Xu Hướng 2/2023 # Cách Khắc Chế Jax Đơn Giản Mùa 6 Trong Game Liên Minh Huyền Thoai # Top 10 View | Hoisinhvienqnam.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Cách Khắc Chế Jax Đơn Giản Mùa 6 Trong Game Liên Minh Huyền Thoai # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Cách Khắc Chế Jax Đơn Giản Mùa 6 Trong Game Liên Minh Huyền Thoai được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Jax không phải nói nhiều về vị tướng này nữa vì hắn là một tướng khá mạnh. Càng về cuối game sức mạnh ấy càng được thể hiện rõ ràng nhất. Hắn là nỗi kinh hoàng với những tướng không có kỹ năng chạy trốn. Vậy có cách gì để khắc chế Jax? Vâng tất cả các tướng trong LMHT đều sinh ra để tự khắc chế lẫn nhau và không có vị tướng nào toàn diện cả. Để các bạn có thế đối đầu với Jax chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách khắc chế Jax cũng như sử dụng những tướng mạnh để khắc chế vị tướng này.

Cách khắc chế Jax đơn giản mùa 6 trong game Liên Minh Huyền Thoai

Vị tướng có công thủ toàn diện nhất trong liên minh huyền thoại

Khá mạnh về late game, khả năng solo khi đủ đồ khá mạnh gần như không đối thủ khi đã đủ đồ

Dễ chơi, dễ tiếp cận

Nhược điểm

Khá yếu về đầu game, dễ bị đè và thọt nếu đánh giá sai đối thủ

Phụ thuộc vào đồ đạc khá nhiều, nếu không có đồ thì jax rất phế.

Cách khắc chế Jax

Sử dụng các tướng thiên nhiều về sử dụng kỹ năng để đối đầu hắn

Không để bị choáng và để hắn “đập” free bạn

Kêu gọi rừng lên giúp đỡ để dành lợi thế

Cấu rỉa máu hoặc quấy rối để hạn chế fram cũng như fram vượt trội hơn hắn

Hạn chế tốc độ đánh của hắn bằng các trang bị hoặc kỹ năng khống chế tốc độ đánh

Không đối đầu trực tiếp khi Jax sử dụng kỹ năng Phản Công (E)

Những tướng khắc chế Jax hiệu quả

Renekton: Vị tướng khắc chế Jax tốt nhất chính là Renekton, sở hữu chất tướng cực tốt, lượng sát thương lớn và sức chống chịu cao Renekton có thể solo với tất cả các tướng cận chiến như Jax

Garen: Với khả năng câm lặng, gây sát thương kết hợp sức chống chịu cao, ngoài ra với chiêu cuối của mình Garen là một trong số những vị tướng khá dễ chơi nhưng lại vô cùng hiệu quả, Garen có thể đối đầu tốt với Jax và hoàn toàn trên cửa Jax.

Malphite:Sự cứng cáp của mình kèm theo chiêu cuối Không Thể Cản Phá theo đúng nghĩa thì Jax có lẽ không muốn đối đầu với vị tướng này đâu.

Pantheon: Trong thời gian đầu Jax sẽ hoàn toàn không thể đối đầu được với Pantheon và sẽ hoàn toàn thất bại.

Cách Khắc Chế Garen Trong Game Liên Minh Huyền Thoại Mùa 6

Ưu điểm

Có khả năng tăng tốc độ chạy truy đuổi và chạy trốn rất tốt.

Cực trâu với nội tại hồi máu và skill tăng giáp, hiệu quả hơn về cuối game.

Khả năng trụ đường cực tốt

Phù hợp với nhiều chiến thuật như đẩy trụ hoặc phối hợp với đồng đội

Nhược điểm

Nội tại vô dụng trong giao tranh tổng.

Dễ bị bắt bài bởi cách chơi dễ

Dù khá cứng nhưng Garen chưa hẳn là cỗ xe tăng trong giao tranh tổng

Không có kỹ năng khống chế ngoài câm lặng

Cách khắc chế Garen

Để khắc chế tốt garen các bạn cần phải sử dụng những tướng rút máu tốt liên tục

Hãy liên tục cấu máu quấy rối garen để vô hiệu hóa nội tại hồi máu này của hắn, điều này sẽ giảm đi rất nhiều sức mạnh của Garen.

