Xu Hướng 6/2023 # Cách Lên Đồ &Amp; Bảng Ngọc Alistar Trong Liên Minh Tốc Chiến Lol Mobile # Top 7 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Cách Lên Đồ &Amp; Bảng Ngọc Alistar Trong Liên Minh Tốc Chiến Lol Mobile # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Cách Lên Đồ &Amp; Bảng Ngọc Alistar Trong Liên Minh Tốc Chiến Lol Mobile được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cách lên đồ & bảng ngọc Alistar trong Liên Minh Tốc Chiến LOL mobile: Hướng dẫn cách chơi lên đồ Alistar guide Sp hỗ trợ và bảng Ngọc bổ trợ cho Alistar liên minh tốc chiến trang bị đánh mạnh nhất, top build full ap sát thương damge của cao thủ pro thứ tự tăng bộ kỹ năng, cộng phép bổ trợ các chiêu thức skill combo Alistar khắc chế mới nhất trong game Giới thiệu tướng Alistar trong Liên Minh…

Cách lên đồ Rakan DTCL mùa 4.5 : Đồ thế giới + đội hình mạnh nhất

Tiểu sử BB Trần: BB Trần là ai? chiều cao, năm sinh & tin tức mới nhất

Tiểu sử Song Hye Kyo: Song Hye Kyo là ai? Năm sinh, chiều cao, đời tư & tin mới

Chia sẻ code Poke Origin 2021 miễn phí và mới nhất ít người biết

Nhận code mộng kiếm – code vip mộng kiếm vương mới nhất 2021

Cách lên đồ & bảng ngọc Alistar trong Liên Minh Tốc Chiến LOL mobile: Hướng dẫn cách chơi lên đồ Alistar guide Sp hỗ trợ và bảng Ngọc bổ trợ cho Alistar liên minh tốc chiến trang bị đánh mạnh nhất, top build full ap sát thương damge của cao thủ pro thứ tự tăng bộ kỹ năng, cộng phép bổ trợ các chiêu thức skill combo Alistar khắc chế mới nhất trong game

Tiếng Gầm Chiến Thắng: Alistar cộng dồn tiếng gầm bằng cách làm choáng hoặc đẩy lùi tướng địch hoặc khi có kẻ địch gần đó bị hạ gục. Khi nạp đầy cộng dồn, hắn hồi máu cho mình và tất cả tướng đồng minh gần đó.

Nghiền Nát: Alistar dộng xuống đất, gây sát thương lên kẻ địch gần đó và hất chúng lên không.

Bò Húc: Alistar húc mục tiêu, gây sát thương và hất văng nạn nhân đi. Có thể chọn trụ làm mục tiêu và sẽ gây thêm sát thương lên trụ.

Giày Xéo: Alistar giày xéo kẻ địch ở gần, đi xuyên vật thể và tăng điểm cộng dồn nếu gây sát thương lên tướng địch. Khi đạt điểm cộng dồn tối đa, đòn tấn công cơ bản tiếp theo của Alistar lên tướng địch sẽ gây thêm sát thương phép và làm choáng chúng.

Bất Khuất – Chiêu cuối: Alistar phát ra tiếng gầm điên cuồng, xóa bỏ mọi hiệu ứng khống chế trên bản thân, đồng thời giảm sát thương vật lý và sát thương phép nhận vào trong thời gian đó.

Có thể khống chế được sức mạnh trong thời gian dài.

Có sức mạnh vô biên và rất khó bị hạ gục.

Tướng là một trong những tướng huyền thoại thường được các game thủ sử dụng khi chơi Liên minh huyền thoại.

Có tác dụng trong các giai đoạn giao tranh và đi đường, nhất là trong trường hợp chiêu cuối bất khuất thì càng phát huy được công dụng.

Có khả năng phục hồi tốt.

Có thể dùng để gank đảo lane để hỗ trợ đồng đội.

Với lối chơi full AP kết hợp SMPT thì càng gia tăng công dụng.

Dễ gây ức chế khó chịu cho đối thủ với skill Bò Húc. Có thể húc văng mọi đối thủ có ý định tiếp cận AD.

Thời gian hồi chiêu khá chậm.

Khả năng farm được đánh giá là chậm.

Có tầm đánh ngắn.

Đòi hỏi thời gian tập luyện nhiều thì mới có thể nâng tầm lên Combo Alistar.

Có thể làm tan rã team bất cứ lúc nào nếu combo không chính xác.

