khi có đủ stack. – Chủ động trao đổi liên tục và dùng Giai Điệu Khích Lệ (W) để hồi lại lượng máu đã mất nhằm chiếm lợi thế khi đi đường. – Sử dụng Bản Nhạc Tốc Độ (E) để bỏ chạy hay truy đuổi kẻ địch khi ít máu. – Khúc Cao Trào (R) vừa là kỹ năng giết người vừa là kỹ năng bảo toàn mạng sống cho Sona vì thế hãy sử dụng một cách hợp lý.

Sona trong giao tranh:

– Tích trước 3 stack vào Anh Hùng Ca (Q) để gây ra lượng sát thương nhiều nhất. – Khúc Cao Trào (R) vào nhiều kẻ địch nhất có thể. – Sử dụng kỹ năng liên tục để tích điểm vào nội tại.

Còn đây là cách lên đồ Sona ở vị trí hỗ trợ hướng đi chuẩn mực cho Sona.

Đăng bởi Game2T

Cách Lên Đồ Kindred Ad Bot Dị Mà Hay Trong Lmht

Ưu điểm của Kindred:

– Lượng sát thương tốt. – Cơ động. – Dọn quái khá nhanh.

Nhược điểm khi chơi Kindred:

– Khá mỏng manh. – Tầm đánh hơi ngắn.

Bộ chiêu thức của Kindred – Thợ Săn Vĩnh Hằng: Nội tại Đồng Nguyên Ấn: Vũ Điệu Xạ Tiễn (Q): Sợ Hãi Dâng Trào (E): Cừu Cứu Sinh (R): Ngọc bổ trợ cho Kindred: Thế còn bảng bổ trợ ? Trang bị khởi điểm dành cho Kindred:

Kiếm Doran + Bình Máu + Mắt Vật Tổ: bộ trang bị phổ thông cho các xạ thủ.

Trang bị lớn của Kindred: Sau đó lên các trang bị:

Lời Nhắc Tử Vong hay Nỏ Thần Dominik: lên trang bị nào tùy thuộc vào tướng chống chịu của đối phương có khả năng hồi phục tốt hay không nêu đối phương là những vị tướng có khả năng hồi phục mạnh như Mundo, Garen thì nên lên Lời Nhắc Tử Vong còn không thì lên Nỏ Thần Dominik.

Bộ trang bị đầy đủ cho Kindred:

Bộ trang bị phổ thông cho Kindred.

Bộ trang bị đáng để thử khi chơi Kindred.

Đồng đội của Kindred nên là những vị tướng có khả năng cầm chân khống chế tốt như: Kẻ thù của Kindred là những tướng có bộ kỹ năng gây sát thương và chống chịu tốt như: Cách đánh Kindred một cách hiệu quả: Ở giai đoạn đi rừng:

– Sử dụng Sói Cuồng Loạn (W) và Vũ Điệu Xạ Tiễn (Q) để rỉa máu và kết thúc lính một cách dễ hơn. – Liên tục di chuyển và dùng Vũ Điệu Xạ Tiễn (Q) để gây ra nhiều sát thương hơn. – Sử dụng Cừu Cứu Sinh (R) lúc gặp nguy hiểm để chạy thoát.

Khi giao tranh tổng:

– Vì là một xạ thủ cũng như các xạ thủ khác cố gắng giữ vị trí và gây ra nhiều sát thương nhất có thể. – Dùng Sợ Hãi Dâng Trào (E) vào những kẻ địch gây nguy hiểm tới bản thân hay các vị trí chủ lực của đội mình. – Việc sử dụng Cừu Cứu Sinh (R) đúng lúc có thể lật ngược thế cờ trong giao tranh giúp các đồng đội sống sót và giết kẻ địch.

Còn đây là Clip Kindred trong tay Dade:

Còn đây là cách lên đồ Kindred ở vị trí đi rừng lối đi chuẩn mực cho Kindred.

Đăng bởi Game2T

Cách Lên Đồ Graves Jungle Damage Dị Mà Hay Trong Lmht

Ưu điểm:

– Dồn sát thương tốt. – Khá cứng cáp. – Khả năng dọn dẹp quái rừng và gây sát thương diện rộng tốt.

Nhược điểm:

– Tầm đánh ngắn.

Bộ chiêu thức của Graves – Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật: Nội tại Vận Mệnh Thay Đổi: Đạn Xuyên Mục Tiêu (Q): Bom Mù (W): Rút Súng Nhanh (E): Đạn Nổ Thần Công (R): Ngọc bổ trợ cho Graves: Thế còn bảng bổ trợ ? Trang bị khởi điểm dành cho Graves:

Rựa Thợ Săn + Thuốc Tái Sử Dụng + Mắt Vật Tổ: bộ trang bị quen thuộc cho hầu hết các tướng đi rừng.

Trang bị lớn của Graves:

Giáp Thiên Thần hay Dây Chuyền Chữ Thập: Tùy thuộc vào tình huống mà lên một trong hai món trên. Nếu team địch có khả năng khống chế tốt thì nên lên Dây Chuyền Chữ Thập còn không thì nên Giáp Thiên Thần để đảm bảo an toàn.

Về giữa trận thì nên đổi Mắt Vật Tổ sang Thấu Kính.

Bộ trang bị đầy đủ cho Graves:

Bộ trang bị phổ thông cho Graves.

Bộ trang bị giúp Graves gây ra nhiều sát thương hơn.

Đồng đội của Graves nên là những tướng có khả năng bảo kê hay giao tranh tốt như: Đối thủ của Graves thường là những tướng có khả năng chặn sát thương tốt như: Cách đánh Graves một cách hiệu quả: Ở giai đoạn đi rừng:

– Với khả năng đẩy lùi mục tiêu khi bắn trúng và gây sát thương diện rộng Graves khá thoải mái khi giết quái rừng khi hit and run (đánh và chạy). – Nên dùng Đạn Xuyên Mục Tiêu (Q) đập vào góc tường để sát thương dồn nhanh hơn. – Có thể kết hợp với Rút Súng Nhanh (E) để giữ vị trí tốt hơn. – Vì Graves không có khả năng khống chế nhưng bù lại có một lượng sát thương lớn nên hãy ưu tiên gank nhưng land có nhiều khả năng khống chế để dễ dàng ăn mạng hơn.

Ở giai đoạn giao tranh với Graves:

Với lượng sát thương của mình Graves có thể dễ dàng tiễn một kẻ địch lên bảng vì tay ngắn nên Graves nên cố gắng bắn những mục tiêu gần nhất không nên lựa chọn những mục tiêu ở quá sâu đội hình địch. – Cố gắng giữ vị trí và gây ra nhiều sát thương nhất có thể. – Dùng các kỹ năng của mình vào nơi có đông tướng địch nhất.

Video những pha Highlights của GFL Sofm ở vị trí đi rừng:

Còn đây là cách lên đồ Jhin một vị tướng với vừa ra mắt trong LMHT.

Đăng bởi Game2T

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Lên Đồ Gragas Sp Dị Mà Mạnh Trong Lmht trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!