Giữ khoảng cách với Garen vừa đánh vừa thả diều hắn

Sử dụng các khống chế cứng khi Garen tiếp cận bằng Đòn Quyết Định (Q) nhớ phải sử dụng trước khi Garen áp sát được mình tránh bị hiệu ứng Câm Lặng từ đòn đánh này

Các món trang bị tăng giáp hoặc những trang bị tăng máu để giảm sát thương từ Garen vì sát thương chủ yếu của tướng này là từ sát thương vật lý

Những tướng khắc chế Garen hiệu quả

Darius : Darius dễ dàng khắc chế được nội tại Bền Bỉ của Garen, nhờ Xuất Huyết gây sát thương theo thời gian 5 giây, trong khi đó Bền Bỉ tới 9 giây không nhận sát thương. Vậy nên, nếu như Garen muốn được hồi phục, sẽ phải chấp nhận bỏ nhiều lính để núp bụi. Chiêu cuối Garen và Darius có đôi chút tương đồng, mà sát thương gây ra Công Lí Demacia (R) lại là sát thương phép, Máy Chém Noxus (R) đó là sát thương chuẩn. Vì vậy, kèo đấu này Garen thì khó có cửa mà tay đôi lại Đại Tướng của Noxus.

Kayle: Khả năng “thả diều” với Trừng Phạt (Q). Nếu như Garen tiếp cận, hắn cần sử dụng Đòn Quyết Định (Q), lúc đó Kayle đơn giản chỉ làm chậm, lui về thôi. Trong các giao tranh, Garen khó có thể dồn được chiêu cuối hạ gục ai đó nếu như Kayle sử dụng Bất Tử Hộ Thân (R) kịp thời.

Ryze: Ryze là vị tướng vô cùng mạnh đường trên, lối chơi đơn giản, hiệu quả, mạnh về cuối trận đấu.

Gnar: Một trong các khắc tinh lớn nhất Garen: Tầm đánh xa, nhiều kỹ năng khống chế, và cũng không dùng năng lượng, khả năng rút lui an toàn.

Teemo: Teemo rất mạnh khi đối đầu các tướng đấu sĩ như là Darius hay Garen. Với Chạy Lẹ (W), Teemo có thể dễ dàng cấu máu với Bắn Độc (E) để gây sát thương theo thời gian trong 4 giây. Vậy nên khi đối đầu với Teemo thì nội tại Bền Bỉ Garen gần như là vô tác dụng.

Cách Khắc Chế Jhin Trong Game Liên Minh Huyền Thoại Mùa 6

Ưu điểm

Sát thương đầu ra lớn.

Gây sát thương từ khoảng cách rất xa.

Lối chơi đậm chất nghệ sĩ.

Nhược điểm

Cơ chế khẩu súng gặp khó khăn khi sử dụng khi nạp đạn lâu.

Kém cơ động, dễ bị bắt chết.

Cách khắc chế Jhin

Khi Jhin bắn hết 4 viên đạn thì hắn sẽ cẩn phải có khả năng để nạp lại, nhân thời cơ ấy hãy sử dụng những chiêu thức của bạn để cấu rỉa máu hắn ngay khi có thể. Nhưng lưu ý phát đạn thứ tư bắn cực thấm đó lên bạn đừng để hắn bắn phải

Lựu Đạn Nhảy Múa (Q) sẽ nảy lan qua các mục tiêu và cao nhất là 4 lần. Hãy chú ý và tránh xa những con lính ra.

Kỹ năng Cạm Bẫy Nghệ Thuật (E) sẽ tạo ra chiếc bẫy và kích hoạt nổ, gây sát thương trong một vùng nhỏ sau thời gian ngắn.

Chiêu cuối Sân Khấu Tử Thần (R) sẽ mất thời gian thi triển. Tận dụng áp sát và gây sát thương vào hắn. Khi Jhin sử dụng chiêu cuối, bạn có thể di chuyển ra khỏi vùng hiệu ứng hoặc nấp sau đồng đội để tránh nhận phải sát thương.

Những tướng khắc chế Jhin hiệu quả

Yasuo: Jhin phải nạp đạn sau 4 lần bắn do đó nếu các bạn có thể vô hiệu hóa được các phát bắn của Jhin thì vị tướng này sẽ giảm đi khá nhiều sức mạnh của mình và Yasuo chính là vị tướng có thể khắc chế Jhin rất tốt với kỹ năng Tường Gió của mình.