Tags: cách lên đồ Alistar LMTC, bảng ngọc Alistar LMTC, cách chơi Alistar LMTC, lên đồ Alistar LOL mobile, build đồ Alistar lol mobile

Cách Lên Đồ Cho Huskar

.::DIỄN ĐÀN LỚP 9A-THCS NGUYỄN HUỆ::.

 

Tìm kiếm

Display results as : Số bài Chủ đề

Advanced Search

Powered by Forumtion™ Sử dụng tốt nhất trên trình duyệt Mozilla Firefox hoặc Google ChromeDessign by toonworld

Cách Lên Đồ Jinx Tốc Chiến – Bảng Ngọc, Lên Đồ Và Combo

Bảng ngọc Jinx Tốc Chiến mới nhất cùng Cách lên đồ Jinx Tốc Chiến bản mobile mạnh nhất. Cách chơi Jinx Wild Rift như thế nào tại Taitocchien.

Bảng Ngọc bổ trợ Jinx Tốc Chiến

Xem nhanh bảng ngọc Jinx Tốc Chiến Meta mới với Win 73.1% và Pick 11%

Trang bị Jinx Dragon có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

Trang bị khi AD địch quá mạnh

Trang bị khi Tank địch quá mạnh

Vị trí của Jinx Tốc Chiến

Jinx Tốc Chiến là một xạ thủ thường được chơi ở vị trí Dragon Lane. Là một carry chính hiệu gây sát thương vật lý diện rộng. Chỉ cần có vị trí đứng đủ tốt Jinx sẽ bắn nát cả team địch.

Phép bổ trợ Jinx Tốc Chiến

Cách lên đồ Jinx Tốc Chiến

Lựa chọn kháng phép CC và Jinx có thể kích hoạt.

Rỗ rồi các trang bị quan trọng nhất của Jinx trong Tốc Chiến đều là các trang bị gây sát thương vật lý và cho tốc độ đánh. Đa mục tiêu và tăng tỷ lệ chí mạng lên 100%.

Bên cạnh đó Giáp thiên thần như một món bảo hiểm giúp Jinx kéo dài cuộc vui với anh em hơn. Nếu lỡ bị bắn toác mồm.

Các trang bị thay thế tùy vào từng tình huống như bạn muốn lên giáp hay lên kháng phép hoặc dã man hơn thì lên xuyên giáp:

Bảng kỹ năng Jinx

Thứ tự nâng kỹ năng Jixn Tốc Chiến

Chi tiết kỹ năng Jinx Tốc Chiến:

Khi hạ gục một tướng hoặc công trình mà Jinx đã gây sát thương trong vòng 3 giây cuối cùng, cô ấy sẽ tăng 150% Tốc độ Di chuyển và 15% Tổng Tốc độ Đánh trong 6 giây.

Hoán đổi vũ khí

Phóng tên lửa Fisbone: Các đòn tấn công tốn Mana nhưng đạt được 75 tầm bắn và phát nổ để gây 110% sát thương lên mục tiêu và kẻ địch xung quanh nó.

Pow-Pow, Minigun:  Các đòn tấn công tăng thêm Tốc độ đánh trong 3 giây. Hiệu ứng này cộng dồn tối đa 3 lần với tổng tiền thưởng là 30%.

Thời gian hồi chiêu:  1 giây.

Năng lượng:  30.

Bắn ra một vụ nổ xung kích gây 103 sát thương vật lý (10 + 160% sức mạnh công kích) lên kẻ địch đầu tiên trúng phải, cho phép tầm nhìn và làm chậm tướng địch đi 30% trong 2 giây.

Thời gian hồi chiêu:  8 giây.

Năng lượng:  50.

Tung ra ba cuộn cảm biến cánh tay đó sau một khoảng thời gian ngắn. Chompers phát nổ khi tiếp xúc với tướng địch, làm gián đoạn khả năng di chuyển trong 1,3 giây. Kẻ địch trúng phải vụ nổ chịu 70 sát thương phép (70 + 100% sát thương phép).

Bắn một tên lửa cực lớn có thể bay toàn bản đồ. Tên lửa phát nổ lên tướng địch đầu tiên trúng phải , gây 25 đến 250 sát thương vật lý (25 + 15% sát thương vật lý cộng thêm thành 250 + 150% sát thương vật lý cộng thêm) cộng với 25% lượng máu đã mất của chúng. Kẻ địch xung quanh chịu 80% sát thương.