Nautilus: Jhin là vị tướng không có kỹ năng chạy trốn do đó rất dễ trở thành mục tiêu của các vị tướng có khả năng khống chế mạnh mẽ như Nautilus, ngoài ra các phát bắn của Jhin cũng không thể làm khó được một vị tướng có khả năng tạo giáp và cứng cáp như Nautilus.

Jarvan IV: Jhin khi phải đối mặt với Jarvan IV sẽ phải vô cùng cận trong khi sử dụng chiêu cuối vì vị tướng này rất dễ trở thành con mồi ngon sau chuỗi combo của Jarvan IV.

Lucian: Khả năng dồn sát thương và né tránh của Lucian là quá đủ để khiến Jhin thua trong kèo đấu này.

Blitzcrank: Đối với một vị tướng có ít máu và không có kỹ năng chạy trốn như Jhin thì Blitzcrank thật sự là nỗi ác mộng, nếu bị kéo trúng thì có lẽ Jhin không thể tự quyết định số phận của mình được.

Cách Khắc Chế Olaf Đơn Giản Dễ Dàng Trong Game Liên Minh Huyền Thoại

Cách khắc chế Olaf đơn giản dễ dàng trong game LMHT

Trâu bò, sát thương tốt.

Càn lướt, ép góc mạnh.

Đánh tay đôi khá mạnh mẽ.

Khắc chế đội hình khống chế mạnh

Nhược điểm

Khả năng khống chế và farm kém.

Khá yếu khi không có chiêu cuối

Không có kỹ năng tiếp cận kẻ địch.

Cách khắc chế Olaf

Việc đầu tiên bạn muốn thắng trong kèo đấu này thì bạn phải né được cũng cú nem rìu từ hắn rồi câu kéo hắn không cho hắn nhặt rìu. Nếu bạn tự tin về trình độ né của mình thì bạn để hắn tự do ném rìu về phía bạn để hắn tụt mana không phanh đến lúc hết mana thì đấy là cơ hội của bạn

Luôn khắc ghi một điều là càng ít máu thì tốc độ đánh của hắn càng tăng chính vì thế hãy để chiêu thức kết liễu dành vào lúc này là hợp lý

Tính toán lượng máu cho hợp lý vì sát thương hắt gây ra từ kỹ năng E của hắn là sát thương chuẩn.

Đừng dại gì mà sử dụng các kỹ năng khống chế lúc hắn bật chiêu cuối bạn sẽ phí chiêu thức với một tên “điên”. Lúc này bạn hãy tránh xa hắn rồi câu kéo khi hắn hết chiêu cuối rồi sử dụng các chiêu thức khống chế để đưa hắn lên bảng đếm số.

Những tướng sử dụng để khắc chế Olaf

Kennen: Là vị tướng có khả năng cấu máu tốt và khả năng chạy trốn tốt, Kennen khá thích hợp để đối đầu với Olaf. Chiêu cuối của Kennen có thể sử dụng để mở combat rất tốt khiến team địch bất ngờ và có thể vô hiệu hóa Olaf trước khi hắn sử dụng chiêu cuối.

Kayle: Olaf có khả năng miễn nhiễm kỹ năng khống chế nhưng Kayle lại không có kỹ năng khống chế ngoài làm chậm. Điều đáng sợ của Olaf khi đối mặt với Kayle chính là kỹ năng cuối sẽ khiễn Kayle miễn nhiễm sát thương và trong lúc đó Kayle hoàn toàn có thể hạ gục được Olaf.

Volibear: Olaf miễn nhiễm hiệu ứng nhưng không thể nào miễn nhiễm sát thương được. Chính vì thế Volibear có thể chơi khô máu với Olaf mà không cần phải rút lui.

Elise: Khả năng cơ động của Elise với những kỹ năng vô cùng đa dụng, Elise chỉ việc cấu máu và lao vào cắn xé Olaf mà thôi.

Yorick: Khả năng cấu máu, hồi phục của Yorick thì trên cả tuyệt vời. Olaf sẽ hoàn toàn bị đè bởi Yorick và liên tục bị vị tướng này cấu máu đến chết.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Khắc Chế Jax Đơn Giản Mùa 6 Trong Game Liên Minh Huyền Thoai trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!