Cách chơi Jinx Tốc Chiến

Farm chuẩn xét cho cùng một xạ thủ chỉ mạnh khi nhiều đồ

Điểm mạnh & yếu Jinx Tốc Chiến

Jinx sẽ mạnh hơn các tướng không có khả năng chạy trốn và độ cơ động thấp:

Jinx sẽ yếu hơn các tướng có khả năng CC làm mù, choáng dồn sát thương khi giao tranh:

Thông tin tướng Jinx Tốc Chiến

Mở khóa tướng bạn cần 5500 tinh hoa lam.

Các skin của Jinx Tốc Chiến:

Zombie Slayer Jinx

Crime City Jinx Skin

Với hướng dẫn chi tiết về cách chọn bảng ngọc Jinx Tốc Chiến mới nhất. Và cách lên đồ Jinx Tốc Chiến theo từng trường hợp cụ thể hi vọng bạn sẽ làm đối thủ phải khiếp sợ với khả năng xả hàng tấn sát thương lan vào late game của Khẩu Pháo Nổi Loạn này.

Các tướng cùng làn đường Dragon vai trò Xạ Thủ Carry Tốc Chiến khác:

Các tướng cùng vai trò Jinx Tốc Chiến:

Cách Lên Đồ Toro Mùa 11

Hướng dẫn cách chơi lên đồ Toro mùa 11 sp hỗ trợ thủ tank và bảng ngọc bổ trợ Toro trâu trang bị mới đánh hay mạnh nhất liên quân – Ngưu ma vương, thứ tự tăng bộ kỹ năng các chiêu thức combo khắc chế Toro mobile moba việt lqm.

Toro là một vị tướng trợ thủ đỡ đòn cực kỳ trâu bò và bộ kỹ năng có hiệu ứng khống chế vô cùng khó chịu gần nhất liên quân mobile. Đặc biệt càng về cuối trận với đầy đủ những món trang bị chống chịu, khả năng gánh chịu hàng tấn sát thương của Toro gần như là vô đối.

Vị trí tốt : Đỡ đòn, trợ thủ, hỗ trợ

Có khá nhiều kỹ năng khống chế cứng: hất văng với Sừng trâu và Đại địa chấn, đồng thời cũng làm chậm và giảm tốc độ di chuyển của mục tiêu.

Có khả năng hồi phục ổn.

Cực kỳ có lợi trong giao tranh tổng – trùm mở combat tổng.

Toro có nhiều kỹ năng định hướng.

Các combo cần phối hợp chuẩn xác, đôi khi không cẩn thận sẽ trở thành ‘bóp team’.

Không có kỹ năng dạng lướt để bỏ trốn, do vậy một khi đã lao vào quá sâu sẽ khó rút lui.

Mình đồng da sắt

Nội tại: Khi tung chiêu, Toro không thể bị khống chế và sát thương gánh chịu giảm đi 20%

Sừng trâu

Toro nhào tới những kẻ thù của mình, gây 115/130/145/160/175/190 (+1.0 công vật lý) sát thương vật lý đồng thời hất tung những nạn nhân trúng chiêu

Dư chấn

Toro ngửa mặt lên trời rống giận, tự tạo cho bản thân mình một lớp khiên chắn 250/300/350/400/450/500 (+2% máu tối đa bản thân) và gây cho những kẻ thù trong tầm 375/425/475/525/575/625 (+1.2 công vật lý) (+2% máu tối đa bản thân) sát thương vật lý và làm chậm 35% tốc chạy của chúng trong 1 giây.

Đại địa chấn

Toro dậm 3 lần lên mặt đất. Hai đợt đầu gây 150/200/250 (+0.75 Công vật lý) sát thương vật lý. Đợt một làm chậm 30% tốc chạy của kẻ địch trúng chiêu trong 1 giây, đợt hai làm chậm 40% trong 1 giây. Đợt thứ ba khiến các kẻ địch trong tầm ảnh hưởng bị hất văng và chịu 300/350/400 (+1.5 Công vật lý) sát thương vật lý

Thứ tự tăng cho Toro:

[Tâm điểm tướng] Toro – Ngưu ma vương – Garena Liên Quân Mobile

Tham khảo một số bảng ngọc bổ trợ hữu ích dành cho Toro như sau:

Ngọc Đỏ III Toro: Công vậy lý +2.5, Hút máu +0.5%

Ngọc Tím III Toro: Máu tối đa +75

Ngọc Xanh lục III Toro: Giáp +5, Giáp phép +5

Tham khảo một số cách lên đồ Toro bộ trang bị full đầy đủ về cuối game cho Toro sau:

Cách lên đồ Toro sp trợ thủ

Lệnh bài phong thần: trang bị vs khá nhiều chỉ số cần thiết đáng để phải lên đầu tiên cho Toro, cực kỳ phù hợp với vị trí đi hỗ trợ.

Áo choàng thần Ra: món đồ này sẽ mang lại hiệu quả rất cao, mỗi khi Toro lao vào giao tranh khống chế mục tiêu hoặc gây sát thương.

Giáp Gaia: bổ sung khả năng chống chịu + hồi phục cho Toro.

Khiên huyền thoại: trang bị này sẽ hạn chế sức mạnh của đối thủ đi rất nhiều mỗi khi Toro lao vào giao tranh nổ ra, hơn thế nó còn giảm 20 phần trăm hồi chiêu nữa.

hoặc

Cách chơi Toro trợ thủ sp trùm tanker vừa trâu vừa khỏe gánh team của moba việt

Cách chơi Toro đi Rừng max troll

Tham gia cùng Toro tại: chúng tôi

Cách Lên Đồ Fennik Mùa 11

Hướng dẫn cách chơi lên đồ Fennik mùa 11 đi rừng xạ thủ và bảng ngọc bổ trợ Fennik trang bị mới đánh hay mạnh nhất liên quân – Cáo siêu thanh, thứ tự tăng bộ kỹ năng các chiêu thức combo khắc chế Fennik mobile moba việt lqm.

Điểm mạnh và yếu của Fennik

Điểm mạnh:

– Khá cơ động: Fennik sở hữu kỹ năng Nẹt Điện – có thể giúp Fennik tẩu thoát hoặc truy đuổi mục tiêu khá tốt.

– Có tầm đánh xa tốt: Với nội tại Ná Thun giúp cho Fennik có tầm bắn xa hơn so với những tướng khác.

– Sát thương lớn:

– Khả năng dọn quái rừng nhanh

Điểm yếu:

– Lượng máu hơi thấp

– Cần phải sử dụng các kỹ năng chính xác để phát huy tối đa sức mạnh

Bộ kỹ năng của Fennik

Thứ tự tăng skill cho Fennik:

[Tâm điểm tướng] Fennik – Cáo siêu thanh

Ná Thun

Kíp Nổ

– Fennik ném một sợi xích lên kẻ địch, nó sẽ phát nổ sau 4s hoặc sau 4 đòn đánh gây sát thương vật lý. Trong thời gian sợi xích còn bám lấy mục tiêu, đòn đánh tiếp theo của Fennik sẽ gây thêm sát thương vật lý và cộng dồn tối đa 4 lần. Đồng thời sau khi sử dụng chiêu Fennik sẽ được tăng mạnh tốc đánh trong thời gian 4s

Nẹt Điện

– Fennik lướt đi cực nhanh tạo ra một vệt điện tích gây sát thương vật lý kèm theo hiệu ứng làm chậm. Những mục tiêu đứng trên vệt điện tích sẽ phải chịu lượng sát thương vật lý mỗi 0.25s

Sóng Siêu Thanh

– Fennik ném dây xích đến nơi chỉ định tạo ra cơn bão siêu thanh, gây sát thương vật lý mỗi 0.5s kèm theo hiệu ứng làm chậm. Những mục tiêu trong phạm vi ảnh hưởng sẽ phải chịu sát thương gấp đôi

Bảng ngọc bổ trợ Tốc đánh

Ngọc Đỏ III Tốc đánh/Tỷ lệ Chí Mạng

Ngọc Tím III Tốc đánh/chạy

Ngọc Xanh III Công Vật lý/Xuyên giáp

Bảng ngọc bổ trợ Fennik Chí mạng đi Rừng

Ngọc Đỏ III Tỷ lệ Chí Mạng

Ngọc Tím III Tỷ lệ Chí Mạng/Máu

Ngọc Xanh III Công Vật Lý/Xuyên giáp

Tham khảo các lên đồ cho Fennik sau

Cách lên đồ cho Fennik đi Rừng

Cách lên đồ nếu team địch có nhiều sát thủ

Mẹo và cách chơi Fennik

– Đừng vội vàng khi sử dụng kĩ năng Nẹt Điện và luôn chú ý vị trí di chuyển của mình, không để đối thủ áp sát được

– Hãy liên tục sử dụng kỹ năng Kíp Nổ để tấn công mục tiêu có thể

Video cách chơi Fennik

Tham gia cùng Fennik tại: chúng tôi

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Lên Đồ &Amp; Bảng Ngọc Alistar Trong Liên Minh Tốc Chiến Lol Mobile trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!